โหลดเกม PC - Call of Duty: Advanced Warfare สุดยอดสงครามแอ็คชั่น มันส์ๆ

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                        

โหลดเกม PC Call of Duty: Advanced Warfare ได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการฟื้นฟู Call of Duty จากวิสัยทัศน์ที่ไม่แน่นอนของทหารรับจ้างผู้ยิ่งใหญ่ในความวุ่นวายในปี 2054 ไปจนถึงความสามารถที่เพิ่มขึ้นของไซเบอร์เน็ตและการสัมผัสของทีมพัฒนาผู้นำใหม่ทั้งหมดของ Sledgehammer Games การทำซ้ำนี้มาจากสิ่งที่ Call of Duty คาดหวังว่าการจากไปครั้งใหญ่และประสบความสำเร็จที่สุดของ เกมจากตอนที่ Modern Warfare นำซีรีส์มาสู่ศตวรรษที่ 21 Advanced Warfare ไม่ได้ละทิ้งการยิงรันและปืนที่รวดเร็วและยอดเยี่ยมที่ได้รับการขนานนามว่า Call of Duty อย่างน่าเชื่อถือ แต่จะใช้ประโยชน์จากจุดแข็งเพื่อยึดมั่นกับแนวคิดที่ว่าความคล่องตัวและความยืดหยุ่นเป็นราชาทำให้เร็วขึ้นและมีสมาธิมากกว่าเกม Call of Duty ก่อนหน้านี้

หัวข้อและรูปแบบของเรื่องราวผู้เล่นคนเดียวแห่งอนาคตของ Advanced Warfare จะเน้นโดยสะท้อนข่าวในโลกแห่งความเป็นจริงที่ทันสมัยเช่นอาวุธที่มีอานุภาพทำลายล้างสูงสภาคองเกรสที่ผิดปกติการทหารภาคเอกชนที่กำลังเติบโตและการแทรกแซงของอเมริกาฉันจะทำ นำเสนอในแบบฉบับ Over-the-Top Brabad of Call of Duty แต่ด้านล่างนั้นเป็นชั้นของความจริงที่น่ากลัวจริงๆ

นักแสดง Troy Baker และ Kevin Spacey รับหน้าที่เป็นตัวละครของผู้เล่น Mitchell และ Jonathan Irons ประธาน Atlas Corporation ตามลำดับ มิทเชลอารมณ์แปรปรวนและถูกจองจำหลังจากการสูญเสียส่วนบุคคล แต่เป็นสิ่งที่อันตรายและภักดีต่อคนที่เหลืออยู่ เตารีดพูดด้วยความมั่นใจอย่างแน่วแน่ เขาเป็นคนร้ายที่มีเสน่ห์อย่างที่ฉันอดไม่ได้ ตัวละครและนักแสดงที่เหลือเหล่านี้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยโมเดลตัวละครที่ดีที่สุดและภาพเคลื่อนไหวบนใบหน้าที่ฉันเคยเห็น รูขุมขนผมและริ้วรอยบนผิวหนังล้วนแสดงรายละเอียดได้ดีและเพียงแค่ดูว่าใบหน้าของตัวละครแสดงอาการตกใจและสยองขวัญกลับกลายเป็นข่าวร้ายได้อย่างไร

ใบหน้าเหล่านี้เหมือนอย่างอื่นมีรายละเอียดบน PlayStation 3 และ Xbox 360 น้อยกว่าบน PlayStation 4 และ Xbox One และ PC แสงมีความชัดเจนและพื้นผิวมีความชัดเจนน้อยลง อาวุธสภาพแวดล้อมและตัวละครที่ดูดีของ Advanced Warfare บนแพลตฟอร์มเหล่านี้ไม่ได้มีผลกระทบ "ว้าว" แบบเดียวกัน แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือการเคลื่อนไหวและการถ่ายภาพให้ความรู้สึกรวดเร็วและราบรื่นบนคอนโซลรุ่นเก่าเช่นเดียวกับเครื่องสมัยใหม่

อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของเรื่องราว Advanced Warfare คือการไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์กับตัวละครได้ ตัวอย่างเช่นการโต้ตอบที่เร็วที่สุดที่เราเห็นคือ Mitchell และเพื่อนนาวิกโยธิน ทั้งสองคนกล่าวกันว่าเป็นพี่น้องที่แยกกันไม่ออกซึ่งรับใช้ร่วมกันมาหลายเดือน แต่ดูเหมือนว่าบทสนทนาของพวกเขาจะเพิ่งได้พบกันและขาดคำอธิบายเทียม ๆ สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นเมื่อ Irons เสนอให้มิตเชลล์ทัวร์สำนักงานใหญ่ของ Atlas มิทเชลไม่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับกองทัพทหารรับจ้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเช่นเดียวกับแคมเปญ Call of Duty ส่วนใหญ่สิ่งนี้จะสิ้นสุดลงหลังจากผ่านไปประมาณหกชั่วโมงพร้อมกับช่วงเวลาที่สับสนและน่าอัศจรรย์ที่ไม่ได้เชื่อมโยงกับเธรดเรื่องราวของ Advanced Warfare อย่างเต็มที่

ระหว่างการพูดคุยของเรื่องราวเหล่านั้น Advanced Warfare มีความเสี่ยงอย่างยอดเยี่ยมเกี่ยวกับวิธีที่แคมเปญเกิดขึ้นและประสบความสำเร็จในเกือบทุกด้าน นี่ยังคงเป็นเกม Call of Duty ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังว่าจะมีภารกิจตายตัวที่เหนื่อยล้าโดยที่ผู้ชายตรงหน้าคุณมีสัญลักษณ์ "ตามฉัน" ขนาดใหญ่บนหัวของเขา ระดับการออกแบบส่วนใหญ่เป็นแบบเส้นตรงอย่างเข้มงวด แต่เกือบทั้งหมดมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งเปลี่ยนวิธีการต่อสู้กับศัตรูที่เป็นมนุษย์และโดรนซ้ำ ๆ และทำให้คุณรู้สึกสดชื่นฉันเป็น หากคุณได้รับตัวปล่อยเสียงเพื่อทำให้ศัตรูมึนงงคุณสามารถเข้าร่วมกลุ่มใหญ่ได้ ด้วยตะขอสำหรับต่อสู้คุณสามารถเล่นแมวและหนูได้โดยหมุนมุมและตีลูกดอกบนหลังคา ระดับหนึ่งช่วยให้คุณขับรถถังลอยได้และระดับหนึ่งจะเกิดขึ้นภายใต้ธารน้ำแข็งที่พังทลาย

ภารกิจอันทรงพลังมากมายจะถูกจัดขึ้นเพื่อให้คุณมีอิสระอย่างแท้จริงในแบบที่จะทำให้ทหารผ่านศึกของแคมเปญ Call of Duty ประหลาดใจ ตัวอย่างเช่นในระดับการลอบเร้นของสงครามขั้นสูงฉันทำงานบนชั้นวางแอบผ่านพุ่มไม้และสอดแนมเพื่อค้นหาเส้นทางที่ไม่มีการป้องกันผ่านพื้นที่ลาดตระเวนสูง กลไกการซ่อนตัวมีความแตกต่างเล็กน้อยที่ทำให้ยาก แต่ก็ไม่ยากถึงขนาดที่คุณไม่รู้ว่าทำไมถึงล้มเหลว กาลครั้งหนึ่ง Call of Duty ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นคนเลวโดยไม่ต้องระเบิดอะไรเลย ความล้มเหลวหลักของมันคือ Call of Duty ไม่รู้วิธีจัดการกับการเปลี่ยนจากการลอบเร้นเป็นการต่อสู้ดังนั้นมันจึงกลับไปที่จุดตรวจโดยอัตโนมัติเมื่อค้นพบ

แต่สิ่งที่น่าประทับใจจริงๆคือการที่ Advanced Warfare บางครั้งดึงสิ่งที่ไม่ใช่ช่วงเวลาของการกระทำแบบโต้ตอบในเกมก่อนหน้านี้ออกไป ในระดับหนึ่งเรือเหาะลำใหญ่พุ่งเข้ามาในสนามรบและยิงมาที่ฉัน ฉันทำงานในอาคารใกล้เคียงกระโดดจับบนเรือฆ่าทุกคนบนเรือและได้รับการช่วยเหลืออย่างปลอดภัยเมื่อเรือเหาะตก ฉันคิดแผนขึ้นมาและเป็นการดีที่จะนำไปใช้ มันทำให้ฉันรู้สึกดียิ่งขึ้นเมื่อฉันรู้ว่าฉันสามารถยิงปืนจากพื้นดินแทนได้


คลังแสงของคุณก็น่าประทับใจ

เช่นกันโดยมีอาวุธระเบิดและแกดเจ็ตเกือบทั่วไป แต่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง มีหลายอย่างที่โดดเด่นเช่นระเบิดมือที่เน้นศัตรูทะลุกำแพงอาวุธที่ใช้พลังงานโดยตรง (หรือ "เลเซอร์") ที่เผาเกราะและอุปกรณ์เสริมอาวุธหลากหลายชนิดที่สามารถเปลี่ยนปืนลูกซองแบบดั้งเดิมได้อย่างรวดเร็ว ยิงสัตว์ประหลาดมรณะ

หนึ่งในการตัดสินใจในการออกแบบที่ดูเหมือนจะเกิดขึ้นในนามของความหลากหลายที่ทำให้รู้สึกว่าเป็นการทำลายความเพลิดเพลินของ Advanced Warfare ก็คือความคล่องตัวของ Exo ทั้งหมดไม่สามารถเข้าถึงได้ในทุกระดับแคมเปญ ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระเสมอไป คุณยังสามารถเสียสละความเร็วให้กับอุปกรณ์อื่น ๆ พวกเขาทั้งหมดสนุกและสะดวกในหลาย ๆ วิธี แต่พวกเขารู้สึกไม่สะดวกที่จะเอาพลังการเคลื่อนไหวที่ปลดปล่อยออกไป

ชุด Exo คือการเปลี่ยนแปลงที่คุณกำลังมองหาใน Call of Duty แบบผู้เล่นหลายคน ใช้งานง่ายและสนุกสนานส่งผลกระทบต่อทุกสิ่ง

ตั้งแต่วินาทีแรกฉันเพิ่มพลังและหลีกเลี่ยงการยิงเพื่อทำให้ตัวเองตกเป็นเป้าหมายที่ยากขึ้น หลังจากการแข่งขันเพียงไม่กี่นัดก่อนการต่อสู้ครั้งต่อไปจะเริ่มขึ้นฉันเริ่มใช้ประโยชน์จากความคล่องตัวของฉัน ถ้าฉันเห็นชั้นวางหลังคาหรือหน้าต่างที่เปิดอยู่ฉันรู้ว่าฉันอาจจะกระโดดลงไปที่นั่นได้ทันทีและกระโดดไปหาศัตรูที่อยู่ด้านล่าง ถ้ามีคนเริ่มยิงฉันก่อนฉันก็สามารถ "ถอยอย่างสร้างสรรค์" ในแบบที่ไม่สามารถทำได้ในเกม Call of Duty ก่อนหน้านี้ และนั่นเป็นเพียงบริบทของการฆาตกรรม โหมดต่างๆเช่น Capture the Flag ให้ความรู้สึกเข้มข้นขึ้นมากเนื่องจากขณะนี้ผู้ให้บริการสามารถเพิ่มความสูงได้ 40 ฟุตในอากาศและดับลงด้วยแฟลช ฉันรู้สึกว่าฉันต้องอยู่เหนือเกมของฉันและเมื่อฉันได้สังหารมันก็รู้สึกคุ้มค่ากับการทำงานหนัก

ครั้งแรกของฉันเต็มไปด้วยประสบการณ์ใหม่ที่น่าพึงพอใจขณะที่ฉันเสริมกลยุทธ์เก่าด้วยความสามารถใหม่ พลซุ่มยิงที่ได้รับการเสริมกำลังซุ่มยิงคุณจากแผนที่ทั้งหมดหรือไม่? ใช้แนวทางที่ปลอดภัยต่อมันและใช้เครื่องหมายขีดกลางเพื่อนำทางไปยังพื้นที่เปิดที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุด ปืนลูกซองของคุณมีพลังที่บ้าคลั่ง แต่มันไม่อยู่ในระยะเหรอ? เพิ่มพลังให้กับคู่ต่อสู้ของคุณก่อนที่จะเริ่มทำงาน

นอกจากคุณสมบัติบูสต์และแดชที่เป็นเอกลักษณ์แล้วชุดสูทยังมาพร้อมกับช่องจ่ายไฟที่สามารถติดตั้งแบบล่องหน, ความเร็วที่เพิ่มขึ้น, การเพิ่มพลังชีวิต, ตัวเบี่ยงระเบิดมือและอื่น ๆ อีกมากมาย พวกเขาทั้งหมดสนุกและมีประโยชน์ในหลาย ๆ วิธี แต่บ่อยครั้งที่คุณไม่เคยใช้พลังที่ต้องใช้เวลาสักวินาทีในการเปิดใช้งาน เมื่อคุณใช้ปืนยิงเร็วและทำให้เร็วยิ่งขึ้นวินาทีนั้นคือความแตกต่างระหว่างชีวิตและความตาย พลังมักจะรู้สึกเหมือนว่าพวกเขาพยายามที่จะสูญเปล่า อย่างไรก็ตาม Exo เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่ยอดเยี่ยมและเราหวังว่าจะได้เห็นว่าผู้เล่น Call of Duty ที่ดีที่สุดจะใช้มันอย่างไร

นับตั้งแต่ Modern Warfare Call of Duty นั้นยอดเยี่ยมในการเสนอรางวัลผู้เล่นหลายคน Advanced Warfare เป็นไปตามประเพณีนั้น แต่ช่วยเร่งความเร็วอย่างมีนัยสำคัญ รับทันทีเสบียงที่เต็มไปด้วยไอเท็มเครื่องสำอางอาวุธใหม่และสิทธิประโยชน์ชั่วคราวเช่นการเพิ่ม XP สองเท่า มันเยี่ยมมากที่ได้พบปืนที่ฉันชอบ จะดีกว่าถ้าหาปืนรุ่นอื่นที่มีสถิติที่ดีกว่าและสกินอาวุธเจ๋ง ๆ นอกจากนี้เรายังมีไฟล์แนบมากขึ้นกว่าเดิมและการปลดล็อกแต่ละครั้งก็มีบางสิ่งที่ชัดเจนซึ่งจะเปลี่ยนวิธีการเล่นของเรา สถานที่ท่องเที่ยวอาวุธบางอย่างเน้นศัตรูผ่านกำแพงโดยหลักแล้วจะทำให้แฮ็กกำแพงได้ การปลดล็อกเหล่านี้ช่วยเสริมระบบ XP แบบดั้งเดิมและความท้าทายเฉพาะอาวุธและนำเสนอรูปแบบลายพรางใหม่พร้อมการสังหารและการยิงที่ศีรษะมากขึ้น มีไอเท็มและสกินมากมายที่จะได้รับ แต่ฉันก็ไม่ได้ถูกครอบงำและไม่รู้สึกว่าถูกบังคับให้ใช้สิ่งที่ฉันไม่ต้องการใช้

ระบบ Pick 13 ซึ่งเป็นส่วนขยายของ Black Ops 2 Pick 10 ทำให้ฉันมีความยืดหยุ่นทั้งหมดที่ฉันสามารถขอได้ ตัวอย่าง: ทำไมหลาย ๆ คนถึงมีพวกเขาในเมื่อพวกเขาไม่เพียงพอที่จะใช้ประโยชน์จากแนวการฆ่าระดับที่สูงขึ้นไปบ้าง? ลบตัวเลือกสตรีคทั้งหมดออกพร้อมกันและใช้ช่องพิเศษนั้นเพื่อให้อาวุธหลักของคุณมีสิ่งที่แนบมาเพิ่มเติมหรือสิทธิพิเศษที่สอง “ เล่นได้ตามใจชอบ” ไม่ใช่แค่ในอุดมคติ สร้างขึ้นใน Advanced Warfare ในระดับพื้นฐาน

หนึ่งในคุณสมบัติใหม่ที่ฉันชื่นชอบช่วยเติมเต็มการปลดล็อกอาวุธสิทธิประโยชน์และไอเท็มเครื่องสำอางอย่างต่อเนื่อง จากล็อบบี้คุณสามารถทดสอบอุปกรณ์ใหม่ของคุณได้อย่างปลอดภัยด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเรียนรู้จุดอ่อนของชุดโหลดใหม่ของคุณด้วยวิธีที่ยากลำบาก สิ่งนี้สะดวกและสะดวกมากและน่าจะกลายเป็นบรรทัดฐานในเกมยิงผู้เล่นหลายคนที่ใช้โหลดเอาท์ต่อจากนี้ไป

ชุดแผนที่และโหมดใหม่ใช้ประโยชน์จากชุด Exo ได้อย่างเต็มที่โดยอนุญาตให้มีการเคลื่อนไหวในแนวตั้ง แผนที่ส่วนใหญ่มีพื้นที่กว้างขวางซึ่งการเคลื่อนไหวของ Exo มีประโยชน์และพื้นที่ปิดที่ช่วยให้สามารถดำเนินการ Call of Duty แบบดั้งเดิมได้มากขึ้น โหมดต่างๆเช่นอัปลิงค์และ CTF ได้รับประโยชน์จากการเคลื่อนไหว Exo ที่วุ่นวายและรวดเร็ว นอกจากนี้โหมดอื่น ๆ เช่นการค้นหาและการทำลายล้างครั้งหนึ่งในชีวิตจะยับยั้งคุณและทำให้คุณบินไปรอบ ๆ คำถาม ฉันมักจะกลับไปกลับมาระหว่างการเคลื่อนไหวอย่างอิสระโดยสิ้นเชิงกับรูปแบบ "มุมตรวจสอบ" ที่ระมัดระวังซึ่งฉันใช้มาหลายปี


Call of Duty Advanced Warfare ฟรี ดาวน์โหลด

หากคุณเป็นสนิมคุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรมเตรียมการต่อสู้ก่อนที่จะลองเล่นหลายคนที่แท้จริง นี่คือสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นด้วยการผสมผสานของ kill cams, ป้ายบอกคะแนนหลังเกม, บอทและผู้เล่นที่ไม่มีชื่อ ร่างกายที่มากเกินไปจะขังคุณไว้เพื่อไม่ให้ผู้เล่นใหม่ท้อแท้ทำให้เป็นโซนสบาย ๆ และเป็นกันเองมากขึ้นซึ่งคุณสามารถผ่อนคลายและสนุกกับตัวเองได้โดยไม่ต้องกดดัน

โหมดที่สามของ Advanced Warfare เป็นโหมดความร่วมมือแบบใช้คลื่นที่เรียกว่า "Exo Survival" ในโหมดนี้คุณจะรอคอยที่จะไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ในช่วงเวลาหนึ่งที่คุณต่อสู้กับสุนัขโจมตีจากนั้นรวบรวมข้อมูลจากนั้นหลบหุ่นยนต์ยักษ์และยิงศัตรูที่มองไม่เห็น นี่เป็นการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของวัตถุประสงค์ในการป้องกันและการรุกและเมื่อคลื่นเริ่มยากขึ้นสิ่งสำคัญคือต้องทำงานร่วมกับเพื่อนไม่เกินสามคนและเลือก Exos เสริม อย่างไรก็ตามความยากไม่ได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นหลังจากใช้คะแนนปลดล็อคในชุดสูทและอาวุธที่อัปเกรดแล้วในรอบนั้นคุณจะต้องรออีกนานเพื่อให้ความท้าทายเริ่มต้นขึ้น

แค่โยนชุดหุ่นยนต์ที่ Call of Duty อาจเป็นวิธีที่ขี้เกียจในการทำให้ Advanced Warfare ดูแตกต่างออกไป แต่ Sledgehammer คือการต่อสู้ของเราเพื่อเพิ่มความสามารถและตัวเลือกที่เหนือกว่าวิธีการแบบบูรณาการในทุกด้าน ด้วยการออกแบบระดับแคมเปญ Co-op และผู้เล่นหลายคนเพื่อส่งเสริมกลไกใหม่เหล่านี้ Advanced Warfare ให้น้ำหนักและความสำคัญในการเปลี่ยนวิธีการถ่ายทำอย่างรวดเร็วในทั้งสามโหมดคุณสามารถทำได้ นี่คือเกม Call of Duty หลัก แต่เกี่ยวกับการรักษาจุดแข็งและลดการรีแฮชให้มากที่สุด
                                                                                                                                        
Call of Duty: Advanced Warfare - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด

(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)