[PC] Sakura Gamer เกมสาวน้อย...ใหญ่ น่าอึ๊บๆ (เอาใสสายหื่น)

ดาวน์โหลด
                                                                                                                                        
[PC] Sakura Gamer เบื่อกับงานปัจจุบันของเธอ คนร่วมงานมองว่าเนโคไฮม์เป็นโคลเวอร์ เพื่อนซี้ของเนโคไฮม์ และสาวเลวจอมซนชื่อซุนด์ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา พวกเขาจะให้กำหนดเวลาหรือไม่ และเนโคฮิมจะพบจุดมุ่งหมายในชีวิตหรือไม่?


แม้ว่าเกมเมอร์ของซากุระยังคงมีองค์ประกอบแบบเดียวกันมากมายที่สามารถคาดหวังได้ในนิยายภาพที่เผยแพร่โดย Winged Cloud นิยายภาพนี้อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในแฟรนไชส์ซากุระ หากเกมซากุระยังคงตามเทรนด์นี้ต่อไปในอนาคต (ซึ่งก่อตั้งใหม่ใน Sakura Space) บางทีนักวิจารณ์อาจมองข้ามภาพเปลือยที่มากเกินไปและยอมรับว่าแนวนิยายภาพนั้นร้อนแรง สาวมือถือถูกเปิดเผย ซึ่งกันและกัน.

ถ้าถามใครสักคนว่าทำไมเธอถึงเล่นซากุระ ส่วนใหญ่คงบอกว่าพวกเขามาที่นี่เพื่อสาว ๆ ที่มีโทรศัพท์มือถือที่มีเสน่ห์ เกมเมอร์ซากุระมีผู้หญิงที่น่าดึงดูดใจเป็นพิเศษ แต่นิยายภาพก็มีเรื่องราวที่เขียนอย่างดีเช่นกัน หลังจากที่ทั้งสามสาวทำงานร่วมกัน มีการทำนายว่าจะทำให้ตัวเองกลายเป็นนิยายภาพ ซึ่งทำให้เกิดการละเลยตนเอง นักนิเวศวิทยาการฆ่าตัวตาย และหัวข้อสำคัญต่างๆ Sakura Space เขียนได้ดีกว่าที่คาดไว้ แต่ Sakura Gamer พิสูจน์แล้วว่าการเขียนในเกม Sakura นั้นเพียงพอที่จะจัดการกับหัวข้อที่ละเอียดอ่อน เช่น ความไม่พอใจในชีวิต ความฝัน ความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ไม่แข็งแรงและเครียดได้ อาจทำให้หงุดหงิด กล่าวอีกนัยหนึ่ง โครงเรื่องไม่ได้มุ่งเป้าไปที่ภาพอนาจาร แต่เนื่องจากธรรมชาติของนิยายภาพจึงอาจถูกมองข้าม (หมายถึงแค่ดูที่ชื่อแหล่งข้อมูล เรียกว่านิยายภาพด้วยเหตุผล และ ชื่อเสียงของเมฆที่มีปีก

ในความเป็นจริงความคิดของภาพเงาได้รับการแก้ไขในเกม ความจริงที่ว่านิยายภาพเป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงที่สร้างนิยายภาพด้วยความช่วยเหลือซึ่งบางครั้งกำแพงที่สี่สามารถปฏิเสธได้เนื่องจากมีการถกเถียงกันอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความหมายของความสำเร็จของนิยายภาพนี้ ไม่ว่าจะเป็นนิยายภาพถือว่าเป็นเกมหรือไม่ ความคิดของตัวละครที่แสดงในนิยายภาพและอื่น ๆ การตระหนักรู้ในตนเองช่วยให้เกิดสถานการณ์ที่น่าสนใจน่าสนใจและสนุกสนาน

Sakura Gamer นำเสนอสาว ๆ เพียงสามคนในครั้งนี้ แต่พวกเขาทุกคนมีเสน่ห์และความน่าสนใจที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง วัคซีน Nichoheme ที่บังเอิญและหายใจง่าย คลอรีนไดนามิกและแสดงให้เห็น และวัคซีนที่บีบหัวใจ Sookie ผู้หญิงเหล่านี้ทั้งหมดหลีกเลี่ยงความลึกที่ซ่อนอยู่เช่นเดียวกับโน้ตตัวเดียว

ดนตรีไม่ใช่รางวัลหรือเป็นของดั้งเดิมทั้งหมด แต่มันทำให้ผมนึกถึงเกมย้อนยุคด้วยความเรียบง่ายและรองรับความง่ายในการฟังเพลงในระยะทางไกล

สำหรับยูริเกมนี้ไม่ได้น่าอายเลย Nicoim ยืนยันว่าเขาเป็นเกย์ในเส้นทางหนึ่ง (ระหว่างทางมีสามเส้นทาง หนึ่งสำหรับ Clover หนึ่งสำหรับ Sookie และ OT สำหรับ OT3) สาวๆ เปลื้องผ้าซึ่งกันและกัน ร่างกายเริ่มโกรธเมื่อเห็นและ เกม "Tried and Tired" ยังคงชัดเจนถึง "โอ้ แต่เราเป็นเด็กผู้หญิงทั้งคู่" โดยส่วนตัวแล้วฉันน่าจะชอบที่จะได้เห็นสิ่งเร้าทางวาจามากกว่านี้ แต่เราก็มีเซ็กส์กันแบบนั้นอยู่แล้ว , ได้รับฉากสุดฮอต

เรื่องสั้น หวาน ง่าย เบลอ คุณอาจจะเล่นเกมเดียวกันครั้งเดียวและอยู่กับมัน แต่มันก็เป็นการเดินทางที่สนุกอยู่ดี มันเป็นนิยายภาพที่มีภาพซึ่งมีเรื่องราวที่แข็งแกร่งมาก ดังนั้นสำหรับเกมดังกล่าว ผู้ชมทั่วไปจะมีความสุขที่จะเล่นผ่านเกมเมอร์ของ Sakura เพื่อรับโบนัสเพิ่มเติม นอกเหนือจากโบนัสปกติของโทรศัพท์มือถือที่น่าดึงดูดสำหรับเด็กผู้หญิง ฉันแน่ใจว่าความลึกที่น่าทึ่งของเรื่องราวสามารถดึงดูดผู้ชมที่ถูกจำกัดจากภาพลามกอนาจารที่เกินควรในการเปิดตัว Wing Cloud แต่ขึ้นอยู่กับความอดทนของผู้เล่น
                                                                                                                                        
Sakura Gamer - ไฟล์เดียว - ดาวน์โหลด
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)