[PC] โหลด Raft เกมเอาชีวิตรอดกลางทะเล

 ดาวน์โหลด

                                                                                                                                        

[PC] Raft Raft เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ Redbeet Interactive เผยแพร่โดย Axolotl Games เริ่มเป็นโครงการสำหรับนักเรียนในปี 2561 และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เกมดังกล่าวเกิดขึ้นในมหาสมุทรโดยคุณเริ่มต้นด้วยแพเล็ก ๆ ที่กระโดดลงไปในเกลียวคลื่นและไม่ได้ติดอาวุธด้วยเบ็ดของนักมวยปล้ำเพื่อจับเศษขยะจากน้ำเพื่อใช้เป็นวัสดุในการดูแลแพหรือเพื่อขยายเครื่องมืองานฝีมือ . การอยู่รอดในมหาสมุทรอันยิ่งใหญ่หมายถึงการมองหาเสบียงความชุ่มชื้นและความหิวโหยและน้ำเสีย ในที่สุดคุณก็มาถึงเกาะเล็ก ๆ ที่ล้อมรอบด้วยแนวปะการังและแพที่ถูกทิ้งร้างซึ่งคุณสามารถสำรวจเพื่อค้นหาเสบียงและวัสดุใหม่ ๆ ได้มากขึ้น เมื่อคุณเล่นในโหมดผู้เล่นคนเดียวจะมีเพียงสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ นอกเหนือจากตัวละครนกนางนวลและปลาฉลามที่ติดตามแพเล็ก ๆ ของคุณและตัดชิ้นส่วนของมันออก (หรือคุณอยู่ในน้ำนานเกินไป)

สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบคือเกมไม่ได้จัดการกับการซ้อมและโยนคุณออกไปแทนเพื่อที่คุณจะได้หาข้อมูลเบื้องต้นด้วยตัวคุณเอง หลังจากฝึกฝนทักษะการเอาชีวิตรอดเก็บขยะและเล่นบนเกาะต่างๆในช่วงแรก ๆ เกมจะเริ่มเล่นซ้ำ แน่นอนว่าคุณสามารถอัปเกรดอุปกรณ์และตกแต่งเรือของคุณได้ แต่คุณต้องกลิ้งบนไม้กระดานและพลาสติกอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างและสร้างสิ่งที่กัดฉลาม ฉลามที่เพิ่มเข้ามาในเกมเพื่อสร้างความรู้สึกเร่งด่วนนั้นทำให้เสียสมาธิมากกว่าภัยคุกคาม เพื่อฆ่าเขาฉลามตัวใหม่จะโทรมาหลังจากผ่านไปหนึ่งนาทีสองนาทีดังนั้นการโจมตีจึงไม่น่าแปลกใจ

จากนั้นก็เกิดปัญหากับเรื่องราว ดูเหมือนจะมีเรื่องจริงในการเล่นที่อธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมทุกอย่างจึงอยู่ใต้น้ำและทุกคนอยู่ที่ไหน แต่ความผิดหวังต้องใช้เวลาสองสามชั่วโมงในการเล่นเพื่อเปิดเผยว่าเรื่องราวนั้นมีอยู่จริง นอกเหนือจากการแสดงตัวอย่างความเป็นไปได้ในการสร้างเสาอากาศวิทยุและเครื่องรับ ในระหว่างนั้นคุณเพียงแค่ขับรถจากเกาะเล็ก ๆ ไปยังเกาะเล็ก ๆ และรวบรวมวัสดุโดยหวังว่าจะพบแร่ธาตุที่จำเป็นในการปลดปล่อยการผลิตในระดับสูงสุดเพื่อพัฒนาเรื่องราว การเข้าไปในเกมโดยไม่อ่านอะไรล่วงหน้าส่งผลต่อความก้าวหน้าในเกมอย่างไม่ต้องสงสัย หลังจากเล่นมากกว่าแปดชั่วโมงฉันยังคงต้องรวบรวมแร่ธาตุให้เพียงพอสำหรับเสาอากาศและเครื่องรับ

ถึงกระนั้นฉันก็เห็นว่าทำไม Raft ถึงได้รับความนิยมอย่างมาก: กราฟิกเป็นที่ชื่นชอบทุกอย่างวาดและมีสีสัน เพลงประกอบเข้ากับบรรยากาศทั้งหมดได้ดี นี่คือเกมที่ควรค่าแก่การซื้อสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเข้าสู่โหมด Zen ด้วยการขับรถอย่างช้าๆและทำงานซ้ำ ๆ โดยไม่รู้สึกอยาก ฉันยังเห็นความน่าสนใจในโหมดสร้างสรรค์ที่เกมนำเสนอซึ่งคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างเรือเดินทะเลที่สำคัญและไม่ต้องกังวลกับการเอาชีวิตรอด การเล่นแบบร่วมมือกันในเกมยังทำให้ชีวิตที่จำเป็นมาก แต่อนิจจาหากคุณชอบเกมที่มีเรื่องราวที่มุ่งไปสู่ความก้าวหน้า Raft อาจไม่เหมาะกับคุณ

คุณจะได้ยินเกี่ยวกับ Raft เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเอาชีวิตรอดในโลกที่เปิดกว้างด้วยเหตุผลเดียวที่ว่าทุกคนไม่จำเป็นต้องวิ่งไปรอบ ๆ การสำรวจและการขุดทรัพยากรทั้งหมดนี้ล่องลอยเข้าหาคุณในกระแสที่ไม่มีที่สิ้นสุดของทุกสิ่ง พลาสติกไม้ใบไม้มันฝรั่ง สิ่งที่คุณต้องทำคือจับเสี้ยนด้วยขอเกี่ยวเชือกแล้วดันเข้าหาตัวเพื่อให้มันกลายเป็นส่วนหนึ่งของการแท้งและการแท้งของคุณจะพัฒนาให้ใหญ่ขึ้นและสมบูรณ์มากขึ้น

Minecraft ในความซับซ้อนทั้งหมดที่ควรจะเป็นนั้นถูกรบกวนจากการยืนกรานหยาบคายที่คุณเดินไปรอบ ๆ เหมือนคนงี่เง่าตรวจสอบภายใต้ใบไม้ของหินวิเศษหรือสิ่งอื่นใดในเกมนี้ การทำแท้งเป็นเกมเอาชีวิตรอดสำหรับผู้มีความคิดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยม แต่มักจะเซื่องซึมซึ่งมักจะนั่งเอนหลังและปล่อยให้เนื้อหาครอบงำพวกเขามากกว่าที่จะเริ่มมองหามัน

คุณเริ่มต้นชีวิตบนต้นเบิร์ชที่โคจรรอบมหาสมุทรราวกับว่าคุณเป็นดาวเด่นของภาพยนตร์บางเรื่องเกี่ยวกับต้นกำเนิดของ Captain Birdseye มันคือแพชื่อเรื่องซึ่งเป็นแพลตฟอร์มขนาดเล็กที่คุณสามารถเริ่มสร้างเรือหลายชั้นที่มีอุปกรณ์ครบครัน โชคดีที่มหาสมุทรเต็มไปด้วยฟลอตแซมหรือไอพ่นหรือทั้งสองอย่างทำให้คุณมีวัสดุเพียงพอที่จะสร้างกระเบื้องปูพื้นใหม่และออกแบบอุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็นในการดำรงชีวิต เครื่องวัดความหิวและกระหายเป็นเครื่องหมายที่เชื่อถือได้เหมือนในชีวิตจริงและด้วยแรงดันต่ำที่คงที่พวกมันจึงจับน้ำทะเลในบีกเกอร์เพื่อนำมาทำความสะอาดโดยไม่ต้องกรองด้วยวิธีเป่าลม Kevin Costner - และปลาถูกย่างจนสุก

นั่นอาจเป็นจุดรวมของ Raft ได้อย่างง่ายดายเนื่องจากโรบินสันครูโซอวตารตัวน้อยของคุณช่วยชีวิตเขาด้วยการดึงแคลอรี่จากทะเลให้ได้มากที่สุด แต่โชคดีที่เขาไม่ทำ ความต้องการทางชีวภาพของคุณสามารถจัดการได้มากดังนั้นคุณสามารถดำเนินการตามภารกิจที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นในการปล้นทรัพยากรที่จำเป็นในการขยายการทำแท้งของคุณเพิ่มพื้นที่และผนังโต๊ะและบันไดเปลญวนและกระถางต้นไม้พวงมาลัยและหุ่นไล่กา เพื่อไล่นกนางนวลที่กำลังเคี้ยวเมล็ดพืช ในตอนแรกเกมนี้เป็นเครื่องอาร์เคดธรรมดา ๆ จนกว่าคุณจะค้นพบกริดสะสมอัตโนมัติที่ลากคลื่นไปรอบ ๆ แพของคุณเพื่อค้นหาถังขยะทั้งหมดที่คุณต้องการสร้างเพิ่มเติม ในฐานะที่เป็นคนที่สารภาพว่าติดเกมและค่อยๆ เริ่มเล่นเองโดยปล่อยให้มือทั้งสองว่างไปกินถุงและดื่มจินขณะที่คุณจ้องหน้าจอเป็นชั่วโมงๆ ผมก็เป็นคนชอบสะสมอวน

เมื่อคุณกำจัดขยะที่ไม่มีที่สิ้นสุดออกจากน้ำเกลือแล้วคุณจะพบสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่จะดำเนินการต่อไป บางครั้งคุณจะสังเกตเห็นเกาะร้างหรือแพบนขอบฟ้า หลังจากสำรวจและสร้างใบเรือแล้วคุณสามารถชี้บังกะโลที่กำลังเติบโตของคุณไปยังสถานที่สำคัญเหล่านั้นทิ้งสมอและกระโดดลงจากเรือเพื่อเข้าถึงทุกสิ่งที่เป็นประโยชน์ที่คุณเจอ ในน้ำตื้นรอบเกาะคุณจะพบโลหะและดินหายากที่จำเป็นในการก้าวไปสู่ขั้นต่อไปของสายวิจัยซึ่งทุกอย่างเริ่มต้นด้วยอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์และคุณก็เริ่มสร้างเสาอากาศวิทยุและเสาสัญญาณด้วยเชือกและมะพร้าว เพื่อปลดล็อกเกม วิธีการเรียนรู้และเรื่องราวเช่นเดียวกับคุณ

มันเป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบมีไกด์มากกว่าเกมส่วนใหญ่ Raft จะต้องไม่เพียง แต่เปิดเผยเรื่องราวที่เผยให้เห็นอย่างแท้จริงว่าทำไมโลกถึงเปียกอย่างแท้จริง แต่จะติดตามคุณอย่างคล่องแคล่วตั้งแต่การค้นพบไปจนถึงการค้นพบการเปิดเผยรายการอุปกรณ์และเครื่องมือการวิจัยที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วอย่างรวดเร็วในขณะที่ยังรวบรวมได้เพียงพอที่จะไม่ทำให้คุณรู้สึกสับสนอย่างสิ้นเชิง การอัปเดตล่าสุดได้แนะนำเกาะขนาดใหญ่และเปิดกว้างพร้อมสิ่งปลูกสร้างให้สำรวจสัตว์ที่ต้องฝึกให้เชื่องและผึ้งให้จับ คุณสามารถติดเครื่องยนต์และหางเสือเข้ากับแพของคุณและแล่นไปในทางใดก็ได้โดยไม่ต้องถูกกดขี่จากลมที่ไม่แน่นอนโดยใช้อุปกรณ์วิทยุเพื่อตรวจจับและกลับไปที่เกาะของคุณอีกครั้ง แพที่ไม่มีที่สิ้นสุดของมหาสมุทรรู้สึกว่างเปล่าในตอนแรก แต่เบื้องหลังอันไกลโพ้นเหล่านี้มีกองสิ่งต่างๆมากมาย

แรงผลักดันในการเคลื่อนไหวต่อไปได้รับการดูแลจากภัยคุกคามอย่างต่อเนื่องของการโจมตีของฉลาม มีไอ้ฉลามคอยติดตามการทำแท้งของคุณตลอดเวลาเคี้ยวคุณถ้าคุณอยู่ในน้ำเป็นเวลานานและบางครั้งก็กระโดดลงจากเรือถ้าคุณไม่ให้หอกเตือนเขาเป็นครั้งคราวให้ตัดเป็นชิ้น ๆ Shark เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของการออกแบบเกมที่ชาญฉลาดศัตรูถาวรที่เข้าท่าทั่วโลกและการปรากฏตัวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จะสร้างความรู้สึกถึงอันตรายและเร่งด่วนเล็กน้อยโดยที่เกมไม่รู้สึกเฉยๆ เกาะและเรือในแนวนอนเป็นแรงดึงฉลามเป็นพลัง เขาคือวิลสันของคุณ ในช่วงครึ่งแรกของเกม Moby Dick คุณจะได้เห็นสัตว์ที่มีชีวิตเพียงชนิดเดียวนอกเหนือจากพายุเฮอริเคน ฉันรู้สึกอยากให้ฉลามอยู่กับฉันในชีวิตจริงให้แน่ใจว่าฉันมาตรงเวลาและขู่อย่างเงียบ ๆ ว่าถ้าฉันลืมเรียกแม่ว่าเส้นฟันแหลมคมจะหั่นศพ

คุณสามารถเชิญเพื่อนมาเล่นเรือหลายคนบนกองเรือของคุณได้ ซึ่งเป็นจุดขายหลักของเกมนี้ แม้ว่าฉันจะชอบเลือกซิมส์เอาชีวิตรอดประเภทนี้อยู่เสมอ ฉันไม่ชอบความคิดที่จะแบ่งปันการทำแท้งของฉันและวางกำแพงไว้ที่ไหนสักแห่งเพื่อเป็นอันตรายต่อคนงี่เง่า การทำแท้งไม่ใช่การลงโทษสำหรับการสูญเสียตัวเองแม้ว่าคุณจะไม่ต้องการเปิดโลกให้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ คุณก็จะก้าวหน้าได้ช้ากว่า

นอกจากนี้การที่ผู้คนแห่กันไปที่กองเรือในอดีตยังส่งผลที่แปลกประหลาดซึ่งไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับการหาเกาะใหม่ ในปี 1970 มีการทดลองทางสังคมที่แปลกประหลาดซึ่งมีคนแปลกหน้าสิบคนพยายามข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกด้วยเรือเดินสมุทรขนาดเล็กโดยมีจุดประสงค์เพื่อศึกษาผลกระทบทางจิตวิทยาของพื้นที่ทั่วไปในช่วงเวลาหนึ่ง ตามการคาดการณ์อาสาสมัครได้สร้างนิกายทางเพศแบบฮิปปี้และต่อต้านนักวิจัย การทำแท้งในหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์หรือที่เรียกว่า Sex Raft เป็นสิ่งประดิษฐ์และเป็นชื่อของสารคดียอดเยี่ยมปี 2018 ที่ชื่อว่า The Raft ดังนั้นนี่คือการบ้านของคุณในสัปดาห์นี้: เล่นแท้งดูการทำแท้งจากนั้นไปทำแท้งเถื่อนถ้าคุณต้องการ ขอบคุณ

                                                                                                                                        
Raft - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)