โหลดเกม SQUID GUYS เกมซีรี่ส์ยอดนิยม ไฟล์เดียว ฟรี

 

ดาวน์โหลด


โหลดเกม SQUID GUYS ฟรี อัพเดทล่าสุด

โหลดเกม SQUID GUYS แพลตฟอร์ม Battle Royale ที่พัฒนาโดย Mediatonic และเปิดตัวโดย Devolver Digital อาจพยายามรื้อฟื้นแนวคิดระดับที่ถูกลบออกเนื่องจากความนิยมของเกม Squid

ในการให้สัมภาษณ์กับ Techradar หัวหน้านักออกแบบเกม Joe Walsh ได้พูดคุยเกี่ยวกับความยากลำบากที่ทีมต้องเผชิญในการคิดแนวคิดเกมใหม่ๆ และจำนวนความคิดที่พวกเขาละทิ้งไปเมื่อเปรียบเทียบกับการตัดทิ้ง ในระหว่างส่วนนี้ Walsh ได้พูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดที่ถูกละทิ้งซึ่งทีมสามารถฟื้นคืนชีพได้จริง โดยอิงจากความนิยมอย่างล้นหลามของ Squid Game ละครเอาชีวิตรอดในเกาหลีใต้ของ Netflix

“โอ้ ใช่ มีหลายด่านแน่นอน” วอลส์กล่าวถึงจำนวนเลเวลที่ไม่รวมอยู่ในเกม “หนึ่งในนั้นที่เพิ่งออกมาคือ Squid Game ซึ่งตอนนี้เป็นรายการทีวีที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมันเริ่มด้วยแสงสีแดงสด ซึ่งเป็นสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ "และที่จริงแล้ว เราไม่เคยสร้างต้นแบบขึ้นมาเพราะเรามองไม่เห็นว่ามันทำงานอย่างไร"

“มีบางอย่างเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวในวิดีโอเกมที่ทำให้สงบสติอารมณ์ได้ยากมากในชีวิตจริง แต่ในวิดีโอเกม คุณแค่ทิ้งคอนโทรลเลอร์ไว้ข้างหลัง ดังนั้น ในขณะนั้น ฉันคิดว่าเราเป็นเหมือน 'เราจะไม่ทำไฟเขียวอ่อนสีแดง มันไม่สมเหตุสมผลเลย' "แต่ตอนนี้ฉันได้เห็นแล้วว่า Squid Game เป็นที่นิยมขนาดไหน ฉันยินดีที่จะก้าวไปอีกขั้นหนึ่งและดูว่าเราจะทำมันได้หรือไม่ใน Fall Guys"

Fall Guys และ Squid Game อาจมีน้ำเสียงต่างกัน แต่ทั้งคู่มีความคล้ายคลึงกัน ตั้งแต่การสร้างแนวคิดในวัยเด็กไปจนถึงระดับที่ออกแบบด้วยโทนสีที่สดใสและการกำจัดแง่มุมต่างๆ เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่ามินิเกมบางเกมของ Squid Game สามารถเข้าสู่ Fall Guys ได้อย่างไร และเหตุใด Mediatonic อาจต้องการพิจารณาแนวคิดใหม่

เกม Squid Game หลายเกมสามารถเปลี่ยนเป็นแวดวง Fall Guys ได้ และโดยที่ไม่ทำให้การแสดงต้องเสีย เกมใดเกมหนึ่งที่ดูคล้ายกับกิจกรรมที่มีอยู่ของ Fall Guys อย่างมาก คงจะดีไม่น้อยหากได้เห็นไฟแดง ไฟเขียวร่วมรายการด้วย

ฤดูกาลแรกของ Squid Game ได้รับการวิจารณ์อย่างล้นหลามจากทั้งสาธารณชนและนักวิจารณ์ การตรวจสอบเกม Squid ของ IGN ได้รับรางวัลการแสดง 9/10 โดยเรียกมันว่า "หนึ่งในสิ่งที่ไม่เหมือนใครที่สุดที่คุณจะเห็นในปีนี้" แม้ว่าเขาจะถูกกล่าวหาว่าสูญเสียฟันหกซี่เนื่องจากความเครียดในระหว่างการผลิตซีรีส์นี้ ผู้สร้าง Hwang Dong-Hyuk กล่าวว่าเขามีแนวคิดที่เป็นไปได้สำหรับซีซันที่สองอยู่แล้ว ซึ่งอาจให้ความสำคัญกับคู่แข่งของเขาน้อยลง

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา คอสตูมของ Fall Guys จำนวนหนึ่งได้เข้ามามีบทบาทในแฟรนไชส์นี้ ในขณะที่เกมอย่าง Super Monkey Ball, Nier Automata และ Ratchet and Clank ได้เห็นเนื้อหาแบบไขว้กันบนแพลตฟอร์ม Battle Royale การเชื่อมต่อของ Fall Guys กับเกม Squid ดูเหมือนจะจบลงด้วยการออกแบบด่านมากกว่าใช่ไหม


SQUID GUYS ซี่รี่ยอดฮิต สนุก ภาพสวกม๊ากกก

SQUID GUYS อันที่จริงแล้วเกมต่าง ๆ แต่ถึงแม้จะไม่ถูกต้อง ตอนนี้อาจดูไม่เหมือนเดิมในบางเกมที่เล่นที่นี่ แต่ด้วยความยุ่งยากในตอนนี้ คุณคงเคยได้ยินเรื่องนี้มามากพอแล้ว

หากคุณเข้าสู่เรื่องนี้โดยไม่มีการสปอยล์ (ขอแสดงความยินดีด้วย) การแสดงอาจทำให้คุณประหลาดใจสักสองสามครั้ง หรือจากตัวผู้เล่นเอง แต่ยังมากกว่าที่เรื่องราววิวัฒนาการ อาจจะไม่จบอย่างที่ฉันคิด ... แต่ฉันคิดว่ามันสามารถเข้าใจได้ว่าเป็นสิ่งที่ดี

ในฐานะแฟนหนังเกาหลี ฉันยังคงสงสัยในเรื่องนี้ และฉันก็ไม่ผิดหวังเลย การแสดงน่าทึ่ง เอฟเฟกต์ยอดเยี่ยม ... และเรื่องราวมีความเป็นผู้ใหญ่มากที่สุด มีความคิดเห็นและบทวิจารณ์ทางสังคมเพียงพอที่จะทำให้นาฬิกาที่ยอดเยี่ยมนี้!

แม้ว่าคุณจะดู The Hunger Games and Money Making, The Squid Game (เดิมเรียกว่า Oying-eo Gaim ในภาษาเกาหลี) จะทำให้คุณพึงพอใจ ที่น่าเศร้าคือคนจำนวนมากไม่มีทางเลือกนอกจากต้องเสี่ยงทุกอย่างเช่นตัวละครที่นี่ แน่นอนฉันเห็นมัน คุณจะไม่เห็นเด็กเล่นแบบเดิมอีกหลังจากที่คุณดู

การแสดงที่น่าตื่นเต้นที่กระตุ้นให้คุณรับชม ส่วนภาษาเกาหลีคือความเชื่อมโยงทางอารมณ์กับตัวละครและปัญหาทางการเงินของพวกเขา และวิธีที่พวกเขามีความรับผิดชอบต่อครอบครัว ความรุนแรงถึงแม้จะเกินจริงอย่างตลกขบขัน แต่ก็เป็นเรื่องผิดปกติสำหรับละครเค การแสดงที่ดีโดยนักแสดงรุ่นเก๋าจาก LSJ และ PHS การออกแบบที่โดดเด่นของชุดทำให้ดูสวยงาม ทุกสิ่งที่ทำให้คนดูต่างประเทศดูละครของ K เป็นสิ่งที่ดี นี่ไม่ใช่ละครเกาหลีทั่วไปของคุณและมันยังห่างไกลจากสิ่งที่ดีที่สุด แต่เป็นนาฬิกาที่เร็ว ซีรี่ย์เรื่องนี้เกินจริงไปมาก แต่พูดตรงๆ เป็นซีรีส์ที่ดีมาก ฉันเคยดูหนังเกี่ยวกับมัน สคริปต์เป็นสิ่งที่ดี บางครั้งการแสดงก็เหนือกว่า อาจเป็นปัญหาทางวัฒนธรรม ไม่ชอบภาคที่แล้ว โดยรวมทำได้ดีมาก ในตอนสุดท้ายความคาดหวังของฉันแตกต่างกัน แต่ฉากสุดท้ายน่าผิดหวัง ซีซั่น 2 กำลังจะมา หวังว่าจะไม่ติดสถานะ "La Casa De Papel" คำทักทายจากลิทัวเนีย

ฉันชอบและสนุกกับซีรีส์เรื่อง "Game with squid" (2021) เพราะแนวคิดที่น่าสนใจและเรียบง่ายซึ่งในตอนท้ายก็แข็งแกร่งมาก การแสดงนั้นแข็งแกร่งมาก เช่นเดียวกับการกำกับและการเขียน แนวคิดทั้งหมดให้ความรู้สึกสดชื่นและเป็นต้นฉบับเล็กน้อยและง่ายต่อการแนบและดูการแสดงทั้งหมด ตอนจบก็ค่อนข้างน่าสนใจเช่นกัน หากคาดเดาได้เพียงเล็กน้อย

โดยรวมแล้ว ฉันสนุกกับเกมปลาหมึก รู้สึกสดชื่นและโอบล้อมตลอดจนน่าเชื่อทุกที่ ฉันคิดว่าด้วยความนิยม มันจะมีฤดูกาลมากขึ้น ตราบใดที่พวกเขาแข็งแกร่งเหมือนครั้งแรกฉันก็สมัครเข้าร่วมรายการนี้ เบื้องหลังการถ่ายทำนี้เป็นตัวแทนของ "Dangerous Game" และ "The Hunger Games" พวกซาตานผู้ชั่วร้ายที่ครองโลกนั้นหมดหวังที่จะสัมผัสถึงอารมณ์ใด ๆ ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามาจากการลดทอนความเป็นมนุษย์ของมวลชนและการดูหมิ่นผู้บริสุทธิ์

ผู้ที่มีความสุขก็อยู่ในความเสื่อมแล้ว คุณอยู่ภายใต้เงื่อนไขของจิตใต้สำนึกที่จะยอมรับสิ่งนี้ว่าเป็นเรื่องปกติใหม่ ระวัง. หากคุณสามารถจ่ายได้ เป็นเรื่องตลกไหมถ้าพวกเขาบอกคุณว่าพวกเขาทำอะไร? ละครเกาหลีเรื่อง Squid Game ดุเดือดแต่ก็มีความหวัง

มีภาพยนต์ที่ดี บางครั้งก็ใช้ความขมขื่นมากเกินไป แต่ฉากแอคชั่นก็ทำได้ดี เรื่องราวเบื้องหลังยังทำให้ละครแตกต่างจากซีรีส์เกมเอาชีวิตรอดที่เหลือและทำให้ละครเกาหลีมีความรู้สึกที่เหมาะสมยิ่งขึ้น ทำให้เรื่องราวน่าเชื่อมากขึ้นโดยช่วยให้ผู้ชมเชื่อมต่อและเข้าใจตัวละคร นอกจากนี้ยังทำให้เรื่องราวมีความเป็นมนุษย์มากขึ้นและทำให้ดราม่ายิ่งขึ้นเมื่อฉากและเครื่องแต่งกายดูเด็กมากขึ้น ในที่สุด การแสดงก็ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนในทีม


ลองเล่นแล้วจะติดใจจริงๆนะ

“เอาล่ะ” ตำรวจสถานีย่อยที่ไม่เชื่อและหงุดหงิดมากขึ้นเรื่อยๆ กล่าว "ให้ฉันสรุปทุกสิ่งที่คุณบอกเราจนถึงตอนนี้ ให้ฉันเข้าใจคุณไปเล่นเกมสำหรับเด็กเพราะมีคนบอกคุณว่าคุณจะได้เงินทั้งหมดนั้น แล้วปล่อยให้คุณเล่นไฟแดง ไฟเขียว แล้วยิงทุกคนที่ถูกจับได้ แต่เมื่อคุณพูดว่าอยากไป พวกเขาจะพูดว่า 'โอเค ไปกันเถอะ' และคุณไม่รู้ว่ามันเป็นอย่างไรหรือเกิดขึ้นที่ไหน แค่นั้นเองเหรอ?”]

Gi-hun (Lee Jung-jae) ผู้ชมของเจ้าหน้าที่ที่ครั้งหนึ่งเคยเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ในเวอร์ชันของเกม เสียงปืนและผลที่ตามมาที่น่ากลัว เปลี่ยนจากกล้าเป็นอายเมื่อได้ยินคำพูดของเขาสะท้อนถึงเขา มันเป็นสถานการณ์ที่ใหญ่เกินไป โหดร้ายเกินไป ความไร้มนุษยธรรมที่นึกไม่ถึง: ที่ไหนสักแห่งที่มีคนสะสมทรัพยากรมากพอที่จะบริหารกองทัพส่วนตัว ดึงดูดเอเลี่ยนจากทั่วเกาหลีใต้ให้เข้าร่วมในซีรีส์ 6 ขั้นตอนของ "เกม" เพื่อรับรางวัลเงินสด สังหารเอเลี่ยน 456 ตัวและเก็บพวกมันไว้ในสถานที่ห่างไกลที่ไม่รู้จักซึ่งเกมเริ่มต้นขึ้น พวกเขาไม่สนุก คนแพ้มากกว่าตา มันน่ากลัวและน่าสังเวชสำหรับผู้เล่น สำหรับผู้ดูสตรีมมิ่งที่บ้าน สีสันสดใส น่าตกใจ และน่าอาย นี่คือ "เกมปลาหมึก" ความหลงใหลในการสตรีมใหม่ของคุณ

ซีรีส์ฮิตล่าสุดของ Netflix (และคาดไม่ถึง) เข้าถึงผู้ชมชาวอเมริกันจากเกาหลีใต้ ดินแดนของ Park Chan-wook, Bong Joon-ho และผู้สร้างภาพยนตร์รายใหญ่อีกหลายสิบคนที่ไม่รู้จักคนอเมริกัน เพราะพัคและบงเป็นชื่อเกาหลีเพียงชื่อเดียวที่มีแบนด์วิดท์ให้จดจำ บางทีพวกเขาอาจจะเปิดทางให้ Hwang Donghyuk ด้วย ความนิยมของ "Squid Game" ทำให้เขาประหลาดใจพอๆ กับ Netflix และนักวิจารณ์ชาวอเมริกัน ดูเหมือนว่าจะไม่พบจุดอ้างอิงอื่นสำหรับการแสดงมากกว่า "Parasite" เป็นที่ยอมรับว่า "Parasite" รู้สึกเหมือนมีความสัมพันธ์กับ "Squid Game" การวิพากษ์วิจารณ์ในห้องเรียนที่โหดเหี้ยมมุ่งเน้นไปที่ความขัดแย้งที่เป็น "ความสัมพันธ์" ระหว่างสิ่งที่ขาดไม่ได้เกิดขึ้น แต่หนังเรื่องนั้นกับรายการนี้ใช้แนวคิดจากมุมที่ต่างกันและมีอย่างอื่นที่เหมือนกัน ไม่มีคลาส 1% ที่นี่ แต่มันแสดงถึงความเสื่อมโทรมของสังคม

ฮวังคือลีดเดอร์ กีฮยอน แม้ว่าเขาจะเป็นเพียงหนึ่งในตัวเอกในกลุ่มที่มีอีกเจ็ดคน กีฮุนมีปัญหา: เขาเป็นคนงี่เง่า เขาเป็นคนงี่เง่าด้วยเหตุผลประมาณครึ่งโหล ประกอบด้วยโชคไม่ดีและทักษะการตัดสินใจที่แย่ลง แต่กลับเป็นผู้ชายขี้เกียจ กับกระเป๋าเปล่าในวันเกิดของลูกสาว (โช ไอน์) เขาไปสนามแข่ง พนันใหญ่ ชิงรางวัลใหญ่ ถูกยืมโดยฉลามจากเพื่อนบ้านที่หวาดกลัวและจบลงในค่ำคืนนี้ในฐานะผู้แพ้โดยธรรมชาติของเขา (เขาหย่ากันเผื่อจะต้องพูดด้วย) จากนั้นกีฮุนก็พบกับความโชคดีไม่ว่าจะดีหรือร้าย ระหว่างรอรถไฟ ชายนิรนามแต่งตัวดี ("รถไฟไปปูซาน กงยู" ) ซึ่งทำให้เขามีโอกาสสร้างรายได้จากการเล่นเกม ชายคนนั้นทิ้งรายละเอียดไว้ไม่ชัดเจน เมื่อจบตอนแรก "ไฟแดง ไฟเขียว" รายละเอียด โล่งใจอย่างมากจากรายงานปืนที่กระทบกระเทือนจิตใจ

อิทธิพลของ "เกมปลาหมึก" นั้นยิ่งใหญ่ นอกเหนือจากผลงานของเพื่อนร่วมงานชาวเกาหลีใต้ของ Hwang: ภาพยนตร์เช่น "Battle Royale", "Escape Room" และ "Cheap Thrills" ที่ยอดเยี่ยมของ EL Katz ซึ่งเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับคู่สมรส ด้วยความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ากับความร่ำรวยนับไม่ถ้วนที่นำไปสู่เพื่อนสองคนที่โต้เถียงกันเรื่องการเล่นแกล้งกันที่ร้ายกาจและกล้าหาญ "เกมปลาหมึก" รู้สึกใกล้ชิดกับภาพยนตร์เรื่องนั้นมากที่สุดเนื่องจากผลกระทบต่ออวัยวะภายใน คำอธิบายที่ครอบคลุมเกี่ยวกับปัญหาความไม่เท่าเทียมกันของความมั่งคั่งและเรื่องอื้อฉาวทางการเงิน / การเมืองของเกาหลีใต้ เช่นเดียวกับการทุจริตที่กระทำโดย Korea Land and Housing Corp. ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐ สิ่งนี้ทำให้ฮวางรู้สึกถึงช่วงเวลาและความเฉพาะเจาะจง แต่คำถามของ "เกมปลาหมึก" และ "ความตื่นเต้นราคาถูก" ยังคงเหมือนเดิม: ความภักดีของคุณต่อเพื่อน ครอบครัว และเพื่อนมนุษย์ราคาเท่าไหร่? คุณจะทำอะไรให้ตัวเองและคนอื่นทำเงินก้อนโตอย่างรวดเร็วและง่ายดาย? ให้หรือรับพันล้าน?

เดิมพันสูงมากจนการตัดสินดูเล็กน้อย "เกมปลาหมึก" ไม่มีภาพลวงตาเกี่ยวกับศีลธรรมที่สัมพันธ์กันของตัวละคร ไม่ใช่ทุกคนที่ "ไม่ดี" แต่ในทางปฏิบัติแล้วไม่มี "ดี" เลย กีฮุนเป็นศพของการพนัน คนที่ขโมยของจากแม่ของเขาเองแทนที่จะหางานทำ Sang-wu (Park He-su) เพื่อนสมัยเด็กของ Gu-Hun ยักยอกเงินจากลูกค้าบริษัทหลักทรัพย์ของเขาไปมากจนตำรวจกำลังตามหาตัวเขา Sae-bayok (Jung Ho-yeon) ซึ่งเป็นทหารพรานชาวเกาหลีเหนือ มีสุขภาพแข็งแรงที่จะส่งพ่อแม่ข้ามพรมแดนด้วยวิธีการที่จำเป็นทั้งหมด มีนยอ (คิมจูรยอง) พยายามยอมจำนนในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยวเพื่อผลที่น่าสงสัย นักเลง Deok-su (Heo Sung-tae) หมกมุ่นอยู่กับหนี้การพนันของตัวเองจนอวัยวะของเขาถูกยกขึ้น ผู้ป่วยเนื้องอกในวัยสูงอายุ Il-nam (O Jeong-su) และคนงานชาวปากีสถาน Ali (Anupam Tripati) เป็นบุคคลที่มีคุณธรรมมากที่สุด 2 คนที่เกี่ยวข้องกับเกมนี้

อย่างไรก็ตาม นอกจากด็อกซูแล้ว "เกมปลาหมึก" ยังสงวนการควบคุม คงไม่มีวิญญาณคนใดในนั้นที่อย่างน้อยไม่คิดจะเล่นเกมแห่งชีวิตและความตายที่รางวัลคือความมั่นคงทางการเงินสำหรับชีวิต และเมื่อรายชื่อเริ่มต้นของ 456 เริ่มพยายามคว้ารางวัลนั้น แรงกระตุ้นที่จะประณามที่ไปด้วย การไหล ฮวังวางคนจำนวนมากบนกระดานที่เราสงสัยในทันทีว่าเราจะลงนามในความปลอดภัยของเราเพื่อโอกาสในการชนะหรือไม่ นี่เป็นประเพณีที่ยิ่งใหญ่ของประเภทเฉพาะ "คนรวยเล่นกีฬากับคนจน" รู้สึกใหม่เล็กน้อย ที่ใหม่กว่านั้นก็คือการนำประชาธิปไตยเข้าสู่พลวัตของชนชั้นนั้น ในตอนที่ 2 "นรก" ผู้เล่นทุกคนโหวตให้จบเกมตามกฎที่เจ้าภาพกำหนด น่าแปลกใจที่เกมจบลงแล้ว

แต่การแสดงดำเนินต่อไป การอยู่ในภาวะล้มละลายไม่ใช่วิธีการดำรงชีวิต อาจมีความขัดแย้งระหว่างความสวยงามของ "เกมปลาหมึก" กับเนื้อหา ฮวังให้การแสดงที่ราบรื่น วีเนียร์ที่สวยงาม อุดมไปด้วยรายละเอียดมากที่สุดเท่าที่องค์กรที่อยู่เบื้องหลังเกมมีทรัพยากร สิ่งสกปรกสะสมตามมุมและขอบ แต่โดยส่วนใหญ่ แทบไม่เป็นแผ่นปิดหน้าต่าง เมื่อใดก็ตามที่โครงเรื่องพาเราไปยังพื้นที่ซับซ้อนที่เกมเริ่มต้น ความสกปรกนั้นจะหายไปโดยสมบูรณ์ แทนที่ด้วยความรู้สึกทางภาพที่อธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็นการปะทะกันโดยตรงระหว่าง M Escher และ Willie Wonka และโรงงานช็อกโกแลต มีความรุ่งโรจน์และแปลกประหลาด เป็นการผสมผสานของรสชาติในซีรีส์ที่ต้องใช้รสชาติ

จะปรับปรุง "เกมปลาหมึก" โดยการเพิ่มเศษและเมล็ดพืชหรือไม่ อาจจะไม่. ท้ายที่สุด มันไม่ใช่ซีรีส์ที่คู่ควรกับการรับมือกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง ซึ่งเหมือนกับการแสดงหรือภาพยนตร์ของเกาหลีใต้ที่ชาวอเมริกันยึดถือ มีเพียงการชำเลืองมองที่คนรวยและมือที่ช่ำชองในการเปลี่ยนการประเมินชั้นเรียนให้กลายเป็นศิลปะการขับเคลื่อน ฮวังรู้ดีว่าเขาต้องทำอย่างน่าเชื่อถือเพียงใดเพื่อนำผู้ชมของเขาเข้าร่วมด้วยหลักฐาน ต่างจากตำรวจตรงที่ ผู้ชมจะซื้อโลกของ "เกมปลาหมึก" อย่างเงียบๆ ซึ่งให้เครดิตกับทักษะของฮวังในฐานะผู้กำกับและนักเขียน ลืมความหมายเชิงลบที่วลี "พอกิน" กระตุ้น ในยุคที่กินจุ รายการนี้จัดว่าเด็ด [The] Squid Game วางจำหน่ายแล้วบน Netflix
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )