[โหลดเกมPC] God of War ฟรี ไฟล์เดียว

 

ดาวน์โหลด

โหลดเกมPC God of War อัพเดทล่าสุด

โหลดเกมPC God of War ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดตลอดกาลบางเรื่องคือภาพยนตร์ที่รวมพลังที่แตกต่างกันเพื่อสร้างผลงานที่เหนียวแน่นและน่าสนใจ The Shining, The Social Network และ Jaws เป็นตัวอย่างที่ดีของภาพยนตร์ที่ประกอบขึ้นจากผลงานแต่ละชิ้นอันทรงพลังที่เสริมกันและกันและสร้างผลงานศิลปะที่ยอดเยี่ยม นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ God of War ดนตรีประกอบของเขาช่วยยกระดับช่วงเวลาแห่งการเล่าเรื่องที่เปลี่ยนมาเป็นเกมแอคชั่นที่ยอดเยี่ยมอย่างราบรื่น ทำให้ง่ายต่อการสำรวจและไขปริศนาที่ตอบแทนคุณด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับตัวละครของเขาและโลกที่กว้างใหญ่ไพศาลและสวยงามของเขา God of War เป็นองค์ประกอบที่เชี่ยวชาญของส่วนต่างๆ ที่พันกันเป็นพิเศษ โดยคำนึงถึงการออกแบบและความวิตกกังวล ซึ่งให้ผลตอบแทนในแบบที่ไม่คาดคิดทั้งในเกมและเรื่องราว

แรงบันดาลใจจากตำนานสแกนดิเนเวีย เรื่องราวของปลาจากน่านน้ำของสงครามกรีกในกรีซ เป็นกระแสอารมณ์ที่แปรปรวนอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากโลกใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายสแกนดิเนเวีย ทุกอย่างถูกล้อมกรอบด้วยกรอบกล้องต่อเนื่องอันเดียวที่ไม่เคยเกินหรือเบี่ยงเบนจากแก่นแท้ของทุกสิ่ง: ความสัมพันธ์ของ Kratos กับ Atreus ลูกชายตัวน้อยของเขา แต่เรื่องราวยังรวมถึงตัวละครสนับสนุนที่ลบไม่ออก โลกมหัศจรรย์ที่ได้รับผลตอบแทนจากการสำรวจอย่างต่อเนื่อง และการต่อสู้ที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง God of War ใช้งานได้ตั้งแต่นาทีแรกเนื่องจากความเรียบง่ายของโครงเรื่อง

God of War ใช้งานได้ตั้งแต่นาทีแรกเนื่องจากความเรียบง่ายของโครงเรื่อง Kratos และ Atreus ซึ่งเริ่มต้นจากการเป็นคนรู้จักที่ดีที่สุด เริ่มต้นการเดินทางเมื่อพวกเขาเพิ่งประสบกับการสูญเสียภรรยาของ Kratos ซึ่ง Atreus ผูกพันกับ Atreus มากกว่าพ่อของเขามาก ทั้งสองไปสู่จุดสูงสุดของทุกพื้นที่เพื่อเติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายของเขา

การตั้งค่าคล้ายกับการเดินทางโดยธรรมชาติ – ฉันเห็นระยะทางในระยะไกลและรู้ว่าฉันจะไปถึงที่นั่นในตอนท้าย – แต่เมื่อเรื่องราวที่คล้ายกันสอนฉัน การเดินทางไม่เคยง่ายหรือตรง อุปสรรคมากมาย ทั้งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและจากสวรรค์ ขยายการผจญภัยไปสู่ภัยคุกคามที่น่ากลัวประมาณ 25 ชั่วโมง เริ่มต้นด้วยการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ครั้งแรกในช่วงเวลาทำการ

หากคุณเคยเล่นเกมก่อนหน้านี้ในซีรีส์นี้มาแล้ว - เจ็ดเกมในจำนวนนั้น เมื่อพิจารณาจากเกม PSP สองเกมและเกมบนมือถือหนึ่งเกม - คุณคงทราบดีว่า Kratos มีชีวิตที่ยืนยาวในสมัยกรีกโบราณ แพ้ ชนะ และสังหารเทพเจ้ามากมาย แม้ว่าประวัติศาสตร์นี้จะบ่งบอกว่าเขาเป็นใครในทุกวันนี้ แต่ตัวละครที่เราพบที่นี่ได้เริ่มต้นบทใหม่เมื่อเขาได้พบกับความรัก ครอบครัว และหนวดเคราในโลกแห่งเทพนิยายนอร์เวย์ แต่สถานที่แห่งนี้ยังไม่คุ้นเคยและเขาถูกบังคับให้ต้องพึ่งพาลูกชายของเขาซึ่งเขาแทบจะไม่สามารถสื่อสารเพื่อถอดรหัสและสั่งการลิ้นของเขาหากการแกว่งขวานหรือการเลียนแบบรองเท้าบู๊ตสำหรับศัตรูที่ตายแล้วไม่ช่วย

ความสัมพันธ์นี้และวิธีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงตลอดเรื่องราวเป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่น่าสนใจที่สุดของ God of War มีคนสองคนที่มีลักษณะที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดที่นี่ คนหนึ่งยังเด็กและยังไร้เดียงสา อีกคนแก่และมีเลือดไหล ทั้งคู่คร่ำครวญผู้หญิงคนเดียวกันด้วยวิธีที่ต่างกัน Kratos รักลูกชาย แต่ตอนแรกเย็นชา ดูเหมือนว่าเขาจะหงุดหงิดกับการขาดทักษะการต่อสู้และหน้าท้องของเขา เนื่องจากเขามักถูกเรียกว่า "เด็กผู้ชาย" และแทบจะไม่ได้สบตาหรือสบตากับเขา (แน่นอนว่าเขาจับชีวิตของทุกคนที่ข่มขู่ลูกชายของเขาอย่างแน่วแน่ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นวิธีเดียวที่เขาจะแสดงความรักของเขาได้) มันอาจจะหลุดออกมาอย่างที่เป็นอยู่ เป็นการดูทำลายล้าง


God of War เกมจอมทำลายล้าง สุดมันส์

God of War หากคุณเคยเล่นเกมก่อนหน้านี้ในซีรีส์นี้มาแล้ว - เจ็ดเกมในจำนวนนี้มีเกม PSP สองเกมและเกมบนมือถือหนึ่งเกม - แล้วคุณจะรู้ว่า Kratos มีชีวิตที่ยืนยาวด้วยความพ่ายแพ้ ชัยชนะ และความโหดร้ายมากมายในกรีกโบราณ แม้ว่าเรื่องนี้จะบอกได้ชัดเจนว่าตอนนี้เขาเป็นใคร แต่ตัวละครที่เราพบที่นี่ได้เริ่มต้นบทใหม่ที่เขาได้พบกับความรัก ครอบครัว และหนวดเคราที่พลุกพล่านอยู่ในโลกแห่งตำนานนอร์ดิกนี้ แต่สถานที่แห่งนี้ยังไม่คุ้นเคยและเขาถูกบังคับให้ต้องพึ่งพาลูกชายที่เขาแทบจะไม่สามารถควบคุมลิ้นของเขาและแนะนำเขาเมื่อเขาเหวี่ยงขวานหรือกดรองเท้าของเขากับศัตรูที่ตายแล้วจะไม่ช่วยให้รสชาติดีขึ้น

ความสัมพันธ์นี้และวิธีการวิวัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงตลอดประวัติศาสตร์เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของ God of War นี่คือคนสองคนที่มีบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด คนหนึ่งยังเด็กและยังไร้เดียงสา คนแก่และกระหายเลือดอย่างที่พวกเขามา ทั้งคู่คร่ำครวญผู้หญิงคนเดียวกันในรูปแบบต่างๆ Kratos รักลูกชายของเขา แต่ตอนแรกเย็นชา ดูเหมือนว่าเขาจะหงุดหงิดกับการขาดทักษะการต่อสู้และหน้าท้อง เนื่องจากเขามักถูกเรียกว่า "เด็กชาย" และไม่ค่อยสบตาหรือสัมผัสร่างกายกับเขา (แน่นอนว่าเขาจะทุบตีชีวิตของทุกคนที่ข่มขู่ลูกชายของเขาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นวิธีเดียวที่เขาจะแสดงความรักได้) เรื่องนี้อาจกลายเป็นเหมือนเขา เป็นการชมที่ทำลายล้าง เนื่องจากบทสนทนาที่เฉียบคม ฉันมองเห็นตัวเองทั้งในผิวของ Kratos และ Atreus

การแบ่งขั้วของพวกเขาแสดงออกมาในช่วงเวลาที่เคลื่อนไหวจริงตลอดทั้งเรื่อง ฉันประหลาดใจมากที่ฉันพบว่าตัวเองอยู่ในรองเท้า Kratos และ Atreus ที่สวมใส่อย่างสวยงาม ฉันบอกคนสำคัญในชีวิตถึงสิ่งที่พวกเขาพูดกัน และฉันก็คิด (แต่อายเกินกว่าจะพูดออกมาดังๆ) คนอื่นๆ อีกหลายคนที่ทำให้ความสัมพันธ์ของ God หรือ War เป็นจริงและซื่อสัตย์ . เกมอื่น ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่และลูก แต่ฉันจำไม่ได้ว่าไดนามิกของพ่อแม่และลูกได้รับการพัฒนาและใช้เพื่อสร้างพื้นฐานสำหรับการผจญภัยมหัศจรรย์

ความลึกและความซับซ้อนนี้เป็นของใหม่ทั้งหมดสำหรับ Kratos และ God of War ใหม่นี้เปลี่ยนเขาจากเกมที่แบนราบของเกมก่อนหน้านี้ให้กลายเป็นนักรบที่กระหายเลือดให้เป็นคนที่สามารถเข้ากับตัวละครหลักที่ฉันชื่นชอบได้ในสื่อเมื่อเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้เขาออกเสียงโดยคริสโตเฟอร์ ผู้พิพากษา บาริโทนของ Stargate SG-1 ซึ่งสามารถพูดได้มากด้วยคำเดียวหรือคำราม เขานำเสนอบทพูดที่อดทนของตัวละครที่ดำเนินมายาวนานเรื่องแรงโน้มถ่วงและความแตกต่างที่น่าขนลุกที่คุณได้ยินในขณะที่เขาต่อสู้กับความต้องการ ความกลัว และความเจ็บปวดของลูกชาย ตัวตนภายในของเขาและแน่นอนว่าองค์ประกอบและสัตว์ประหลาดพยายามหยุดเขาไม่ให้บรรลุเป้าหมาย

คุณยังเด็ก มันเป็นความผิดของคุณ สไตล์กล้องเดี่ยวของ God of War เว้นแต่คุณจะตาย ไม่เคยตัดจากหน้าจอไตเติ้ลไปจนถึงเครดิตสุดท้ายเลย - เอฟเฟกต์ที่ละเอียดอ่อนซึ่งในตอนแรกไม่ได้ตรงประเด็นกับฉันเลย แต่ในขณะที่ฉันสำรวจและต่อสู้ไปตามเนื้อเรื่อง การดึงพลังของมอนสเตอร์ขนาดใหญ่บางตัวออกมาช่วยได้ ฉันไม่เคยออกจาก Kratos เลย ฉันยังคงรักษามุมมองที่จำเป็นในการถ่ายทอดความรุนแรงของการเผชิญหน้ากับศัตรู 10 เท่าของขนาดของมันในทันที และไม่ต้องกลัวว่า God of War ยังคงเสนอสถานที่ที่น่าทึ่งมากมายสำหรับแฟรนไชส์ของแฟรนไชส์ ​​และกล้องช่วยให้พวกเขาฉายแสงผ่านในช่วงเวลาที่เงียบที่สุดของเรื่อง

ในช่วงเวลาที่ตึงเครียดและปวดใจที่สุด กล้องไม่เคยทิ้ง Kratos ไว้ในใจ คุณถูกบังคับให้นั่งกับเขา - บางครั้งก็เงียบ บางครั้งถูกทรมานเมื่อเสียงร้องดังก้องอยู่รอบตัวเขา และบางครั้งก็รู้สึกโล่งใจ - ผ่านทุกวินาทีของมัน ความใกล้ชิดนั้นทำให้ความรู้สึกเหล่านั้นเป็นจริงและมีผลมากขึ้น สิ่งนี้ทำให้ Kratos เป็นที่จดจำว่าฉันเคยเรียก Atreus ว่าเป็น "ลูกชายของฉัน" หลายครั้งตั้งแต่เปิดตัว

ผลกระทบของ Atreus ไม่สามารถประเมินได้ต่ำเกินไป เขาเป็นทั้งทรัพย์สินของเรื่องราวและในการต่อสู้ นี่เป็นความโล่งใจครั้งใหญ่เพราะในอดีต เกมที่บังคับให้คุณอยู่ในหมวดหมู่ย่อยหลายหมวดสำหรับประสบการณ์ทั้งหมดนั้นเคยถูกโจมตีหรือพลาดไป บางคนเช่น The Last of Us ใช้ความสัมพันธ์นั้นกับเอฟเฟกต์ที่ชาญฉลาด โดยมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเล่นในช่วงท้ายของเรื่อง คนอื่นทำให้เกมข้างเคียงเหล่านั้นยุ่งยากอย่างต่อเนื่อง - เส้นชีวิตพิเศษที่ควบคุมโดย AI ที่บางครั้งต้องการฆ่าตัวตายเพื่อให้กังวลเกี่ยวกับกลางการต่อสู้ Atreus เป็นเหมือนเมื่อก่อน

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ฉลาดมากเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เป็นศูนย์กลางนี้คือ God of War สะท้อนให้เห็นในเกมตั้งแต่ต้น แม้ว่าคุณสองคนจะเหินห่าง แต่ Atreus ยังคงเป็นลูกชายของ Kratos ดังนั้นเขาจึงฟังคำแนะนำของคุณและทำตัวเหมือนเป็นการขยายความสามารถของคุณในการต่อสู้อย่างคงกระพัน ด้วยธนูและลูกธนูที่ไม่มีที่สิ้นสุด Atreus จะพุ่งเข้าใส่ศัตรูโดยอัตโนมัติหรือกระโดดขึ้นไปบนพวกมันเพื่อทำให้พวกมันมึนงง และเขาจะยิงกระสุนที่ทรงพลังยิ่งกว่าไปยังสิ่งที่คุณมอง กำกับด้วยการแตะที่สี่เหลี่ยม สร้างจังหวะในขณะที่คุณตั้งค่าให้ตรงกับความเร็วในการชาร์จและใช้การโจมตีอย่างมีประสิทธิภาพ สายทักษะของเขายังสามารถอัพเกรดเพื่อติดตามการโจมตีที่ทรงพลังของ Kratos ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม God of War เล่นกับสมมติฐานที่ว่า Atreus มักจะตามคุณและเชิญคุณ และน้ำหนักของการเปลี่ยนแปลงในความสัมพันธ์ของพวกเขาก็


ถักทออย่างชาญฉลาดในการต่อสู้ของคุณ

และมีการต่อสู้มากมาย แม้ว่า Kratos จะฆ่าเพียงเพื่อเอาชีวิตรอด แต่เขาทำอย่างนั้นด้วยความโหดร้าย อนิเมชั่นการฆ่าทำให้มึนงงอาจมีเลือดไหลโดยเฉพาะและทำให้บัญชีสั่นได้ (แม้ว่าจะมีเพียงตัวเดียวสำหรับศัตรูแต่ละประเภท แต่พวกเขากลับดูซ้ำซากจำเจ) แม้ว่า God of War จะมีความซับซ้อนและซับซ้อนทางอารมณ์มากกว่ามาก แต่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของมันยังคงดำเนินต่อไปตามประเพณีที่นองเลือดของซีรีส์นี้อย่างแน่นอน อาวุธประจำตัวของ Kratos ปัจจุบันคือ Leviathan Axe ซึ่งเป็นหนึ่งในอาวุธที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้ในเกมใหม่ มันเริ่มต้นด้วยการโจมตีที่ไม่รุนแรงและรุนแรง แต่สามารถเสริมการเดินทางของคุณและให้ความสามารถใหม่แก่คุณ มันสนุกมากที่จะตัดและสับระหว่างพยุหะของศัตรู แต่คุณไม่ค่อยสนุกกับอาวุธมากกว่าขวานที่บินอยู่ในอากาศ Leviathan Axe ทำงานเหมือนค้อนของ Thor และเป็นเช่นนั้น เชี่ยเอ้ย. น่าพอใจ

เคล็ดลับที่ดีที่สุดคือเมื่อขว้าง Leviathan จะทำตัวเหมือนค้อน Mjlonir ของ Thor ตามที่ปรากฎในภาพยนตร์ของ Marvel ขวานฟาดปุ่มสามเหลี่ยม กระแทกแขนของคุณกลับ ฟันศัตรูที่ขวางทาง ทั้งผู้ที่มาและจากไป สิ่งนี้ถูกชดเชยด้วยความเย็นจัด ซึ่งสามารถแช่แข็งเป้าหมายแต่ละเป้าหมายได้เมื่อพวกมันอยู่ในนั้น ทำให้คุณสามารถปิดการใช้งานหนึ่งในนั้นได้หากคุณเอาชนะเพื่อน ๆ ด้วย "หมัดที่เกือบจะถึงตาย" ของ Kratos

ความคิดในการขว้างและจำขวานเลวีอาธานเป็นแบบนี้ เชี่ยเอ้ย. น่าพอใจ เมื่อฉันค้นพบครั้งแรกว่าฉันสามารถทำได้ ฉันตัดหัวศัตรูแล้วใช้ขวานในป่าสิบนาทีแล้วนึกถึงมัน โดยสังเกตและซาบซึ้งกับความแตกต่างเล็กน้อยของเวลา กลับ. จากระยะไกลมากขึ้น เสียงดังและก้องกังวาน ประกอบกับเสียงก้องของแผงควบคุมโดยตรง ทำให้รู้สึกดีที่จะกระดอนกลับเข้าไปในมือที่เหยียดออกของ kratos แม้ว่าจะมีการขว้างอีกหลายร้อยหรือหลายพันครั้ง

ค้นหาการผสมผสานที่ลงตัวสำหรับการหั่น ขว้าง ช่วยเหลือ Atreus และใช้โล่ที่หดได้ของ Kratos เปลี่ยนทุกการต่อสู้ให้กลายเป็นบัลเลต์กระหายเลือด และนั่นคือก่อนที่คุณจะเปิดการโจมตีพิเศษ เช่น การยิงลำแสงน้ำแข็งด้วยขวานหรือรูปแบบผู้อุปถัมภ์ หมาป่า Atreus อาจถูกเรียกให้ทำสงคราม แม้ว่าฉันจะพบความชอบของตัวเองอย่างรวดเร็ว แต่บางสถานการณ์ก็ต้องการให้ฉันต้องเปลี่ยนความสามารถ ทำให้ศัตรูสับสนด้วยภูมิคุ้มกันและความอ่อนแอ ในเกมแรก ฉันข้ามตัวเลือกไปสองสามตัวเพราะตัวเลือกถูกจำกัดโดยสิ่งที่คุณสามารถเปิดด้วย XP ได้ แต่ในครึ่งหลัง ฉันมีมากเกินพอที่จะเปิดเกือบทุกอย่างที่ฉันต้องการในขณะนั้น การต่อสู้ที่โหดร้าย ฉันได้รับการสนับสนุนให้ทดลอง ในที่สุด ฉันได้ใช้สายทักษะทั้งหมด รวมถึงความสามารถของเทพเจ้าแห่ง Kratos ที่โกรธเกรี้ยว เพื่อเพิ่มความเสียหายชั่วคราวให้กับคุณด้วยหมัดเปลวเพลิง แต่การปรับปรุงไม่ได้เปลี่ยนสงคราม - ฉันยังถือว่ามันเป็นการทดสอบจนจบและหลังการแข่งขัน

ตัวแปรสำคัญในการต่อสู้คือเกราะของ Kratos และ Atreus ชิ้นส่วนหน้าอก ข้อมือ และคอ ตลอดจนเคล็ดลับขวานบางส่วน สามารถเปลี่ยนสถิติของ Kratos ได้มากมาย ตั้งแต่ความแข็งแกร่งและการป้องกันไปจนถึงเวทมนตร์รูนและการโจมตีคูลดาวน์ และอาจส่งผลอย่างมากต่อวิธีการต่อสู้ของคุณ . ฉันอาศัยอยู่กับผู้ให้นมแม่ที่ซ่อนสัตว์จริงแทนถุงมือเต็มหน้าอก เสียสละการป้องกันเพื่อเห็นแก่กำลัง แต่ใช้อุปกรณ์ใหม่เพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ของฉันและป้องกันศัตรูบางตัว หรือใช้พวกมันพร้อมกับกรีดรูนที่เก็บรวบรวม เน้นความสามารถเช่นพลังเย็นของขวาน บางทีฉันอาจจะเลือกเสื้อผ้าตามรูปลักษณ์ของฉันด้วย เพราะถึงแม้ Kratos จะไม่ใช่ไอคอนแฟชั่น ฉันอยากให้เขายึดมั่นในวิสัยทัศน์ของฉันเกี่ยวกับชายที่ถูกรังแกคนนี้ (และส่วนใหญ่ Kratos ของฉันไม่เคยสวมทับทรวงขนาดใหญ่)

โลกเชิงเส้นตรงแห่งแรกของ God of War จะเปิดขึ้นหลังจากชั่วโมงแรกไม่นาน และสนับสนุนการค้นพบผ่านรางวัลและคอลเลกชันมากมายเพื่อไขปริศนาและการต่อสู้ที่เลือก อย่างไรก็ตาม บางครั้งคุณอาจถูกโจมตีด้วยเส้นทางของคู่ต่อสู้ที่แข็งกว่า โดยแสดงแถบพลังชีวิตสีม่วงอย่างชัดเจน และสิ่งนี้มักจะโจมตีคุณด้วยการโจมตีหนึ่งหรือสองครั้ง การเข้าสู่สถานการณ์นี้บางครั้งรู้สึกเหมือนกำลังบุกเข้าไปในใครบางคนหรืออย่างอื่น และฉันต้องเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนั้น ถ้าฉันกระหายความท้าทาย เทพแห่งสงครามจะไม่มีวันยอมให้ฉัน

มีอิสระมากมาย แม้ว่าแผนที่จะไม่มีวันกลายเป็น "โลกที่เปิดกว้าง" อย่างแท้จริง เช่นเดียวกับเกมอย่าง The Legend of Zelda: Breath of the Wild หรือ Horizon Zero Dawn; แต่เป็นชุดของสถานที่ต่างๆ ที่เชื่อมต่อถึงกัน ซึ่งหลายแห่งใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดของช่วงเวลาและเหตุการณ์สำคัญบางอย่างในเรื่องนี้ God of War บรรจุปศุสัตว์ของคุณผ่านตำแหน่งที่แน่นอนในเครือข่ายการค้นหาของคุณ ซึ่งบางครั้งอาศัยความคิดโบราณเกี่ยวกับวิธีแก้ปัญหาที่ Kratos คิดว่าจะช่วยให้คุณค้นพบว่าคุณขาดองค์ประกอบสำคัญที่คุณต้องการในการสำรวจดินแดน แต่โลกเปิดกว้างผ่านเรื่องราวของการบูรณาการอย่างชาญฉลาด ในแบบที่บางครั้งทำให้ฉันคิดโบราณ ฉันหวังว่าการเดินทางของ Kratos จะค่อนข้างง่ายและค่อนข้างพอใจกับสิ่งที่ฉันแนะนำเป็นครั้งแรก แต่หลังจากนั้น คุณสามารถรวบรวมคอลเลกชันที่จะขยายการเดินทางของ Kratos ได้ไกลเกินคาด ช่วงเวลาเหล่านั้น - ที่ฉันพบว่าตัวเองเดินทางไกลกว่าที่ฉันไปและในโลกที่ขยายตัวอย่างน่าประหลาดใจ - ไม่น้อย - กระโดดออกจากที่นั่งของฉันอย่างแท้จริง

ความคืบหน้าบางอย่างต้องเบี่ยงเบนไปจากถนนสายหลัก เนื่องจากมีพื้นที่ที่สำคัญและคุ้มค่าที่คุณสามารถเลี่ยงผ่านได้ หากคุณไม่ใช้ประโยชน์จากคำเตือนมากมายของ Atreus ให้สำรวจภูมิประเทศที่เพิ่งเปิดใหม่ พื้นที่คัดเลือกหรือกุญแจของเรื่องราวไม่เพียงแต่ใช้ตัวเลขและสถานที่ของนอร์เวย์ที่ชาญฉลาดเท่านั้น แต่บางส่วนได้รับการออกแบบใหม่ตลอดทั้งเรื่องในลักษณะที่สร้างการเข้าชมที่มีคุณค่าและน่าตื่นเต้นขึ้นใหม่ มีของสะสมมากมายทั่วโลกที่สามารถรับรางวัลจริงให้คุณได้ เช่น ทรัพยากรสำหรับการสร้างเกราะใหม่หรือการโจมตีพิเศษใหม่ หรือเพียงแค่เสนอเคล็ดลับใหม่ๆ สำหรับตำนานนอร์ดิก

ความรู้ดั้งเดิมเป็นรางวัลสำหรับ God of War และฉันก็สนุกกับการตามล่าหาเรื่องราวในตำนานทุกหัวข้อที่ฉันพบ เป็นประโยชน์ที่การค้นพบเหล่านี้มักถูกวางไว้ใกล้กับทิวทัศน์ที่สวยงามหรือลึกเข้าไปในถ้ำที่มืดสนิทอย่างน่าทึ่ง การเทียบเคียงของนักแสดงคือ Kratos ใช้ชีวิตตามตำนานนอร์ดิกบางเรื่องที่ฉันได้อ่าน ดังนั้นฉันจึงต้องการศึกษาไม่เพียงเพื่อเรียนรู้เรื่องราวของคนแคระ Fafnir แต่ยังเข้าใจเรื่องราวของ Kratos มากขึ้นด้วย

แม้หลังจากจบเรื่อง ฉันก็จมลงไปอย่างน้อย 10-15 ชั่วโมง (จนถึงตอนนี้) เพื่อสำรวจโลก จากข้อบ่งชี้ทั้งหมด ฉันยังมีอะไรให้ค้นหาอีกเล็กน้อย และฉันต้องการเปิดเผยทุกตารางนิ้ว บ่อยครั้งที่ฉันไม่เล่น God of War ฉันจะนึกถึงถ้ำที่ยังไม่ได้สำรวจ หรือศัตรูที่เอาชนะได้ยากกว่า ปริศนาเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมและคอลเล็กชันอันชาญฉลาดพาฉันกลับไปยังสถานที่ที่ฉันเคยมองหารอยร้าวและมุมใหม่ๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

สาเหตุหลักมาจากนักออกแบบระดับโลกที่ใหญ่และสนุกสนาน Sony Santa Monica Studio สร้างขึ้น แต่ความสวยงามของชุมชนทั้งหมดก็ดูดีเช่นกัน แม้กระทั่งภายใน 10 ชั่วโมง ฉันเล่นบน PlayStation 4 เพื่อตั้งค่าแพด ฉันรู้สึกทึ่งกับสภาพอากาศ - แนวต้นไม้ที่มืดมิดหรือความงามของภูเขาหิมะที่อยู่ห่างไกลออกไป จากนั้นฉันก็เล่น God of War บน PS4 Pro และรู้สึกทึ่งกับระดับความรู้ที่แท้จริงที่โลกมีเมื่อพูดถึง (กระดานหมากรุก) 4K

ได้ยินเสียง "ว้าว" ถอนหายใจกับความงามของเทพเจ้าแห่งสงคราม ทิวทัศน์ของเนินหญ้าในระยะไกลดูดีมาก แสงจากจุดสว่างเป็นประกาย และสัตว์ร้ายทุกตัวที่ฉันต่อสู้ได้ทำให้เกิดความคิดที่จะสลายไปอย่างน่าสยดสยอง แม้แต่ท้องฟ้าที่มองดูก็เกือบจะเหมือนภาพถ่ายจริง และในขณะที่ทิวทัศน์ที่สวยงามดึงดูดใจฉัน โน้ตเล็กๆ บน Kratos และ Atre ก็ทำให้ฉันประหลาดใจ ขนและหนังของเสื้อผ้านั้นทนทานและบางมากจนดูเหมือนของจริง ฉันลองสวมชุดเกราะชิ้นใหม่เพื่อชื่นชมเสื้อผ้าของ Kratos

ดังนั้นความงามทั้งหมดนี้จึงมีค่าใช้จ่ายบางอย่าง ซึ่งหมายความว่า God of War ทำงานหรือหมุน 30 เฟรมต่อวินาทีแทนที่จะเป็น 60 เฟรม ซึ่งทำให้เกมแอคชั่นเป็นผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งหมายความว่าประเทศและประชาชนทำงานได้ดีสำหรับฉัน ยกเว้นขนาดที่ลดลงเป็นครั้งคราวเมื่อเคลื่อนกล้องไปในพื้นที่ที่ยากลำบากหรือในการต่อสู้ที่คับคั่ง หรือในโหมด "Favor Resolution" Pro ที่คงไว้ซึ่งความสูง การปรับค่าใช้จ่ายในการวางสไลด์บางส่วน โหมด "Favor Performance" ดูเหมือนจะเพิ่มอัตราเฟรม แต่ไม่เกิน 60 เฟรมต่อวินาที แต่บางครั้งปัญหาในเกมของฉันไม่เคยหยุดความคืบหน้าหรือทำให้ฉันขาดประสบการณ์กับ PS4 หรือ PS4 Pro

นอกจากจะมองเห็นรูขุมขนกว้างของ Kratos ในสิ่งที่คุณคาดหวังได้แล้ว ความจงรักภักดีระดับสูงนี้ยังสัมผัสได้ถึงลักษณะของผู้พิพากษาอย่าง Kratos และ Sunny Suljic เหมือน Atreus เพราะมันทำให้พวกเขาพูดด้วยใบหน้าได้มากขึ้น การเคลื่อนไหวที่ราบรื่นของคิ้ว Kratos หรือการเปลี่ยนแปลงของการเดินของ Atre เมื่อเขารู้สึกว่าอยู่ด้านล่างนั้นชัดเจนมากจนฉันโยนตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยความเจ็บปวดและความสุขของพวกเขา

ผู้เล่นหลักสองคนแสดงด้วยการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม คู่รักที่เป็นมิตรคู่นี้เริ่มดูเหมือนเครื่องมือทั่วไป แต่ค่อยๆ กลายเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวของ Kratos และ Atreus พร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจของพวกเขา และการเพิ่มผู้เล่นคนสำคัญในช่วงกลางเกมทำให้ทั้งโลกมีการแสดงที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น ทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนผู้เล่นข้างที่ฉันชื่นชอบให้เข้าสู่เกมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )