โหลดเกม Timberborn สร้างเมืองสุดอลังการ (Google Drive)

ดาวน์โหลด

โหลดเกม Timberborn ฟรี แรงๆ

โหลดเกม Timberborn สิ่งสำคัญที่ทำให้เกมแตกต่างจากผู้สร้างเมืองอื่น ๆ ทั้งหมดคือบีเว่อร์ จะรอดหรือตายจากความทุกข์ยาก ทิมเบอร์บอร์นแสดงบุคลิกของเขาไม่ดี แต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่น่าพอใจอย่างยิ่งในการทดลองใช้ก่อนการเปิดตัว

เกมได้รับมอบหมายให้สร้างการตั้งถิ่นฐานมากขึ้น สำหรับประชากรบีเวอร์ตัวน้อยที่น่ารักของคุณ เกมนี้มีจังหวะที่ยอดเยี่ยมในการปลดล็อกเทคโนโลยีใหม่ๆ ในขณะที่ต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เช่น การจัดการภัยแล้ง การประสบความสำเร็จที่ทิมเบอร์บอร์นหมายถึงการเล่นกลที่ดี ให้แน่ใจว่าคุณมีไม้เพียงพอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีที่อยู่อาศัยและที่เก็บของมากมายในเวลาเดียวกัน ในขณะเดียวกันก็ก้าวหน้าไปสู่อาคารที่มีประโยชน์มากขึ้น สิ่งสำคัญคือต้องเลือกเวลาที่เหมาะสมในการลงทุนในการผลิตแป้งหรือการผลิตใหม่

อย่างไรก็ตาม ทิมเบอร์บอร์นมีความอ่อนโยนและใจดีมากกว่าครอบครัวอื่นๆ ด้วยสถานการณ์ที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะยกจมูกขึ้นให้เร็วกว่าที่คุณจะแก้ไขข้อผิดพลาดได้ เป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่ต้องการให้เกมเป็นเรื่องราวของการเอาชีวิตรอดแทนความเจริญรุ่งเรือง แต่โทนนั้นไม่เข้ากัน รูปลักษณ์และความรู้สึกของมันคือแหล่งท่องเที่ยวหลัก ไม่ธรรมดาและดูถูก มีร่องรอยในประวัติศาสตร์ของโลกเพียงเล็กน้อยที่ดูเหมือนบีเว่อร์ลงมาจากพื้นโลก พูดง่ายๆ ว่านี่คือพื้นที่น่าอยู่

เหตุการณ์ด้านสิ่งแวดล้อมดังกล่าวเป็นหนึ่งในแนวคิดที่แข็งแกร่งที่สุดในเกม ตัวอย่างเช่น สามารถเบี่ยงหรือเบี่ยงแม่น้ำได้ การนำต้นไม้มาและแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ผู้เล่นสามารถกระตุ้นได้ด้วยการสร้างเขื่อนที่มีเอกลักษณ์ ประชากรแทบไม่มี แต่โลกสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในลักษณะที่ผลักดันให้คุณไปสู่ความเป็นออร์แกนิก แทนที่จะนำเสนอแผนอย่างจริงจังในตอนเริ่มต้นของเซสชั่น แทนที่จะกินทุกอย่างที่อยู่รอบตัวคุณ ให้หล่อเลี้ยงป่าไม้และแม่น้ำรอบๆ ตัวคุณ นี่เป็นการยกย่องการนำเสนอที่เป็นประโยชน์ของทิมเบอร์บอร์น การตั้งถิ่นฐานของคุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน มันไม่ใช่แค่เครื่องจักรหิว


Timberborn On Google Drive

Timberborn Google Drive แต่น่าเสียดาย ไม่มีอะไรมากที่จะแยกแยะ Timberborn ออกจากผู้สร้างอื่นในการตั้งถิ่นฐานที่คล้ายคลึงกัน ผู้อยู่อาศัยบีเวอร์นั้นมีเสน่ห์ที่ปฏิเสธไม่ได้รวมถึงเทคโนโลยีไม้แบบใหม่ที่พวกเขาสร้างขึ้น เขามีบุคลิกแต่อาจจะไม่มากเท่าที่ฉันคาดไว้ แอนิเมชั่นอีกหน่อย — บางทีบีเว่อร์แทะต้นไม้ด้วยอาการเวียนศีรษะ? —จะทำให้เขามีชีวิตมากขึ้น

ไม่ใช่ว่าเขาไม่มีความรัก ฉันต้องการสร้างภาพสามมิติที่สมบูรณ์แบบของเมือง ให้บีเว่อร์ตัวน้อยเหล่านี้เป็นบ้านที่น่ารักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและทิวทัศน์ที่สวยงาม การทำให้แน่ใจว่าโซ่ยาวของเฟืองไม้ที่จำเป็นในการขับเคลื่อนโครงสร้างขั้นสูงไม่ทำลายถนนที่สวยงามในการตั้งถิ่นฐานของฉันเป็นงานที่ยากพอๆ กับฤดูแล้ง ความสมดุลระหว่างความต้องการในทางปฏิบัติกับความต้องการด้านสุนทรียะคือความขัดแย้งที่แท้จริงของเกม และสิ่งที่ทำให้ฉันต้องดำเนินต่อไปเป็นเวลาหลายชั่วโมง การวางแผนถนนสายเล็กๆ ที่มีทาวน์เฮาส์หรือพยายามแกะสลักป่าที่สวยงามบริเวณชานเมือง ทำให้เป็นชุมชนที่เหมาะแก่การใช้งาน เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเรื่องแบบนี้ และทิมเบอร์บอร์นแนะนำคุณอย่างง่ายดาย

ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะอยู่ที่นั่นนานแค่ไหน แต่ตัวเลือกการจัดสวนและศักยภาพทั้งหมดที่เปิดให้นักคิดที่เก่งกาจสามารถช่วยให้คุณมีความเฉียบแหลมได้ชั่วขณะหนึ่ง และสำหรับผู้ที่ต้องการเกมจัดการการตั้งถิ่นฐานที่มีบีเว่อร์น่ารัก Timberborn ก็ทำได้ดี

โปรดทราบว่าแผนที่ของทิมเบอร์บอร์นค่อนข้างแคบ และการจัดการพื้นที่จะได้รับการปรับเงื่อนไขให้มากตามขนาดที่แคบของสถานที่เช่นเดียวกับความอุดมสมบูรณ์ของที่ดิน อันที่จริง พื้นที่ใกล้แหล่งน้ำสามารถรองรับทุ่งนาและป่าไม้ได้โดยง่าย แต่โดยส่วนใหญ่ บริเวณโดยรอบจะแห้งแล้งและเป็นทะเลทราย คุณจะต้องผลักดันขอบเขตของอาณานิคมของคุณอย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการที่จะมั่งคั่งและเพิ่มจำนวนประชากรของคุณ ในการทำเช่นนี้ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากความคิดริเริ่มเล็กๆ ของเกม ซึ่งก็คือโครงสร้างแบบเรียงซ้อน ตัวอย่างเช่น บ้านสามารถซ้อนกันเพื่อสร้างที่อยู่อาศัยของบีเวอร์ที่สวยงามที่สุดได้โดยไม่ต้องใช้พื้นที่จำกัดมากเกินไป หลังจากนั้นคุณสามารถลองใช้ระบบอำเภอได้


Timberborn สร้างเมืองสุดอลังการงานสร้าง

มันทำให้คุณเป็นหัวหน้าของกลุ่มบีเว่อร์กลุ่มเล็กๆ ซึ่งเมื่อพวกเขาเลือกประเภทแผนที่สั้นๆ (ขนาด ประเภทของภูมิประเทศ) จะต้องพยายามเอาชีวิตรอดและเติบโตท่ามกลางสภาพอากาศที่เลวร้าย ซึ่งหายากกว่าในแต่ละช่วงเวลา ขึ้นไปบนแม่น้ำและในเวลาเดียวกันกับทุ่งนาของคุณ ก้าวแรกในทิมเบอร์บอร์นนั้นค่อนข้างยาก เนื่องจากมีเพียง 3 แผงจากบทช่วยสอนที่จะแสดงให้คุณเห็นถึงพื้นฐานของเกม รากฐานแรกอยู่ในคอลเลกชั่นของไม้ น้ำ และโครงสร้างการจัดเก็บที่ออกแบบมาเพื่อรองรับ ทรัพยากรที่คุณจะผลิตในภายหลัง

การรวบรวมทรัพยากรสอดคล้องกับกลไกที่ค่อนข้างคลาสสิก ตัวอย่างเช่น สิ่งที่คุณต้องทำคือตั้งค่าตัวบันทึกที่เทียบเท่าซึ่งแสดงขอบเขตการดำเนินการที่จำกัด กำหนดต้นไม้ที่จะโค่นแล้วให้คนงานได้รับมอบหมายโดยอัตโนมัติ เช่นเดียวกับการเก็บเกี่ยวผลไม้เล็ก ๆ การสร้างปั๊มในแม่น้ำและถังเก็บน้ำในบริเวณใกล้เคียงก็เพียงพอที่จะทำให้พื้นฐานอาณานิคมของคุณสมบูรณ์รวมถึงคู่มือ สำหรับส่วนที่เหลือ คุณจะต้องสามารถเข้าใจกลไกของ Timberborn ได้ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วค่อนข้างง่าย

อันที่จริงตั้งแต่เริ่มเกม สิ่งปลูกสร้างหลักของคุณกำหนดพื้นที่จำกัด ซึ่งคุณสามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ได้ หากคุณต้องการก้าวข้ามขีดจำกัดเหล่านี้ คุณสามารถสร้างถนนเพื่อไปยังพื้นที่เก็บเกี่ยวที่อยู่ห่างไกลได้ แต่นี่จะไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมที่สุด เนื่องจากบีเว่อร์ของคุณจะต้องเดินทางไกลระหว่างโกดังของคุณกับพื้นที่ที่สร้างขึ้นใหม่ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องสนับสนุนให้มีการจัดตั้งเขตใหม่ ซึ่งจะปรับใช้เครือข่ายอิสระและทรัพยากรของตนเอง แต่มันไปโดยไม่บอกว่ามันจะไม่มีประโยชน์ที่จะเริ่มต้นใหม่จาก 0 เพื่อสร้างส่วนที่สองของอาณานิคมนี้ แทนที่จะย้ายทุ่งใหม่หรือค่ายพักแรม ซึ่งมักจะเป็นไปไม่ได้ คุณจะสามารถสร้างเครือข่ายการคมนาคมขนส่งที่จะช่วยให้คุณสามารถขนส่งทรัพยากรจากเขตหนึ่งไปยังอีกเขตหนึ่งได้ภายในไม่กี่คลิก เป็นการตอบสนองของ Timberborn ต่อการขาดการพิจารณาทางการค้าของเกม โดยที่เขตต่างๆ จะทำหน้าที่เป็นตัวสนับสนุนสำหรับการนำเข้าและส่งออกทรัพยากร สิ่งนี้ทำให้เกิดอาณานิคมหลายแห่งและโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยเฉพาะ: หนึ่งอยู่ในความจำเป็นพื้นฐาน อื่น ๆ ในการรวบรวมและการประมวลผลของเสียเป็นต้น

ดังนั้น อาณานิคมของคุณจะเติบโตขึ้นเล็กน้อยในแต่ละวัน และขึ้นอยู่กับกำลังคนที่คุณใช้ในการวิจัย คุณจะสามารถปลดล็อกอาคารใหม่เพื่อสร้างวัสดุที่ทันสมัยขึ้นได้ เพราะบีเว่อร์ของคุณไม่ได้เป็นเพียงสัตว์ร้ายแห่งภาระ และคุณต้องแน่ใจว่าพวกมันมีที่สำหรับพักผ่อน สนุกสนาน มีที่สำหรับพัฒนาชีวิตทางสังคมของพวกมัน คุณยังสามารถเพิ่มหรือลดเวลาทำงานของคุณได้หากต้องการ เนื่องจากเกมมีวงจรกลางวัน/กลางคืน และบีเว่อร์ของคุณจะพักผ่อนเมื่อกลางวันลดลง วิวัฒนาการเมื่อเวลาผ่านไปยังเป็นข้ออ้างสำหรับการมาถึงของภัยแล้งบ่อยครั้ง ซึ่งจะทำให้พืชผลทั้งหมดของคุณจมอยู่ใต้น้ำชั่วขณะหนึ่งและทำให้ธารน้ำแห้ง ในบริบทของเซสชันเกมของเรา ความแห้งแล้งนี้จัดการได้ไม่ยาก แม้ว่าจะรุนแรงกว่าในโหมดความยากสูงกว่า เพื่อให้คุณมีอาหารและน้ำเพียงพอ ความแห้งแล้งไม่ใช่ภัยคุกคามจริงๆ ยกเว้นในการตั้งถิ่นฐานที่มีหลายอำเภอ

ยืมองค์ประกอบจากเกมการจัดการที่ทันสมัย ชื่อของกลไกจะขึ้นอยู่กับวัฏจักรชีวิตของบีเวอร์ของคุณเมื่อมันขยายพันธุ์ เกิด เติบโต และตายไปตามฤดูกาล ดังนั้นในตอนแรก จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสร้างที่อยู่อาศัยเพิ่มเติมในระดับประชากรที่คุณต้องการต้อนรับ มิฉะนั้น บีเว่อร์ของคุณจะไม่ผสมพันธุ์และจะมาพร้อมกับการขาดแคลนกำลังคนที่ขัดขวางการทำงานของพวกเขา สิ่งอำนวยความสะดวกอาณานิคมของคุณเพราะโดยธรรมชาติยิ่งคุณต้องกินมากขึ้นคุณต้องเพิ่มการผลิตอาหาร นี้จะต้องมีคนงานมากขึ้นดังนั้น ... บีเว่อร์มากขึ้น ดังนั้นทรัพยากรพื้นฐานจะไม่เพียงพอที่จะทำให้ทุกคนพอใจ มีต้นไม้กี่ต้นเช่นผลเบอร์รี่ที่ล้อมรอบไม่ จำกัด วัว ดังนั้นจึงจำเป็นต้องสร้างฟาร์มที่ปลูกแครอทหรือมันฝรั่งเพื่อเปลี่ยนอาหารของฝูงเล็กน้อย นอกจากนี้ยังจ้างเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่จะรับผิดชอบในการปลูกต้นไม้บนที่ดินที่อุดมสมบูรณ์ ทุกอย่างที่นี่จะเป็นคำถามที่เลือกสรร: การปลูกต้นเบิร์ชจะรับประกันการเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่จะมีตอไม้เพียงไม่กี่ต้น ในขณะที่การเก็บต้นเมเปิลจะต้องใช้ความอดทนเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยจึงจะถึงวุฒิภาวะ แต่การเก็บเกี่ยวจะมีมากขึ้น

แต่ทิมเบอร์บอร์นไม่ได้จำกัดอยู่แค่การเพิ่มทรัพยากร แต่ยังมุ่งเน้นไปที่การผลิตพลังงานสำหรับอาคารบางหลัง เช่นเดียวกับฟิสิกส์ของน้ำ ที่จริงแล้ว คุณสามารถสร้างกังหันน้ำเพื่อจ่ายไฟฟ้าให้กับอาคารบางหลังได้ แต่คุณจะต้องสร้างเฟืองด้วยตัวเองเพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ที่นี่อีกครั้ง คุณจะต้องวางแผนการขยายให้ดี ไม่เช่นนั้น คุณจะต้องทำลายอาคารบางหลังเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับส่วนหลัก ในที่สุด คุณสามารถสร้างเขื่อนได้ ท้ายที่สุดแล้ว คุณเป็นบีเวอร์เพื่อกักเก็บน้ำและเปลี่ยนเส้นทางโดยการขุดคลองที่มีระเบิดไดนาไมต์ขนาดใหญ่เพื่อทดน้ำพื้นที่ห่างไกลและแห้งแล้ง ในระยะสั้นคุณจะต้องทำมาก โครงสร้างมีมากมายและแนวตั้งที่เกมช่วยให้คุณสร้างเมืองที่มีเสน่ห์จริงๆ แม้ว่ามันจะกลายเป็นปริศนาการเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ได้อย่างรวดเร็ว

ดังนั้นทุกอย่างยังไม่สมบูรณ์แบบในทิมเบอร์บอร์น บทช่วยสอนค่อนข้างบาง อินเทอร์เฟซไม่ได้ไร้ที่ติเสมอไป และความช้าของเกมอาจทำให้ช้าลงเล็กน้อย อันที่จริง ชื่อมีการขยายที่ช้า และไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเร่งเวลาเพื่อรอการก่อสร้างอาคารก่อนดำเนินการต่อ มีการหยุดชั่วคราวและเฉยเมยมากมายในเกม ซึ่งไม่ใช่ข้อบกพร่องในเกมที่มีกระแสเรียกที่สงบสุข แต่ผู้เล่นที่ต้องการมีส่วนร่วมอย่างถาวรอาจพบกับความคับข้องใจบางอย่าง และแน่นอนว่าลักษณะของเกมแซนด์บ็อกซ์อาจเป็นอันตรายต่อเขา ราวกับว่าคุณไม่พยายามทำให้อาณานิคมใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เป้าหมายก็จะสูญเสียไปเล็กน้อย
ดาวน์โหลด - Google Drive

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )