[โหลดเกมPC] Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition [ไฟล์เดียว]

ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition ฟรี อัพเดทล่าสุด

Grand Theft Auto The Trilogy – The Definitive Edition การวิเคราะห์ GTA The Trilogy Definitive Edition นำเรากลับมาพบกับเกมที่ทรงอิทธิพลที่สุดสามเกมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา พร้อมการปรับปรุงในส่วนทางเทคนิคและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Rockstar

GTA The Trilogy Definitive Edition คือคอลเลกชั่นที่เราใฝ่ฝันมานานหลายปี นี่เป็นโอกาสที่จะได้เล่นอีกครั้งในเวอร์ชันปรับปรุง ซึ่งเป็นเกมที่ทรงอิทธิพลที่สุดสามเกมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นสัญลักษณ์ดังกล่าว

การยืนยันการเปิดตัวทำให้เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่มันคุ้มค่าที่จะกลับไปเล่นเกมเหล่านี้ในอีก 20 ปีข้างหน้าหรือไม่? พวกเขาอายุเท่าไหร่? การปรับปรุงทางเทคนิคเพียงพอหรือไม่ "โอ้ แย่แล้ว ไปกันเถอะ" อย่างที่ซีเจพูด การวิเคราะห์ GTA The Trilogy Definitive Edition ค่อนข้างซับซ้อน เหมือนได้ลองมองดูคลาสสิกด้วยสายตาสมัยนี้ ลองนึกภาพการวิเคราะห์ Star Wars ในปี 2021 และเผชิญหน้ากับตัวละครที่ถูกลอกเลียนแบบจนสุดโต่ง เรื่องราว "ไร้เดียงสา" หรือเอฟเฟกต์พิเศษที่ล้าสมัย

แต่ยังรวมถึงผลงานศิลปะหลังสมัยใหม่ที่ทรงอิทธิพลที่สุดชิ้นหนึ่งด้วย สู่ความสำเร็จจำนวนมากที่เปลี่ยนการสร้างภาพยนตร์ไปตลอดกาล สู่องค์ประกอบที่อยู่เหนือกว่าและปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมสมัยนิยม ไม่ใช่แค่นิยายวิทยาศาสตร์เท่านั้น

นั่นคือทั้งหมดที่เป็นตอนจบของ GTA และเช่นเดียวกับกรณีก่อนหน้านี้ มันจะไม่ส่งผลกระทบแบบเดียวกันกับรุ่นที่จะค้นพบมันเป็นครั้งแรกเหมือนกับผู้ที่มาเยี่ยมชมอีกครั้งพร้อมกับภาระความคิดถึงทั้งหมดที่ GTA III ทิ้งให้เราในปี 2544 VIce City ในปี 2545 และ San Andreas ในปี 2547 คุณสามารถอ่านประวัติของ CTA III ได้ที่นี่

เกม Rockstar สามเกมเปิดตัวเทพนิยายและสตูดิโอ เห็นได้ชัดว่าพวกเขาถูกแซงโดย "แซนด์บ็อกซ์" อื่น ๆ ในภายหลังในด้านขนาด ด้านเทคนิคและในความซับซ้อนของภารกิจ โดยเฉพาะภารกิจ "Three Leaf Clover" ของ GTA IV ที่เปลี่ยนแนวเกมไปตลอดกาล

เกมพิเศษสามเกมที่ไม่มีใครเทียบได้คือวิธีที่พวกเขาเขียน 20 ปีหลังจากการเปิดตัวครั้งแรก บทภาพยนตร์ของเขายังคงยอดเยี่ยม การผสมผสานของอารมณ์ขัน ภาษาของท้องถนน และตัวละครที่น่าจดจำยังคงมีเสน่ห์ดึงดูดอย่างไม่น่าเชื่อ

เช่นเดียวกับเพลงประกอบ (คุณสามารถดูเพลงทั้งหมดที่รวมอยู่ในสถานีวิทยุต่าง ๆ ของสามเกม) และสภาพแวดล้อม: เมืองลิเบอร์ตี้เป็นนิวยอร์กที่สมบูรณ์แบบในยุค 90 รองเมืองเป็นภาพเหมือนของไมอามี่ที่ยอดเยี่ยม ในยุค 80 และลอสซานโตส (ซึ่งเราเคยไปเยี่ยมชมใน GTA V) เป็นสำเนาของลอสแองเจลิส เกมแต่ละเกมถือเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาโลกแบบเปิด GTA III เป็นเกมแรกที่เลือกใช้การพัฒนานี้ด้วยความอิสระอย่างสมบูรณ์ในรูปแบบ 3 มิติ Vice City ได้ปรับปรุงอย่างมากในด้านคำบรรยาย รวมถึงเครื่องบิน การตกแต่งภายในที่มีรายละเอียดมากขึ้น และความเป็นไปได้ในการซื้อไซต


โหลด GTA ใหม่ ฟรี ไฟล์เดียว 2022

GTA และในทางกลับกัน ซานแอนเดรียสก็เป็นอัจฉริยะด้านเทคนิค สิ่งนี้ทำให้แต่ละเมืองอยู่เบื้องหลังเพื่อแนะนำการเติบโตในสามแห่ง: Los Santos, Las Venturas (ลาสเวกัส) และ San Fierro (ซานฟรานซิสโก) นอกเหนือจากชนบทและทะเลทรายโดยรอบ CJ ตัวเอกของ San Andreas ไม่เพียงแต่สามารถขี่ยานพาหนะประเภทใดก็ได้ (มีการแนะนำจักรยาน BMX ​​อันเป็นสัญลักษณ์) แต่เขายังว่ายน้ำได้อีกด้วย และรูปลักษณ์ของเขาเปลี่ยนไปตามประเภทของจักรยาน ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของเรา - ตั้งแต่การไปยิมไปจนถึง "สแควร์" ไปจนถึงอ้วนบนเบอร์เกอร์ ทั้งสามเกมมีบางสิ่งที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งยังคงอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ พวกเขามีความสุขมาก เพียงเดินผ่านเมืองเพื่อค้นหาสิ่งที่ต้องทำ ก่อความโกลาหลในขณะที่ตำรวจไล่ตามคุณไปตามถนนในเมือง หรือซื้ออาวุธด้วยกระสุนและเข้าสู่อาณาเขตของแก๊งศัตรู คุณสามารถเดิมพันได้ว่าการล่า "บิ๊กฟุต" จะเริ่มขึ้นในป่าในไม่ช้า หรือคนแปลกหน้าในทะเลทรายตาม Area 69 ใน San Andreas เพียงแค่พยักหน้าให้ไข่อีสเตอร์มากมายที่สามารถพบได้ในเกม

แต่ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาเป็นสังคมที่จงรักภักดี (และรุนแรงมาก) ที่สะท้อนถึงสถานการณ์บางอย่างในสมัยของพวกเขา (โดยเฉพาะ San Andreas และการแสดงการทุจริตของตำรวจ การปะทะกันทางเชื้อชาติหรือสงครามแก๊งค์)

การปรับปรุงใน CTA Remake ไตรภาค CTA ไตรภาคมีการปรับปรุงที่สำคัญเพื่อให้ทันสมัยอยู่เสมอ ฟุตเทจนี้มีสไตล์ "การ์ตูน" ใหม่ที่เข้ากันได้ดีกับการออกแบบดั้งเดิม เราพบพื้นผิวใหม่ที่ละเอียดยิ่งขึ้นและความละเอียด 4K สูงสุด 60 FPS บนคอนโซลเจเนอเรชันถัดไป PS5 และ Xbox Series X (พร้อมโหมดความเที่ยงตรงและประสิทธิภาพ)

การปรับปรุงภาพมีตั้งแต่แสง แสงสะท้อน ช่วงการเคลื่อนไหวที่กว้างขึ้น และฟิสิกส์ที่สมจริงยิ่งขึ้น ระวัง แม้ว่ามันจะสมจริงกว่านั้น รถยังคงบินได้หลังจากชนกันไม่กี่แห่ง มันลื่นมาก และควบคุมได้ยาก แต่นั่นเป็นคุณลักษณะของเกมดั้งเดิม ด้านอื่น ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมากเช่นกันคือพืช (โดยเฉพาะใน GTA San Andreas ซึ่งมีสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ) และน้ำ ทั้งในแง่ของฟิสิกส์ ความโปร่งใส และการสะท้อน

คุณอาจจำไม่ได้ แต่ปัญหาอื่นๆ เกี่ยวกับเกมคลาสสิกได้รับการแก้ไขแล้ว ซึ่งช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตได้อย่างมากเมื่อเราเริ่มเล่น เราอ้างถึงรูปแบบการควบคุมใหม่ ซึ่งจำลองรูปแบบการควบคุมของ GTA V (เช่น เร่งด้วย R2 เป็นต้น) นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการขยับกล้องได้อย่างอิสระด้วยไม้เท้าด้านขวาใน GTA III และ Vice City และวงล้อตัวเลือกสำหรับอาวุธและเครื่องส่ง สำหรับเป้าหมาย เบื้องหลังคือการยิงที่วุ่นวายของต้นฉบับ

ใน GTA The Trilogy Definitive Edition เรามีระบบผสมกึ่งอัตโนมัติที่จะแก้ไขหลายๆ ด้านโดยไม่จำเป็นต้องปรับแต่งให้สมบูรณ์ และความสามารถในการเริ่มงานใหม่ทันทีหากเราล้มเหลว และเวลาในการโหลดที่ลดลงจะได้รับการชื่นชมเป็นพิเศษ สุดท้ายนี้ เวอร์ชันนี้ยังประกอบด้วยถ้วยรางวัลและความสำเร็จ ทั้งบนคอนโซลและใน Rockstar Social Club "laucher"

แฟน GTA ของฉันคงเคยถามว่า "ปีอะไร" วันนี้คือ Jumanji Mem ประการแรก เพราะอย่างที่มันเป็น เราทุกคนต่างจับตามองอาณาจักรอันยิ่งใหญ่แห่งเสรีภาพ วีซ่า และซานแอนเดรียส ประการที่สอง เนื่องจากเกมที่เป็นสัญลักษณ์ทั้งสามนี้ดูเหมือนปัญหาปุ่มลัดอีกครั้ง เถียงกลับกลายเป็นไม่มีวันหมดอายุ

โชคดีที่จุดจบของปัญหาทำให้ Doomsday ที่ถูกจับกลับมาอยู่ในการควบคุมของ KGB ครั้งแล้วครั้งเล่า แฮ็กเกอร์ไม่ได้ค้นพบกาแฟร้อน 2.0 ]

“มันเพิ่งมาแจ้งให้ทราบของเราในตอนนั้น อย่างไม่เป็นทางการ ขณะนี้คดีอยู่ระหว่างการพิจารณาของ Moders สิ่งที่คาดหวังจากภาพและเสียงจากผลิตภัณฑ์ "เฉพาะ" อื่น

ด้วยความสัตย์จริง เราจะปล่อยให้เคน โรเซนเบิร์กของโลกตัดสินในศาลเบื้องต้น วันนี้มีพื้นที่น้อยมากที่กั้นจุดจบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง: คุณจะเปิดนาฬิกาจากชีสชั้นกลางที่ซื่อสัตย์ที่รอดชีวิตและหายใจชื่อเหล่านี้ได้ในวันที่ปล่อย

ตรงไปตรงมา (อาวุธระยะประชิดที่ไร้ประโยชน์ในทางปฏิบัติที่ตี) ฉันรู้สึกได้ถึงช่วงเวลา "ว้าว" ของแซนด์บ็อกซ์ 2001- ฉันไม่กล้าที่จะคาดหวังประเภทนี้ของระยะการวาดเส้นสองขอบฟ้า การข้ามของวัตถุ พื้นผิวสัญญาณการอ่าน แสงไดนามิก หรือเฟรมต่อวินาที

ถ้าให้ไปก็เปรียบเสมือนการคืนถ้ำแล้วชำระล้าง ใจเขาคงจะระเบิด มันจะเป็นที่ยอมรับและแพ้ให้กับพี่น้องที่เล่นเกมเล็ก ๆ แต่การได้เห็นพนักงานมีประสิทธิภาพมากกว่าการสะท้อนดุ๊กไม้ไผ่ Groove Street Games ยังได้นวดรูปหลายเหลี่ยมพิเศษที่นี่และรุ่นรถให้เป็นกล่องน้อยกว่าที่ฉันคิด อย่าคาดหวังกับคำพูดนั้นมากเกินไป ฉันกำลังพูดถึงปริญญาเล็ก ๆ เหมือนย้ายจาก DUPLO ไปเป็นชุดเลโก้สมัยใหม่จากปี 1980

เช่นเดียวกับลมหายใจแรกของ SPANK ฉันติดอยู่กับแคมเปญที่เรียบง่ายและเป็นที่รู้จักว่าเป็นอาชญากรที่ไร้เสียง (และไม่ระบุชื่อ) แม้ว่าจะเป็นเรื่องน่าเสียดายที่จะบอกว่านี่เป็น "งานมือถือครั้งแรก" ของฉัน แต่ก็ยังรู้สึกอยู่ตอนนี้ ปัญหาและความซับซ้อนของภารกิจมีน้อย โดยที่ครึ่งเกมรู้สึกเหมือนเป็นภารกิจฝึกสอนที่ยืดเยื้อ

ส่วนหนึ่งเกิดจากการขาดระบบที่ทันสมัย ​​แม้ว่า GSG จะพยายามอย่างเต็มที่ในการอัปเดตระบบเป้าหมายเก่าที่ไม่ได้ใช้ ตอนนี้คุณมีวงล้ออาวุธที่ชะลอเวลาเพื่อให้สามารถแลกเปลี่ยนอาวุธปืน ล็อคเป้าหมายด้วยการกำหนดเป้าหมายโครงร่างเป้าหมายที่ดีและเป้าหมายฟรี/ปลาสเตอร์เจียน เช่น GTA V เวอร์ชันแรกๆ ข้อเสียคืออาวุธหนักบางประเภทจะยังทำให้คุณตกลงบนพื้นและทำให้คุณถูกจ่อได้

เมื่อเราอยู่ในกล้อง: เป็นเรื่องน่าทึ่งที่มีกล้องฟรีอย่าง San Andreas ในขณะที่คุณเดินไปรอบๆ Liberty GTA III ที่น่าสยดสยองนองเลือดนี้ "กดที่ไหล่เพื่อดู 90 องศา" วิธีแก้ปัญหาที่กำลังเดินทางไป Dodo (หมายเหตุ: ฉันไม่ได้หมายถึงโดโดที่นี่ - ชิ้นนั้น เครื่องบินที่บินยังคงมีคุณสมบัติอยู่)

การต่อสู้และการขับขี่ดีขึ้นมากหรือไม่? อย่างแน่นอน. คุณปราศจากความหงุดหงิดหรือไม่? ไม่แน่นอน อาวุธยังคงมีระยะประชิดอย่างไม่น่าเชื่อ พวกมันฟังดูเหมือนเครื่องพิมพ์ดีดไอ คุณต้องบรรจุอาวุธใหม่โดยเลื่อนวงล้ออาวุธอย่างงุ่มง่าม และการขับ "ตามทิศทาง" จำเป็นต้องกดปุ่มด้านหน้า ฉันยังคงสนุกกว่าเวอร์ชัน OG อยู่มาก แต่มือใหม่อย่างแท้จริงสำหรับเกมเหล่านี้ควรระงับความกระตือรือร้นของพวกเขา ยังมีขยะเหลืออยู่ให้ให้อภัย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงอัตราเฟรม (อย่างน้อยใน PS5) ในตอนแรก ฉันต้องเปลี่ยนจากโหมด Fidelity เป็นโหมด Performance เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่กระทบกระเทือนบางอย่าง ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่หลุดจากเสียงสั่นเป็นครั้งคราวเมื่อหน้าจอระเบิด (ตามตัวอักษร) ไปสู่การแข่งรถที่ดุเดือด ภารกิจศาลเตี้ย หรือด่านสุดท้ายระดับห้าดาว

ทั้งหมดนี้พร้อมกับความผิดพลาดของรถโฮเวอร์ที่แปลกประหลาดเป็นสิ่งที่ค่อนข้างโดดเดี่ยวและไม่ต่อเนื่องที่จะไม่หยุดการโจรกรรมครั้งใหญ่หรือมอเตอร์สปอร์ตของคุณ เอฟเฟกต์ฝน "ใหม่และปรับปรุง" ของ GTG อาจจะเป็นเช่นนั้น - มันทำให้เสียสมาธิและบางครั้งก็ตัดผ่านพื้นที่ปกคลุมอย่างแปลกประหลาด ขอแพทซ์

สุดท้ายนี้ ผมอยากชื่นชมคนที่คิดว่าจะเสียบแผนที่เข้าไปในหน้าจอหยุดชั่วคราว ในอดีตเราต้องม้วนกระดาษออกมาเป็นแผ่นเดียว เหมือนนักท่องเที่ยวที่ไม่รู้อะไรเลย คลาร์ก กริสวอลด์

Vice City คือผลงานในไตรภาคนี้ที่ฉันจำได้ดีที่สุด สุนทรียศาสตร์แห่งยุค 80 ที่เขียวชอุ่มและเต็มไปด้วยแสงนีออน เพลงประกอบยอดเยี่ยม เฮลิคอปเตอร์ รถจักรยานยนต์ และตัวเอกที่มีเสียงพากย์ (!!!) ที่ดำดิ่งสู่การผจญภัยแบบ Scarface-esque สุดเซ็กซี่

โชคดีที่ลักษณะที่ปรากฏของช่วงเวลาที่เป็นปัญหาไม่เพียงได้รับการเก็บรักษาไว้เท่านั้น แต่ยังได้รับการปรับปรุงตามสีอีกด้วย ฉันชอบที่ GSG คลั่งไคล้แสงไฟหลากสี: รถยนต์ ถนน และคนเดินถนนที่สวมเสื้อผ้าสีฉูดฉาดนั้นอาบด้วยสีชมพูร้อนและสีน้ำเงิน แต่แล้วอีกครั้ง ปัญหาอัตราเฟรมต่ำเหล่านั้นยังคงมีอยู่ (แน่นอนว่าไม่เลวร้ายเท่า GTA III)

Vice City ยังมีฉากคัทซีนหนักอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับชื่อก่อนหน้า ซึ่งทำหน้าที่นำโมเดลผู้เล่นที่ "อัปเกรด" เหล่านี้มารวมกันอย่างสม่ำเสมอและใกล้ชิดยิ่งขึ้น จริงๆแล้วผลลัพธ์ค่อนข้างขึ้นและลง ในขณะที่เพิ่มโพลิสและพื้นผิวก็ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมือตอนนี้ที่มีนิ้วและใบหน้าที่แสดงออกมากขึ้นเล็กน้อย จำเป็นต้องทำงานมากขึ้น

เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่นักดิจิทัลทุกคนที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ในลักษณะเดียวกันที่นี่ ตัวละครหลักและผู้ให้ภารกิจรองดูเท่หากเป็นการ์ตูน ราวกับหุ่นฟิกเกอร์ดิสนีย์อินฟินิตี้จำนวนหนึ่งที่ฟื้นคืนชีพด้วยเจตนาทางอาญา อย่างไรก็ตาม ใบหน้าของตัวละครระดับอุดมศึกษา ฉากพิเศษ และผู้อวดรู้สามารถดูเหมือนพวกเขาเคยผ่านอัลกอริธึมการอัพเดท Mii บางประเภท

สิ่งที่น่าสนใจคือ แม้ว่ารายละเอียดแบบวินเทจจะสูญหายไปอย่างน่าหดหู่ในพื้นผิวที่ห่อหุ้มร่างมนุษย์ แต่ป้ายร้านค้าจำนวนมากดูเฉียบคมราวกับนรก แต่ไม่น่าจะเป็นเช่นนั้น ตอนนี้เราสามารถอ่านสิ่งต่างๆ ได้ มีการพิมพ์ผิดจำนวนหนึ่งที่ชัดเจน ความจริงที่ว่าพวกเขาส่วนใหญ่อยู่ใน Comic Sans ไม่ได้เพิ่มงานฉลองภาพมากนัก

นี่คือรายการสุ่มอื่นๆ ที่ฉันจดบันทึกไว้ Vice City เป็นพื้นที่เกมที่ใหญ่ขึ้น ดังนั้นการรวมคุณสมบัติ "การรีเซ็ตภารกิจ" ทั่วทั้งไตรภาคจะช่วยประหยัดความยุ่งยากในการย้อนรอยได้มาก เขามีความทรงจำเท็จที่ทอมมี่ว่ายน้ำได้นิดหน่อย เขา (และคลอดด์ สปีด) ทำไม่ได้จริงๆ ดังนั้นอย่าตั้งความหวังไว้ที่นั่น

โดยพื้นฐานแล้ว สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจที่สุดคือการเปลี่ยนแปลงในซาวด์แทร็ก ฉันเล่นเวอร์ชันมือถือและต้องทนกับความขัดข้องที่เจ็บปวด แต่น่าเสียดายที่รู้ว่าความหวังของฉันในการแนะนำแทร็กหลักบางเพลงกลับไร้ผล เพลงที่คุณจะพลาดจะเป็นอัตนัย แต่ใช่ ฉันคิดว่าเราทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าแพคเกจนี้สูญเสียบางอย่างที่เป็นสัญลักษณ์เมื่อนำงานศิลปะของ Michael Jackson ออก

ก่อนที่ฉันจะไปไกลกว่านี้ ฉันต้องบอกว่าฉันเจอสัตว์ประหลาดหลายตัวบนถนนที่น่ารังเกียจของ VC ของเจ๋งๆ อย่างรถ AI ที่เร่งความเร็วจนน่าตลก และเมื่อคนเดินถนนยากจนเล่นอยู่ในสะพานแทนที่จะอยู่บนสะพาน ไม่มีอะไรที่เป็นนวัตกรรมใหม่จริงๆ แต่ก็ไม่ได้เจาะลึกลงไปมากนัก

ให้ฉันอธิบายให้ชัดเจนก่อน พื้นที่ป่า/นอกสนามแข่งของ San Andreas Definitive ดูน่าทึ่งทีเดียว Rockstar ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมบนต้นไม้เก่าแก่และพืชพันธุ์เตี้ย การเพิ่มระยะการลากจูงดังกล่าวสามารถเห็นได้มากนอกโรงงานกล่องในเมืองเหล่านี้

สิ่งอื่น ๆ ที่ฉันชื่นชมในทันที ได้แก่ การกำหนดเป้าหมายอัตโนมัติสไตล์ GTA V น่าเสียดายที่ GTA III และ Vice City ไม่ได้แชร์การอัปเดตนี้ แม้ว่าฉันจะกล้าพูดได้ว่าเกมเหล่านี้มีประสิทธิภาพมากจนทำลายทุกความท้าทาย

ไม่นานฉันก็ต่อสัญญาและตกหลุมรักจดหมายรักของ Boyz n the Hood ซึ่งเป็นเรื่องราวของ CJ ตั้งแต่เล่นเรื่องนี้เป็นวัยรุ่น ฉันมีเวลาไปเที่ยวลอสแองเจลิสหลายครั้ง และตอนนี้ฉันสามารถชื่นชมน้ำเสียงที่ Rockstar จัดการได้ในลอส ซานโตส

เป็นการดีที่จะกลับไปใช้องค์ประกอบ RPG-lite ที่ควรจะปรากฏในภาคต่อที่ตามมาทุกครั้ง ความสามารถในการเป็นนักยิม (หรือขาใหญ่ที่ Cluckin 'Bell ในพื้นที่ของคุณ) เป็นรอยย่นเครื่องสำอางเล็กน้อย

เช่นเดียวกับเมื่อ 17 ปีที่แล้ว ฉันได้ลงทุนอย่างเต็มที่กับระบบ Respect ซึ่งช่วยให้คุณได้รับพร็อพตามทรงผม รอยสัก และเสื้อผ้าของคุณ ฉันยังออกนอกเส้นทางเพื่อม้วนแส้ที่ดัดแปลงตัวเองซึ่งเพิ่มสถิติการดึงดูดใจทางเพศ ผู้เล่นต้องเล่นหลังจากทั้งหมด

จำไว้ว่า หลังจากที่ได้พบกับเดนิส โรบินสัน แฟนสาวคนแรกของ CJ ฉันก็รู้สึกไม่ค่อยรัก น่าเสียดายที่เขาตกเป็นเหยื่อของ "การละเลยตัวละครระดับอุดมศึกษา" ดังกล่าว สไตล์ตัวร้ายที่น่ารักของเธอถูกแทนที่ด้วยท่าทางที่ดูขี้เล่นที่คนแปลกหน้าขาด คาร์ดิโอ


เมื่อพูดถึงข้อเสียมีบางอย่าง ฉันไม่รู้ว่าใครเป็นคนดึงคันโยกผิดในระหว่างการเปิดใหม่ครั้งนี้

แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างตัวละครที่แสดงในตอนกลางอาจโดนชนหรือโดน AI ที่ปล้นสะดมซึ่งไม่ได้อยู่บนเวที เกิดขึ้นกับฉันครั้งเดียวและทำให้งานล้มเหลว ฉันยังมีเพื่อนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกัน

ฉันเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์ GTA แต่ฉันมีสองความคิดเห็นเกี่ยวกับพอร์ตขึ้นและลงนี้สำหรับ Unreal 4 Engine ปัจจัยว้าวเริ่มต้นสำหรับการอัพเกรดภาพนั้นไม่อาจปฏิเสธได้ แต่ยิ่งคุณเล่นมากเท่าไร แผ่นไม้อัดที่สวยงามก็จะยิ่งมีรอยร้าวมากขึ้นเท่านั้น บางส่วนเป็นรอยแตกเก่าที่ยังไม่ได้รับการซ่อมแซม ส่วนอื่นๆ เป็นข้อบกพร่องที่ไม่เท่ากันซึ่งสร้างขึ้นโดยทีมช่างฝีมือระดับล่างรุ่นใหม่

อย่าพลาด: แต่ละเกมในชุดข้อมูลนี้จะอยู่ในเกมเพียงชั่วครู่ นี่คือแคปซูลเวลาที่ควรค่าแก่การได้สัมผัสจากผู้ชมกลุ่มใหม่ และฉันยังคงเชื่อว่ายังมีอีกมากเกินพอสำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ยุคใหม่ที่จะทำเช่นนั้น ในทำนองเดียวกัน พวกเขาควรได้รับการตรวจดูโดยแฟนๆ ที่มีอายุมากกว่าที่ต้องการเวอร์ชันที่เล่นและคล้ายกับสิ่งที่พวกเขาจำได้ (หรือค่อนข้างเป็นภาพที่สมองของพวกเขาเต็มไปด้วยจินตนาการครึ่งหนึ่ง) มีเหตุผลมากมายที่ผลงานชิ้นเอกเหล่านี้เป็นยักษ์ใหญ่ที่ทำเงินจากเกมคอนโซลที่ขายดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา (PS2) เหตุผลเหล่านี้มักจะยังคงอยู่ใน Definitive Edition แม้ว่าจะเป็นการเฉลิมฉลองที่สบายๆ ในอดีตก็ตาม

หากคุณเข้าร่วม รู้ว่าคุณจะสนุกไปพร้อมกับการยืนกรานในความคิดที่ยืนยงมากกว่าหน่วย SWAT ระดับ 6 ดาวใดๆ สิ่งนี้สามารถทำได้ดีกว่า GTA เหล่านี้ที่ไม่ได้รับความเคารพอย่างเต็มที่ที่พวกเขาสมควรได้รับจะรู้สึกเหมือนเป็นอาชญากรดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )