[PC] The LEGO NINJAGO Movie Video Game ไฟล์เดียว โหลดแรง

 

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                        

[PC] The LEGO NINJAGO Movie Video Game เป็นวิดีโอเกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยในธีมเลโก้ที่พัฒนาโดย TT Fusion และเผยแพร่โดย Warner Bros. Interactive Entertainment จากภาพยนตร์ Lego Ninjago ได้รับการเผยแพร่สำหรับ Microsoft Windows, Nintendo Switch, PlayStation 4 และ Xbox One พร้อมกับภาพยนตร์ในอเมริกาเหนือในวันที่ 22 กันยายน 2017 และทั่วโลกในวันที่ 20 ตุลาคม 2017 ซึ่งทำหน้าที่เป็นวิดีโอเกมสปินออฟเกมที่สองและเกมที่สามของแฟรนไชส์ภาพยนตร์เลโก้ ในช่วงการระบาดของ COVID-19 TT Games ได้ประกาศว่าเกมดังกล่าวจะเปิดให้เล่นฟรีบน PlayStation 4, Xbox One และ PC ตั้งแต่วันที่ 15-21 พฤษภาคม 2020

รูปแบบการเล่นของวิดีโอเกม Lego Ninjago นั้นคล้ายกับการเล่นเกมของเกมเลโก้ที่พัฒนาโดยเกม TT อื่น ๆ และสองรุ่นก่อนคือ Nindroids และ Shadow of Ronin Lego Movie เช่นเดียวกับวิดีโอเกมสภาพแวดล้อมที่ทำจากตัวต่อเลโก้ ผู้เล่นควบคุมตัวละครเอกคนใดคนหนึ่งจากมุมมองของบุคคลที่สามต่อสู้กับศัตรูเป็นหลักไขปริศนาและรวบรวม "กระดุม" ของเลโก้ซึ่งเป็นสกุลเงินของเกม การใช้การโจมตีร่วมกันในการต่อสู้จะช่วยเพิ่มจำนวนสตั๊ดที่คุณได้รับ แตกต่างจากวิดีโอเกมเลโก้อื่น ๆ ที่ผู้เล่นสองคนทำงานร่วมกันเกมนี้อนุญาตให้ผู้เล่นได้ถึงสี่คนเพื่อเล่นในโหมด "Battle Map" 102 ตัวละครที่เล่นได้จะปรากฏขึ้น เกมดังกล่าวมีสถานที่แปดแห่งจากภาพยนตร์ Lego Ninjago แต่ละแห่งมี Challenge Dojo ของตัวเองให้ผู้เล่นได้ทดสอบทักษะการต่อสู้ในขณะที่ต่อสู้กับศัตรูที่ท้าทายมากขึ้นเรื่อย ๆ

การ์มาดอนไม่รู้อย่างลับๆว่ากรีนนินจาคือลอยด์ (เดฟฟรังโก) ลูกชายที่ทอดทิ้งเขาตั้งแต่ยังเป็นทารกซึ่งถูกบังคับให้ถูกสังคมเนรเทศไปตลอดชีวิตเนื่องจากพ่อของเขาถูกโจมตีอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามเมื่อตัวตนของ Lloyd ในฐานะ Green Ninja ถูกเปิดเผยการ์มาดอนตัดสินใจไล่ล่าลูกชายผู้ล่วงลับไปนานและนินจาสาวคนอื่น ๆ ที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าที่ไม่มีใครรู้จักโดยรอบ Ninjago เพื่อค้นหาสุดยอดอาวุธ

ในสถานที่ดังกล่าวภาพยนตร์ LEGO Ninja สามารถบอกเล่าเรื่องราวที่สะเทือนอารมณ์ได้มากกว่าภาพยนตร์ LEGO Batman ในแง่นั้นมันไม่ได้มีประสิทธิภาพเท่ากับภาพยนตร์ LEGO ดั้งเดิม ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถโน้มเอียงไปที่ดินแดนของคอร์นีย์มากเกินไปในการจัดการกับความสัมพันธ์ระหว่างการ์มาดอนและลอยด์ ภาพยนตร์เรื่อง Lego Ninjago น่าจะเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอย่างมากหากภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถฟื้นตัวจากการแสดงครั้งแรกที่น่าอึดอัดใจได้ซึ่งต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมากจากการต้องกำหนดแผนการผจญภัยและตัวละครหลัก

อย่างไรก็ตามหากคุณมีเหตุผลที่จะดูภาพยนตร์เรื่อง Lego Ninja Justin Theroux จะขโมยภาพยนตร์ด้วยการแสดงของเขาในฐานะ Garmadon เขาเป็นตัวละครที่ตลกขบขันโดยไม่รู้ถึงแนวโน้มที่ทำลายตนเองและบางครั้งก็ร่าเริงในความไม่พอใจของลอยด์และทุกคนที่อยู่รอบตัวเขา

ยิ่งคุณใช้เวลาเพียงแค่ปล่อยให้การ์มาดอนโต้ตอบกับตัวละครอื่น ๆ มากเท่าไหร่ภาพยนตร์ก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น ฉากที่สนุกสนานที่สุดในหนังทั้งเรื่องคือตอนที่การ์มาดอนเล่าเรื่องต้นกำเนิดของเขาให้เพื่อนร่วมทางนินจาที่อยากรู้อยากเห็นของลอยด์ฟัง Theroux ขโมยชื่อจากแบทแมนของ Will Arnett ในฐานะตัวละครของภาพยนตร์ LEGO ที่เปล่งเสียงได้ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาและหนีไปกับภาพยนตร์ LEGO Ninja อย่างแน่นอน

Charlie Bean, Paul Fisher และ Bob Rogan ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตชีวาด้วยพลังคลั่งไคล้แบบเดียวกับที่ฟิลลอร์ดและคริสมิลเลอร์เริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ด้วยการแยกแต่ละครั้งที่ต่อเนื่องแฟรนไชส์ ​​LEGO Movie มีความสดใหม่มากขึ้นและน่าตื่นเต้นน้อยลงเนื่องจากมีการผสมผสานระหว่างสไตล์เดียวกันกับภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ LEGO Ninjago Movie ได้รักษาซีรีส์แห่งความสำเร็จเชิงสร้างสรรค์ของแฟรนไชส์นี้ไว้เป็นส่วนใหญ่ แต่ภาพยนตร์ LEGO ในอนาคตจะต้องหาแนวทางใหม่ ๆ ในการแสดงตลกและการเล่าเรื่องหากซีรีส์นั้นยังคงดำเนินต่อไป

ภาพยนตร์ LEGO Ninjago สามารถท้าทายดินแดนที่อับและไร้สาระ แต่ด้วยการแสดงของนักแสดงและความตื่นเต้นของเนื้อหาพวกเขาไม่เคยล้าสมัย เช่นเดียวกับภาพยนตร์ LEGO สองเรื่องที่อยู่หน้าสตูดิโอ Ninjago นำเสนอเนื้อหาที่ชาญฉลาดและให้ความบันเทิงเพียงพอที่จะให้ความบันเทิงกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่มีเป้าหมายหลักที่กระตุ้นและรับเงินค่าตั๋ว                                                                                                                                        
The LEGO NINJAGO Movie Video Game - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด

(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)