[PC] Loop Hero โหลดฟรี เกมนักรบปราบผีสุดอินดี้ เกมฮิต คนโหลดมาเล่นเยอะมาก

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                        

Loop Hero โหลดฟรี - ทำให้โลกเข้าสู่ดินแดนที่ไร้กาลเวลาและทำให้ผู้อยู่อาศัยตกอยู่ในความสับสนวุ่นวายไม่รู้จบ ใช้การ์ดส่วนขยายที่ลึกลับเพื่อวางศัตรูอาคารและภูมิประเทศตามแต่ละวงกลมและค้นพบเอกลักษณ์ของฮีโร่ผู้กล้าหาญ คืนค่าและมอบของขวัญอันทรงพลังให้กับฮีโร่แต่ละคลาสในการต่อสู้ของพวกเขาและขยายค่ายผู้รอดชีวิตเพื่อเสริมสร้างการผจญภัยของแต่ละวง ปลดล็อกคลาสใหม่การ์ดใหม่และผู้พิทักษ์จอมโกงในภารกิจของคุณเพื่อทำลายวงจรแห่งความสิ้นหวังที่ไม่มีที่สิ้นสุด

การผจญภัยที่ไม่มีที่สิ้นสุด: เลือกจากคลาสตัวละครและเด็คที่ปลดล็อคได้ก่อนที่จะเริ่มต้นเส้นทางที่สร้างขึ้นแบบสุ่มในวงจร ไม่มีการสำรวจเหมือนครั้งที่แล้ว

วางแผนการต่อสู้ของคุณ: วางสิ่งปลูกสร้างภูมิประเทศและการ์ดของศัตรูอย่างมีกลยุทธ์ในแต่ละวงกลมและสร้างเส้นทางอันตรายของคุณเอง หาจุดสมดุลระหว่างการ์ดเพื่อเพิ่มโอกาสในการอยู่รอดในขณะที่รับของมีค่าและทรัพยากรสำหรับค่ายของคุณ

Loot and Boost: โจมตีสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวเรียกคืนเหยื่อที่แข็งแกร่งเพื่อให้คุณสามารถสวมใส่ได้ทันทีและปลดล็อกสิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ

ขยายค่ายของคุณ: เปลี่ยนทรัพยากรที่หามาได้ยากของคุณให้เป็นการปรับปรุงค่ายและรับกำลังเสริมที่มีค่ากับแต่ละแวดวงที่เสร็จสมบูรณ์ตลอดเส้นทางการสำรวจ

Save the Lost World: เอาชนะชุดป้องกันความชั่วร้ายของเทพนิยายที่ยิ่งใหญ่เพื่อกอบกู้โลกและทำลาย Lich Circle!


Loop Hero สุดยอดเกมฮิต ยอดดาวน์โหลดเยอะสุดๆ

เกมดังกล่าวเริ่มต้นขึ้นหลังจากโลกจบลงพร้อมบทสนทนาเบื้องต้นที่อธิบายว่าความชั่วร้ายได้ทำลายล้างความเป็นจริงและทุกสิ่งในนั้นอย่างไร พระเอกตื่นขึ้นมาในค่ายเล็ก ๆ บนเส้นทางและเริ่มพยายามสร้างโลกของเขาขึ้นมาใหม่ ระหว่างทางเขาได้พบกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ที่ช่วยเขาพยายามสร้างโลกขึ้นมาใหม่หรือใครก็ตามที่คิดว่ามันสูญหายและโจมตีเขาเพื่อพยายามที่จะอยู่รอด

การสำรวจแต่ละครั้งเริ่มต้นด้วยฮีโร่ตามเส้นทางที่สร้างไว้ล่วงหน้าในภูมิประเทศที่ว่างเปล่า สไลม์จะปรากฏเป็นระยะ ๆ ตามเส้นทางเมื่อพบฮีโร่จะต่อสู้และฆ่า ในขณะที่ฮีโร่ทำลายศัตรูผู้เล่นจะได้รับการ์ดแนวนอน การ์ดแนวนอนช่วยให้ผู้เล่นสามารถวางลักษณะภูมิประเทศที่แตกต่างกันรอบ ๆ เส้นทางของฮีโร่เช่นภูเขาทุ่งหญ้าป่าไม้และสิ่งปลูกสร้าง ภูมิประเทศแต่ละแห่งมีเอฟเฟกต์ที่แตกต่างกันเช่นการฟื้นฟูสุขภาพของผู้เล่นทุกวันเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ของผู้เล่นหรือการวางไข่ของศัตรูในช่วงเวลาปกติ การวางภูมิประเทศเคียงข้างกันยังสามารถปรับเปลี่ยนเอฟเฟกต์ได้ ตัวอย่างเช่นหากมีภูเขามากพอที่จะรวมเข้าด้วยกันพวกเขาจะรวมเข้าด้วยกันและให้สุขภาพมากขึ้นในขณะที่วางไข่ศัตรูประเภทใหม่ที่จะต่อสู้กับฮีโร่

นอกจากการ์ดฉากแล้วการฆ่าศัตรูยังสามารถมอบอุปกรณ์และทรัพยากรใหม่ให้กับฮีโร่ได้อีกด้วย ผู้เล่นสามารถสวมใส่ไอเท็มเพื่อเพิ่มการโจมตีการป้องกันการฟื้นฟูพลังชีวิตและคุณสมบัติอื่น ๆ ของฮีโร่ ในตอนท้ายของแต่ละรอบของเส้นทางผู้เล่นจะได้รับตัวเลือกในการถอยออกจากการสำรวจกลับไปยังฐานเริ่มต้นเดิม ที่ฐานผู้เล่นสามารถใช้ทรัพยากรที่ได้รับระหว่างทางเพื่อสร้างสิ่งปลูกสร้างใหม่ในฐานของเขาเช่นห้องครัวหรือช่างตีเหล็ก

เกมส่วนใหญ่เกิดขึ้นบนหนึ่งในเส้นทางที่สร้างขึ้นแบบสุ่มโดยผู้เล่นพยายามอัพเกรดอุปกรณ์ของฮีโร่และวางองค์ประกอบภูมิประเทศอย่างมีกลยุทธ์เพื่อพยายามเอาชีวิตรอดจากศัตรูศัตรูจะรุนแรงขึ้นเมื่อฮีโร่วางการ์ดในแนวนอนบน เส้นทาง. นาฬิกาบอสจะเพิ่มขึ้นและบอสสุดท้ายจะปรากฏที่จุดออกของเส้นทาง หากผู้เล่นเอาชนะบอสได้สำเร็จเรื่องราวจะดำเนินต่อไป หากผู้เล่นสูญเสียขณะต่อสู้กับศัตรูพวกเขาจะสูญเสียทรัพยากร 70% และถูกบังคับให้ถอนตัวไปที่ฐานเพื่อเริ่มต้นใหม่

                                                                                                                                        
Loop Hero - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)