[PC] Dying Light เกมอาถรรพ์ซอมบี หลอนๆ


ดาวน์โหลด

                                                                                                                                         

[PC] Dying Light อาจไม่มีประสิทธิภาพและเต็มไปด้วยซอมบี้ แต่เมือง Dying Light ใน Harran ไม่ใช่ประเทศที่น่าหดหู่ แต่เป็นสนามเด็กเล่นที่มีความเป็นสากลน่าดึงดูดและกว้างขวาง ที่นี่มีจุดมุ่งหมายเพื่อการปีนตึกคนตายถูกทำลายอย่างสร้างสรรค์และมีสิ่งที่น่าสนใจให้ค้นหาในบริเวณนี้เสมอ ใช้เวลานานกว่าจะชัดเจน ในตอนแรกคุณจะคิดว่า Dying Light เป็นเรื่องเกี่ยวกับการวิ่งเพราะกลัวซอมบี้ที่ดูเหมือนจะอยู่ยงคงกระพันซึ่งสามารถทำให้พลังงานของคุณหมดลงอย่างรวดเร็วและนำอาวุธที่คุณสร้างออกไป อย่าหลงกล

ใช่การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในจุดเริ่มต้นของแสงสว่างที่กำลังจะตาย การต่อสู้ในขั้นต้นนั้นขี้อาย โดยมีซอมบี้มากมายและอันตรายถึงตายที่สามารถลงโทษที่น่ารำคาญก่อนที่พวกมันจะตายไปตลอดกาล การกระโดด - ซึ่งไม่ได้จับคู่กับปุ่มไหล่บนคอนโซลอาจใช้เวลาสักครู่ในการทำความคุ้นเคย การฟ้องร้องบุคคลมักจะมีโทษประหารชีวิต เช่นเดียวกับการดึงดูดความสนใจไปที่สิ่งที่อันตรายกว่าที่เกิดขึ้นในตอนดึกแล้วขโมยความสนใจอย่างจริงจังหรืออย่างที่คุณเห็นอะดรีนาลีนสูบฉีดชั่วขณะ สถานที่ปลอดภัย. .

อย่างไรก็ตามในไม่ช้าคุณจะพัฒนาทักษะที่จะทำให้ศัตรูของคุณหันหัวเพื่อความสนุกสนานทำให้พวกมันเคลื่อนไหวบนไหล่ของพวกเขาโจมตีอย่างรวดเร็วด้วยการฆ่าที่เคลื่อนไหวช้าหรือล่อลวงพวกเขาให้เก็บระเบิดก่อนที่จะทำเช่นนั้น พวกเขาทั้งหมดจะถูกพัดขึ้นสวรรค์ แม้แต่ตอนกลางคืนก็กลายเป็นเวลาอัพเกรดทักษะได้เร็วกว่าการเพิ่ม XP ที่ได้รับแทนที่จะเป็นช่วงเวลาแห่งความหวาดกลัวทั้งหมด นอกจากนี้ยังรู้สึกดีทั้งหมด เมื่อคุณปรับตัวเข้ากับแผงควบคุม Dying Light Park แห่งแรกจะกลายเป็นธรรมชาติและชุ่มฉ่ำและการสานเส้นทางอย่างรวดเร็วผ่านสถานที่เก่า ๆ ที่เน่าเสียและพังทลายเป็นเรื่องสนุกมากจนฉันแทบจะเกลียดมันไม่ลง การไม่อดอาหาร - ตัวเลือกการเดินทาง

ในขณะเดียวกันการต่อสู้ก็น่าพอใจเสมอแม้ว่าอุปสรรคจะไม่มีวันสูญหาย แม้แต่การแพร่กระจายซอมบี้ผู้เชี่ยวชาญด้วยเครื่องมือร้ายแรงที่ฉันสร้างขึ้นเองการโจมตีก็ยังหนักและสับสน และในขณะที่ปืนที่คุณเห็นในภายหลังสามารถโจมตีหัวจากระยะไกล อัตราการยิงและเสียงที่ซอมบี้ดึงดูดทำให้พวกเขาฟื้นตัวอย่างรวดเร็วเป็นครั้งคราวด้วยการเปลี่ยนอาวุธ อย่างไรก็ตามสำหรับ Dying Light เป็นเรื่องน่าแปลกใจที่ศัตรูของคุณสามารถทำได้ ในขณะที่โง่และสนุกในการจัดการ Biters มีอันดับและศัตรูที่ทรงพลังกว่าเช่น Viral Email - เป็นคู่ต่อสู้ที่ใกล้ชิดลบการโจมตีของคุณและอยู่ห่างจากหน้าอกของคุณหากคุณต้องการมองหาช่องเปิด ยิ่งไปกว่านั้นก็คือนักฆ่าที่เต็มไปด้วยศัตรูที่สามารถหลบและปิดกั้นในระยะสั้นขว้างมีดในระยะไกลและใช้ปืนและกลยุทธ์เพื่อฆ่าคุณหากคุณมั่นใจมากเกินไป

โลกแห่งแสงแห่งความตายซึ่งให้ความบันเทิงเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากมีขนาดใหญ่อย่างคาดไม่ถึง แคมเปญนี้ใช้เวลานานกว่า 34 ชั่วโมงโดยมีอัตราความสำเร็จ 68 เปอร์เซ็นต์ เรื่องราวมีประโยชน์มากพอและมุ่งเน้นไปที่สายลับที่กลายเป็นผู้ช่วยให้รอดจากโรคและหนามที่เหลืออยู่ถัดจากนักรบชาย แต่สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือการขาดความประหลาดใจ เกมเช่นนี้ได้เตรียมฉันไว้แล้วสำหรับความตกใจและการทรยศซึ่งจะทำให้ภาพครึ่งหนึ่งอยู่ข้างใต้ฉันและแม้จะมีการบิดครั้งใหญ่สองสามครั้งแรก Dying Light ก็เล่นบ่อยครั้งด้วยความแตกต่างเล็กน้อย และโปรแกรมที่ซ่อนอยู่ที่น่าสนใจ (แต่ไม่ได้เผยแพร่)) ของตัวละครและโจรผู้ร้าย ในแง่หนึ่งมันเกือบจะสดชื่นแม้ว่าผลลัพธ์จะไม่น่าประทับใจโดยเฉพาะ

อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่ของวันของฉันถูกใช้ไปบนเส้นทางแคบๆ ไปสู่การสำรวจอื่นๆ ซึ่งการเล่าเรื่องนั้นเปล่งประกายจริงๆ การได้รับหนึ่งในคำขอจำนวนมากจากผู้รอดชีวิตอาจนำไปสู่สิ่งที่ผิดปกติน้อยกว่าเช่นการค้นหาการดึงข้อมูล แต่เป็นการกระจายหลายช่องทางที่มีชีวประวัติสั้น ๆ มากกว่าหนึ่งครั้งซึ่งมักจะเริ่มต้นจากการแสดงผลที่ชัดเจน เครื่องจักรและขยายไปสู่สิ่งที่มืดมิดและรบกวน ตัวอย่างเช่นหากคุณค้นหาบุคคลที่หายไปอาจกลายเป็นการล่าตัวละครที่ไม่ปลอดภัยมากขึ้นในอาคารที่ดูเหมือนถูกทิ้งร้างและภารกิจช่วยเหลือทั่วไปอาจเป็นกับดักที่กำหนดโดยคนโง่ผสมเชื้อชาติ นี่คือช่วงเวลาที่น่าจดจำ

อ้า นี่เราเอง เกมซอมบี้อีกเกมหนึ่งที่มีเกมที่ดีและไม่ดีมากมายที่สามารถจำแนกเป็นกลุ่มศพได้อย่างง่ายดาย เมื่อมองแวบแรก จะเป็นเรื่องง่ายที่จะเรียก Dying Light ว่าประเทศไอซ์แลนด์ที่มีองค์ประกอบ parkour แต่นี่เป็นคำกล่าวที่แท้จริงหรือไม่? ใช่และไม่. ในช่วงเวลาที่ฉันอยู่ในเมือง Harran ที่มีความเคารพนับถือฉันพบว่าความประทับใจครั้งแรกของฉันที่มีต่อเกม Dead Island เพื่อนำบางสิ่งกลับมาให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ไฟมรณะเริ่มต้นด้วยไคล์เครนพระเอกของเรากระโดดจากด้านหลังของเครื่องบินเพื่อล้มฮาร์ราน การระบาดในเขตเมืองเป็นเวลานานหนึ่งเดือนซึ่งได้รับการยืนยันเป็นเวลาหลายเดือนเนื่องจากไม่ทราบการระบาดของศัตรูพืช ภารกิจของเครนในการ 'ค้นหาและเรียกคืนไฟล์ที่มีช่องโหว่' จะหายไปทันทีหลังจากการล่มสลายอันเลวร้ายและเขาถูกกัดไม่นานหลังจากเกิดอุบัติเหตุ อย่างไรก็ตาม เครนยังคงทำงานตามถนนร่วมกับผู้รอดชีวิตเพื่อซ่อนว่าทำไมเขาถึงมาอยู่ในเมือง เรื่องราวโดยทั่วไปน่าสยดสยองและนอกรีต ส่วนใหญ่แล้วมันเป็นเรื่องธรรมดาที่มีช่วงเวลาที่สดใสเล็กน้อยที่ให้ความลึกของตัวละครของ Crane ส่วนที่เหลือเป็นเพียงสุนัขกระเป๋าที่กำหนดไว้ซึ่งทำให้ฉันเพิกเฉยต่อสิ่งที่เขาเป็น แต่สิ่งที่เขาทำได้เท่านั้น อาจกล่าวได้เช่นเดียวกันกับตัวละครส่วนใหญ่ที่คุณพบในระหว่างเกม

ดาราตัวจริงและต้นตอของเรื่องราวคือแฮร์รานเอง เมืองทางตะวันออกที่สร้างสรรค์แห่งนี้สวยงามไม่แพ้ความวุ่นวาย ทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยเลือดและสถานที่ที่เต็มไปด้วยถนนหนทางแคบ ๆ นับไม่ถ้วนบ้านและร้านค้ามากมายที่ชีวิตได้หยุดลงและรายชื่อก็ดำเนินต่อไป นี่เป็นเกมที่สวยงามและเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยม สิ่งต่างๆมักจะสับสนเมื่อคุณหยุดทุกที่ แต่ฉันพบว่าฉันลื่นล้มมากและเลือกความเร็วเฉพาะตอนที่ฉันรีบเท่านั้น ฉันสนุกกับการสำรวจเกมนี้มากและพบว่าเป็นหนึ่งในจุดสูงสุดว่าทำไมฉันถึงชอบ Dying Light

ฉันเดินไปรอบ ๆ Harran ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืนล่าเหยื่อต่อสู้กับซอมบี้เข้าร่วมในกิจกรรมที่ไม่คาดคิดเช่นการช่วยเหลือ NPC หรือปกป้องน้ำที่หยด ฉันต้องวิ่งหนีเพื่อชีวิตหลายครั้ง เกมดังกล่าวมีภารกิจและภารกิจมากมายที่จะนำเสนอ แต่เกมส่วนใหญ่เกี่ยวกับการทดลองใช้กลอุบายและค้นหาสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไปเพื่อเพิ่มในคลังแสงของคุณ

พื้นที่ต่างๆของ Harran ทำให้คุณได้ผจญภัยหลายชั่วโมงซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันมองหาในเกมซอมบี้มานาน สภาพแวดล้อมในเมืองที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเครื่องแบบอื่น เมืองที่มีธีมตะวันออกนั้นสมบูรณ์แบบในบริบทของการระบาดของซอมบี้ไม่ใช่แค่มองจากมุมมองเท่านั้น เมืองนี้น่าทึ่ง แต่ก็เป็นเขาวงกต จากระดับแรก ผู้เล่นต้องเผชิญหน้ากับเหรียญจำนวนนับไม่ถ้วนที่ซ่อนอยู่ทั่วทุกมุม ในตอนกลางคืนมุมสามารถเรียกอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้หากผู้ลี้ภัยพบในเวลากลางคืนซึ่งการโจมตีที่รุนแรงสามารถเปลี่ยนเกมให้กลายเป็นความหวาดกลัวในการเอาชีวิตรอด จากหลังคาคุณจะปลอดภัยกว่าและคุณสามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ได้ชัดเจนขึ้น แต่คุณจะไม่เห็นอะไรมากนักในเมืองนี้ วิธีที่ดีที่สุดในการเล่นไม่ใช่การยึดติดกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง แต่ให้ผสมผสานกันหากจำเป็น

วิธีการส่วนตัวของฉันมักจะยึดติดกับพื้นดังนั้นความแข็งแกร่งของฉันจึงเพิ่มขึ้นเร็วกว่าความคล่องตัวของฉัน การปรับระดับไม่ใช่เรื่องยากเกินไปแม้ว่าจะใช้เวลานาน มีโครงสร้างทางสถิติที่สามเพื่อชดเชยเรียกว่าผู้รอดชีวิตซึ่งเสริมด้วยการกระทำของคุณในเนื้อเรื่องภารกิจข้างเคียงและเหตุการณ์สุ่ม นอกจากนี้ยังเพิ่มระดับขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณอยู่รอดโดยไม่ตาย ในเวลากลางคืนความเร็วที่คุณสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งและความคล่องตัวจะเพิ่มเป็นสองเท่าเป็นแรงจูงใจที่จะไม่เพียงแค่วิ่งไปยังพื้นที่ปลอดภัยและนอนหลับจนถึงเช้า

 วิธีการเล่นของฉันเปลี่ยนไปเล็กน้อยเมื่อฉันพบว่าตัวเองอยู่ในวงที่สองของเกม ฉันจะตรวจสอบสปอยเลอร์ที่ประตู แต่ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันกำลังคิดทบทวนกลยุทธ์ของฉันเพราะเหตุนี้ เป็นพื้นที่ที่มีผู้คนจำนวนมากติดเชื้อมากขึ้น มีสภาพแวดล้อมในร่มที่ใหญ่กว่าและมีความสูงที่สูงกว่าในการวัด ระดับการเคลื่อนที่ของฉันเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วถึงระดับพลัง ด้วยประสบการณ์กลางคืนที่เพิ่มเข้ามาฉันพบว่าด้วยไหวพริบและทักษะของฉันฉันไม่เพียง แต่เอาชนะสารระเหยเท่านั้น แต่ฉันยังต้องเลือกสองสามอย่างเพื่อเริ่มต้นด้วย อันตรายทั้งหมดในคืนนี้ยังคงมีอยู่ แต่ฉันมีเครื่องมือและทักษะที่จำเป็นในการก้าวไปสู่ขั้นตอนการเอาชีวิตรอดยามเย็นไปสู่สิ่งอื่นที่ไม่ใช่การซ่อนตัวหรือวิ่ง

น่าตื่นเต้นเท่าที่ต้องการในรอบกลางวัน / กลางคืน วันเวลายาวนาน แต่คืนนี้จบลงในเวลาไม่กี่นาที ฉันต้องการแนวทางที่สมดุลมากขึ้นสิ่งที่เป็นสัดส่วนมากขึ้นกับรอบที่แท้จริงของเรา ด้วยความร้อนเขาเกือบจะรู้สึกว่านักพัฒนาไม่ต้องการเล่นมากเกินไปในตอนกลางคืนแม้ว่าเกมนี้จะเรียกว่า Dying Light ก็ตาม

ปัญหาเร่งด่วนกว่านั้นคือการเสื่อมสภาพของอาวุธซึ่งเร็วเกินไปแม้ว่าจะใช้กับอาวุธคุณภาพสูงหลังจากอัพเกรดความยั่งยืนแล้วก็ตาม มันจะไม่มีปัญหาถ้าคุณซ่อมอาวุธได้นับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น เป็นเรื่องที่น่ารำคาญมากที่คิดว่าเราซื้ออาวุธที่ดีที่สุดส่วนใหญ่จากตัวแทนจำหน่ายด้วยราคาที่สูงเกินจริง คุณสามารถโต้แย้งว่านี่เป็นวิธีป้องกันตัวเองจากการเข้าไปในร่องของอาวุธชนิดเดียวกันได้เช่นเคย แต่ฉันจะพลาดขวานและคาทาน่าที่อัปเกรดแล้วเมื่อถึงเวลาสำหรับปัญหาอื่นๆ ตัวอย่างเช่นมีหลายครั้งที่ฉันถูกผลักไปรอบ ๆ แผนที่เนื่องจากมีการระเบิดในบริเวณใกล้เคียง หรือเมื่อไม่สามารถล่าได้

ในช่วงแรกเกมนี้เต็มไปด้วยปัญหาด้านประสิทธิภาพ การแก้ไขครั้งแรกที่จำเป็นมากนั้นชัดเจนขึ้นเกือบทั้งหมด และเกมดำเนินไปอย่างราบรื่นภายใน 31 ชั่วโมงต่อมา แม้จะมีคำถามเหล่านี้ก็ตาม Dying Light ตอบสนองได้ดีจนฉันตกหลุมรักมัน แปลกใจเล็กน้อยเพราะมันทำให้ฉันผิดหวังฉันไป Harran และคาดว่า Dead Island จะดีขึ้นเล็กน้อย - อย่างดีที่สุด แต่ฉันคิดออกว่า Dead Island ควรจะเป็นอย่างไรและเกมซอมบี้อื่น ๆ ควรจะเป็นอย่างไร Dying Light เป็นเกมที่มีเนื้อสัตว์ (ขออภัยในเกมคำศัพท์). เกมนี้เป็นเกมที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่จะทำให้คุณกลับมาอีกครั้งแล้วครั้งเล่า หลังจากเล่นไป 31 ชั่วโมงตอนที่ฉันเล่นครั้งแรกตอนนี้ฉันก็เข้าสู่“ เกมใหม่ +” แม้ว่าจะไม่ได้เพิ่มความยาก แต่เกมก็ยังสนุกเหมือนตอนแรก: Dying Light เพิ่งก้าวเข้าสู่ประเภทที่ไม่เคยมีมาก่อน สีที่ฉันรู้สึกตื่นเต้นหากคุณพบว่าตัวเองอยู่ใน Harran ในการผจญภัยความฝันที่สวยงามและความสุข                                                                                                                                        
Dying Light - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)