โหลดเกม The Ascent บู๊แหลก ยิงกระจาย แฟนตาซี ไฟล์เดียวจบ

 

ดาวน์โหลด


โหลดเกม The Ascent ฟรี อัพเดทล่าสุด

โหลดเกม The Ascent ฉันมักจะเตรียมพร้อมสำหรับเกม RPG แนวปีศาจที่ล้าสมัยอยู่เสมอ แต่เกม The Ascent จบลงด้วยเกมล่าสมบัติของเขา เกมเสริม XP ในโลกไซเบอร์ที่เข้าใจกันเป็นอย่างดี และจากนั้น ได้เพิ่มเลเยอร์ที่ไม่ซ้ำใครเข้าไปอีก เนื่องจากการต่อสู้เป็นการยิงแบบดับเบิ้ลสติ๊กมากกว่าคลิกเฟสต์แบบตัวต่อตัว ผลที่ได้คือเกมที่ผมรู้สึกว่ายังเล่นไม่ถึงพันครั้ง และเป็นเกมที่ดีสำหรับเรื่องนั้น มันทนทุกข์ทรมานจากตัวเลือกการออกแบบที่น่าผิดหวัง แต่ก็เป็นวิธีที่สนุกที่จะใช้เวลามากกว่า 15 ชั่วโมง

สิ่งแรกที่คุณสามารถเห็นเกี่ยวกับ The Ascent คือนักพัฒนาที่ Neon Giant ได้ตอกย้ำความงามของไซเบอร์พังค์อย่างแน่นอน จากเขตเมืองที่พลุกพล่านที่เล็ดลอดออกมาจาก NPC ไปจนถึง CCC ระดับสูงขององค์กร ไปจนถึงท่อระบายน้ำ DeepStink ที่ตั้งอยู่เหนือทุกสิ่งอย่างแท้จริง โลกของ Veles กลับรู้สึกมืดมน อย่างน้อยหนึ่งสิ่งต่อไปนี้ปรากฏบนหน้าจอในเวลาใดก็ตาม: สีสันสดใส ฝนที่สวยงาม (ไม่มีฝนก็ไม่ใช่ไซเบอร์พังค์) และความรุนแรงสุดขีด ในขณะเดียวกัน เรื่องราวก็ไม่น่าสนใจหรือน่าจดจำเป็นพิเศษ น่าเสียดายที่โลกเข้าใจเรื่องนี้ดีเพียงใด แต่ก็ไม่ได้แย่เลย และฉันก็ไม่ขี้เกียจที่จะดู The Ascent อย่างแน่นอน

เช่นเดียวกับเกม การไต่เขาใช้เวลาสักครู่ - สองชั่วโมงแรกของคุณค่อนข้างน่าเบื่อในภาคกีฬาที่คุณยิงไซเบอร์พังค์เหมือนเมาส์ แต่ในเวลาไม่นานคุณอยู่ในเข็มขัด 15 ชั่วโมงของการสำรวจเพื่อล้ม บริษัท เสาหิน ( อะไรอีก?) กลไกเกมแอ็กชัน RPG ที่ผ่านการทดลองมาแล้วและใช้งานได้จริงทั้งหมดอยู่ที่นี่แล้ว: ผู้สร้างตัวละคร อาวุธหลักและอาวุธรองที่อัพเกรดได้ เกราะที่ปรับแต่งได้ และความสามารถในการปรับระดับส่วนบุคคล และผลพลอยได้มากมาย การอัพเกรดอาวุธและทักษะเป็นความเชี่ยวชาญพิเศษอย่างมาก เนื่องจากสามารถเพิ่มสุขภาพ ความเร็วในการบรรจุ ระดับพลังงาน และสิ่งที่จับต้องได้อื่นๆ ที่ส่งผลโดยตรงและเชิงบวกต่อกีฬา เกราะไม่เคยรู้สึกว่าสามารถสร้างได้ใกล้ที่สุดเท่าที่อาวุธของคุณจะทำได้ แต่อย่างน้อยฉันก็ดูเหมือนรถถัง Badus Hulkin ในตอนท้ายและคุณจะสามารถสนุกกับการสร้างของคุณหลังจากการทวงหนี้ครั้งสุดท้ายเพราะคุณจะถูกทอดทิ้ง . หากคุณต้องการ กลับไปโลกเพื่อทำงานบนทางเท้าต่อไป

ทั้งหมดนี้เป็นเชื้อเพลิงในเกมหลักของ The Ascent เล็ง ยิง หลบ ฆ่า และทำซ้ำ การเอนศีรษะหรือการเล็งอาจมีประสิทธิภาพมากในการต่อสู้ แต่บางครั้งก็อาจสร้างความรำคาญได้ เช่น เมื่อพยายามจะพลิกตัว ห้อยจากของตกแต่งโดยรอบ หรือพยายามยิงใครบางคนบนบันได อย่างไรก็ตาม เนื่องจากอาวุธส่วนใหญ่มีเอฟเฟกต์การตีที่ทรงพลังหรือฉีกแขนขาของศัตรูโดยตรง การเหนี่ยวไกอาวุธของคุณที่นี่จึงเป็นเรื่องน่าเศร้า ตัวแปรของศัตรูนั้นลึกพอที่คุณจะได้รับการสนับสนุนให้พกอาวุธจำนวนหนึ่งเพื่อกำจัดศัตรูที่เฉพาะเจาะจง ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิลทรงพลังหรือเครื่องยิงจรวดขนาดเล็กของเรือแมงมุมขนาดใหญ่ที่มุ่งเป้าไปที่รถมินิบัสนำทาง หัวหน้า

การต่อสู้ค่อนข้างสนุกสนาน และส่วนสุดท้ายของภารกิจได้ทดสอบความรู้สึกนั้นเล็กน้อย อย่างที่ฉันเคยเห็นมานับครั้งไม่ถ้วน The Ascent มีส่วนในการสร้างฉากกีฬาที่ล่าช้าของ "โยนศัตรูที่แย่ที่สุดที่คุณเคยเผชิญ แต่ทั้งหมดในคราวเดียว" ซึ่งไม่เคยสนุกเป็นพิเศษ ไม่ใช่ที่นี่อย่างแน่นอน ตอนจบเป็นเพียงเรื่องธรรมดาและมันทำให้ฉันผิดหวังมากกว่าสิ่งอื่นใด ตำแหน่งจุดตรวจที่ล่าช้าในเกมที่น่าสงสัยบางเกมก็ไม่ได้ช่วยอะไรเช่นกัน และในขณะที่คุณมีเส้นทางการเดินทางที่รวดเร็ว บางครั้งคุณก็ติดอยู่กับการปีนเขานานเกินไปที่จะไปถึงจุดหมาย และมักจะมีศัตรูแบบสุ่มอยู่เสมอ สกปรกระหว่างทาง ฉันแนะนำให้พาเพื่อนมาเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดจากการจบเกม อย่างไรก็ตาม การทำงานร่วมกันอีกครั้งทำให้เวลา Ascent ดีขึ้น 100%


The Ascent บู๊ แฟนตาซี แอ็คชั่น

The Ascent ครั้งในขณะที่ฉันสำรวจแคมเปญและสุ่มตัวอย่างภารกิจย่อย จุดตรวจค่อนข้างบ่อยและแม้ว่าศัตรูจะเกิดใหม่ คุณยังคงรักษาอุปกรณ์และสิ่งของที่คุณได้รับ ทำให้ความพยายามแต่ละครั้งทำได้ง่ายขึ้นเล็กน้อย บอสอาจเป็นความท้าทายอย่างแท้จริงในการเล่นโซโล และคุณอาจต่อสู้ดิ้นรนในช่วงสองสามนาทีแรกของเกมจนกว่าการต่อสู้จะคลิก การหลบหลีกนั้นสมเหตุสมผล และการใช้กลไกหน้าปกของเกมและการยิงสูง/ต่ำกลายเป็นเรื่องที่สอง การปลดล็อกอาวุธและการเพิ่มระยะตลอดเกมหมายความว่าการต่อสู้จะรู้สึกน่าสนใจไม่สิ้นสุด

The Ascent ให้รายละเอียดและการประชดประชันที่มืด ไม่เพียงแต่ในฉากคัทสนุกๆ เท่านั้น แต่ยังอยู่ในแบ็คกราวด์ที่ง่ายต่อการลืมด้วยการเคลื่อนไหว ผู้คน สิ่งมีชีวิต และกิจกรรมต่างๆ ฉันเฝ้าดูคนงานนิรนามคนหนึ่งในหลายร้อยคนบนถนนที่พลุกพล่าน เขาหยุดอยู่หน้าตู้ขายของอัตโนมัติ ทุบตีเขาเมื่อเขาปฏิเสธที่จะทำงาน แล้วก็หดหู่ต่อไป เขาหยุดขณะหยิบของบางอย่างจากถนน เขาจุดบุหรี่และยืนสูบบุหรี่สักครู่แล้วเดินต่อไป ในการดวลปืนใกล้ๆ หรือวิ่งไปที่ที่พักพิง ซึ่งเพิ่มความโกลาหลในชั่วขณะหนึ่ง การสร้างโลกแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ แต่เป็นเพราะความใส่ใจในรายละเอียด ในทุกส่วนของโลก การสนทนาเกิดขึ้นในเบื้องหลัง และนักเทศน์ที่แยกตัวออกจากกันกำลังข่มขู่ผู้คนด้วยความรุนแรง คำวิจารณ์เดียวของฉันที่นี่คือเป็นไปได้ที่จะสัมผัสกับความพยายามเล็กน้อยในสายตาและความเหนื่อยล้าและ The Ascent สามารถใช้พื้นที่ว่าง / ตัวเมืองเล็กน้อยเพื่อทำความสะอาดเพดานปากเป็นครั้งคราว

อย่างน้อยในเวอร์ชันคอมพิวเตอร์ของ The Ascent การโทรเพื่อประสบการณ์ภาพและเสียงที่ดีที่สุดก็สามารถทำได้ด้วยตัวเลือกมากมาย ตัวอย่างเช่น มีตัวเลือกสำหรับอุปกรณ์เล่นเสียงที่หลากหลายและโหมดเสียง / หูฟังที่เรียกว่า "โหมดเลือดออก" ซึ่งทำให้ผู้เล่นอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เวียนหัวของเสียงรอบข้าง ดนตรี เอฟเฟกต์อาวุธ และเสียง มันเกือบจะล้นหลาม เมื่อพูดถึงดนตรีของเกม มันยอดเยี่ยมมาก เต็มไปด้วยซินธ์ที่สะท้อนโดย Vangelis แต่ยังสามารถแสดงช่วงอารมณ์ได้อีกด้วย

นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่มาจากทีมเล็กๆ เช่นนี้ ฉันคิดว่า The Ascent เป็นสิ่งมหัศจรรย์ในหลายๆ ด้าน อย่างแรกเลย โครงสร้างโลกที่มีรายละเอียด เรื่องราวในสภาพแวดล้อมและบรรยากาศอาจเป็นการแสดงออกถึงสุนทรียภาพพังก์ออนไลน์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในเกม ประการที่สอง นักพัฒนาดูเหมือนจะบันทึกกลไกที่น่าเบื่อของเกม RPG และเกมแอคชั่น ตั้งแต่ความตายไปจนถึงความเร็ว ไปจนถึงการจัดการสินค้าคงคลัง และได้ค้นพบวิธีที่จะทำให้พวกเขาเป็นภาระน้อยลงหรือหายไปโดยสิ้นเชิง The Ascent นั้นไม่ใช่เกมที่ง่าย ไม่ว่าจะโดยกลไกหรือตามธีม แต่เป็นเกมที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง หากเพียงเพื่อจะได้เห็นอนาคตที่เป็นจริงในแนวทางที่น่าเชื่ออย่างยิ่ง


สุดอยดเกมแห่งยุค เล่นมันส์ๆ สนุกๆ

จากผลงานที่มีชื่อเสียงของ Philip K. Dick ไปจนถึงเกม RPG บนโต๊ะยอดนิยมโดย Mike Pondsmith แฟนเกมแนวพังค์ออนไลน์ต่างคุ้นเคยกับธีมของตัวละครที่มองหาตัวตนและจุดประสงค์ Ascent ได้ผ่านวิกฤต RPG และมือปืนคู่คลานเข้าไปในคุกใต้ดิน แต่ก็ไม่เคยไปถึงจุดสูงสุดของทั้งสองสายพันธุ์ ความสามารถในการมีส่วนร่วมในการกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตและทำลายโลกที่น่าประทับใจทางสายตา

ความเจริญกำลังเกิดขึ้นในโลกเทคโนโลยีของ Veles ควบคุมโดยแก๊งบ้าและผู้เล่นควบคุมคนงานทาสลึกลับขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่ออิสรภาพ ในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับพังค์ออนไลน์ เรื่องราวของ Ascent's Grating เต็มไปด้วยคำหยาบคาย ซึ่งเป็นหนึ่งในเรื่องราวที่ฉันเกลียดที่สุด เกลียดสิทธิมนุษยชนและโลกที่เจ๋งมาก โดยธรรมชาติแล้วเขตร้อนก็ไม่เลวเมื่อพูดถึงความแตกต่าง อย่างไรก็ตาม เนื้อเรื่องหลักไม่เคยเจาะลึกลงไปในเนื้อหา ซึ่งทำให้ธีมสีเข้มดีกว่าเรื่องราวที่มีความหมาย นี่เป็นส่วนผสมของศัพท์แสงและตำนานที่สับสน และฉันต้องการข้ามการสนทนาเพื่อกลับไปยังสิ่งที่เกมทำได้ดีที่สุด กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันกลายเป็นนักรบไซเบอร์

การต่อสู้คือจุดแข็งหลักของ Ascent ด้วยเหล่าวายร้ายที่กระเด้งไปมาแทบทุกขณะ ผู้พัฒนา Neon Giant ได้เพิ่มความสนุกสนานด้วยอาวุธที่หลากหลาย รวมถึงสิ่งจูงใจและวิธีการที่ยอดเยี่ยมในการระเบิดศัตรู ช่วงเวลาที่ฉันชอบที่สุดคือการระเบิดสมาชิกแก๊งด้วยเครื่องยิงลูกระเบิดที่ขับเคลื่อนด้วยจรวดซึ่งจบลงด้วยกระสุนพลังงานทำลายล้าง

แม้ว่าการต่อสู้ส่วนใหญ่จะทำให้ฉันพอใจ (ถ้าไม่เยอะเกินไปแต่จะตามมาภายหลัง) ขณะที่เกมดำเนินไป การต่อสู้จะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายเล็กน้อย ฉันเริ่มค้นหาและปรับปรุงอาวุธที่ฉันชื่นชอบผ่านผู้ให้บริการอัปเกรด การดรอปที่มากเกินไปทำให้ไม่เกี่ยวข้องเป็นส่วนใหญ่ การขาดการเปลี่ยนแปลงมีผลกับชุดเกราะด้วย

Ascension เป็นเกมเล่นตามบทบาทพื้นฐาน ประเมินข้อเท็จจริงเสมอว่ามีจุดที่คุณสามารถเพิ่มสุขภาพและระดับพลังงานของคุณด้วยสถิติที่ไม่ได้กำหนดเป้าหมายเสมอไป แต่หมวดอื่นๆ บางประเภทและชุดเกราะก็ไม่สำคัญ เป็นการยากที่จะรู้ว่าคุณกำลังพยายามป้องกันการโจมตีใดนอกเหนือจากความสนใจในการป้องกันทั่วไป ฉันไม่ค่อยสนใจคุณสมบัติเช่น: การป้องกันอัคคีภัย เพราะปกติแล้วฉันสามารถจุดไฟศัตรูด้วยวิธีการและการเสริมกำลังที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเล่นกับคนอื่นเมื่อความยุ่งเหยิงบนหน้าจอเป็นเรื่องยากมากที่จะติดตาม

Ascent นั้นมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในโหมดการทำงานร่วมกัน โดยที่ผู้เล่นสูงสุด 4 คนจะเล่นประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่ของ Ascent เป็นเวลา 15-20 ชั่วโมงอย่างสนุกสนาน การต่อสู้ที่ดุเดือดสามารถต่อสู้กับทีมของคุณได้ และเมื่อคุณรวมเอาระเบิดและความโกลาหลเข้าด้วยกัน การต่อสู้ก็จะเริ่มโหมกระหน่ำ

การเล่นแบบร่วมมือเป็นจุดเด่น แต่การเล่นแบบโต้ตอบยังคงมีปัญหามากมาย การเสื่อมสภาพทางสุขภาพที่จำกัดช่วยให้ทีมของเราเสียชีวิตได้ เช่นเดียวกับรถปิกอัพหลายรุ่น HP ดูเหมือนจะไม่ขยายจำนวนผู้เล่นเพิ่ม เป็นการยากที่จะหาพันธมิตรในโลกนี้ เนื่องจากตัวบ่งชี้ผู้เล่นผสมกับส่วนที่เหลือของการ์ด ปัญหารุนแรงขึ้นจากสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ที่น่าแปลกใจ การร้องเรียนอีกประการหนึ่งคือสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันเล่นเป็นเพื่อนร่วมงานมาหลายชั่วโมงแล้ว อย่างไรก็ตาม ความคืบหน้าหายไปอย่างสิ้นเชิงเนื่องจากไม่ได้จัดการแข่งขัน

Co-op เป็นตัวหลัก แต่ผู้เล่นแต่ละคนไม่ควรตื่นตระหนก ครึ่งเวลาไปเป็นหนึ่ง และด้วยคำเตือนบางประการ ฉันยังคงสนุกกับประสบการณ์นี้ การเพิ่มสุขภาพของคุณง่ายกว่าคนคนเดียว แต่ฉันรู้สึกหงุดหงิดในการเผชิญหน้าหลายครั้ง เกมนี้ดูเหมือนจะมีความร่วมมืออยู่ในใจ เพราะมันเต็มไปด้วยศัตรูจำนวนมากอย่างรวดเร็ว แต่แทนที่จะวิ่งและยิงตามปกติ คุณต้องเล่นอย่างชาญฉลาดและวางแผนการยิงของคุณ

ข้อดีอีกอย่างของเกมคือการนำเสนอ Neon Giant ได้นำรายละเอียดจำนวนมหาศาลมาสู่โลก ทุกซอกทุกมุมของ Veles นั้นน่าขยะแขยงอย่างที่สุด เนื่องจากชาวเมืองทิ้งขยะลงบนแผ่นโลหะที่ทรุดโทรมของมหานครที่แผ่กิ่งก้านสาขา คำอธิบายของเกมก็ดีเช่นกันหากบางครั้งแสงนีออนเปียกตา กล้องยังน่าประทับใจและเคลื่อนไหวได้เหมือนภาพยนตร์และมีเสน่ห์ ในที่สุด ดนตรีก็มาถึงจุดสูงสุด โดยมีความทรงจำที่ชัดเจนเกี่ยวกับนิยายวิทยาศาสตร์ในอดีตอันโด่งดัง เช่น ผลงานของ Vangeli ในเรื่อง Blade Runner ภาคแรก

โลกของ Veles มีค่าควรแก่การสำรวจ แต่ก็อาจทำให้ไม่สบายใจได้เช่นกัน ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับคะแนนการเดินทางที่รวดเร็ว แต่ก็ยังใช้เวลานานเกินไปในการเข้าระหว่างจุดต่างๆ ฉันยังพบเพื่อนร่วมงานและบางครั้งฉันก็มีเป้าหมายเดียวกัน แต่บางครั้งการติดตามก็พาเราไปในทิศทางที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้ยังไม่ได้ช่วยอะไรที่เราต้องเผชิญกับกลุ่มปีศาจที่พ่ายแพ้อย่างต่อเนื่องที่จะทำลายเราในทันที Neon Giant ให้รางวัลแก่ความอยากรู้อยากเห็นอย่างสมบูรณ์แบบด้วยของขวัญ แต่เนื่องจากกลัวการซุ่มโจมตีครั้งใหม่และเกม ฉันจึงพบว่าตัวเองถูกสำรวจน้อยลง

Ascent มีปัญหา แต่ปัญหาเหล่านั้นไม่ได้บั่นทอนความพึงพอใจโดยรวมของฉันที่มีต่อเกม ฉันจะไม่เขียนวิทยานิพนธ์ของฉันเกี่ยวกับความคิดเห็นของเธอเกี่ยวกับทุนนิยม แต่ฉันจะจดจำการเผชิญหน้าร่วมกันของฉันอย่างมีความสุขในขณะที่ฉันแยกโลกพังก์ออนไลน์ออกจากกัน ดังที่กล่าวไว้ เกม RPG แบบตื้น การขาดการเล่าเรื่องที่มีความหมาย และการหยุดชะงักของการวิจัยเป็นสิ่งที่คงที่ ซึ่งลดประสบการณ์ลง Neon Giant ได้สร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับการก่อสร้าง และฉันหวังว่าเราจะเห็นได้ว่ามื้ออาหารในอนาคตจะเติบโตเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การเสริมความแข็งแกร่งจริงๆ
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )