โหลดเกมส์ PC - Totally Accurate Battle Simulator เกมสร้างอาณาจักรสุดอินดี้

ดาวน์โหลด

                                                                                                                                        

โหลดเกมส์ PC - Totally Accurate Battle Simulator เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ปกครองที่จะทบทวนในช่วงเวลาที่อดนอนอย่างรุนแรง มันต้องการความสนใจน้อยที่สุดและความสนใจในปริมาณที่เหมาะสม แต่ก็ยังสร้างความหลากหลาย มุมมอง และอารมณ์ขันได้มากมาย โดยพื้นฐานแล้ว คุณจะได้รับประโยชน์มากกว่าที่คุณใส่เข้าไป และตอนนี้ Tabs เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันในโลก

แนวคิดหลักคือ "ใครชนะการต่อสู้ระหว่าง X และ Y" อย่างไรก็ตาม แทนที่จะสร้างสมมติฐานแบบตัวต่อตัว เช่น Batman vs Bruce Lee เกม Beatle Simulator ที่เต็มเปี่ยมได้ขยายขอบเขตของกองกำลังทางประวัติศาสตร์และนิทานพื้นบ้าน คุณต่อต้านอัศวินในยุคกลาง ต่อต้านสายลับกรีก ซามูไร ต่อต้านชาวนา ต่อต้านผู้กระทำความผิดของยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา (พลังต่อสู้ฝ่ายวิญญาณ)

ตรงกันข้ามกับเหตุผลที่ผับท้องถิ่นของ Richard Sherhart สามารถเอาชนะรถถังสงครามโลกครั้งที่ 1 ได้อย่างแน่นอน (แต่ไม่เป็นเช่นนั้น) TABS ให้ความสำคัญกับคำถามของเขาเป็นอย่างมาก ไม่ลองเลย ไม่ว่าพวกเขาจะมาจากเวลาใดหรือมาจากตำนานทางประวัติศาสตร์ นักสู้ทุกคนที่เป็นตัวแทนใน TABS จะเป็นวงดนตรีที่ติดหูและติดหูขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาอยู่ด้านใด e สีแดงหรือสีน้ำเงิน มันไม่ใช่ความพยายามมากนักที่จะสร้างกลยุทธ์การทำสงครามที่แท้จริงหรือกลยุทธ์การทำสงคราม แต่การแกว่งดาบและกระสุนปืนทุกครั้งจะถูกควบคุมโดยเอ็นจิ้นฟิสิกส์ที่ยืดหยุ่นของเกม

ผลลัพธ์ที่ได้คือตัวสร้างที่ตลก ขึ้นอยู่กับว่าคุณเล่นในแคมเปญหรือสไตล์แซนด์บ็อกซ์ คุณสามารถจัดระเบียบกองทัพของคุณหรือทั้งสองอย่าง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ผลลัพธ์ก็เหมือนกัน - สูญเสียเสียงหัวเราะ เป็นเรื่องตลกที่เห็นศัตรูเพียงสองคนเท่านั้น พวกมันบินมาที่นี่และที่นั่นที่นี่และที่นั่น ในขนาดใหญ่ ร่างกายมักจะบินเป็นการควบคุมที่อ่อนโยน ไม่ว่าจะถูกโจมตีด้วยระเบิดอันทรงพลัง หรือถูกโจมตีด้วยปืนใหญ่หรือก้อนหิน

TABS นั้นให้ความบันเทิงโดยธรรมชาติ แต่ไม่ได้อาศัยความทรงจำของคนป่าเหล่านี้ มีความพยายามอย่างมากในการทำให้ทั้งเกมหัวเราะและยุติธรรม โดยมีโครงสร้างและกลยุทธ์เพียงพอที่จะรักษาการลงทุนไว้ได้ สิ่งที่ตลกคือ นักพัฒนารายนี้กำลังมาที่ Landfall ซึ่งจงใจผลักดันองค์ประกอบที่ตลก กองกำลังของคุณจะไม่ต่อสู้อย่างเงียบ ๆ พวกเขามองหน้ากัน ถูกทับ รังควาน และสะกดรอยตามราวกับว่าพวกเขาทั้งหมดตกอยู่ในเหตุการณ์เป็งงู นอกจากนี้ยังมีการสื่อสารด้วยภาพที่ดีมากมาย เช่น ดวงตาของยูนิตเปลี่ยนเป็นสีดำเมื่อยูนิตตาย

แต่ส่วนใหญ่แล้ว อารมณ์ขันมาจากตัวของหน่วยเอง ในขณะที่กองกำลังส่วนใหญ่รวมเงินทุนที่คาดหวังจากกองกำลังต่อสู้ (ถ้ำมีไม้กระบองและนักขว้างหอก ในขณะที่กองกำลังกลาง (รวมถึงสี่เหลี่ยม พลธนู และอัศวิน) กองกำลังส่วนใหญ่มีหน่วยที่เลือกสรรมากกว่า ระบุเป็นตัวอย่าง กองกำลังของซาเนียมีนักธนูอยู่ในบอลลูน ซึ่งติดลูกโป่งไฮโดรเจนที่พองได้เข้ากับลูกศรซึ่งดึงศัตรูขึ้นไปบนท้องฟ้า จากนั้นระเบิดและตกลงไปที่พื้น ในขณะเดียวกัน นินจาคือกลุ่มหนึ่งในครอบครัว ซึ่งสามารถขว้างชายฝั่งในอัตราที่เหลือเชื่อด้วยอาวุธจากขีปนาวุธประเภทปืนใหญ่ที่สามารถลงจอดในหุบเขาแห่งลูกศร สองสามคนกำลังหัวเราะจากพื้นดิน ชาวนาทำขึ้นเพื่อผู้ขายและผู้ขว้างขวด ในขณะที่โจรสลัดกับช่างเชื่อม blenderbus ถูกเป่าด้วยลำกล้องปืนที่ดึงอาวุธกลับและโจมตี

เทียบเท่ากับถังเกมประเภท KFC - สนุก หลอกลวง และมีคุณค่าทางโภชนาการอย่างสมบูรณ์ หรืออย่างน้อย หากไม่มีรูปแบบแคมเปญ ซึ่งรวมโครงสร้างและกลยุทธ์เข้ากับขบวนการอนาธิปไตยของ TABS แน่นอนว่ามีความคิดริเริ่มมากกว่าหนึ่งอย่าง ซึ่งรวมถึงแคมเปญค่าเล่าเรียน แคมเปญที่ท้าทายหนึ่งหรือสองแคมเปญ และหลายหน่วยงาน แต่ละสิ่งเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการต่อสู้จำนวนหนึ่งซึ่งคุณจะได้รับชุดทหารที่คุณต้องเอาชนะ คุณจะได้รับเงินเพื่อใช้จ่ายในหน่วยต่างๆ ขึ้นอยู่กับขนาดและประเภทของอาวุธที่คุณได้รับ เกมดังกล่าวสามารถส่งอาวุธบางประเภทให้คุณได้ในบางครั้ง แต่โดยปกติแล้วคุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้

สิ่งที่ปรากฏอย่างรวดเร็วคือประเภทของกองทัพที่คุณเข้าสู่สนามมีอิทธิพลอย่างแท้จริงต่อโอกาสในการชนะของคุณ ฉันมักจะเป็นกองทัพประเภทเดียวและฉันรู้สึกประหลาดใจที่กองทัพนินจาสามารถเอาชนะศัตรูในระดับเดียวกันและใช้เส้นทางต่อไปกลับไปญี่ปุ่นได้ ที่สำคัญ แม้ว่าอาจมีวิธีที่ดีกว่าในการผ่านแต่ละระดับ แต่ก็แทบไม่มีวิธีที่ "ถูกต้อง" ในการเข้าถึงพวกเขา TBS รักษาการแข่งขันเกือบทั้งหมดไว้ และหากคุณล้มเหลวในครั้งแรก คุณจะประสบความสำเร็จในการพยายามครั้งที่สามอย่างแน่นอน

การแข่งขันแบบตรงไปตรงมาของ Tab S ทำได้ดีและดูเหมือนจะมีปัญหาน้อยมาก เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่านี่ไม่ใช่เกมเชิงลึก แต่ใครๆ ก็ตอบได้ง่ายๆ ว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของการอุทธรณ์ของเขามากกว่าความผิดพลาด แท็บไม่ได้สั้นเกี่ยวกับเนื้อหา แคมเปญที่รวมกันนั้นเล่นง่ายเพียง 10 ถึง 20 ชั่วโมง และยังมีบริษัทที่สามารถดาวน์โหลดได้และผู้เล่นหลายคนที่มีการแข่งขันสูงตั้งแต่เกิดบัค: Armageddon Daun Tab S เป็นสเตอริโอที่ดีมากที่สามารถใช้งานได้นานหลายชั่วโมงหรือหลายชั่วโมง เป็นเรื่องตลกและใช้งานได้จริง แต่การยึดมั่นถือมั่นก็อร่อยจริงๆ หากคุณต้องการเกมที่ง่าย บริสุทธิ์ ไม่สนุก ไม่แห้ง ให้สาบานและเพิ่มลงในห้องสมุดของคุณ

ลูกชายคนเล็กซึ่งเป็นลูกชายวัย 8 ขวบ มักถามฉันเกี่ยวกับเกมงาน และฉันบอกเขา "ดูเกมใหม่เกี่ยวกับเอเลี่ยน" หรือ "ดูเกมกลยุทธ์เกี่ยวกับซามูไร" นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการติดต่อเรา แม้ว่าเขาจะชอบเกมของฉันก็ตาม เขาไม่ได้คลั่งไคล้เรื่องราวความตายในอดีตหรือเรื่องราวความรักที่อกหัก ฉันพูดว่า "มันเหมือนกับภาพรวมที่คุณจับพลธนูและอัศวินจำนวนหนึ่งโหล จากนั้นจึงนำ Viking Fears และโล่ห้าอัน" “และนี่คือสองทีมที่เป็นปฏิปักษ์ และคุณปล่อยให้พวกเขาแข่งขันกันเอง แล้วคุณจะเห็นว่าใครชนะ น่าแปลกที่พวกเขาเป็นเหมือนทหารหุ่นเศษผ้าที่โง่เขลา แต่นักฟิสิกส์ประวัติศาสตร์ของพวกเขาไม่สนใจ เพราะในขณะที่สงครามดำเนินไป คุณ รู้ได้จริงว่าใครกำลังมา”

ก่อนที่ฉันจะไปถึงจุดสิ้นสุดของสื่อ เขากระแทกกับกำแพงและตะโกนว่า "แท็บ แท็บ แท็บ" ปรากฎว่าเขาคุ้นเคยกับเกมนี้อยู่แล้วผ่านการควบคุมอาหารวิดีโอเกม YouTube ที่เข้มข้นของเขา ดังนั้นฉันจึงตกลงที่จะตรวจสอบแท็บด้วยกัน นี่เป็นโครงการที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับวิดีโอเกมสำหรับทุกวัย TABS มีวิธีการหาเสียงที่จะพาเราผ่านช่วงเวลาทางทหารต่างๆ สลัมสไตล์กรีกโบราณสามารถมองเห็นได้ด้วยนักธนูชาวเปอร์เซีย ดาบแสนโรแมนติก และช้างศึกคาร์เธจ แต่ในทางที่ผิดทางประวัติศาสตร์ เป็นการ์ตูนและฟลอปปีดิสก์

ดังนั้นฉันและบาคจึงทำลายถังทหารขนาดเล็กของศัตรูที่วางกลยุทธ์ไว้ที่ด้านหนึ่งของพื้นที่ซึ่งออกแบบเหมือนสนามเทนนิส และเราอยู่อีกด้านหนึ่ง และเรามีงบประมาณใช้จ่ายในการต่อต้านกองทัพของเรา เราจ้างทหารของเราและรักษาพวกเขาไว้ให้มากที่สุด จากนั้นเราจะควบคุมเกมอย่างเต็มที่ นั่งลงและดูการสังหารที่พัฒนาขึ้น เมื่อการต่อสู้เริ่มต้นขึ้น เราไม่สามารถทำอะไรเพื่อโน้มน้าวผลลัพธ์ได้

แม้จะมีความวิกลจริตอย่างเห็นได้ชัดของการต่อสู้ TABS ในไม่ช้ามันก็ชัดเจนว่าชิ้นส่วนของความสมดุลทางคณิตศาสตร์ที่ชาญฉลาดชนกันภายใต้รูปร่างที่น่าทึ่ง สงครามแต่ละครั้งใช้เวลาเพียงครู่เดียว แต่สิ่งเหล่านี้ยังคงเป็นปริศนาที่รอบคอบซึ่งต้องใช้ทุ่นระเบิดเชิงกลยุทธ์ ฉันประทับใจที่ลูกชายของฉันถูกวัดโดยหน่วยทั้งหมดและศัตรูของเราเร็วแค่ไหน (ไม่ใช่แค่ผู้ช่วย YouTube ของเขาเท่านั้น เขาเข้าใจดี)

บางครั้งกลยุทธ์ของเราผิดพลาดและกองทหารของเราถูกสังหาร ในบางครั้ง ความลึกลับนั้นง่ายมาก และเราชนะ แทบไม่มีนักรบคนไหนแพ้เลย มีปริศนาที่น่ากังวลอยู่มากมาย โดยเฉพาะปริศนาที่มีนักสู้ไม่กี่คน มันอาจจะหมายถึงการนำเสนอต่อผู้อื่นราวกับว่าพวกเขากำลังทำงานอย่างหนัก แต่มันต้องการให้เราสแปมอุปกรณ์ราคาถูกและราคาถูกจำนวนมากเท่านั้น ในระหว่างเกม Early Access นี้ (เช่น มันยังอยู่ระหว่างการพัฒนา แม้ว่าจะเปิดให้เล่นแบบสาธารณะ) มีบางครั้งที่ระดับนั้นไม่สามารถเคลื่อนที่ได้เมื่อยูนิตติดขัด

ฉันไม่ใช่พ่อแม่ที่สมบูรณ์แบบโดยรวม ฉันเล่นฟุตบอลกับเด็กๆ หรือฉันขี่จักรยานให้พวกเขา แต่เมื่อเปรียบเทียบกับจินตนาการอันโด่งดังของพ่อผู้ยิ่งใหญ่แล้ว ฉันก็ขี้เกียจและนึกไม่ถึง

ฉันทำเกือบทุกอย่างเพื่อไม่ให้เข้าร่วมกิจกรรม "สนุก" กับเด็กคนอื่น ๆ เนื่องจากพวกเขามีพ่อแม่คนอื่น ๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งมักจะเป็นพ่อแม่ที่ชอบปีนขึ้นไปบนบาร์ลิง แทนที่จะอ่านหนังสือพิมพ์อย่างสมเหตุสมผลบนม้านั่งในสวนสาธารณะ หรือพวกเขาหนีคำรามไปที่สระ ฉีดน้ำให้เด็ก ๆ ที่หลงใหลและหันเหแสงสะท้อนของเก้าอี้ของฉันไม่ต้องขอนางแบบหรือสเตลล่า

แต่อย่างน้อยเมื่อพูดถึงวิดีโอเกม ฉันสามารถส่งต่อให้ลูกๆ ของฉันและสื่อสารกับพวกเขาได้ สำหรับผู้ชายคนนี้ เราเล่น Switch: Legend of Zelda และ Mario Kart เป็นหลัก ฉันไม่สามารถรบกวน Minecraft บนพีซีได้ แต่เราชอบเล่นแพด้วยกัน TABS มอบความสนุกอีกระดับให้กับเรา แคมเปญนี้ทำให้เราค้นพบองค์ประกอบที่ซ่อนอยู่ใหม่ ๆ ที่เราได้เพิ่มเข้าไปในอาวุธของเรา นอกจากนี้ยังมีโหมดแซนด์บ็อกซ์ที่เราสามารถควบคุมชุดค่าผสมที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด

เกมนี้เป็นเหมือนกองทัพของเล่นเล็กๆ ที่ฉันเคยเล่นด้วยเมื่อตอนที่ฉันยังเป็นเด็ก: รถที่มีทหารพลาสติกและกล่องไม้ขีดไฟ และไดโนเสาร์จิ๋ว หลายศตวรรษก่อน เช่นเดียวกับเด็กหลายล้านคน ฉันจะวางของเล่นจำลองไว้บนพื้นและเล่นในสนามรบ เมื่อฉันยังเป็นเด็ก ฉันไม่ได้คาดหวังว่าพ่อจะเล่นกับฉัน และฉันคิดว่าสิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้ ตอนนี้ฉันเป็นพ่อของศตวรรษที่ XXI ฉันต้องเล่นกับลูก ๆ ใช่บางครั้งมันก็สนุก

ยาเม็ดคุมกำเนิดทำให้ฉันดูเหมือนเสื้อสวมหัวทรงคอที่เกลี้ยงเกลาเกลี้ยงเกลา เคลือบด้วยฝีมือของพ่อ ในปี 1970 พ่อของฉันเล่นชกมวย ประตูเมาส์ หรือเรือรบ เป็นต้น รู้สึกเหมือนเดินไปข้างหน้า แต่ต่างจากเกมเหล่านี้ TABS ได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องและเสริมด้วยยุคใหม่ บล็อกใหม่ และปริศนาใหม่ นี่คือสิ่งที่เราสามารถสมัครได้ครั้งแล้วครั้งเล่า มันเหมือนกับกลไกเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับเรื่องตลก ฉันกับแฟนหวนคิดถึงเรื่องราวสงครามครั้งเก่าเกี่ยวกับชัยชนะและความพ่ายแพ้ หรือความขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ระหว่างการผสมผสานที่น่าอัศจรรย์ เกมนี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่ฉันแนะนำให้เพื่อนของฉัน เมื่อพวกเขากลับมาบอกฉันว่ามันดีแค่ไหน ฉันก็ได้รับเกียรติจากพ่อที่เปล่งประกาย                                                                                                                                        
Totally Accurate Battle Simulator - ดาวน์โหลด