ดาวน์โหลด Sherlock Holmes Chapter One เกมสุภาพบุรุษแอคชั่น (Google Drvie)

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด Sherlock Holmes Chapter One ฟรี

ดาวน์โหลด Sherlock Holmes Chapter One การแสดงออกขั้นสูงสุดของความทะเยอทะยานของนักพัฒนา Frogware ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดในซีรีส์การสืบสวนที่น่าเคารพของเขาและในเวลาเดียวกัน นั่นคือเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการจากเกมนักสืบที่ปรึกษา แต่ยังมีหลายสิ่งที่คุณทำไม่ได้หากไม่มี มันเคลื่อนไปมาระหว่างความยิ่งใหญ่และความไร้สาระ แต่ถ้าคุณมีวิธีแก้ปัญหาความลึกลับแบบวิคตอเรียไม่มีครีมที่ดีกว่า

อย่าหลงกลโดยชื่อ - นี่ไม่ใช่เกมแรกในชุดเกมแบบเป็นตอน แต่เป็นเรื่องราวต้นกำเนิด ใน The Devil's Daughter นั้น Frogwares ได้เปลี่ยน Sherlock Holmes ให้กลายเป็น Jon Ham ที่รอบคอบ และนี่ก็เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ทำให้เราได้ Sherlock เวอร์ชันหน้าใหม่ ซึ่งเพิ่งก้าวออกจากละคร CW Network ซึ่งอาจเป็นหนึ่งในแวมไพร์ -ชุดประกอบด้วยอุปสรรคและแนวโน้มถุงมือหนัง

แทนที่จะอยู่ในลอนดอนที่มืดมน เชอร์ล็อกได้เริ่มการเดินทางไปยังเกาะกอร์โดนาแห่งเมดิเตอร์เรเนียนที่มีแดดจ้า ซึ่งเขาอาศัยอยู่ตอนเด็กๆ เพื่อไปเยี่ยมหลุมศพของแม่ ไม่มีหมอก ไม่มีกองทัพเม่น ไม่มีวัตสัน ปรากฎว่ามันดีจริงๆ บทแรกได้รับการปลดปล่อยจากแนวปฏิบัติลึกลับของเชอร์ล็อค โฮล์มส์ ทำให้เกิดความกล้าหาญ น่าประหลาดใจ และใช่ บางครั้งก็เปลี่ยนไปแบบงี่เง่า และทำอย่างอัศจรรย์ในการผจญภัยที่ยังคงเป็นจริงต่อซีรีส์เกมและนิยายในวงกว้าง


Sherlock Holmes Chapter One On Google Drive

Sherlock Holmes Chapter One Google Drive จอน ผู้เป็นเพื่อนแท้ของเชอร์ล็อคมีความเกี่ยวข้องกับวัตสันและแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าบทแรกปรับตัวละครโบราณของอาเธอร์ โคนัน ดอยล์อย่างไร เช่นเดียวกับวัตสัน จอนเป็นผู้เล่นหลัก ผู้สนับสนุน และผู้ดูแลผลประโยชน์ของเชอร์ล็อค ตลอดจนช่วยเหลือเขาในการแก้ไขคดีของเขา แต่ไม่เหมือนแพทย์ที่ดี เขาเป็นคนเจ้าเล่ห์ เจ้าเล่ห์ ซุกซน และมีความสัมพันธ์แบบพี่น้องกับเชอร์ล็อคมากกว่า เขายังเป็นตัวละครที่สมบูรณ์อีกด้วย

สถานะของจอนในฐานะเศษเสี้ยวแห่งจินตนาการของเชอร์ล็อคถูกเปิดเผยทันทีหลังจากบทนำ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่สนุกสนานแต่รวดเร็วซึ่งเกี่ยวข้องกับคู่รัก เพชรที่ถูกขโมยไป และการฆาตกรรม แต่มีเบาะแสในทันที เช่น คุณจะไม่มีวันเห็นเขาเดินได้อย่างไร คุณเปิดประตูและเขาอยู่ที่นั่น เขาไม่ขยับ เขามอง และมักจะซนเล็กน้อย คุณสามารถจับเขาแช่เท้าในสภาพแวดล้อมทางน้ำของโรงแรม บิดเปียโน หรือทาสีเพดาน ฉันซาบซึ้งในความมุ่งมั่นที่จะทำให้มีมที่น่าสยดสยองของวัตสันมีชีวิตอยู่

แม้ว่า Frogwares จะเปรียบเทียบ Sherlock กับลัทธิที่มีฝีมือและ Ripper กับ Jack แต่ก็ยังดูดีทีเดียว แต่ในซีรีส์ที่อย่างน้อยก็ในเกมล่าสุดที่ส่งเสริมแนวคิดของวังแห่งความคิดและการสร้างฉากอาชญากรรมโรคจิต คงไม่มีประโยชน์ที่เชอร์ล็อคจะคิดค้นเพื่อนมนุษย์ A เพื่อช่วยให้เขาปรับทิศทางตัวเองโดยทั่วไป การก้าวกระโดดดังกล่าว จอนยังมีปริศนาอื่นให้ไขอีก เขาอยู่กับเชอร์ล็อคตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ในยามที่ชีวิตเขาว่างเปล่าเป็นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม ความทรงจำที่หายไปสามารถเรียกคืนได้โดยการเติมช่องว่างในอดีตของเชอร์ล็อคด้วยภาพร่างที่ทับซ้อนกับปัจจุบัน และเมื่อคุณเปิดโปงเรื่องนี้ที่เน้นความลึกลับของการตายของแม่ของเขา คุณก็เป็นนักสืบมาตลอด เครื่องมือที่คุณใช้ในการแก้ปัญหาอาชญากรรมคือเครื่องมือเดียวกับที่คุณใช้ในการให้ความกระจ่างในอดีต

การดูเชอร์ล็อคทำการโจมตีทั้งหมด ราวกับว่าเขาได้ก้าวไปสู่แบทแมน สิ่งแปลกประหลาดอื่น ๆ ทั้งหมดมีต้นกำเนิด ราวกับว่ามีส่วนร่วมอย่างครุ่นคิด แต่การต่อสู้ที่ไร้จุดหมายเหล่านี้ขัดแย้งกับส่วนที่เหลือของเกมโดยสิ้นเชิง ดูเหมือนว่ามีคนบังเอิญชนกับ Far Cry ระหว่างการพัฒนา ฉันไม่ได้ต่อสู้กับเกมของเชอร์ล็อคด้วยซ้ำ แต่นี่ไม่ใช่การต่อสู้ที่เกิดซ้ำในสนามรบกับมินเนี่ยนที่ว่างเปล่า และน่าเสียดายที่มีการต่อสู้ประเภทเดียวที่บทแรกจะตำหนิคุณ ข่าวดีก็คือที่ซ่อนเหล่านี้แยกจากส่วนอื่นๆ ของเกม ซึ่งคุณสามารถและควรข้ามไป ข่าวร้ายก็คือ Frogwares มีความมั่นใจอย่างอธิบายไม่ถูกในคุณภาพของการต่อสู้ภายนอก มันยังมีความแตกต่างกันเป็นกรณีๆ ไป ทำให้หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องแปลก

เชอร์ล็อคยังคงหาวิธีจัดการกับปัญหาการพูดส่วนใหญ่ วิ่งไปรอบ ๆ แต่ละคนด้วยการสังเกตและการเปิดเผยที่แปลกประหลาด เขาเป็นนักแสดงตลกเป็นครั้งคราว โดยเล่นกับจอน ผู้ซึ่งนำเรื่องนี้มาสู่ความกระจ่าง หรือหันไปใช้การเสียดสีแบบวิคตอเรียที่สุภาพหากใครมีความโง่เขลามากพอ ในบทแรก มีความขี้เล่นที่สร้างสมดุลระหว่างธรรมชาติอันน่าสยดสยองของงานของเชอร์ล็อคผ่านขยะที่คืบคลานเข้ามาทั้งตัวละครและตัวกบ ในสิ่งที่มองข้ามได้ง่าย เช่น วัตถุที่ไม่เป็นอันตราย และคำอธิบายปลอม การสนทนาที่จริงจังหรืองี่เง่ามีส่วนทำให้เกิดกรณีต่างๆ ได้มากเท่ากับความลับที่น่าสนใจ และคุณภาพการเขียนที่ดีที่สุดในสตูดิโอ

แต่มันก็ยังสะดุด คำพูดของเชอร์ล็อคสื่อถึงชายข้ามเพศ "ผู้หญิงถูกปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อให้ได้ตำแหน่งทางสังคมที่สูงขึ้น" เชอร์ล็อคยังมีเพศสัมพันธ์ที่ผิดอยู่ตลอดเวลา แม้แต่ในการสนทนา เขาก็เรียกเขาด้วยชื่อที่เขาเลือก ทั้งเชอร์ล็อคและคอร์โดนาไม่มีอยู่จริง และฉากนี้น่าจะเหมาะกับเกม ไม่ใช่ในทางกลับกัน ดังนั้น ชาววิกตอเรียจึงไม่ต้องตำหนิสำหรับความผิดพลาดของ Frogware หรือการตัดสินใจว่าการค้นหาผู้ลี้ภัยชาวแอฟริกันน่าจะเป็นเรื่องง่าย เพื่อถามคนผิวดำแบบสุ่มคนแรกที่คุณพบ สำหรับเกมที่ฉลาดมากอาจโง่ได้

เช่นเดียวกับนักสืบหนุ่มเอง บทแรกไม่สมบูรณ์และบางครั้งก็เงอะงะ แต่ฉันก็ยังพบว่าตัวเองอยู่บนเบ็ดนั้น หิวกระหายอาชญากรรมมากขึ้น ไม่ส่งคืนสินค้ามีความชัดเจนมาก และเมื่อใกล้ถึงเส้นตาย ฉันก็คิดที่จะเลื่อนดูสองสามครั้ง แต่ฉันถูกดึงกลับโดยเหตุการณ์ที่ฉันยังปิดไม่สำเร็จ จากนั้นฉันก็พบสิ่งใหม่ ชาวคอร์โดน่าอดไม่ได้ที่จะฆ่ากันเอง ซึ่งฉันรู้สึกขอบคุณมากในที่สุดฉันก็ขัดเกลาเรื่องนี้อย่างไม่เต็มใจ แต่ฉันยังมีปริศนาที่โดดเด่นบางอย่างที่ต้องแก้ไข และรอให้ฉันช่วยชีวิต น่าประทับใจที่ถึงแม้จะแออัดมากและตราบใดที่ยังมีอยู่ ก็ยังมุ่งความสนใจไปที่ความจำเป็นของหัวขโมย มันเป็นปาฏิหาริย์ - โลกที่เปิดกว้างที่แทบไม่มีเรื่องไร้สาระ คุณมาเพื่อตรวจสอบ และนั่นคือสิ่งที่คุณต้องทำ เกือบไม่ขาดตอนเป็นเวลา 40 ชั่วโมง

เกมสุภาพบุรุษสายบู๊ ลุย

ระหว่างการมองเห็นวิสัยทัศน์ ล้อเล่นกับเพื่อนร่วมทีม และจับคนหลอกลวง ฉันคิดว่าบทแรกเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับต้นกำเนิดของซูเปอร์ฮีโร่โดยเฉพาะ ใน Crimes & Punishments เรามีทหารผ่านศึกวัยกลางคนที่อดทนในคดีต่างๆ นับไม่ถ้วน มีนักล่ากวางอยู่ในหัว และมีวัตสันที่ไว้ใจได้อยู่ข้างๆ เขา ซึ่งควบคุมความสามารถทางอาญาที่ผิดธรรมชาติของเขาได้อย่างเต็มที่ ในบทแรก เชอร์ล็อคมีความซับซ้อนน้อยกว่า ควบคุมได้น้อยกว่า และยังคงพยายามปรับปรุงตนเอง และเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาคือผู้ชายในจินตนาการที่ชอบดื่มสุราและไดโนเสาร์ และมันก็ได้ผล! อย่างใด บางทีก็ไม่น่าแปลกใจเกินไป Batman คืออะไร ถ้าไม่ใช่ American Sherlock Holmes ในชุดที่สวยงาม?

Knight of Darkness และ Sherlock ในตอนนี้มีความเหมือนกันมากขึ้นเมื่อตัวหลังเข้าร่วมกับตัวเอกของโลกที่เปิดกว้าง อย่างไรก็ตาม Cordona นั้นอยู่ไกลจากพื้นที่ขนาดใหญ่ของ Arkham's Gotham หรือ Assassin's Creed ซึ่งฉันรู้สึกขอบคุณมาก แต่กลับชวนให้นึกถึง LA Noire และ Mafia ซึ่งเมืองต่างๆ เป็นเพียงขั้นตอนที่ยากลำบากเท่านั้น ในกรณีส่วนใหญ่ เกาะที่พลุกพล่านช่วยให้คุณทำสิ่งดีๆ ได้: ไขคดีต่างๆ และโอ้เด็กมีจำนวนมาก

หากคุณต้องการลืมสิ่งอื่น ๆ ทั้งหมด - นี่คือตะขอที่ใหญ่ที่สุดในบทแรก เมืองเมดิเตอร์เรเนียนที่งดงามเต็มไปด้วยการโจรกรรม การฆาตกรรม และการสมรู้ร่วมคิด เย็นเป็นปี เลือดร้อนยังอุ่นอยู่ และร้านขายอาหารอันโอชะที่เต็มไปด้วยการปลอมตัวให้สวมใส่ นี่คือสวรรค์ของนักสืบ

มีกรณีข้างเคียงมากกว่า 30 คดีนอกปริศนาทั้งห้าในเรื่องหลัก มันเป็นอาชญากรรมที่อร่อย คุณสามารถใช้เวลากับพวกเขา สลับกลับไปที่เนื้อเรื่องหลัก และข้ามไปมาระหว่างเพลงที่คุณได้เริ่มไปแล้ว กรณีต่างๆ มีตั้งแต่เรื่องง่ายๆ เช่น "คนงี่เง่าที่ขี้เมาคนไหนที่แทงคนงี่เง่าขี้เมาคนอื่น ๆ " เพื่อไล่ล่าช้างที่สามารถฆ่าผู้นำคนสำคัญได้ กรณีที่ดีที่สุดคือพวกดรอปเปอร์ที่ส่งคุณไปทั่วเมืองเพื่อค้นหาเอกสารทางกฎหมาย คำถามผู้ต้องสงสัย ไขปริศนา และวิเคราะห์ทางเคมี แต่ถ้าคุณกระหายปริศนาอื่น มันอาจจะดีที่จะก้าวเข้าไปในห้อง ดูที่ที่เกิดเหตุ แล้วพูดว่า "ผู้ชายคนนี้ทำอย่างนั้น" และแม้แต่การแก้ไขอย่างรวดเร็วก็ทำให้ปริศนามีส่วนร่วมได้ - บทแรกให้ความสำคัญกับกรณีมากทีเดียว

เช่นเดียวกับสองสามเกมที่ผ่านมา หน้าปกน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเพราะคุณอาจผิดพลาดได้ คุณสามารถสรุปข้อสรุปที่ผิดได้หลังจากดูผู้ต้องสงสัย วาดข้อสรุปที่ไม่ถูกต้องในกรอบความคิดของคุณ หรือที่แย่ที่สุดคือโทษคนผิด จากนั้นคุณก็ต้องเดินหน้าต่อไปและอยู่กับความผิดพลาดของคุณ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นสิ่งสำคัญ การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง บทแรกคือเจ้าแห่งโมเมนตัม มันจะไม่มีวันทำให้คุณติดขัด แม้ว่าคุณจะมีเบาะแสมากมายและคุณไม่รู้ว่าจะรวบรวมมันอย่างไร คำอธิบายข้อความทั้งหมดในไฟล์เคสของคุณที่อาจผลักดันคุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง แต่มีประโยชน์มากกว่านั้นคือสัญลักษณ์สีแดงที่แนบมากับคำใบ้ที่แจ้งให้คุณทราบว่าคุณยังจำเป็นต้องรวบรวม และที่สำคัญที่สุดคือ วิธีที่คุณดำเนินการ โดยไม่ต้องออกข้อกำหนดมากเกินไป คุณยังคงเป็นคนทำการตัดสินใจที่สำคัญทั้งหมดและหักเงิน แต่ไม่มีการจู้จี้หรือหลงทางอย่างไร้จุดหมาย

แม้ว่าคำว่า "นักสะสม" ที่น่าสะพรึงกลัวจะเงยหน้าขึ้น แต่แท็บเล็ตก็กลืนง่ายกว่าเพราะมันหมายถึงการไขปริศนามากขึ้น เมื่อเชอร์ล็อคยังเด็ก ไมครอฟต์น้องชายของเขาบีบเหรียญของเขาและซ่อนไว้ทั่วเกาะ สิบปีต่อมา คุณสามารถลองค้นหาพวกมันทั้งหมดได้ มายครอฟท์เป็นรางวัล ดังนั้นคุณต้องกระโดดผ่านวงแหวนเพื่อเอามันมา ดัดกล้ามเนื้อนักสืบในขณะที่คุณรวบรวมเบาะแสของเขา ขอบคุณพระเจ้าสำหรับพี่น้องที่น่ากลัว เพราะนี่เป็นหนึ่งในการล่าสัตว์สะสมเพียงอย่างเดียวที่ฉันชอบ มีความผิดปกติบางอย่างในบทแรก และถึงแม้จะไม่เคยไปถึงจุดสูงสุดของคดีจริง แต่ก็ไม่เคยดูเหมือนผิดปกติ อันที่จริง คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมมากมายเกี่ยวกับเชอร์ล็อคและจอนโดยทำสิ่งเหล่านี้ให้เสร็จ ทำให้พวกเขาเป็นส่วนสำคัญของปริศนาการเล่าเรื่อง

เกือบทุกอย่างในโลกที่เปิดกว้างเข้ากันได้ แต่มีข้อยกเว้นที่โดดเด่นอย่างหนึ่งคือเศษซากของโจร พวกเขาเป็นส่วนเสริมที่เหนือจริงไม่น้อยเพราะพวกเขาไม่มีเหตุผลอย่างยิ่งที่จะมีส่วนร่วมในเกมลึกลับและการหักเงินนี้ ตำรวจต้องทำงานหนักเกินไป ดังนั้นพวกเขาจึงปล่อยให้เด็กเนิร์ดปืนอายุ 20 ปีจัดการแก๊งอาชญากรโดยไม่ต้องใช้เสบียง คุณสามารถนั่งบนก้นของแรมโบ้สไตล์วิคตอเรียนได้ แต่คุณควรใส่กุญแจมือแทนการฆ่ามันอย่างแผ่วเบา ไปตามถนนสายนี้แล้วคุณยังต้องใช้อาวุธเพื่อยิงอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมหรือทำลายแผ่นเกราะที่โจรบางคนยึดติดไว้ หลังจากนั้น คุณสามารถทำให้พวกเขาตกตะลึงที่ QTE และปล่อยให้ตำรวจขี้เกียจ
ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )