[PC] ดาวน์โหลด Among Us เกมวายร้ายสายปั่นเกรียน (ไฟล์เดียว โหลดง่าย)

 

ดาวน์โหลด
                                                                                                                                        

[PC] ดาวน์โหลด Among Us จุดพูดคุยในหมู่พวกเราคือปี 2020 ซึ่งเปิดตัวอย่างเงียบ ๆ บนอุปกรณ์อัจฉริยะเมื่อสองปีที่แล้วโดยไม่สนใจกระแสหลักมากนัก แต่ตอนนี้มันเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะความสนใจอย่างกะทันหันของผู้มีอิทธิพลอันดับต้น ๆ บน Twitch หรือ YouTube หรือเป็นเพียงเกมประเภทหนึ่งที่เหมาะสำหรับการรวบรวมเพื่อนทางออนไลน์ในช่วงเวลาที่ไม่ใช่แค่ตัวเลือกที่จะเห็นพวกเขาแบบตัวต่อตัว เราไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อปัดเป่าต้นกำเนิดของความนิยมของเขา แต่เราสนใจว่าเขาดีหรือไม่และเขาพยายามโจมตีคอนโซลครั้งแรกอย่างไร

Pool เป็นเกมหักเงินทางสังคมที่ทำให้คุณสวมบทบาทเป็นศพหรือผู้แอบอ้างภายในกลุ่มที่มีผู้เล่นมากถึงสิบคน หากคุณเคยเล่นเหมือนมนุษย์หมาป่าหรือมาเฟีย คุณควรเข้าใจแนวคิดนี้โดยเร็ว เป้าหมายของทีมระดับบนคือการย้ายไปรอบๆ แผนที่ (ซึ่งมีทั้งหมดสามรายการ) ทำงานให้เสร็จตามความคืบหน้า

ถ้าทุกคนทำหน้าที่ของตนและทำงานของตนสำเร็จ ทุกคนก็จะชนะ ในขณะเดียวกัน นักแข่งจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเลือกแต่ละทีมข้างต้นโดยไม่ต้องสงสัย ฆ่าหลายทีมและจักรพรรดิชนะ การค้นหาศพจะทำให้คุณสามารถเรียกประชุมฉุกเฉินโดยที่ผู้เล่นอันเดดคนอื่นๆ จะพูดคุยกันว่าใครสามารถกระทำการอันน่าสยดสยองได้ มีการกล่าวถึงข้างต้น จากนั้นทุกคนก็โหวตให้กับผู้ที่สงสัยมากที่สุด โดยผู้เล่นให้คะแนนโหวตมากที่สุดเมื่อถูกไล่ออกจากแผนที่และผลักขึ้นสู่อวกาศหรือลงหลุมลาวาที่ชั่วร้าย เกมจะดำเนินต่อไปจนกว่าจะมีการประกาศผู้ชนะ

Between Us เป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับฉันเพราะว่าการอุทธรณ์ส่วนใหญ่ไม่ได้มาจากการเล่นเกมของพวกเขาเอง – ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพจริงๆ – แต่มาจากสถานการณ์ที่น่าตื่นเต้นและน่าดึงดูดมากมายที่อาจมี ปัจจุบัน ในฐานะที่เป็นนักต้มตุ๋น คุณมักจะต้องการข้ามเส้นแบ่งระหว่างการโต้เถียงที่ดังและเงียบเกินไปเพื่อที่คุณจะได้ไม่สงสัยเมื่อเล่นเป็นลูกทีม ตัวคุณเองมีภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกมากมาย เช่น การผูกมิตรกับใครสักคน หรือการรักษาระยะห่าง . และมุ่งความสนใจไปที่งานของคุณ

คุณควรรายงานร่างกายที่คุณเพิ่งฆ่าอย่างไร้ความปราณีหรือไม่? เป็นอันตรายหรือไม่ที่คุณจะทำภารกิจให้สำเร็จพร้อมกับผู้เล่นคนอื่นหรือคุณจะกลับมาในภายหลัง? คำถามทั้งหมดอยู่ในหัวของคุณในขณะที่คุณพยายามอย่างเต็มที่ที่จะบินใต้เรดาร์หรือเอาชีวิตรอด (ขึ้นอยู่กับว่าคุณเล่นด้านใด) เกมนี้เป็นเกมที่คนที่คุณเล่นด้วยสามารถส่งผลต่อความสนุกของคุณได้อย่างมาก Eoin Reception ยินดีต้อนรับผู้ที่คิดว่าตัวเองเป็นเชอร์ล็อคในปัจจุบันหรือเป็นคนโกหกที่ฉลาดและมีไหวพริบ ยินดีกับโอกาสที่จะยุ่งกับหัวของคนอื่น โดยพื้นฐานแล้วยิ่งบุคลิกภาพสูงเท่าไหร่ก็ยิ่งน่าสนใจและตลกมากขึ้นเท่านั้น

มีงานหลายอย่างที่ทีมระดับบนจะทำ แต่ค่อนข้างง่าย หากคุณทำสิ่งต่างๆ เช่น กดปุ่มเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ เชื่อมต่อสายสีที่ตรงกัน หรือเข้าร่วมในเกม Simon Says ที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว หากไม่มีความคมชัดของเมาส์ คุณจะปรับความเร็วของคุณเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดเหล่านี้โดยใช้คอนโทรลเลอร์แบบเดิม แต่เนื่องจากไม่ใช่ทุกเกมย่อยๆ ที่ผู้เล่นต้องการอย่างมาก จึงไม่ค่อยมีปัญหาที่ไม่เคยมีมาก่อน

เกมนำเสนอการตั้งค่าที่ดี ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ซึ่งช่วยให้สิ่งต่าง ๆ น่าตื่นเต้นและสดใหม่ สิ่งนี้สามารถเชื่อมโยงกับส่วนการสนทนาของเกมรวมถึงการจำกัดเวลาที่ผู้เล่นต้องพูดคุยหรือซ่อนตัวจากผู้ที่โหวตให้ เช่นเดียวกับการเล่นเกมที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลง เช่น ความเร็วในการเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น จำนวนภารกิจ หรือแม้แต่ช่วงของ การมองเห็นของทั้งลูกเรือและผู้แอบอ้าง . เราพบสูตรที่ใช้ได้ผลสำหรับกลุ่มนี้ แต่เรารู้ว่าถ้าเราต้องการผสมผสาน มีตัวเลือกมากมายที่เราสามารถปรับแต่งต่อไปได้

แม้ว่าคุณจะสามารถเชื่อมต่อเกมกับชุมชนได้ ฉันจะไม่แนะนำเกมนี้ด้วยเหตุผลหลายประการ โดยเน้นที่การสนทนาของคุณกับลูกเรือ การสนทนาด้วยข้อความไม่ได้ถูกวัดเป็นพิเศษบนสวิตช์เมื่อคุณพยายามพิมพ์สิ่งที่มีประโยชน์ในทีมของคุณภายในเวลาที่กำหนด นอกจากนี้เกมนี้เป็นเกมที่คนคุ้นเคยมาก การเพิ่มบางอย่างเช่น 'green sus' ให้กับคนแปลกหน้าโดยสมบูรณ์ในขณะที่แสดงนิ้วและมารยาทสีเหลืองผ่านการสนทนาด้วยเสียงในขณะที่ลงคะแนนอย่างไม่เป็นธรรมจากเพื่อนและครอบครัวนั้นไม่ได้มีน้ำหนักหรือความสนุกเท่ากัน คุณคิดว่าคุณสามารถไว้วางใจพวกเขาได้ ถ้าคุณไม่มีกลุ่มเพื่อนและครอบครัวที่จะเล่นเกมนี้ เกมนี้จะขายยาก ต้องขอบคุณ Our Us on Switch ที่เสนอการเล่นข้ามเกม ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นที่มีเวอร์ชัน PC หรือสมาร์ทโฟนสามารถร่วมสนุกได้

บางทีคำวิจารณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันเกี่ยวกับเกมนี้คือความพยายามที่จะทำให้เกมอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ตามหลักการแล้ว คุณต้องให้ผู้เล่นทั้ง 10 คนใช้ซอฟต์แวร์เดียวกันเพื่อแชทด้วยเสียงและทุกคนมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับวิธีการทำงานของเกม แน่นอนว่า Among Us นั้นโด่งดังพอๆ กับนรกทั้งหมดในขณะนี้ แต่ในกลุ่มไม่กี่กลุ่มที่ฉันพบ คนส่วนใหญ่ได้ยินเกมนี้ แต่ไม่ได้พิจารณาด้วยตัวเองจริงๆ การพยายามอธิบายไม่เพียงแค่กฎของเกม แต่ยังรวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาต้องปิดเสียงระหว่างรอบการโต้วาทีและหากพวกเขาตายเป็นการท้าทายที่จะพูดอย่างนั้น หากท่ามกลางพวกเรามีเพียงการแชทด้วยเสียงในเกมและดีกว่านั้น มันจะขัดจังหวะคุณโดยอัตโนมัติในเวลาที่เหมาะสม ที่กล่าวว่าแม้ผ่านการฝึกฝนในการตั้งค่าเกม ไม่ต้องพูดถึงเวลามากมายที่ผู้เล่น Switch ต้องสร้างเกมใหม่เพื่อที่จะเข้าไปในห้องได้สำเร็จ ทุกคนมีช่วงเวลาที่ดีและพวกเขาต่างก็กระตือรือร้นที่จะรวมตัวกันอีกครั้ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

สระว่ายน้ำของเรามีประสบการณ์การเล่นหลายคนที่ยอดเยี่ยมและเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากสภาพอากาศในปัจจุบัน แม้ว่าฉันจะไม่แนะนำให้เล่นกับการสุ่มออนไลน์ แต่ถ้าคุณสามารถรวบรวมเพื่อนเก้าคนและตั้งค่าการแชทด้วยเสียง รับรองว่าคุณจะมีประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดในปี 2020

เนื่องจากพวกเราหลายคนมีเวลาว่างมากขึ้นในปีนี้ Among Us ได้กลายเป็นเกมที่เล่นมากที่สุดเกมหนึ่งในปี 2020 ด้วยวิธีการที่เรียบง่ายในการเล่นเกมและผู้เล่นหลายคน เกมอาร์เคดของ Innersloth อาจมีอะตอมเล็กๆ ระเบิดสู่โลกได้ภายในสองปีหลังจากนั้น มันเข้าสู่แพลตฟอร์มมือถือ เมื่อใกล้จะถึงปี ท่ามกลางพวกเราก็มาถึง Nintendo Switch และถึงแม้จะมีปัญหากับการสื่อสารด้วยเสียง มันก็ดีพอๆ กับแพลตฟอร์มอื่นๆ ทั้งหมดที่มีมา

ใน Between Us ผู้เล่นระหว่างสี่ถึงสิบคนจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จบนยานอวกาศหนึ่งในสามลำ ในขณะที่ Impostor ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อขว้างประแจไปที่สิ่งก่อสร้าง แท้จริงแล้ว หรือเพียงแค่แทงคุณในมุมมืด ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกเรือหรือนักต้มตุ๋นที่น่าสะพรึงกลัว ไม่มีใครในพวกเราที่ทำให้คุณหมุนนิ้วโป้ง งานที่คุณต้องทำให้เสร็จมีหลากหลาย ซึ่งรวมถึงการระเบิดดาวเคราะห์น้อยที่อยู่ใกล้เคียง การซ่อมแซมเครื่องปฏิกรณ์ การโหลดข้อมูลสำคัญ และการรดน้ำต้นไม้ แม้ว่าคุณจะถูกฆ่า คุณยังสามารถทำภารกิจให้สำเร็จในฐานะผีได้ หลังจากที่ทุกคนทำภารกิจเสร็จสิ้น ผู้ปลอมแปลงก็พ่ายแพ้ อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ ไม่ได้เรียบง่ายขนาดนั้น

การเป็นลูกครึ่งส่อเสียดที่ไปรอบ ๆ การฆ่าลูกเรือนั้นน่าพอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจัดการเพื่อหนีมันได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถก่อวินาศกรรมเรือโดยส่งลูกเรือวิ่งไปรอบ ๆ อย่างเมามันเพื่อพยายามแก้ไขสิ่งที่คุณทำ คุณสามารถซ่อนตัวในช่องระบายอากาศเพื่อหลีกเลี่ยงความสงสัย หรือแกล้งทำเป็นทำงานให้เสร็จด้วยตัวเอง สิ่งสำคัญที่สุดที่คุณต้องทำคือความสม่ำเสมอและหลีกเลี่ยงการให้

หากลูกเรือพบศพหรือรู้สึกว่าอาจรู้ว่าใครเป็นคนหลอกลวง พวกเขาสามารถเรียกประชุมฉุกเฉินได้ นั่นคือจุดเริ่มต้นของความสนุกที่แท้จริง เนื่องจากทุกคนที่เกี่ยวข้องต้องพูดคุยกันว่าพวกเขาคิดว่าใครเป็นคนหลอกลวง หากคุณไม่ได้นั่งอยู่ในห้องกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ไม่ควรพึ่งพาคีย์บอร์ดของเกมในการอภิปราย ต้องขอบคุณการรองรับหน้าจอสัมผัส มันง่ายกว่ามากในการป้อนความคิดของคุณ แต่เมื่อเล่นต่อกับฐาน มันจะใช้เวลานานขึ้น เนื่องจากสวิตช์ไม่มีการแชทด้วยเสียง แอปที่ไม่มี Discord จะวอกแวก อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณเล่นกับคนที่คุณรู้จัก เราพยายามอย่างเต็มที่

ต้องขอบคุณการสนับสนุนแบบ cross-play ของเรา ฉันสามารถเล่นกับภรรยาและลูกๆ ของฉันได้ การต้องนอนต่อหน้าลูกสาวไม่ใช่สิ่งที่ภูมิใจ แต่ต้องทำในสิ่งที่ต้องทำใช่ไหม? จำเป็นต้องพูด ลูกสาวคนเล็กของฉัน ฮอลลี่ แสดงด้านที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เธอโหดเหี้ยม ใช้ไหวพริบแบบผู้หญิงของเธอในการเล่นที่ไร้เดียงสาและอ่อนหวาน ขณะที่ซ่อนความจริงที่ว่าเธอคือคนที่เดินไปรอบๆ และทำลายเรือ

มันสนุกและน่าสนุก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเล่นกับคนอื่น แต่บางครั้งชุมชนก็ไม่ค่อยต้อนรับ Innersloth ทำงานได้ดีมากในการทำให้แน่ใจว่าฐานผู้เล่นเป็นกลุ่มที่ถูกต้อง แต่ทุก ๆ ครั้งคุณจะเจอไอ้โง่ตัวจริงที่ไม่ต้องการเล่นเกมตามที่ตั้งใจไว้ นี่เป็นเพียงสิ่งที่หายากเพราะชุมชนออนไลน์ส่วนใหญ่ต้องการระเบิด

ไม่มีสกินหรือสัตว์เลี้ยงต่างจากเวอร์ชันอื่น แต่ฉันแน่ใจว่าจะได้เห็น Inersloth ในอีกสองสามสัปดาห์ เขาไม่ใช่ผู้เล่นเลย แต่เป็นการดีที่จะแตกต่างอย่างมากจากมุมมองของบุคลิกภาพของคุณ ยานอวกาศทุกลำมีความแตกต่างกันอย่างมาก โดยมอบเกมประเภทต่าง ๆ ในแต่ละครั้ง นอกจากนี้ งานที่คุณต้องการดำเนินการจะแตกต่างกันไปตามสถานที่ แม้ว่าการออกแบบจะเรียบง่าย แต่เราก็มีรูปลักษณ์ที่น่าพึงพอใจ

เอียน หลินแสร้งทำเป็นว่ากำลังเสียน้ำตา คิดคำนวณ เงียบหรือไม่บริสุทธิ์ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกวิธีใด ความลับก็คือใครจะเป็นคนหลอกลวงหรือคนหลอกลวงที่สนุกสนาน ตอนนี้เกมบน Nintendo Switch มีอายุไม่ถึง 5 ปีแล้ว นี่เป็นเวลาที่ดีที่จะมีส่วนร่วม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่จำเป็นต้องจัดการกับโฆษณาที่น่ารำคาญเหล่านั้น หากเรายังไม่มีความสุขกับคุณมากนัก คว้ามันตอนนี้เพื่อคุณจะได้มีสิ่งดีๆ ที่จะเล่นด้วยหลังอาหารค่ำวันคริสต์มาสของคุณ                                                                                                                                        
Among Us - ดาวน์โหลด