[โหลดเกมPC] Umbrella Corps ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                        

โหลดเกม Umbrella Corps บางทีเพื่อหลีกเลี่ยงการสร้างความเสียหายให้กับแบรนด์ซีรีส์สยองขวัญที่ยังคงเป็นที่รัก Umbrella Corps ผู้เล่นหลายคนที่เงอะงะไม่ได้ใช้ชื่อ Resident Evil แม้ว่าจะเกิดขึ้นในจักรวาลเดียวกันก็ตาม การเคลื่อนไหวของมันทำให้รู้สึกเฉื่อยชาการต่อสู้ไร้ความคิดและคาดเดาได้และการขาดบุคลิกทำให้มั่นใจได้ว่ามันเป็นเพียงใบหน้าที่เน่าเปื่อยอีกครั้งในฝูง ไม่กี่ครั้งที่ Umbrella Corps นำความคิดดีๆมาสู่โต๊ะมันฆ่าพวกเขาด้วยประสิทธิภาพที่แทบจะรู้สึกได้ถึงเจตนา ฉันจำเกมล่าสุดอีกเกมที่แพ้และสับสนไม่ได้เท่ากับเกมนี้

หลายอย่างเกี่ยวกับ Umbrella Corps ไม่สมเหตุสมผล สำหรับผู้เริ่มต้นนี่เป็นเกมยิงปืนที่มีหน้าปกซึ่งไม่สำคัญและอาจเป็นข้อเสียก็ได้ นอกจากผู้เล่นศัตรูแล้วแผนที่ผู้เล่นหลายคนยังหนาแน่นไปด้วยซอมบี้ที่โจมตีทุกสิ่งที่อยู่ใกล้ ๆ คุณรู้ไหมว่าอะไรคือเหยื่อที่ง่ายสำหรับอันเด ธ ที่น่ากลัว? ทหารซ่อนตัวอยู่หลังกำแพงหรือเข้ามุม โดยค่าเริ่มต้นผู้เล่นจะติดตั้งอุปกรณ์ดักฟังที่ช่วยไม่ให้ซอมบี้เข้ามา แต่มันก็ทำให้ศัตรูหยุดชะงักหรือยิงออกไปได้ง่ายมาก การนั่งในที่กำบังนานกว่าสองสามวินาทีจะคล้ายกับการราดซอสบาร์บีคิว

นอกจากนี้การยืนและวิ่งไปมาแทบจะไม่รู้สึกว่าเป็นความคิดที่ดีที่สุด ในเกมส่วนใหญ่คุณจะจ่ายเงินสำหรับโปรไฟล์เป้าหมายที่เล็กกว่าของคนที่นอนอยู่บนพื้นพร้อมโทษการเคลื่อนไหวที่รุนแรง แต่ใน Umbrella Corps ผู้เล่นที่หมอบคลานจะเคลื่อนที่ได้เกือบเร็วเท่ากับผู้เล่นที่ยืนอยู่และแม้แต่ตัวละครที่คว่ำก็ยังค่อนข้างเร็ว ฉันเล่นสองสามแมตช์ทั้งหมดจากท่าคว่ำ (ฉันเรียกมันว่า "โหมดหนอน") และสามารถฆ่าศัตรูและหลีกเลี่ยงซอมบี้ได้โดยมีข้อเสียเล็กน้อย

Firefights ให้ความรู้สึกเหมือน Halo ที่ดูดซับความเสียหายได้ดีกว่าสไตล์ Call of Duty สามครั้งต่อคลิปเนื่องจากเวลาในการฆ่าจะดำเนินไป ความแตกต่างระหว่างสิ่งนี้กับ Halo คือในตัวละครของ Umbrella Corps จะรู้สึกอึดอัดในการควบคุม การเล็งไปที่สถานที่ท่องเที่ยวของคุณในโหมดบุคคลที่หนึ่งจะทำให้ตัวละครที่สั่นระริกอยู่แล้วได้รับโทษจากการเคลื่อนไหวที่สำคัญ เมื่อรวมกับตัวละครที่สามารถกินกระสุนได้มากเกินไปการจบการสังหารให้ความรู้สึกเหมือนงานบ้านมากกว่าการล่า นอกจากนี้ปืนยังใช้เวลาบรรจุกระสุนนานเกินไปซึ่งหมายความว่าหากเป้าหมายของคุณไม่ดีเยี่ยมคุณจะต้องหยุดยิงเพื่อโหลดซ้ำก่อนที่จะไล่ตาม นี่จะไม่เป็นปัญหาหากการเคลื่อนไหวที่ไม่ดีและอาวุธที่อ่อนแอของคุณไม่ได้ต่อสู้กับคุณแล้ว หลังจากการแข่งขันสองสามครั้งฉันเข้าไปในเมนูปรับแต่งเพื่อติดตั้งรูปลอกใหม่บนหมวกกันน็อคของตัวละครของฉัน ฉันอดไม่ได้ที่จะขำคนที่พูดว่า“ 100 Shot 1 Kill !!”

สิ่งหนึ่งที่ Umbrella Corps ทำให้ถูกต้องคือจังหวะที่มันมอบปืนใหม่สิ่งที่แนบมาชุดเกราะสีและไอเท็มปรับแต่งอื่น ๆ ให้คุณ คุณเพิ่มเลเวลได้อย่างรวดเร็วและของเล่นใหม่ ๆ จะเป็นแรงจูงใจที่ดีในการก้าวเข้าสู่การแข่งขันครั้งต่อไปหากเกมนี้เป็นเกมที่ดีกว่า ชุดเกราะบางชุดดูเท่ถ้าดูธรรมดาไปหน่อย แต่รางวัลระดับสูงที่ฉูดฉาดเช่นหน้ากากสไตล์โซเวียตหรืออุปกรณ์จู่โจมยามค่ำคืนกำลังยั่วเย้า อย่างไรก็ตามระบบนี้ถูกสร้างขึ้นโดย Brainer เกือบทั้งหมดไม่เกี่ยวข้อง


Brainer ตามคำอธิบายของ Capcom

คือ“ ขวานระยะประชิดทรงพลังที่พุ่งตรงเข้าสู่กะโหลกศีรษะ” มันติดตั้งฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคนและประโยชน์ของมันนั้นดีเกินกว่าที่จะเพิกเฉย คุณเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วในขณะที่ถือมันและมีการโจมตีด้วยการชาร์จหนึ่งครั้งฆ่าด้วยระยะล็อคที่กว้างมาก และเนื่องจากผู้เล่นเป็นกระสุนฟองน้ำจึงไม่ยากที่จะวิ่งเข้าหาศัตรูในขณะที่อยู่ภายใต้การยิงและเริ่มการเคลื่อนไหวในที่สุด ในการแข่งขันใด ๆ ผู้เล่นประมาณครึ่งหนึ่ง (ถ้าไม่มากกว่านั้น) จะวิ่งไปรอบ ๆ พร้อมกับ Brainer และวิ่งหนีไป ทำไมต้องตื่นเต้นกับอุปกรณ์ใหม่เมื่อคุณมีอาวุธที่ดีที่สุดอยู่แล้ว?

อิทธิพลของ Resident Evil ส่วนใหญ่พบเห็นได้ในแผนที่ของ Umbrella Corps แฟน ๆ ซีรีส์จะคุ้นเคยกับสิ่งอำนวยความสะดวกของ Umbrella กองบัญชาการของ Tricell และหมู่บ้านจาก Resident Evil 4 ระดับต่างๆมีรายละเอียดและดูดีในบางครั้ง แต่ทุกคนก็มีปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งนั่นคือพวกเขาคับแคบเกินไป

การแข่งขัน 3v3 ของ Umbrella Corps หมายความว่าไม่เคยมีผู้เล่นจำนวนมาก แต่เมื่อเต็มไปด้วยซอมบี้ที่ไร้ความคิดหลายสิบตัวการสัญจรไปมาจะทำให้อึดอัด ผลข้างเคียงอีกอย่างของขนาดแผนที่คือการเกิดที่ไม่เป็นธรรมเกิดขึ้นบ่อยเกินกว่าจะแก้ตัวได้ การตายเพียงวินาทีเดียวหลังจากที่คุณวางไข่ไม่ใช่เรื่องสนุกและหากคุณกำลังเล่นโหมดที่ผู้เล่นคนหนึ่งถูกกำหนดให้เป็นเป้าหมายสำคัญของทีมศัตรูมันจะเปลี่ยนจากปัญหาที่น่ารำคาญกลายเป็นปัญหาการแพ้เกมอย่างรวดเร็ว

โหมดหนึ่งที่คุณต้องฆ่าซอมบี้และรวบรวมขวด DNA มากกว่าอีกทีมถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Umbrella Corps นี่ไม่ใช่ความคิดที่แปลกใหม่ แต่เหมือนกับโหมด Call of Duty’s Kill Confirmed แต่เป็นโหมดเดียวที่ใช้ซอมบี้แบบสุ่มในแบบที่มีความสำคัญ ปืนของคุณสามารถโค่นซอมบี้ได้ในเวลาไม่นาน แต่มันก็ดังเช่นกันและเสียงนั้นจะเตือนผู้เล่นคนอื่น ๆ ให้มาที่คุณและทำให้คุณตกเป็นเป้าหมายได้ง่าย ที่แย่กว่านั้นคือถ้าคุณเพิ่งฆ่าฝูงอันเด ธ และยังไม่ได้เคลื่อนย้ายไปยังร่างของพวกมันเพื่อเก็บขวดเหล่านั้นศัตรูก็สามารถฆ่าคุณและอ้างดีเอ็นเอได้เช่นกัน เห็นได้ชัดว่าการใช้การโจมตีระยะประชิดเงียบนั้นเป็นวิธีที่ลอบเร้นกว่า แต่มักจะช้ากว่าการใช้ปืนของคุณ ด้วยนาฬิกาที่นับถอยหลังอยู่ตลอดเวลาฉันสนุกกับการสลับไปมาระหว่างกลยุทธ์เพื่อให้ทีมของฉันได้เปรียบ

โหมดอื่น ๆ เป็นค่าโดยสารมาตรฐาน: ฆ่าศัตรูปกป้องจุดรวบรวมกระเป๋าเอกสาร พวกเขาไม่จำเป็นต้องเลวร้ายไร้มารยาทเพียงอย่างเดียวและพวกเขาไม่ได้ใช้ประโยชน์จากซอมบี้อย่างชาญฉลาดเลย ด้วยองค์ประกอบที่ไม่เหมือนใครที่อาจหลุดออกไปคุณจึงเหลือโหมดยิงเฉลี่ยในเกมยิงที่มีค่าเฉลี่ยต่ำกว่า

Umbrella Corps มีโหมดเล่นคนเดียวที่เรียกว่า The Experiment แต่มันตื้นเกินไปที่จะดึงดูดความสนใจของคุณได้นาน ในกว่า 20 ด่านเหล่านี้คุณจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จด้วยชีวิตเดียว ถ้าคุณตายคุณต้องเริ่มต้นใหม่ มีความตึงเครียดอยู่ที่นี่ซึ่งไม่พบในโหมดผู้เล่นหลายคนส่วนใหญ่เนื่องจากการถูกซอมบี้ครอบงำเป็นปัญหาที่แท้จริง อย่างไรก็ตามอารมณ์มักจะถูกกลบเกลื่อนเกินไปเพราะซอมบี้ทิ้งสมุนไพรบำบัดจำนวนมาก

ที่นี่ Umbrella Corps เอาชนะตัวเองได้อีกครั้ง ด้วยการรักษาที่อุดมสมบูรณ์ The Experiment จึงไม่รู้สึกตึงเครียดหรือท้าทายเท่าที่ควร ผลลัพธ์สุดท้ายก็ไม่ได้ผล Umbrella Corps เป็นเกมยิงต่อสู้ที่ไม่ดีที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะใช้ประโยชน์จากจุดแข็งเพียงไม่กี่อย่างได้อย่างไร กลไกของมันขัดแย้งกันบ่อยครั้งความสมดุลไร้สาระการควบคุมงุ่มง่ามและไม่สามารถดึงสิ่งที่มีความหมายจากจักรวาล Resident Evil ได้นอกเหนือจากการตั้งค่าที่เป็นที่รู้จัก ด้วยเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนหนังสยองขวัญและกลไกที่เทียบไม่ได้กับเกมยิงปืนสมัยใหม่ส่วนใหญ่ Umbrella Corps ให้ความรู้สึกเหมือนเกมที่สร้างขึ้นมาเพื่อไม่มีใคร
                                                                                                                                        
Umbrella Corps - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)