[PC] MotoGP 21 เกมแข่งรถภาพสมจริง มันส์ๆ ไฟล์เดียว Free

 

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                        

[PC] MotoGP 21 Free Download ฉันไม่เคยพูดถึงซีรีส์ MotoGP มาก่อน แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านมอเตอร์ครอสของ Milestone ผู้พัฒนาได้ทำซ้ำอย่างเงียบ ๆ มานานกว่า 15 ปีแล้ว ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม MotoGP 21 เวอร์ชันล่าสุดจึงมีความรุนแรงน่าพอใจและในบางครั้งก็มีการจำลองมอเตอร์สปอร์ตที่ทันสมัยอย่างไม่ย่อท้อ มันบรรจุเหมือนซีรีส์ F1 ของ Codemasters และเกม WRC ของ KT Racing แต่มีล้อน้อยลง 50% และเกิดปัญหาร้ายแรงขึ้น 500%

แน่นอนว่าหากคุณติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิดคุณจะพบว่า MotoGP21 นั้นคล้ายกับ MotoGP20 มาก เช่นเดียวกับในบางพื้นที่มีการปรับแต่งต้อนรับบางอย่างที่จะช่วยปรับปรุงจักรยานของคุณได้อย่างแท้จริง การจัดการและการแข่งรถ

ความเร็วของ MotoGP 21 นั้นน่าทึ่งโดยเฉพาะในคนแรกและน้ำหนักก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ในการติดตามการแข่งขันมีความก้าวร้าวและอันตรายมาก เมื่อเทียบกับเกมปีที่แล้วการเปลี่ยนแปลงระบบกันสะเทือนทำให้รถรู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้นเมื่อได้รับแรงกระแทกโดยเฉพาะเมื่อเบรกอย่างหนัก ไมล์สโตนยังเพิ่มการควบคุมอุณหภูมิเบรก สิ่งนี้ยกระดับการแข่งขันด้วยกลยุทธ์อีกชั้นที่จะนำไปใช้ ตัวอย่างเช่นเบรกที่เย็นเกินไปหรือร้อนเกินไปจะไม่มีประสิทธิภาพมากนัก ฉันสังเกตเห็นอย่างแน่นอนเมื่อจักรยานไม่ได้ดึงขึ้นเร็วเกินไป

แน่นอนว่ามีโอกาสมากมายสำหรับเจ้าหน้าที่และงานวิจัยและพัฒนาในการเล่นกลเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของจักรยาน แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมดาในซิมมอเตอร์สปอร์ตยุคใหม่รวมถึง MotoGP 20 จากการค้นคว้าการอัพเกรดไปจนถึงการสร้างทีมเยาวชน MotoGP 21 เป็นไปตามสถานการณ์ของปีที่แล้ว


อย่างไรก็ตาม MotoGP 21

เป็นนักแข่งที่มีความต้องการอย่างมากและความยากจะเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณเมื่อคุณลดตัวช่วยคนขับซึ่งให้ตัวช่วยเช่นการปรับคันเร่งและเบรกและการช่วยในการเข้าโค้ง จะมากขึ้น. โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นคำแนะนำที่มองไม่เห็น มือช่วยให้จักรยานจมลงจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งอย่างราบรื่น อย่างไรก็ตามแม้จะมีไม้ค้ำยันเหล่านี้แม้ว่าจะมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสงบของ AI แต่ความชำนาญในระดับสูงก็เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อความสำเร็จของ MotoGP21 ด้วยเหตุนี้การชนะและการวางเดิมพันได้สำเร็จหลังจากการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมในสนามแข่งนั้นถือเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าทีเดียว

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งรถที่ไม่เคยลองชุด Milestone MotoGP21 ปีนี้เป็นปีที่ดีที่จะมีส่วนร่วมในการแข่งขัน โหมดการสอนใหม่เพิ่ม Launchpad ที่มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการทำความคุ้นเคยกับแฟรนไชส์การแข่งรถ เคล็ดลับ MotoGP MotoGP20 ใช้เวลาไม่นานในการสอนวิธีขี่และวิธีใช้ระบบจักรยาน แต่ภาคต่อของปีนี้กำลังดำเนินการกับบทเรียนง่ายๆที่เราสามารถนำเสนอได้ ตัวอย่างเช่นจะให้ภาพรวมของทุกอย่างตั้งแต่การจัดการจักรยานอย่างง่ายไปจนถึงการจัดการเชื้อเพลิงไปจนถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คุณสามารถปรับการเบรกเครื่องยนต์ระบบควบคุมแรงฉุดและการควบคุมการยึดเกาะได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นแม้จะมีความยากลำบาก แต่ MotoGP 21 ก็น่าจะเป็นเกม MotoGP สำหรับมือใหม่ที่สุดในรอบสองสามปีและฉันคิดว่าความพยายามนั้นจะทำให้ผู้เริ่มต้นใช้งานไม่ได้ นี่เป็นการย้ายที่ดีมาก

คุณสมบัติย้อนกลับยังหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีการขี่ MotoGP 21 ซึ่งแตกต่างจาก Milestone Supercross 4 แหล่งที่มาไม่ จำกัด ที่นี่ ฉันคิดว่านี่เป็นแนวทางที่เหมาะสมกว่า มันทำให้คนบ้าเหวี่ยงอย่างฉันให้อภัยมากขึ้นแน่นอน

แน่นอนว่าหากคุณเป็นคนเจ้าระเบียบอย่างสมบูรณ์คุณสามารถลดหรือแลกเปลี่ยนการสนับสนุนที่ตรงกันข้ามและการสนับสนุนอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อบังคับให้คุณอดทนต่อผลที่ตามมาของการหลุดออกไป ปีนี้: ลำดับการลากจูงจักรยานเป็นแบบแมนนวลทั้งหมด กล่าวอีกนัยหนึ่งคือหลังจากออกไปแล้วคุณจะไม่เกิดใหม่โดยอัตโนมัติบนจักรยานของคุณ คุณต้องวิ่งไปยังจุดที่จักรยานหยุดรับและกระโดดอีกครั้ง ฉันชอบรูปลักษณ์ของเกมมาก - และมันก็เป็นแนวการแข่งรถที่ยอดเยี่ยม แต่ความจริงก็คือการดึงจักรยานด้วยตนเองนั้นเป็นของมนุษย์เท่านั้นไม่ใช่ AI ดังนั้นจึงมีข้อบกพร่องและเป็นพื้นฐาน มันยุติธรรมแค่ไหนที่นักแข่ง AI จะเปลี่ยนเป็นจักรยานแบบกะทันหันและเร่งความเร็วในขณะที่กลับไปที่จักรยานต่อไป? หากสิ่งนี้ได้รับการแก้ไขในการอัปเดตไม่มีปัญหา แต่ในรูปแบบปัจจุบันฟังก์ชันนี้ไม่มีประโยชน์

MotoGP 21 ยังแนะนำซีรีส์การลงโทษระยะยาวจริง นี่เป็นเส้นทางที่แคบและยาวมากซึ่งวางไว้ที่ไหนสักแห่งในแต่ละแทร็กเพื่อลงโทษผู้ขับขี่ที่ทำผิดพลาดในการออกสตาร์ทโดยฝ่าฝืนข้อ จำกัด ในการวิ่ง มีการเพิ่มเขตฟรีคิกระยะยาวในทุกแทร็กตั้งแต่การแข่งขันชิงแชมป์ปี 2021 ซึ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกที่แท้จริงของ MotoGP 21 แต่การเห็น AI จำเป็นต้องใช้อย่างใดอย่างหนึ่งย้ำว่าไม่มี

ในที่สุด MotoGP 21 ก็เต็มไปด้วยใบหน้าตัวละครที่คุณแม่เท่านั้นที่ชื่นชอบ แต่มันเจ๋งมากที่คุณจะหาได้จากที่อื่นตั้งแต่ยางแปรรูปการจัดการยางที่ปรุงสุกไปจนถึงยางมะตอยเปียกมีรายละเอียดบางอย่าง แต่การเบี่ยงเบนลวดลายที่นำกลับมาใช้ใหม่และเมนูเดียวกันนี้ดูล้าสมัยไปเล็กน้อย นักแข่งหญิงยังมีลักษณะของการที่ยังคงเรียกว่านักแข่ง
                                                                                                                                        
MotoGP 21 - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)