ดาวน์โหลด PC - Remnants เกมเอาตัวรอดในป่า ยิงหน่ำ มันส์ๆ

 

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                         

Remnants PC เราเรียกร้องมากจากคุณพร้อมรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ การต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมและระบบความก้าวหน้าแบบสุ่มที่มีเดิมพันสูงทำให้ช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้นสนุกสนานโดยเฉพาะในการเล่นแบบร่วมมือกัน อย่างไรก็ตามการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในความยากลำบากและระบบเกียร์ที่ท่วมท้นทำให้เกม Souls ขาดความรู้สึกที่ "แข็งแกร่ง แต่ยุติธรรม" อย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้มันมีเสน่ห์ที่น่าอับอาย

สนามลิฟต์ของ Remnant นั้นโดยพื้นฐานแล้ว Dark Souls โดยเน้นไปที่การต่อสู้โดยใช้ปืนระยะไกลและยึดติดกับรูปแบบของมันอย่างใกล้ชิด ทีมของการต่อสู้สามครั้งในแผนที่ที่สร้างขึ้นแบบสุ่มจะฆ่ามอนสเตอร์ระดับบอสด้วยความหวังว่าจะได้รับของขวัญที่หายากมาก Gunfire Games ทำได้ดีในการสร้างโลกที่ไม่เหมือนใครด้วยรายละเอียดเล็ก ๆ มากมายที่น่าสนุกในการค้นพบ แต่เรื่องราวที่เลวร้ายที่แท้จริงเกี่ยวกับการต่อสู้กับความชั่วร้ายที่เรียกว่า The Root นั้นมีบุคลิกและขาดจุดประสงค์ในการขับเคลื่อนเพื่อให้สิ่งต่างๆน่าสนใจในนั้น เคารพ. นักพากย์คนหนึ่งถามฉันว่าจะไปไหน แต่ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องอื่นนอกจากเรื่องพื้นฐาน

มองเห็นแล้วสภาพแวดล้อมที่เหลืออยู่นั้นยอดเยี่ยมมาก แต่ละโซนมีความสวยงามในแบบของตัวเองและในขณะเดียวกันก็โน้มไปสู่วิสัยทัศน์ของโลกที่มืดมิดและบิดเบี้ยว หนองน้ำในช่วงครึ่งหลังของแคมเปญเริ่มคุ้นเคยและดูเหมือนหนองน้ำจริงบนโลกจนกระทั่งคุณเห็นสิ่งมีชีวิตที่ลื่นไหลและก้าวร้าวว่ายอยู่ในน้ำและเลื้อยขึ้นมา การต่อสู้และการกรีดร้องการเต้นรำและการเจริญรุ่งเรืองเตือนเราว่ามันไม่ใช่โลกนี้ (ในครั้งแรกที่คุณพบศัตรูตัวใหม่คุณต้องระมัดระวังคำรามพื้นฐานสามารถฆ่าคุณได้เหมือนบอสหากคุณจับมันโดยไม่ได้เตรียมตัวไว้เนื่องจากบอสจะแสดงในลำดับแบบสุ่มและแต่ละตัวจะให้คุณสมบัติที่ไม่ซ้ำกัน และการเล่นผ่านอาจแตกต่างกันมาก

การไหลเวียนของความก้าวหน้าจากเจ้านายสู่เจ้านายนั้นง่ายมาก เข้าสู่โซนใหม่สำรวจจนกว่าคุณจะพบประตูไปยังพื้นที่หรือจุดตรวจถัดไปเดินหน้าต่อสู้กับบอสตัวสุดท้ายและทำซ้ำ โซนมีขนาดเล็กพอที่จะไม่หลงทาง แต่ก็ใหญ่พอที่จะไม่เพียง แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทางเดินตรง แต่ละพื้นที่เหล่านี้เป็นหนึ่งในแฮงค์นอกชั้นวางที่หลากหลายซึ่งถูกย้ายทุกครั้งที่มีการโหลดโลกเป็นครั้งแรก (แม้ว่าคุณจะสามารถ "ปรับเปลี่ยน" แคมเปญเพื่อรีเซ็ตได้โดยไม่สูญเสียความคืบหน้าของตัวละครของคุณ Masu) แม้ว่าจะเล่นผ่าน 18 ชั่วโมงแรกเสร็จแล้ว แต่ก็ไม่สามารถคาดเดาได้ การเล่นครั้งต่อ ๆ ไปอาจแตกต่างกันมากเนื่องจากบอสจะปรากฏในลำดับสุ่มในดันเจี้ยนและบอสแต่ละตัวจะมีลักษณะเฉพาะของตัวเองเมื่อพ่ายแพ้

ตัวอย่างเช่นการเอาชนะบอส The Unclean One ในหนองน้ำจะทำให้คุณมีลักษณะตะกละ สิ่งนี้จะเพิ่มความเร็วในการดื่มเครื่องอุปโภคบริโภคในแต่ละครั้งที่มีการใช้จุดคุณสมบัติ หรืออีกวิธีหนึ่งคือการเอาชนะบอส Ent ใน Earth Zone จะทำให้คุณสมบัติ Quick Hands ลดลงและเพิ่มความเร็วในการรีโหลด (ตามที่ผู้พัฒนาระบุเพียง 45% ของเนื้อหาที่แสดงในการรันครั้งเดียว) มันเป็นเรื่องโร๊คไลค์มากในระบบความคืบหน้า แต่ไม่มีทางจัดการกับความตายได้อย่างแน่นอน คุณไม่ได้สูญเสียทุกสิ่ง แต่การสุ่มนั้นทำให้การพบกับเจ้านายของคุณเครียดและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

นอกจากนั้นศัตรูยังได้รับการสุ่มและมีผลอย่างมาก ตำแหน่งเริ่มต้นของมอนสเตอร์แต่ละตัวจะถูกกำหนดเมื่อโลกถูกสร้างขึ้นเมื่อคุณเข้าสู่โลกครั้งแรก แต่เบื้องหลังในขณะที่เล่นระดับ "AI Director" (ในเส้นเลือดของ Left 4 Dead) เลือกเวลาที่จะเลือกโยน อ่างล้างจานที่คุณเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรคาดเดามากเกินไป เมื่อสิ่งต่างๆดุร้ายเป็นพิเศษ Remnants สามารถเหวี่ยงสิ่งของได้ถึง 11 ตัวและวางไข่ฝูงศัตรูขนาดเล็กและมินิบอสเพื่อพยายามครอบงำคุณ เพื่อความเป็นธรรมเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นมันจะสร้างเสียงแหลมที่น่าสงสัยดังนั้นคุณจะไม่แปลกใจเลย มันมักจะกังวลที่จะได้ยินเสียงนั้น แต่ถ้าคุณฆ่าทุกสิ่งที่คุณวางไข่มันจะเล่นเสียงจากมากไปหาน้อยเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณสามารถวางใจได้ในไม่กี่วินาที การต่อสู้เป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่ง

การต่อสู้เป็นอย่างมาก ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นปืนเดี่ยวหรืออาวุธระยะประชิดมีน้ำหนักที่น่าพอใจ ขว้างค้อนขนาดใหญ่เพื่อบดขยี้ศัตรูของคุณจากนั้นเปลี่ยนเป็นปืนลูกซองเพื่อเป่าหัวของคุณและขับไล่พวกมันให้พ้นทางของสัตว์ร้ายที่พุ่งเข้าใส่ซึ่งเป็นความแข็งแกร่งที่คุณคาดหวังได้จากการเผชิญหน้ากับศัตรู การใช้งานและการจัดการความแข็งแกร่งเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากไม่มีปุ่มปิดกั้น เวลาเป็นสิ่งสำคัญและคุณจะพอใจกับการแสดงของคุณเนื่องจากคุณสามารถหลบศัตรูและการโจมตีได้หากคุณกำหนดเวลาอย่างถูกต้อง

ในทางเทคนิค Remnant ไม่มีคลาส แต่เริ่มแรกคุณจะเลือกหนึ่งในสามประเภทที่แตกต่างกันซึ่งเพียงแค่กำหนดอาวุธชุดเกราะและตัวดัดแปลงอาวุธเริ่มต้น ทุกครั้งที่คุณเล่นคุณจะได้พบกับอาวุธและอุปกรณ์ใหม่ ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วโลก ส่วนใหญ่ซ่อนความลับ แต่รางวัลใหม่ส่วนใหญ่ของคุณทำจากวัตถุดิบดรอปของบอส ระหว่างการค้นพบความลับสุดยอดเหล่านี้กับการอัพเกรดอุปกรณ์ที่มีอยู่ซึ่งก่อให้เกิดประสบการณ์การปล้นส่วนใหญ่

นี่เป็นวิธีที่น่าสนใจในการจัดการของขวัญในเกมดังกล่าว แต่ในท้ายที่สุดยิ่งไอเทมที่มีศักยภาพมากขึ้นจะมีอัตราการดรอปที่ดีกว่ามากสำหรับการปล้นบ่อยครั้งมากขึ้น คุณยินดีที่จะสำรวจสาขาใหม่และต่อสู้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อบดขยี้ประสบการณ์ของคุณ อย่างไรก็ตามบอสไม่ได้อยู่ที่นั่นดังนั้นคุณจึงไม่สามารถทุบวัตถุดิบเพื่อสร้างอาวุธและอุปกรณ์เพิ่มเติมที่คุณต้องการได้ นี่หมายความว่าสำหรับฉันแล้วฉันใช้ปืนสตาร์ทสองกระบอกเดียวกันอัปเกรดอย่างต่อเนื่องในช่วง 10 ชั่วโมงแรกไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนและต้องการตัวเลือกบางอย่างในการทดลอง ฉันสามารถอัปเกรดอุปกรณ์ที่มีอยู่ได้เร็วกว่าอุปกรณ์ใหม่ซึ่งรู้สึกว่ามีปัญหาเรื่องความสมดุล

ขณะนี้มีปัญหาการรักษาเสถียรภาพอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าสายการตลาดระบุว่า Remnant สามารถเล่นเป็นเกมร่วมมือหรือเล่นเดี่ยวได้ บอสบางตัวรู้สึกว่าพวกเขาไม่สามารถเอาชนะได้ด้วยตัวคนเดียวรวมถึงบอสที่ยืนได้มากกว่า 40 เท่าเมื่อพยายามเอาชนะพวกมันคนเดียวในขณะที่ศัตรูบางตัวก้าวร้าวมากในการโจมตีระยะประชิด อาจเป็นเรื่องที่น่ารำคาญหากไม่มีการสำรองข้อมูลเนื่องจากหลีกเลี่ยงการโจมตีแต่ละครั้งได้อย่างสมบูรณ์ แม้แต่การระบุตัวตนของ Remnant ว่าเป็นประสบการณ์ที่ไม่หยุดยั้งและลงโทษ อย่างไรก็ตามฉันรู้สึกว่าปัญหาเพิ่มเติมบางอย่างนั้นเป็นไปตามอำเภอใจและไร้สาระ ระบบนี้ทำงานได้อย่างสวยงามใน 90% ของเวลาทำให้สามารถเล่นได้มากกว่ารุ่นเดียวกันในประเภทนี้ อย่างไรก็ตามมีกระเป๋าที่ผิดปกติบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด

สิ่งที่เหลืออยู่: ให้ภาพที่แปลกและสวยงามของคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่บิดเบี้ยวซึ่งทำให้คุณทุกข์ทรมานจากขี้เถ้า ในที่สุดความตื่นเต้นในการเอาชนะบอสที่มีหมายเลขเป็นเวลาหลายชั่วโมงถือเป็นเกม Souls ที่น่าตื่นเต้น แต่ระบบเกียร์ที่ได้รับความนิยมน้อยกว่าสามารถเอาชนะความยากที่เพิ่มเข้ามาได้ โดยรวมแล้วตราบใดที่คุณมีความปรารถนาที่จะท้าทายและลงโทษซ้ำแล้วซ้ำเล่าเกมนี้เป็นเกมที่มั่นคงที่นำเสนอประสบการณ์ Co-op ที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดในบางครั้ง                                                                                                                                        
Remnants - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)