[PC] Agent Intercept เกมรถซิ่งผจญภัยสุดมันส์ ดาวน์โหลดฟรี

ดาวน์โหลด
                                                                                                                                        

 Agent Intercept  ดาวน์โหลดฟรี เร็วและแรง อัพเดทล่าสุด

[PC] Agent Intercept หยิบสกู๊ตเตอร์ ซึ่งเป็นยานพาหนะที่ชาญฉลาด เป็นมิตรกับซุป และดัดแปลงได้ ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์สอดแนมล้ำสมัย เพื่อวิ่ง เติบโต และตายบนบก ในอากาศ และในทะเล รู้สึกเหมือนสปาเก็ตตี้ทำความดีและกอบกู้วันจากอันตรายของวรรณกรรมสายลับครั้งแล้วครั้งเล่าแล้วปั้นถึง 11 CLAW องค์กรอาชญากรรมที่ชั่วร้ายกลับมาพร้อมกับผู้นำคนใหม่ลึกลับที่จะอวดยานเกราะและเทคโนโลยีทดลอง แต่หน่วยงานบางแห่งมีอาวุธลับ - คุณ! ในฐานะคนขับรถที่อยู่เบื้องหลัง Rajputar ใหม่ คุณต้องขุดดินที่ซ่อนอยู่ ต่อสู้กับบอสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต และค้นพบความลับของเหตุการณ์ที่น่าอับอายก่อนที่มันจะคุกคามคนทั้งโลก ใช้แกดเจ็ต การเปลี่ยนแปลง และความช่วยเหลือของพันธมิตรหน่วยงานผู้กล้าหาญเพื่อกอบกู้วันนี้อย่างมีสไตล์ แคมเปญ - นำคุณผ่านสามบททั่วโลกสู่เรื่องราวมหากาพย์ของการสมรู้ร่วมคิด การทรยศ และการผลิตที่เหลือเชื่อ โจมตีคะแนน - พัฒนาทักษะของคุณเพื่อให้อยู่เหนือกระดานผู้นำ การทดสอบเวลา และกระดานผู้นำเป้าหมาย ภารกิจรอง - กอบกู้โลกในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากโครงเรื่อง CLAW ในภารกิจการอ่านฟรีเหล่านี้ แอ็คชั่นออกเทนสูงพร้อมลูกเล่นร้ายแรงและยานพาหนะที่อันตรายและเจ้าของสงครามพร้อมอุปกรณ์ไฮเทค ศิลปะและกราฟิกที่สวยงามและมีชีวิตชีวา เรื่องราวมากมายที่มีตัวละครที่แตกต่างกันมากมาย ภารกิจกระฉับกระเฉงทั่วภูมิภาค เปลี่ยนรถของคุณให้เป็นโหมดพื้นที่ เรือ และสโนว์โมบิล แล้วขับบนบก ทะเล น้ำแข็ง และอื่นๆ ส่งเสริมเพลงจริงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงแนวสายลับอันเป็นที่รัก

สนุกและมันส์ไปกับการขับรถ

ในแต่ละระดับคุณจะพบว่าคุณครองคทา เป็นรถดัดแปลงที่สามารถใช้ได้ทั้งบนบก ภูมิประเทศ น้ำ และอากาศ ในขณะที่การไล่ล่าดำเนินไป มันจะเคลื่อนตัวออกห่างจากประเภทของภูมิประเทศอย่างรวดเร็วไปยังเป้าหมายที่จำกัดเวลา และทุบหรือยิงยานเกราะข้าศึก การดักฟังเจ้ามือเป็นเกมที่เรียบร้อยและไม่รบกวนความบันเทิงของคุณ หากคุณไม่ได้ล้อเล่นเกี่ยวกับการออกแบบที่เหนือชั้น ให้ตัดฉากและกิจกรรมเพื่อยกระดับมาตรวัดความเร็ว มีสติสัมปชัญญะอย่างสมบูรณ์และเข้าสู่ความคลั่งไคล้ภาพยนตร์ซี

การเล่น Agent Intercept นั้นให้รางวัลและสนุกสนานมาก เราทำการเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติเสมอ แต่เราไม่ค่อยรักษาจังหวะนี้เพื่อกำหนดเวลา ต้องการโฆษณา สามารถเพิ่มพลังได้โดยการรวบรวมเหยื่อ เอาชนะศัตรูด้วยอาวุธ โจมตีศัตรู (โดยไม่ทำร้ายสุขภาพ) หรือล่องลอยไปตามมุมต่างๆ ในไม่ช้าดริฟท์ก็ตระหนักว่าเขายังคงมีโอกาสราวกับว่าเขาไม่ได้ทำอะไรเลยภายใน 3 วินาทีหลังจากรวบรวมบางสิ่งหรือฆ่าศัตรู ตัวคูณหยุด จุดขอบได้รับการออกแบบมาเพื่อเร่งความเร็วและลดความเร็ว และอีกไม่นานมุมก็จะเข้าสู่รูปแบบที่ลื่นไหล ทุกอย่างรวดเร็วและตอบสนองได้ดี ชวนให้นึกถึงความคลาสสิกอย่าง Chase Headquarters และ Outrun Coast to Coast

โหมดเนื้อเรื่องเป็นที่ที่คุณเริ่มต้น และมีรากฐานมาจากเกมฮิตของ James Bond ในยุค 90 เกี่ยวกับการกอบกู้จรวดและโลกใบนี้ คุณและทีมของคุณตกอยู่ในความลึกลับที่ไม่สามารถทำให้ฉันหัวเราะและยิ้มได้ในขณะที่ฉันขับจรวดที่เพิ่งถูกปล่อยสู่อวกาศ ใครต้องการช่องพล็อตเมื่อคุณมีระดับความสนุกนี้? โหมดบิลด์จะเสร็จสิ้นภายใน 3 ชั่วโมงหากคุณวางเกมได้ แต่นั่นเป็นเพียงครึ่งเดียวของเนื้อหา เควสรองที่เปิดเผยออกมานั้นเป็นการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหมือนกับโหมดเนื้อเรื่องจริง รู้สึกเหมือนผู้กำกับจะตัดฉากของเรื่องเอง มันน่าสนใจพอๆ กับส่วนหลักของเรื่อง ฉันดีใจที่มันรวมอยู่ด้วย

ความคืบหน้าของเกมและภารกิจรองนั้นสัมพันธ์กับวัตถุประสงค์ของภารกิจ มีห้าระดับในแต่ละระดับและมีเพียงระดับเดียวเท่านั้นที่ผ่านด่านได้ คนอื่นมักจะขอให้คุณล่องลอยในระยะเวลาหนึ่ง รับตัวคูณ ฆ่าศัตรูจำนวน X หรือฆ่าในระยะเวลาหนึ่ง พวกมันซ้อนกัน แต่คุณต้องทำให้เสร็จครึ่งถึงสองในสามเพื่อปลดล็อคโหมดเนื้อเรื่องในทั้งสามบทของระดับสุดท้าย ฉันไม่จำเป็นต้องกลับไป แต่ฉันจะขอบคุณมากถ้าคุณช่วยบอกฉันว่าเกมนี้สนุกแค่ไหน

ขอบคุณสำหรับรายละเอียด เรื่องราวถูกเล่าขานกันเกือบหมด กราฟิกที่รวดเร็วและสดใส กล้องสร้างการพลิกกลับอันน่าทึ่งและการแสดงกิจกรรมภาพยนตร์ คทาในรถของคุณเป็นสัตว์ร้ายและเกมทำให้แน่ใจว่าคุณรู้จักมันในทุกขั้นตอน นี่คือความคลั่งไคล้อาร์เคดที่บริสุทธิ์ อาวุธอาจสร้างความรำคาญได้ แต่จะล็อคโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณสามารถใช้อาวุธและเน้นไปที่การดูมีสไตล์ บางคนอาจคิดว่ามันเป็นเกม แต่โดยทั่วไปฉันเห็นด้วย นี่เป็นข้อยกเว้นสำหรับกฎ การดักฟังตัวแทนจำหน่ายจะทำให้คุณรู้สึกว่าสไตล์และคลาสเป็นทุกอย่างและอยู่ยงคงกระพัน ฉันรู้สึกแบบเดียวกันตลอดการเล่น

ผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับค่าออกเทนที่ดีที่สุดของอาร์เคดเป็นเวลา 5-6 ชั่วโมงควรเข้าร่วม Agent Intercept นี่เป็นหนึ่งในสารคดีที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมีเกี่ยวกับการขับรถที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเจมส์ บอนด์ ถ้าคุณต้องการ ฉันไปที่บาร์กับมาร์ติ

แม้ว่าภารกิจจะสนุกสนาน แต่กีฬานี้กลับให้ความรู้สึกซ้ำซากจำเจ ด้วยอินพุตของผู้เล่นสามคน คุณทำอะไรได้มากมาย และถึงแม้จะมีช่วงเวลาที่สร้างสรรค์ใน Fast and Furious ของแฟรนไชส์ ​​เกมก็เริ่มต้นเพียงเล็กน้อย นั่นเป็นสิ่งที่ไม่ดี เพราะหลังจากแคมเปญหลัก คุณสามารถเรียกใช้ตัวเลือกที่เป็นต้นฉบับมากขึ้น หรือพยายามทำคะแนนให้สูงขึ้นด้วยการฝึกเป้าหมาย / การทดลองใช้ / การไล่ล่าโดยทำภารกิจหลัก แม้ว่าจะมีเนื้อหาเพิ่มเติมนอกเหนือจากแคมเปญ คุณจะไม่ต้องการที่จะเล่นต่อไปเพราะกลไกทั้งหมดบาง

เวอร์ชั่น PC มีการปรับปรุงหลายอย่าง - ภาพที่ดีขึ้น เสียง และการสนับสนุนเมาส์เต็มรูปแบบบนเมนู หายากในพอร์ตมือถือส่วนใหญ่ ป้ายราคา $ 20 ดูเหมือนจะสูงเล็กน้อยอีกครั้งเนื่องจากการเล่นเกมที่ตื้น เนื้อหาค่อนข้างอยู่ที่นั่น แต่ไม่ใช่กลไก

Agent Intercept เป็นโอกาสที่หายากในพอร์ทัลเกมบนมือถือที่ต้องดิ้นรนกับเกมและประสบความสำเร็จเกือบทุกที่ เป็นภาพยนตร์สายลับและความบันเทิงที่มีการนำเสนอและภารกิจที่หลากหลาย มันให้คำมั่นสัญญามากมาย และคุณต้องการให้มันดีขึ้นจริง ๆ - การเล่นเกมซ้ำ ๆ ที่เรียบง่ายและการควบคุมที่วุ่นวาย / ประสบการณ์กล้องทำให้มันไม่น่าพอใจ ยังคงคุ้มค่าที่จะเล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาบางอย่างในประเภทสายลับ แต่ไม่มีคุณภาพพิเศษสำหรับความละเอียดที่รอบด้าน

ระทึกขวัญ และเร้าใจไปกับเรา

สายลับระทึกขวัญมีกฎเกณฑ์มากมายให้ปฏิบัติตาม ฉากแอคชั่นที่น่าตื่นเต้น ฉากที่น่าตื่นเต้น ซาวด์แทร็กที่ชาญฉลาดและเร้าใจ บางคนอาจเรียกว่าความคิดโบราณเหล่านี้ แต่แฟน ๆ จะได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการอย่างแน่นอน ประเภทนี้มักจะไม่เกิดขึ้นในความบันเทิงแบบโต้ตอบ นอกเหนือจากการฉายภาพยนตร์ต้นฉบับเป็นครั้งคราวหรือบางส่วนของภาพยนตร์ และแน่นอน คุณจะไม่คาดหวังให้ประสบการณ์การสอดแนมที่มีคุณภาพปรากฏบนคอมพิวเตอร์เป็นประตูสู่เกม Apple Arcade ที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้ แต่ Agent Intercept นั้นทำได้ และพร้อมตอบข้อสงสัยของคุณอย่างมีสไตล์ ถ้าเพียงแต่มันถูกขัดขวางโดยรากของเกมมือถือ

Agent Intercept ให้คุณเล่นเป็นสุดยอดสายลับโดยใช้สายบังเหียนของ Scepter ซึ่งเป็นพาหนะพิเศษที่แปลงร่างและปฏิบัติภารกิจต่างๆ มากมาย เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณพยายามหยุดคนร้ายและโจรจากการทำลายเมือง และในที่สุดก็หยุดจรวดที่บรรจุนิวเคลียส องค์กรชั่วร้ายที่รู้จักกันในชื่อ CLAW อยู่เบื้องหลังแผนการชั่วร้ายเหล่านี้ และคุณและทีมของคุณต้องหยุดพวกเขา เกมดังกล่าวไม่ได้เปิดเผยว่าตัวละครของคุณมีหน้าตาเป็นอย่างไร เนื่องจากคุณใช้ Scepter อยู่เสมอ ผู้เล่นจึงสามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดาย แต่เพื่อนร่วมงานในหน่วยงานของคุณจะให้ข้อมูลที่สำคัญและการเจรจาระหว่างภารกิจต่างๆ ในเซอร์ไพรส์แรกที่น่าสนใจมากของเกมมือถือนี้ที่โอนไปยังคอมพิวเตอร์ Agent Intercept มีบทสนทนาและเสียงพูดเกือบทั้งหมด เพลย์ลิสต์ยังมีตัวละครที่เรียบง่ายแต่วาดออกมาได้ดีและแอนิเมชั่นเป็นครั้งคราวเพื่อสรุปงานข้างหน้า ซาวด์แทร็กนี้เหมาะกับการตั้งค่า พร้อมเพลงเบาๆ รวมทั้งเครื่องหมายอัศเจรีย์สุดคลาสสิกระหว่างการแสดง

ออกแบบโหมดอาชีพตามจำนวนสำหรับประสบการณ์มือถือ - มีภารกิจที่แตกต่างกันในแต่ละบท และคุณต้องบรรลุเป้าหมายบางอย่างเพื่อปลดล็อกระดับสุดท้าย งาน (เรียกว่า Intel) มักจะเกี่ยวข้องกับการผ่านด่าน เพื่อให้ได้ตัวคูณที่แน่นอน ฆ่าศัตรูที่ขับในระยะทางที่กำหนด ฯลฯ วัตถุประสงค์มักจะไม่ท้าทายเกินไปและภารกิจไม่จำเป็นต้องทำซ้ำ คุณจะประสบความสำเร็จเพียงพอหากคุณมุ่งความสนใจไปที่เป้าหมายเหล่านี้เพียงเล็กน้อยในครั้งแรก การออกแบบแคมเปญนั้นดี เพราะถึงแม้คุณสามารถทำประสบการณ์ให้เสร็จภายในสองชั่วโมง ก็ไม่มีปัญหา คุณจะเห็นฉากแปลก ๆ ทั้งหมดอย่างรวดเร็ว และคุณอาจถูกบังคับให้ต้องผ่านด่านก่อนที่มันจะทำลายประสบการณ์ของคุณไปอีก

น่าแปลกสำหรับพอร์ทัลเกมบนมือถือ จุดอ่อนที่สุดของ Agent Intercept เกมก็ไม่เลว แต่มันเป็นพื้นฐานและการพัฒนาแบบวนซ้ำนั้นรวดเร็ว แต่ละระดับประกอบด้วยการแข่งขันแอ็คชั่น 3 มิติที่ซูเปอร์คาร์ของคุณจะเริ่มต้นไปข้างหน้าเสมอ และองค์ประกอบเดียวคือพวงมาลัยซ้าย/ขวา การเร่งความเร็ว และการใช้อาวุธ มุมมองกล้องแก้ไขแล้ว และมักจะเป็นมุมด้านข้างที่แปลก สิ่งนี้ช่วยป้องกันไม่ให้คุณมองไปข้างหน้าไกลเกินไป ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโดยเจตนาหรือการจำกัดที่มาของเกมมือถือ แต่ก็ยังไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการจัดการและคาดการณ์อันตรายที่อาจเกิดขึ้น ระหว่างทางมีการกระจายปิ๊กอัพในรูปแบบของคะแนนรวมถึงอาวุธที่กำหนดภารกิจ

ชีวิตของสายลับนั้นอันตรายจริงๆ ยานเกราะของศัตรูจำนวนมากจะพยายามหยุดการเดินทัพของคุณ เพราะคุณอาจจะกำลังไล่ตามคนร้ายหรือพยายามหยุดคาร์บอมบ์ บางครั้งพวกเขาก็อยู่ในที่ของตน แต่ส่วนใหญ่มักจะปรากฏต่อหน้าคุณ และสามารถนำไฟกลับมาหรือทิ้งทุ่นระเบิดได้ คุณสามารถใช้อาวุธต่างๆ ได้มากมาย สามารถหยิบขึ้นมาได้ เช่น จรวด ปืนกล หรือเลเซอร์ เพื่อสละอำนาจเพื่อสร้างความเสียหาย อาวุธและแอมพลิฟายเออร์ทั้งหมดมีข้อจำกัดในการใช้งาน (แม้ว่าบูสต์จะรีเฟรชเมื่อเวลาผ่านไป) คุณต้องขยันเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตีที่เข้ามา ไม่มีวิธีเติมพลังระหว่างการค้นหา ดังนั้นบางคนจะต้องพยายามสองสามครั้งจึงจะผ่านไปได้ แต่เนื่องจากโดยปกติแล้วจะมีความยาวน้อยกว่าสิบนาที จึงไม่ควรเป็นปัญหาใหญ่

คุณสามารถยิงปืนและขับผ่านสภาพแวดล้อมต่างๆ จากเมืองชายฝั่งที่มีแดดจ้าไปจนถึงฐานทัพทหารบนภูเขาหิมะ มีการดำเนินการหลายอย่างเพื่อปรับปรุงคุณภาพภาพของเกมเมื่อปรากฏบนคอมพิวเตอร์ แม้ว่าจะยังไม่ใช่เกมที่เฉียบคมที่สุด ภาพล้อเลียนเล็กน้อยของรูปแบบศิลปะทำให้ภาพทางเทคนิคดูหมองคล้ำ ยานพาหนะของคุณสามารถเปลี่ยนได้และจะทำงานโดยอัตโนมัติหากคุณเปลี่ยนภูมิประเทศ จากการขี่บนเส้นทางดำน้ำในแม่น้ำและกลายเป็นเรือในอากาศเมื่อฟอยล์แบนราบ เหล่านี้เป็นคัมภีร์ทั้งหมด และคุณสามารถใช้วิธีการเดินทางใดก็ได้ตามต้องการ แต่ให้ความหลากหลายเล็กน้อย ส่วนควบคุมก็เปลี่ยนไปเล็กน้อยเช่นกัน กับโหมดรถความรู้สึกสุดฟิน ทำรถเลื่อน

ตัวร้ายที่กินเข้าไปจะถูกปล่อยไปอย่างง่ายดาย และเกมก็ทำหน้าที่ได้ดีในการมอบภารกิจที่หลากหลายให้กับผู้เล่น ในภารกิจหนึ่งคุณสามารถไล่ตามรถบรรทุกระเบิด และในครั้งต่อไปที่คุณตกลงไปในแม่น้ำเพื่อไปรับเรือดำน้ำที่หลบหนี จากด้านบนของเนินเขา คุณสามารถลองยิงที่จุดอ่อนของจรวดที่พุ่งไปในอวกาศ ตีนาฬิกาเพื่อพยายามครั้งสุดท้าย ทั้งหมดนี้น่าทึ่งและสนุกสนาน ลำดับการทำงานบางอย่างน่ารำคาญ - เมื่อคุณวิ่งเข้าหากล้อง มันเหมือนกับกระโดดออกมาจากบางสิ่ง โดยรวมแล้วมันเบาและสนุก และคุณมีอะไรมากมายให้เดาว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่ยากที่ผู้เล่นอายุน้อยสามารถเข้าถึงได้
                                                                                                                                        
Agent Intercept - ดาวน์โหลด