ดาวน์โหลด Severed Steel เกมมือปืน วิ่ง ซิ่ง 2021 (Google Drive)

ดาวน์โหลด


ดาวน์โหลด Severed Steel ฟรี

ดาวน์โหลด Severed Steel มือปืนเข้ามาในห้องที่เต็มไปด้วยศัตรูที่ไม่ปรากฏชื่อสี่สิบคน ในสภาพแวดล้อมทางวิทยาศาสตร์ คู่ต่อสู้แต่ละคนจะออกมาทีละตัว กระจกแตกและศัตรูจะลดลงจากการกระแทก และถนนหนทางที่ทันสมัยและห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ก็เต็มไปด้วยซากสงคราม แม้ว่าฉากนี้อาจดูเหมือนเป็นฉากที่น่าสนใจจากภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องโปรดของคุณ แต่นี่เป็นฉากที่เซฟไว้ได้ และคุณก็เป็นผู้ควบคุม เช่นเดียวกับภาพยนตร์แอคชั่นหลายๆ เรื่อง Sevred Steel ถูกจำกัดการใช้ประวัติศาสตร์ แม้ว่าจะมีตัวอย่างเป็นครั้งคราวในหกบท เป้าหมายหลักคือการฆ่าหมายเลข X ตัวร้ายต่อหน้าคุณเสมอ

คำแนะนำเหล่านี้มีให้ในตอนเริ่มต้นของแต่ละขั้นตอนในลักษณะที่คล้ายกับ SuperHot เนื่องจากเบาะแส "ฆ่าพวกเขาทั้งหมด" หรือ "ค้นหาต้นแบบ" "แฮ็กคอมพิวเตอร์ของเรา" ไม่ใช่คำถามเกี่ยวกับการแทรกซึมฐานที่มั่นของศัตรู ไม่รอให้ไฟล์ถูกส่งช้าผ่านเครือข่ายที่เข้ารหัส เป็นวิธีที่ไร้สาระในการบรรลุเป้าหมาย ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีเพิ่มอะดรีนาลีนของฉันในเกมออกเทนสูงสี่ชั่วโมง

เกม Cracked Metal นั้นรวดเร็วและไม่มีคำขอโทษ ผู้เล่นคนแรกมักจะวิ่งบนกำแพง วิ่ง สไลด์ และวิ่ง ซึ่งหมายความว่าเกมนี้อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีความบกพร่องในการเคลื่อนไหว ฉันไม่เคยเบื่อที่จะกระโดดจากกำแพง ปัดผ่านหน้าต่างก่อนที่จะลงจอดกับศัตรูโดยตรงด้วยแถบเลื่อน ศัตรูไม่มีความคล่องตัวเหมือนกับผู้เล่น (ตั้งชื่อด้วยโลหะที่เหมาะสม) แต่พวกมันจะยิงอย่างรวดเร็ว และอาจต้องใช้ความสามารถเพิ่มเติมเพื่อกำจัดอาวุธปืนขนาดใหญ่


Severed Steel On Google Drive

Severed Steel (Google Drive) นอกจากความตั้งใจที่ไร้สาระแล้ว การรวมภาพสโลว์โมชั่นของ Save Steele ยังทำให้ฉันนึกถึง Superhot ถือกุญแจขวาไว้ในมือ นาฬิกากำลังเดินอยู่ และฉันสามารถควบคุมตัวเองจากการยิงของศัตรูหรือควบคุมการยิงของศัตรูได้ การเคลื่อนไหวช้าเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับความโกลาหลปกติของเกม และฉันชอบที่จะจับอาวุธต่อสู้กับศัตรูของฉันเพื่อเติมเต็มสุขภาพและความสามารถของฉัน

เมื่อพูดถึงปืน Sevred Iron มีอาวุธให้เลือกมากมาย ตั้งแต่เปลวไฟไปจนถึง SMG และแม้ว่าฉันจะรู้สึกดีกับการต่อสู้กับศัตรูด้วยมือเปล่า แต่ฉันก็มีอาวุธอยู่ในมือเสมอ Savrat Steel สนับสนุนการเลือกอาวุธต่างๆ เพื่อไม่ให้บรรจุกระสุนใหม่และทิ้งเมื่อกระสุนหมด โชคดีที่อาวุธใหม่ถูกพรากไปจากศัตรูที่ล้มโดยตรง ซึ่งหมายความว่ามีเวลาจัดการอาวุธน้อยลงและมีเวลายิงมากขึ้น

การมองเห็นการรวมการค้นหาด้วยแสงของ Sevred Steele ช่วยเพิ่มไฮไลท์ที่โดดเด่นให้กับการออกแบบแวววาว ใน RTX 2070 เกมนี้ขับเคลื่อนโดย RTX ที่มีความเงาสูงและทำงานได้อย่างราบรื่นกว่า 60 FPS อัตราเฟรมที่สูงนี้เป็นเกมบนมือถือที่ยอดเยี่ยมพร้อมการตอบสนองที่ยอดเยี่ยมและการตอบรับด้วยภาพ ระยะทางของคุณอาจแตกต่างกันไป แต่เกมรู้สึกดีกับเครื่องของฉัน การออกแบบเพิ่มเติมบางอย่างเป็นประโยชน์ต่อประสบการณ์ของฉัน! ตัวอย่างเช่น ฉันสามารถเห็นสถานที่ของศัตรูผ่านกำแพงและเปิดใช้งานสโลว์โมชั่นเป็นฟิลเตอร์ภาพที่สว่างสดใสพร้อมสัญญาณรบกวนช้า ในแง่ของคุณภาพเสียง Sevred Steele เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ผลักดันฉันให้ก้าวขึ้นบันไดด้วยจังหวะอิเล็กทรอนิกส์ที่น่าทึ่ง ด้วยเสียงปืนและเสียงตะโกนว่า "มีคนเห็นศัตรูแล้ว" ฉันสามารถซึมซับตัวเองในฐานะนักแสดงในภาพวาดล่าสุดของ Keanu Reeves หรือ Bruce Willis ได้อย่างง่ายดาย

ในแง่ของความยาว การพิจารณา Cred Steel เป็นภาพยนตร์แอคชั่นจะดีกว่า แคมเปญหลักฉันใช้เวลาเล่นมากกว่าสามชั่วโมง ส่วนใหญ่มีปัญหาปกติ เป็นการดีที่ได้เห็นตัวเลือกปัญหาที่หลากหลาย ทั้งโดยการลบและเพิ่มการทดสอบจากค่าฐาน แม้ว่าแคมเปญจะสั้นไปหน่อย เราขอแนะนำให้คุณเล่นให้สูงกว่าเขตสบายของคุณเล็กน้อย การรีสตาร์ทเวทีนั้นน่าผิดหวัง แต่หลังจากพยายามหลายครั้งมันก็น่าพอใจมาก!

นอกจากแคมเปญแล้ว ยังมีตัวแก้ไขระดับเบต้าที่สัญญาว่าจะอัปเดตในอนาคตเมื่อเปิดตัว ฉันเล่นกับบรรณาธิการและระบบลากและวางคิวบ์ทำงานได้ดีพอที่จะทำให้ศัตรูเข้าที่ (หรือปล่อยให้พวกเขาตายในกรณีของฉัน) แต่ฉันไม่มีความอดทนที่จะสร้างระดับทั่วไป ด้วยการสนับสนุน Steam Workshop มีการออกแบบที่น่าสนใจให้ดาวน์โหลดอยู่แล้ว


เกม Severed Steel เกมส์สุดมันส์ Action

สุดท้าย 'Firefight' นำเสนอโหมดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมอาร์เคดพร้อมอแดปเตอร์ที่จะปลดล็อกเมื่อผู้เล่นดำเนินไปในโหมดนี้ แม้ว่าเวลาส่วนใหญ่ของการตรวจสอบของฉันได้ถูกใช้ไปกับแคมเปญหลักแล้ว แต่ก็เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นตัวแก้ไขระดับและนักผจญเพลิงให้โอกาสในการเล่นเกมมากขึ้น ในท้ายที่สุด ฉันพอใจกับรูปแบบการเล่นของแคมเปญหลัก แต่เวลาเล่นที่เพิ่มขึ้นนั้นไม่เลอะเทอะ! การเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลและการต่อสู้อย่างมีประสิทธิภาพของ Severed Steel นั้นเต็มไปด้วยความคลั่งไคล้และจลนศาสตร์ ผสมผสานกับซาวด์แทร็กอิเล็กทรอนิกส์ที่เหลือเชื่ออย่างแท้จริง เพื่อสร้างประสบการณ์ที่มีค่าออกเทนสูงตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับแฟนแอคชั่นทุกคน Severed Steel เป็นคำแนะนำง่ายๆ

Severed Steel ไม่ได้แสร้งทำเป็นว่าเป็นอะไรมากไปกว่าที่เป็นอยู่ และในกรณีนี้มันช่างเหลือเชื่อ นักพัฒนาที่ Greylock Studio หลีกเลี่ยงกับดักของนักพัฒนาอินดี้อย่างชาญฉลาด และนั่นบรรจุเกมแรกด้วยแนวคิดและระบบมากมาย ความเรียบง่ายของ Severed Steel เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหลัก เกมยิงปืน Doom ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากว็อกเซล ที่แอ็คชั่นรวดเร็ว เข้มข้น และไม่สิ้นสุด ลองนึกภาพฉากล็อบบี้จากภาพยนตร์ต้นฉบับของ Matrix ด้วยการพลิกกลับ สไลด์ และสโลว์โมชั่น แต่แทนที่จะโหลดซ้ำ คุณขว้างปืนของคุณราวกับอาวุธแล้วคว้าอีกอันหนึ่ง ทำไม? ก็เพราะผู้หญิงที่คุณควบคุมได้หักแขนของเธอและเธอต้องการแก้แค้น ... หรืออะไรทำนองนั้น

ดูสิ เรื่องราวใน Severed Steel ไม่ได้เปิดอยู่ มีอย่างหนึ่งที่บรรยายผ่านงานศิลปะที่ได้แรงบันดาลใจจากนิยายภาพ มันดูเท่ แต่ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในการเล่าเรื่อง ในทำนองเดียวกัน สำหรับ SuperHOT และภาคต่อของเกม ด่านส่วนใหญ่จะให้เป้าหมายง่ายๆ เพียงข้อเดียว ฆ่า. พวกเขา. ทั้งหมด. ในขณะที่แผงบางส่วนจะทำลายแผงหรือสิ่งที่คล้ายกัน GET จะเสร็จสิ้น ออก. ซึ่งมีผู้เล่นวิ่งไปที่ทางออกที่ทำเครื่องหมายไว้เพื่อสิ้นสุดระดับ เกมนี้ไม่เสียเวลากับทิศทางมากนัก แต่ให้ผู้เล่นได้เล่นแอคชั่นที่โดดเด่นแทน

Severed Steel เป็นเกมเกี่ยวกับการฆ่าอย่างรวดเร็วและการเคลื่อนไหวที่เร็วขึ้น ด้วยความสามารถในการกระตุ้นเอฟเฟกต์ "bullet time" อันโด่งดังที่สร้างโดย Max Payne ในพื้นที่เกม ผู้เล่นสามารถสไลด์ ดำน้ำ และวิ่งไปข้างหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงการยิงเข้า ซึ่งจะมีมากมายและหากผู้เล่นต้องการให้เขาเข้าถึงกระสุนได้ไหลลื่น พวกเขาจะต้องเรียกเก็บเงิน พวกเขา. ทั้งหมด. ความสุขที่แท้จริงและแน่นอนที่ Serious Steel เกิดจากความราบรื่นของการกระทำและการเล่นเกมคือความสุขอย่างแท้จริง เมื่อใช้คอนโทรลเลอร์ การเคลื่อนไหวแต่ละครั้งจะจับคู่กับปุ่มเดียวเท่านั้น อยากดำน้ำก็แค่กดปุ่ม Y หรือปุ่มสามเหลี่ยม กระสุนพุ่งสูง…. ไม่มีปัญหา ปุ่ม B หรือวงกลมจะหยุดการเคลื่อนไหวของสไลด์ ข้อดีของการใช้การเคลื่อนไหวเหล่านี้เพื่อกระตุ้นเวลาแสดงหัวข้อย่อยคือเอฟเฟกต์จะไม่หยุดแม้ว่าคุณจะหมดเมตร ตราบใดที่คุณอยู่ในการเคลื่อนไหวแบบประปา / เลื่อน / ผนัง เอฟเฟกต์สโลว์โมชั่นจะดำเนินต่อไปจนกว่าแอนิเมชั่นจะสิ้นสุด

ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )