[PC] ดาวน์โหลด Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เกมสไนเปอร์ขาโหด ภาพสมจริง (Google Drive)

 

ดาวน์โหลด
                                                                                                                                        

[PC] ดาวน์โหลด Sniper Ghost Warrior Contracts 2 โอ้ที่รักกล้องหัวกระสุนอันน่าทึ่งนั้นเต็มไปด้วยเลือดมากเกินไปสำหรับรสนิยมของฉัน (คุณสามารถปิดมุมกล้องเหล่านั้นได้) แต่ถ้าการถ่ายภาพที่แม่นยำแบบนั้นไม่ได้ผลเสมอไป เช่นเดียวกับเกมแรก แผนที่ขนาดใหญ่ของ Contract 2 ถูกแบ่งออกเป็นโซนที่แยกจากกันโดยมีเป้าหมายการฆาตกรรมเฉพาะและวัตถุประสงค์รอง คิดว่า Dishonored หรือ Splinter Cell: แผนที่เป็นสนามเด็กเล่นกว้างที่มีเส้นทางที่เป็นไปได้มากมาย แต่โดยทั่วไปแล้ว คุณกำลังเคลื่อนที่ไปในทิศทางเดียวไปยังเป้าหมาย

ในบางครั้ง จะดีกว่าถ้าเดินทางโดยแอบดูแคมป์และทิ้งพวกร้ายด้วยปืนพกที่แขวนไว้หรือหลีกเลี่ยงโดยสิ้นเชิง แต่ปัญหาบางอย่างจะแก้ไขได้ดีที่สุดด้วยปืนไรเฟิลซุ่มยิงอันทรงพลัง นั่นคือเมื่อสัญญา 2 ได้รับดีจริงๆ

ภารกิจที่ฉันเล่นในการสร้างพรีวิวของฉันคือหนึ่งในข้อตกลง 'Long Shot' ใหม่ของ Contracts 2 ซึ่งเป็นจุดดึงดูดหลักของภาคต่อ ต่างจากภารกิจระดับกลางในเกม Sniper ที่ผ่านมาซึ่งสูงถึง 400 เมตร เป้าหมายทั้งสามของภารกิจนี้อยู่ที่ระยะ 1,000 ถึง 1,400 เมตร จากระยะทางนั้น คุณจะไม่สามารถตรวจจับเป้าหมายได้ เว้นแต่คุณจะได้รับความคุ้มครอง อย่าพยายามวิ่งหรือขับรถออกไปที่นั่นเช่นกัน การยิงระยะไกลเหล่านี้สามารถทำได้จากจุดชมวิวเพียงจุดเดียว เนื่องจากพื้นที่เป้าหมาย (ท่าเรือ งานสื่อสาร และสนามฝึกซ้อม) ถูกสร้างขึ้นอย่างหนาแน่นด้วยภาพสามมิติใกล้กับผู้เล่นเพื่อจุ่มกับพวกมันจากระยะไกล

การตั้งค่าจะคุ้นเคยหากคุณเคยเล่นภารกิจสไนเปอร์ของ Hitman จนถึงสภาพแวดล้อมของนักฆ่า การสังหารที่ส่งโทรเลขมากที่สุดในเป้าหมายแรกคือตู้สินค้าที่ถูกระงับซึ่งวางไว้เหนือทางที่เป้าหมายจะวิ่งลงมาในขณะที่พยายามจะหลบหนี คุณสามารถสะกิดและกวนระดับด้วยวิธีอื่นๆ ได้เช่นกัน เช่น การเปิดประตูโดยการดมกล่องไฟฟ้าด้วยกระสุน EMP หรือทำให้แม่แรงรถล้มทับวิญญาณที่น่าสงสารที่ทำงานอยู่ข้างใต้

ความท้าทายในการฆาตกรรมให้รางวัลแก่คุณสำหรับการดึงวิธีที่ยากที่สุดเหล่านี้ในการส่งเป้าหมายไปให้ถึงที่สุด แต่กระสุนคลาสสิกที่หัวก็ใช้ได้เหมือนกัน ในความเป็นจริง การวางตู้สินค้าแบบอยู่กับที่เป็นวิธีง่ายๆ เมื่อเทียบกับการควบคุมกลไกการจัดตารางเวลาที่ท้าทายของสัญญา 2

Ghost Warrior นำเสนอจุดกึ่งกลางที่ชาญฉลาดระหว่างการจำลองและการเข้าถึงได้ในการตั้งค่าเริ่มต้น Zeroing เป็นกระบวนการแบบแมนนวลที่ต้องตรวจสอบว่าเป้าหมายอยู่ไกลแค่ไหน ฉันสามารถสแกนมันด้วยกล้องส่องทางไกลและหามันเจออย่างแน่นอน แต่ในเวลาสั้นๆ ฉันมักจะใช้ตารางอ้างอิงความสูงที่มุมบนซ้ายของขอบเขตเพื่อพูดว่า "เฮ้ ผู้ชายคนนี้" โดยจินตนาการถึงตำแหน่งของเขาบนแผนภาพระดับความสูง ระยะห่างของ นักแม่นปืนจอมโกหก การวาดให้ถูกคือจุดเด่นใหม่ของอาชีพการท่องวิดีโอเกมของคุณ

อีกก้าวที่ยิ่งใหญ่คือการปรับลม มันถูกระบุด้วยเส้นลากสีขาวที่อัปเดตเป็นระยะเมื่อรูปแบบลมเปลี่ยนไป เส้นลมดึงแกนใต้ขอบเขตของระยะอย่างชาญฉลาด บอกคุณว่าภาพนั้นต้องการโฟกัสมากเพียงใดเพื่อตีความสิ่งที่คุณเห็น ขึ้นอยู่กับมือปืนที่จะเป็นเจ้าภาพโดยที่ "445 เมตร" อยู่ระหว่างรอยบาก "400" และ "500" ของขอบเขตและเวลายิงเมื่อมีการอัปเดตแนวลม มันบอกทุกสิ่งที่คุณต้องการโดยไม่ต้องวาดจุดสีแดงบนหน้าจอ (ไม่จำเป็นถ้าคุณเหนื่อย)

ตรงกันข้ามกับ Sniper Elite ซีรีส์เกมสไนเปอร์อีกชุดหนึ่งที่ประเมินรางวัลลม/ระยะทางต่ำเกินไปโดยแสดงให้เห็นว่ากระสุนจะไปที่ใดเมื่อโดนลม คุณสามารถปิดเคล็ดลับนี้ได้ แต่ตัวบ่งชี้ลมเริ่มต้นนั้นไม่มีจุดหมายและไม่มีแผนภาพความสูงเช่นกัน ดังนั้นโดยพื้นฐานแล้ว คุณต้องทำเครื่องหมายทุกอย่างก่อนทาสี การตั้งค่าเดียวของเขามีค่าเท่ากับ "ยากเกินไป" และ "ไม่เพียงพอ"

ฉันกำลังออกจาก Sniper Elite สั้น ๆ ของฉันเพื่อแสดงความขอบคุณมากขึ้นสำหรับเกมสไนเปอร์แฟนตาซี CI ที่แสวงหาในสัญญา 2 เมื่อจับได้ ทุกการฆ่าจะรู้สึกเหมือนกับวินาทีที่คุณยิงผู้ชายที่อยู่ในอ้อมแขนใน Call of หน้าที่ 4 (ไม่ใช่ลำดับสคริปต์ในครั้งนี้) หรือดีกว่านั้นเป็นส่วนหนึ่งของ Wind River ที่ Jeremy Renner หยิบกระตุกที่มีความรู้จากพระเจ้า อากาศเย็นขึ้นในครั้งแรกที่ฉันปล่อยแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ครั้งแรกไปยังท่าเรือที่อยู่ห่างไกล และฉันสงสัยว่าทำไมพวกเขาไม่เตือนทั้งคอมเพล็กซ์ในคราวเดียว นักพัฒนารายหนึ่งส่งมาในระหว่างการสาธิตและบอกว่ายังไม่เคยได้ยินมาจนถึงตอนนี้

ทางเลือกที่จะไม่จัดหาอุปกรณ์ป้องกันปืนไรเฟิลตั้งแต่แรกถือเป็นข้อแตกต่างที่สำคัญจากเกมก่อนหน้า ในขณะที่สัญญาฉบับแรกอนุญาตให้ปืนไรเฟิลพอดีกับวิธีแก้ปัญหาในขนาดเดียว แต่การสาธิตของสัญญา 2 มักจะถูกใช้เป็นทางเลือกสุดท้ายเท่านั้น หากคุณมีเงินสด คุณสามารถซื้อตัวต้านสำหรับปืนไรเฟิลเกมส่วนใหญ่ได้ แต่ทั้งเกมยังคงมีขีดจำกัดนี้

เมื่อฉันไม่ได้ถ่ายภาพศีรษะที่ยาวเป็นไมล์ ฉันกำลังค้นหาแคมป์ที่ฉันสามารถได้ยินได้อย่างแน่นอนเมื่อเข้าไปในกล้องส่องกล้อง blaze Jean ฉันชอบที่ดีไซน์เรียบๆ ทำขั้นตอนที่สองระหว่างช็อตยาวที่เล่นได้เหมือน MGSV หรือ Splinter Cell นอกจากนี้ยังสนุกกับการใช้และทดลองกับการลอบสังหาร การสอบสวน และเครื่องมือที่ไม่จำเป็นในเวลาเดียวกัน ในบทละครที่สอง ฉันใช้วิธีทางอ้อมในการวางกับดักในพุ่มไม้ และขว้างก้อนหินสองสามก้อนเพื่อดึงดูดผู้คุม (แอ็คชั่นล่องหนแบบคลาสสิก) ฉันยังทดลองเล็กน้อยกับปืนไรเฟิลซุ่มยิงระยะไกล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ปืนไรเฟิลอัตโนมัติที่สามารถปลูกไว้ที่ใดก็ได้เพื่อดูแลพื้นที่ ด้วยกล้องส่องทางไกล คุณสามารถแท็กศัตรูและบอกพวกเขาว่าควรยิงเมื่อใด นั่นหมายความว่าคุณสามารถตั้งค่าช็อตซิงค์เจ๋งๆ ได้ด้วยตัวเอง

คาถาที่ยิ่งใหญ่เพียงอย่างเดียวของฉันคือสัญญาเกมอาจแห้งก่อนที่ฉันจะได้ของเจ๋ง ๆ ทั้งหมดที่ฉันต้องการ ที่จริงฉันต้องใช้ไมล์พิเศษและเล่นสัญญาซ้ำเพื่อสร้างรายได้ให้เพียงพอสำหรับปืนไรเฟิลอีกตัวและปลดล็อกข้อได้เปรียบในการซ่อนตัวในสายทักษะ

เกมเต็มมีเพียงห้าแผนที่เหมือนที่ฉันเล่น ฉันสงสัยว่าฉันจะสามารถใช้ชีวิตที่มีราคาแพงของฉันได้เว้นแต่ฉันจะทำทุกความท้าทายที่ฉันเจอ จุดตรวจทำให้ง่ายต่อการซิปกลับไปยังโซนของเป้าหมายแต่ละโซน ดังนั้นบางทีนั่นอาจเป็นสิ่งที่ CI Games คาดหวังให้ผู้เล่นมีความคืบหน้า แต่การพยายามทุกวิถีทางในการฆ่ากลุ่มเป้าหมายที่จำกัดเพื่อซื้อปืนใหม่ที่แวววาวนั้นค่อนข้างจะเอาชนะจุดประสงค์เมื่อสิ่งเดียวเท่านั้น เหลือที่ต้องทำคือไปยิงเป้าหมายเดิมเหล่านั้นอีกครั้ง ตามเจตนารมณ์ของ "การเลือกเครื่องมือให้เหมาะสมกับงาน" คงจะดีถ้ามีปืนไรเฟิลประเภทต่างๆ (เบา กลาง หนักสำหรับระยะทางต่างๆ) ตามค่าเริ่มต้น ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถทุ่มงบประมาณทั้งหมดเพื่อซื้อปืนไรเฟิล สิ่งที่ผิด มันเหมือนกับการเล่นกอล์ฟที่ไม่มีไม้กอล์ฟครบชุด

ฉันไม่สามารถนึกถึงเวลาที่ดีกว่าสำหรับ Sniper Ghost Warrior Contracts 2 ที่จะมามากกว่าปีที่เงียบสงบเช่น 2021 ในช่วงเวลาที่เกมที่มีงบประมาณต่ำเช่นนี้มักจะถูกบดบังด้วยเกมหลักที่ล่าช้าในเดือนเมษายน/พฤษภาคม , สัญญา 2 มีพื้นที่ให้หายใจ

หากคุณเป็นแฟนเกม FPS อย่างฉันที่เคยเขียนซีรีส์ Ghost Warrior ฉันมาที่นี่เพื่อบอกคุณให้ใส่ใจกับ Contracts 2 มันสนุกที่สุดที่ฉันเคยเจอมาในเกม ฉันตื่นเต้นที่จะเห็นว่าภารกิจอีกสี่ภารกิจจะคลี่คลายเมื่อเผยแพร่ในวันที่ 4 มิถุนายน                                                                                                                                        
Sniper Ghost Warrior Contracts 2 - ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ Google Drive >> ดาวน์โหลด
ดาวน์โหลดผ่านเซิร์ฟเวอร์ MegaUP >> ดาวน์โหลด (สำรอง)
(ไฟล์เกมอยู่ใน link ด้านในนะคะ)