ดาวน์โหลด Magical Girl Creator เกมสาวน้อยคิมูจิ (Google Drive)

ดาวน์โหลด


ดาวน์โหลด Magical Girl Creator ฟรี

ดาวน์โหลด Magical Girl Creator ต้องการสร้างสาวเวทย์มนตร์ของคุณเองหรือ ตอนนี้คุณทำได้ด้วยสุดยอดผู้สร้างสาวน้อยเวทมนตร์! เลือกจากชุดและทรงผมที่น่ารักมากมายเพื่อสร้างสาวน้อยเวทมนตร์หรือซูเปอร์ฮีโร่หญิงในฝันของคุณ!

สาววิเศษคืออะไร? สาวน้อยเวทมนตร์ (mahou shoujo) เป็นเด็กสาวที่มีพลังวิเศษ พวกเขาเป็นซูเปอร์ฮีโร่หญิงสาวที่ต่อสู้กับอาชญากรรมและพลังแห่งความชั่วร้าย!

Magical Girl Creator On Google Drive

Magical Girl Creator Google Drive มังงะและอนิเมะ Mahou shoujo (สาวน้อยเวทมนตร์) เป็นหนึ่งในประเภทย่อยที่ทรงอิทธิพลที่สุดของการ์ตูนอเมริกันสมัยใหม่ ตัวแทนของ Zodiac Stars และ Mildred Lewis of the Real เช่น Kevin Paneta และ Paulina Ganchucha แต่สำหรับซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ล่าสุดของ DC และ Marvel

ประเภทสาวเวทย์มนตร์เป็นหมวดย่อยของนิยายญี่ปุ่นและเป็นที่รู้จักสำหรับเด็กสาวที่มีความสามารถด้านเวทย์มนตร์และกลายเป็นนักรบที่กล้าหาญเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้าย ตัวอย่างที่โด่งดังที่สุดคือ Nao Takuchi กะลาสีการ์ตูนวัย 90 ปีที่เล่าเรื่องการบังเกิดของเจ้าหญิงแห่งดวงจันทร์

เซเลอร์มูนและแนวคิดมหัศจรรย์อื่นๆ ในยุค 90 ร่วมกัน เช่น Utena Revolutionary Girl Utena ของ Kunihiko Ikuhara และ Cardcaptor Sakura ของ CLAMP ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับหนังสือการ์ตูนภาษาอังกฤษและเว็บแคมบนเรือ แต่เพื่อให้เข้าใจถึงผลกระทบที่แท้จริงของประเภทสาวเวทย์มนตร์ ลองย้อนกลับไปที่เรื่องราว
เมล็ดพันธุ์สำหรับประเภทสาวเวทย์มนตร์นั้นเดิมทีปลูกด้วย Manga Princess Knight ของ Osamu Tezuka ซึ่งตีพิมพ์ในปี 2496 และถือเป็นต้นแบบสำหรับผลงานของ mahou shoujo เนื่องจากเป็นจุดเด่นของแอ็คชั่นฮีโร่หญิง นอกจาก Princess Knight แล้ว The Secret of Akko-chan ยังเป็นสาวเวทย์มนตร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่อีกคนหนึ่งที่เปิดตัวในช่วงต้นยุค 60

The Secret of Akko-Chan บอกเล่าเรื่องราวของ Akko เด็กสาวธรรมดาที่ได้รับคอมแพคเวทย์มนตร์ที่ทำให้เธอแปลงร่างเป็นอะไรก็ได้หรือใครก็ตามที่เธอต้องการเพื่อแลกกับการทำความดี มังงะและอนิเมะที่ดัดแปลงมานั้นจะสร้างลักษณะเด่นสองประการของผลงาน mahou shoujo ในอนาคต หนึ่งคือต้นแบบแม่มดเวทมนตร์ที่มีหญิงสาวเป็นแม่มดโดยใช้พลังเวทย์มนตร์ อีกอย่างคือ henshin mahou shoujo (เช่น ลำดับการแปลงร่าง) ซึ่งเกี่ยวข้องกับเด็กสาวที่แปลงร่างด้วยไอเท็มเพื่อใช้พลังเวทย์มนตร์ของเธออย่างเต็มศักยภาพ

อันที่จริง Cutie Honey มังงะของ Go Nagai เป็น 'มังงะและอนิเมะเรื่องมหัศจรรย์จากยุค 70' ที่ใช้ henshin ในรูปแบบที่สร้างสรรค์และจริงใจ แม้ว่าจะมุ่งเป้าไปที่ผู้ชมที่เป็นผู้ชาย แต่ Cutie Honey ก็มีคุณลักษณะที่จะนำไปใช้กับงาน mahou shoujo อื่นๆ ที่มุ่งเป้าไปที่หญิงสาวในภายหลัง เธอไม่เพียงแต่เรียกการเปลี่ยนแปลงของเธอเท่านั้น แต่เธอยังกล่าวสุนทรพจน์ที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับความรักและความยุติธรรม นอกจากนี้ คิวตี้ ฮันนี่ ยังรวมเอาการกระทำหลายอย่างที่ไม่เคยพบเห็นได้ในผลงานเวทมนตร์ของเด็กผู้หญิงในขณะนั้น ซึ่งจะทำให้การดัดแปลงอะนิเมะของเธอเป็นที่นิยมในหมู่เด็กชายและเด็กหญิง

ในช่วงทศวรรษ 1990 เซเลอร์มูนของ Naail Tekeuchi จะรวมอิทธิพลของสิ่งที่กล่าวไว้ข้างต้นเข้ากับอิทธิพลจากโทคุซัตสึ (การแสดงสเปเชียลเอฟเฟกต์ของญี่ปุ่นที่แสดงสด) และอุลตร้าเซนไต (แฟรนไชส์ของทีมซูเปอร์ฮีโร่ของญี่ปุ่นที่จะถูกแปลเป็นภาษาท้องถิ่นเช่น Power Rangers) ควบคู่ไปกับเซเลอร์มูนจะเป็นคุนิฮิโกะ อิคุฮาระ และชิโฮะ ไซโตะ สาวปฏิวัติอุเทนะและอนิเมะ และการ์ตูนเรื่อง CLAMP ซากุระมือปราบไพ่ทาโรต์

เกม Magical Girl Creator อนิเมะ เอาใจหนุ่มๆ

แม้ว่าเซเลอร์มูน, ซากุระมือปราบไพ่ทาโรต์ และสาวปฏิวัติ Utena ไม่ใช่การ์ตูนสาวเวทมนตร์เพียงเรื่องเดียวที่อยู่รอบๆ สาเหตุหลักมาจากข้อเท็จจริงที่ว่าทั้งสามมีลักษณะร่วมกันที่จะดึงดูดผู้ชมชาวญี่ปุ่นและชาวอเมริกันนอกเหนือจากกลุ่มประชากรที่มุ่งเป้าไปที่ผู้หญิง

แง่มุมหนึ่งคือพวกเขานำเสนอธีมของเด็กสาวที่โตเต็มวัยด้วยความช่วยเหลือของความสามารถเวทย์มนตร์ที่ขับเคลื่อนโดยคุณสมบัติหรือวัตถุที่เป็นผู้หญิง อุซากิ สึกิโนะ ตัวเอกของเซเลอร์มูนเป็นที่รู้จักในนามเด็กขี้แย แต่เธอต่อสู้กับความชั่วร้ายด้วยความเห็นอกเห็นใจ เช่นเดียวกับการโจมตีด้วยไม้กายสิทธิ์ที่เปล่งประกายซึ่งขับเคลื่อนโดยดวงจันทร์ ในขณะเดียวกัน ซากุระมือปราบไพ่ทาโรต์ในชื่อเดียวกันนั้นเป็นคู่รักที่สวมชุดสีสันสดใสและอยากให้วิญญาณของการ์ดเป็นเพื่อนกับเธอมากกว่าที่จะเป็นแค่คนใช้ของเธอ ในที่สุด Utena วิจารณ์บทบาทและบรรทัดฐานทางเพศกับเจ้าชายสาวผมสีชมพูซึ่งการเติบโตนั้นเป็นสัญลักษณ์ของดอกกุหลาบ

อีกฟีเจอร์หนึ่งที่สื่อเหล่านี้แชร์ก็คือ ทุกฟีเจอร์มีธีม LGBTQ+ ซึ่งถือว่าแหวกแนวเมื่อคุณพิจารณาการปฏิบัติต่อเนื้อหา LGBTQ+ และผู้คนในอดีตในอเมริกา แม้ว่ามังงะจะไม่มีการเซ็นเซอร์ในญี่ปุ่นหรือสหรัฐอเมริกา แต่ความรักเลสเบี้ยนระหว่างตัวละครเซเลอร์มูนเซเลอร์มูนเซเลอร์ยูเรนัสและเซเลอร์เนปจูนก็ถูกเซ็นเซอร์ในการแปลภาษาอังกฤษของอนิเมะยุค 90 ดั้งเดิมที่ออกอากาศในสหรัฐอเมริกา ซากุระมือปราบไพ่ทาโรต์ต้องเผชิญกับการเซ็นเซอร์ที่คล้ายกันซึ่งลบความตึงเครียดที่โรแมนติกระหว่างตัวละครชายสองคนยูกิโตะและโทยะ แม้ว่าจะไม่ค่อยมีใครรู้จักเกี่ยวกับการแปลภาษาอังกฤษของอนิเมะ Utena แต่เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นดั้งเดิมนั้นมีตัวละครที่เป็นเกย์ เลสเบี้ยน และไบ รวมถึงคำใบ้ของธีมทรานส์

วันนี้ มังงะและอนิเมะของเซเลอร์มูน, ซากุระมือปราบไพ่ทาโรต์ และ Revolutionary Girl Utena มีมรดกตกทอดมามากมาย ในสหรัฐอเมริกา ครีเอเตอร์รุ่นหนึ่งที่เติบโตมากับการดูและอ่านมังงะและอนิเมะเหล่านี้ได้สร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับอิทธิพลจากมาโฮโชโจที่มีความหลากหลายและแปลกประหลาดของตนเอง

หนังสือการ์ตูนชุด Zodiac Starforce ของ Kevin Panetta และ Paulina Ganucheau ใช้สัญญาณที่ชัดเจนจาก Sailor Soldiers ที่ขับเคลื่อนด้วยดาวเคราะห์ของเซเลอร์มูน ตัวละครหลักคือเด็กสาววัยรุ่นที่มีความหลากหลายห้าคนที่ใช้พลังของสัญลักษณ์จักรราศีเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้าย นอกจากนี้ เครื่องแบบของพวกเขายังเหมาะกับชุดกะลาสีและกระโปรงของเซเลอร์มูน โดยเปลี่ยนกระโปรงและส้นรองเท้าเป็นกางเกงขาสั้นและรองเท้าผ้าใบ

ในขณะเดียวกัน Mildred Louis' Agents of The Realm เป็นเว็บคอมมิคสาวเวทมนตร์ที่มีชีวิตชีวาและติดดินซึ่งมีนางเอกในฉากวิทยาลัย นักแสดงหลักเกือบทั้งหมดเป็นเกย์หรือสองคน และมีความสมดุลระหว่างแอ็คชั่นและการเข้าสังคมที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งชีวิตในเซเลอร์มูนและซากุระมือปราบไพ่ทาโรต์ ไม่ต้องพูดถึง ชุดเกราะ กระโปรง และอาวุธที่สาวๆ ใช้นั้นชวนให้นึกถึง Magic Knight Rayearth ของ CLAMP ซึ่งเป็นมังงะที่ได้รับอิทธิพลจากสาวเวทย์มนตร์อีกเรื่องที่พวกเขาเคยทำมาก่อน Cardcaptor Sakura

แม้ว่ามรดกของ Utena จะเป็นที่รู้จักในแอนิเมชั่นมากกว่าการ์ตูน แต่ก็ยังมีอิทธิพลที่ชัดเจนในคอมมิคส์และงานอิสระอื่นๆ Peritale เว็บคอมมิคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายของ Mari Costa มีแม่มดตัวหลักชื่อ Vallery ซึ่งมีการออกแบบตัวละครชวนให้นึกถึง Anthy จาก Utena Jacque Aye's Adorned By Chi มี Emeka เด็กชายเวทมนตร์ชาวไนจีเรียที่เครื่องแต่งกายและอาวุธดาบกระตุ้นสุนทรียภาพจากเครื่องแต่งกายและดาบของ Utena

แม้ว่ามังงะสาวเวทย์มนตร์และการ์ตูนอเมริกันจะมีความแตกต่างกันอย่างมาก แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสาววายและหญิงสาวที่ใช้เวทมนตร์เพื่อแปลงร่างเป็นนักรบและแม่มด เหล่าวีรสตรี (และวีรบุรุษเพราะว่าเด็กผู้ชายต่อสู้เคียงข้างเด็กผู้หญิงในบางครั้งด้วย) มีศักยภาพที่จะแปลงร่างเป็นเวอร์ชันที่ดีขึ้นได้โดยใช้เวทมนตร์ แม้ว่ามันอาจจะไม่เหมาะกับรสนิยมของทุกคน แต่ประเภทย่อยของ mahou shoujo ก็ยังคงอยู่ และศักยภาพของมันนั้นยิ่งใหญ่และไม่มีที่สิ้นสุด


ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )