ดาวน์โหลด Forza Horizon 5 เกมแข่งรถสุดมันส์ ภาพสวย ล้ำๆ (ไฟล์เดียว)

ดาวน์โหลด


ดาวน์โหลด Forza Horizon 5 ฟรี

ดาวน์โหลด Forza Horizon 5 รอคุณอยู่! สำรวจภูมิประเทศเปิดโล่งที่มีชีวิตชีวาและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของเม็กซิโกด้วยความสนุกสนานในการขับขี่ที่ไม่รู้จบในรถยนต์ที่ดีที่สุดของโลกนับร้อยคัน

นี่คือการผจญภัยของคุณบนขอบฟ้า นำทางการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจผ่านภูมิประเทศเปิดของโลกที่เปิดกว้างและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของเม็กซิโกด้วยการขับรถที่ใหญ่ที่สุดในโลกหลายร้อยคันอย่างไม่จำกัดและสนุกสนาน

นี่คือโลกเปิดที่หลากหลาย สำรวจโลกแห่งความแตกต่างและความงามอันโดดเด่น ค้นพบทะเลทรายอันอุดมสมบูรณ์ที่มีป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ เมืองประวัติศาสตร์ ซากปรักหักพังที่ซ่อนเร้น ชายหาดที่ไม่บริสุทธิ์ หุบเขาอันกว้างใหญ่และภูเขาไฟที่ปกคลุมด้วยหิมะสูงตระหง่าน

นี่คือโลกแห่งการผจญภัยรหัสฟรี ดื่มด่ำกับแคมเปญเชิงลึกพร้อมความท้าทายนับร้อยที่ตอบแทนคุณสำหรับการเข้าร่วมในกิจกรรมที่คุณรัก พบกับตัวละครใหม่และเลือกผลลัพธ์ของภารกิจ Horizon Story

นี่คือการแข่งขัน Open World ที่ยังคงพัฒนาต่อไปในสภาพอากาศเลวร้าย เช่น พายุฝุ่นและพายุโซนร้อนที่รุนแรง ในขณะที่ฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของเม็กซิโกเปลี่ยนแปลงโลกทุกสัปดาห์ กลับมาพบกับกิจกรรมใหม่ ความท้าทาย ของสะสมและรางวัล และพื้นที่ใหม่ให้สำรวจ ไม่มีสองฤดูกาลจะเหมือนกัน

เป็นโลกเปิดทางสังคมที่คุณร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นและเข้าสู่ Horizon Arcade สำหรับความท้าทายอย่างต่อเนื่องที่จะทำให้คุณและเพื่อนของคุณมีส่วนร่วมในการต่อสู้และสนุกได้โดยไม่ต้องใช้เมนู หรือที่ล็อบบี้ พบปะเพื่อนใหม่ที่ Horizon Open and Tours และแบ่งปันผลงานสร้างสรรค์ของคุณด้วยการแบ่งปันของขวัญจากชุมชนใหม่ นี่คือโลกที่เปิดกว้างของคุณ แสดงความสนุกของคุณเองด้วยเครื่องมือเกมใหม่อันทรงพลัง EventLab ซึ่งรวมถึงการแข่งขันแบบกำหนดเอง ความท้าทาย การแสดงโลดโผน และโหมดเกมใหม่ทั้งหมด ปรับแต่งรถของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยตัวเลือกใหม่ๆ เช่น ความสามารถในการเปิดและปิดรถเปิดประทุน เบรกสีและอื่น ๆ ใช้ฟีเจอร์ Gift Drops ใหม่เพื่อแบ่งปันการสร้างสรรค์ที่คุณกำหนดเองกับชุมชน เริ่มการผจญภัยขอบฟ้าของคุณวันนี้!


Forza Horizon 5 ไฟล์เดียวจบ โหลดง่าย

Forza Horizon 5 ไฟล์เดียว เมื่อ Forza Horizon 5 เข้าเส้นชัย บาร์รถแข่งแบบโอเพ่นเวิร์ลก็กลับมาเพิ่มขึ้นอีกครั้งในหลากหลายรูปแบบ แผนที่ของเม็กซิโกที่ใหญ่กว่า สูงกว่า และมีความหลากหลายมากกว่าเกม Horizon ใดๆ การเปลี่ยนแปลงล่าสุดในการยุติเทศกาล Horizon Festival เอง ส่งผลให้มีกิจกรรมแบบครั้งเดียวมากขึ้นที่ออกแบบมาเพื่อนำเสนอ Horizon 5 อย่างจงใจให้ดีที่สุด เครื่องมือขั้นสูงที่ช่วยให้เราสามารถสร้างเหตุการณ์ที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ซึ่งไม่แตกต่างจากนักพัฒนาเองมากหรือน้อย

นวัตกรรมภาพขนาดใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของแสง ควันยาง และผลกระทบจากฝุ่น ชิ้นส่วนแต่งใหม่หลายร้อยชิ้น ล้อและการปรับแต่งสมรรถนะ และรถยนต์ที่มีลักษณะเฉพาะมากกว่าที่เคยเป็นมา การปรับปรุงเสียงที่รุนแรง การจัดการที่ดีขึ้น การตั้งค่าและตัวเลือกขั้นสูง เครือข่ายที่มากขึ้น นี่เป็นเรื่องเหลือเชื่อโดยทั่วไป

เพื่อให้เข้าใจว่า Forza Horizon 5 มีขนาดใหญ่เพียงใด เราต้องมองย้อนกลับไปที่ Forza Horizon 4 ซึ่งในปี 2018 ได้กลายเป็นเกมแข่งรถขนาดมหึมาอย่างแท้จริง เกมในสนามเด็กเล่นได้นำทั้ง Horizon ไปสู่การแข่งรถแบบโอเพ่นเวิร์ลที่ไร้ที่ติ เกมที่ผ่านมา ฤดูกาลจำลอง แชร์เกมที่มีผู้เล่นหลายคนทั่วโลก และการเปลี่ยนแปลงในการบอกเล่าเรื่องราวของรถมินิในทีม แต่นั่นเป็นวันแรก สนามเด็กเล่นใช้เวลาอีกสามปีในการทำสิ่งต่างๆ มากขึ้นไปอีก เพลย์ลิสต์ของเทศกาลที่มีกิจกรรมใหม่ๆ ทุกสัปดาห์ Eliminator - เทคนิคที่ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพมากของ Horizon ในการนำรูปแบบ Battle Royale มาสู่เกมแข่งรถ Super7 ที่ซึ่งเราสามารถมีส่วนร่วมในความท้าทายในการแข่งรถ การขับรถ และการแสดงผาดโผนโดยผู้อื่น และสร้างและแบ่งปันของเราเอง

สิ่งที่น่าประทับใจคือ Forza Horizon 5 ไม่ได้เป็นเพียงการเดินทางทางอากาศไปยังส่วนอื่นของโลกเท่านั้น นั่นคือทั้งหมดนี่และอีกจำนวนมาก ฉันมักจะมีจุดอ่อนขนาดใหญ่ภายใต้มนต์เสน่ห์ของ Forza Horizon 3 แต่การแข่งรถแบบโอเพ่นเวิร์ลไม่เคยดูดีเท่าใน Forza Horizon 4 มันรวมโลกที่สวยงามซึ่งจริงๆ แล้วเป็นแผนที่ที่แตกต่างกันสี่แผนที่ กับประสบการณ์การแข่งรถที่คุ้มค่าและต่ออายุได้อย่างต่อเนื่อง และฉันไม่สามารถฉีกตัวเองออกจากมันได้ เกมสนามเด็กเล่นไม่เพียงแค่เพิ่ม ante อีกครั้งเท่านั้น มันเป็นประตูเปื้อนเลือด - Luke Reilly 25 กันยายน 2018

ความกว้างของแผนที่เม็กซิโก Pretty Playground ที่มีความหลากหลายอย่างน่ามหัศจรรย์นั้นไม่ธรรมดา และเป็นสภาพแวดล้อมที่แปลกใหม่และน่าสนใจอย่างยิ่ง ซึ่งหลังจากผ่านไปสามปี Horizon 4 จะสูญหายไปในสหราชอาณาจักรที่สวยงามแต่ในวงกว้างยิ่งขึ้นไปอีก พรมของ Horizon 5 ซึ่งมีสถานที่และภูมิหลังที่มีสีสันนั้นคล้ายกับ Horizon 3 มากกว่า แต่ดูกว้างขวางกว่าแนวปะการังในออสเตรเลียประจำปี 2559 ที่โดดเด่นของ Playground มาก

พรมและสถานที่ที่มีสีสันของ Horizon 5 ดูเหมือน Horizon 3 มากกว่า แต่ก็ดูกว้างขวางกว่าเพลงริฟฟ์ที่โดดเด่นของ Playground ในออสเตรเลียในปี 2016 อย่างเห็นได้ชัด มีบาจาที่ซึ่งแอสฟัลต์ที่ปกคลุมด้วยแสงแดดโอบล้อมชายฝั่งขณะที่ทะเลทรายทรายแห้งผสานกับชายหาด และป่าลึกที่ซึ่งเส้นทางที่เป็นโคลนตัดกับวัดโบราณ ลานบินทิ้งร้างและพุ่มไม้ มีเมืองกวานาวาโตที่มีเสน่ห์และเต็มไปด้วยสีสัน รวมถึงเครือข่ายของเขาวงกตและอุโมงค์ที่ปูด้วยหิน ตรงกันข้ามกับเมืองชายฝั่งที่เงียบสงบซึ่งขนาบข้างด้วยมหาสมุทรด้านหนึ่งและป่าชายเลนอีกด้านหนึ่ง มีพื้นที่เพาะปลูกสีเขียวเป็นลูกคลื่นปกคลุมไปด้วยพืชผลและหญ้าลมพัด และยังมีช่องเขาที่งดงามราวกับภาพวาดที่ดูเหมือนถ่ายมาจากภาพยนตร์ตะวันตก มีทะเลทรายกึ่งแห้งแล้งภายในแผนที่ เต็มไปด้วยกระบองเพชรสูงส่งและพุ่มไม้ที่ดื้อรั้น และยอดภูเขาไฟสูงที่เป็นหินของ Great Boiler มีแม้กระทั่งสนามกีฬาขนาดยักษ์สำหรับการข้ามฟุตบอล

มันไม่ใช่การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบแน่นอน เช่นเดียวกับโลกของ Horizon ทั้งหมดจนถึงตอนนี้ มันไม่ได้คำนึงถึงความเป็นจริงด้วย การผสมผสานมุมมองที่มีสไตล์ของเม็กซิโกในช่วงเวลาที่น่าสนใจที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือแผนที่ที่ยอดเยี่ยม และใหญ่ที่สุดในซีรีส์จนถึงตอนนี้ด้วยระยะขอบที่น่าทึ่ง

ขนาดนี้มองเห็นได้ดีที่สุดจากยอดภูเขาไฟ Gran Caldera ทีม Playground Games ได้เน้นย้ำว่าเป็นจุดสูงสุดของเกม Horizon ใดๆ แต่คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อในคำนั้น: แค่ขับรถขึ้นไปที่นั่นแล้วดูว่ามันจะบดบังภูเขา Blizzard ของ Horizon ได้ไกลแค่ไหน 3 เท่ากับ Horizon 4 เกาะแห่งโชคลาภ การขยาย การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในระดับความสูงไม่เพียงแต่นำเสนอหนึ่งในถนนที่ดีที่สุดในซีรีส์นี้: การแข่งขันบนภูเขาที่เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง ฉันหวังว่ามันจะกลายเป็นเมกกะที่ล่องลอยสำหรับทีมข้างเคียง แต่เป็นการแสดงที่ฆ่าได้ ระยะการวาดภาพอันกว้างใหญ่ของ Horizon 5 ฉันชอบเกมที่ทำให้ฉันรู้สึกเล็กในพื้นที่ใหม่ขนาดใหญ่ และ Horizon 5 ก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก


เกมแข่งรถ 2021 ภาพสวยสุดๆ สวยจริงๆ สมจริงโครตๆ

การเปลี่ยนแปลงระดับความสูงครั้งใหญ่ไม่ได้ให้ถนนที่ดีที่สุดสายใดสายหนึ่งในปัจจุบัน นั่นคือภูเขาที่เต็มไปด้วยทางเลี้ยวสลับกัน ฉันคาดว่ามันจะเป็นเมืองลอยน้ำสำหรับทีมข้างเคียง แต่มันแสดงถึงช่วงการจับฉลากขนาดใหญ่ของ Horizon 5 ด้วยรถมากกว่า 500 คันบนแผนที่และตัวเลือกที่ยังคงเอาชนะคู่ต่อสู้แบบโอเพ่นเวิลด์ของ Forza Horizon ได้ จึงไม่มีรถรุ่นใหม่สำหรับแฟรนไชส์นี้มากนัก และพวกเราที่บินโฉบไปมารอบๆ Forza Horizon 4 ทุกสัปดาห์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อรวบรวมรถใหม่แต่ละคัน เคยเห็นการแบ่งปันของสิงโตมาก่อน - แต่สนามเด็กเล่นได้รับความมั่นใจเพิ่มขึ้นเล็กน้อยด้วยการเพิ่มนี้ เลือกขอบล้อใหม่และการอัพเกรดภาพที่สามารถสร้างชีวิตใหม่ให้กับรถที่คุณเคยเห็นมาก่อน การเปลี่ยนแปลงธีมได้รับการเห็นเพื่อรองรับการออกแบบและกราฟิกที่มีความละเอียดสูงขึ้น ... แต่คุณยังไม่สามารถติดสติกเกอร์บนกระจกได้ ที่ยังคงเป็นความอัปยศ

อย่างไรก็ตาม รถและ Forza Horizon 5 นั้นยอดเยี่ยมทั้งสองด้านของแผนที่ ใน Xbox Series X สิ่งนี้เป็นจริงทั้งในโหมดคุณภาพ 4K / 30FPS และโหมดประสิทธิภาพ 4K / 60FPS ส่วนใหญ่ฉันเล่นเป็นเฟรมในโหมดคุณภาพ อัตราไม่เคยลดลง ในโหมดใด ๆ จะคงอยู่ตลอดเวลาและในทุกกรณี แต่โปรดทราบว่าส่วนลดภาพในโหมดการแสดงผลมักจะมีขนาดเล็กมาก ฉันต้องเรียนแบบสแตนด์อโลน เฟรมเพื่อระบุความแตกต่าง การเลือกองค์ประกอบภาพที่ฉันชอบใน Horizon 5 นั้นทำได้ยาก แต่ฉันคิดว่ามันอาจมีเอฟเฟกต์ควันและฝุ่นที่ดีมาก และโดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่แสงทำปฏิกิริยากับอนุภาคมวลเบา มันดูสวยงามมาก

แน่นอนว่าความฝันในการแข่งรถกลางแจ้งเมื่อกราฟิกโชว์สต็อปของ Forza Horizon 5 ดูดออกซิเจนจำนวนมากออกจากห้อง แต่มีการปรับปรุงอื่น ๆ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่นี่สำหรับสูตรฮอไรซอน ยากที่จะรู้ว่าจะเริ่มต้นที่ไหน

การปรับแต่งการจัดการเป็นที่แพร่หลาย พร้อมระบบเบรก ABS ที่แท้จริงยิ่งขึ้น ความรู้สึกพวงมาลัยที่เร็วขึ้นและการปรับปรุงระบบกันสะเทือนที่ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้นในการขับขี่แบบออฟโรด ระบบเสียงที่ได้รับการปรับปรุงทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยมมาก และปริมาณของรถยนต์ที่ฟังดูแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดก็เพิ่มขึ้นอย่างมากในขณะนี้ ฉันชอบที่จะได้ยินการเปลี่ยนแปลงตามเวลาจริงในส่วนของการแสดงของฉันในเสียงรถของฉัน นี่เป็นพฤติกรรมเนิร์ดที่ได้รับการสนับสนุนจากความเร็วของเครื่องยนต์ในระหว่างการอัพเกรด

แม้กระทั่งก่อนการเปิดตัว ผู้สร้างกิจกรรมรายใหม่ยังส่งผลให้มีการแบ่งปันหลักสูตร การแข่งขัน และกิจกรรมต่างๆ ที่ยอดเยี่ยมและสร้างสรรค์ในหมู่ผู้เล่นมือใหม่ ด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากและตัวเลือกที่มีรายละเอียดมากกว่าเครื่องมือสร้าง Horizon 4 ฉันคาดว่าเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้นสำหรับ Horizon 5 จะดีขึ้นมาก

เมื่อพิจารณาถึงโหมดอาชีพที่เปิดเผยแล้ว Playground ได้เพิ่มระบบคะแนนใหม่ที่ให้คุณควบคุมศูนย์กลางของกิจกรรมและเผ่าพันธุ์พิเศษที่คุณต้องการปลดล็อก คะแนนเหล่านี้หรือ "รางวัลเกียรติยศ" เป็นรางวัลสำหรับการบรรลุความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และเล็ก และเป็นส่วนเสริมที่ยิ่งใหญ่ของ Brick Challenges ในส่วนขยาย LEGO ของ Forza Horizon 4 สิ่งนี้ทำให้สนามเด็กเล่นสามารถเพิ่มไดรฟ์ที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษจำนวนหนึ่งไปยัง Horizon 5 ที่เรียกว่า "Brick Challenges" แคมเปญ ชุดแคมเปญเหล่านี้ ลิ้มลองซีรี่ส์ Great Horizon แต่ใช้เวลาสักครู่ เขากลับมาสู่อาชีพหลักซึ่งเวทีสนามเด็กเล่นจัดการยานพาหนะ อากาศเพื่อการเดินทางที่เบาสบายและน่าจดจำตามช่วงเวลาของวัน ซึ่งทำให้ Horizon 5 ยอดเยี่ยม หนึ่งให้คุณวิ่งผ่านต้นไม้เมื่อฟ้าแลบกระทบพื้นต่อหน้าคุณ ในขณะที่อีกอันช่วยให้คุณวิ่งขึ้นและกลับจากภูเขาไฟเมื่อไอพ่นไอน้ำระเบิดบนพื้นรอบตัวคุณ

นอกจากนี้ยังมีการนวดแบบผู้เล่นหลายคนที่สำคัญ คราวนี้ Playground ละทิ้งเกมลับๆ ด้วยเหตุผลบางอย่างที่กดดันน้อยกว่า และนั่นจะไม่ลงโทษคุณสำหรับมารยาทการแข่งรถที่ไม่ดีของคนอื่น โหมด PvP ของ Horizon 5 ถูกจัดกลุ่มภายใต้ร่มเดียวและตอนนี้ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับผู้เล่นใหม่ในขณะที่การแข่งขันชิงแชมป์ก้าวหน้า ซึ่งหมายความว่าไม่เหมือนกับ Horizon 4 ที่เราไม่ควรถูกทิ้งอีกต่อไป เราถูกทอดทิ้งในที่เล็กและเล็กลง กลุ่มผู้แพ้ที่เจ็บปวดที่ทำให้ผู้เล่นตกเลือดในขณะที่การแข่งขันดำเนินไป พวกเขาไม่เดินตามทางของตน

กิจกรรมกำหนดการ Forzathon Live ของ Horizon 4 ก็ถูกจัดสรรไว้เพื่อสนับสนุน Horizon Arcade ที่เพิ่งได้รับการขนานนามว่าใหม่ มันทำงานคล้ายกับ Forzathon Live - ยังคงเป็นกิจกรรมที่ทุกคนมีส่วนร่วมกับเป้าหมายเดียวกัน แต่มีกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้น พวกเขาสามารถเป็นการแสดงที่สนุกสนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมี piñatas หลายสิบตัวตกลงมาจากท้องฟ้า แต่ฉันพบว่าพวกเขาสามารถลงไปได้เล็กน้อยเมื่อผ่านไป 10 นาทีเต็ม

แล้วมีสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ยังคงเพิ่มเข้ามา หน้าจอรวบรวมรถที่ใช้งานง่ายขึ้น ซึ่งช่วยให้คุณซื้อรถใหม่หลายคันสำหรับโรงรถของคุณได้อย่างรวดเร็ว และข้ามเมนูด้วยการเลื่อนผ่านหน้าจอตัวแทนจำหน่าย กิจกรรมที่สวยงามที่คุณซ่อนรถจากโรงรถของคุณเอง เพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นสามารถหามันเจอในโรงนาที่คุณค้นพบบนแผนที่ สุดท้าย มีความเป็นไปได้แม้กระทั่งสลับไปมาระหว่างการเลือกใช้การวัดแบบเมตริก แต่เป็นการประหยัดพลังงานสำหรับการวัดกำลัง (กิโลวัตต์ใช้สำหรับเครื่องดูดฝุ่น)

Forza Horizon 5 เป็นนิพพานของรถยนต์ที่ล้ำลึกและเหมาะสมยิ่งสำหรับแฟนรถและผู้ที่ชื่นชอบในการรวบรวม ปรับแต่ง และทดลองอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเป็นบุฟเฟ่ต์รายการแข่งรถที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับทุกคน ตั้งแต่รุ่นหรูหราไปจนถึงคนเร่ร่อน Game Pass โดยไม่คำนึงถึงทักษะการขับขี่หรือความรู้ด้านกลไกของพวกเขา วันวาเลนไทน์ในวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเม็กซิโกอาจเป็นเรื่องงี่เง่า แต่จริงใจเสมอ และบทกวีโรแมนติกเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของการเดินทางบนถนนเพื่อชมวิววันหยุดบนโปสการ์ดที่สมบูรณ์แบบ เขาเป็นนักวิ่งระยะไกลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม MMO ซึ่งเต็มไปด้วยการแข่งขัน กิจกรรม และประเภทกิจกรรมต่างๆ ที่สามารถเข้ากันได้อย่างสบายในบางส่วนของแผนที่ แต่เขาก็รู้สึกผ่อนคลายมากกว่าที่จะท้อถอยเสมอ มันไม่เคยล็อคคุณไว้ในสิ่งที่คุณไม่ต้องการทำและให้รางวัลคุณอย่างต่อเนื่องสำหรับวิธีที่คุณต้องการเล่น มันดูสวยงาม เสียงดี และน่าเล่น ใช่ Forza Horizon 5 มีหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ที่สำคัญที่สุด มันเป็นผลงานของสตูดิโอแข่งรถที่จุดสูงสุดของงานฝีมือของเขาและเกมแข่งรถแบบเปิดโลกที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเล่น
ดาวน์โหลด - (ไฟล์เดียว)

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )