โหลดเกม Borderlands 3 ยิง โหด มันส์ ฮา [PC]

 

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                        

โหลดเกม Borderlands 3 หลังจากห่างหายไปเป็นเวลาห้าปี ปฏิเสธที่จะทำภารกิจอย่างเด็ดขาด Borderlands 3 ยังคงใช้อาวุธและสามารถเอาชนะพวกมันได้ ความท้าทายในการนำทางและการยิงที่ได้รับการปรับปรุง และหนึ่งในคลังแสงแยกที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยเห็นในวิดีโอเกมทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ดีที่สุดในซีรีส์ ศิลปะการแสดงหัวเราะเยาะ และเนื้อเรื่องก็สนุกด้วย แต่ Borderlands 3 ทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับการไล่ตามสิ่งที่หลงใหลอย่างแท้จริง เปิดเป็นเวลา 30 ชั่วโมงของการเกี้ยวพาราสีที่น่าทึ่งและเควสฟรี นี่เป็นประสบการณ์ที่ฉันได้เห็นกับนักธุรกิจหน้าใหม่และกลุ่มเพื่อนใหม่ที่กำลังสนุกสนานกับการย้อนเวลากลับไปสู่จุดเริ่มต้น

คุณมาที่แพนโดร่าที่โด่งดังไปทั่วโลกและพบว่ามีโจรข้ามผ่านและกำลังจะพังทลายลงอย่างสมบูรณ์…โดยธรรมชาติ แต่คราวนี้คุณจะไม่ติดแพนโดร่า คุณเป็นไฟและนั่นคือสิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับไซต์ CC นี้! คุณจะเจาะลึกภูมิประเทศที่หลากหลายและดาวเคราะห์ที่น่าทึ่ง ตั้งแต่ Promethea ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่มีแสงนีออนไปจนถึงกรุงเอเธนส์ที่มีดอกซากุระบานสะพรั่ง และแต่ละเมืองต่างก็มีความโดดเด่นในลำดับที่ไม่เหมือนใคร แม้ว่าจะมีความแตกต่างทางกลเพียงเล็กน้อยที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากที่เหลือ แต่แต่ละมุมก็มีกล่องสมบัติ ของสะสม และไข่อีสเตอร์แสนอร่อยที่ช่วยให้การค้นหาและการปล้นสะดมเป็นเรื่องสนุกราวกับการต่อสู้ ฉันเคยขับรถจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง แต่ในเกมที่แล้ว Car Shows ยังคงคลุมเครือและไม่เข้าใจ ฉันต่อสู้แค่จุดเดียวเมื่องานนั้นต้องการ คุณเป็นคนโง่เล็กน้อยและคุณเป็นคนโง่เล็กน้อยและคุณเป็นคนโง่เล็กน้อยและคุณเป็นคนโง่เล็กน้อยและคุณเป็นคนโง่

ครั้งนี้ คุณและปาร์ตี้ของคุณที่มีผู้เล่นมากถึงสี่คนจะเผชิญหน้ากับ Moze the Gunner, Zane Operative, Amara Siren หรือ FL4K the Beastmaster พวกเขาเป็นกลุ่มที่ดี บรรณาการเบื้องหลัง FL4K คือการหัวเราะที่ดีและวัฒนธรรมป๊อปอ้างอิงถึงการทะเลาะวิวาท Moze ที่ดึงมาจากตำราผสมผสานที่สดชื่นเช่น Ariana Grande และ John Wick ค่าโดยสารนี้เท่ากันสำหรับเกม Borderlands แต่แตกต่างจากเกมก่อนหน้า แต่ละคลาสจะได้รับการเลื่อนระดับด้วยตัวเลือกประสิทธิภาพที่แตกต่างกันสามแบบจากด้านบนของต้นไม้ที่ยกขึ้นแต่ละต้น ยกเว้น Moses ซึ่งเป็น mod ที่ใช้เครื่องยนต์ในการโหลดสารเคมี โทรหาสามีของฉันให้มากที่สุดในเวลาอันสั้นเพื่อทำให้เย็นลงและเพิ่มความเสียหาย สิ่งนี้ทำให้คลาสสามารถอัพเกรดและชนะไอเท็มด้วยโบนัสคลาสอันทรงพลัง เช่น โบนัสพิเศษ Fl4KK Cell Attack ซึ่งเชิญมอนสเตอร์ที่บินได้หลายสิบตัวพุ่งเข้าใส่ศัตรู

มีหลายสิ่งที่ต้องปรับแต่งเมื่อคุณก้าวหน้าในชั้นเรียน เช่น อัปเกรดทักษะการอัปเกรดสัตว์ FL4K ของคุณ หรือปล่อยให้ Zane เล่นเสียงพึมพำ คะแนนทักษะที่เจ๋งที่สุดคือนักเดินที่มีเอกลักษณ์ เช่น Rushin' Stumble ซึ่งให้คุณหมุนและยิงไปพร้อม ๆ กัน หรือ Dakka Bear ที่เพิ่มกระดานหอคอย Games to Moze Operations

สถานที่ถ้ำเปิดโลกกว้างของ Calypso Twins แต่น่าขนลุกเมื่อนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ สัมภาษณ์กับ Rhys Strongfork (Fairy Tales of the Borderland Fame), Katagawa Jr. และเวนไรท์ จาคอบส์ (ผู้เล่นจากบริษัทใหญ่อย่าง "เวนไรท์ จาคอบส์") Atlas, Maliwan และ Jakob ตามลำดับ) ได้ให้บทวิจารณ์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับมุมมองที่แตกต่างระหว่างช่างฝีมือคนโปรดของฉัน เป็นงานกีฬาและการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่นำเสนออาวุธยุทโธปกรณ์ล้ำลึก ดังนั้นฉันจึงต้องการให้ Borderlands นำสีสันของเกมก่อนหน้ามาสู่โปรเจ็กต์พิเศษ Lilith (Original Siren) ต่อไป เธอฉายแววในบทบาทของ Crimson The Guide แต่ความจริงก็คือไม่ใช่ทุกคนจะทำได้ และเธอก็กลับบ้านพร้อมทุกอย่าง มันเป็นลูกธนูลูกแรกของฉันในวันนั้นและเห็นมันเต็มไปด้วยความอบอุ่นทำให้รู้สึกปลาบปลื้มใจ

ตัวละครสนับสนุนมุ่งเป้าไปที่ฝาแฝด Calypso ที่คุ้นเคยแต่ทำให้เข้าใจผิด การเล่นกับเพื่อนดีกว่าที่เคยด้วยวิธีการ ping ที่สามารถใช้กับศัตรู สิ่งของ หรือชุมชน เพื่อให้ชัดเจนว่าใครที่คุณคิดว่าควรยิงอะไรหรือที่ไหน แม้ว่าเพื่อนร่วมทีมของคุณจะไม่มีไมโครโฟน (ขอบคุณ Apex Legends สำหรับสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีในโซเชียลมีเดีย) การมีเพื่อนมารับคุณจากโลกที่วุ่นวาย ก็ดี แต่การซ่อน co-op นั้นได้ผลจริงๆ ออก. ในปี 2019 เป็นพรสวรรค์ในการแบ่งปันหรือขายอาวุธและอุปกรณ์อื่นๆ หลังใช้งาน เนื่องจากไม่ได้ผูกติดอยู่กับตัวละครหลังเดบิวต์ของคุณ สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือทีมของคุณสามารถเลือกเล่นในโหมดคอมโบได้ การดำเนินการนี้จะเปิดวัตถุสำหรับการวัดและปล่อย หากร่วมมือกัน จะเป็นการปิดสเกลและทำให้นักวิ่งสามารถดูดซับหยดทั้งหมดได้เหมือนในสมัยก่อน (Borderlands 3 ยังรวมกิจกรรมการสเกลด้วย สำหรับผู้เริ่มต้น เคส ECHO 3 ของคุณไม่ได้ระบุว่ายังมีอยู่แน่นอน บางคำถามฆ่า ดึง แต่มักจะมีการบิดและเปลี่ยนที่ทำให้พวกเขาอึดอัด ตัวอย่างเช่น Tyreen Calypso จัดหาอาวุธ มีชื่อเสียงถ้าคุณเพิ่งฆ่าตัวตายและการตัดสินใจที่มาพร้อมกับมันทำให้ฉันหัวเราะชั่วโมงหลังจากที่มันเกิดขึ้น

ที่สำคัญฉันรู้สึกเวียนหัว เกี่ยวกับแสงสีม่วงของหยดมหากาพย์ตอนนี้เหมือนครั้งแรกที่ฉันเห็น และนั่นเป็นเพราะคลังแสงที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมได้ขโมยการแสดงไปโดยสิ้นเชิง เช่นเดียวกับรุ่นก่อน Gearbox ปรุงหนังสือให้น้อยที่สุด "Billion Bomb Gun" ที่วางตลาด Borderlands 3 กำหนดอาวุธที่เท่าเทียมกันด้วยขนาดที่ยืดหยุ่นตามปืนไรเฟิลที่เลือก แม้จะมีภาพลวงตาทางคณิตศาสตร์ที่แปลกประหลาดนี้ ปืนนิรันดร์ ปืนขายดีกว่าที่เคย ต้องขอบคุณปัจจัยที่ผิดปกติจำนวนมากสำหรับผลลัพธ์ที่สำคัญและถูกต้องตามกฎหมาย เช่น การพัฒนาชีวิตที่เปลี่ยนโปรเจ็กต์ให้กลายเป็นพลังขับเคลื่อนของธาตุแบบสองเท้าที่อยู่กับที่ หรือแม้แต่กลองที่ปล่อยสารกัมมันตภาพรังสี แม้แต่ชิ้นส่วนเครื่องจักรก็ยังมีความคิดสร้างสรรค์ น่าสนใจ และแทบไม่มีการคิดค้น

อาวุธหลากหลายราคาไม่แพงนี้ยังคงได้รับประโยชน์จากการเน้นที่ความหลากหลายของผู้ผลิตแต่ละรายมากขึ้น ตัวอย่างเช่น อาวุธทั้งหมดของ Vladof สามารถสลับไปมาระหว่างไฟสองประเภท เช่น ปืน Gatling ที่ได้รับการดัดแปลงเป็นเครื่องจักร มันเผาระเบิดบนพื้นเมื่อไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Children of the Vault Tool ใหม่ แต่อาจร้อนจัดและต้องเย็นลงหากคุณถือสายยาว

แต่สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดเกี่ยวกับคลังแสงของ arcellands 3 คือรูปลักษณ์ของอาวุธเหล่านี้เมื่อคุณใช้งาน เป็นสัมผัสเล็กๆ น้อยๆ เหมือนปืนลูกซอง ไรเฟิลแดงหรือไรเฟิลกระสุน นี่คือคำอธิบายแบบที่ฉันคาดหวังที่จะเห็นในแบบจำลองยานเกราะ ไม่ใช่ผู้ผลิตมาตรการเหล่านี้ ในทำนองเดียวกัน อาวุธส่วนใหญ่รู้สึกดีเมื่อใช้เมาส์และคีย์บอร์ดของพีซี ต้องขอบคุณการออกแบบที่เรียกว่าการบูรณะและเสียงที่คมชัด คำวิจารณ์เดียวของฉันเกี่ยวกับระยะการยิงคือหน้าจอ (ส่วนใดของปืนของคุณที่มองเห็นได้บนหน้าจอเมื่อคุณเงยหน้าขึ้นมอง) มีอาวุธที่ปกติปกปิดอยู่มากมาย แทนที่จะชนะศักยภาพการรวมเป้าหมายกับเป้าหมายที่ลดลง มีเสน่ห์ตั้งแต่ต้น

จากนั้นครีมเดอลาครีมก็มาจากการปล้นสะดม เช่นเดียวกับใน Borderlands 2 ปืนและเครื่องมือเหล่านี้จะเติมเต็มระดับบนของตารางของขวัญด้วยเอฟเฟกต์ที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือที่เฉลิมฉลองว่า Borderlands 3 ไปได้ไกลและน่าเหลือเชื่อเพียงใด รายการโปรดของฉันจนถึงตอนนี้คือ Laser-Sploder ซึ่งยิงทั้งจรวดและเลเซอร์พร้อมกัน Cloud Kill (ใคร?) ซึ่งสำลักศัตรูด้วยควันที่กัดกร่อนและ (ผ่านผลลัพธ์ของการจับมือแบ็ครูม) ข้อตกลงระหว่างเท็กซัส นักพัฒนา (ผ่านการจับมือแบ็ครูม) Hellwalker เป็นผู้ส่งเสียงตายสำหรับ Super Shotgun ของ Doom

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ต้องขอบคุณศัตรูที่หลากหลายและสร้างสรรค์ จึงมีปืนที่น่ากลัวเหล่านี้อยู่มากมาย ในขณะที่ศัตรูที่คุ้นเคยเช่น Bandits, Skags, Spider Runts และอื่นๆ ทั้งหมดกลับมาพร้อมงานทาสีใหม่ คุณจะได้พบกับต้นแบบใหม่ๆ สองสามอย่าง เช่น polka dot มหึมาและพลซุ่มยิงระยะไกล หากคุณไม่พบที่กำบังเร็วพอ มันจะฆ่าคุณทันที Borderlands 3 ไม่ใช่เกมที่ให้บริการเหมือน Destiny หรือ The Division 2 ซึ่งหมายความว่าข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในเครื่อง ข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นออฟไลน์ อย่างไรก็ตาม มีการประนีประนอม การจัดเก็บในพื้นที่หมายความว่าการประหยัดสินค้ามีความเสี่ยงต่อการหาประโยชน์ง่ายๆ สองสามอย่าง หากคุณใช้พีซี (เช่นเดียวกับในรีวิวนี้) คุณจะต้องใช้ข้อจำกัดของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการใช้ประโยชน์จากช่องโหว่การทำซ้ำรายการที่ชัดเจน ซึ่งอนุญาตให้ฉันและคู่หูทางอาญาของฉันทำซ้ำตำนานได้หลายครั้ง หากคุณต้องการเล่นอย่างถูกกฎหมาย ทางที่ดีควรเล่นกับเพื่อน ๆ ที่ชื่นชมข้อดีของการทำเช่นนั้น ฉันคาดหวังให้ผู้คนจำนวนมากใช้กลโกงเหล่านี้เมื่อพวกเขาเห็นสัญญาณแรกของความคืบหน้าในเกม ยิ่ง Borderlands 3 สนุกมากขึ้นสำหรับพวกเขา พวกเขาก็ยิ่งได้รับพลังมากขึ้น

คุณจะได้เผชิญหน้ากับกองกำลังแห่งอนาคตของมาลิวันและศัตรูประเภทใหม่อีกมากมายโดยไม่ยอมแพ้ เช่น ฝูงหนูคำราม แม้ว่า Latch, Barkid และ Skeg ต่างก็รู้สึกเหมือนกัน แต่การต่อสู้กับศัตรูก็สนุก กองโจรและกองกำลังมาลิวันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อขับไล่คุณออกไปพร้อมกับทีมที่มีความหลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่คุณเจาะลึกเข้าไปในแคมเปญ แต่เมื่อพูดถึงผู้บังคับบัญชา มันไม่ได้ยอดเยี่ยมอย่างสม่ำเสมอ

Borderlands 3 เป็นสิ่งที่น่าเศร้าที่สุดในแง่ของคุณภาพของการเผชิญหน้ากับบอสในทุกที่ ส่วนใหญ่ (โดยเฉพาะช่วงท้ายของแคมเปญ) ทำได้ดีเป็นพิเศษ มี Agonizer 9000 ที่เป็นแบบอย่างที่มีจุดคริติคอล ช่องระบายอากาศที่ลุกเป็นไฟที่หลีกเลี่ยงได้ ใบเลื่อยขนาดใหญ่ที่ให้คุณกระโดดหรือเลื่อนลง และแม้แต่ขั้นที่สองที่ผสมผสานสถานการณ์ได้อย่างลงตัว และข่าวดีก็คือผู้บังคับบัญชารายอื่นที่มีนัยสำคัญในโครงเรื่องหลักปฏิบัติตามสูตรที่ยอดเยี่ยม: ตัวเต็มที่แม่นยำ กลไกที่ท้าทาย และความเสียหายที่หลีกเลี่ยงได้เป็นส่วนใหญ่ อีกด้านหนึ่งของสเปกตรัมคือ Killavolt ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดด้วยไฟฟ้าร้ายแรงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งสามารถทำลายทั้งทีมได้อย่างง่ายดายในคราวเดียว ที่เลวร้ายไปกว่านั้น ชีวประวัติของเขานับศัตรูตัวเล็กๆ ที่สามารถให้โอกาสเขาฟื้นคืนชีพด้วยการฆ่าลมครั้งที่สอง การต่อสู้ครั้งนี้น่าผิดหวังโดยไม่จำเป็น จนกระทั่งฉันเอื้อมมือไปที่ Gearbox เพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะไม่พลาดช่างซ่อมเพื่อบรรเทาอาการปวดหัว เลขที่ ฉันไม่แน่ใจว่านักออกแบบพยายามจะสื่อถึงอะไร แต่ฉันไม่ค่อยเข้าใจ

การผจญภัยไม่สิ้นสุดเมื่อคุณสะสมเครดิต Borderlands 3 มีวิธีการเล่นใหม่หลายวิธี โดยเฉพาะอย่างยิ่งม็อด Mayhem ซึ่งจะเพิ่มความยากทีละน้อยและเพิ่มเอฟเฟกต์แบบสุ่มให้กับศัตรูบางตัวเพื่อรับรางวัลที่มากขึ้น (เช่น Double Whammy ซึ่งเพิ่มการยิงกระสุนเป็นสองเท่า) การปลดล็อกม็อด Mayhem จะปลดล็อกอันดับการ์เดี้ยนใหม่ทั้งหมด ซึ่งจะทำให้คุณได้รับค่าสถานะพิเศษเพิ่มขึ้น เช่น ความเสียหายของปืนและเอฟเฟกต์สุดเจ๋ง เช่น โชคที่เพิ่มขึ้นหลังจากสังหารพอยต์ ผสมผสานกับ True Vault Hunter (หรือที่รู้จักว่าเกมใหม่บวก), Circle of Slaughter (ม็อด Horde อื่น ๆ ที่ชื่อยังคงมีกลิ่นที่หอมหวาน) และ Proving Grounds ใหม่ทั้งหมด (แบบสุ่มแบบเดียวกันของ Diablo 3 rift) มีหลายวิธีสนุก ๆ ในการสกินแมวจบเกม มากกว่าที่เราเคยเห็นในเกม Borderlands ภาคก่อนๆ

หาก Borderlands 3 เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อนักแม่นปืนสมัยใหม่ไม่สนใจเรื่องอายุการใช้งานไอเทมและภารกิจรายวัน คุณสามารถสมัครรับ Borderlands 4 ได้ทันที ความสามารถในการแลกเปลี่ยนสิ่งของที่ต้องการโดยไม่ต้องผูกติดกับเซิร์ฟเวอร์ตลอดเวลานั้นเป็นการเปลี่ยนแปลงความเร็วที่ดี แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลเดียวที่มันเป็น FPS แบบ pre-co-op ขนาดและความหลากหลายของความสนุกและคลังแสงที่น่าทึ่งนั้นไม่มีใครเทียบได้ และรายละเอียดที่น่ารักและความหลากหลายที่อัดแน่นอยู่ในแคมเปญ 30 ชั่วโมงที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวานี้ถือเป็นจุดสูงสุดของซีรีส์ Borderlands 3 ประเภททั่วไป                                                                                                                                        
Borderlands 3 - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)