โหลดเกมส์ PC - Captain Tsubasa: Rise of New Champions นักเตะแข้งสายฟ้า

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                         

PC - Captain Tsubasa: Rise of New Champions ใครต้องการ FIFA และ PES เพื่อเล่น Captain Tsubasa? ไม่ใช่ฉัน. สร้างโดยทีม Tamsoft เล็ก ๆ ในราคาเพียงเศษเสี้ยวของ EA และเสาหินของ Konami "เกมฟุตบอลอาร์เคด" ที่เรียบง่ายและเล็กนี้เป็นเพียงความบันเทิงชั้นยอด แน่นอนว่าเราไม่สามารถมองภาพใบหน้าของเนย์มาร์แบบดิจิทัลได้อย่างน่ากลัว แต่ "ความสมจริง" ของพื้นที่การทำแผนที่ใบหน้านั้นเป็นเพราะเราไม่สามารถเลียนแบบที่เนย์มาร์ไม่สามารถยืนหยัดในเกมฟุตบอลที่แท้จริงได้ . เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้มันหมายความว่าอย่างนั้นจริงๆ ในทางกลับกันกัปตันซึบาสะมีบุคลิกและเสน่ห์อย่างแท้จริง

ซึ่งแตกต่างจากเกมฟุตบอลที่จริงจังกว่าคุณไม่ต้องจำอินพุตควบคุมหลายสิบรายการใน Captain Tsubasa ... นี่เป็นสิ่งที่ดี ฉันคิดถึงตอนที่เกมฟุตบอลเป็นการผสมผสานระหว่างคำสั่งการส่งบอลการยิงและการต่อสู้ที่เรียบง่ายและสะอาดตา กุญแจสู่ความสำเร็จในเกมนี้คือเมื่อใดที่ต้องควบคุมความแข็งแกร่งของผู้เล่นแต่ละคนในการวิ่งและเมื่อใดที่ต้องกดปุ่ม "หลบ" เพื่อหลีกเลี่ยงความพยายามในการขโมยลูกบอลโดยการผลักแท็กเกิลหรือผู้เล่นให้พ้นทางคือการ ทราบ. หากคุณทำได้ดีจริง ๆ คุณสามารถใช้ความยาวเต็มของฟิลด์ด้วยอักขระตัวเดียว แต่แน่นอนว่า AI ระดับสูงไม่สามารถทำได้ Captain Tsubasa ควบคู่ไปกับกระแสที่ค่อนข้างรวดเร็วให้ความรู้สึกเหมือนเป็นประสบการณ์อาร์เคด แต่ไม่เหมือนกับเกมฟุตบอลอาร์เคดอื่น ๆ (จำ SEGA Soccer Slam ได้ไหม) มันคล้ายกับพฤติกรรมฟุตบอลในชีวิตจริงฉันจะทำ

การกระทำมีพลังงานบางอย่างที่แท้จริง ฉากคัตซีนเล็ก ๆ น้อย ๆ เน้นช็อตพิเศษโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงการโหม่งและการจ่ายบอลอย่างกล้าหาญ ความหวังเดียวที่แท้จริงที่คุณจะต้องทำประตูคือการปลดปล่อยหนึ่งในช็อตพิเศษเหล่านั้นและทุกครั้งที่คุณปล่อยหนึ่งในนั้นคุณจะช่วยผู้รักษาประตูได้อย่างหมดหวังคุณจะเห็นมันบดซึ่งอาจจบลงด้วยการขว้างบอลและทุกอย่าง ลึกเข้าไปในตาข่าย Captain Tsubasa เป็นโสตทัศนูปกรณ์ที่สวยงาม ประกอบกับภาพเซลล์และโมเดลตัวละครที่เหมาะสำหรับอนิเมะคลาสสิกและมังงะ มีเพียง AI ที่ไม่เสถียรในบางครั้งเท่านั้นที่ทำให้ผิดหวัง แต่ก็ไม่ได้ทำลายเกมอย่างสมบูรณ์

Captain Tsubasa นำเสนอเรื่องราวสองเรื่องในโหมดเนื้อเรื่องและรวมทั้งสองเรื่องเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเกมส่วนใหญ่ ในฐานะคนที่ไม่เคยเห็น (หรืออ่าน) Captain Tsubasa มาก่อนฉันคิดว่าเรื่องแรกติดตามไปพร้อมกับส่วนโค้งของเรื่องราวในอนิเมะ แต่เรื่องที่สองเป็นเรื่องราวดั้งเดิมที่แทรกตัวเองมากกว่าคือ นั่นเป็นเหตุผลที่เนื้อเรื่องถูกตัดทอนอย่างที่เราเคยเห็นในเกมผูกเน็คไทอนิเมะอื่น ๆ มากมาย แต่ไม่เหมือนกับเกม One Piece และ Fairy Tale ล่าสุด Captain Tsubasa เป็นเกมกีฬาและเราไม่จำเป็นต้องมี คาดหวังเรื่องราวโดยละเอียดของประเภทนี้ แม้ว่าคุณจะยังใหม่กับสถานที่ให้บริการ แต่ก็เพียงพอที่จะบอกเล่าเรื่องราวได้ดีเพื่อให้คุณสามารถไล่ตามสิ่งต่างๆและจดจำผู้เล่นหลักในสนามได้

หากกัปตันซึบาสะผิดหวังแสดงว่าไม่มีตัวเลือกการปรับแต่งใด ๆ ฉันไม่ได้คาดหวังการจำลองที่ล้ำลึกเหมือน FIFA และนักพัฒนาไม่ได้พยายามแปลงความลึกเป็นการสร้างรายได้ผ่านเกมสะสมการ์ดโง่ ๆ ที่ครอบงำความพยายามของ FIFA ยุคใหม่ ฉันโล่งใจอย่างแน่นอนที่รู้ แต่ Captain Tsubasa ไม่ ไม่ให้คุณควบคุมสนามได้เต็มที่ สถิติการบาดเจ็บและระบบแลกเปลี่ยนบางอย่างน่าจะมาไกล (แม้ว่าจะใช้งานได้ง่ายมากก็ตาม) เพื่อให้ทีมรู้สึกว่าพวกเขาเป็นเจ้าของ

นอกเหนือจากเกมเล่นคนเดียวแล้วความตื้นเต้นของกัปตันซึบาสะก็เป็นปัญหา คุณสามารถเล่นทัวร์นาเมนต์ได้ แต่ด้วยเครื่องมือปรับแต่งและการจัดการที่ จำกัด เช่นนี้จึงไม่สามารถเล่นได้มากกว่าการแข่งขันหลายรายการ นอกจากนี้ยังมีผู้เล่นหลายคนออนไลน์และท้องถิ่นเพื่อให้คุณสามารถเล่นได้ดี ด้วยการเข้าถึงอาร์เคดที่ง่ายจึงไม่เหมาะกับซิมกีฬาที่จริงจัง (ฉันไม่ชอบ "เรียนรู้" เกมกีฬาสมัยใหม่เกินหนึ่งชั่วโมงเหล้าและเกมเซสชันเกมคืนวันศุกร์) .. แต่เมื่อคุณเล่นกับเพื่อนร่วมงานมันเป็นปัญหาในตัวเองเนื่องจากมีทีมให้เลือกน้อยมาก มีทีมจากต่างประเทศน้อยมากหลังจากนั้นสามารถเลือกทีมท้องถิ่นได้หลายสิบทีม คุณสามารถสร้างทีมของคุณเองได้ แต่นั่นเป็นกระบวนการที่น่าเบื่อ หากมีสิ่งหนึ่งที่เราสามารถเสนอให้กับ FIFA ได้นั่นคือความจริงที่ว่าเรามีทีมโปรด 100 ทีมให้เลือกทันที

แต่มันยากที่จะไม่ตกหลุมรักเกมนี้ การนำเสนอนั้นงดงามและวิธีที่เกมตัดเป็นฉากตัดเล็ก ๆ กลางการแข่งขัน (โหมดเนื้อเรื่อง) เป็นความพยายามเฉพาะจุดที่จะจับอารมณ์ของอนิเมะหรือมังงะกีฬาตามลำดับ มากเท่ากับการเฉลิมฉลองของกีฬานั่นเอง ขอบเขตของสนามกีฬานั้นสวยงามมากและกล้องจะซูมเข้าไปใกล้ในระหว่างการแข่งขันซึ่งหน้าจอจะเต็มไปด้วยการเคลื่อนไหวและความตื่นเต้นในสนาม Captain Tsubasa ย้อนกลับไปในยุค 80 และสุนทรียภาพของอนิเมะได้เปลี่ยนไปอย่างมากนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาบางคนอาจรังเกียจโมเดลตัวละครและการออกแบบ แต่กระนั้น Tamsoft ก็มาที่นี่มันมีรูปลักษณ์ "วินเทจ" ที่ค่อนข้างสวยซึ่งทำให้ มันน่าดึงดูดโดยไม่คำนึงถึงประสบการณ์อะนิเมะ "วินเทจ" ของคุณ

ฉันมาหากัปตันซึบาสะในฐานะแฟนฟุตบอล แต่ฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับอนิเมะและมังงะดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไรจากเกมนี้ แต่ฉันก็ประทับใจ Tamsoft บริษัท ที่มีชื่อเสียงสำหรับเกมกระโปรงและกางเกงชั้นในขนาดเล็กเช่น Senran Kagura, Spin-off Hyperdimension Neptunia, Onechanbara, School Girl / Zombie Hunter ไม่เห็นด้วยในเกมนี้ ท้ายที่สุดคุณจะแข่งขันกับพลังของ EA และ Konami ได้อย่างไรโดยไม่ต้องก้าวเข้าสู่อาณาจักรแห่งประสบการณ์อาร์เคดที่เกมไม่ได้รับการยอมรับว่าเป็นกีฬาอีกต่อไป Tamsoft สามารถเข้าใจมันจริงๆ Captain Tsubasa เป็นเกมฟุตบอลที่ย้อนกลับไปสู่พื้นฐานด้วยฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมและความกระตือรือร้นอย่างมาก ไม่ใช่แค่สำหรับแฟน ๆ อนิเมะและมังงะเท่านั้น เกมนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสนุกกับการแข่งขันฟุตบอลที่สะอาดและสนุกสนานกับเพื่อน ๆ คุณไม่จำเป็นต้องสำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัยก่อนเพื่อเรียนรู้วิธีการเล่น

Captain Tsubasa เปิดตัวมังงะของเขาในปี 1981 โดยได้รับชมอนิเมะหลายเรื่องตั้งแต่ปี 1983 และมีมาเกือบ 40 ปีแล้ว ฉันกำลังติดตามเรื่องราวสั้น ๆ เกี่ยวกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่อยากจะทำความฝันในวัยเด็กของเขาในการเล่นที่ญี่ปุ่นในฟุตบอลโลกและอิทธิพลของมัน ในโลกของฟุตบอลอาชีพมันน่าทึ่งกว่าที่คุณคิด ไม่เพียง แต่นักฟุตบอลเช่น Hidetoshi Nakata, Lionel Messi และ Andres Iniesta เท่านั้นที่ได้รับแรงบันดาลใจ แต่พวกเขายังได้รับอิทธิพลจากรองเท้าวิ่ง Shaolin Soccer และ Adidas ในปี 2544 เรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับความฝันอันยิ่งใหญ่ มิตรภาพ และการแข่งขัน Captain Tsubasa: The Rise of New Champions ทำหน้าที่ห่อหุ้มมันได้อย่างยอดเยี่ยม อาจจะเป็นเรื่องแปลกที่จะพูด แต่มันเป็นเกมแอคชั่นผจญภัยดังนั้นมันจึงไม่ใช่เกมฟุตบอล

Captain Tsubasa: The Rise of New Champions ทำให้คุณต้องติดสองแคมเปญ ครั้งแรกอ้างอิงจาก Tsubasa Oozora และการเลื่อนชั้นจากโรงเรียนไปสู่ฟุตบอลโลก สึบาสะเป็นตัวละครที่น่ารักที่คุณต้องการประสบความสำเร็จจริงๆ Cutscenes ถ่ายทอดผ่านบทสนทนาสไตล์นิยายภาพมากมาย สิ่งเหล่านี้อาจเป็นข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของเกม พวกเขาคงอยู่ในช่วงเวลาหนึ่งและถ้าคุณแค่อยากดำดิ่งลงไปในการแข่งขันเพื่อช่วยให้สึบาสะตระหนักถึงความฝันของเขาสิ่งเหล่านี้จะยืดเยื้อออกไปโชคดีที่แม้ว่าบางครั้งมันอาจจะท้าทายก็ตามพฤติกรรมนั้นยอดเยี่ยมมาก

ในเรื่องที่สองเลือกโรงเรียนจากหนึ่งในสามแห่งเพื่อสร้างมิตรภาพและเรียนรู้ทักษะของผู้เล่นคนอื่น ๆ ในเกมพร้อมกับสร้างฮีโร่ของคุณเอง หลังจากที่ได้สัมผัสเรื่องราวของสึบาสะแล้ว ผมก็เล่นในโหมดนี้ซึ่งถือว่าดี เป็นโอกาสที่จะได้รู้ว่าฉันต้องการเลียนแบบผู้เล่นคนไหนและฉันก็รู้ว่า Shingo Takasugi เป็นเทพเจ้าผู้ชาย ฉันเลือกเล่นในการโจมตี แต่ความแข็งแกร่งและพลังของทากาสุงิคือสิ่งที่ฉันต้องการ ตัวเลือกบทสนทนา Cutscene ช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์ที่ช่วยให้คุณเป็นผู้เล่นที่คุณต้องการในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่สนุกสนาน

การเล่นเกมเกิดขึ้นในสนามฟุตบอล แต่มีอะไรอีกมากมายที่ต้องผ่านการให้คะแนนและการชนะ แน่นอนคุณต้องส่งบอลไปในที่โล่งและคุณสามารถทำมันบนพื้นได้ทั้งการจ่ายบอลยาวและทะลุ แต่ AI ของคู่ต่อสู้ของคุณฉลาดพอที่จะทำให้เรื่องนี้ยากขึ้น ผู้รักษาประตูแทบจะเหมือนบอสวิดีโอเกม คุณไม่สามารถยิงและทำคะแนนได้ทันที แต่เมื่อผู้รักษาบันทึกการยิงเกจเหนือศีรษะ (เครื่องวัดวิญญาณ) จะเริ่มลดลง หากมีน้อยหรือไม่มีอยู่จริงคุณอาจทำประตูได้ มีวิธีการยิงช็อตที่ทรงพลังในคัตซีนแบบเคลื่อนไหวได้ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถหลบผู้เล่นสองคนติดต่อกันหรือเปิดใช้งานพลังพิเศษเช่น Falcon หรือ Tiger Shot

ผ่านการกระทำบางอย่างฉากคัตซีนแบบเคลื่อนไหวเหล่านี้จะปรากฏขึ้นและอาจสร้างความไม่พอใจ แต่จะเพิ่มเรื่องราวโดยรวม ผู้เล่นบางคนสามารถบล็อกบอลระหว่างทางไปยังเป้าหมายและเริ่มแอนิเมชั่นอื่นได้ นอกจากนี้ผู้เล่นทั้งสองจะมีส่วนร่วมในสงครามการขัดสีและทั้งคู่จะต้องกดปุ่มเพื่อให้ได้เปรียบ หลังจากเชื่อมโยงเส้นทางเพื่อก้าวไปสู่การโจมตีคุณสามารถเปิดใช้งานพลังที่ทำให้ทั้งทีมช้าลงจนสูญเสียความแข็งแกร่งและให้เวลาที่ จำกัด เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในทุกพื้นที่ Captain Tsuabasa: Rise of New Champions มีองค์ประกอบเชิงกลยุทธ์ซ่อนอยู่มากมายที่ไม่เคยเห็นใน FIFA หรือ PES

Tamsoft มีรูปแบบอะนิเมะที่มีสีสันและคมชัดซึ่งทำให้ภาพดูเหมือนมังงะ มันเป็นการผสมผสานที่สวยงามและแอคชั่นในสนามที่รักษาเสน่ห์นี้ไว้ตลอดเวลา เมื่อเล่นการแข่งขันนิทรรศการภาพของช่วงเวลาเปิดตัวในขณะที่ผู้เล่นเดินผ่านอุโมงค์และเข้าแถวในวงกลมกลางนั้นงดงามไม่แพ้กัน กัปตันซูบาส: มีข้อสันนิษฐานว่าผู้ที่ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งแชมป์ใหม่เป็นครั้งแรกรู้กฎของฟุตบอลน้อยมาก ดังนั้นจึงมีเคล็ดลับและคำแนะนำมากมายที่จะช่วยให้ผู้เริ่มต้นเรียนรู้เชือก ความเห็นนั้นยอดเยี่ยมมากโดยที่มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเรื่องตลก กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือมันสนุกกว่าที่จะได้ยินพวกเขาพูดว่า "โอ้นั่นเป็นการเตะที่ยอดเยี่ยม" และพูดว่า "วิ่งไปที่นั่นก็ดีแล้ว"

กลายเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจและสนุกสนานอย่างรวดเร็ว ให้มากกว่าการเล่นเกมฟุตบอล ส่วนหนึ่ง: ฮีโร่ใหม่มีความท้าทายมากขึ้นเมื่อคุณเริ่มโดยไม่มีทักษะใด ๆ ที่จะผลักดันทักษะใหม่ไปข้างหน้า แต่ความพึงพอใจในการพัฒนานักฟุตบอลที่เตรียมพร้อมของคุณนั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอน มีโหมดออนไลน์มากมายอยู่ที่นั่น แต่อาจมีผลเสียบ้างหากคุณชอบการแข่งขันที่แท้จริงเนื่องจากมีน้อย ซิมแอ็คชั่นจากต่างประเทศไม่ดึงดูดผู้เล่นฟุตบอล แต่ยังมีความสนุกมากมายในการเล่นเกมที่ดีที่สุด

นำเสนอการแข่งขันแอ็คชั่นและเรื่องราวที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว การแข่งขันสามารถทำให้การแข่งขันกะพริบได้ในพริบตาและหากคุณต้องการบรรลุเป้าหมายสำคัญนี้สิ่งสำคัญคือคุณต้องหลบหลีกและผ่านให้ได้มากที่สุด โมเดลตัวละครดูเหมือนมะม่วงและแอนิเมชั่นในของเล่นช่วยให้พวกเขายืนได้ด้วยตัวเองดังนั้นฉันจึงชอบสนามและทิวทัศน์ ความยากระหว่างตอน: การสร้างสมดุลกับฮีโร่ใหม่อาจเป็นเรื่องยาก แต่เมื่อคุณผ่านการแข่งขันสองสามครั้งแรกคุณจะได้รับความพึงพอใจ                                                                                                                                        
Captain Tsubasa: Rise of New Champions - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)