โหลดเกม Assetto Corsa [PC] เกมแข่งรถภาพสมจริง ครบทุกรายละเอียด (มี Google Drive)

ดาวน์โหลด
                                                                                                                                        
โหลดเกม  Assetto Corsa [PC] เป็นเกมจำลองการขับรถที่มีชัยอย่างแท้จริง บนคอนโซลไม่มีอะไรเหมือนมัน และต้องรู้สึกถึงความเที่ยงตรงของการจัดการที่น่าเชื่ออย่างเหลือเชื่อของมัน นี่คือเครื่องจำลองการขับขี่ที่ดีที่สุดบนคอนโซลหรือไม่ ใช่; Assetto Corsa อยู่ในกลุ่มของตัวเองอย่างสมบูรณ์สำหรับฟิสิกส์ liflinike ที่ไร้ที่ติ แต่มันเป็นเครื่องจำลองการแข่งรถที่ดีที่สุดสำหรับคอนโซลหรือไม่? เลขที่ ไม่ไกล. Assetto Corsa มีรถยนต์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว (ตั้งแต่ล้อเปิดแบบคลาสสิกไปจนถึงไฮเปอร์คาร์ที่มีเลือดออก) และแทร็กยุโรปที่คัดสรรมาอย่างดี แต่ด้วยความเคารพ Assetto Corsa ไม่ใช่เครื่องจำลองการแข่งรถที่ดีที่สุดที่วางจำหน่ายในช่วงสัปดาห์ที่วางจำหน่าย ความแตกต่างนั้นเป็นของ F1 2016 ของ Codemasters จริงๆ

ในขณะที่ Assetto Corsa ประสบความสำเร็จในการจำลองการขับขี่ในชีวิตจริงที่น่าสนใจ มีเทคนิคสูง และท้าทายมาก แต่ส่วนใหญ่แล้วจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ เนื่องจากประสบการณ์การแข่งรถที่แน่นแฟ้นอันเนื่องมาจากความสับสนและปัญหาการหยุดเล่นเกมในบางครั้ง Assetto Corsa ได้เข้าสู่ Steam Early Access บนพีซีเป็นครั้งแรกในช่วงปลายปี 2013 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกหนึ่งปีต่อมาในปลายเดือนธันวาคม 2014 ตั้งแต่นั้นมาก็ได้สร้างฐานแฟนเพลงที่ภักดีและได้รับการสนับสนุนอย่างสม่ำเสมอจากผู้พัฒนา Kunos Simulazioni และ ชุมชนที่เจริญรุ่งเรือง ของโมเดอเรเตอร์ น่าแปลกใจที่รูปลักษณ์ของคอนโซลหลังจากความคืบหน้าทั้งหมดนี้ทำให้รู้สึกไม่เสร็จ

ปัญหาที่หนักหน่วงที่สุดกำลังเกิดขึ้นอย่างถูกทาง และระบบการลงโทษขั้นพื้นฐานที่มีข้อบกพร่องเป็นสิ่งที่น่ารำคาญมาก หากคุณถูก Ping สำหรับการเข้าข้างทางมากเกินไป คุณจะได้รับบทลงโทษ 'การชะลอตัว' แต่มันไม่ได้มีสีเพียงพอที่จะทำให้คุณลดความเร็วลงและรักษาระดับความเร็วไว้ หรือปล่อยให้คู่ต่อสู้ยืดตัวได้ คุณเพียงแค่ต้องอยู่ห่างจากไกปืนอย่างสมบูรณ์ แตะแป้นเหยียบสูง แม้ว่าคุณจะลดความเร็วลงจนถึงการคลาน และตัวจับเวลาจะรีเซ็ต มันน่ากลัว.

ไม่มีผลใดที่ AI จะทำให้คุณผิดหวัง อย่างไรก็ตาม ผู้ร้ายหลักคือศัตรูของ AI ที่ไม่สนใจการปรากฏตัวตามปกติของคุณในทุกวงจร และใครที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการไล่เงาคุณบนพื้นหญ้าและเลี้ยวรถของคุณไปรอบๆ ด้วยการสะกิด จมูกของเขาเข้าไปในช่องว่างที่เขาควรจะคิดให้ดีกว่านี้ นี่คือจุดที่พลวัตในการขับขี่ระดับโลกของ Kunos ผสานเข้ากับยานพาหนะที่มีอยู่ทั้งหมดกลายเป็นดาบสองคม เพราะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการถอดแยกชิ้นส่วนรถของคุณด้วยความเร็ว แม้แต่การแตะที่บังโคลนหลังเบาๆ ก็สามารถนำคุณออกจากแอสฟัลต์ได้ และจะไม่มีผลที่ตามมาสำหรับ AI ที่จะทำให้คุณผิดหวัง ด้วยความผิดหวัง รถของคู่ต่อสู้ดูเหมือนจะมีภูมิคุ้มกันอย่างประหลาดต่อการสูญเสียการควบคุมใดๆ เมื่อรองเท้าอยู่อีกข้างหนึ่ง ติดต่อผ่านการแซงแบบรุกรานและโดยทั่วไปคุณจะมาจากอันดับสองในขณะที่ AI ​​กำลังลอกออกไม่ได้รับผลกระทบ เขาบอกว่าบางทีสิ่งที่ฉันอยากทำที่ Assetto Corsa ก็คือการอยู่ห่างจากนักแข่งคนอื่นๆ โดยสิ้นเชิง แม้ว่าฉันจะอยู่ที่ CARS ซึ่งเป็นโครงการเพียร์ของ Pan-European เช่นการแข่งรถแบบใช้มือจับประตูแบบก้าวร้าว

แต่มันไม่ใช่แค่ศีลธรรมที่แข่งขันกันเท่านั้น นั่นคือสามัญสำนึกของพวกเขาด้วย ฉันได้แข่งหลายรายการในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา โดยที่ทั้งสนามได้เข้าไปในพิทในรอบสุดท้ายของการแข่งขันเพียงสี่หรือหกรอบเท่านั้น ฉันประหลาดใจมากที่แมลงประหลาดสามารถเอาชีวิตรอดจากการเดินทางไปขายปลีกได้อย่างไร และช่วยให้โหมดอาชีพที่เหมือนงานอยู่แล้วของ Assetto Corsa รู้สึกไม่ได้รับการพิสูจน์มากยิ่งขึ้น

โหมดอาชีพช่างน่าผิดหวังจริงๆ การจำลองการแข่งรถอย่าง F1 2016 และ Project CARS ในโหมดอาชีพที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริง ต้องขอบคุณความจริงที่ว่าการพิชิตโพเดียมเป็นเพียงข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับผู้เล่นที่เลือกเข้าร่วมทีมแข่งรถชั้นนำในเกม ความคาดหวังที่มีต่อคนอื่นโดยทั่วไปจะเจียมเนื้อเจียมตัวมากกว่า มันเป็นการแข่งขันที่ดีกว่าและสมจริงกว่ามากเมื่อคุณรู้ว่าคุณสามารถใช้การแข่งขันทั้งหมดเพื่อแซงคนกลุ่มกลางที่สำคัญโดยรู้ว่าทีมของคุณเพิ่งผ่านพ้นไปพูด 10 อันดับแรก ในทางกลับกัน Assetto Corsa ให้ความรู้สึกเหมือนโรงเรียนเก่าอย่างน่าประหลาดใจ มันคือสามอันดับแรกหรือหน้าอก ไม่มีแรงจูงใจให้ฉันสู้กับกลุ่มแดร็ก ถ้าฉันไม่อยู่ในระยะโดดเด่นของกลุ่มผู้นำหลังจากผ่านไปสองสามรอบ ฉันจะเริ่มใหม่ ถ้า AI ล้มฉันออกจากราง ฉันจะเริ่มต้นใหม่ ถ้าฉันล้างจุดเบรกและถ่มน้ำลายลงกรวด ฉันจะรีสตาร์ท พิธีกรรมการรีบูตเหล่านี้เป็นสิ่งที่ฉันเคยฝึกฝนในเกม Gran Turismo และ Forza Motorsport ในช่วงต้น แต่ตั้งแต่นั้นมาซิมการแข่งรถอื่น ๆ ก็ครบกำหนดเพื่อรวมโหมดอาชีพที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนแข่งขันในฐานะนักแข่งตัวจริง อาชีพการแข่งรถของ Assetto Corsa เป็นเพียงชุดการประเมินวานิลลาที่ไม่สมบูรณ์ซึ่งคุณต้องทำให้สำเร็จก่อนที่จะย้ายไปทำการประเมินต่อไป

ทางเดินมีความรู้สึกที่ดี จริง และสึก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับขอบถนนขาด มีอีกวิธีหนึ่งในการเข้าถึง Assetto Corsa ผ่านกิจกรรมพิเศษ แม้ว่าเหตุการณ์เหล่านี้จะเป็นรุ่นเดียวเท่านั้นที่เต็มแล้วในโหมดอาชีพ (การแข่งขันที่รวดเร็ว การทดลองใช้เวลา และรอบที่ร้อน) ข้อแตกต่างที่สำคัญเพียงอย่างเดียวคือสามารถแก้ไขได้ตามลำดับที่ต้องการ (ความก้าวหน้าในอาชีพเป็นเชิงเส้นมากเมื่อเทียบกับสิ่งนี้)

การนำเสนอโดยรวมของ Assetto Corsa ทำให้เกิดความสับสน ฉันชอบการตกแต่งภายในรถที่มีรายละเอียดสูงและใช้งานได้ดี และฉันไม่ได้สังเกตเห็นข้อต่อที่น่าตื่นตาตื่นใจมากเกินไปในขณะที่แข่งกับมุมมองแดชบอร์ดที่ฉันชอบ อัตราเฟรมจะผันผวนอย่างแน่นอนทั้งบน PS4 และ Xbox One หากคุณยกมันออกจากคู่ต่อสู้สูงสุด 15 คนและด้วยเหตุผลบางอย่างรถยนต์ AI จะไม่เกะกะ (รถจะขับเองว่างเปล่าบนแทร็ก แต่ไดรเวอร์จะปรากฏบนพวกเขา ในระหว่างการทำซ้ำ) ฉันยังไม่ชอบเอฟเฟกต์แฟลชของไฟเบรก ซึ่งทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในดริฟท์มากกว่าในสนามแข่ง ฉันคิดว่าเสียงส่วนใหญ่ดี ฉันคิดถึงความป่าเถื่อนของโปรเจ็กต์อย่าง Project CARS (ด้วยท่อไอเสียที่น่าตกใจจากหูและการยึดเกาะของแชสซีที่ยึดจับได้) แต่แน่นอนว่าอยู่ห่างจาก Gran Turismo มากกว่า (แม้ว่ารถบางคันจะไม่ค่อยน่าเชื่อกว่าคันอื่นๆ) เกมดังกล่าวยังมีจานสีที่สว่างซึ่งดูเป็นธรรมชาติมากกว่าคู่แข่งบางส่วนที่ล้างเล็กน้อย และในขณะที่พวกเขาไม่ได้โดดเด่นเป็นพิเศษ แทร็กก็ให้ความรู้สึกที่ดี สมจริง และสึกหรอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับขอบถนนที่ขรุขระ

แต่อินเทอร์เฟซเมนูมันโง่จริงๆ ฉันเบื่อหน่ายกับการผสมผสานที่ไม่ละเอียดอ่อนที่จำเป็นในเกมนี้อย่างรวดเร็ว คุณละทิ้งตัวเลือกกิจกรรมอาชีพส่วนบุคคลของคุณหรือไม่? คุณจะไม่ถูกย้อนกลับไปยังเมนูก่อนหน้าซึ่งคุณสามารถเลือกระหว่างกิจกรรมอื่นๆ คุณจะถูกนำกลับไปที่ระดับพื้นฐานของโหมดอาชีพโดยตรง นี่เป็นขั้นตอนพิเศษที่ไม่จำเป็นโดยสิ้นเชิง ขณะนี้เมนูต่างๆ ยังมีรถยนต์และกิจกรรมต่างๆ จากเวอร์ชัน PC ที่มีอยู่ ซึ่งกล่าวกันว่ามีอยู่ในเวอร์ชันคอนโซลของ DLC แต่เมื่อฉันคลิกที่มัน เมนูเหล่านั้นอาจจะไม่สามารถใช้ได้ในขณะนี้ ใช่เย็น

สิ่งที่ฉันไม่ชอบมากกว่าคือทัศนคติที่ไม่แยแสของเกมต่อการสิ้นสุดกิจกรรม ส่งธงตาหมากรุกไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือทางออนไลน์ และในไม่กี่วินาทีคุณจะถูกเคลื่อนย้ายไปที่บูธของคุณ - ดูว่ามีปัญญาประดิษฐ์หรือคนต่อต้านมนุษย์ปรากฏขึ้นข้างหลังคุณ มันฉีกขาดและเงอะงะ คุณเพียงแค่นั่งอยู่ที่นั่นจนกระทั่งหน้าจอผลปรากฏ และจากนั้นคุณจบการแข่งขัน มันต่อต้านไคลแมกซ์และไม่รู้สึกตัว และทำให้เกมไม่ขัดเกลา การตอบรับจากกำลังจะเกิดขึ้นในสถานที่จริง และความรู้สึกว่าคุณสามารถจัดการกับขอบถนนที่แข็งและการขับขี่ได้อย่างแท้จริงนั้นแย่มากในที่อื่นๆ แต่ Assetto Corsa นั้นไม่ได้ประโยชน์มากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคู่แข่งที่มีประสบการณ์น้อย อย่ารบกวนการเปิดเส้นทาง มันไม่ไดนามิก ดังนั้นจุดเบรกจึงผิดเสมอ (เนื่องจากเส้นการแข่งขันปรากฏขึ้นในการทำซ้ำของคุณ โดยพื้นฐานแล้วมันเหมือนกับว่ามันถูกทาสีบนลู่วิ่ง) นอกจากนี้อย่ารบกวนการใช้กล้องไล่ล่า ฉันเคยใช้กล้องไล่ล่ารถแข่งมาบ้างในช่วงเวลาที่ดีที่สุด แต่กล้องที่แข็งของมันดูเหมือนจะไม่สะดวกเป็นพิเศษ ความยากลำบากก็ไม่สม่ำเสมอเช่นกัน การทดลองใช้เวลานั้นฉลาด แต่การแข่งรถเริ่มต้นอย่างไม่ลดละและยากขึ้น ฉันชอบเกมแข่งรถที่ท้าทายและไม่อาจให้อภัยได้ นั่นคือเหตุผลหนึ่งที่ Dirt Rally ทำให้ฉันประทับใจ แต่มีความท้าทายและความโหดเหี้ยม และเกมเหล่านั้นก็ปรับให้เหมาะสมได้ไม่ดี

ไม่มีการแข่งรถตอนกลางคืน ไม่มีผลกระทบ การเลือกสนามค่อนข้างแคบ มีรถน้อยลงในสนาม ไม่มีการสื่อสารระหว่างวิศวกรหลุมหรือบรรยากาศในวันแข่งขันที่เหมาะสม - ทั้งหมดนอกเหนือจากปัญหาที่อธิบายไว้ข้างต้น - ฉันไม่สามารถแนะนำการแข่งที่แข็งแกร่งกว่านี้ได้ เกมเช่น F1 2016 หรือ Project CAR บนคอนโซล Assetto Corsa แม้จะมีการจำลองการขับขี่ที่น่าทึ่ง แต่ Assetto Corsa ก็ไม่สามารถแข่งได้ การอยู่นอกเส้นทางทำให้ดูน่าทึ่ง ไม่มีการปฏิเสธความสมจริงอันน่าทึ่งที่ Kunos Simulazioni ได้ทำไว้ที่นี่ น่าเสียดายที่คราวนี้ทีมไม่สามารถล้อมรอบประสบการณ์การแข่งรถที่กว้างขวางหรือแข่งขันได้

                                                                                                                                        
Assetto Corsa - ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ Google Drive > ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ MegaUP > ดาวน์โหลด (สำรอง)
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)