ดาวน์โหลด The Binding Of Isaac Repentance เกมส์คลาสสิคปราบบอสเกรียนๆ ไฟล์เล็ก [PC]

ดาวน์โหลด
                                                                                                                                         
ดาวน์โหลด The Binding Of Isaac Repentance [PC] เกือบ 10 ปีหลังจากการเปิดตัวตอนดั้งเดิม The Binding of Isaac ยินดีต้อนรับการขยายตัวครั้งสุดท้าย การอัปเดตนี้เรียกว่าการกลับใจเป็นไปตามงานอดิเรก Antibirth mod และถือเป็นการสิ้นสุดการพัฒนา Edmond McMillen ของทารก หลังจากที่แฟน ๆ The Crying Child รอคอยจนแทบทนไม่ไหวมันเป็นเนื้อหารอบใหญ่ที่จบการผจญภัย แต่การกลับใจเป็นเพียงบูสเตอร์แพ็คหรือต้องการการขยายตัว?

เบื้องหลังไอแซคยังคงเป็นไอแซคและทารกพยายามที่จะฝ่าฝันร้ายในบ้านของเขา ดังนั้นอิสอัคซึ่งถูกตามล่าโดยแม่ที่ตั้งใจจะบูชายัญเพื่อให้พระเจ้าพอใจจึงต้องเอาชนะศัตรูหลายร้อยคนซึ่งแต่ละคนมีความสกปรกและก้าวร้าวมากกว่าคนต่อไป โดยการขับน้ำตาอาเจียนเลือดและปัสสาวะไปยังศัตรูเด็กจะต้องเดินผ่านเขาวงกตที่เหมือนเขาวงกตในบ้านของครอบครัว สนามที่น่าวุ่นวายนี้เป็นพื้นฐานของประสบการณ์ Binding of Isaac มาตั้งแต่ดั้งเดิม

ในความเป็นจริงการกลับใจไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความสับสนให้กับสูตรนี้และการดำเนินการจะคล้ายกับโครงเรื่องที่สร้างขึ้นตามขั้นตอนเสมอ Combat อยู่ในรูปแบบของปืนคู่แฝดที่ต้องใช้ความแม่นยำเป็นอย่างมาก หัวใจสำคัญของการเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพคือระบบการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยมกับไอเท็ม ติดอยู่หลังประตูซ่อนอยู่ในโขดหินและนำเสนอโดยบอสที่พ่ายแพ้ไอเท็มเหล่านี้มีตัวดัดแปลงแฝงและแอคทีฟจำนวนมากเพื่อสร้างงานระเบิด ดังนั้นไอแซคและผองเพื่อนของเขาอาจกลายเป็นการยิงเลือด, เลเซอร์ระยะไม่ จำกัด , ฝูงแมลงวัน ... วัตถุแต่ละอย่างเหล่านี้เพื่อเพิ่มพลังของมัน, หรือโต้ตอบกับสิ่งต่อไปนี้เพื่อลดทอนมัน . เหตุการณ์การตัดสินใจที่ไม่ดี ความเป็นไปได้นั้นไม่มีที่สิ้นสุดและเป็นระบบนี้เองที่ทำให้การผูกมัดไอแซคมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เนื้อหาจำนวนมากที่เกิดจากการกลับใจทำให้เกิดการโต้ตอบเพิ่มเติมมากมายเนื่องจากบางรายการได้ทำให้สมดุลนี้เสียไปอย่างมากและได้สร้างชุดค่าผสมเลขเอกซ์โพเนนเชียล

การขยายตัวนี้อุดมสมบูรณ์เป็นพิเศษด้วยการเพิ่มแผงห้องใหม่ล่าสุดศัตรูใหม่กว่า 100 ตัวสิ่งของมากมายและบอสเกือบ 25 ตัว ประการแรกดังที่กล่าวไว้ข้างต้นรายการใหม่เปิดประตูสู่การทำงานร่วมกันใหม่มากมาย ตั้งแต่ตัวปรับแต่งทางสถิติอย่างง่ายไปจนถึงไอเท็มที่สามารถชนะการดำเนินการได้เกือบเพียงอย่างเดียวรายการใหม่เหล่านี้เข้ากันได้ดีกับแคตตาล็อกที่มีอยู่ นอกจากนี้รายการเหล่านี้ไม่พอใจกับการผสมผสานที่น้อยที่สุดและให้เอฟเฟกต์ที่น่าสนใจและเป็นต้นฉบับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งให้พิจารณา "ยางลบ" ที่เช็ดศัตรูประเภทหนึ่งตลอดทั้งเกม มีประโยชน์ในการกำจัดความซวยของคุณ นอกจากนี้จำนวนของวัตถุที่มีผลต่อน้ำตายังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นแผลพุพองที่ทำให้เกิดการระเบิดและยาหยอดตาขยายขอบเขตการออกฤทธิ์ ปรากฏตัวละครสองตัวที่จะปลดล็อกเพียงพอที่จะเปลี่ยนความสุขตามปกติ ฮีโร่เหล่านี้เปลี่ยนแนวทางของผู้เล่น ระวังอย่าอธิบายวัตถุหรือกลไกใด ๆ เพิ่มเติมเนื่องจากความสุขในการค้นพบและการทดลองเป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์ เมื่อพูดถึงเนื้อหาโปรดทราบว่าการกลับใจผสมผสานระหว่างปริมาณและคุณภาพ

แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดในการเรียกดูส่วนขยายนี้คือสภาพแวดล้อมใหม่และบอสที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ท่อระบายน้ำเหมืองและวัดผสมผสานกันอย่างลงตัวกับประสบการณ์พื้นฐานทำให้คุณภาพของภาพของเกมก้าวไปอีกขั้น น้ำท่วมจากท่อระบายน้ำสะท้อนให้เห็นถึงศัตรูและไอแซคทำให้ทุกคนพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระดับนี้บางครั้งมีปัญหาในการอ่าน แต่ข้อร้องเรียนนี้ไม่ได้ทำให้พิการ พูดง่ายๆก็คือสภาพแวดล้อมใหม่แต่ละแห่งมีความสมบูรณ์ของภาพที่ไม่เคยมีมาก่อนในบทละครของ McMillen แต่ไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงวัสดุพื้นฐาน ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ในการต่ออายุชื่อ สถานที่เหล่านี้ยินดีต้อนรับศัตรูใหม่อย่างชัดเจน สัตว์ประหลาดเหล่านี้หลายตัวเป็นสิ่งมีชีวิตโบราณที่ดัดแปลงอย่างระมัดระวังหรือใหม่ทั้งหมด หลายคนสร้างปฏิสัมพันธ์ใหม่ ๆ และขอบคุณผู้เล่นที่คิดหาวิธีใช้ประโยชน์จากศัตรูเหล่านี้ ตัวอย่างเช่นผีน้อยชอบฉายภาพของตกแต่งบนใบหน้าของเรา เป็นความคิดที่ดีหรือไม่ที่จะทำให้พวกเขามีชีวิตอยู่ต่อไปเพื่อปลดล็อกทางไปยังหีบนี้? ศัตรูคนนี้กำลังพ่นระเบิดให้ฉันฉันจะเอาระเบิดผ่านเครื่องเคลื่อนย้ายมวลสารเพื่อไปยังศัตรูคนอื่น ๆ ได้หรือไม่? ระบบการเล่นของไอแซคไม่เคยเชื่อมโยงกันมากขนาดนี้และการต่อสู้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นปริศนาบ่อยกว่าที่เคย เจ้านายไม่เคยแพ้และรูปแบบที่อ่านง่ายและชาญฉลาดทำให้เกิดการปะทะที่น่าพึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเกมในช่วงต้นหรือบอสตัวสุดท้ายที่แท้จริงคู่ต่อสู้ที่เก่งกาจเหล่านี้สร้างความประทับใจให้กับการออกแบบของพวกเขาและการแสดงละครที่พวกเขาไปด้วย บอสตัวสุดท้ายที่แท้จริงนี้คือการประโคมภาพที่แท้จริง กล่าวโดยย่อคือส่วนเพิ่มเติมเหล่านี้ช่วยเพิ่มประสบการณ์การผูกมัดของ Isaac ทั้งในแง่ของความสนุกสนานและกราฟิก

แต่นั่นไม่ใช่การกลับใจเพียงอย่างเดียว แทนที่จะพอใจกับการนำเสนอเนื้อหาขนาดใหญ่คุณภาพสูงส่วนขยายนี้จะปรับแต่งเกมหลักปรับสมดุลประสบการณ์และมอบความท้าทายขั้นสูงสุดให้กับแฟน ๆ หากไม่เหมาะกับรสนิยมของทุกคนการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มีประโยชน์ในการปลุกผู้เล่นให้รู้สึกถึงความรู้สึกในเกมแรก โดยรวมแล้วการผสมผสานและกลยุทธ์ที่มากเกินไปได้รับการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด การจัดการกับปีศาจซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะมีความหมายเหมือนกันกับสิ่งของที่ครอบงำได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของต้นทุน ดังนั้นหากผู้เล่นที่ก่อนหน้านี้มีเต้ารับสีแดงเพียงอันเดียวสามารถหยิบไอเท็มที่มีราคาสามได้ก็จะไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป หากตัวเอกไม่สามารถจ่ายด้วยภาชนะได้เขาจะต้องจ่ายส่วนต่างของหัวใจสีฟ้า แบตเตอรี่จะไม่ชาร์จไอเท็มที่เปิดใช้งานได้จนเต็มอีกต่อไปและจะบล็อกคอมโบที่ไม่เหมาะสมบางอย่างที่อาจขัดขวางเกมในสองขั้นตอน รายการอื่น ๆ ได้รับการปรับความเสียหายระยะหรืออัตราการเกิด ท้ายที่สุดข้อสังเกตนั้นชัดเจนและในฮาร์ดแวร์ The Binding of Isaac: การกลับใจนั้นยากกว่าเวอร์ชันก่อนหน้านี้มาก เป็นที่ชัดเจนว่าส่วนขยายนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้สูงอายุที่เข้าร่วมเกมอย่างเป็นระบบ ในการกลับใจของพวกเขาพวกเขาค้นพบจุดยืนสุดท้ายที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีความต้องการมากกว่าและเปราะบางน้อยกว่าอิสอัคที่เราเคยรู้จัก คุณต้องเรียนรู้วิธีที่ยาก

การขัดเงานี้ขยายไปสู่ส่วนต่อประสานที่สะอาดยิ่งขึ้น เอฟเฟกต์ภาพใหม่ยังเพิ่มความชัดเจนให้กับภาพรวม ภาพศัตรูเรืองแสงทำให้ง่ายต่อการระบุด้วยการโจมตีระยะประชิด ฝ่ายตรงข้ามบางคนเห็นภาพเคลื่อนไหวการโจมตีด้วยสายฟ้าสีแดงหรือตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนกว่า OST ได้รับการปรับปรุงใหม่และปรับปรุงด้วยการกำหนดค่าใหม่ ความก้าวหน้าของคอร์ดบางอย่างมีความต่อเนื่องน้อยกว่าคนอื่น ๆ แต่งานที่ทำโดย Rediculon อย่างน้อยก็ไม่ได้รับการยอมรับในประสิทธิภาพดั้งเดิม ธีมท่อระบายน้ำเป็นเพียงสิ่งประเสริฐและเราหวังว่าจะได้ค้นพบสถานที่เหล่านี้และใช้งานแทร็กเพลงเหล่านี้

                                                                                                                                        
The Binding Of Isaac Repentance - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)