โหลดเกมส์ Crysis 3 ภาพสวยสุดล้ำ ยิงมันส์สนั่นจอ เวอร์ชั่น PC

 

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                         

Crysis 3 PC มีรายชื่ออยู่ข้างหน้าฉัน นี่คือข้อตกลงการไม่เปิดเผยข้อมูลที่ต้องลงนามเพื่อรับสำเนา Crysis 3 ในช่วงต้นและสรุปสปอยเลอร์ของเรื่องราว ไม่ต้องพูดถึง Captain Steak Brain เสียชีวิตในบทแรกและบ้านของคุณ อย่างไรก็ตามเรื่องราวของ Crysis 3 นั้นถูกลืมไปแล้วว่าเมื่อฉันอ่านรายการนี้ซ้ำสองสามชั่วโมงหลังจากจบเกมฉันแทบจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นมากที่สุด หรือต้องการที่จะ. มีการแข่งขันมากมายสำหรับเนื้อเรื่อง FPS ที่น่ากลัว แต่ Crysis 3 ชนะเงินด้วยความสามารถเพียงเล็กน้อย

โชคดีที่ดาราตัวจริงไม่มีเส้น แคมเปญ Crysis 3 เป็นเรื่องเกี่ยวกับนิวยอร์กซึ่งทำให้การตั้งค่า Crysis 2 เต็มไปด้วยป่าถูกทำลายไปนานแล้วและตอนนี้ใหญ่เกินไป ยี่สิบปีหลังจากเกมสุดท้ายเปลือกหอยของตึกระฟ้าที่ถูกทำลายและร้านค้าค่อยๆฟื้นตัวอย่างช้าๆในธรรมชาติซ่อนกวางที่สะอาดในและรอบ ๆ เปลือกรถที่เป็นสนิม สิ่งนี้จะคืนค่าองค์ประกอบหลักของ Crysis ดั้งเดิม มันเป็นหญ้าและพุ่มไม้ที่ยาวซ่อนอยู่มากมาย

ดังนั้น Crysis 3 จึงมีรุ่นก่อนไม่กี่รุ่น การกล่าวถึงเรื่องราวของ Crysis 2 ที่อธิบายอย่างละเอียดถี่ถ้วน แต่ด้วยรูปแบบการต่อสู้แบบดั้งเดิมที่เปิดกว้างและทดลองมากขึ้น โดยปกติคุณเข้าใกล้การต่อสู้จากระยะไกลหรืออย่างน้อยก็จากจุดที่ได้เปรียบ คุณสามารถใช้หมวกยุทธวิธีเพื่อ "แท็ก" ศัตรูและสิ่งของที่น่าสนใจก่อนที่จะเคลื่อนที่ ในแง่การต่อสู้ Crysis 3 เรียกได้ว่าเป็นเกมจำลองนักล่า จุดที่สามารถฆ่าได้อย่างเงียบ ๆ ปิดบังและยิงและขับเคลื่อนกลับบ้านด้วยอาวุธธนูแบบใหม่ที่มีลูกศรหลายประเภท

เมื่อรวมกับ Nanosuit ธนูทำให้ศาสดาของพระเอกเป็นนักล่าจุดสุดยอดของโลกที่เต็มไปด้วยเหยื่อ ความสามารถหลักสองประการของชุดสูททั้งสองนั้นขึ้นอยู่กับสระว่ายน้ำเติมพลังงานคือชุดเกราะและการปิดบัง ประการแรกคือความเก่งกาจในการต่อสู้ตัวต่อตัวกับอัตราต่อรองที่ท่วมท้นและประการที่สองคือความสุขที่หลากหลายในการลอบลาดตระเวนหลบหนีเมื่อเข้ามุมและทำให้ศัตรูผอมลงอย่างเงียบ ๆ ... การปิดบังจะทำให้พลังงานในการเคลื่อนที่เร็วขึ้น ระบบที่ได้รับการปรับแต่งอย่างสวยงามทำให้คุณทำงานช้าระมัดระวังหรือรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เมื่อหมดวาระแล้วศาสดาจะไม่ได้สัมผัสกับดินแดนของมนุษย์อีกต่อไป

การซ่อนเร้นกำจัดศัตรูผ่านเส้นทางที่สวยงามสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนของ Crysis 3 ทำให้ชีวิตมีชีวิตชีวา การเล่นแบบนี้เป็นรูปแบบการลาดตระเวนของศัตรูที่ซาดิสต์มากและบางครั้งก็ใช้ความคิดที่เรียบง่าย การหยิบมือถือขึ้นมาทีละคนจะทำให้เพื่อนของคุณเปลี่ยนจากความโกรธไปสู่ความตื่นตระหนกและปลดล็อกการปิดบังได้อย่างรวดเร็ว ตอบแทนคุณด้วยการสะดุดย้อนหลังอันโอชะและเสียงร้องสยองบนใบหน้าของคุณ คุณเริ่มชอบมันมาก

อย่างไรก็ตามมีช้างอยู่ในหญ้ายาวและหนึ่งในผู้พัฒนา Crysis3 คุ้นเคยกับมัน Far Cry 3 ล่าสุดของ Ubisoft เป็นความต่อเนื่องของซีรีส์ที่เริ่มต้นโดย Crytek และเป็นเกมหลักที่ชาญฉลาดของการลอบเร้นในป่าแบบเปิดที่ได้รับการปรับแต่งให้ดีขึ้นและน่าเล่นมากขึ้น Crysis 3 อาจไม่ใช่โลกที่เปิดกว้าง แต่สภาพแวดล้อมของมันนั้นกว้างใหญ่มากจนกลายเป็นช่องทางที่มีเลเวลมากมาย มีพื้นที่มากมาย แต่ไม่มีอะไรให้ทำมากไปกว่าทำตามเครื่องหมายจุดตรวจ

บางทีสิ่งที่น่าทึ่งที่สุดเกี่ยวกับ Crysis 3 ก็คือถ้าคุณเลือกที่จะต่อสู้แบบตัวต่อตัวมันเป็นหนึ่งในนักกีฬายิงตรงที่แย่ที่สุดในรอบสองสามปี มีปืนมากมาย แต่เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบในด้านปริมาณมากกว่าคุณภาพและปัญหาหลักคือศัตรูโง่เหมือนโพสต์ การลอบเร้น - หากคุณฆ่าเพื่อนทหารต่อหน้าคุณคุณจะไม่สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติจนกว่าศพจะกระแทกพื้น Crysis 3 ทำได้ดีที่สุดเมื่อคุณไม่ได้สัมผัสมันมากเกินไปเคลื่อนย้ายทหารเครื่องจักรอย่างเงียบ ๆ และเฝ้าดูพวกมันจากระยะไกล การเข้าร่วมในการต่อสู้เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังเสมอ มันไม่ใช่เกมที่ยาวประมาณ 5 ชั่วโมง แต่สุดท้ายมันก็ลากเข้ามาและจุดสุดยอดก็แย่มาก ความยุ่งเหยิงน่าเกลียดที่ไม่ได้รับการพิจารณาให้ดี อ้างถึง Psycho สหายค็อกนีย์ที่ไร้สาระของศาสดา "fackin'ell!"

การแลกของรางวัลมีให้ในรูปแบบผู้เล่นหลายคนและเต็มไปด้วยแผนที่เหมือนเกมมากมายและรูปแบบที่ชาญฉลาด นักล่าเริ่มต้นด้วยผู้เล่นสองคนเป็นมนุษย์ต่างดาวที่มองไม่เห็นโบกคันธนูและผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั้งหมดก็เกิดเหมือนแมวน้ำที่ไม่มีชุดนาโน ชื่อของเกมคือนาวิกโยธินแต่ละคนมีชีวิตรอดเป็นเวลาสองนาที แต่แต่ละคนจะฆ่าการกลับชาติมาเกิดของอีกทีม นี่คือการลอบเร้นอย่างเร่งรีบสำหรับนักล่าการเข้าใกล้ความพ่ายแพ้ทุกวินาทีและเป็นเรื่องที่น่ากลัวสำหรับนาวิกโยธิน เอฟเฟกต์ไม่กี่อย่างที่สร้างขึ้นโดยเครื่องมือติดตามการเคลื่อนไหวสไตล์เอเลี่ยน เกมฮันเตอร์อาจเป็นชัยชนะที่รวดเร็วเป็นพิเศษหรือการจับอย่างกล้าหาญช่วงเวลาที่ความเงียบสงบช่วงเวลาที่ประกายไฟใต้น้ำทำให้ผู้มาใหม่ตื่นตระหนกเป็นเรื่องมหัศจรรย์

แม้จะมีเกมประเภทมาตรฐานเช่น Team Deathmatch และ Zone Control Spears แต่ Nanosuit ยังมอบความสามารถในการแข่งขันของตัวเองให้กับ Crysis 3 Boot park ช่วยให้คุณเปิดใช้งานชุดเกราะของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อทำการยิง สิ่งนี้ทำให้ง่ายขึ้นและทำให้คลังแสงอาวุธ Crysis 3 ผ่อนคลายมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบการปรับแต่งที่ไร้สาระเล็กน้อยที่ช่วยให้คุณสามารถสลับไปมาระหว่างสิ่งที่แนบมาต่างๆในระหว่างการแข่งขันเพื่อระบุว่าคุณดึงสายได้แรงเพียงใด ไม่มี FPS อื่นที่นำเสนอคุณสมบัติดังกล่าวและอาจมีเหตุผล

แต่ถึงแม้จะมีรายละเอียดที่สับสน แต่ผู้เล่นหลายคนของ Crysis 3 ก็สามารถชดเชยไดรฟ์ที่ไม่ดีได้ สนุกกว่าเยอะเลย ผู้เล่นคนเดียว Crysis 3 ต้องการทำสิ่งที่ทรงพลังอย่างน่าขันดังนั้นผู้คนอาจลืมซื้อเกมที่นำแสดงโดยมนุษย์ในชุดสูทที่ทรงพลังอย่างยิ่ง แต่ผู้เล่นหลายคนจะเติมสนามประลองด้วยเสาฉีกมันออกจากพื้นและเตรียมรถเพื่อเปิดตัวให้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ

จากอีกมุมหนึ่งการพูดเกี่ยวกับ Crysis 3 สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเกมนี้คือการรู้ว่าต้องใช้เวลาพัฒนากี่ปีและมีค่าใช้จ่ายหลายล้านดอลลาร์คุณจะมีท่อขนาดใหญ่สำหรับผู้เล่นคนอื่นในการโจมตี แน่นอนว่ามันเป็นท่อที่แสดงผลได้อย่างสวยงามซึ่งเป็นเกมทางเทคนิคที่ดูน่าทึ่ง แต่การเรียกมันว่าสวยงามคือการละเลยสุนทรียศาสตร์โดยสิ้นเชิง Crysis 3 แสดงให้เห็นว่าซีรีส์นี้อยู่ห่างไกลจากความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ดั้งเดิมเพียงใดและเมื่อ Crytek หยุดสร้างเกม FPS ที่ยอดเยี่ยม (เกมที่รุกล้ำขอบเขต) และตัดสินโดยเฉลี่ย ฉันสงสัยว่า                                                                                                                                        
Crysis 3 - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)