โหลดเกม Bright Memory: Infinite สาวน้อยหุ่นเซ็กซี่ ปะทะเดือด (Google Drive)

ดาวน์โหลด


โหลดเกม Bright Memory: Infinite ฟรี ล่าสุด

โหลดเกม Bright Memory: Infinite ในปี 2036 เกิดปรากฏการณ์ประหลาดบนท้องฟ้าทั่วโลกซึ่งนักวิทยาศาสตร์ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ องค์การวิจัยวิทยาศาสตร์เหนือธรรมชาติ (SRO) ได้ส่งตัวแทนไปยังภูมิภาคต่างๆ เพื่อตรวจสอบปรากฏการณ์ ในไม่ช้าก็พบว่าปรากฏการณ์แปลกประหลาดเหล่านี้เชื่อมโยงกับความลึกลับที่เก่าแก่ - ยังไม่ทราบประวัติของสองโลกซึ่งน่าจะปรากฏ

หน่วยความจำที่สดใส: ผสมผสาน FPS และแนวแอ็คชั่นอย่างไม่สิ้นสุดเพื่อมอบประสบการณ์ที่มีค่าออกเทนสูง ผสมผสานและจับคู่ทักษะและความสามารถที่มีเพื่อปลดล็อกการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของศัตรูของคุณ ดาบคู่ใจของคุณทำให้คุณสามารถฝ่าฝูงชนของศัตรูและแม้กระทั่งขับไล่ไฟของพวกเขา ปืนที่คุณจะพบในเกมสามารถปรับได้ด้วยกระสุนที่หลากหลาย เลือกจากระเบิดเพลิง ระเบิดเหนียว ขีปนาวุธส่งคืน และอื่นๆ เพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์ของคุณ สร้างโดย FYQD-Studio Bright Memory: Infinite เป็นภาคต่อของ Bright Memory ยอดนิยม อย่างไรก็ตาม ภาคต่อมีโลกใหม่ทั้งหมด พร้อมด้วยระบบการต่อสู้ที่ปรับปรุงใหม่และการออกแบบระดับ

สำหรับ Bright Memory: Infinite ฉันต้องการเน้นที่การเพิ่มเนื้อหาเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ การพัฒนาจึงใช้เวลานานกว่า Bright Memory ถึง 3 เท่า กระบวนการนี้ทำให้ฉันได้เรียนรู้วิธีสร้างเกมที่แข็งแกร่งในขณะที่ต้องรับมือกับข้อจำกัดด้านเวลาและการเงิน ฉันใช้เวลามากในการคิดหาวิธีเพิ่มเทคโนโลยีและทรัพยากรที่มีให้มากที่สุดเพื่อมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนผ่านเกม ดังนั้น Bright Memory: Infinite จึงเป็นจุดสูงสุดของการเติบโตของ FYQD Studio สุดท้ายนี้ ผมต้องขอขอบคุณพันธมิตรทั่วโลกและผู้ให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ผม

อยู่ในตำแหน่งที่ยากลำบาก มีไว้เพื่อวัตถุประสงค์สองประการ ประการแรกคือการสานต่อมรดกของแฟรนไชส์ ​​Baldur's Gate ตั้งแต่ต้นทศวรรษ 2000 ประการที่สองคือการปรับให้เข้ากับกฎของ Dungeons & Dragons รุ่นที่ 5 ซึ่งเป็นเกมเล่นตามบทบาทบนโต๊ะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก การคาดเดาแท็กของสิ่งเหล่านี้อาจเป็นเรื่องยาก การจัดการทั้งสองอย่างเป็นไปไม่ได้

ประตู 3 ของ Baldur ไม่สามารถทำได้ทั้งสองอย่าง อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในตอนนี้ มันน่าทึ่งและซับซ้อน และต้องใช้ความอดทนอย่างมากในการเข้าจังหวะของเกม อย่างไรก็ตาม เมื่อฉันไปถึงที่นั่น ฉันก็รู้สึกซาบซึ้งและดียิ่งขึ้นไปอีก ให้นึกถึงความสูงที่จะไปถึงได้ในฉบับสุดท้าย

เกมดังกล่าวเริ่มต้นด้วยการเข้าเล่นก่อนใครในวันที่ 6 ตุลาคม และปัจจุบันมีเพียงส่วนใหญ่ของบทแรกของเกมเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าขณะนี้มีภารกิจหลักหลายภารกิจ และอาจมีภารกิจย่อย 10 ภารกิจที่ใช้เวลาเล่น 20 ถึง 30 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับตัวละครและสไตล์การเล่นของคุณ หลังจากประกาศรายละเอียดการเข้าถึงช่วงต้นฤดูร้อนผ่านการถ่ายทอดสดหลายครั้ง นักพัฒนาที่ Studio Larian ก็ไม่ละอายที่จะกล่าวว่าผลิตภัณฑ์เริ่มต้นนี้จะเป็นเนื้อหาคร่าวๆ ในส่วนเล็กๆ ของเกม พวกเขาไม่ได้ล้อเล่น แม้จะดูยุ่งเหยิง แต่ก็เพียงพอที่จะให้ความรู้สึกที่ชัดเจนของโทนเสียงและขอบเขตของการต่อสู้ การเล่าเรื่อง และประสบการณ์ทั่วไปที่เกมฉบับเต็มจะนำเสนอในวันหนึ่ง

Baldur's Gate มาพร้อมกับฐานแฟนคลับในตัวของผู้ที่เล่นเกมเหล่านี้มา 20 ปีแล้ว แต่ผู้เล่นเหล่านั้นอยู่ในพื้นที่แปลก ๆ เมื่อพูดถึง Baldur's Gate 3 ประการแรกพวกเขาได้รับการสนับสนุนและตื่นเต้นที่จะสำรวจอีกครั้ง โลกที่ประดิษฐ์ขึ้นซึ่งขณะนี้อยู่ในชุดกฎ D&D ที่ทันสมัยกว่า หลายคนยังทุ่มเทเวลานับไม่ถ้วนไปกับกลไกที่แปลกประหลาดของเกม Baldur's Gate ในอดีต เช่น THAC0 และเกมแบ่งและเล่นที่สืบทอดมาจาก D&D ในช่วงปลายทศวรรษ 1990 เพื่อเพิ่มเคล็ดลับอื่น แฟน ๆ เหล่านี้ใช้เวลาหลายปีโดยไม่มีภาคต่อของ Baldur's Gate 2 และในที่สุดเมื่อมันมาในรูปแบบของ Pillars of Eternity ในปี 2015 เขื่อนก็พังและแนวเกมก็เต็มไปด้วยเกมสามมิติจากสตูดิโอพัฒนาอื่น ๆ ไล่ตามความสวยงามและความรู้สึกของเกมแนว Baldur Gate และ Planeski: การทรมาน

ปัจจัยที่ซับซ้อนกว่านี้คือ Larian Studios ได้เลือกที่จะสร้าง Baldur's Gate 3 เป็นโครงการต่อไปของพวกเขาหลังจากที่ประสบความสำเร็จ Divinity: Original Sin 2 ซึ่งหลายคนยอมรับว่าเป็นมาตรฐานทองคำใหม่เมื่อพูดถึงการออกแบบ RPG ในมรดก Baldur's Gate ดังนั้น Baldur's Gate 3 จึงเป็นส่วนผสมของความรู้สึกและความคาดหวังที่แตกต่างกันมากมาย ทุกตัวเลือกในการออกแบบเกมจะทำให้ใครบางคนพอใจและทำให้คนอื่นโกรธในระดับที่เท่าเทียมกัน นี่เป็นภาระที่ไม่เหมือนใครสำหรับเกมนี้ ในแง่หนึ่ง และการเข้าสู่ช่วงเริ่มต้นในสภาพที่โหดร้ายเช่นนี้ ดูเหมือนจะเป็นหนทางให้ Larian คลายความกดดันบางส่วนโดยให้เวลาตัวเองมากพอที่จะวิเคราะห์ปฏิกิริยาตอบสนองสุดขั้วและความคาดหวังของ ผู้เล่น.


โหลดเกม Bright Memory: Infinite On Google Drive

Bright Memory: Infinite Google Drive เช่นเดียวกับในเวอร์ชั่น Early Access ของเกม Baldur's Gate 3 มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเล่าเรื่องของแฟรนไชส์ก่อนหน้านี้น้อยมาก แทนที่จะเล่าเรื่องราวของ Bhaalspawn เทพผู้ล่วงลับของบิดา และภาระอันมหัศจรรย์ของการเกิดมาเพื่อให้พระเจ้าผู้เป็นบิดาผู้ล่วงลับนี้สันนิษฐาน ผู้เล่น BG3 กลับถูกนักสกินจิตส่งกระแสจิตลักพาตัวไปและติดเชื้อ "ลูกอ๊อด" “ในแก้วเหล้าของเขา หากคุณไม่นำสิ่งนั้นออกจากหัว หัวโตจะเข้าครอบงำร่างกายคุณและเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีหนวดเครา พร้อมกับเพื่อนร่วมเดินทางที่มีปัญหาคล้ายกัน ตัวละครของผู้เล่นได้เริ่มต้นการผจญภัยเพื่อทำให้จิตใจของเขาปลอดโปร่ง พวกเขาตกสู่โลกใบใหญ่อย่างอิสระ ความโกลาหลเกิดขึ้น

ประตู 3 ของ Baldur แสดงความเคารพอย่างชัดเจนต่อรุ่นก่อนๆ ผ่านตัวเลือกการออกแบบที่คุณได้ยินเป็นครั้งคราวขณะเล่น เขาเข้าใจดีว่าในฐานะคนที่อาศัยอยู่ในโลกแฟนตาซี คุณจะต้องตัดสินใจอย่างจำกัด และคุณจะต้องมีตัวเลือกเหล่านี้ แม้ว่าผลลัพธ์ระยะยาวจะไม่ยอดเยี่ยม หากคุณเลือกโจมตีป้อมปราการก็อบลิน ทุกคนรู้ดี และคุณมีการต่อสู้มากมายรออยู่ข้างหน้า ในทางตรงกันข้าม หากคุณเลือกที่จะมีเมตตากรุณาและหลีกเลี่ยงความขัดแย้งในทุกกรณี คุณจะโกรธคนต่าง ๆ ที่ถูกคุมขังโดยพวกก็อบลินเหล่านี้และต้องการหลบหนีด้วยความรุนแรง ไม่ใช่แค่เสียงเก่าที่ "ทางเลือกสำคัญ" ในเกม มันคือมีตัวเลือกต่างๆ และคุณสร้างมันขึ้นมา และคุณต้องอยู่กับมัน หากคุณปล่อยให้แม่มดละสายตาจากคุณและดึงคุณกลับเข้าไป คุณจะต้องอยู่กับเรื่องไร้สาระต่อจากนี้ไป สิ่งนี้เกิดขึ้นจริงๆ หากคุณปล่อยให้มันเข้าตา คุณจะไม่สามารถทำการโจมตีที่สำคัญได้อีก เผชิญหน้ากับมัน

เวอร์ชั่น Early Access ของเกมยังมีภารกิจ Baldur's Gate สุดคลาสสิกที่สามารถอธิบายได้ดีที่สุดว่า "ใครโกหก" ภารกิจเหล่านี้เป็นภารกิจที่บุคคล A บอกคุณบางอย่างเกี่ยวกับบุคคล B และเมื่อคุณพูดคุยกับเธอ พวกเขาบอกคุณว่าบุคคล A โกหกอยู่ตลอดเวลา ไม่มีทางรู้ว่าใครถูกจริง ๆ และสุดท้ายคุณต้องเลือก ผู้นับถือศาสนากำลังพูดความจริงเกี่ยวกับเสียงหึ่งๆ ที่ซับซ้อนที่พวกโนลเป็นผู้นำ หรือว่าพวกเขาเป็นปีศาจปลอมตัวที่ทำให้คุณทำงานสกปรกของพวกเขา? คุณต้องเลือกแล้วคุณจะไม่รู้สึกดี นี่คือประตู Baldur สุดคลาสสิก

เกมดังกล่าวยังรวบรวมอาณาจักรที่ถูกลืม ซึ่งเป็นโลกที่เกมก่อนหน้านี้เกิดขึ้นและการตั้งค่า D&D "เริ่มต้น" ในขณะนี้ ตอนนี้รู้สึกเหมือนเป็นสถานที่ที่แท้จริงและสอดคล้องกันกับศาสนาและเหตุการณ์สำคัญ รวมถึงรัฐบาลและประวัติศาสตร์ที่ใช้ร่วมกัน ประตู 3 ของ Baldur บรรลุสิ่งนี้โดยส่วนใหญ่ผ่านการออกแบบสิ่งแวดล้อมและการสนทนาของตัวละคร อาคารและภูมิประเทศในส่วนนี้ของแผนที่เกมเต็มไปด้วยรูปเคารพทางศาสนา และคนที่คุณรู้จักมาจากที่ไหนสักแห่งและมีความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานที่นั้น ดูเหมือนว่าคุณกำลังเห็นส่วนที่เล็กที่สุดของโลกที่ใหญ่กว่า

ความสำเร็จทั้งหมดเหล่านี้ในการทำบางสิ่งที่มีแก่นของ Baldur’s Gate เป็นสิ่งที่ทำให้ Baldur’s Gate 3 ที่เหลือรู้สึกแย่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดัดแปลง Dungeons & Dragons ครั้งที่ 5 หากคุณไม่เคยเล่น D&D มาก่อน บทสรุปที่ดีที่สุดที่ฉันทำได้คือมันสมบูรณ์และอิงจากข้อสันนิษฐานมากมาย ในตอนแรก ฉันหมายถึง D&D เสนอกฎเกณฑ์สำหรับการให้รางวัลเกือบทุกอย่างที่อาจเกิดขึ้นในเซสชันการเล่นตามบทบาทบนเดสก์ท็อปที่ลื่นไหลอย่างอิสระ อาจไม่มีกฎเฉพาะสำหรับอนุภาคฟิสิกส์แต่ละตัวในเกมแฟนตาซีของคุณ แต่อย่างน้อยการกระทำและการโต้ตอบทั้งหมดที่คุณอาจมีในเกมนั้นอย่างน้อยก็ครอบคลุมกฎทั่วไป แต่กฎเหล่านี้อิงจากการสันนิษฐานว่าคลาส บทบาท และสิ่งมีชีวิตบางอย่างในโลกควรมีปฏิสัมพันธ์อย่างไร

ตัวอย่างเช่น หนึ่งในสมมติฐานเหล่านั้นคือ มีการแบ่งแยกระหว่างตัวละครระยะประชิดกับผู้ร่ายคาถา สิ่งนี้กำหนดจำนวนการกระทำที่พวกเขาสามารถทำได้ ทักษะใดที่พวกเขาเข้าถึงได้ และความแข็งแกร่งของพวกมันเมื่อเทียบกับสัตว์ประหลาดและกันและกัน นักบวชที่ร่ายเวทย์มนตร์ที่ทรงพลังที่สุดมักจะน่าเล่นมากกว่านักสู้ที่เหวี่ยงดาบในแต่ละรอบ นอกจากนี้ยังกำหนดวิธีการทำงานของกลไกการต่อสู้ เช่น การบันทึกการโยนหรือคะแนนการตี สมมติฐานเหล่านี้เป็นรากฐานของโลก และเมื่อความปรารถนาของผู้เล่นเริ่มสร้างความขัดแย้งกับสมมติฐานเหล่านั้น เขาก็จะรู้สึกรำคาญเล็กน้อย

ฉันพบว่า D&D ไม่สามารถอ่านได้ถ้าคุณไม่ใส่กฎและข้อสันนิษฐานเหล่านั้น "โดยหนังสือ" D&D เป็นยาที่กลืนยากเพราะต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการทำสิ่งใดในการต่อสู้หรืออย่างอื่น และคู่มือเกมทำให้ชัดเจนว่าคุณควรคิดว่ามันเป็นแนวทางที่เป็นประโยชน์สำหรับการตัดสินและไม่ใช่เพียงอย่างเดียว ผู้ตัดสินเกี่ยวกับวิธีการที่คุณเล่นกับผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อป ตามที่ Dungeon Master's Guide กล่าวว่า "กฎไม่ได้มีหน้าที่"

ตัวอย่างเช่น หากฉันกำลังเล่นเกม R&D บนเดสก์ท็อปและต้องการค้นหาว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในป้อมก็อบลิน ฉันสามารถโต้ตอบกับกฎต่างๆ ได้หลายวิธีผ่าน Dungeon Master ของฉัน ฉันสามารถตรวจสอบทักษะกับก้อนหินเพื่อโน้มน้าวพวกเขาว่าฉันอยู่ที่นั่นหรือฉันสามารถวิ่งไปหาพวกมันและเริ่มร่ายมนตร์และลูกศร ในเกมบนโต๊ะนั้น เราสามารถท้าพวกกินเหล้าให้แข่งกันดื่มได้ เราสามารถเต้นออกไปได้ ฉันสามารถตรวจสอบทักษะ สร้าง Trebuchet และชนะการเดิมพันที่สามารถส่ง Grink Grinkus "ไปยังดวงจันทร์" ในทำนองเดียวกัน หากฉันกำลังต่อสู้กับนักพายผลไม้และมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก DM ของฉันก็สามารถปรับการเผชิญหน้าตอนเที่ยงคืนได้ สามารถปรับ HP กำหนดค่าความเสียหายได้ และทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างราบรื่นโดยไม่รบกวนประสบการณ์การเล่น

ปัญหาในการแปลงระบบที่ยืดหยุ่นนี้จาก D&D 5e ไปเป็นวิดีโอเกมคือตามคำจำกัดความแล้ว กฎของวิดีโอเกมคือหางเสือ พวกเขาไม่งอ วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างความหลากหลายในวิดีโอเกมคือการสร้างกฎเกณฑ์ให้มากขึ้น ไม่น้อย ดังนั้นการเล่น Baldur's Gate 3 นั้นหยาบเพราะว่ามันเคลื่อนไหวช้าแค่ไหนและรู้สึกจำกัดแค่ไหนที่ต้องเล่นระบบกฎนี้ "โดยหนังสือ" มันเหมือนกับยืนอยู่กับทนายกฎที่แย่ที่สุดในโลก


สาวน้อยสายบู๊ แต่น่ารักนะ

และฟังนะ ฉันไม่โทษใครทั้งนั้น คุณไม่สามารถรักษาความปลอดภัยใบอนุญาต Baldur's Gate และประเพณีโดยรอบได้โดยไม่ผูกมัดกับ D&D เป็นชุดของกฎ และสถานที่ที่ทีมออกแบบได้ทำงานกับชุดเครื่องมือของเกม (เช่น การกระโดดที่หลากหลายนั้นเป็นอย่างไร) ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม ในเกมก่อนหน้านี้ ทางลัดสำหรับดัดแปลงจากเดสก์ท็อปไปเป็นเกมดิจิทัลให้ประสบการณ์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น Combat ทำงานในโหมดหยุดชั่วคราวและเล่นอย่างรวดเร็ว ซึ่งดูเหมือนเกมวางแผนแบบเรียลไทม์และสวมบทบาท ทักษะต่างๆ แทบจะไม่ได้รับการทดสอบในบทสนทนา ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องหยุดหมุนสามหรือสี่ครั้งต่อการสนทนา มันไม่ใช่ประสบการณ์ที่รวดเร็วนัก แต่สำหรับการเปรียบเทียบ เกมคลาสสิคนั้นเร็วและหลวม ซึ่ง Baldur's Gate 3 มักจะรู้สึกเหมือนถูกจำกัดและช้าผ่านระบบที่ซ้อนกันหลายๆ ระบบ เมื่อฉันคลั่งไคล้เกม มันน่าตื่นเต้นและมันดำเนินต่อไป เป็นเรื่องที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในการมีความคิดที่ถูกต้องเพื่อเริ่มจดจำว่าปุ่ม ทักษะ และความสามารถทั้งหมดทำอะไร ฉันหวังว่าคำติชมที่ได้รับในช่วงทดลองใช้ก่อนเปิดตัวจะทำให้เราได้รับประสบการณ์ที่หลากหลายมากขึ้นหรืออย่างน้อยก็มีแนวทางที่กว้างขึ้น

เมื่อสมมติฐานเกี่ยวกับบรรยากาศและ 5e ของ Baldur's Gate ทำงานร่วมกัน เกมก็ทำสิ่งที่พิเศษจริงๆ การทดสอบทักษะในการสนทนากับตัวละครนั้นได้ผลดี ทำให้เกิดความยุ่งยากที่น่าสนใจในบทสนทนาและผลลัพธ์การค้นหาอย่างต่อเนื่อง หากคุณพบว่าตัวละครในบริษัทของคุณมีภูมิหลังที่เหมือนกันกับ NPC ก็สามารถเปิดแนวคำถามใหม่ๆ และทำให้บทสนทนานั้นเป็นบทเรียนเชิงสำรวจ คุณยังสามารถเข้าใกล้สนามรบจากมุมและวิธีการที่น่าทึ่ง คุณต้องการแอบเข้าไปในและทำให้ศัตรูของคุณประหลาดใจโดยเริ่มการต่อสู้ด้วยการแทงและติดตามพวกเขาด้วยการขว้างลูกศรในระยะไกลหรือไม่? คุณสามารถทำมันได้. คุณต้องการโหลดด้วยดาบและกระดานหรือไม่? ไปข้างหน้า คุณต้องการยิงลูกศรจากฝาซ้ำ ๆ เมื่อคุณเคาะคนออกจากหินหรือนั่งร้านเมื่อเข้าใกล้คุณมากเกินไปหรือไม่? มันเป็นไปได้ คุณต้องการที่จะหยุดการต่อสู้กับปัญญาประดิษฐ์เพราะคุณได้เรียกทั้งสาม Ogre เข้ามาในห้องเล็ก ๆ หรือไม่? ฉันทำมัน

นอกจากนี้ยังมีกลไกการเดินป่าที่ไม่ได้อยู่ในเกม Baldur's Gate ก่อนหน้านี้ที่ปรับประสบการณ์ให้ราบรื่นและช่วยให้อักขระบางตัวและการเล่าเรื่องมีความสอดคล้องกันระหว่างงาน สิ่งนี้ทำให้นักพัฒนาสามารถใช้กลไกวันแห่งการผจญภัยของ 5e ได้อย่างดี ซึ่งคาถา ความสามารถ และจุดกระทบของคุณจะได้รับการฟื้นฟู นอกจากนี้ยังทำงานคล้ายกับ SSV Normandy ของ Mass Effect เนื่องจากช่วยให้คุณสามารถแชทกับเพื่อนร่วมทีมและ NPC บางตัวที่เชื่อมต่อคุณผ่านงานหรือภูมิภาคที่หลากหลาย (แม้ว่าผู้เล่นในเกมเวอร์ชันนี้จะมีสิทธิ์เข้าถึงได้เพียงภูมิภาคเดียวเท่านั้น)

เมื่อพูดถึงเพื่อนเหล่านี้ ฉันคิดว่าบางคนมีปฏิกิริยาต่อพวกเขาอย่างรุนแรง พวกเขาอยู่ในรูปของ BioWare เป็นตัวละครที่มีเอกลักษณ์พร้อมเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสนใจที่พวกเขาจะบอกคุณอยู่ตลอดเวลา ฉันต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shadowheart ทางจิตวิญญาณและเวทมนตร์ลึกลับของเขา และฉันต้องการกำจัดแวมไพร์ Astarion ให้ได้สักครั้ง พวกเขามีความโรแมนติกและเกือบจะปรับให้เข้ากับการลงทุนของผู้เล่นได้อย่างตลกขบขัน ฉันแน่ใจว่า “สงครามการขนส่งใกล้จะสิ้นสุดแล้ว แม้ว่าฉันจะไม่มีความสัมพันธ์แบบนั้นกับตัวละครในเกมดังกล่าว ฉันสามารถพูดได้อย่างแน่นอนว่าฉันสนใจที่จะดูเรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขาในเกม และทุกสิ่งที่ฉันได้เห็นจนถึงตอนนี้แสดงให้เห็นว่าผู้เล่นสามารถเห็นอะไร พวกเขากำลังทำรอบชิงชนะเลิศส่วนใหญ่

เมื่อมองย้อนกลับไปที่ประตู 3 ของ Baldur ฉันจำได้ว่าหลายครั้งที่ฉันหยุดส่งข้อความถึงเพื่อน . โคลนและคุณสามารถม้วนการตรวจสอบธรรมชาติเพื่อค้นหาความลับดำมืดของมัน แต่เมื่อฉันอ่านข้อความเหล่านี้กลับมา ฉันพบว่าการสนทนาของเรามากมายจบลงด้วยความหวังว่าสิ่งต่าง ๆ จะแตกต่างออกไปหลังจากการเข้าถึงในช่วงต้นหรือด้วยความคับข้องใจในการอธิบายความสัมพันธ์บางอย่าง เป็นเรื่องน่าเศร้าที่บทสนทนามากมายในเกมนี้แก้ไขได้ด้วยการโยนลูกเต๋า ซึ่งมีเพียงความสามารถในการโกงหรือข่มขู่เท่านั้นที่มีความสำคัญ ในฐานะผู้พิทักษ์ป่า ฉันไม่ค่อยมีโอกาสที่ทักษะของฉันจะมีความสำคัญเกินกว่าจะถ่ายภาพได้เก่งจริงๆ

ในปี 2020 ในฐานะหนึ่งในนักพัฒนาที่ดีที่สุดในธุรกิจ RPG ฉันแค่หวังว่าจะมีขอบเขตที่กว้างขึ้น ฉันต้องการให้กฎเกณฑ์ที่เข้มงวดเป็นพื้นฐาน ไม่ใช่ศักยภาพสูงสุด หวังว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นจากการเข้าถึงล่วงหน้าที่เหลือและอื่น ๆ

การเล่นระหว่างการพัฒนา แต่สิ่งที่เราได้เล่นมาจนถึงขณะนี้มีแนวโน้มที่ดี บางครั้งมันก็เป็น Sandbox ที่อนาธิปไตยเล็กน้อย ให้คุณแอบย่องผลักผู้คนออกจากชั้นวาง หรือวางก้อนหินบนหัวพวกเขา เพื่อให้คุณกลายเป็นเกมแนวแฟนตาซี มันเยี่ยมมาก! เรื่องนี้ไม่ซีเรียสและจบลงด้วยความไม่รู้พอๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับความคิดฟุ้งซ่านและสิ่งที่คุณกำลังจะทำเกี่ยวกับลูกอ๊อด ตัวน่ารำคาญตัวนี้ที่ฝังอยู่ในหัวคุณ

ทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน ตาม Destructoid มี "การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในเนื้อเรื่องหลักที่ยังไม่พร้อมหรือรวมอยู่ด้วย แม้แต่ในพื้นที่องก์แรกนี้"

แน่นอนว่ามีแมลงมากมาย และปัญหาอื่นๆ ทุกประเภท และคุณจะไม่มีวันจบการผจญภัยของตัวละครของคุณเลย ผ้าเช็ดทำความสะอาดที่หลีกเลี่ยงไม่ได้หมายความว่าการสร้างสรรค์ทั้งหมดของคุณจะถูกนำไปใช้อย่างรวดเร็ว อ่านบททบทวนการเข้าใช้ก่อนกำหนดของ Baldur's Gate 3 เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ นอกจากนี้เรายังได้สำรวจว่า Gate 3 Baldur เป็นอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกับเกมคลาสสิก

Patch 5 เป็นเรื่องเกี่ยวกับความคิดเห็นของชุมชน เพิ่มการเปลี่ยนแปลงทางกลไกมากกว่าคลาสหรือภารกิจใหม่ มีส่วนต่อประสานการทำงานที่ผิดปกติซึ่งช่วยให้คุณร่ายคาถาเพื่อส่งผลต่อการม้วนหรือขอให้เพื่อนร่วมงานของคุณร่ายคาถาเพื่อช่วยคุณ การตั้งแคมป์ได้รับการปรับปรุงใหม่ ดังนั้นคุณจะต้องใช้เสบียงสำหรับการพักผ่อนที่ยาวนานในแต่ละครั้ง และการต่อสู้ก็เปลี่ยนไปเพื่อให้เศรษฐกิจในการดำเนินงานใกล้เคียงกับเกมเดสก์ท็อปมากขึ้น

เพิ่มภารกิจลับที่จะให้รางวัลคุณสำหรับการประพฤติตัวตามที่กำหนดโดยภูมิหลังของคุณ (และเพื่อนร่วมงานของคุณ) นอกจากนี้ เมื่อคุณบอกสมาชิกในปาร์ตี้ว่าต้องทำอย่างไร พวกเขาจะมีสิ่งที่จะพูดเป็นการตอบโต้ และแนวความคิดเหล่านั้นจะเปลี่ยนไปเมื่อคุณทำงานผ่านเรื่องราวและส่วนโค้งของพวกเขา มีการบันทึกมากกว่า 800 บรรทัดสำหรับตัวละครแต่ละตัวแล้ว และอีกมากจะอยู่ในเกมที่เสร็จสิ้น

ตอนที่ 6 ที่กำลังจะมาถึงจะเป็นตอนที่มีความสำคัญมากขึ้น ซึ่ง Larian เรียกว่า "ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราเลยทีเดียว" มีแนวโน้มว่าจะมีคลาสใหม่ที่สามารถเล่นได้ อาจเป็นพ่อมดตั้งแต่เมื่อมีการประกาศผ้าคลุม Larian ถามว่า "ใครพร้อมที่จะทำเวทมนตร์บ้าง" การต่อรองราคาพ่อมดแม่มดสามารถเสกคาถาลี้ลับได้เองตามธรรมชาติ ไม่เหมือนนักมายากลที่ถูกจำกัดให้เลือกจากคาถาที่พวกเขาเตรียมขณะพัก ช่างฝีมือไม่สามารถเข้าถึงเครื่องรางระดับสูงได้เร็วเท่านักมายากล แต่พวกเขาสามารถทิ้งคาถาที่พวกเขามีได้บ่อยกว่า ซึ่งเป็นการค้าที่ดี พวกเขายังพึ่งพาความสามารถพิเศษมากกว่าหน่วยสืบราชการลับและสามารถเพิ่มเป็นสองเท่าของตัวละคร "ใบหน้า" ที่ดีและมีทักษะทางสังคมที่ดี

Patch 6 ยังนำเสนอซาลามี่แบบปรับได้สองทาง ซึ่งเป็นการกล่าวถึงเรื่องตลกที่เกิดขึ้นระหว่าง LARP แบบโต้ตอบระหว่างการสตรีมแบบสด

เมื่อพูดถึงการแข่งขัน ผู้คนปกติ ลูกครึ่ง เอลฟ์ และสิ่งที่คล้ายคลึงกันนั้นเป็นตัวแทนของเผ่าพันธุ์ แต่คุณจะสามารถเล่นไทฟลิง จมน้ำ กิทยานกิ และแม้แต่วางไข่แวมไพร์ได้ นอกจากผลกระทบต่อบทสนทนาแล้ว ตัวเลือกเหล่านี้ยังให้คุณเข้าถึงความสามารถพิเศษและจังหวะเรื่องราว เช่น แวมไพร์วางไข่ที่ดื่มเลือดของเพื่อนของพวกเขา นี่คือรายละเอียดทั้งหมดของการแข่งขัน Baldur Gate 3 ที่สามารถเล่นได้จนถึงตอนนี้

ชั้นเรียนก็มีความสำคัญเช่นกัน “เรื่องราวมีความเกี่ยวข้องกับชั้นเรียนเป็นอย่างมากในบางครั้ง” อดัม สมิธ ผู้เขียนอาวุโสบอกเราในการดูประตู 3 Baldur ครั้งแรกของเรา "คลาสเป็นส่วนหนึ่งของอัตลักษณ์ใน D&D มากพอๆ กับที่ไม่ได้อยู่ใน DOS2" Larian กล่าวว่าเราจะสามารถเล่นได้เหมือนคลาสใดๆ ในชุด Dungeons & Dragons 5th Edition ด้วย BG3 เวอร์ชันเต็ม

ปัจจุบัน คุณสามารถเล่นเป็นหนึ่งในเจ็ดคลาส: Cleric, Fighter, Ranger, Rogue, Warlock, Wizard และ Druid ที่เพิ่มล่าสุด ดรูอิดสามารถเปลี่ยนเป็นสัตว์ต่างๆ ได้ รวมทั้งแบดเจอร์ พวกมันถูกเพิ่มเข้ามาก่อนตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากกว่าเพราะว่ามันยากที่จะนำไปใช้ ดังนั้นคาดว่าคลาสถัดไปจะเป็นคลาสที่ซับซ้อนอีกอันหนึ่ง ดังที่ Swen Vincke กล่าว "เราไม่จำเป็นต้องจัดชั้นเรียนที่ง่ายที่สุดในการทำก่อน [Early Access] เรากำลังมอบชั้นเรียนที่น่าสนใจสำหรับเราเช่นกัน เพื่อดูว่าชุมชนกำลังทำอะไรกับคลาสนั้น"

สำหรับรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับคลาส คลาสย่อยเกี่ยวกับโบนัสในเวอร์ชันเล่นระหว่างการพัฒนา โปรดอ่านคำแนะนำเฉพาะของเราสำหรับคลาส Baldur's Gate 3

คุณจะต้องสร้างตัวละครที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะระหว่างช่วงระหว่างการพัฒนา เนื่องจากตัวละครต้นทางโดยเฉพาะนั้นอยู่นอกขอบเขต แต่คุณสามารถจ้างตัวละครเหล่านี้ได้ห้าตัวตามต้องการ

Gate 3 Baldur บอกเล่าเรื่องราวใหม่ที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบันของอาณาจักรที่ถูกลืม การระเบิดทางจิต - ใบหน้าของมนุษย์ต่างดาวที่มีพลังจิต, หน้ากลืน - ยังไม่พบวิธีที่จะเดินทางไปมาระหว่างโลกและพวกเขาก็เอาชนะได้

ตัวละครของผู้เล่นและคู่หูหลักล้วนติดเชื้อลูกอ๊อดที่เป็นกาฝาก ซึ่งจะทำให้พวกมันกลายเป็นคนบ้าระห่ำ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างกระบวนการนี้มักจะไม่ได้ผล ภารกิจสำคัญประการหนึ่งคือการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลูกอ๊อดและนำออก

แม้ว่างานเลี้ยงจะไม่ได้ดูเหมือนเป็นนักคิดในทันที แต่ลูกอ๊อดก็ยังคงสร้างผลกระทบ คุณสามารถเชื่อมโยงความคิดกับคนอื่นด้วยลูกอ๊อดและรับผลประโยชน์อื่นๆ ได้ แต่ยิ่งคุณใช้พลังของคุณมากเท่าไหร่ การควบคุมก็จะง่ายขึ้นเมื่อคุณพบกับนักปราชญ์คนอื่น

เปลวไฟแห่งจิตใจเป็นพลังโบราณและน่าสะพรึงกลัวในจักรวาล Dungeons & Dragons พวกมันมีความสามารถด้านไซโอนิกที่ทรงพลัง พวกมันสามารถควบคุมสิ่งมีชีวิตอื่นๆ และพวกมันชอบที่จะกินสมองเพื่อยังชีพ พวกเขามักจะให้ทาสทำการประมูลและเป็นอาหารว่างที่สะดวกสบายหากพวกเขารู้สึกจู้จี้จุกจิกเล็กน้อยดาวน์โหลด - Google Drive

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )