Cyber Agent เกมสาวนมใหญ่ขึ้นยาน เอาใจสายหื่น [ดาวน์โหลด PC]

ดาวน์โหลด
                                                                                                                                        
Cyber Agent ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่ง Cyber ​​Agent! เกมนี้เป็นเกมป้องกันหอคอย 3 มิติที่เล่นง่ายมีส่วนร่วมในการต่อสู้ใช้เมาส์ของคุณเพื่อโฟกัสไปที่ศัตรูยิงโดยอัตโนมัติและระวังอย่าให้ศัตรูได้รับบาดเจ็บ! และสาวสวยสู้คุณ! คุณสมบัติของเกม -8 ระดับ -7 ประเภทของศัตรู -2 บทบาท -5 รายการ -3 ทักษะ

เมื่อถึงคราวนี้เฟาสต์สามารถทำให้เรื่องราวมีส่วนร่วมได้ในเวลาอันสั้นเพื่อถ่ายทอดความอยากรู้อยากเห็นใหม่ที่เขาได้สร้างขึ้นมาเพื่อสิ่งที่คุ้มค่า ใครฆ่าพ่อของเด็กผู้หญิง? เขามีเงินเก็บไว้ที่ไหนสักแห่ง? นายอำเภอชาร์เมอร์และเพื่อนบ้านที่เต็มใจชื่อเบ็ตตี้ (Lanette Ware ซึ่งทำให้ภาพยนตร์มีระดับแรงโน้มถ่วงที่จำเป็นมาก) มีส่วนเกี่ยวข้องกับฉากนี้ ในท้ายที่สุดเนื่องจากเฟาสต์ไม่มีเหตุผลที่จะดูแลบุคคลเหล่านี้ในขั้นสุดท้ายจึงไม่มีคำตอบใดที่สำคัญ การมีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียมกันของผู้สร้างภาพยนตร์จะช่วยในตอนจบซึ่งเป็นคำพูดเชิงปรัชญาเกี่ยวกับความรู้ที่แท้จริงของครอบครัวของพวกเขาซึ่งจะหายไปโดยที่เราไม่ได้รับเสียงสะท้อนทางอารมณ์ต่อหน้าเรา อนุญาตให้หายใจทางปากเล็กน้อย


ดาวน์โหลด PC ในทางกลับกันเฟาสต์อย่างน้อยก็ทำให้การกระทำน่าสนใจเพียงพอ เขาพ่ายแพ้บดขยี้และโยน Thorn ให้กับผู้ขับขี่และนักแสดงที่กล้าหาญซึ่งกลายเป็นมากกว่าเกมสุดขั้วในเกม cat-and-mouse ของ Faust ซึ่งติดตามเงิน น่าเศร้าที่รูปลักษณ์ที่น่าเบื่อของภาพยนตร์และการขาดสีโดยรวมทำให้พลังงานของ Thorn ลดลงด้วยพลังของมัน เรื่องราวในเมืองเล็ก ๆ อาจมีสาระสำคัญที่แท้จริงซึ่งเกี่ยวกับอาชญากรรมและความยุติธรรมอย่างเคร่งครัด อย่างไรก็ตามในท้ายที่สุด "หญิงสาว" ที่ตื้นเขินพิสูจน์ให้เห็นว่าหากไม่ได้ขึ้นอยู่กับผลงานของตัวละครจริงและรูปแบบภาพความเย็นชาเพียงอย่างเดียวไม่ได้หมายถึงความลึกหรือความสำคัญโดยอัตโนมัติ
                                                                                                                                        
Cyber Agent - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)