ดาวน์โหลด Ruined King: A League of Legends Story เกมจอมเวทย์แฟนตาซี (Google Drive)

ดาวน์โหลด


ดาวน์โหลด Ruined King: A League of Legends Story ฟรี

ดาวน์โหลด Ruined King: A League of Legends Story รวมปาร์ตี้ของ League of Legends Champions สำรวจ Bilgewater และออกเดินทางไปยัง Shadow Isles เพื่อเปิดเผยความลับของ Black Mist ที่อันตราย Ruined King: A League of Legends Story เป็นเกมแรกของ Riot Forge ที่เชิญชวนให้คุณสำรวจจักรวาล League of Legends ในเกม RPG แบบผลัดกันเล่นที่สมจริงนี้ คุณจะมีอิสระในการกำหนดค่าปาร์ตี้ของคุณและควบคุมกลุ่มแชมเปี้ยน League of Legends ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ สำรวจเมืองที่จอแจของ Bilgewater และ Shadow Isles ลึกลับ และสัมผัสประสบการณ์ Lane Initiative System

Riot Forge ประกาศว่า Ruined King ของ Airship Syndicate: A League of Legends Story เปิดให้เล่นแล้ว เกมดังกล่าวมีให้บริการแบบดิจิทัลสำหรับ PC, PlayStation 4, Xbox One และ Nintendo Switch ในราคา $29.99 PlayStation 5 และ Xbox Series X รุ่นพิเศษ | S ยังมีกำหนดวางจำหน่ายในภายหลัง ซึ่งเจ้าของ PlayStation 4 และ Xbox One สามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชันที่เกี่ยวข้องได้ฟรี

Ruined King เป็นเกม RPG แบบผลัดกันเล่นแบบผลัดกันเล่นในจักรวาล League of Legends ที่เมืองท่า Bilgewater และ Shadow Isles ซึ่งรายล้อมไปด้วย Black Mist ที่ต้องสาปซึ่งทำลายโลกที่สัมผัสมัน ผู้เล่นจัดตั้งทีมจากแชมป์เปี้ยน League of Legends หกคน: Miss Fortune, Illaoi, Braum, Yasuo, Ahri และ Pyke


Ruined King: A League of Legends Story On Google Drive

ตำนานมีประเภทของนิทานพื้นบ้านที่ประกอบด้วยการเล่าเรื่องที่มีการกระทำของมนุษย์ที่ทั้งผู้บรรยายและผู้ฟังเชื่อหรือรับรู้ได้เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ การเล่าเรื่องในประเภทนี้สามารถแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของมนุษย์และมีคุณสมบัติบางอย่างที่ทำให้เรื่องราวเป็นจริง ตำนานสามารถมีปาฏิหาริย์สำหรับผู้เข้าร่วมที่กระตือรือร้นและไม่โต้ตอบ ตำนานสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาเพื่อให้สดและมีชีวิตชีวา ตำนานมากมายดำเนินไปด้วยความไม่แน่นอน ผู้เข้าร่วมไม่เคยเชื่ออย่างสมบูรณ์ แต่พวกเขาไม่สงสัยในพวกเขา ตำนานบางครั้งแตกต่างจากตำนานโดยเกี่ยวข้องกับผู้คนในฐานะตัวเอกมากกว่าเทพเจ้า และบางครั้งในตำนานก็มีพื้นฐานทางประวัติศาสตร์อยู่บ้าง แต่โดยทั่วไปแล้วตำนานไม่มี พี่น้องกริมม์บรรยายตำนานนี้ว่าเป็น "นิทานพื้นบ้านที่มีพื้นฐานมาจากประวัติศาสตร์" คำจำกัดความของตำนานมืออาชีพของคติชนวิทยาสมัยใหม่เสนอโดย Timothy R. Tangherlin ในปี 1990 ตำนานมักจะเป็นตอนสั้นๆ (โมโน) แบบดั้งเดิม มีการเขียนเชิงนิเวศอย่างแข็งแกร่ง [6] การเล่าเรื่องแบบอิงประวัติศาสตร์ นำเสนอในโหมดการสนทนา สะท้อนถึงระดับจิตวิทยา การแสดงสัญลักษณ์ของความเชื่อที่นิยมและประสบการณ์ร่วมกันและการยืนยันค่านิยมของกลุ่มที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

Lady Godiva เป็นหญิงแองโกล-แซกซอนและเป็นภรรยาของผู้ปกครองเมืองโคเวนทรี ประเทศอังกฤษ เขารักสามีมาก แต่เขามักจะต่อต้านวิธีที่เขาปฏิบัติต่อผู้คนของเขา เมื่อสามีของเธอเก็บภาษีหนักกับชาวบ้าน เลดี้โกดิวาขอร้องให้เธอยุติภาษีที่เรียกว่า "เฮเรเกลด์" ตามตำนานเล่าว่าสามีของโกดิวากล่าวว่าเขาจะยุติการเก็บภาษีได้ก็ต่อเมื่อผู้หญิงคนนั้นขับรถเปล่าบนถนนในโคเวนทรี เลดี้โกดิวาทำเพื่อความรักของชาวเธอ มีเพียงผมเท่านั้นที่คลุมไว้ อย่างไรก็ตาม เขาได้รับความนิยมและเป็นที่เคารพนับถือมากจนคนทั้งเมืองยังคงอยู่ที่เดิมในขณะที่เขาขับรถผ่าน ยกเว้นช่างตัดเสื้อทอมที่มองผ่านรูในหน้าต่าง ดังนั้นคำว่า "แอบดูทอม" ในตำนานเล่าว่าเขาตาบอดเพราะไม่เชื่อฟังคำขอของเลดี้โกดิวา แน่นอนว่าภรรยาของโกดิวายกเลิกกฎหมายกดขี่

น้ำพุแห่งความเยาว์วัยประกอบด้วยน้ำที่มีกองกำลังพิเศษ ผู้ที่ดื่มจากสิ่งนี้จะได้รับพรด้วยความเยาว์วัยนิรันดร์ ตามตำนานมีหนังสือบางเล่มในสเปน

เรื่องราวของน้ำพุเยาวชนมาจากประเทศอาหรับในตะวันออกกลาง และมีการใช้ซ้ำตลอดหลายศตวรรษตามตำนานและวรรณคดีของวัฒนธรรมที่แตกต่างกันมากมาย มีตำนานมากมายเกี่ยวกับ Coca-Cola ที่พวกเขามีหมวดหมู่ที่เรียกว่า "Colklore" คำพูดที่นิยมมากที่สุดคือถ้าคุณทิ้งฟันไว้ในถ้วยโค้กตอนกลางคืน ในตอนเช้าฟันจะละลายหมด เช่นเดียวกับตำนานอื่น ๆ ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่มยอดนิยม นั่นไม่เป็นความจริงทั้งหมด ตามตำนานเทพเจ้ากรีก ชาวแอมะซอนเป็นเผ่านักรบหญิงทั้งหมด เชื่อกันว่าชาวแอมะซอนอาศัยอยู่ใน Themiscyras ใกล้ทะเลดำ บริเวณนี้คือตุรกี Bloody Mary ในยุโรปตะวันออกเป็นหนึ่งในผีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก แต่เขาเป็นใครจริงๆ? ไม่มีใครรู้จริงๆ มีตำนานหลายร้อยเรื่องเกี่ยวกับตัวละครในตำนานที่มีชื่อเสียงนี้ บางคนบอกว่าเธอเป็นม่ายที่ฆ่าลูกๆ ของเธอ ในขณะที่คนอื่นๆ บอกว่าเธอเป็นเด็กเล็ก เขาถูกฆ่าตายและเดินไปรอบ ๆ หลุมฝังศพของเขา เรื่องอื่นๆ บอกว่าผีคือแมรี่ เวิร์ธ ผู้หญิงที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นแม่มดที่ถูกเผาที่ด้านบนสุดของโพสต์ ตำนาน Bloody Mary เล่มหนึ่งกล่าวว่าเมื่อมีคนพูดว่า "Bloody Mary" สามครั้งต่อหน้ากระจกหลังเที่ยงคืน วิญญาณของ Mary ก็ปรากฏขึ้นและฆ่าพวกเขา ตำนานบางเรื่องถึงกับพรรณนาว่าเขาเป็นผีที่ดี แต่ส่วนใหญ่ถือว่าเป็นวิญญาณชั่วร้าย

เรื่องราวของ Mary ไม่ได้สำคัญที่สุดในตำนานของ Bloody Mary พิธีกรรมที่เรียกว่าคติชนวิทยาของเธอได้เขียนเกี่ยวกับพิธีกรรมของ Bloody Mary ในวัฒนธรรมอเมริกันตั้งแต่ช่วงปี 1980 โดยอธิบายว่าพิธีกรรมเหล่านี้เป็นกิจกรรมที่คล้ายกับการทำสมาธิซึ่งมักรวมถึงการจุดเทียน กระจก และการสวดมนต์เพื่อเรียก Mary Blood ออกจากตำนานหรือในทางกลับกัน

โลกแฟนตาซีสีเขียว สุดยอดแห่งพลังเวทย์

เนื้อหานี้ขายโดย Nintendo of Europe GmbH การซื้อทั้งหมดจะได้รับการชำระเงินด้วยเครดิต Nintendo eShop ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านบัญชี Nintendo ที่ใช้ในการซื้อ เนื้อหานี้อาจซื้อได้จากผู้ใช้ที่สร้างบัญชี Nintendo และยอมรับข้อกำหนดทางกฎหมาย คุณต้องมีรหัสเครือข่าย Nintendo เพื่อซื้อเนื้อหาสำหรับ Wii U หรือระบบตระกูล Nintendo 3DS เครดิตที่ใช้ผ่านบัญชี Nintendo ของคุณต้องเชื่อมโยงกับเครดิตที่เชื่อมโยงกับ Nintendo Network ID ของคุณ หากยังไม่ได้เชื่อมต่อเครดิต คุณสามารถทำได้ในขณะที่ซื้อ คุณต้องเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Nintendo และรหัสเครือข่าย Nintendo เพื่อเริ่มซื้อ หลังจากเข้าสู่ระบบ คุณสามารถดูและทำการสั่งซื้อของคุณให้เสร็จสิ้นได้

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอนี้ใช้กับผู้ใช้ที่ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Nintendo โดยที่ประเทศที่ตั้งตรงกับการตั้งค่าประเทศบนไซต์นี้ หากตำแหน่งของบัญชี Nintendo ของคุณแตกต่างกัน เงื่อนไขของข้อเสนอนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ (เช่น สามารถแสดงราคาในสกุลเงินท้องถิ่นได้)

เมื่อการชำระเงินของคุณได้รับการประมวลผลแล้ว เนื้อหาจะถูกดาวน์โหลดไปยังระบบที่เชื่อมโยงกับบัญชี Nintendo ของคุณหรือ Nintendo Network ID ของคุณสำหรับระบบตระกูล Wii U หรือ Nintendo 3DS คุณต้องมีซอฟต์แวร์ระบบเวอร์ชันล่าสุดติดตั้งอยู่ในระบบนี้ นอกจากนี้ ระบบจะต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและอนุญาตให้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้จะต้องมีพื้นที่เพียงพอในระบบเพื่อดาวน์โหลดเนื้อหา คุณอาจต้องมีตัวเลือกพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมเพื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์จาก Nintendo eShop ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นของระบบ/ฮาร์ดแวร์และวิธีที่คุณใช้ เยี่ยมชมบริการและข้อมูลสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

บางครั้งตำนานก็เป็นเพียงเรื่องเล่าจากรุ่นสู่รุ่น หรือเป็นเหตุการณ์ในอดีตที่ไม่สมส่วน พวกเขามีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน พวกเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของผู้คนและมักจะแบ่งปันบทเรียน ไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนยังคงหลงใหลในตำนานของอาเธอร์ เรื่องราวของโรบินฮู้ดและแดรกคิวลา และตำนานที่น่าสนใจของเทพนิยายกรีก

ตำนานคือเรื่องราวที่มีองค์ประกอบที่แท้จริง ตำนานนี้มีรากฐานมาจากเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญบางเหตุการณ์และได้โคจรรอบชีวิตของนักรบผู้ยิ่งใหญ่ นี่คือตำนานที่มีชื่อเสียงที่สุดบางส่วนที่ไม่ยอมตาย ... เรื่องราวของแอตแลนติสแต่เดิมบอกโดยเพลโตใน 360 ปีก่อนคริสตกาล รวย. แอตแลนติสดำรงอยู่ 9,000 ปีก่อนยุคของเพลโต เกาะหายไปจากเอเธนส์หลังจากพ่ายแพ้

การวิจัยโดยละเอียดพบว่าเกาะดังกล่าวไม่เคยมีอยู่จริง อย่างไรก็ตาม ทฤษฎีแปลกๆ อีกประการหนึ่งก็คือ สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาได้ขยายจากแอตแลนติส เป็นไปได้ว่าตำนานเมืองที่เก่าแก่ที่สุดเรื่องหนึ่งยังคงพูดถึงอยู่ กำลังพูดถึงคนขับรถยกนาฬิกาจับเวลาหญิงบนถนนที่ทอดยาวเพียงเส้นเดียว เขาขับรถกลับบ้านพบว่าเธอหายไปจากประตูหลัง หลังจากที่ผู้หญิงเคาะประตูบ้าน ว่ากันว่าหญิงสาวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อหลายปีก่อน ณ ที่เดียวกับที่เธอลุกขึ้น

ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )