โหลด [PC] Rhythm Doctor ไฟล์เดียว (เกมสนุก กินสเปคต่ำ)

ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลด Rhythm Doctor
                                                                                                                                        
โหลด Rhythm Doctor เป็นเกมที่ฉันคาดหวังไว้อย่างกระตือรือร้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันเล่นการสาธิต Flash แรกสุดในปี 2014 มันมาไกลตั้งแต่รุ่นนั้นโดยมีการวางแผนการเปิดตัว Steam เต็มรูปแบบสําหรับปีนี้

มันเป็นเกมจังหวะปุ่มเดียวที่คุณเล่นเพียงแค่กดปุ่มแถบพื้นที่ในจังหวะที่เจ็ดของทุกบาร์ ในกรณีที่เกมจังหวะส่วนใหญ่ท้าทายให้คุณกดปุ่มที่ซับซ้อนหรือคลิกที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของหน้าจอด้วยความเร็วและความแม่นยําที่กําหนด Rhythm Doctor ไม่มีความหรูหรา มีแค่ปุ่มเดียว

แต่ผู้ป่วยแต่ละรายที่คุณพบมีโรคที่ต่อสู้กลับโดยพยายามทําให้คุณไขว้เขวจากงานง่ายๆในการนับถึงเจ็ด ผู้ป่วยรายแรกของการสาธิตปัจจุบันทนทุกข์ทรมานจากแบคทีเรียติดขัด Wi-Fi ที่เรียกว่า connectifia abortus มันยุ่งกับการเชื่อมต่อของคุณไปยังระดับทําให้มันผิดพลาดและเสื่อมโทรมในรูปแบบที่น่าสนใจ การสาธิตยังมีรุ่นรีมิกซ์ของผู้ป่วยที่มีลายเซ็นเวลาที่ผิดปกติและการรบกวนที่มากขึ้น จากนั้นต่อมาในระดับลดการกระทําบนหน้าจอมากจนคุณถูกขอให้รักษาจังหวะที่ผิดปกติในหัวของคุณ บ่อยครั้งเพื่อผลร้าย และนั่นก็แค่คนไข้คนเดียว ที่อื่นในการสาธิตมีหมายเลขดนตรีเต็มรูปแบบเกี่ยวกับแพทย์ที่ทํางานหนักเกินไป (และนักการเมืองที่พยายามเปลี่ยนประชาชนให้ต่อต้านพวกเขา)


Rhythm Doctor ไฟล์เดียว
อีกคุณสมบัติหนึ่งของเทคนิคที่สร้างสรรค์ที่สุดที่ฉันเคยเห็นในเกมจังหวะ แทนที่จะอธิบายฉันเพิ่งบันทึกตัวเองเล่นบนเดสก์ท็อปจริงที่ฉันใช้ทุกวัน Hafiz Azman ของ Beat Games ครั้งที่ 7 บอกฉันว่าระดับนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเพื่อนของทีม TaroNuke ที่ใช้กิมมิคหน้าต่างเคลื่อนที่เป็นส่วนหนึ่งของสมัย Stepmania โอเพ่นซอร์สที่เรียกว่า NotITG "เขาอยู่ในสหราชอาณาจักรและได้จัดการแข่งขันการอ่านภาพ IRL NotITG ทุกปีเป็นเวลาหลายปีแล้ว" Azman สําหรับ Rhythm Doctor ในขณะที่ยังไม่มีวันที่วางจําหน่ายคุณสามารถเข้าถึงการสาธิตล่าสุดโดยการสั่งซื้อเกมล่วงหน้าบนคัน

ในตอนแรก Rhythm Doctor อาจฟังดูเรียบง่ายเกินไป เกมจังหวะปุ่มเดียว? มันไม่ง่ายเกินไปเหรอ? ฉันมาที่นี่เพื่อบอกคุณว่ามันไม่ใช่อย่างแน่นอนและเกมนี้จากนักพัฒนาชาวมาเลเซีย 7th Beat Games เป็นหนึ่งในเกมจังหวะที่ไม่เหมือนใครที่สุดที่ฉันเคยเล่นในชีวิตของฉัน ใน Rhythm Doctor ผู้เล่นจะรับบทเป็นเด็กฝึกงานซึ่งคาดว่าจะช่วยแพทย์สองคนรักษาผู้ป่วยโดยใช้การรักษาพิเศษ การรักษาพิเศษนี้เกี่ยวข้องกับการช็อกหัวใจของผู้ป่วยในซิงค์กับการเต้นของหัวใจของพวกเขาเพื่อรักษาความเจ็บป่วยทางจิตและร่างกายของพวกเขา ผู้ป่วยทุกคนที่คุณพบในเกมมีปัญหาส่วนตัวและเรื่องราวของตัวเองที่จะเปิดเผย สิ่งที่ทําให้ Rhythm Doctor แตกต่างจากเกมจังหวะอื่น ๆ คือมันใช้ปุ่มเดียวเท่านั้น ใช่แล้ว เพียงปุ่มเดียวและนั่นคือสเปซบาร์บนแป้นพิมพ์ของคุณหรือปุ่มใบหน้าหลักปุ่มใดปุ่มหนึ่งบนตัวควบคุมของคุณ (ของฉันคือปุ่ม A บนคอนโทรลเลอร์ Xbox) ฉันค้นพบว่าด้วยตัวเอง (เนื่องจากเกมไม่ได้บอกฉันว่าฉันสามารถใช้คอนโทรลเลอร์แทน) แต่ฉันโล่งใจที่พบว่าฉันสามารถทําได้ เนื่องจากฉัน (และนักเล่นเกมอื่น ๆ ) บางครั้งชอบคอนโทรลเลอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่ต้องใช้การแตะอย่างจริงจังและไม่หยุดยั้งเช่นนี้ กลไกหลักของเกมคือสิ่งนี้ ตบ / แตะสเปซบาร์ของคุณในเวลาที่สมบูรณ์แบบในจังหวะที่เจ็ดของเพลง แต่มันมีความซับซ้อนมากขึ้นกว่านั้น ในขณะที่คุณยังคงกดปุ่มเดียวเดียวกันทุกครั้งเกมจะเติมสีสันให้กับการเล่นเกมด้วยการปรับแต่งสูตรเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่นผู้ป่วยทุกคนมีความเจ็บป่วยที่ไม่ซ้ํากันตามทฤษฎีดนตรีที่ซับซ้อน

โดยทั่วไปผู้ป่วยรายหนึ่งอาจมีการเต้นของหัวใจที่ผิดปกติซึ่งเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา สิ่งนี้ทําให้ฉันอยู่บนหัวรองเท้าของฉันเนื่องจากจังหวะและจังหวะจะเปลี่ยนไปทันทีเมื่อพยาบาลตะโกนออกมา จนถึงตอนนี้เกมประกอบด้วยสี่การกระทําที่มีระดับต่าง ๆ (ซึ่งแต่ละอันเป็นตัวแทนของผู้ป่วยหรือเพลงให้เสร็จสมบูรณ์) และแต่ละการกระทํามีกิมมิคที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง บางระดับบังคับให้ฉันรักษาการเต้นของหัวใจไว้ไม่หนึ่ง แต่ผู้ป่วยหลายคนในเวลาเดียวกัน หากนั่นยังไม่บ้าพอไฮไลท์ที่ใหญ่ที่สุดของเกมคือขั้นตอนของเจ้านาย มีเวทีบอสหนึ่งเวทีสําหรับแต่ละการกระทําดังนั้นจึงมีสี่ทั้งหมดจนถึงขณะนี้ (อาจมีมากขึ้นเนื่องจากเกมยังอยู่ในการเล่นระหว่างช่วง)


เกม Rhythm Doctor ฉันเห็นว่านักพัฒนามีความสนุกสนานในการออกแบบขั้นตอนเจ้านายเหล่านี้เพราะพวกเขาเป็นบ้าอย่างแท้จริงจินตนาการความประหลาดใจของฉันเมื่อหนึ่งในขั้นตอนเจ้านายลดเกมลงในโหมดหน้าต่างขนาดเล็กและมันดําเนินการซูมผ่านหน้าจอของฉันเหมือนสกรีนเซฟเวอร์ไปโกง ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในขณะที่ฉันต้องแตะจังหวะต่อไปในขณะที่เพลงยังคงเล่นต่อไป มันให้มุมมองภาพสดชื่นและประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครซึ่งแตกต่างจากสิ่งอื่นที่ฉันเคยมีประสบการณ์ในเกมจังหวะ ขั้นตอนบอสเป็นส่วนที่ดีที่สุดของเกมและพวกเขาจะทิ้งความประทับใจที่ใหญ่ที่สุด คุณสามารถตรวจสอบเวทีเจ้านายด้วยการซูมหน้าต่างให้เล็กสุดในวิดีโอการเล่นเกมด้านล่างโดยข้ามไปยังเครื่องหมาย 17:45:
ทั้งหมดที่กล่าวว่า Rhythm Doctor นั้นไม่ใช่สําหรับทุกคนที่ยังใหม่กับประเภทเกมจังหวะ มันไม่ยอมใครง่ายๆและท้าทายสุด ๆ แม้ว่าระบบปุ่มเดียวอาจบ่งบอกถึง เพลงบางเพลงจะเล่นทัศนศิลป์กับคุณ (เช่นหน้าต่างดังกล่าวถูกย่อให้เล็กสุด) และบางครั้งก็มีความรุนแรงเกิดขึ้นบนหน้าจอมากจนสับสน โชคดีที่เกมมีตัวเลือกการเข้าถึงเช่นตัวเลือกความยากที่ง่ายขึ้น เชื่อฉันแม้ว่าแม้ในความยากลําบากต่ําสุดนี่เป็นเกมที่ยากที่จะเอาชนะ มันไม่เพียงพอที่จะบอกว่าเพลงใน Rhythm Doctor นั้นดี มันเยี่ยมมาก! มีเพลงประเภทต่าง ๆ ที่โดดเด่นในเพลงของเกม ส่วนใหญ่เป็นเครื่องมือและไม่มีเสียงร้องใด ๆ อย่างไรก็ตามเพลงที่ดีที่สุดมักมาจากขั้นตอนเจ้านายที่ฉันพูดถึงก่อนหน้านี้ ขั้นตอนเจ้านายเหล่านี้เป็นสุดยอดของเรื่องราวของแต่ละการกระทําและผลที่ได้คือแทร็กที่มีการเรียกเก็บเงินทางอารมณ์พร้อมกับเสียงร้องเสมอ
ในความเป็นจริงพวกเขาดีมากจนฉันผิดหวังที่ได้เรียนรู้ว่าซาวด์แทร็กของเกมไม่สามารถซื้อได้หรือฟังบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง เมื่อฉันชี้ให้เห็นเพลงที่ยอดเยี่ยมในเกมที่ฉันตรวจสอบฉันมักจะพยายามแบ่งปันพวกเขา มีแทร็กหนึ่งที่นักพัฒนาแบ่งปันในช่อง YouTube ของพวกเขาและเป็นแทร็กเดียวกันที่โดดเด่นในเวทีเจ้านายที่ฉันกล่าวถึงก่อนหน้านี้ ฉันเสร็จสิ้นโหมดเนื้อเรื่องใน Rhythm Doctor ในเวลาน้อยกว่าสามชั่วโมง (ประมาณ 2.6 ชั่วโมง) อย่างไรก็ตามตอนนี้เกมอยู่ในระหว่างการเข้าถึงและพร้อมใช้งานบน Steam มีค่าการเล่นซ้ําไม่ จํากัด เนื่องจากผู้เล่นสามารถใช้ตัวแก้ไขระดับที่แข็งแกร่งของเกมเพื่อสร้างระดับของตัวเองด้วยความท้าทายและจังหวะที่ไม่เหมือนใคร


เกมสามารถเติบโตและปรับปรุงจากที่นี่ได้และโอกาสของเนื้อหาเพิ่มเติมจากสตูดิโอมาเลเซีย 7th Beat Games ทําให้ทุกอย่างดียิ่งขึ้น เพียงแค่เตรียมพร้อมสําหรับความท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณรู้สึกว่าคุณไม่มีความรู้สึกทางดนตรี

ริทึ่มด็อกเตอร์เป็นเกมจังหวะเกี่ยวกับการทําให้หัวใจของผู้ป่วยตกตะลึงกลับมาสอดคล้องกับการเต้นของหัวใจของพวกเขาเพื่อช่วยชีวิตพวกเขา คุณกดปุ่มเดียวในจังหวะที่ 7 เพื่อกระตุ้นหัวใจผู้ป่วยแต่ละราย มันฟังดูง่าย แต่แต่ละระดับมีความเจ็บป่วยที่ไม่ซ้ํากันตามทฤษฎีดนตรีที่ซับซ้อน: polyrhythms, hemiolas,

ซึ่งแตกต่างจากเกมจังหวะอื่น ๆ ที่ทําให้สิ่งต่าง ๆ ท้าทายมากขึ้นโดยการเพิ่มปุ่มมากขึ้นและจังหวะอื่น ๆ เพื่อให้ตรงกับ Rhythm Doctor เพิ่มความยากลําบากด้วยเวลาที่ผิดปกติและวิธีการต่าง ๆ ในการเบี่ยงเบนความสนใจจากงานของคุณ

มีผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากแบคทีเรียติดขัด Wi-Fi ที่ยุ่งกับการเชื่อมต่อของคุณและความผิดพลาดออกจังหวะที่คุณสามารถเห็น มีผู้ป่วยที่มีลายเซ็นเวลาที่ผิดปกติหรือรีมิกซ์ที่ไม่คาดคิดของเพลง มันสนุกและตลกในแบบคนบ้า ตอนหนึ่งมีเพลงเกี่ยวกับหมอที่ทํางานหนักเกินไปและนักการเมืองที่เปลี่ยนประชาชนให้ต่อต้านพวกเขา การรวมกันของวิธีการที่ผิดปกตินี้ในการเล่นเกมเพลงที่ยอดเยี่ยมเรื่องราวที่ครอบคลุมเพื่อติดตามและสิ่งรบกวนที่สร้างสรรค์ส่งผลให้เกิดประสบการณ์ที่สนุกสนานอย่างสมบูรณ์ เพิ่มวิธีนี้วิธีที่เกมแนะนําแนวคิดที่แตกต่างกันของทฤษฎีจังหวะในลักษณะที่เข้าถึงได้และนี่ทํางานได้ดีมากสําหรับครอบครัว คุณสามารถสร้างและแบ่งปันระดับของคุณเอง ผู้เล่น: คุณสามารถเล่นกับผู้เล่น 2 คนในห้องเดียวกัน แต่คุณไม่สามารถเล่นออนไลน์ได้ เล่นเรื่องราวเดี่ยวหรือคว้าเพื่อนสําหรับผู้เล่นหลายคนในท้องถิ่นที่ออกจากแคมเปญทั้งหมด ในบางระดับคุณแต่ละคนมีผู้ป่วย ในระดับต่อมาที่คุณมีผู้ป่วยหลายคน
เปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้วผ่าน Early Access Rhythm Doctor ของ Beat Games ครั้งที่ 7 ทําให้ฉันประหลาดใจด้วยซาวด์แทร็กนักฆ่าและการเล่นเกมเพลงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ฉันต้องพูดคุยกับนักออกแบบนําและนักแต่งเพลง Hafiz Azman รวมถึงนักเขียนและประชาสัมพันธ์ / ผู้จัดการชุมชน Kyle Labriola เพื่อถามคําถามสองสามข้อเกี่ยวกับการพัฒนาเกมและรายละเอียดเบื้องหลังของเกม ศึกษาขอ้มูลเพิ่มเติมได้ที่ Steam/Rhythm Doctor

                                                                                                                                        
Rhythm Doctor - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)


                                                                                                                                        


ขอขอบคุณ

https://rhythmdr.com/