[PC] Guts and Glory ดาวน์โหลด เกมพ่อลูกสายปั่น กากเกรียน

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                         

[PC] Guts and Glory เคยสงสัยบ้างไหมว่าการมีลูกที่น่าเกลียดมากในเครื่องจำลองและการทดสอบแพะจะเป็นอย่างไร? คุณสามารถยิง Gatsby และ Glory และคุณจะเห็นว่าคุณป่วยแปลก ... แต่คุณสามารถอ่านสิ่งนี้ก่อนที่จะใช้จ่ายเงินที่หามาอย่างหนักก่อนวันที่ 15

ฉันจะเริ่มด้วยการบอกว่า Guts and Glory คือความสนุกของความโง่เขลา นี่คือเกมประเภทที่คุณสามารถเล่นได้ซึ่งช่วยให้คุณปิดสมองและโง่เขลา ฉันรักเกมแบบนี้มากกว่าที่ฉันทำนิดหน่อย เมื่อคุณอายุมากขึ้นชีวิตของคุณอาจเต็มไปด้วยปัญหาและความเครียดที่รุนแรงดังนั้นบางครั้งก็ควรที่จะดื่มด่ำกับงานอดิเรกที่คุณชื่นชอบและอย่ารู้สึกแบบเดิม

คุณจะไม่ได้รับประสบการณ์ที่รุนแรงที่นี่ ไม่มีผู้เล่นหลายคนไม่มีเรื่องราวไม่มีลีดเดอร์บอร์ด (ฉันค้นพบแล้ว) ไม่มีของสะสมไม่มีเหตุผลที่จะเล่นซ้ำในระดับที่สองโดยไม่ต้องแสดงตัวเองว่าคุณจะวางชายชราคนนี้บนเก้าอี้เจ็ตชั่วคราวได้อย่างไรและเขาอาจระเบิดได้ เลือดที่เลอะเทอะบนพื้น คุณต้องทำสิ่งที่ท้าทายและก้าวต่อไป

เป้าหมายหลักคือการได้รับจากจุด A ไปยังจุด B แต่ทุกอย่างพยายามส่งคุณ อันตรายเหล่านี้รวมถึงท่อนไม้หมุนข้อผิดพลาดลูกศรลูกปืนใหญ่ (ทั้งการยิงและการกลิ้ง) ข้อบกพร่องฟิสิกส์ใบมีด (ทั้งการยิงปลายไม้และขณะยิง) ข้อบกพร่องทุ่นระเบิด ... เหรอ? เหรอ? สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าความยากเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์และฉันคิดว่าพวกเขาไม่ได้ทำร้ายเกมเลยจริงๆแล้วในกรณีส่วนใหญ่พวกเขามีความสุขมาก อยู่กับฉันที่นี่

ฉันรู้ว่าในฐานะเกมเมอร์ฮาร์ดคอร์เราคาดหวังว่าจะมีการขัดเกลาในระดับหนึ่งเมื่อเราพูดถึงเกมของเรา เราใช้เงินที่เราได้รับไปกับบางสิ่งและเราหวังว่ามันจะสมบูรณ์แบบ แต่เมื่อคุณเห็นผู้คนต้นไม้ลูกศรพลั่วจักรยานกรีดร้องไปตามทางลาดชันจากนั้นลูกบอลเบรกขนาดใหญ่ก็พุ่งเข้าหาคุณอย่างแรงทำให้เกมของคุณหยุดนิ่งและคุณไม่มีทางเลือกอื่นเมื่อคุณเปิดเครื่องในโฮมเพจจาก Xbox . แต่พวกเขาหัวเราะ นี่เป็นตัวอย่างที่รุนแรงและเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียว แต่เมื่อมันเกิดขึ้นคุณจะคิดว่ามันเป็นการตายหรือความพยายามที่ล้มเหลวเพราะคุณจะเผชิญหน้ากับมันหากคุณอาจถูกเลื่อยด้วยใบเลื่อย 10 ฟุตในภายหลัง การเสียบอลแบบยับเยินมีปัญหาเล็กน้อยมากมายระหว่างเกมของฉันและบางคนก็เสียชีวิตดังนั้นจึงไม่มีความเสียหายเลย

มีกลุ่มท้าทายที่แตกต่างกัน 9 กลุ่มและแต่ละกลุ่มมีเบาะแสโหลและถ้าคุณไม่ตายจะใช้เวลาสองสามนาทีในการทำให้สำเร็จ (คุณจะไม่ทำอย่างนั้น) มีหลายสิ่งที่ไม่ถูกต้องที่จะตายหลายครั้งก่อนที่คุณจะเสร็จสิ้น โชคดีที่เวลาในการโหลดเพียง 8 วินาทีต่อวินาทีดังนั้นการตายจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่ เมื่อใดก็ได้เพียงแค่กด D-pad และมันจะเริ่มจากด่านสุดท้าย ในระดับที่ง่ายและสะดวกคุณสามารถยิงด้วยความเร็วเต็มที่โดยหวังว่าจะถึงจุดสิ้นสุดในชิ้นเดียว แต่ใช้กลยุทธ์เล็กน้อยเพื่อทำด่านที่ยากให้เสร็จสิ้นเช่นเครื่องบดเนื้อ ในการเอาชนะอุปสรรคบางอย่างคุณต้องหักงอหรือปรับมุมในอากาศและจากที่นี่เกมยอมรับว่าลูปเริ่มยุบลง

การควบคุมไม่แน่นพอที่จะเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำการเคลื่อนไหวเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะการควบคุมหลวมเกินไปและสิ่งนี้ทำให้ฉันผิดหวังมากกว่าความผิดพลาดใด ๆ มีระดับที่ฉันทำไม่สำเร็จและฉันโทษ 100% ในการควบคุม คุณเป็นหญิงชราบนรถมอเตอร์ไซค์เช่น Evil Nivel (US! US) และคุณมีเส้นทางที่แคบมากในการนำทาง มันเป็นทางตรงและคุณคิดว่ามันง่าย แต่มีจุดที่รวดเร็วบนพื้นเช่น Mario Kart ที่จะทำให้คุณได้รับความเร็วมากกว่า 200 ไมล์ต่อชั่วโมง พวกฉันพูดถึง cacti ทุกที่หรือไม่? บางครั้งยืนได้ 3-4 ฟุตและไม่มีระยะห่างเกินกว่าที่จะวางเคียงข้างกันได้ ฉันพยายามอย่างง่ายดาย 50 ครั้งก่อนที่จะวางผ้าขนหนู ตอนแรกมันสนุกมากที่ได้เห็นหลุมศพพิงกำแพงหรือเสียมือให้กับต้นกระบองเพชร แต่เมื่อพูดถึงเกมที่ทำให้ตายไม่ใช่ทักษะของคุณมันเริ่มเข้าสู่จังหวะโบราณ

ฉันจะไม่ใช้เวลาพูดคุยเกี่ยวกับกราฟิกหรือเสียงมากนักเพราะฉันคิดว่านักพัฒนาไม่ได้ (โง่!) กราฟิกนั้นเรียบง่ายมากและเสียงก็เช่นกัน ดูเหมือนและฟังดูเหมือนยุคแรก ๆ ของ Goat Simulator สิ่งที่ฉันอยากจะให้ความสำคัญคือแบบจำลองตัวละครและฟิสิกส์เมื่อพูดถึงการโต้ตอบกับอุปสรรค

ฉันเก็บไดอารี่เกมไว้ใกล้ตัวในขณะที่ฉันเล่นเกือบทุกคืน ฉันใช้เพื่อจดบันทึกจดรายการเป้าหมายหรือเตือนตัวเองถึงสถานที่ที่ควรหลีกเลี่ยงหรือเห็นในเกมที่ฉันเล่น ในรายการโน้ตของฉันสำหรับเกมนี้ฉันมีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับการสังหารความผิดพลาดบางอย่างและเรื่องสนุก ๆ ที่เกิดขึ้น แต่ฉันมีบรรทัดที่พูดว่า "ฟิสิกส์?" และนั่นก็สรุปได้ดีสำหรับเกมนี้ .

ฟิสิกส์ใน Guts and Glory ไม่สอดคล้องกันอย่างมากจนต้องเป็นไปโดยเจตนา มันสามารถกระเด็นจากกำแพงด้วยความเร็ว 40 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยไม่มีรอยขีดข่วน แต่ตกลงมาจากทางลาด 5 ฟุตจากพื้นขณะที่ระเบิดเลือดบนพื้น มีหลายครั้งที่คุณขี่เพียงแค่ในพื้นที่ที่มีหญ้าและคุณจะโดนชนเล็กน้อยและล้มลงจากจักรยานของคุณโดยต้องรีเซ็ตเส้นทาง จากนั้นในการแข่งขันครั้งต่อไปคุณจะต้องถีบลูกศรและลูกกระสุนปืนที่พุ่งเข้าใส่คุณอย่างเต็มที่และคุณก็ลอยไปประมาณ 5 ฟุตและเคลื่อนที่ไปเรื่อย ๆ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฟิสิกส์เป็นเรื่องจริงหรือพลาด แต่ฉันคิดว่านั่นเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้เกมนี้มีตัวละคร

ลองนึกภาพสิ่งนี้ คุณเป็นผู้ชายที่โตแล้วและคุณต้องการพาผู้หญิงคนพิเศษของคุณไปปั่นจักรยานรอบเมือง ปัญหาคือเธอไม่มีจักรยานเป็นของตัวเอง คุณทำงานอะไร? คำตอบที่ชัดเจนก็คือหาเบาะนั่งสำหรับเด็กเล็ก ๆ แล้วหนีบไว้ที่ล้อหลังแล้วให้เธอนั่งใช่มั้ย? โอ้มีมากขึ้น แล้วชายชราที่อุ้มผู้หญิงพิเศษของเขาไว้ข้างหลังเขาในรถเข็นล่ะ? ชายหนุ่มบนโฮเวอร์บอร์ด? ใจแคบในรถเอทีวีพร้อมขวดเบียร์และปืนไรเฟิลอยู่ด้านหลัง? สุภาพบุรุษชาวสเปน (ชื่อของเขาคือเปโดรไม่ใช่ @ ฉัน) และคู่หูสองคนของเขาเดินทางบนเตียงของรถตู้ที่เต็มไปด้วยโคเคน? หวังว่า? ตอนแรกฉันคิดว่าพวกเขาเป็นคนส่งของ แต่แล้วฉันเห็นป้ายทะเบียน "YEYO" และตอนนี้ฉันไม่ใช่ NARC แต่พวกเขาไม่ได้ส่งให้ Amazon

ประเด็นคือมีตัวละครสนุก ๆ ให้เลือกมากมาย พวกเขาทั้งหมดมีคำรามคำรามและเสียงหอนของตัวเองเมื่อได้รับลูกศรและชนสิ่งของในเกม ส่วนที่ดีที่สุดคือเมื่อตัวละครเหล่านั้นโดนใบเลื่อย แขนขาปลิวเลือดพุ่งออกมาเหมือนสายฉีดชำระและ ... บางครั้งคุณก็เดินต่อไป! ฉันจริงจังฉันจบแทร็กด้วยขาข้างเดียวและแขนข้างซ้ายข้างเดียว คุณขี่จักรยานขึ้นเนินด้วยขาเดียวได้อย่างไร? ฉันไม่ทำอะไรหรอกฉันทำจนจบแล้วและไม่มีใครสามารถเอามันไปจากฉันได้ นั่นคือส่วนที่ดีที่สุดของเกมนี้ลงมือดูตัวละครเด้งและชนเมื่อเลื่อยตัดแขนของพวกเขาและพวกเขาก็ก้าวต่อไปเพื่อชัยชนะ

Guts and Glory มีข้อบกพร่อง น่าเกลียด เสียงไม่ดี และรูปแบบการเล่นแย่มาก แต่ก็สนุกที่ได้เล่น และนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับฉัน หากคุณสามารถวางจำหน่ายเกมนี้หรือเป็นส่วนหนึ่งของ Gamepass ฉันขอแนะนำให้คุณลองเล่นเกมนี้ในคืนหนึ่งเมื่อคุณมีอารมณ์อยากดื่มเครื่องดื่มอร่อย ๆ และอวดเกมโง่ ๆ ให้เพื่อนของคุณดู อย่างไรก็ตามในราคาปัจจุบันที่ 15 ดอลลาร์ฉันไม่คิดว่าจะมีเหตุผลเพียงพอที่จะซื้อมันเว้นแต่คุณจะเป็นเปโดรที่มีรถกระบะที่เต็มไปด้วยขนมขึ้นจมูกและเงินที่จะใช้จ่าย

                                                                                                                                        
Guts and Glory - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)