ดาวน์โหลด Tiny Tina's Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure เกมแฟนตาซี (Google Drive)

ดาวน์โหลด
 

ดาวน์โหลด Tiny Tina's Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure ฟรี

ดาวน์โหลด Tiny Tina's Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure เล่น Tiny Tina's Assault ที่ Dragon Keep แล้วหวังว่ามันจะเป็นภาคต่อของ Tiny Tina's Wonderland ฉบับเต็ม! ทุบโครงกระดูก ปราบมังกร และต่อสู้กับโกเลมยักษ์ในเกม Dragon Keep ของ Tiny Tina Assault: A Wonderlands One-Shot Adventure สัมผัสประสบการณ์ภารกิจอันโด่งดังในปี 2013 ที่เริ่มต้นขึ้นในแคมเปญแบบสแตนด์อโลนที่เต็มไปด้วยจินตนาการ ความสนุก และเวทมนตร์!

ราชินีถูกจับและอาณาจักรของเธอก็ตกอยู่ในอันตราย มีเพียงคุณและเพื่อนของคุณเท่านั้นที่มีโอกาสฟื้นฟูความสงบสุขในดินแดนมหัศจรรย์แห่งนี้ ปล่อยให้ตัวเองผ่านป่าที่ทรยศ หลุมฝังศพที่น่ากลัว และป้อมปราการที่น่าสะพรึงกลัว แต่ระวัง - การเดินทางของคุณอาจเปลี่ยนไปในทันทีเนื่องจากความวุ่นวาย ดื่มด่ำกับความเดือดดาลบนโต๊ะที่ยิ่งใหญ่และเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้แฟนตาซีในชีวิตของคุณ!

รับและเล่นการกระทำ เลือกตัวละครของคุณจากรายการ Vault Hunter ที่มีเอกลักษณ์ 6 แบบ ซึ่งแต่ละตัวมีลักษณะเฉพาะและโครงสร้างที่ทรงพลัง และเริ่มต้นการต่อสู้แฟนตาซีที่โกลาหลทันที ไม่ว่าจะคนเดียวหรือในการทำงานร่วมกัน โลกแห่งการผจญภัยและอันตราย ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปหากทีน่าเป็นหัวหน้าบังเกอร์ของคุณ! เตรียมพร้อมสำหรับทุกสิ่ง (โดยเฉพาะการเลียนแบบที่ปลอมตัวเป็นหีบสมบัติที่หิวโหย)

ที่ซึ่งการยิงและการชิงทรัพย์ได้พบกับ Casting ปราบเหล่าวายร้ายที่ขวางทางคุณโดยใช้ปืนอัดจำนวนมากในขณะที่ยิงสายฟ้าและลูกไฟที่ปลายนิ้วของคุณด้วยการดัดแปลงระเบิดเหมือนมนต์สะกด


Tiny Tina's Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-shot Adventure On Google Drive

เสียงคุ้นเคย? นี่ไม่ใช่ Tiny Tina's Assault ในเกมแรกของ Dragon Keep ย้อนกลับไปในปี 2013 มันถูกปล่อยออกมาเป็น DLC สำหรับ Borderlands 2 เราจะบอกว่านี่คือส่วนเสริมที่ดีที่สุดของ Borderlands 2 ที่มีในตัวของมันเอง ตัวเกม เล่นได้ดีที่สุดในซีรีส์ Borderlands ดังนั้น Tiny Tina's Assault on Dragon Keep จึงเป็นเชอร์รี่ที่ดีที่สุดบนพุดดิ้งของยอดเขา Borderlands

แล้วก็ยังชื่นชม อันที่จริง เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ Gearbox และ 2K Games นั้นใช้ Borderlands ใหม่เอี่ยม: Tiny Tina's Wonderlands ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2022 เกมอินดี้ใหม่นั้นกำลังเล่น Tiny Tina's Assault ที่มีพื้นฐานมาจาก Dragon Keep คือ Tiny Tina ได้ตั้งค่า Dungeons & Dragons เวอร์ชัน Borderlands ให้นักล่าในห้องนิรภัยคนอื่นเล่น และคุณกำลังเล่นเกมเวอร์ชันแฟนตาซี Moxxi เป็นเจ้าของโรงแรมแฟนตาซี Torque เป็นผู้ให้ภารกิจที่มีเสียงดัง และสแก๊กและโรคจิตต่างๆ ถูกแทนที่ด้วยออร์ค มังกร และโครงกระดูก

ในฐานะที่เป็นโหมโรงของ Tiny Tina's Wonderlands Gearbox ได้เปิดตัว Tiny Tina's Assault อีกครั้งใน Dragon Keep: A Wonderlands One-Shot Adventure เป็นเกมแบบสแตนด์อโลน คุณซื้อมัน คุณเริ่มมัน และคุณกระโดดเข้าสู่ DLC โดยตรงโดยไม่มีคำนำใดๆ และไม่มีเนื้อหาอื่นๆ ของ Borderlands 2 ปรากฏขึ้น มันเป็นเพียงการเบี่ยงเบนของ Dungeons & Dragons โดยไม่มีเสียงระฆัง/เสียงนกหวีดอื่นๆ


เกมแฟนตาซี ผจญภัยแสนสนุก

คำแรกที่อาจมาถึงริมฝีปากของคุณคือ 'ทำไม' มันเป็นคำแรกที่มาถึงริมฝีปากของเราด้วย เมื่อคุณทำลายมันลง มันยากที่จะเข้าใจว่ามันทำเพื่อใคร

Tiny Tina's Assault on Dragon Keep มีอยู่ใน Borderlands: The Handsome Collection ซึ่งพวกเราหลายคนมีอยู่แล้ว เดินเข้าไปในร้านเกมมือสองและราคาถูกพอๆ กับชิป และราคาเท่ากันในการขาย Xbox Store หลายๆ แห่ง ไม่มีการเพิ่มประสิทธิภาพ X Line | ที่นี่ ไม่มี 4K หรือ 60 fps สิ่งเดียวที่มีค่าสำหรับแฟน ๆ Borderlands คือชุดความสำเร็จใหม่ ยังไม่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นใหม่ พวกเขาจะพลาดเรื่องตลกทั้งหมดไปตลอด หากคุณไม่ทราบภูมิหลังดั้งเดิมของตัวละคร คุณจะชื่นชมพวกเขาที่นี่ได้อย่างไร

Gearbox อาจรู้มากกว่าที่เราทำ และเป็นไปได้ว่าแฟน ๆ Borderlands ทั่วไปไม่เคยได้ยิน Tiny Tina's Assault บน Dragon Keep เนื่องจากเป็นหนึ่งใน DLC ชิ้นสุดท้ายของ Borderlands 2 อาจมีตลาดสำหรับมัน เราแค่พยายามจะดูมัน

ท้ายที่สุดนี่คือการเพิ่มขึ้นโดยตรงเกือบทั้งหมด ส่วนหนึ่งของแคมเปญ ตั้งแต่การเปิดฉากแบบดั้งเดิมของ Marcus Kincaid ไปจนถึงฉากจบ (เกือบจะ) เหมือนกับที่คุณจำได้ ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือมีการกรอกลับอย่างสมบูรณ์ XP หลั่งไหลมาที่คุณ การเลื่อนระดับนั้นหนาแน่นและรวดเร็ว และคุณจะได้รับคะแนนการดำเนินการกับทักษะเล็กน้อยต่อระดับ เห็นได้ชัดว่าจำเป็น เนื่องจากแคมเปญหลักของ Borderlands 2 ไม่ได้รวมอยู่ด้วยเพื่อให้คุณได้ระดับที่เหมาะสม คุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มเลเวลใน Tiny Tina's Assault บน Dragon Keep บางทีนั่นอาจเป็นเรื่องที่น่าจับตามองสำหรับบางคน นี่คือ Borderlands: Accelerated

ในทางกลับกัน มันคือ Tiny Tina's Assault บน Dragon Keep อย่างที่คุณจำได้ ดีกว่าและแย่กว่านั้นเล็กน้อยอย่างน่าประหลาดใจเช่นกัน การเล่นตอนนี้หลังจากผ่านไปแปดปีโดยมี Pre-Sequel และ Borderlands 3 อยู่ระหว่างนั้นยากที่จะได้ยินอย่างน่าประหลาดใจ ตัวอย่างเช่น จะคง UI แบบลอยตัวจาก Borderlands 2 และแสดงอายุ ใช้งานงุ่มง่ามและดูไม่คมชัดเป็นพิเศษ และอาจตกลงสู่จุดสมดุลใหม่ แต่ฟองน้ำกระสุนปืนรู้สึกเหมือนเป็นของที่ระลึกจากอีกครั้ง เราเบื่อที่จะเดินออกไปต่อหน้า Grand Old Duke of Orcs และคนอื่นๆ แม้จะมีอาวุธดีๆ

เราอาจจะเครียดมากขึ้น แต่เรื่องตลกก็กลายเป็นเรื่องเล็กน้อยมากขึ้นด้วย Tiny Tina's Assault on Dragon Keep: A Wonderlands One-Shot Adventure อิงจากเรื่องตลก 'ผู้บรรยายที่ไม่น่าเชื่อถือ' ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เธอทำให้การเล่าเรื่องยุ่งเหยิง เพิ่มตัวละครที่ไม่ถูกต้อง หรือประเมินค่าสูงไปในสิ่งที่ผู้เล่นสามารถทำได้ จากนั้นเธอก็แยกแยะออก เป็นไปได้ว่าเนื่องจากเราได้สัมผัสกับเรื่องราวประกอบเหล่านี้มากขึ้น ตั้งแต่เกม Deadpool ไปจนถึงภาพยนตร์อย่าง Free Guy เรื่องตลกเรื่องนี้ไม่สามารถดึงประสบการณ์ทั้งหมดออกมาเหมือนที่เคยทำ

แต่ความกังขายังมีความรักมากมายที่นี่ มันมีแกนหลักของ Borderlands ที่สามารถติดเข้ากับซิมเรียกเข้าได้ตั้งแต่เริ่มต้นและยังคงให้ความรู้สึกที่ดี การดูตัวเลขที่โฉบลงมาใส่ศัตรูไม่มีวันเก่า และแหล่งที่มาของอาวุธสีที่พ่นออกมาจากร่างกายของพวกมันก็ยังอร่อยอยู่
ดาวน์โหลดบนเซิร์ฟเวอร์ Google Drive

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )CR: https://store.steampowered.com/app/1712840/Tiny_Tinas_Assault_on_Dragon_Keep_A_Wonderlands_Oneshot_Adventure/