ดาวน์โหลด Medieval Dynasty เกมเอาชีวิตรอด ยุคโบราณ ภาพสวย ไฟล์เดียว

 

ดาวน์โหลด


ดาวน์โหลด Medieval Dynasty ฟรี อัพเดทล่าสุด

ดาวน์โหลด Medieval Dynasty ในช่วงยุคกลางตอนต้นของยุโรป การค้าขายระหว่างชนชั้นสูงส่งและธุรการ และการค้าระหว่างรัฐนำมาซึ่งความมั่งคั่ง ความริษยา ความไม่ไว้วางใจ และความโลภ ความขัดแย้งทางทหารมีอยู่ทั่วไปและทั่วทั้งทวีปกำลังเปลี่ยนแปลง

ในยุคกลาง คุณจะเล่นเป็นชายหนุ่มที่หนีสงครามและต้องการควบคุมชะตากรรมของเขาเอง เพียงลำพัง ไม่มีประสบการณ์ และยากจน คุณจะพัฒนาเป็นผู้เชี่ยวชาญหลายทักษะ เป็นผู้นำชุมชนของคุณ และเป็นผู้ก่อตั้งราชวงศ์ที่มั่งคั่งที่จะคงอยู่และรุ่งเรืองต่อไปเพื่อคนรุ่นหลัง ปกป้องสัตว์ป่าในขณะที่ออกล่าหาอาหาร รวบรวมทรัพยากรและประดิษฐ์เครื่องมือ สร้างบ้านและสร้างหมู่บ้านที่พลุกพล่านไปพร้อมกับการเลี้ยงดูครอบครัว ทั้งหมดนี้ล้วนมีส่วนทำให้เกิดประสบการณ์การเล่นที่ไม่เหมือนใครในหลากหลายประเภท ฤดูหนาวที่ยากลำบากและเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดจะทดสอบทักษะและความเฉลียวฉลาดของคุณในขณะที่คุณพยายามสร้างมรดกของคุณเอง

คุณสามารถเลือกที่จะติดตามบทหลัก แก้เควสต์ หรือเดินเตร่และสำรวจโลกยุคกลางอันกว้างใหญ่ - แต่ระวังให้ดีเพราะหมาป่าหรือหมีอาจพยายามกัดคุณ... ตามให้ทัน เริ่มต้นด้วยสิ่งที่ง่ายที่สุดเพื่อความอยู่รอดของคุณ เช่น การล่าสัตว์และ ทำนาและสร้างบ้านให้ตัวเอง สร้างครอบครัวและมีมรดก - ดึงดูดผู้อื่นให้มาอาศัยอยู่ใกล้คุณและทำงานให้กับคุณ สร้างอาคารเพิ่มเติมเพื่อเปลี่ยนการตั้งถิ่นฐานของคุณให้กลายเป็นหมู่บ้านที่มีชีวิตชีวา และท้ายที่สุดแล้ว ราชวงศ์ที่มั่งคั่งร่ำรวยจะปกครองมาหลายชั่วอายุคน

โลกโอเพ่นเวิลด์ 3 มิติขนาดใหญ่กำลังรอคอย... ระวังฤดูหนาวอันโหดร้ายและเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในขณะที่ฝึกฝนทักษะของคุณเพื่อเปลี่ยนจากผู้รอดชีวิตจากยุคกลางมาเป็นผู้ครองราชย์ คว้าขวานล่าสัตว์ ค้อน หรือธนู - และสร้างมรดกของคุณ!

ราชวงศ์ยุคกลางเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างแนวเพลงที่ประสบความสำเร็จมากมาย:

การเอาชีวิตรอด: ความจำเป็นในการเอาชีวิตรอด หาอาหาร และเอาชีวิตรอดผ่านการล่าสัตว์ การทำฟาร์ม และการทำฟาร์มบนบก

การจำลอง: สร้างเครื่องมือและอาวุธ สร้างและขยายบ้าน คอกม้า และโครงสร้างทุกประเภทเมื่อคุณขยายอาณาจักร

สวมบทบาท: พัฒนาตัวละครของคุณเอง โต้ตอบกับ NPC ดูแลครอบครัวของคุณและสร้างพันธมิตรในชุมชนโดยช่วยเหลือผู้อื่นและซื้อขายอย่างอิสระ

กลยุทธ์: เมื่อสร้างนวัตกรรมในยุคกลาง คุณจะได้พบกับและขยายหมู่บ้าน จัดการประชากร รวบรวมทรัพยากรและผลิตสินค้าทั้งหมดที่คุณต้องการ และใช้หรือใช้ประโยชน์จากพวกมันผ่านการแลกเปลี่ยนแปลภาษา

คุณสมบัติ: ภูมิทัศน์แบบโอเพ่นเวิร์ล 3 มิติที่สวยงามและสมจริงพร้อมกราฟิก 4 ฤดูกาลที่ทันสมัยพร้อมวงจรกลางวัน/กลางคืนและสภาพอากาศที่สมจริง สภาพแวดล้อมแบบโต้ตอบกับต้นไม้ล้ม ผลไม้หลากหลายให้ระบายสี หินให้สะสม ถ้ำให้สำรวจ และอื่นๆ

อาคารต่าง ๆ 18 แห่งที่มีระดับต่าง ๆ ตั้งแต่กองหญ้าไปจนถึงคฤหาสน์หินเต็ม อุปกรณ์ทำมือกว่า 60 ชิ้น รวมถึงเครื่องมือ เครื่องมือ เฟอร์นิเจอร์ และเสื้อผ้า ปฏิสัมพันธ์ที่สมจริงระหว่างสัตว์ป่ากับสัตว์ต่าง ๆ เช่น หมาป่า หมูป่า กวาง กระต่ายและอื่น ๆ

กิจกรรมทั้งหมดจะส่งผลต่อสภาพอาหาร น้ำ สุขภาพ และความอดทน แผนผังทักษะโดยละเอียดสำหรับการพัฒนาตัวละครส่วนบุคคล เหตุการณ์และการตัดสินใจที่ไม่ซ้ำใครที่ส่งผลโดยตรงต่อการเล่นเกม Royal Reputation System ที่เรียกใช้กิจกรรมด้วย King Quests การค้าและเศรษฐกิจ ตัวเลือก Sandbox การติดต่อทางสังคมกับ NPC และอีกมากมาย


Medieval Dynasty เกมเอาชีวิตรอด สมัยโบราณ คนป่า

Medieval Dynasty เกมเอาชีวิตรอด หลังจากสร้างอาคารที่สี่ในหมู่บ้านเล็กๆ ที่ใกล้จะถึงนี้เสร็จ ฉันก็รู้ว่าฉันต้องออกไปล่าสัตว์เพื่อหาอาหารให้คนอีกสองสามคนที่อาศัยอยู่ในนั้น ท้ายที่สุด มันเป็นงานของฉันที่จะต้องดูแลพวกมัน ซึ่งหมายถึงการสร้างที่พักและบริการ นอกเหนือไปจากการออกไปล่ากระทิงหรือกวางเพื่อหาเนื้อ ฉันรู้สึกมั่นใจมากที่จะออกไปข้างนอก… แต่จบลงด้วยการตายเพราะหมูป่ากัดข้อเท้าของฉัน

ช่วงเวลานี้ทำให้ฉันได้รับความเคารพต่อโลกของ Medieval Kingdom เพราะในขณะที่มันดูเชื่องและรู้สึกเหมือนเป็นเกม RPG ทั่วๆ ไป แต่ก็ยังมีหัวใจของเกมอยู่ การเล่นเอาชีวิตรอด ซึ่งหมายความว่าคุณจะยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะฆ่าตำแหน่งของคุณหากคุณไม่ได้ให้ความสนใจเพียงพอ ความก้าวหน้าหมายถึงการเรียนรู้วิธีสร้างสมดุลระหว่างแง่มุมที่นุ่มนวลและรุนแรงกว่าของเกม

สิ่งต่าง ๆ อาจดูแปลก ๆ เล็กน้อยเมื่อทั้งสองมาพบกัน คุณได้รับระดับในชุดทักษะต่างๆ อย่างง่ายดายโดยใช้สิ่งเหล่านี้ ในทางทฤษฎีแล้ว กระตุ้นให้คุณออกไปสู่โลกกว้างและลองใช้ทักษะที่คุณต้องการฝึกฝน อันที่จริงคุณจะมีช้อนไม้จำนวนมาก จำระบบที่คล้ายกันใน Skyrim ได้หรือไม่? คุณลงเอยด้วยการฝึกฝนทักษะการตีเหล็กด้วยการเติมมีดสั้น ๆ ในกระเป๋าของคุณหรือเปล่า? ลองนึกภาพว่า แทนที่จะใช้ดาบวิเศษ คุณแค่ต้องการทำพลั่ว และแทนที่จะตีกริช คุณกำลังเอาช้อนออกจากไม้ ในทางกลับกัน ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากเมื่อได้รับพลั่ว ตอนนี้ฉันสามารถขุดตอหลังจากตัดต้นไม้ได้แล้ว! และอย่างน้อยการขายช้อนส้อมนั้นก็ช่วยสนับสนุนการโปรโมตของฉัน

คุณเห็นไหมว่า นอกจากการฝึกฝนเพื่อสร้างสิ่งใหม่ๆ และเพิ่มบัฟแบบพาสซีฟแล้ว คุณต้องใช้เงินเพื่อปลดล็อกพิมพ์เขียวใหม่ด้วย ฉันไม่แน่ใจจริงๆ ว่าคุณจะจ่ายให้ใคร เพราะคุณสามารถทำมันได้ในเมนูของคุณ แต่นั่นเป็นวิธีการทำงาน คุณยังสามารถใช้เงินที่พ่อค้าในแต่ละหมู่บ้านเพื่อซื้ออาหาร อุปกรณ์ใหม่ หรืออะไรก็ได้ที่คุณไม่ต้องการประดิษฐ์หรือยังไม่สามารถผลิตได้ ในทางกลไกแล้ว ทั้งหมดนี้เป็นมาตรฐานที่ค่อนข้างธรรมดาในเกมเอาตัวรอด แต่ความก้าวหน้าของ RPG เสริมว่ามีหลายสิ่งให้มีส่วนร่วม

อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่ทำให้เกมนี้แตกต่างจากเกมเอาชีวิตรอดอื่นๆ ไม่ใช่แค่การเอาชีวิตรอดเท่านั้น แต่คุณจะจัดการชุมชนเล็กๆ ของคุณได้ดีเพียงใด มันถูกเรียกว่าราชวงศ์ยุคกลางด้วยเหตุผล คุณต้องเริ่มต้นเมืองเล็กๆ ของคุณเอง และสร้างมันต่อจากบ้านเดี่ยวที่คุณนอนหลับ ไปสู่มหานครในชนบทที่จอแจซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนที่มีงานหลากหลายที่คุณต้องเผชิญ จะได้รับอาหาร รดน้ำ และให้ความอบอุ่นต่อไป ทุกคนที่คุณจ้างจะมีทักษะ อายุ และความสนใจเฉพาะของตนเอง และการเรียนรู้ทักษะเหล่านั้นและจับคู่กับงานที่เหมาะสมจะสร้างหมู่บ้านที่มีความสุขและมีประสิทธิผลมากขึ้น จำนวนมาก

การมอบสิทธิ์หมายความว่าพวกเขาจะช่วยรวบรวมทรัพยากรและทำงานให้สำเร็จ แต่สุดท้ายแล้วคุณเป็นผู้รับผิดชอบ ฉันคิดว่านี่คือผู้จัดการ — หรืออย่างน้อยมันจะเป็นอย่างไรถ้าคุณต้องจัดเตรียมส่วนผสมสำหรับทำอาหารเย็นและฟืนให้กับพนักงานของคุณพร้อมกับการมอบหมายงานและการวาดภาพบนกระดานไวท์บอร์ด คุณสร้างด้วยมือของพวกเขาเองและค้อน


ไฟล์เดียว โหลดง่าย ภาพสวยสุดๆ สมจริงมากๆ

การทำงานล่วงเวลา ภัยคุกคามใหม่ๆ เกิดขึ้น แม้ว่าการต่อสู้จะไม่ใช่จุดสนใจหลักของราชวงศ์ในยุคกลาง แต่ก็ยังมีอาวุธที่แตกต่างกันมีลำดับการโจมตีและการใช้งานที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้มีดเพื่อโจมตีคู่ต่อสู้ของคุณได้ตราบเท่าที่คุณมีพลัง ในขณะที่หอกสามารถใช้กระตุ้นศัตรูได้ แต่มีประโยชน์มากกว่าในระยะยาว พวกคุณส่วนใหญ่จะต่อต้านสัตว์ป่าขณะล่าสัตว์ แต่บางครั้งคุณยังถูกโจมตีโดยกลุ่มโจรกลุ่มเล็กๆ ที่เดินไปมา แม้ว่าจะไม่ใช่ภัยคุกคามใหญ่โตก็ตาม แต่ชาวบ้านของคุณไม่ต้องต่อสู้เพื่ออะไรมากนัก ดังนั้นคุณต้องออกไปพบกับพวกเขาก่อนที่พวกเขาจะสร้างความเสียหายมากเกินไป มิฉะนั้นสวรรค์น้อยจะต้องการสัมผัสคุณ

ราชวงศ์ยุคกลางมีตัวเลื่อนความยากที่ค่อนข้างครอบคลุมซึ่งช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ เช่น ขจัดปัญหาเรื่องอุณหภูมิได้อย่างสมบูรณ์ หรือลดหรือเพิ่มปริมาณอาหารที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต คุณยังสามารถหยุดการโจมตีของโจรได้หากต้องการอยู่ในโลกที่ทุกคนน่ารักอยู่เสมอ หรือทำฤดูกาลให้ยาวหรือสั้นก็ได้ตามใจชอบ นี่เป็นแนวทางที่เข้าถึงได้ง่ายอย่างน่าประหลาดใจ เหมือนเดิม แต่ความสามารถในการลบและเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่าง ทำให้คุณสามารถเล่นได้เหมือนเกมเอ็กซ์ตรีม มันยากสำหรับคุณที่จะมีเวลาเหลืออยู่ตลอดเวลา หรือจะเปลี่ยนเป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย เช่น Animal Crossing ผีตัวน้อย

อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ จะรุนแรงขึ้นเล็กน้อย แต่ราชวงศ์ในยุคกลางรู้สึกว่าถูกออกแบบให้เป็นชีวิตที่สอง แทนชีวิตในจินตนาการ นี่คือเรื่องราวและก็ไม่เลว แต่ได้รับการออกแบบมาเพื่อแนะนำคุณผ่านกลไกยุคกลางแทนที่จะนำเสนอเรื่องราวที่เปลี่ยนแปลงโลก หมายความว่าคุณควรพยายามให้ทุกคนมีความสุขและปลอดภัย แทนที่จะพยายามฆ่าสุนัขจิ้งจอกหรือไปต่างโลก มันผ่อนคลายมากจริงๆ

อย่างไรก็ตาม การผ่อนคลายที่น้อยลงคือความจริงที่ว่าเกมนี้ไม่ได้สอนสิ่งดีๆ ให้คุณเสมอไป และนี่คือสิ่งที่ต้องเรียนรู้มากมาย คุณมักจะต้องอ้างอิงถึงแท็บ "ความรู้" ในเกมเพื่อดูว่าคุณวางแผนจะทำอะไร ข้อมูลอาจอยู่ในที่แปลก ๆ เมื่อพยายามสร้างเครื่องมือใหม่ แต่เมื่อได้ใช้เวลาไปแล้ว มันก็จะมีความไม่สะดวกเล็กน้อยอย่างเห็นได้ชัด

ราชวงศ์ในยุคกลางไม่จำเป็นต้องเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุด แต่เป็นเกมที่สะดวกสบาย นี่คือประเภทที่คุณสามารถเข้าร่วมได้เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้นในหนึ่งคืน และดูความคืบหน้าของคุณในรูปแบบของสิ่งปลูกสร้างใหม่หรือสมาชิกใหม่ทั้งหมดในหมู่บ้านของคุณเอง หรือคุณสามารถคาดหวังว่าจะได้เยี่ยมชมอย่างรวดเร็วและพบว่าคุณใช้เวลาสี่ชั่วโมงแล้วเข้าสู่อาการโคม่าด้วยความรู้สึกอบอุ่นและคลุมเครือในท้องของคุณ

เกมเอาชีวิตรอดได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อตั้งแต่ Minecraft ออกมา แต่ Minecraft ไม่ใช่เกมเอาชีวิตรอดที่สมจริง ดังนั้นนักพัฒนาอินดี้บางคนจึงพยายามหาแนวทางที่เหมือนจริงมาก อย่างไรก็ตาม ผู้พัฒนา Render Cube's Medieval Dynasty, Render Cube's Medieval Dynasty เป็นประเภทที่อิงจากเกมอื่นๆ ในตลาด

เกม RPG ยุคกลางนี้แสดงให้เห็นถึงแนวทางที่สมจริงยิ่งขึ้นสำหรับการใช้ชีวิตในยุคกลางของยุโรป แทนที่จะเป็นสัตว์ในตำนาน ความขัดแย้งที่ใหญ่ที่สุดที่คุณจะต้องจัดการคือโจรและหมูป่า งานหลักในช่วงเวลานั้นรวมถึงการทำนาด้วยตนเองและช่วยเหลือชุมชนท้องถิ่น มีความสำคัญมากกว่าสิ่งอื่นใด นี่คือเกมเอาชีวิตรอดที่แท้จริงที่ท้าให้ผู้เล่นใช้ฉากประวัติศาสตร์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เรื่องราวดังต่อไปนี้ Racimir หลานชายของนักผจญภัยชื่อดัง Iordan ชายหนุ่มคนนี้ไม่มีประสบการณ์และหวังว่าจะได้เรียนรู้เส้นทางชีวิตจากพ่อของเขา อย่างไรก็ตาม หลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของบิดา เขาก็ตัดสินใจดูแลตัวเอง ด้วยการพัฒนาทักษะและสร้างชุมชน Racimir จะบังคับให้โลกรับรู้ถึงความสำเร็จของเขา

ฉันไม่คิดว่าเนื้อเรื่องหลักจะมีความสำคัญมากเกินไป ส่วนใหญ่ได้รับการเพิ่มในช่วงปีการพัฒนา เนื้อเรื่องก็สมเหตุสมผล แต่ไม่มีอะไรพิเศษตามมาตรฐาน RPG สมัยใหม่ นอกจากนี้ยังมีการแสดงเสียงน้อยมาก ซึ่งทำให้ดูแลตัวละครแต่ละตัวได้ยากขึ้น

เห็นได้ชัดว่าเรื่องราวดีๆ ยังสามารถบอกได้ผ่านข้อความเท่านั้น แต่เป็นทางเลือกที่เน้นการเขียนมากกว่า เกมที่เขียนมาอย่างดีและการแสดงด้วยเสียงที่ดีนั้นคุ้มค่าที่จะนั่งดู เกมที่เขียนได้ดีและไม่มีเสียงจะกลายเป็นสแปมอย่างรวดเร็วและการสนทนาทั้งหมดจะคลิกเข้ามา

นี่ไม่ได้หมายความว่าประวัติศาสตร์ของราชวงศ์ยุคกลางเป็นประวัติศาสตร์ที่ถูกตัดทอน แม้ว่าการประชุมที่เป็นทางการจะปล่อยให้เป็นที่ต้องการมากมาย แต่ฉันสงสัยว่าเกมนี้อ้างว่าอยู่ในระดับแนวหน้าอยู่แล้ว เรื่องราวที่แท้จริงของคุณและความก้าวหน้าของคุณเกิดขึ้นได้อย่างไร? มีองค์ประกอบแซนด์บ็อกซ์เพียงพอสำหรับรูปแบบนี้ที่จะทำงาน การเล่าเรื่องที่ซับซ้อนไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องสนุก Render Cube มอบเครื่องมือที่จำเป็นในการสร้างเรื่องราวของคุณเอง

ฉันไม่ได้เข้าสู่ราชวงศ์ยุคกลางโดยรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อดูที่หน้า Steam ของมัน ฉันคิดว่ามันเป็นเกม RPG ยุคกลางที่มีการประดิษฐ์แบบผสม แม้ว่าทั้งหมดนี้จะเป็นเรื่องจริง แต่ก็ไม่ใช่ภาพรวมทั้งหมด อันที่จริง ราชวงศ์ในยุคกลางดำเนินไปอย่างลึกซึ้งกว่าการแสดงครั้งแรก

โครงเรื่องและแง่มุมต่างๆ ของเกม RPG มีความสำคัญ แต่ฉันจะบอกว่ามันเป็นส่วนรองจากกลไกหลักของเกม นั่นคือ การสร้างเมือง เป้าหมายสูงสุดของราชวงศ์ยุคกลางคือการสร้างเมืองและชุมชนของคุณเอง อาคารแต่ละหลังถูกสร้างขึ้นแยกกันเมื่อคุณเริ่มต้นจากการเป็นชุมชนเล็กๆ และในที่สุดก็สร้างอาณาจักรหลายเมือง

บ้านและอาคารทุกหลังต้องสร้างด้วยมือ คุณต้องรวบรวมทรัพยากรที่จำเป็น ทั้งจากสภาพแวดล้อมโดยรอบหรือจากฟาร์มที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษ ค้นหาและเชิญ NPC เพื่อเติมเต็มเมืองของคุณ สิ่งนี้ต้องการการสำรวจโลกและกระตุ้นให้ผู้เล่นออกจากเส้นทางที่พ่ายแพ้และการเดินทาง

การขยายตัวไม่ได้เป็นเพียงการรวบรวมวัสดุที่เลอะเทอะเท่านั้น อาคารแต่ละหลังจำเป็นต้องมีการจัดการระดับมหภาค ซึ่งจะเป็นการเพิ่มภาษีที่ต้องชำระให้กับราชอาณาจักร การขยายตัวมากเกินไปและไม่มีโครงสร้างพื้นฐานที่เหมาะสมสามารถทำให้ทั้งเมืองล้มละลายได้ เป็นความท้าทายที่สนุกในการกอบกู้เมืองในขณะที่พยายามทำภารกิจ RPG ง่ายๆ ให้สำเร็จซึ่งทำงานเคียงข้างกัน

ตามที่คุณคาดหวังได้จากเกม RPG ที่ออกแบบมาอย่างดี ราชวงศ์ยุคกลางมีความก้าวหน้าหลายอย่าง การเล่าเรื่องและการสำรวจรองไม่มีอยู่ด้วยตัวเองเพื่อก้าวต่อไป พวกเขายังเสนอโบนัสมากมาย รวมถึง Dynastic Fame และ Building Tech

ค่าทั้งสองมีความจำเป็นในการขยายการตั้งถิ่นฐานของคุณ ชื่อเสียงของราชวงศ์จำกัดจำนวนชาวบ้านที่สามารถรับได้ในเวลาเดียวกันอย่างเข้มงวด หากไม่มีชื่อเสียงทางราชวงศ์ คุณจะถูกปฏิเสธเมื่อผู้ที่มีศักยภาพเข้ามาหาคุณ ในแง่ของเทคโนโลยีการก่อสร้าง จำเป็นต้องมีการพัฒนาและสร้างโครงสร้าง เครื่องมือ และเครื่องมือที่ซับซ้อนมากขึ้น

ในความยากสูงและสม่ำเสมอ การทำฟาร์มอาจต้องใช้เวลาสักระยะเพื่อชื่อเสียงและเทคโนโลยี อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณชอบสนามกีฬาที่เร็วและง่าย คุณจะไม่ต้องเผชิญกับกิจวัตรนี้ ราชวงศ์ยุคกลางมีการตั้งค่าความยากที่ยืดหยุ่นและดำเนินการได้ดีที่สุดบางส่วนที่ฉันเคยเห็น

มีตัวเลื่อนสำหรับ HP, ความเสียหาย, ภาษี, การจำกัดทรัพยากร และอื่นๆ อีกมากมาย การปรับตัวนี้เป็นสิ่งที่เหลือเชื่อสำหรับทั้งการเลือกผู้เล่นและการเข้าถึง ผู้ที่มองหาความท้าทายที่จริงจังสามารถใช้ตัวเลื่อนที่ยากที่สุดได้ และผู้ที่ต้องการผ่อนคลายก็สามารถทำได้ฟรี หากอุตสาหกรรมต้องการกรณีศึกษาเพื่อวางแผนสำหรับปัญหาในอนาคต อาจเป็นราชวงศ์ในยุคกลางก็ได้ ราชวงศ์ในยุคกลางเป็นกีฬาที่ดูดีมีฉากและรูปแบบที่สวยงาม ทิวทัศน์ธรรมชาติขนาดใหญ่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพแวดล้อมในยุคกลางของยุโรป โดยให้โอกาสที่เพียงพอสำหรับสีสันที่สดใสของเกมที่จะเบ่งบาน คาดว่าจะได้เห็นป่าทึบมากมายและภูมิทัศน์สีเขียวอันกว้างใหญ่ ผลงานส่วนใหญ่มีความสม่ำเสมอและน่าพอใจ RTX 2060 สามารถรักษาได้มากกว่า 60fps ที่การตั้งค่า 1440p สูง ในพื้นที่ที่มี NPC จำนวนมาก เช่น เมืองใหญ่ อาจมีการดรอประดับปานกลางถึง 40 เฟรมต่อวินาที แต่พบได้ยาก ในการตั้งค่าที่งดงาม ราชวงศ์ยุคกลางมีความสง่างามอย่างแท้จริง แต่เป็นที่ต้องการอย่างมาก แม้ที่ 1080p GPU ในช่อง RTX 2070 อาจต้องใช้การตั้งค่าแบบพิเศษเพื่อรักษาอัตราเฟรมที่ดี

ราชวงศ์ยุคกลางเป็นเกมจำลองการสร้างเมืองที่ไม่เหมือนใคร มันโดดเด่นในตลาดที่มีความอิ่มตัวสูงโดยเกือบจะผสมผสานแผนกการออกแบบ RPG เข้ากับการจัดการเมืองแบบผู้เชี่ยวชาญ ด้วยตัวเลือกการช่วยสำหรับการเข้าถึงที่น่าทึ่ง ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับความเร็วที่ต้องการได้

ฉันจะอธิบายได้ดีกว่านี้เมื่อฉันพบกับ Story of Seasons Skyrim มีการสร้างชุมชนและการทำฟาร์มที่มีอยู่แล้ว แต่ยังคงให้ประสบการณ์การผจญภัยสวมบทบาทที่ดีกับมัน มันไม่ได้เจาะจงมากหรือใช้งานได้จริง แต่การผสมผสานระหว่างคุณลักษณะเหล่านั้นและความท้าทายในการเอาชีวิตรอดช่วยให้ราชวงศ์ยุคกลางโดดเด่นกว่าฝูงชน Medieval Dynasty เป็นเกม RPG ที่มีอยู่ซึ่งจัดการให้โดดเด่นในตลาดที่มีความอิ่มตัวมากเกินไป ด้วยการผสมผสานแนวคิดจากแฟรนไชส์ยอดนิยมอื่นๆ หลายตัว Render Cube ผู้พัฒนาจึงสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครได้อย่างแท้จริง เรื่องราวของมันไม่ได้เปรียบเทียบกับเกม RPG ระดับ AAA อย่าง The Elder Scrolls เช่นกัน แต่ก็เพียงพอแล้วสำหรับจุดแข็งอื่นๆ ของเกม
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )