โหลดเกม [PC] Yakuza 6 The Song of Life ฟรี ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                        

โหลดเกม Yakuza 6 The Song of Life - เป็นวิดีโอเกมแอ็คชั่นผจญภัยที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Sega สำหรับ PlayStation 4 เกมดังกล่าวเป็นรายการหลักลำดับที่ 7 ในซีรีส์ Yakuza และวางจำหน่ายในญี่ปุ่นในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2559 เวอร์ชันภาษาอังกฤษวางจำหน่ายในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2561 และทั่วโลกในเดือนถัดไป นับตั้งแต่วางจำหน่ายในญี่ปุ่นใน ธันวาคม 2559 เวอร์ชันสำหรับ Microsoft Windows และ Xbox One วางจำหน่ายในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 Yakuza 6: The Song of Life ตามมาด้วย Yakuza Kiwami 2 ซึ่งเป็นเกมรีเมคเกมที่สองและโดย Yakuza: Like a Dragon ซึ่งจะเป็นลำดับต่อไปในปี 2020

Yakuza 6 The Song of Life PC ฟรี - ขณะพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บจากเกมก่อนหน้านี้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าพบคาซึมะคิริวที่รักษาตัวในโรงพยาบาลซึ่งวางแผนที่จะจับกุมตัวเขาเนื่องจากก่ออาชญากรรมในอดีต คิริวเลือกที่จะไม่ต่อต้านและยอมจำคุกสามปีด้วยความเต็มใจเพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะได้อยู่อย่างสงบสุขกับเด็ก ๆ ที่เขาเลี้ยงดูในภายหลัง เมื่อได้รับการปล่อยตัวในปี 2559 Kiryu พบว่า Haruka หายตัวไปเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจสอบข้อเท็จจริงในที่สาธารณะและ Daigo Dojima, Taiga Saejima และ Goro Majima ถูกจับกุมอย่างไม่ถูกต้องในข้อหาเผา Little Asia เมื่อหกเดือนก่อนการปล่อยตัว คิริวกลับไปที่คามุโระโชเพื่อค้นหาฮารุกะเพียงเพื่อจะได้พบว่าเธอถูกทิ้งให้อยู่ในอาการโคม่าหลังจากเหตุการณ์ชนแล้วหนีและเธอมีลูกชายวัยทารกชื่อฮารุโตะ ไม่แน่ใจว่าฮารุกะจะหายจากอาการบาดเจ็บหรือไม่คิริวเดินทางกับลูกน้อยไปยังโอโนมิจิจิงไดโชในฮิโรชิม่าเพื่อค้นหาความลึกลับของสิ่งที่เกิดขึ้นกับฮารุกะในระหว่างที่เขาไม่อยู่ 3 ปี

เมื่อเขามาถึงโอโนมิจิคิริวเริ่มเข้าสู่ความเป็นหิน แต่เริ่มมีมิตรภาพกับครอบครัวฮิโรเสะของ Yomei Alliance ในท้องถิ่นนำโดยโทรุฮิโรเสะปรมาจารย์ชื่อดังและสมาชิกของ บริษัท Tsuyoshi Nagumo, Naoto Tagashira, Takaaki Matsunaga และ Yuta Usami ในระหว่างการสืบสวนของคิริวเขาได้เรียนรู้ว่าองค์ประกอบของกลุ่มพันธมิตรโทโจและโยเมอิแอบจัดการเหตุการณ์เบื้องหลังเพื่อรักษา "ความลับของโอโนมิจิ" เอาไว้ เหตุการณ์ตีแล้วหนีของ Haruka ถูกเปิดเผยในภายหลังว่าเป็นส่วนหนึ่งของการโจมตีตอบโต้ Yomei Alliance โดย Saio Triad ซึ่งมีฐานอยู่ใน Kamurocho ซึ่งนำโดย Big Lo พ่อของ Yuta เหตุผลสำหรับความพยายามในชีวิตของฮารุกะครั้งนี้คือยูตะมีความสัมพันธ์กับเธอและเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดของฮารุโตะ เนื่องจากความหมายเชิงลบของความสัมพันธ์ระหว่างเชื้อชาติและความจริงที่ว่ายูตะเป็นผู้สืบทอดลำดับที่สองทางชีววิทยาของผู้นำของ Saio Triad โดยไม่รู้ตัวที่แยกตัวออกจากครอบครัวของเขากลับมาที่ประเทศจีนเนื่องจากนโยบายลูกคนเดียวของประเทศ Saio Triad ถือว่า Haruto เป็นภัยคุกคาม ถึงสายเลือดของ Triad บวกกับความจริงที่ว่าพวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงการแข่งขันทุกรูปแบบที่ทำให้เกิดสงครามกลางเมือง Jingweon Mafia ซึ่งเป็นกลุ่มอาชญากรรมของเกาหลีที่ปรากฏตัวอีกครั้งหลังจากการล่มสลายของพวกเขาเมื่อสิบปีก่อนก็มีส่วนเกี่ยวข้องเช่นกันรวมถึงผู้นำ Joon-gi Han แม้ว่าหลังจากพ่ายแพ้ให้กับ Kiryu เขาก็ถูกยิงเสียชีวิตพร้อมกับ Koji Masuzoe สมาชิก heihaizi อีกคนของ Saio Triad ก่อนที่พวกเขาจะเปิดเผยความลับ Yakuza 6 The Song of Life Information

หลังจากนั้นยูตะที่โกรธแค้นก็เผาลิตเติ้ลเอเชียและพยายามที่จะฆ่าตัวเองและพ่อของเขาเพื่อปกป้องฮารุโตะและฮารุกะจากอันตรายอีกแม้ว่าคิริวจะเอาชนะยูตะและช่วยพวกเขาทั้งสองคนไว้ได้ แต่สุดท้ายก็ขู่ว่าบิ๊กโลจะหยุดการโจมตีอย่างถาวร จากนั้นคิริวกลับไปที่โอโนมิจิเพื่อเผชิญหน้ากับฮิโรเสะเกี่ยวกับความลับและเอาชนะเขา ความลับถูกเปิดเผยว่าเป็นการก่อสร้างที่ซ่อนอยู่ของเรือประจัญบานชั้นยามาโตะที่ถูกทิ้งร้างเมื่อสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่สองที่สร้างโดยการต่อเรือของอิวามิผ่านผู้อพยพชาวจีนที่ผิดกฎหมายที่พลัดถิ่นจากสงครามด้วยความช่วยเหลือของ Saio Triad และได้รับทุนจาก Minoru Daidoji ซึ่งเป็น เจ้าหน้าที่ทหารเรือและนักการเมืองที่มีความสัมพันธ์กับกลุ่มพันธมิตร Takeru Kurusu ประธาน Yomei Alliance และมีชื่อจริงว่า Heizo Iwami ประธานของ Iwami Shipbuilding ปรากฏตัวขึ้นและเปิดเผยว่า Yomei Alliance ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เรือรบเป็นความลับต่อไปและสั่งให้ Hirose สังหาร Kiryu, Nagumo, Tagashira และ มัตสึนากะเปิดเผยเรื่องนี้ฮิโรเสะลังเลและในที่สุดก็ปฏิเสธที่อิวามิตอบโต้ด้วยการยิงฮิโรเสะอย่างสาหัส ฮิโรเสะที่กำลังจะตายเผยว่าเขาเป็นคนที่ต้องรับผิดชอบในการฆ่าบรรพบุรุษของนากุโมะมัตสึนางะและทากาชิระเพื่อปกปิดความลับทั้งๆที่อิวามิไม่เคยได้รับคำแนะนำจากไดโดจิให้ทำ (เดิมทีไดโดจิต้องการทำลายเรือ แต่ถูกอิวามิหักหลัง ตกลงที่จะซ่อนมันแทนเพื่อให้การยักยอกทางทหารของเขาและลักษณะที่แท้จริงของการสร้างเรือเป็นความลับ) อิวามิจากไปหลังจากนั้นเมื่อรู้ว่าไดโดจิจะตามมาในไม่ช้าและนากุโมะเข้ารับตำแหน่งตระกูลฮิโรเสะ ซึเนโอะลูกชายของอิวามิต่อมาเขาได้สังหารโดยกัปตัน Yomei Alliance คันจิโคชิมิสึเพื่อรับช่วงต่อทั้งการต่อเรืออิวามิและในที่สุดพันธมิตรโยเมอิและไปเยี่ยมไดโดจิบนเตียงมรณะของเขาซึ่งให้ความปรารถนาสุดท้ายกับเขาที่จะฆ่าคิริว

ในช่วงที่ความขัดแย้งรุนแรงขึ้น Kiryu, Shun Akiyama, Yuta, Matsunaga, Tagashira และ Nagumo บุกหอคอย Millenium เพื่อเผชิญหน้ากับ Takumi Someya ปรมาจารย์ของตระกูล Someya ของ Tojo Clan โดย Kiryu เอาชนะคนหลังได้เพียงเพื่อดู Someya ฆ่าตัวตายผ่านทาง seppuku เพื่อช่วยคิโยมิอดีตภรรยาของเขาอย่างไร้ประโยชน์ขณะที่โคชิมิสึยิงเธอ จากนั้นพวกเขาก็โศกเศร้ากับการตายของโซเมยะในฮิโรชิมาและบุกโจมตีพันธมิตรโยเมอิทั้งหมดและเอาชนะโคชิมิสึ หลังจากนั้นไม่นานที่ปรึกษาตระกูล Tojo Katsumi Sugai และผู้นำ Yomei Alliance Tsuneo Iwami เปิดเผยว่าตัวเองเป็นผู้บงการเบื้องหลังความขัดแย้งและในความพยายามที่จะหยุดการแทรกแซงของ Kiryu ลักพาตัว Haruka และ Haruto ด้วยความช่วยเหลือของตระกูลฮิโรเสะคิริวที่บาดเจ็บหนักสามารถเอาชนะอิวามิได้สำเร็จแม้ว่าจะถูกซูไกยิงก็ตาม ซูไกเผชิญหน้ากับครอบครัวฮิโรเสะทั้งหมดในเหตุกราดยิงซูไกจึงฆ่าตัวตาย ไดโดจิเสียชีวิตในห้วงนิทราอิวามิถูกคุมขังเนื่องจากความผิดของเขาขณะที่คิริวทรุดลงจากบาดแผลในอ้อมแขนของฮารุกะที่เต็มไปด้วยน้ำตาซึ่งเพื่อน ๆ ทุกคนเชื่อว่าเสียชีวิต

ในบทส่งท้ายของเกมซึ่งตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2017 มีการเปิดเผยว่า Kiryu ยังมีชีวิตอยู่ นักการเมืองที่ทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการของ Yomei Alliance พยายามติดสินบน Kiryu เพื่อให้เงียบเกี่ยวกับการเปิดเผยของเรือประจัญบานและการมีส่วนร่วมอย่างชัดเจนของ Daidoji ในการทดสอบทั้งหมดนี้จะทำให้เขาและนักการเมืองที่มีชื่อเสียงระดับสูงอื่น ๆ ของญี่ปุ่นต้องตกอยู่ในอันตราย แต่ Kiryu ก็ทำ counter-offer แทน คิริวเรียกร้องให้โดจิมะพ้นโทษจำคุกเพื่อยุติสงครามที่อาจเกิดขึ้นระหว่างกลุ่มโทโจและพันธมิตรโยเมอิ คิริวยังยืนยันด้วยว่านักการเมืองช่วยเขาปลอมการตายของเขาเพื่อให้แน่ใจว่าฮารุกะและครอบครัวของเธอที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้ามอร์นิ่งกลอรี่จะได้อยู่อย่างสงบสุขและเพื่อที่เขาจะได้มีชีวิตอยู่เพื่อให้แน่ใจว่าการยุติข้อตกลงของนักการเมืองจะได้รับการดูแลอย่างอื่นเขาจะ ต้องรับมือกับความโกรธเกรี้ยวของคิริว นักการเมืองยอมรับและสนับสนุนการสิ้นสุดของการต่อรอง นอกจากเขาแล้วมีเพียงนักสืบ Makoto Date เท่านั้นที่รู้ถึงการอยู่รอดของ Kiryu แม้ว่า Akiyama จะสงสัยเพราะเขาเป็นคนเดียวที่ตรวจสอบร่างกาย เปิดเผยว่าคิโยมิยังมีชีวิตอยู่และกลับมาพบกับฮิโรมิลูกสาวของเธออีกครั้งขณะที่กระสุนของโคชิมิสึถูกเปิดเผยว่าเป็นช่องว่างเนื่องจากเขาวางแผนที่จะทรยศต่อซึเนโอะตั้งแต่เริ่ม Daigo, Majima และ Saejima ทุกคนได้รับการปล่อยตัวจากคุกตัดสินใจที่จะเป็นพันธมิตรกับ Yomei เพื่อเป็นเกียรติแก่ความตั้งใจของ Kiryu ที่เรียกร้องให้ต่อต้านความขัดแย้งในนามของเขา

ในฉากสุดท้ายของเทพนิยายของ Kiryu Kiryu จากระยะไกลได้สังเกตเห็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า Morning Glory ที่ Haruka, Yuta, Haruto และเด็ก ๆ คนอื่น ๆ Kiryu ได้เลี้ยงดูให้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในฐานะพลเมืองธรรมดา เขาเฝ้าดูฮารุโตะก้าวแรกของเขา ฮารุโตะหันกลับมามองและเห็นคิริว แต่เขากลับหายตัวไปก่อนที่ใครจะมองเห็นเขา จากนั้นคิริวก็เดินเข้าไปในระยะไกลโดยพอใจที่เป้าหมายในชีวิตของเขาเสร็จสมบูรณ์และในที่สุดเขาก็เป็นอิสระจากชีวิตแห่งอาชญากรรม

Yakuza 6 The Song of Life ไฟล์เดียวจบ - บทสุดท้ายในเทพนิยายการต่อสู้บนท้องถนนของ Kazuma Kiryu ที่เคยทำหน้าบึ้งตึง, Yakuza 6: The Song of Life ให้บริการเรื่องราวอาชญากรรมที่ยากจะเดือด แต่ส่วนใหญ่เชื่อได้มากกว่าเรื่องราวที่ไพเราะของเกมก่อนหน้านี้ . ด้วยระดับใหม่ของความเที่ยงตรงของภาพนอกจากนี้ยังทำให้การตั้งค่าของโตเกียวและฮิโรชิม่าเป็นสองเท่าของบริการ "ดูก่อนจอง" ที่มีประสิทธิภาพสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามการต่อสู้ที่เรียบง่ายอย่างน่าผิดหวังและรายการการเล่นเกมที่มีความหมายเพิ่มเติมดังนั้นพวกเขาจึงสามารถนับได้ในมือเดียว (หนึ่งนิ้วที่ขาดไปสองสามนิ้ว) หมายความว่าฉันไม่ต้องการติดอยู่รอบ ๆ เพื่อดมกลิ่นราเม็งหลังจากหลัก เรื่องราวที่ห่อหุ้ม

พล็อตเรื่องของ Yakuza 6 สอดแทรกเข้ามาในการแข่งขันมวยปล้ำแขนทั่วไปและการทรยศของกลุ่มผู้กระหายอำนาจในใต้ดินของญี่ปุ่นและในการทำเช่นนั้นจะแนะนำฮีโร่และวายร้ายใหม่ ๆ จำนวนมาก ฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่ตัวละครหลักหลายตัวของซีรีส์เช่น Maniacal Majima ถูกผลักไสให้เป็นฉากคัทซีนสั้น ๆ สองสามเรื่อง แต่โดยรวมแล้วฉันพบว่าคิริวกำลังค้นหาผู้กระทำความผิดในการโจมตีลูกติดของเขา ฮารุกะอารมณ์ค้างตลอด ในที่สุดมันก็เปลี่ยนไปสู่ความไร้สาระในชั่วโมงสุดท้ายซึ่งเป็นการเปลี่ยนวรรณยุกต์แปลก ๆ หลังจากเล่นมันเป็นเวลานาน

คิริวพูดถึงงานนักสืบของเขาในลักษณะที่หยาบคายโดยการ 'ตั้งคำถาม' อย่างรุนแรงเพื่อให้น้ำมูกไหลออกมาจากแต่ละคนและทุกคนในเส้นทางของเขาจนกว่าพวกเขาจะได้รับคำตอบบางอย่างทั่วทางเท้า แนวทางดังกล่าวสนุกกว่า Yakuza Zero ของปีที่แล้วมากเพราะระบบการต่อสู้ของ Yakuza 6 ได้รับการปรับปรุงให้มีความคล่องตัวจึงมีความลึกเล็กน้อยในการต่อสู้ หากไม่มีรายละเอียดปลีกย่อยเช่นท่าทางการต่อสู้ที่สลับสับเปลี่ยนได้เพื่อให้ฉันคิดและปรับตัวในเวลาต่อมาฉันพบว่าตัวเองใช้กลยุทธ์พื้นฐานแบบเดียวกันกับศัตรูเกือบทุกครั้งที่เผชิญหน้า: คว้าคนที่อยู่ใกล้ที่สุดเหวี่ยงเขาไปรอบ ๆ เพื่อกระแทกผู้โจมตีทุกคนให้คุกเข่าแล้วตบความรู้สึก ออกจากพวกเขาทีละชิ้นด้วยเครื่องมือทื่อใดที่อยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้วทำซ้ำ จริงอยู่สิ่งนี้ทำให้การต่อสู้เป็นเรื่องง่ายมากสำหรับผู้มาใหม่และสามารถปลดล็อกโฮสต์ของการโจมตีที่คำนึงถึงบริบทใหม่เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับท่าไม้ตายของคุณ แต่ความจริงที่ว่ามันไม่เคยพัฒนาไปสู่การเพิ่มความซับซ้อนมากนักเมื่อคุณได้เรียนรู้พื้นฐานแล้วจะทำให้มันกลายเป็นงานที่น่าเบื่อแทนที่จะเป็นความท้าทาย

วัตถุจำนวนมากเช่นเก้าอี้นวมและจักรยานเสือภูเขาที่คุณสามารถหยิบขึ้นมาและทุบศีรษะของใครบางคนได้ในระหว่างการทะเลาะวิวาทช่วยเพิ่มความหลากหลายและมักจะมีศพจำนวนมากบนหน้าจอมากกว่าที่เคยทำให้เกิดเสียงดังก้องวุ่นวายมากขึ้น ข้อเสียคือเนื่องจากปุ่มจับใช้สำหรับทั้งการคว้าศัตรูและสิ่งของพยายามทำให้ศัตรูอยู่ในการล็อคหัวโดยบังเอิญมักจะหยิบไม้กระถางที่ใกล้ที่สุดขึ้นมาแทนและนั่นหมายความว่าคุณมีแนวโน้มที่จะเตะไปที่ ช่องท้องแสงอาทิตย์ในขณะที่การป้องกันของคุณลดลง

ระบบต่อสู้อาจจะตื้นและมีปัญหาในการควบคุมอยู่บ้าง แต่อย่างน้อยก็รวมเข้ากับการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ไม่เหมือนกับเกม Yakuza รุ่นก่อน ๆ เมื่อคุณเจอกลุ่มอันธพาลในระหว่างที่คุณเดินเล่นในย่าน Yakuza 6 ไม่มีหน้าจอโหลดที่จะรบกวนสิ่งต่างๆ ตรงเข้าไปในที่ทิ้งขยะ (หรืออีกทางหนึ่งก็คือคุณลากมันไปตามตรอกที่ใกล้ที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าโดยสิ้นเชิง) ในทำนองเดียวกันไม่มีการหยุดพักเมื่อย้ายจากภายนอกเข้าสู่ภายในและเป็นการดีเมื่อการต่อสู้ที่เริ่มต้นในถนนชนเข้ากับทางเดินของร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้เคียง (มักจะลงท้ายด้วย Kiryu ผลักศัตรูเข้าไปในไมโครเวฟก่อน) ผลที่ตามมาคือยากูซ่า 6 เข้าสู่จังหวะจังหวะต่อวินาทีได้ดีขึ้น

ดังนั้นจึงเป็นประสบการณ์ที่ราบรื่นกว่าที่จะได้รับจากด้านหนึ่งของย่านโคมแดง Kamarucho ที่คึกคักของ Yakuza 6 ไปยังอีกด้านหนึ่งหรือจะเดินผ่านเส้นทางแคบ ๆ ของเมือง Onomichi Jingaicho ในชนบทที่มีเรื่องราวหลักประมาณครึ่งหนึ่งเกิดขึ้น ในแง่ของอย่างหลังการได้รับจาก A ไป B นั้นง่ายเกินไปเล็กน้อยเพราะมีอย่างอื่นอีกเล็กน้อยที่จะทำให้คุณเสียสมาธิจากงานที่ทำอยู่ โอโนมิจิมีความสำคัญต่อพล็อตเรื่องและบรรยากาศริมทะเลที่หลับใหลให้ความแตกต่างที่ดีกับการจู่โจมทางประสาทสัมผัสของคามารุโช แต่เกือบทั้งหมดขาดสิ่งที่ต้องทำนอกเหนือจากภารกิจเนื้อเรื่องและการทำเควสต์เพียงแค่หางอึ่ง เกมอาร์เคดของ Club Sega, กรงตีลูกบอล, บาร์คาราโอเกะและอื่น ๆ ส่วนใหญ่ยังคงอยู่เหนือข้อ จำกัด ในขณะที่คุณใช้เวลาหกชั่วโมงใน Onomichi ในช่วงต้น และถึงแม้ว่าความแข็งแกร่งของพล็อตเรื่องเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะทำให้ฉันเข้าใกล้ได้ แต่ฉันก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่ามีอิสระแบบวัยรุ่นที่มีพื้นฐานสำหรับส่วนที่ใหญ่โตของเกมหลัก

เมื่อกลับมาที่ Kamarucho แล้วยังมีอะไรให้ทำอีกมากมายแม้ว่าเกมนี้จะมีความหนาแน่นน้อยกว่าเกม Yakuza รุ่นก่อน ๆ ก็ตาม มินิเกมของ Yakuza Zero เช่นสระว่ายน้ำโบว์ลิ่งการจัดการบาร์ของพนักงานต้อนรับการแข่งรถ RC และอื่น ๆ ถูกแทนที่ด้วยส่วนเสริมที่น่าสนใจน้อยกว่าเช่นคาเฟ่แมวซึ่งน่ารัก แต่ท้ายที่สุดแล้วก็น้อยกว่าการเรียกค้นรูปแบบอื่นเล็กน้อย หน้ากากปุย

เกมเพลย์ที่มีเนื้อมากที่สุดคือมินิเกมผู้สร้างแคลนซึ่งให้คุณเปลี่ยนไปใช้มุมมองของพระเจ้าและนำสมาชิกแก๊งของคุณเป็นเรื่องที่สนใจ คุณสามารถรับสมัครหน่วยรบพิเศษเข้ามาในกลุ่มของคุณได้ (โดยการพบกับพวกเขาและทำให้สิ่งที่บรรจุออกมาจากพวกเขา) และในทางกลับกันพวกเขาก็มีความสามารถพิเศษในการต่อสู้แต่ละกลุ่มเช่นการรักษาหรือการโจมตีที่ทรงพลังมากขึ้น มันเป็นความคิดที่ฉลาด แต่ก็ไม่ได้มีส่วนช่วยให้ Yakuza 6 มากนักเท่าที่เกมวางแผนแบบเรียลไทม์ Clan Creator ค่อนข้างมีกลยุทธ์และความท้าทายต่ำและสำหรับฉันแล้วมันรู้สึกขัดแย้งกับตัวละครของ Kiryu โดยทั่วไป . ทำไมเขาถึงหันหลังกลับและออกคำสั่งกับกลุ่มคนที่ส่งเสียงฮึดฮัดในเมื่อเขามักจะทิ้งขยะให้กับพวกอันธพาลบนท้องถนนด้วยสองมือของเขาเอง? ฉันไม่รู้สึกว่าถูกบังคับให้เล่นโหมดนั้นจนจบด้วยเหตุนี้

อย่างไรก็ตามฉันสนุกกับเควสด้านข้างจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะแสดงธีมร่วมสมัยมากกว่าที่พบใน Yakuza Zero และ Yakuza Kiwami ของปีที่แล้ว เกือบทั้งหมดของการเผชิญหน้าแบบสุ่มเหล่านี้ส่งผลให้ Kiryu ตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าประหลาดใจและมักจะเป็นเรื่องฮา ๆ ไม่ว่าเขาจะช่วยผู้ใช้ YouTube ที่ใช้ไม้เซลฟี่โดยพยายามแสดงฉากผาดโผนที่คุกคามชีวิตมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อชมวิวหรือไล่ตามเสียงพึมพำที่กำลังดำน้ำทิ้งประชาชนตามท้องถนน . ฉันชื่นชมแอป "Troublr" ที่ติดตั้งบนโทรศัพท์ของ Kiryu ที่แจ้งเตือนคุณถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในบริเวณใกล้เคียงซึ่งจะนำเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้มาให้คุณโดยตรงแทนที่จะทำให้คุณค้นหาสิ่งเหล่านี้ รายละเอีดยเกมเพิ่มเติมที่ Yakuza 6: The Song of Life - Wikipedia


                                                                                                                                        
Yakuza 6 The Song of Life - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)


                                                                                                                                        


ขอขอบคุณ

Yakuza 6: The Song of Life on Steam (steampowered.com)