ดาวน์โหลด Thunder Tier One เกมทหารสายบู๊ ยุทธวิธีการรบ (ไฟล์เดียว)

 

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด Thunder Tier One ฟรี 2021 อัพเดทล่าสุด

ดาวน์โหลด Thunder Tier One แทนที่จะเน้นไปที่การยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งและแอ็กชัน Thunder Tier One เป็นเกมทางการทหารที่เน้นไปที่โลกแห่งยุทธวิธีของการปฏิบัติการพิเศษ ทีม Tier One Thunder เป็นกลุ่มของผู้ให้บริการสี่รายที่อยู่ใน Salobia ซึ่งเป็นประเทศในยุโรปตะวันออกที่สมมติขึ้น โดยได้รับมอบหมายให้รื้อแผนขององค์กรก่อการร้าย แม้ว่าจะต้องทนทุกข์ทรมานจาก AI ที่น่าหงุดหงิดเป็นครั้งคราว Thunder Tier One เป็นเกมกลยุทธ์จากบนลงล่างที่กระตุ้นให้ผู้เล่นคิดเชิงกลยุทธ์ เข้าสู่ดินแดนของศัตรูและช่วยเหลือพลเรือน

สิ่งดึงดูดใจหลักของ Thunder Tier One คือแคมเปญเก้าภารกิจ แต่ยังมีโหมดเสริม เช่น Advance & Secure และ Deathmatch AI หรือเข้าร่วมกลุ่มเพื่อนออนไลน์เพื่อรับประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนแทน วัตถุประสงค์จะเปลี่ยนไปตามแต่ละภารกิจ แต่รูปแบบการเล่นส่วนใหญ่ยังคงเหมือนเดิม: สำรวจพื้นที่ มองหาผู้ก่อการร้าย และค้นหาข่าวกรองหรือปล่อยตัวพลเรือนที่ถูกจับ

การตัดสินใจเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนไม่มีผลกับเรื่องราวของ Tier One Thunder โดยรวม แต่ขอแนะนำให้เล่นแบบผู้เล่นหลายคน เป็นไปไม่ได้ที่จะยุติแคมเปญเดียวไม่ว่าด้วยวิธีใด แต่ผู้เล่น AI คนอื่นๆ ก็ไม่ได้ฉลาดมากเสมอไป ไม่ใช่เรื่องแปลกที่พวกเขาจะสะดุดกับผู้เล่นเพื่อค้นหาข้อมูลในห้องต่างๆ ทำให้การนำทางในพื้นที่ขนาดเล็กทำได้ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อศัตรูยังมีชีวิตอยู่และยิงใส่ทีม

อีกทั้งผู้เล่น AI ยังไม่แข็งแกร่งเท่าที่ควร ก่อนแต่ละภารกิจ สมาชิกปาร์ตี้ทุกคนสามารถกำหนดเองได้ สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนปืนและอาวุธอื่นๆ ได้ แต่ตัวเลือกเหล่านั้นดูเหมือนจะไม่ช่วยปรับปรุงการสนับสนุนการต่อสู้โดยรวม แม้ว่าจะเป็นเรื่องดีที่มีปืนอีกสามกระบอกที่ยิงใส่ศัตรูระหว่างภารกิจการแทรกซึม แต่ก็ยังเป็นสิ่งที่ดี ผู้เล่นร่วมมักจะรู้สึกเป็นภาระมากกว่าผลประโยชน์

มักจะไม่สามารถยืนอยู่คนเดียวได้โดยไม่หยุดชะงัก ผู้เล่นร่วมมักจะถูกฆ่าตายในการต่อสู้ ไม่ว่าผู้เล่นจะพยายามใช้กลยุทธ์ต่างๆ ขนาด โชคดีที่เพื่อนร่วมทีมทุกคนไม่จำเป็นต้องมีชีวิตอยู่เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ แต่การไม่มีทีมเต็มที่ให้นานที่สุดถือว่าเสียเปรียบแน่นอน เมื่อทั้งปาร์ตี้ทำงานได้ดี พวกมันมีประโยชน์จริง ๆ แต่การขาดตัวละคร AI ที่น่าเชื่อถือนั้นน่าหงุดหงิดและบางครั้งก็น่าหงุดหงิดหากผู้เล่นคนเดียวเป็นตัวเลือกเดียว

โชคดีที่รูปแบบการเล่น Thunder Tier One มีความเกี่ยวข้องมากพอที่จะทำให้การลองเล่นด่านใหม่ๆ คุ้มค่า แม้ว่าจะยังคงเป็นวิดีโอเกมเป็นส่วนใหญ่ แต่ Thunder Tier One ก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างบรรยากาศที่ชวนให้นึกถึงสงครามและการทหาร หรืออย่างน้อยภาพยนตร์ทหาร แม้ว่าการบรรยายสรุปการอ่านอาจฟังดูไม่เหมือนกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นที่สุดในทฤษฎี แต่ Tier One Thunder จะให้รางวัลแก่ผู้เล่นที่ให้ความสนใจในรายละเอียดและความรู้เกี่ยวกับแผนการแทรกซึมก่อนดำเนินการ เพิ่มความสมจริง


Thunder Tier One ทำการรบ เกมสนุก โหลดง่าย ไฟล์เดียว

สถานการณ์ก็อาจตึงเครียดได้เช่นกัน แต่ในลักษณะที่กระตุ้นให้ผู้เล่นจริงจังกับทุกภารกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทีมได้รับมอบหมายให้จับตัวพลเรือนที่สนใจหรือปลดปล่อย แทนที่จะบุกรุกและกำจัดกองกำลังของศัตรู การซ่อนให้ความสนใจกับการโหลดอาวุธใหม่ และการมุ่งความสนใจไปที่เป้าหมายเป็นสิ่งสำคัญยิ่งใน Tier One Thunder ไม่เช่นนั้นก็เป็นเรื่องปกติที่จะถูกกองกำลังของศัตรูครอบงำและติดอยู่ในการเผชิญหน้าที่ร้ายแรง ไม่ใช่เกมที่ต้องมีการวางแผนมากพอ ๆ กับ XCOM แต่ Tier One Thunder ต้องการให้ผู้เล่นเอาใจใส่และตระหนักถึงสภาพแวดล้อมของพวกเขาในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงสูงหลายครั้ง

Tier One Thunder ยังประกอบด้วยสองระดับความยาก ให้ผู้เล่นเลือกระหว่างโหมดอาร์เคดและโหมดสมจริง เหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์น้อยกับศัพท์แสงทางทหารและกำลังมองหาแคมเปญที่ผ่อนคลายมากขึ้น อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนความยากลำบากให้กลายเป็นความจริงนั้นท้าทายมากกว่า และเป็นการดีที่สุดที่จะเล่นร่วมกับเพื่อนของคุณเพื่อยอมจำนนต่อการต่อสู้กับเพื่อนของคุณ AI ไม่ว่าระดับความยากจะเป็นอย่างไร แคมเปญ Thunder Tier One นำเสนอภาพรวมจำลองของโลกของการปฏิบัติการพิเศษทางยุทธวิธี ทดสอบการคิดเชิงกลยุทธ์และทักษะการต่อสู้ของผู้เล่น

แม้ว่าจะมีข้อเสียเมื่อเล่นคนเดียว แต่ Thunder Tier One เป็นเกมกลยุทธ์โดยรวมในช่วงสงครามที่แข็งแกร่ง เป็นการกระตุ้นให้ผู้ดูไตร่ตรองการกระทำของตนอย่างชัดเจนแทนที่จะรีบเร่ง การต่อสู้นั้นค่อนข้างง่าย ผู้เล่นชี้และคลิกที่ศัตรูเพื่อเรียกอาวุธ แต่ความรู้สึกของความสมจริงนั้นน่าประทับใจสำหรับแคมเปญเก้าภารกิจ และความสามารถในการเล่นเกมทั้งหมดกับเพื่อน ๆ ก็เป็นโบนัส

Rafton เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะผู้เผยแพร่โฆษณาที่อยู่เบื้องหลัง PUBG แต่ชื่อ Thunder Tier One ล่าสุดรวมถึงเกมกลยุทธ์อย่าง Commandos หรือ Door Kickers ในฐานะที่เป็นนักกีฬา 3D ที่ตึงเครียด Thunder Tier One มีโอกาสที่ยอดเยี่ยม มาเติมในช่องที่เสียงเบาไปหน่อย ทำยังไง?

Thunder Tier One มีโหมดการเล่นหลักสามโหมด: Singleplayer, Co-op และ PVP ผู้เล่นนำทีมจากโอเปอเรเตอร์สามคน โดยผู้เล่นอยู่ในตำแหน่งที่สี่ มีเก้าภารกิจที่ต้องจัดการหลังจากเรื่องราวที่คลุมเครือเกี่ยวกับการฉ้อโกงทางทหารในปี 1990 ตั้งแต่การรักษาความปลอดภัยบุคคลที่มีมูลค่าสูงไปจนถึงการล้างอุโมงค์ใต้ปั๊มน้ำมันไปจนถึงการค้นหาสารเคมี โดยทั่วไป การมอบหมายงานทั้งหมดจะได้รับการปฏิบัติในลักษณะเดียวกัน: ไปถึงที่เกิดเหตุ ฆ่าใครซักคน บรรลุวัตถุประสงค์หนึ่งหรือสองข้อ ฆ่าเพิ่ม ออกไป ความสนใจจะมาจากวิธีการที่คุณเลือกทำภารกิจให้สำเร็จ

การซ่อนมักเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้น แม้ว่านี่จะไม่ใช่ตัวเลือกเสมอไป การรักษาความสงบและรักษาผู้ปฏิบัติงาน AI ของคุณให้เข้าที่สำหรับการโจมตีการลาดตระเวนอย่างรวดเร็วนั้นเป็นที่น่าพอใจ และการเดินทางส่วนใหญ่จะสนับสนุนให้คุณสงบสติอารมณ์ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้เมื่อมีเสียงดัง ศัตรูที่สำคัญอาจพยายามหลบหนี วางระเบิดบนข้อมูลสำคัญ หรือสามารถเรียกร้องการเสริมกำลัง ซึ่งบังคับให้คุณต้องเปลี่ยนแผน อย่างไรก็ตาม การรักษาการล่องหนนั้นไม่ค่อยง่ายและไม่จำเป็น การเขย่ารังของแตนและจุดไฟสามารถดึงดูดศัตรูได้มากเท่ากับการลักลอบ


ยุทธวิธีคือสิ่งสำคัญของทหาร

การควบคุม AI เป็นเรื่องง่าย และคำสั่งตามบริบทหมายความว่า AI สามารถดำเนินการที่ซับซ้อนได้ เช่น การรับเพื่อนร่วมทีมที่ได้รับบาดเจ็บอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม การไม่ละเมิดคำสั่งหรือคำสั่งที่อยู่ในคิวหมายความว่าคุณถูกจำกัดให้ตั้งค่าตำแหน่งหรือเรียก พวกเขามาอยู่เคียงข้างคุณ และปล่อยให้พวกเขายิงตามที่เห็นสมควร คำสั่งอื่น ๆ ที่คุณอาจให้จะเป็นการใช้งานหรือความสะดวก ธรรมชาติของการเล่นเกมแบบเรียลไทม์ทำให้ AI ของคุณทำงานได้ยาก

ขีปนาวุธ Thunder Tier One นั้นทรงพลัง แม้แต่อาวุธที่ถูกกดก็ยังดูแข็งแกร่ง ราวกับว่าอาวุธร้ายแรงถูกปลดอาวุธ เมื่อเหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นและปืนกลของคุณถูกคาดเข็มขัดไว้ ระเบิดมือจะระเบิดและทำให้กระจกหน้าต่างที่อยู่ใกล้เคียงแตก ช่องโหว่ของทหารตัวน้อยของคุณในพายุนั้นมีศักยภาพ การออกแบบเสียงและตัวละครที่ดุดันทำให้คุณไม่จำเป็นต้องก้มศีรษะในขณะที่เพื่อนของคุณเคลื่อนที่เพื่อยิงเคียงข้างคุณ สำหรับเกมจากบนลงล่าง การควบคุมตัวละครของคุณด้วยการเล็ง และการกดที่หน้าปกให้ความรู้สึกแข็งแกร่งเหมือนกับเกมประเภทอื่นๆ และ Thunder Tier One ให้คุณควบคุมทหารของคุณได้อย่างเต็มที่

ในเกมความร่วมมือ สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจยิ่งขึ้น การลักลอบมีโอกาสมากขึ้น และการใช้แฟลชที่ชัดเจนและประสานกันเพื่อกวาดห้องนั้นให้ความรู้สึกถึงความตั้งใจและที่สำคัญที่สุดคือเป็นไปได้ การแยกทีม AI เพื่อทำความสะอาดอาคารสองด้านต้องใช้การจัดการเพียงเล็กน้อย แต่กลับกลายเป็นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อนมนุษย์

Thunder Tier One มาถึงจุดสูงสุดของ co-op แต่ก็ยังรู้สึกว่าติดอยู่กับการออกแบบภารกิจของมัน เมื่อสิ้นสุดแต่ละภารกิจ คุณจะได้รับข้อความบรรทัดเล็ก ๆ ที่ให้เปอร์เซ็นต์การปฏิบัติงานแก่คุณ แต่ไม่มีตัวบ่งชี้ถึงปัจจัยที่ส่งผลต่อการจัดอันดับนั้น ไม่มีเป้าหมายใดที่จะยิ่งใหญ่ไปกว่าการทำภารกิจทั้งหมดให้สำเร็จ แม้ในระดับความยากที่สมจริงยิ่งขึ้นด้วยบทลงโทษที่มากกว่าซึ่งไม่ใช่เป้าหมายที่ยากจะบรรลุ งานบางอย่างมีเป้าหมายที่อาจล้มเหลวในขณะที่ผ่านด่าน และงานเหล่านั้นจะแนะนำเป้าหมายเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม Thunder Tier One ยังขาดความท้าทายมากมายใน Door Kickers 2: Task Force North เช่น การล่องหนที่สมบูรณ์แบบหรือไม่มีการบาดเจ็บ

แม้ว่าภารกิจปัจจุบันใน Thunder Tier One จะไม่ซับซ้อนและไม่ท้าทาย แต่ The Modification Tool ได้รับการเผยแพร่แล้ว หากชุมชนวิดีโอเกมมีความคิดสร้างสรรค์เช่นเดียวกับคนรุ่นเดียวกัน สามารถสร้างภารกิจที่ซับซ้อน มีส่วนร่วม และท้าทายเพื่อทดสอบผู้เล่นได้ ซึ่งมีให้เล็กน้อยจากกล่อง

ภารกิจ Thunder Tier One ทั้งหมดมีการตั้งค่าที่กำหนดค่าได้ ซึ่งรวมถึงการปรับแต่งความเสียหายของผู้เล่นและศัตรู ตัวคูณจำนวนศัตรู เวลา และคะแนน คะแนนงบประมาณ แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะสามารถปรับแต่งเพื่อสร้างความท้าทายพิเศษ ค่อนข้างจะเป็นข้อจำกัดที่ประดิษฐ์ขึ้นซึ่งไม่ได้รับการสนับสนุนจากความท้าทาย และไม่เพิ่มความซับซ้อนของภารกิจ การลดจำนวนคะแนนที่ผู้เล่นสามารถใช้กับอุปกรณ์สร้างสถานการณ์ที่น่าตื่นเต้นและส่งเสริมการปรับแต่งที่น่าสนใจยิ่งขึ้น แต่อย่าเพิ่มเหตุผลในการทำความสะอาดห้องอย่างระมัดระวัง แทนที่จะโยนเป้าหมายและยิงในทุกวิถีทาง

เมื่อพูดถึงการโหลด Thunder Tier One เสนอระบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเป็นนักสู้ และการสร้างกล่องในประเทศหรือหน่วยพิเศษก็เป็นเรื่องสนุก เป็นการยอมรับที่สำคัญของผู้ชายสามคนและใบหน้าผู้หญิงหนึ่งคน ไม่มีทางพิเศษ การผสมและจับคู่รูปแบบการฝึกและการแก้ไขอุปกรณ์ในทีมของนักกีฬาสามารถช่วยให้ประสบความสำเร็จในด้านกว้างเพื่อให้ได้มุมมองที่ดีขึ้น แต่มันก็มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่ามีฉากมากมายที่สามารถเอาชนะได้ในทุกสถานการณ์ แต่ความเฉลียวฉลาดในการสร้างพลังนั้นสนุกยิ่งกว่า มีอาวุธหลากหลายเพียงพอ มีสองตัวเลือกในแต่ละหมวดหมู่หลักสำหรับประเภทที่แตกต่างกัน แต่มีการใช้อาวุธส่วนใหญ่ทำหน้าที่เดียวกันในบทบาท

Thunder Tier One มาพร้อมกับระบบ XP ที่จะค่อยๆ ปลดล็อกตัวเลือกพิเศษใหม่ๆ เช่น รูปลักษณ์และความรู้สึกใหม่ แต่ไม่มีทางรู้ว่าคุณเปิดอะไรและเมื่อไหร่ และเมื่อคุณพบสิ่งใหม่ เกมจะไม่พยายามบอกคุณ เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่เห็นฉันเปิดหมวกให้คนขับ แต่เวลาที่แน่นอนที่เกิดขึ้นและอย่างอื่นไม่เป็นที่รู้จัก สัญญาทำให้คุณมีเป้าหมายในการรับ XP แต่ไม่มีทางรู้ว่าคุณกำลังหารายได้อะไรอยู่ ทำไมคุณถึงพยายาม

ในที่สุด Thunder Tier One จะมีการแสดง PVP และวิธีการได้รับอิสระสำหรับตัวละครทุกตัวที่จะตายและเพื่อวัตถุประสงค์พิเศษ ต่อไปนี้คือวิธีการรวมอุปกรณ์เพื่อใช้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณ แต่ความรุนแรงจะพบกับความผิดหวัง เป็นวิธีที่ดีในการผ่อนคลายและผ่อนคลายระหว่างภารกิจที่จริงจัง แต่ที่มากกว่านั้น

Thunder Tier One เกมยิงปืนทางยุทธวิธีชั้นยอดที่เปิดตัวร่วมกับ Krafton พร้อมให้ซื้อบน Steam แล้ว ชื่อนี้ขายในราคา 529 Thunder Tier One จะดึงดูดผู้เล่นที่สนใจกลยุทธ์และยุทธวิธีทางทหาร ในการรับบทนี้ แฟน ๆ จะนำทีมปฏิบัติการพิเศษชั้นยอดต่อสู้เพื่อหยุดยั้งเครือข่ายอันตรายของกลุ่มกบฏผู้ก่อการร้ายในประเทศซาโลเบียแห่งยุโรปตะวันออกที่สมมติขึ้น เกมดังกล่าวประกอบด้วยแคมเปญที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราว 9 ภารกิจ ซึ่งสามารถเล่นแบบร่วมมือกันได้ 4 คน, PVP ออนไลน์ หรือเล่นคนเดียวกับเพื่อนร่วมทีม AI ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับโหมดที่แตกต่างกันสี่โหมด - Exfil, Advance & Secure, Domination และ Deathmatch Exfil เป็นโหมด 4 ต่อ 4 ที่ทีมฝ่ายรุกได้รับมอบหมายให้นำแพ็คภายในกำหนดเวลาในขณะที่ทีมป้องกันต้องป้องกันไม่ให้พวกเขาทำเช่นนั้นในทางใดทางหนึ่ง ในโหมด Advance & Secure - โหมด 4 ต่อ 4 - ทีมจะต่อสู้แบบตัวต่อตัวเพื่อต่อสู้ในหลาย ๆ สนามและชนะ Domination เป็นประสบการณ์ PVE ที่ผู้เล่นสูงสุดสี่คนแข่งกับเวลาเพื่อเข้าควบคุมการข้าม ปลดอาวุธระเบิด และป้องกันการตอบโต้ ในที่สุด Deathmatch เป็นเกมฟรีคลาสสิกที่มีผู้เข้าร่วมมากถึงแปดคน Thunder Tier One นำเสนอรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น การจัดการอาวุธ ความเร็วของปากกระบอกปืน และน้ำหนักของกระสุน ซึ่งอาจส่งผลต่อระดับความสำเร็จของผู้เล่นอย่างมาก เกมดังกล่าวจะสามารถเข้าถึงการแก้ไขได้ในอนาคตอันใกล้ ทำให้แฟน ๆ สามารถสร้างตัวละคร แผนที่ เควส โหมดเกม อาวุธ และอื่นๆ ได้

Pawel Smolewski ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของ Thunder Tier One กล่าวว่า “Thunder Tier One เริ่มต้นจากโปรเจ็กต์ส่วนตัว ที่ไหนสักแห่งสำหรับฉันและเพื่อน ๆ ที่จะได้มีส่วนร่วมและลองแนวคิดใหม่ ๆ ความจริงที่ว่าตอนนี้มันถูกพัฒนาเป็นเกมเต็มรูปแบบสำหรับ ให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลิน มันน่าตื่นเต้นจริงๆ ทีมเล็กๆ ของ Thunder Tier One มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการทำให้ชื่อนั้นมีชีวิต”

“เรารู้สึกขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของ KRAFTON ในการช่วยให้เรานำประสบการณ์ใหม่ๆ มาสู่แนวเพลงและผู้ชมหลัก ตอนนี้เราต้องการให้ชุมชนของเรามาที่ Salobia และสัมผัสกับโลกที่เราสร้างขึ้น” Pawel กล่าวเสริม

ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )