โหลดเกม PC - Days Gone นักซิ่งฝ่าฝูงซอมบี [ไฟล์เดียวจบ]

ดาวน์โหลด
                                                                                                                                         

PC Days Gone พ่อบ้านเซนต์จอห์นเป็นคนเร่ร่อน เขาไปเที่ยวโอเรกอนหลังจากเกิดภัยพิบัติทางมอเตอร์ไซค์และใช้ชีวิตร่วมกับเขาในฐานะนักล่าเงินรางวัล เขาแยกตัวออกจากอดีตที่น่าเศร้าและพยายามทำอะไรบางอย่างทุกวัน เมื่อเขามาถึงในที่สุดพ่อบ้านก็หันไปหาแผนและถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับปีศาจของเขา และซอมบี้มากมาย โลกที่ติดเชื้อซอมบี้ของโอเรกอนแบ่งออกเป็นภูมิภาคที่มีถิ่นทุรกันดารประเภทต่างๆ ทางทิศตะวันออกเป็นป่าทึบที่ปกคลุมไปทั่ว ทางตอนใต้ฮีโร่ทุกคนในระหว่างทางถูกโจมตีโดยลัทธิ และทางตะวันตกที่ราบแห้งแล้งของ Belknap เต็มไปด้วยพยุหะที่หลวมกว่า (นี่คือคำสำหรับเกมซอมบี้) แต่ละส่วนของแผนที่ให้ความรู้สึกละเอียดและไม่เหมือนใครและการเปลี่ยนแปลงรูปแบบสภาพอากาศจะทำให้โลกรอบตัวคุณเปลี่ยนไป รถยนต์และจักรยานยังส่งผลต่อรถยนต์ฟรี เช่นเดียวกับกลางวัน / กลางคืนกล่าวอีกนัยหนึ่งคือถ้าอากาศหนาวและมืดก็เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อสู้ ขอบคุณจักรยานพันธมิตรของ Deacon คุณมีวิธีที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ในการสำรวจโลก การขี่จักรยานเป็นเรื่องที่น่าทึ่งและความรู้สึกของความเร็วนั้นน่าประทับใจเมื่อเทียบกับกราฟิกรายละเอียดที่สร้างโลกรอบตัวคุณ อย่างไรก็ตามเนื่องจากจักรยานได้รับความเสียหายผู้ขับขี่ที่ประมาทจึงจำเป็นต้องจัดหาเศษขยะเป็นประจำเพื่อให้รถที่รักของพวกเขาวิ่งต่อไป

โชคดีที่มีที่ตั้งแคมป์ไม่กี่แห่งที่เป็นที่ตั้งของชุมชนเล็ก ๆ ของผู้รอดชีวิต (รวมถึงกลไก) ที่กระจัดกระจายไปทั่วโอเรกอนเมื่อจำเป็นต้องมีการปรับตัวครั้งใหญ่ แน่นอนว่าหากคุณหาเศษซากไม่เพียงพอที่จะซ่อมแซมตัวเองคุณจะต้องแยกชิ้นส่วน โดยทั่วไปจะมีหนึ่งค่ายในแต่ละภูมิภาคแต่ละแห่งจะแสดงจริยธรรมในการทำงานและวิธีการเอาตัวรอดที่แตกต่างกัน บัตเลอร์ได้รับอนุญาตให้เข้าและใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในค่ายเหล่านี้ได้ตราบเท่าที่พวกเขาปฏิบัติภารกิจอันมีค่าและภารกิจอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับหัวหน้าค่าย

ชุมชนเหล่านี้เป็นจุดโฟกัสสำหรับพ่อครัวและช่างเครื่องในการใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยภายในกำแพงค่ายจัดหากระสุนซ่อมแซมและหารายได้เมื่อพ่อบ้านไปเยี่ยมบ้านของพวกเขา มีรายการพื้นฐานบางประการสำหรับการเยี่ยมชมครั้งแรกของคุณ อย่างไรก็ตามคุณสามารถสร้างความไว้วางใจได้โดยทำภารกิจในค่ายให้สำเร็จและกำจัดเขตโรคระบาด Trust เป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญมากของ Days Gone และระดับสูงช่วยให้คุณเข้าถึงอาวุธอัพเกรดจักรยานและเครื่องดื่มที่ดีขึ้น น่าเสียดายที่ค่ายเอาชีวิตรอดเหล่านี้ถูกโจมตีอย่างต่อเนื่องโดยค่ายจู่โจมและพื้นที่ซุ่มโจมตี การตั้งถิ่นฐานเหล่านี้ถูกจับโดยขโมยและนักฆ่าจำนวนมากคุณต้องกำจัดพวกมัน การต่อสู้เป็นไปอย่างราบรื่นและอุปกรณ์บางอย่างในคลังของคุณสามารถสร้างอาวุธร้ายแรงเพื่อต่อต้านการโจมตีทางกายภาพที่รุนแรงได้ การเล่นเกมจะช่วยให้คุณค้นหาอาวุธและงานฝีมือกระสุนที่ดีขึ้นโดยใช้สลักเกลียวหน้าไม้ที่ทำจากกิ่งไม้เป็นวัสดุในการต่อสู้ กำจัดค่ายศัตรูของมิชชันนารีและคุณจะอยู่ในเขตปลอดภัยสำหรับมัคนายก มัคนายกสามารถรวบรวมแผนที่แหล่งที่มาของปืนและของที่ระลึกเพื่อเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ให้กับโลก


เกมซอมบี สุดมันส์ เอาใจขาซิ่ง

ค่ายซุ่มนั้นอันตราย แต่รถฟรีทุกชนิดเป็นภัยคุกคามหลัก เงินกู้แบบอุ่นเป็นส่วนใหญ่ฟรี อย่างไรก็ตามการกลายพันธุ์ทำให้ Geomchis กลายเป็นซอมบี้หลากหลายชนิด รังเล็ก ๆ อยู่บนหลังคาและ Screamers จะโจมตีเฉพาะเมื่อพวกมันอ่อนแอและอ่อนแอจนกว่าพวกเขาจะพบผู้รอดชีวิต ผู้รอดชีวิตเผชิญหน้ากับผู้รอดชีวิต ณ จุดนั้น ในบริเวณที่ตั้งของคุณดึงดูดหมาป่าซอมบี้กาและแม้แต่หมี สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่ารถยนต์ที่หลวมชอบสร้างรังและกลุ่มรังและสร้างเขตการแพร่ระบาดและแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะผ่านพื้นที่เหล่านี้อย่างปลอดภัย การเผารังเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้พื้นที่สงบ แต่ถ้าจะพูดง่ายๆก็คือพื้นที่ที่ไม่มีรังอยู่นั้นปลอดภัยกว่ามากและสามารถเริ่มการเดินทางได้เร็วขึ้นและคุณสามารถย้ายจากจุด A ไปยังจุด B ได้แทบจะในทันที อย่างไรก็ตามไม่มีสิ่งใดในฝูงแกะหลงแผนที่แม้ว่าเขตเฉพาะถิ่นจะอันตรายก็ตาม บางครั้งมีจุดแข็งเป็นร้อยเป็นฝูงซอมบี้ การได้เห็นพยุหะเป็นที่น่าอัศจรรย์ใจ พวกมันทำตัวเป็นฝูงนก อย่างไรก็ตามแต่ละคนมีแอนิเมชั่นที่แตกต่างกัน ครั้งแรกที่เจอตัวใหญ่ประทับใจมาก การต่อสู้เป็นฝูงไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องใช้ทักษะขั้นสูงและอาวุธที่ได้รับการอัพเกรด เมื่อคุณพร้อมการต่อสู้จะเต็มไปด้วยลำดับการติดตามที่เข้มข้นอะดรีนาลีนที่สูบฉีดอะดรีนาลีนและคุณสมบัติที่โดดเด่นตลอดทั้งเกม

แน่นอนว่าเบื้องหลังการประหารชีวิตและการทิ้งระเบิดนั้นเป็นโครงเรื่องโดยมีสมาธิอยู่ตรงกลาง เขาเป็นแอนตี้ฮีโร่แบบเรื่อย ๆ แต่ปฏิบัติการของ NERO ในชุดฮาสแมตดึงเขาเข้าสู่เรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจ ผู้รอดชีวิตคนอื่นจะเข้าร่วมเรื่องราว การมุ่งเน้นตามภารกิจของเกมเป็นวิธีที่รวดเร็วอย่างน่าประหลาดใจในการข้ามจากพล็อตของตัวละครหนึ่งไปยังอีกตัวละครหนึ่ง ไม่ใช่เรื่องที่ดีที่สุดที่แนวนี้นำเสนอ (The Last of Us และ The Walking Dead ใน Telltale อาจจะหยิบมันขึ้นมา) แต่มันก็ยังคงทรงพลังและได้รับการปรับปรุงด้วยการแสดงกลางที่ยอดเยี่ยมของ Sam Witwer ในฐานะพ่อบ้านฉันจะทำ แคมเปญที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวของเกมมีความยาวกว่า 60 ชั่วโมงและใครก็ตามที่ต้องการตามล่าของสะสมทั้งหมด 240 ชิ้นสามารถคาดหวังว่าจะเพิ่มเวลาอีกอย่างน้อย 10 ชั่วโมงในการนับจำนวนนั้น และคุณอาจพบว่าคุณกำลังทำเช่นนั้นอย่างแน่นอนเนื่องจากของสะสมและภารกิจด้านข้างให้การสร้างโลกและประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจมากมาย Post-Apocalyptic Oregon เห็นได้ชัดว่าเป็นสถานที่ที่นักพัฒนา Bend Studio คิดมากและถูกสร้างขึ้นด้วยความใส่ใจและใส่ใจในรายละเอียดสูงสุด

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันได้เห็น Days Gone ของ Bend Studio เป็นครั้งแรกในรูปแบบของตัวอย่าง E3 สิ่งนี้ดูเหมือนจะสอนฉันทุกอย่างที่ฉันจำเป็นต้องรู้ ในหมู่พวกเขาเขาเปลี่ยนจากนักขี่จักรยานชื่อ Deacon St. John ไปเป็นผู้รอดชีวิตและดูเหมือน "รถฟรี" หลายร้อยคันซึ่งเป็นส่วนสนับสนุนของเกมที่มีต่อโครงร่างการตีความซอมบี้ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องฉันวิ่งตามหาชีวิตของเขาจากสิ่งของต่างๆ ชุดประหลาดนี้ไม่เหมือนแฟนหนังอย่างที่เห็นในสงครามโลกครั้งที่ Z เสียชีวิตในคลื่นที่รวดเร็วและลื่นไหล พ่อบ้านเดินผ่านหน้าต่างทับเศษซากขึ้นบันไดแล้วกระโดดข้ามสิ่งอื่นเพื่อหนี รถพ่วงจบลงด้วยฝูงชนที่ล้อมรอบพ่อบ้านที่ดูเหมือนจะพ่ายแพ้และไม่มีที่จะไป

การส่งต่อไปยัง E3 2017 อย่างรวดเร็วเราพบว่าเราสามารถสัมผัสกับเกมได้จริงและผสมผสานภูมิปัญญาปฏิกิริยาตอบสนองและอำนาจการยิงที่ไร้สาระเพื่อต่อสู้กับชะตากรรมของหลุมมอชที่เคลื่อนไหวได้จริง การตัดสินว่าใครสามารถประสบความสำเร็จในการกวาดล้างกองทัพรถฟรีได้กลายเป็นความท้าทายประจำวันในภูมิภาค Sony ในสามวันของ E3 ฉันเห็น Joes ปกติหนึ่งหรือสองคน (คนที่ไม่ได้ออกแบบเกม) ดึงมันออก อีกครั้งฉันคิดว่าฉันรู้ว่าแก่นแท้ของเกมคืออะไร มี killfests จำนวนมากที่นำแสดงโดย Deacon และซอมบี้จำนวนมากที่รุมล้อมตัวเขา ฉันคิดว่ามันเป็นหนังสยองขวัญ / แอ็คชั่นเอาชีวิตรอดขั้นพื้นฐานในเส้นเลือดของ Left 4 Dead มากกว่า The Last of Us แม้ว่าเกมจะล่าช้าเพื่อให้สามารถปรับโค้งได้ดีขึ้น แต่ความคิดของฉันก็ไม่เปลี่ยนไป

killfest ธรรมดา ๆ ไม่ใช่สิ่งที่ฉันเล่นมาหลายสิบชั่วโมงในสัปดาห์ที่ผ่านมา ฝูงซอมบี้ยังคงมีอยู่มากมาย แต่พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นท่อนฮุค "Days Gone" มากกว่าข้อความ Bend Studio ไม่ได้มอบประสบการณ์สยองขวัญเอาชีวิตรอด แต่มันเป็นผู้รอดชีวิตที่สมบูรณ์แบบไม่สมบูรณ์แบบในหลาย ๆ ด้านเต็มไปด้วยพลวัตของตำนานผีดิบที่คุณคิดได้สะท้อนถึงเกมโอเพ่นเวิลด์ที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ เกม Wolfenstein ใหม่จะทำในสิ่งที่ต้องใช้ในการยิงนาซี ภายใต้ผ้าห่มกระสุนเป็นเรื่องราวของภาพยนตร์ที่น่าทึ่งและเกือบจะเหนือจริงที่มีตัวละครที่คุณชอบและไม่ชอบ มันเป็นมหากาพย์ที่น่าประหลาดใจ มันเหมือนกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ลาสเวกัส อาจจะมากเกินไปและคุณรู้ว่าทุกอย่างคืออะไร แต่คุณอาจไม่สนใจ

เช่นเดียวกับเรื่องซอมบี้หลายเรื่อง Days Gone เริ่มต้นด้วยฮีโร่ที่น่าจะอยู่ในสภาพสับสน ไม่มีการสะสมของการระบาด มีเพียงการปลดปล่อย Dee Concentration ซาร่าห์ภรรยาของเขาและเพื่อนของเขา Buzzer เท่านั้นที่พยายามหาทางออกจากรถฟรีที่สร้างขึ้นใหม่ซึ่งทำลายทุกทาง ในที่สุดพ่อบ้านก็จับภรรยาของเขาใส่เครื่องบดสับและเก็บชะตากรรมของเขาไว้ให้พ้นมือเขา ในอีกสองปีต่อมา Deacon และ Buzzer เป็นอดีตนักขี่จักรยานที่พยายามเปิดชีวิตของพวกเขาด้วย "sh * t" ที่ได้รับการแต่งตั้งโดยทั่วไปในโลกอิสระที่พวกเขามีอยู่ พวกเขาสามารถเรียกได้ แต่พวกเขาเป็นเหมือนช่างซ่อมบำรุงที่ทำหน้าที่จัดหางานและทำงานสกปรกให้กับหัวหน้าค่ายผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ

ตารางโดยรวมของการเล่นเกมของ Days Gone นั้นน่าประหลาดใจมากที่ทุกอย่างดูเหมือนจะทำงาน ในรูปแบบโลกที่เปิดกว้างอย่างแท้จริง Days Gone ส่วนใหญ่ใช้เวลาในการขับรถมอเตอร์ไซค์ที่อัปเกรด Pacific Northwest ตั้งแต่การปล้นและการบุกค่ายโรคจิตไปจนถึงการติดตามผู้ทรยศ มันเหมือนนักล่าค่าหัวจริงๆ การทำภารกิจให้สำเร็จจะช่วยเพิ่มระดับความไว้วางใจของคุณในค่ายเอาชีวิตรอดต่างๆและยังให้เครดิตคุณในการซื้อปืนที่ดีกว่าและชิ้นส่วนที่ทรงพลังกว่าสำหรับจักรยานของคุณ แต่ละคนมีความสุขที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อแต่ละรายการ นอกจากนี้คุณยังสามารถได้รับประโยชน์จากภารกิจเนื้อเรื่องที่กระจัดกระจายไปทั่วแผนที่ หากคุณเคยเล่นเกมแอ็คชั่นบุคคลที่สามหลายเกมคุณสามารถใช้การกำหนดเป้าหมายทริกเกอร์ซ้ายที่พิสูจน์แล้ว ทริกเกอร์ที่ถูกต้องสำหรับเกมเมอร์และอวตารของพวกเขาถูกใช้มานานหลายทศวรรษเพื่อกำจัดศัตรู ฉันสนุกกับการใช้มันการคลิกที่นิ้วหัวแม่มือของมือขวาของฉันจะล้างหน้าจอชั่วคราวด้วยโทนสีที่แตกต่างกันไฮไลต์รอยเท้าเป้าหมายและวัตถุที่รวบรวมได้และการอัพเกรดเพื่อซ่อนเงาของศัตรู ในที่พักพิง

บัตเลอร์สามารถทำสิ่งต่างๆเช่นผ้าพันแผลสำหรับค็อกเทลโมโลตอฟดังนั้นการรวบรวมส่วนผสมสำหรับการประดิษฐ์บนเครื่องบินจึงได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่สำคัญในการเอาชีวิตรอด นี่ไม่ใช่กลไกใหม่ อย่างไรก็ตามฉันชอบความสามารถในการเลือกอาวุธเพราะมันจะช้าลงหนึ่งวินาทีเมื่อมันมาถึงวงล้ออาวุธ ปัญหาอย่างหนึ่งของระบบ Days Gone คือการขาดความสามารถในการเปลี่ยนไปใช้อาวุธขว้างด้วยมือในทันที เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการขว้างระเบิดมือหรือระเบิดเพลิงการเอื้อมมือไปหาล้ออาวุธของคุณเป็นเรื่องที่ไม่สะดวกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังวิ่งหนี การต่อสู้บางอย่างเลวร้ายกว่าที่ฉันคาดไว้และโลกปลอมทั้งโลกก็เครียดเล็กน้อย

Days Gone ไม่ใช่เกมโอเพ่นเวิลด์เกมแรกที่คุณต้องเผชิญกับปัญหาแบบสุ่มระหว่างเดินทาง แต่เมื่อพูดถึงองค์ประกอบของโลกที่เปลี่ยนภารกิจของคุณให้กลายเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบในทันทีมันแทบจะเป็นคลาสแปลก ๆ ในตัวเอง คุณจำพยุหะของใบปลิวที่ฉันพูดถึงได้หรือไม่? พวกเขาสามารถดึงดูดเสียงและสามารถออกมาจากที่ใดก็ได้ในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดหรือดีที่สุดเว้นแต่คุณจะมองหามันอย่างกระตือรือร้น

ตัวอย่างหนึ่งที่อยู่ในใจของฉันคือภารกิจง่ายๆที่ขอให้ฉันเคลียร์ค่ายปล้น นอกจากนี้ยังมีตัวนับศัตรูที่สะดวกซึ่งจะแจ้งให้คุณทราบถึงความคืบหน้าทุกครั้งที่มีคนหยิบมันขึ้นมา ฉันสามารถกำจัดผู้ชาย 3 ใน 10 คนได้และตัวนับก็สะท้อนกลับ: 3/10 ฉันได้ยินเสียงปืนดังขึ้นในระยะไกล แต่ศัตรูของฉันไม่ได้ยิงฉัน เคาน์เตอร์เริ่มฟ้อง: 4/10, 5/10, 6/10 ในที่สุดฉันก็เห็นสิ่งที่เกิดขึ้น การถ่ายทำหลอกลวงทำขึ้นเพื่อดึงดูดฝูงชนที่ฉันไม่รู้ว่าอยู่ที่นั่น พวกเขาแห่กันไปที่แคมป์ (ขี่จักรยานและสร้างระยะทาง) และปฏิบัติภารกิจที่ยิ่งใหญ่ น่าเสียดายที่สิ่งนี้ได้ผลสำหรับฉันเช่นกันเนื่องจากกลุ่มผู้ชุมนุมกำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วยตัวประกันจนกว่าพวกเขาจะมาและฆ่าทุกคนรวมทั้งตัวประกันด้วย                                                                                                                                        
Days Gone - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)