โหลดเกม Angelic Waves เกมอนิเมะ น่าฟ้าน่ารัก ใสๆ (Google Drive)

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกม Angelic Waves ฟรี

โหลดเกม Angelic Waves มาหนึ่ง มาทั้งหมด! คุณกำลังอ่านตัวอย่างที่ได้รับพรจากทูตสวรรค์และทุกสิ่งในสวรรค์! วันนี้เรากำลังดู Angelic Waves นิยายภาพที่สร้างขึ้นโดย Bus Arrow Studios การแสดงตัวอย่างนี้อิงตามการสาธิตที่มีอยู่ในปัจจุบัน คุณสามารถช่วยขับเคลื่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยสนับสนุน Kickstarter หากคุณต้องการ

เมื่อพิจารณาถึงแง่มุมของการออกเดทในนิยายภาพ เกมที่มีการอ้างอิงถึงทูตสวรรค์ในชื่อเรื่องจะทำให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นในระดับหนึ่งว่าทูตสวรรค์ต่างกันอย่างไรและสัมพันธ์กับมนุษย์อย่างไร ตัวอย่างเช่น Sora no Otoshimono เป็นไลท์โนเวล/มังงะ/อนิเมะที่นำความแตกต่างในการที่ทูตสวรรค์และมนุษย์มองโลกในแง่ดีและชีวิตของพวกเขาควรจะตรงกันข้ามอย่างไร Angelic Waves ช่วยให้เราชื่นชมความงามของของขวัญจากพระเจ้าหรือล้มเหลวในการบิน? มาหาคำตอบกัน!

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Maxwell Cross ตัวเอกของเรา ซึ่งเป็นผู้ชายธรรมดาที่มีความกังวลเล็กน้อย เขาใช้ชีวิตตามปกติ ยกเว้นการขาดประสบการณ์เรื่องความรัก เขานำเรื่องนี้ขึ้นมาเองโดยตรงเมื่อเริ่มเกม

ชีวิตของ Maxwell หมุนรอบงานนอกเวลาของเขาและไปพบกับคนที่สำคัญที่สุดสองคนในชีวิตของเขา เหล่านี้คือเบนนี่ ลอว์ส เพื่อนสนิทของเขา และเจนนี่ ลอว์ส ภรรยาของเบนนี่ พวกเขาออกไปเที่ยว ทานอาหารเย็น ดูหนัง ฯลฯ ก่อนที่แม็กซ์จะกลับไปที่อพาร์ตเมนต์เล็กๆ ของเขา

กิจวัตรปกตินี้จะถูกทำลายในวันหนึ่งเมื่อเขาสังเกตเห็นใครบางคนกำลังเคลื่อนย้ายกล่องจำนวนมากเข้ามาในอาคาร ที่นั่นเขาได้พบกับเจลีน โรยา และแอนนาเบลล์ ซึ่งเป็นเพื่อนสามคนที่ย้ายเข้ามาในห้องสุดหรูบนชั้นสี่

ค่อยๆ ทำความรู้จักกับพวกเขาอย่างช้าๆ แต่แน่นอน เจลีนเป็นคนน่ารักและมีมารยาทอ่อนโยน Roya เป็นคนที่จริงจังแต่สนุก และอนาเบลล์ก็กระตือรือร้นและตรงไปตรงมาในประเด็นที่หนึ่ง หลังจากช่วยพวกเขาขนย้ายและกลับบ้าน คุณได้รับจดหมายเกี่ยวกับอพาร์ตเมนต์ของคุณจากสาวๆ เพื่อจัดปาร์ตี้ในคืนพรุ่งนี้เพื่อพบกับเพื่อนบ้านทั้งหมด และระฆังแห่งความวิตกกังวลก็ดังขึ้น

Angelic Waves On Google Drive

ในวันถัดไป คุณพบพวกเขาในซุปเปอร์มาร์เก็ตและช่วยพวกเขาแต่ละคนหาอุปกรณ์สำหรับงานปาร์ตี้ในขณะที่ถูกถามคำถามส่วนตัวโดยไม่ได้ตั้งใจ สิ่งนี้ไม่ได้ช่วยให้คุณวิตกกังวลมากนัก นอกจากนั้น คุณจะได้พบกับนาธานระหว่างทางไปงานปาร์ตี้ตอนกลางคืน เพื่อนของคุณที่ได้ยินเรื่องสนุกจากเพื่อนของเขา

มันจะไปยังไง? คุณจะใช้เวลาช่วงเย็นกับสาวคนไหน ผู้หญิงเหล่านี้มีความสัมพันธ์อะไรกับนางฟ้า? ฉันจะให้คุณค้นหาคำตอบ เป็นหลักฐานที่เรียบง่ายจริงๆ และทั้งหมดนี้เป็นเพียงจุดกึ่งกลางของการสาธิต ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีและไม่ดีในเวลาเดียวกัน เป็นเรื่องที่สดชื่นเมื่อได้เห็นการสาธิตที่ยาวขึ้นพร้อมกับแง่มุมของเรื่องราวที่ติดขัดมากขึ้น แต่อีกด้านหนึ่งของเหรียญ รู้สึกเหมือนกับว่าเรื่องราวดำเนินไปอย่างรวดเร็ว กระโดดข้ามเวลามากเกินไปในการพยายามยัดเยียดปฏิสัมพันธ์เล็กๆ น้อยๆ กับสาวๆ เข้าไป การสาธิตซึ่งฉันพบว่าแปลก ฉันคิดว่าการสาธิตจะจบลงสองครั้งในขณะที่เล่น และหลังจากนั้นคุณจะเห็นการสิ้นสุดอย่างรวดเร็ว

ส่วนการเล่นเกมเป็นสิ่งที่ดี มีสามจุดในการสาธิตที่คุณสามารถเลือกเส้นทางต่างๆ ที่จะผ่านไปได้ ฉันชอบที่ตัวเลือกบางอย่างไม่ได้ทำให้คุณสนใจผู้หญิงคนไหนโดยเฉพาะ ยังมีโอกาสได้รู้จักตัวละครที่เหลือ ซึ่งแตกต่างจากนิยายภาพเรื่องอื่นๆ

ฉันรู้สึกว่าการเขียน Angelic Waves นั้นดีนอกเหนือจากการพิมพ์ผิดเป็นครั้งคราวที่นี่และที่นั่น ฉันรู้สึกถึงแม้ว่าจะมีความขาดหายไประหว่างการแสดงเสียงกับข้อความ โดยมีคำบางคำที่หายไปในข้อความเมื่อเทียบกับสิ่งที่พูด เมื่อพูดถึงการแสดงด้วยเสียง การสาธิตนี้มีการแสดงเสียงบางส่วน ซึ่งหมายความว่าส่วนใหญ่จะเปล่งเสียง แต่บางส่วนใช้เสียงทั่วไป ฉันคิดว่านักพากย์ทุกคนทำได้ดี แต่ฉันคิดว่าเสียงพูดค่อนข้างสูง ดังนั้นจึงอาจต้องมีการปรับเล็กน้อย

ซาวด์แทร็กค่อนข้างดีและทำงานได้ดีสำหรับการทำงานที่จำเป็น นั่นคือการตรวจสอบในหนังสือของฉัน

ศิลปะในเกมนี้ค่อนข้างดีที่ได้เห็นและการออกแบบสำหรับเด็กผู้หญิงก็น่ารัก แบ็คกราวด์ทำออกมาได้ค่อนข้างดี แม้จะดูธรรมดาไปหน่อย แต่ต้องขอบคุณค่าเฉลี่ยของตัวเอกของเราที่เป็นธีมสำหรับเขาในการจัดการด้วย มันจึงถือว่าเหมาะสม มี CG ในการสาธิต ซึ่งบางแบบมีสไตล์ที่แตกต่างจากแบบอื่นๆ ฉันไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในสไตล์ศิลปะสำหรับแต่ละรายการเนื่องจากชอบแบบใดแบบหนึ่ง แต่จากมุมมองที่เป็นรูปธรรม เป็นความพยายามที่น่าทึ่งมากที่จะมีทั้งหมดนั้นในการสาธิต

หนึ่ง nitpick ที่ฉันมีคือศิลปะคือกับโมเดลตัวละคร ตอนแรกฉันคิดว่าฉันบ้าไปแล้ว แต่หลังจากหยุดเพื่อตรวจสอบ แบบจำลองต่างๆ ขยับเล็กน้อยมาก ซึ่งทำให้ฉันผิดหวังเล็กน้อย ฉันคิดว่าควรเน้นที่โมเดลที่เคลื่อนไหวอย่างเต็มที่หรือควรหยุดนิ่งทั้งหมด


Angelic Waves เกมอนิเมะ เอาใจหนุ่มๆ

การดูรายชื่อเครดิตเผยให้เห็นศิลปินจำนวนมากอย่างน่าประหลาดใจสำหรับสตูดิโออินดี้แห่งใหม่และการสนทนาสั้น ๆ กับหนึ่งในศิลปินเบื้องหลังเผยให้เห็นว่าพวกเขาได้รับมอบหมายให้ทำงานเฉพาะเจาะจง แทนที่จะสร้างทีมศิลปะกลาง ผลงานของแต่ละคนเหล่านี้แสดงไว้อย่างชัดเจน เรียบร้อย และเรียบร้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉากนี้จะเป็นฉากที่บ้านในการเปิดตัวเชิงพาณิชย์ที่สำคัญจากสตูดิโอที่จัดตั้งขึ้น การเสนอของศิลปินพื้นหลังที่ยอดเยี่ยมจำนวนมากทำให้เกมมีพื้นที่มากมายสำหรับตัวละครที่จะมีชีวิตอยู่และทำให้สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจ

ในการเปรียบเทียบ บางรุ่นรู้สึกหยาบกว่าเล็กน้อยบริเวณขอบ แต่โดยรวมแล้วดูค่อนข้างสนุกและกระฉับกระเฉง มีความรักที่ชัดเจนในการออกแบบของพวกเขา แม้ว่าจะดูธรรมดาไปหน่อยก็ตาม CG มีรูปแบบที่คล้ายคลึงกัน: ขัดเกลาน้อยลงเล็กน้อย แต่ยังมีเสน่ห์แบบพื้นบ้าน

แม้จะมีทีมศิลปะที่หลากหลาย แต่พวกเขาก็ยังสามารถสร้างสรรค์บางสิ่งด้วยเอกลักษณ์ทางภาพที่แข็งแกร่ง เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบที่ชัดเจน ก็จะไม่ฉุนเฉียวเกินกว่าจะดึงคุณออกจากเกม อย่างไรก็ตาม ส่วนหนึ่งเป็นอาการทั่วไปของเกม ข้อเสียของการใช้ศิลปินสไตล์เดียวกันที่ผลิตจำนวนมากเช่นนี้ คือการเสียสละของสุนทรียภาพทางภาพที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เกมนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นหนึ่งในหลายร้อยเกมที่คล้ายคลึงกัน


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive , MegaUP

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )