[โหลดเกม PC] Ready or Not ฟรี ไฟล์เดียว

 

ดาวน์โหลด

โหลดเกม PC Ready or Not อัพเดทล่าสุด

โหลดเกม PC Ready or Not จะพร้อมหรือไม่ เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เข้มข้นและใช้กลยุทธ์ซึ่งแสดงถึงโลกสมัยใหม่ที่หน่วยตำรวจหน่วย SWAT ถูกเรียกตัวเข้ามาเพื่อสงบสถานการณ์การเผชิญหน้าและศัตรู โปรดจำไว้ว่าเวอร์ชันเบต้ายังคงเป็นเวอร์ชันที่ไม่สมบูรณ์ของเกม จะยังคงมีข้อบกพร่องและสิ่งมหัศจรรย์อยู่ และจะต้องมีเนื้อหาเพิ่มเติมจำนวนมากก่อนที่จะพร้อมสำหรับการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบ ขอบคุณแฟน ๆ ของเราและด้วยความช่วยเหลือของคุณ เราจะยังคงผลักดัน Ready or Not forward เพิ่มเนื้อหา (แผนที่ใหม่ ภารกิจ ตัวละคร อาวุธ ฯลฯ) และปรับแต่งเพิ่มเติมเพื่อนำเกมไปสู่ระดับที่สมควรได้รับ . ท้ายที่สุด เราต้องการให้คุณลดไฟลง เพิ่มระดับเสียง และดำดิ่งสู่แอ็คชั่น เพื่อนำความสงบเรียบร้อยมาสู่ความโกลาหล


VOID Interactive ได้ปรึกษากับทีมตำรวจทั่วโลกเพื่อสร้างกฎการมีส่วนร่วมและการให้คะแนนที่ท้าทายและสมจริง เพื่อก้าวต่อไปได้อย่างแท้จริง Ready or Not จำลองการเจาะกระสุน การสะท้อนกลับ เคฟลาร์ และไดนามิกของเพลท ตลอดจนการขยายตัวและโมเมนตัมของโพรเจกไทล์ สำรวจระบบที่ลึกและซับซ้อนของการหลบหลีกของผู้เล่นและการจัดการอาวุธ ออกแบบมาเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมประสิทธิภาพตามสถานการณ์ได้อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน พร้อมหรือไม่ที่จะใช้รูปแบบการควบคุมที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติที่จะไม่ปล่อยให้ผู้เล่นทะเลาะกันและลืมคีย์ผสมหลายสิบชุด สั่งซื้อการเข้าถึงแล้วทำภารกิจให้สำเร็จตามเวลาจริง เจ้าหน้าที่สามารถเลือกที่จะปรับใช้ไอเท็มต่างๆ เช่น เกราะป้องกันขีปนาวุธ ที่กั้นประตู บันไดทางยุทธวิธี และอื่นๆ จัดระเบียบความโกลาหลของอินเทอร์เน็ตกับเพื่อน ๆ ผ่านประสบการณ์ยุทธวิธีของความร่วมมือ นำทีมที่ยอดเยี่ยมของสมาชิกของ SVT ที่มีปัญญาประดิษฐ์ในการรณรงค์สำหรับผู้เล่นที่อุดมไปด้วยเรื่องราวหรือต่อสู้กับองค์กรศัตรูในสภาพแวดล้อมที่มีผู้เล่นหลายคน

ด้วยการเข้าถึงไอเท็มพิเศษกว่า 60 รายการ ผู้เล่นจะได้รับเครื่องมือในการจัดการกับแต่ละสถานการณ์ การผสมผสานที่ลงตัวของทัศนศาสตร์ของอาวุธ โหมดตะกร้อ ประเภทของแม็กกาซีน และรูปแบบด้านหน้า ทำให้เจ้าหน้าที่มีความเหนือกว่าในการต่อสู้ อีกทางหนึ่งคือเติมแผ่นเกราะหนักและชุดเกราะเพื่อหลีกเลี่ยงการจบสกอร์อย่างรวดเร็วด้วยค่าความว่องไว เจ้าหน้าที่ยังสามารถกำหนดหน่วยของตนด้วยแพทช์และเครื่องแบบเฉพาะทีม


Ready or Not ฟรี ไฟล์เดียว แรง

Ready or Not ฟรี หนังสยองขวัญเสียดสีนี้โดยผู้กำกับ Matt Betinelli-Alpin และ Tyler Gillett สองในสามของทีมงานภาพยนตร์ Radio Silence ซึ่งเป็นผู้จัดงานหลักของกวีนิพนธ์สยองขวัญลัทธิ V / H / S ตั้งแต่ปี 2555 ยืมชื่อมาจากละครเด็กและ แสวงหา (หรือที่อื่น ๆ ) วางเพลง Fugees ปีพ. ศ. 2539 ที่มีชื่อเดียวกัน)

ในคืนแต่งงานของเธอ เกรซ (Samara Viving) มีกำหนดจะเข้านอนกับอเล็กซ์ (มาร์ค โอไบรอัน) ลูกเขยของเธอ (มาร์ค โอไบรอัน) แต่ "ครอบครัวที่ระยำปานกลาง" ของเขา เลอ โดมัส มีพิธีแต่งงานที่ต่างออกไป . . สมาชิกใหม่ในครอบครัวต้องเลือกเกมให้ทั้งกลุ่มเล่นโดยเลือกไพ่ เกรซเลือกที่ซ่อน - หรืออย่างน้อยก็เวอร์ชันที่ผู้ไล่ตามต้องพบเธอและฆ่าเธอก่อนพระอาทิตย์ขึ้น

ในหมู่พวกเขามีพี่ชายแดเนียล (อดัม โบรดี้ ลามก พูดน้อย และน่าเสียดายที่ไม่ค่อยได้ใช้) น้องสาวของโคคา-โคลาที่ดมกลิ่นเอมิลี่ (เมลานี สโครฟาโน) และน้าเฮเลนา (นิคกี้ กัวดาญี) ที่น่าขนลุก ผู้ซึ่งเขียนคิ้วและริ้วรอยเหี่ยวย่นอย่างถาวร ยิ่งไปกว่านั้น แอนดี้ แมคโดเวลล์คำราม นำลูกม้าใต้ขี้เกียจไปเป็นแม่ของอเล็กซ์ "คนรวยต่างกันจริงๆ" เกรซกล่าว

ผู้สร้างภาพยนตร์ฟันฟันเพื่อสร้างความสยดสยองด้วยงบประมาณต่ำ แรงกระตุ้นต่อเศรษฐกิจนั้นปรากฏชัดที่นี่ แม้จะมีฉากที่ฟุ่มเฟือยของภาพยนตร์ก็ตาม มีความสง่างามในสถานที่ตั้ง - มิฉะนั้นการไล่ตามแมวและเมาส์โดยตรงรอบ ๆ ปราสาทแบบโกธิก - และคลิปที่น่าพอใจของการกระทำที่ดุเดือด การทอผ้าทำลายสถาบันการสมรสด้วยความมุ่งมั่นที่แตกสลายและไหวพริบที่เย่อหยิ่งด้วยปากที่น่ารังเกียจ ชุดต่อสู้ของเธอ (รองเท้าผ้าใบ Converse สีเหลือง รถไฟลูกไม้ขาด ปืนไรเฟิล และเข็มขัดที่เต็มไปด้วยกระสุน) จะกลายเป็นชุดฮัลโลวีนตามลัทธิของเธอ

เมื่อปี 2022 เริ่มต้นขึ้น และคุณเข้าร่วมกับเราจากประเทศไทย เรามีปณิธานปีใหม่หนึ่งฉบับที่อยากให้คุณพิจารณา หลายสิบล้านคนให้ความไว้วางใจในวารสารศาสตร์ที่ไร้ความกลัวของ The Guardian ตั้งแต่เราเริ่มเผยแพร่เมื่อ 200 ปีที่แล้ว หันมาหาเราในยามวิกฤต ความไม่แน่นอน ความสามัคคี และความหวัง เราขอเชิญคุณเข้าร่วมกับผู้สนับสนุนมากกว่า 1.5 ล้านคนจาก 180 ประเทศที่กำลังขับเคลื่อนการเงินของเรา ทำให้เราเปิดกว้างสำหรับทุกคนและเป็นอิสระอย่างดุเดือด

The Guardian ไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีไม่เหมือนกับที่อื่นๆ อีกหลายแห่ง เป็นเพียงความมุ่งมั่นและความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอการรายงานระดับโลกที่มีผลกระทบสูง ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือทางการเมืองเสมอ การให้ข้อมูลเช่นนี้มีความสำคัญต่อระบอบประชาธิปไตย เพื่อความยุติธรรม และการเรียกร้องสิ่งที่ดีกว่าจากผู้ทรงอำนาจ

และเราจัดเตรียมข้อมูลทั้งหมดนี้ให้ทุกคนอ่านฟรี เราทำเช่นนี้เพราะเราเชื่อในความเท่าเทียมกันของข้อมูล ผู้คนจำนวนมากขึ้นสามารถติดตามเหตุการณ์ระดับโลกที่หล่อหลอมโลกของเรา เข้าใจผลกระทบที่มีต่อบุคคลและชุมชน และได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการอย่างมีความหมาย ผู้คนนับล้านสามารถได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงข่าวสารที่มีคุณภาพและเป็นความจริงอย่างเปิดเผย โดยไม่คำนึงถึงความสามารถในการจ่ายเงิน

ถ้าเคยมีเวลาที่จะเข้าร่วมกับเราก็คือตอนนี้ ทุกการสนับสนุนไม่ว่าจะมากหรือน้อย ขับเคลื่อนวารสารศาสตร์ของเราไปข้างหน้าและรักษาอนาคตของเราไว้ สนับสนุน The Guardian จากเพียง $1 - ใช้เวลาเพียงนาทีเดียว หากทำได้ โปรดพิจารณาสนับสนุนเราเป็นประจำทุกเดือน ขอขอบคุณ.


Ready or Not Free Download

Ready or Not Free Download หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ตีความ 'ฉันกำลังทำ' ว่า 'มีความสุขไปตลอดชีวิต' ภาพยนตร์เรื่อง 'Late Summer' อาจไม่ใช่จุดจบของหนังฤดูร้อนสำหรับคุณ ในทางกลับกัน สำหรับผู้เกลียดชังและคนรักใน "Crazy Rich Asian" หนังระทึกขวัญแนวสยองขวัญที่น่าสยดสยองและน่ากลัวซึ่งเติมเค้กแต่งงานด้วยมีดโกนแล้วระเบิดโบสถ์ - เต็มไปด้วยความสุขที่ถูกโค่นล้มทำให้ข้อกังวลเรื่องการแต่งงานเกินจริง ในครอบครัวที่ไม่รู้จักซึ่งกำลังเล่นกับแฟนที่โชคร้ายของเขากับสถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุดของพ่อตา

นักเรียนปี 2 ที่ชั่วร้ายอย่างชั่วร้ายนี้ จากทั้งสามคนที่มีงบน้อยและมีไหวพริบที่รู้จักกันในชื่อ Radio Silence คือการจากไปของ Fox Searchlight ผู้จัดจำหน่ายอิสระซึ่งมีผู้ชนะตัวจริง นั่นคือหนังสยองขวัญหายากอย่าง "Come Out" ที่ให้ความสนุกสนานแบบตื้นๆ พร้อมกับการวิจารณ์เชิงลึกในเชิงวัฒนธรรม แต่จำกัดประสบการณ์ในการจัดการกับแนวเพลง เท่าที่แผนกพิเศษที่ดิสนีย์เป็นเจ้าของในปัจจุบันอาจดูเหมือน Miramax แบบเก่า ข้อเสนอที่บิดเบี้ยวดังกล่าวจะอยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ของไดเมนชัน (มือที่สร้างภาพยนตร์ Scream) และความสำเร็จส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับการตลาดที่ชาญฉลาด

คำเตือน: ตัวอย่างแถบสีแดงของ Searchlight บ่งบอกถึงน้ำเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่สร้างความประหลาดใจให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดังนั้นจงอย่าสุ่มสี่สุ่มห้า (และอ่านบทวิจารณ์นี้อีกครั้งในภายหลัง) หากคุณอ่อนไหวต่อการสปอยล์

โดยพื้นฐานแล้ว "พร้อมหรือไม่" หมายถึงเกมเดิมพันสูง "ซ่อนหา" ซึ่งกลุ่มเลือดสีน้ำเงินที่ร่ำรวยและไร้ยางอายอย่างยิ่งมารวมกันเพื่อค้นหา - แม้ว่า "การล่า" จะเป็นคำที่ดีกว่า - อะไรสุดท้าย นอกเหนือจากราชวงศ์เงินเก่าของเขา ครอบครัว Le Domas มีเหตุผลของตัวเอง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงภาพกราฟิกที่มีรายละเอียดเพียงพอเมื่อถึงเวลา แม้ว่าความเห็นอกเห็นใจของเราจะอยู่กับคนนอก เกรซ (Samara Weaving) ผู้ซึ่งรู้เพียงน้อยนิดเกี่ยวกับสามีในอนาคตของเธอ แต่งตัวเหมือนแวมไพร์และเรียกบ้านของพวกเขาว่าปราสาทเก่าแก่ที่น่ากลัว

เด็กหญิงไร้กังวลที่ไม่มีครอบครัวเป็นของตัวเอง เกรซตระหนักว่าเธอกำลังจะชนะแจ็คพอตเมื่อเธอได้พบกับอเล็กซ์ เลอ โดมัส (มาร์ค โอไบรอัน) โดยไม่ทราบว่าปริญญาตรีที่มีสิทธิ์อาจมีญาติที่ลำบากเช่นนี้ อเล็กซ์พยายามหนีจากญาติๆ ของเธอ แต่เมื่อเกรซขอให้เธอติดงอมแงม เธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องปฏิบัติตามประเพณีการแต่งงานอันน่าสยดสยองของพวกเขา ตามที่คู่สมรสใหม่แต่ละคนต้องผ่านการสมรสหลังสมรส เมื่อเห็นว่า Le Domases สร้างโชคลาภให้กับสนามได้อย่างไร เกรซคิดว่ามันค่อนข้างสมเหตุสมผลที่จะขอให้เขาจั่วไพ่

แมตต์ เบติเนลลี-โอลพิน ผู้กำกับร่วมและไทเลอร์ กิลเล็ตต์ ("Devil's Due") เปิดตัวด้วยการนำเสนอที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวและสง่างามแบบเดียวกันที่จะขับเคลื่อนพล็อตเรื่องที่เหลือ ได้บอกใบ้ถึงความอันตรายถึงตายในการทำลายภาพยนตร์ . คำนำ. ในตอนนี้ ขณะที่เกรซพยายามค้นหามุมหนึ่งของบ้านขี้อายที่ผู้หญิงในชุดแต่งงานอาจหายตัวไป พวกเขาก็เริ่มค้นพบว่าครอบครัวนี้จริงจังกับกีฬาแค่ไหน

ปรมาจารย์โทนี่ (เฮนรี่ เชอร์นี่ผู้วิกลจริต) มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ มีหน้าที่ดูแลลูกทั้งสี่ของเขา แม้ว่าอเล็กซ์จะชอบนั่งรอภรรยาใหม่ของเขา โดยมอบอาวุธโบราณให้แต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นหน้าไม้ ปืนพก- ขนาด. หรือขวานศึกใหญ่ . แม้ว่าแม่ของอเล็กซ์ (แอนดี้ แมคโดเวลล์) และน้องชายของแกะดำ แดเนียล (อดัม โบรดี้) จะดูไม่ค่อยตื่นเต้นกับการฆาตกรรมของเกรซ แต่ส่วนใหญ่ก็กระหายเลือดในโอกาสนั้น ไม่มีใครอื่นนอกจากป้าเฮเลน (นิคกี้ กัวดานี) ตัวละครที่พร้อมสำหรับค่ำคืนนี้ ของคนตาย แม่มดที่ดูเหมือนจะหนีจาก "เงามืด" ของทิม เบอร์ตัน

เกรซอาจต้องใช้เวลาพอสมควรในการสร้างกฎเกณฑ์ แต่เธอต้องทำเช่นนั้น โดยการช่วยเหลือเธอด้วยความช่วยเหลือจากสามีของเธอซึ่งเป็นอันตรายต่อโชคชะตาของตัวเอง เขาตระหนักดีว่าสิ่งนี้ตรงกันข้ามเพราะมีสายโทรศัพท์ในบริเวณใกล้เคียง นักเขียนบทภาพยนตร์ Guy Busick และ R. Christopher Murphy ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่ม Le Domas เกรซอาจเป็นนักฆ่าโดยธรรมชาติ แต่เกรซสามารถต่อสู้กลับได้ แต่เธอไม่อนุญาต พวกเขาถูกผลักไสให้อยู่ในอันดับของพวกเขาโดยการฆ่าใครก็ตาม แต่ในตอนท้ายของวัน หนังเริ่มมืดและในไม่ช้าการเดิมพันทั้งหมดก็ปิดลง ในท้ายที่สุด บริการ บริการฉุกเฉินและแม้แต่เด็กสองคนที่ปลอดภัยบนเตียงทั้งหมดดูเหมือนจะตามล่า

เพลิดเพลินไปกับด้ามจับนี้ได้ง่าย แต่ก็คุ้มค่า แนวกอธิค - การออกกำลังกายในแนวสยองขวัญสยองขวัญในรูปแบบภาพยนตร์แนว pastiche - พบกับ "Rosemary's Baby" ด้วยความช่วยเหลือจาก "What We Do in the Shadow" - "Rosemary's Baby" - คำบรรยายเพียงพอที่จะจุดชนวนให้กับบทความเกี่ยวกับสตรีนิยมหรือภาพยนตร์ ในที่สุด เกรซไม่เพียงแต่จัดการกับ Le Domases ที่นี่เท่านั้น แต่เอลล่าไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานทั้งหมด และต้องทำลายระบบที่รั้งเธอไว้ในตำแหน่งนี้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอดจากแม่ม้าที่แต่งงาน ดังนั้นการป้องกันตัวเองแต่ละครั้งจึงสลายตัวและกลายเป็นสัญลักษณ์ของโครงสร้างทางสังคม ในตอนจบ It All Came to an Anarchic End และไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ผู้กำกับมองหา "Heathers" เพื่อหาแรงบันดาลใจ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ขณะสร้างหนังสั้นและเลือกรูปแบบการผจญภัยของตัวเอง แก๊ง Radio Silence ได้สร้างนิสัยที่จะทำลายความคาดหวังของแฟนๆ ในขณะเดียวกันก็พัฒนาความสามารถในการทำลายภาพยนตร์สยองขวัญที่ทะเยอทะยานที่สุดบางเรื่องตลอดกาล ค่าใช้จ่ายในการสร้างภาพยนตร์ก็สมเหตุสมผล "Ready or Not" ถูกอาบด้วยเฉดสีเขียวและน้ำเงินยอดนิยมจากภาพยนตร์ "Saw" ยอดนิยม และมุมมืดของที่ตั้งหลัก คฤหาสน์ Le Domas อันโหดร้าย ทำให้เกิดความรู้สึกพิฆาต ในเกือบทุกกรณีมีภัยคุกคาม

ในฐานะเจ้าสาวที่มีดวงตาเบิกกว้าง วีฟวิ่ง ("The Babysitter") ดูคล้ายกับมาร์กอต ร็อบบี้ ออสซี่มาก โดยเล่นกับตุ๊กตาสีทองเปื้อนเลือดของเธอขณะที่เธอสัมผัสชุดแต่งงานที่เปื้อนเลือด ความรุนแรงที่นี่อยู่ในระดับสูงสุดและสามารถกลายเป็นเรื่องตลกได้ และเมื่อตัวละครบางตัวตายอย่างกะทันหันและหัวเราะออกมาดังๆ ไม่มีอะไรสามารถเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับบางสิ่งที่จะระเบิดเมื่อถึงเวลาต้องกำจัดร่างกายของพวกเขา จบแบบสนุก. เพราะความไม่ซื่อสัตย์ทั้งหมดของเขา เสียดสี "พร้อมหรือไม่" - เกี่ยวกับคนรวย แนวคิดของ "กฎ" และแนวคิดเรื่องการแต่งงานควรได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ยกเลิกการฉายภาพยนตร์เรื่อง "The Hunt" ของบลูมเฮาส์ ซึ่งกำกับโดยเครก โซเบล สคริปต์สำหรับภาพยนตร์เกี่ยวกับคนรวยไล่คนจนเพื่อเล่นกีฬาถูกรั่วไหลสู่สาธารณะ และผู้สนับสนุนทรัมป์พลาดคำบรรยายเพราะพวกเขาเรียกมันว่าเป็นการเชิญรัฐเสรีนิยมที่ฉลาดให้ต่อต้านพรรคอนุรักษ์นิยมด้วยปืน ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้มีมากเกินกว่าจะอธิบายได้ในคำนำของบทวิจารณ์ภาพยนตร์ แต่พอจะพูดได้ว่า Universal ได้พูดไม่ดี การถือครองภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อหน้าผู้ชมทำให้จินตนาการของเราโลดโผนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อต้านทรัมป์หรือไม่ สิ่งที่พวกเขาทำก็กลายเป็นแบบอย่างที่เป็นอันตรายเช่นกัน หากพรรครีพับลิกันตัดสินว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ยุติธรรม (และผลิตภัณฑ์สตูดิโอรายใหญ่จำนวนมากถูกทิ้งไว้โดยปริยายในปัจจุบัน) สิ่งที่ประธานาธิบดีต้องทำก็คือทวีตเกี่ยวกับเรื่องนี้ และภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกเลื่อนออกไป ในเวลานั้น เราทุกคนรู้สึกขอบคุณที่ไม่มีใครลำบากในการชมภาพยนตร์เรื่อง "Ready Or Not" ซึ่งมีความหมายโดยปริยายพอๆ กับ "The Chase" นั่นหมายความว่าไม่มีหนังเรื่องไหนที่จะเปลี่ยนวิธีการโหวตของคุณได้ แต่ทั้งสองเกมจะเป็นฉากที่คนรวยไล่ล่าคนจน “พร้อมหรือไม่” ไม่ได้ถือเอาอคติต่อต้านทุนนิยมอย่างภาคภูมิใจ แต่เราควรจะมองข้ามมันไป

เกรซ (ซามารา วีฟวิ่ง) รักอเล็กซ์ เลอ โดมัส (มาร์ค โอไบรอัน) มากจนเธอยอมทนกับแหวนที่ครอบครัวของเธอต้องเผชิญ: แดเนียล (อดัม โบรดี้) ผู้ติดสุรา ทุบตีเธอ แม่ของเบ็คกี้ (แอนดี้ แม็คโดเวลล์) เป็นน้องสาวคนเล็กของเอมิลี (เมลานี สโครฟาโน). ) ซึ่งไม่มาร่วมงานเลย คุณพ่อโทนี่ (เฮนรี่ เซอร์นี่) ซึ่งแสดงความไม่พอใจต่อสถานะของหญิงสาวโดยตรง และป้าเฮเลน (นิคกี้ กัวดาญี) จ้องมองเธอตั้งแต่วินาทีที่พวกเขาพบกัน พวกเขาเป็นกลุ่มที่ไม่ธรรมดา แต่เกรซเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ตอนนี้ที่ทุกคนมารวมตัวกันที่คฤหาสน์ Le Domas เพื่อจัดงานแต่งงาน เมื่อพิธีสิ้นสุดลง เกรซเริ่มผ่อนคลาย และจากนั้นป้าเฮเลนก็ปรากฏตัวขึ้นในห้องนอนของอเล็กซ์โดยไม่คาดคิดเพื่อเตือนเขาว่ามีพิธีกรรมอื่นก่อนที่เขาจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป อเล็กซ์ลืมบอกไปว่าทุกครั้งที่มีคนเข้ามาในโดเมนของ Le Domas เขาต้องเล่นเกม

นามสกุล Le Domas อยู่ในโลกแห่งภาพยนตร์ ซึ่งน่าจะแพร่หลายพอๆ กับ Parker Brothers หรือ Milton Bradley พวกเขามีชื่อเสียงระดับโลกในด้านเกมกระดานและเกมไพ่ ดังนั้นเกรซจึงใช้ความท้าทายแสงจันทร์เป็นพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมที่เธอเลือก แต่เมื่อโทนี่อธิบายที่มาของความมั่งคั่งของครอบครัว วิธีที่เขาหาเงินหลายล้านได้ก็ต่อเมื่อ Le Domas ปู่ทวดบังเอิญไปพบนักเดินทางคนหนึ่ง และเกรซดึง "ซ่อนหา" ออกจากกล่อง ทุกคนในครอบครัวก็หายใจเข้าพร้อมกันและชัดเจน สิ่งนั้นไม่เป็นระเบียบ เกรซซ่อนตัวอยู่ในบริกรตราบเท่าที่เธอชอบ และปรารถนาที่จะได้มองดูครอบครัว Le Domas ทั้งหมด ผู้ซึ่งผูกแขนแนบชิดกับฟันก่อนที่พวกเขาจะเริ่มตามหาเธอ ต่อเมื่อเอมิลีบังเอิญฆ่าหนึ่งในสามสาวใช้ของครอบครัวโดยไม่ได้ตั้งใจ เกรซตระหนักดีว่านี่ไม่ใช่แค่เกม

ในภาพยนตร์เรื่อง "Ready or Not" การประเมินค่าสูงไปเป็นเรื่องง่าย เต็มไปด้วยรูปภาพที่ "ขี้อาย" ของเกรซในชุดเจ้าสาวของเธอ ซึ่งสวมชุดอวดอ้างสิทธิ์ "คิล บิล" ทะเลาะกับทายาทของเลอ โดมัส ที่สวมสร้อยข้อมือ งานแต่งงานที่เกินจินตนาการและฉีกขาด ชุดแต่งกาย. เต็มไปด้วยเรื่องตลกเบา ๆ เกี่ยวกับความบ้าคลั่งของคนรวยและความโหดร้ายที่พวกเขาจัดการกับงานตามล่าและฆ่าผู้หญิงในพื้นที่คฤหาสน์ของพวกเขา พวกเขามีผลงานอันกล้าหาญของโบรดี้, แมคโดเวลล์ (ผู้ซึ่งมีปัญหากับน้ำเสียงเล็กน้อย) และคริสเตียน บรูนในฐานะสามีที่หึงหวงของเอเมลี แต่พวกเขาควรจะสนุกมากกว่านี้และให้ทุกคนได้เคี้ยวอาหารมากขึ้น Czerny และ Weaving เป็นคนเดียวที่ใช้ประโยชน์จากทุกวินาทีของเวลาที่อยู่หน้าจอและแสดงความตลกขบขันและความสยองขวัญที่บ้าคลั่งที่อาจเกิดขึ้นได้
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )