โหลดเกมส์ PC - Tourist Bus Simulator เกมจำลองขับรถบัส ภาพสวย ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด
                                                                                                                                        
โหลดเกมส์ PC - Tourist Bus Simulator สร้างอาณาจักรรถบัสของคุณเองบน Fuerteventura ตอนนี้! ต้องขอบคุณระบบเศรษฐกิจใน Tourist Bus Simulator ใหม่ คุณจะสามารถค้นหาบริษัทรถบัสของคุณเองบนเกาะ Fuerteventura ยอดนิยมสำหรับวันหยุดได้ ข้อเสนอของคุณรวมถึงเส้นทางตามกำหนดเวลา รถรับส่งของโรงแรม หรือทัวร์เที่ยวชมสถานที่ นอกจากนี้ คุณต้องจัดการกลุ่มรถของคุณ รวมถึงการดูแลและบำรุงรักษายานพาหนะ และการวางแผนพนักงาน หากประสบความสำเร็จ คุณสามารถขยายฝูงบินได้อย่างต่อเนื่อง

ในเกมคอมพิวเตอร์นี้ ทั้งเกาะถูกสร้างขึ้นใหม่อย่างสมจริง รวมถึงถนนและเส้นทางต่างๆ ที่ยังไม่ได้แก้ไข เมือง หมู่บ้านและชายหาดจำนวนมาก ทุกพื้นที่สามารถเข้าถึงได้ ด้วยมาตราส่วน 1: 5 แม้แต่การเดินทางด้วยรถประจำทางที่ยาวนานก็สามารถทำได้ในเวลาที่ขับสบาย

MAN Lion Coach มีให้เลือก 2 ขนาด คุณสามารถเลือกระหว่างการออกแบบรถบัสที่แตกต่างกันเพื่อค้นหาแบบที่เหมาะสมสำหรับแต่ละงาน

แผนที่ Fuerteventura ที่มีรายละเอียดสูงมาก
- สร้าง 20 เมืองและชายหาดขึ้นใหม่อย่างซื่อสัตย์
- ผ่านถนนหลายสาย คดเคี้ยว จุดที่น่าสนใจ และท่าเรือสามแห่ง
- ค้นหาสถานการณ์ที่ซ่อนอยู่และสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยและน่าสนใจอื่น ๆ
มีรถให้เลือกมากมาย
- MAN Lion's Coach และ Lion's Coach C เดิมที่ใช้บนหมู่เกาะคะเนรี
- ดีไซน์รถบัสให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกงาน
- รถออฟโรดและรถบริการ
ข้อเสนอต่างๆ สำหรับลูกค้าของคุณ:
- เส้นทางที่กำหนด: บรรทุกผู้โดยสารข้ามเกาะ
- เตาผิงในโรงแรม: รับส่งนักท่องเที่ยวจากสนามบินไปยังโรงแรมและกลับ
- ข้อเสนอจุดชมวิวสำหรับโรงแรมที่มีทัวร์ที่กำหนดเองที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว

ระบบเศรษฐกิจ:
- การจัดการกองเรือที่กว้างขวางรวมถึง งานซ่อมบำรุง
- การจัดการบุคลากรและการรับสมัครคนขับรถ มัคคุเทศก์ และช่างกล
- การบำรุงรักษายานพาหนะ รวมถึงการเติมน้ำมัน การชดเชย การบริการแบบสแตนด์อโลน หรือการประชุมเชิงปฏิบัติการภายนอก
- บริหารจัดการอะไหล่รถบัสของบริษัท ประกันภัย WIFI จัดเลี้ยง ฯลฯ
- สนับสนุนพนักงานในการค้นหาอพาร์ตเมนต์ ยิม ชายหาด และบาร์
- ขยายคลังของคุณสำหรับยานพาหนะเพิ่มเติม
- ซื้ออพาร์ทเมนต์หรืออสังหาริมทรัพย์ของคุณเองและปรับปรุงที่พักส่วนตัวของคุณ

คนขับรถบัสเคลื่อนที่ฟรีตลอดจนผู้โดยสารที่ขึ้นและลง ล้างรถบัส สามารถปลดล็อคระดับต่าง ๆ ได้โดยทำตามคำสั่งและรับประสบการณ์ คนส่วนใหญ่ชอบขับรถบัส เฉพาะผู้ที่ทำงานด้านนี้และมีใบขับขี่รถบัสเท่านั้นที่สามารถขับรถบัสได้ เราไม่ได้รับอนุญาตให้ควบคุมรถบัสจนกว่าเราจะมีใบขับขี่และสามารถขับรถบัสได้ คุณสามารถเล่นเกมจำลองรถบัสได้หากคุณคิดว่าการขับรถบัสสนุกแค่ไหน เราสามารถดาวน์โหลดเกมแรกเพื่อเล่นเกมนี้ได้ หากเราใช้สมาร์ทโฟนที่ใช้ Android เราสามารถดาวน์โหลดเกมจำลองรถบัสผ่าน play store ในแอปพลิเคชั่นนี้มีเกมจำลองรถบัสชาวอินโดนีเซียมากมายที่เราสามารถดาวน์โหลดได้ ระหว่างการดาวน์โหลด เราสามารถทำได้ฟรี นอกจาก Play Store แล้ว เรายังพบเกมจำลองรถบัสบนเว็บไซต์อีกด้วย ในไซต์นี้ เราจะพบเกมจำลองรถบัสที่น่าสนใจมากมาย มีมากมาย เรามีโอกาสมากมายในการเล่นเกมจำลองบนไซต์

ตามที่อธิบายไว้ก่อนหน้านี้ เราสามารถรับเกมจำลองรถบัสได้ฟรีผ่านแอป Play Store แอพที่แนะนำเกมนี้เป็นเพียงเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ Android 2019 Bus Simulator Indonesia เป็นเกมจำลองรถบัสอินโดนีเซียรูปแบบใหม่ที่เราสามารถดาวน์โหลดและดาวน์โหลด เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้ Android เนื่องจากมีกราฟิกที่น่าสนใจ ในระหว่างเกมเราจะมีความสุขกับฉากในเกม เกมนี้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจบางอย่าง

Telolette Bus Driving เป็นชื่อของเกมจำลองสถานการณ์ฟรีเกมที่สอง สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้คือโอกาสให้เราได้วิ่งบนรถบัส เรายังสามารถเล่นเกมนี้ได้ในโหมดผู้เล่นหลายคน เพื่อให้เกมน่าสนใจยิ่งขึ้นควรเล่นร่วมกับเพื่อน คุณสมบัติของเกมนี้คือสนามแข่งที่แตกต่างกัน คุณสามารถปรับแต่งรถบัสได้ และหากคุณต้องการเร่งความเร็วรถบัส ก็มีเทอร์โบ

เราสามารถค้นหาเกมจำลองรถบัสที่ไม่ซ้ำใครและน่าสนใจผ่านโปรแกรมจำลองการขนส่งสาธารณะ ระหว่างเกมเราทำงานเป็นคนขับรถบัส เราได้รับคำสั่งให้ขับรถบัสให้ดีและปฏิบัติตามกฎจราจรทั้งหมดที่นำเสนอในเกม เกมนี้มีกราฟิกคุณภาพระดับ HD เพื่อให้ภาพดูสมจริง การเล่นเกมที่เรียบง่ายทำให้เราเล่นเกมได้ง่าย เรายังมีโอกาสเลือกประเภทของรถบัสที่จะควบคุม

เกมจำลองรถบัสเป็นที่นิยมอย่างมากในอินโดนีเซีย โดยทั่วไปแล้ว เกมประเภทนี้มีแนวคิดที่ผู้เล่นจะได้รับการชาร์จอย่างเหมาะสมเพื่อควบคุมรถบัส เกมจำลองรถบัสชาวอินโดนีเซียล่าสุดทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนเป็นคนขับรถบัสตัวจริง ผู้เล่นสามารถหานักเดินทางเพื่อทำเงินได้ เกมนี้นำเสนอความตื่นเต้นที่ผู้เล่นรู้สึกเสพติด ผู้ใช้สมาร์ทโฟนเกือบทั้งหมดไม่ลังเลใจที่จะใช้เวลาเล่นเกมจำลองรถบัส

Mobile Bus Simulator เป็นชื่อของเกมจำลองที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเสพติด คุณจำเป็นต้องรู้สิ่งนี้ เกมนี้เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ยอดเยี่ยมและนำเสนอเกมที่ท้าทาย ผู้เล่นคนนี้ทำงานเป็นคนขับรถบัสที่ต้องพาผู้โดยสารไปยังเมืองที่เขาจะไปเยือน ในการเป็นคนขับที่ดี ผู้เล่นต้องปฏิบัติตามกฎจราจรในเกม แต่ละครั้งที่ส่งผู้โดยสารได้สำเร็จ ผู้เล่นนั้นจะได้รับเงินจากผู้โดยสาร

Bus Simulator 3D เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่น่าติดตามอีกเกมหนึ่ง ถ้าเราชอบเล่นบัสซิมูเลเตอร์ ก็เหมือนเล่นเกม การออกแบบกราฟิก 3 มิติที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเกมเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ทำให้ผู้เล่นเกมสนใจที่จะเล่น การเล่นเกมนี้ทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังขับรถบัส ในระหว่างเกม เราสามารถเลือกประเภทรถบัสที่จะเล่น เรายังได้รับโอกาสในการดัดแปลงรถบัสที่ใช้ระหว่างเกมอีกด้วย

Public Transport Simulator เป็นชื่อเกมฟรีที่ผู้เล่นรู้สึกติด เหตุผลหนึ่งที่ทำให้เกมนี้ติดเป็นนิสัยคือเกมนำเสนอความหลงใหล เกมจำลองนี้จะสามารถเข้าใจและรู้บทบาทของคนขับรถบัสได้ เกมที่เล่นได้ฟรีนี้มาพร้อมกับจอแสดงผล 3 มิติ เพื่อให้รูปลักษณ์ของเกมดูสมจริงและน่าดึงดูด สามารถดาวน์โหลดเกมผ่านแอพ Public Transport Simulator Play Store ได้ฟรี

                                                                                                                                        
Tourist Bus Simulator - ดาวน์โหลด