[โหลดเกม PC] Sifu กังฟูสายบู๊ มันส์ๆ ไฟล์เดียวจบ !

ดาวน์โหลด

โหลดเกม PC Sifu อัพเดทล่าสุด

[โหลดเกม PC] Sifu เป็นเกมกังฟูที่พัฒนาโดย Sloclap สตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังเกมต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคน Absolver อย่างไรก็ตาม Sifu เป็นเรื่องของผู้เล่นคนเดียวที่เห็นนักเรียนกังฟูหนุ่มกระหายการแก้แค้นนักศิลปะการต่อสู้ห้าคนที่ได้ทำสิ่งชั่วร้าย เมื่อมองแวบแรก เกมพีซีราคา $ 39.99 ดูเหมือนว่าจะใช้การต่อสู้ของ Absolver แต่รูปแบบการเล่นนั้นถูกถอดออกเพื่อให้ง่ายขึ้นและโดยรวมแล้วเหมือนกับ Hand Hand คลาสสิกของ PlayStation 2 Sifu โหดเหี้ยมอย่างไร้ความปราณีด้วยช่วงการเรียนรู้ที่สูงชันและการทำซ้ำที่ยากลำบากซึ่งอาจทำให้บางคนหลุดพ้น แต่ผู้ที่หิวกระหายความท้าทายหรือผู้ที่ชอบฉากแอ็กชั่นศิลปะการต่อสู้จะสนุกกับเกม

God Hand ของ Capcom เป็นผลงานชิ้นเอกที่มีข้อบกพร่องซึ่งมีการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม โครงเรื่องไร้สาระ และตัวละครที่บ้าระห่ำที่สุดในเกมแอ็กชันใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เทคนิคการหลบหลีกแบบบ๊อบ/ทอ คอมโบที่ปรับแต่งได้ และการควบคุมที่ใช้งานง่าย รวมกันเป็นการต่อสู้ที่โหดเหี้ยมและน่าประณามซึ่งตอบสนองความเป็นเอกลักษณ์ที่ดึงดูดใจผู้เล่นไม่กี่คนที่เล่นมัน เห็นได้ชัดว่า Sloclap อยู่ใกล้กับ God Hand เนื่องจาก Sifu รู้สึกได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากในหลาย ๆ ด้าน

ฮีโร่ของคุณกำลังมองหากลุ่มนักศิลปะการต่อสู้ที่ทรยศต่อครอบครัวและโดโจของคุณ มันเป็นแผนแก้แค้นกังฟูทั่วไปของคุณ แม้ว่าในตอนแรกมันจะนำมาซึ่งความบิดเบี้ยวเหนือธรรมชาติ คุณสามารถดูกระดานในเมนูเกมเพื่อดูสายสัมพันธ์นักสืบที่ตัวเอกเชื่อมต่อเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของเขา กระดานนี้จะให้ภาพรวมพื้นฐานของเรื่องราวและตัวละครโดยไม่ต้องโหลดเกมมากเกินไปด้วยฉากคัตซีนหรือบทสนทนาที่ซ้ำซาก อันที่จริง Sifu นั้นเรียบง่ายอย่างน่าประหลาดใจในทุก ๆ ด้าน มีฉากเหตุการณ์หรือการกล่าวสุนทรพจน์ยาวๆ ไม่กี่ฉากก่อนสงคราม ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับโลกของเกมจะถูกนำเสนอในเกม

หมัดของคุณจะทำหน้าที่ส่วนใหญ่อยู่แล้ว คุณใช้ปุ่มทิศทางเพื่อถามคำถาม NPC ที่เฉพาะเจาะจง แต่คุณสามารถทุบมันด้วยขวดได้อย่างง่ายดายหากคุณไม่สนใจสิ่งที่พวกเขาพูด ท้ายที่สุด คุณพร้อมที่จะแก้แค้นและมีถุงเจาะมากมายระหว่างคุณกับเป้าหมายของคุณ


ตัดสินใจด้านบนสุดของการป้องกัน

Sifu ใช้ระบบคอมโบแบบสองปุ่ม โดยปุ่มหนึ่งใช้สำหรับช็อตเบา และอีกปุ่มหนึ่งใช้สำหรับช็อตหนัก การรวมปุ่มทั้งสองนี้เข้าด้วยกันจะส่งผลให้เกิดการโจมตีที่แตกต่างกัน และคุณสามารถปลดล็อกการเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้โดยใช้ XP นอกจากนี้ยังมีการโจมตีพิเศษบางอย่างที่ให้คุณเปลี่ยนวิธีการโจมตีได้ ตัวอย่างเช่น เคาะข้างหลังแล้วไปข้างหน้า จากนั้นโจมตีเบา ๆ ซึ่งส่งผลให้เกิดการทุบฝ่ามือที่ส่งเป้าหมายของคุณกลับมา ซึ่งเหมาะสำหรับการกระแทกศัตรูเข้าไปในกำแพงหรือทำความสะอาดพื้นที่ การปฏิบัติแบบเดียวกันกับการโจมตีที่รุนแรงจะเริ่มกวาดล้างฝ่ายตรงข้ามที่อ่อนแอลง คุณสามารถปลดล็อกการกวาดสไลด์เพื่อกำจัดศัตรูเมื่อคุณเข้าใกล้ หรือการโจมตีโต้กลับที่รุนแรงเพื่อใช้หลังจากหลบได้สำเร็จ

นอกเหนือจากสุขภาพและความเสียหาย คุณต้องจัดการโครงสร้างในทีมไฟท์ โครงสร้างเป็นกลไกคล้ายกับระบบท่าทางใน Sekiro: Shadows Die Twice โดยพื้นฐานแล้ว เมื่อคุณสร้างความเสียหายให้กับคู่ต่อสู้ คุณยังทำให้เกมของพวกเขาอ่อนลงด้วย โดยจะมีตัวบ่งชี้สีเหลืองอยู่ใต้แถบสุขภาพของอีกฝ่าย เมื่อเกจนี้เต็ม ท่าของคู่ต่อสู้จะหยุดชะงัก ทำให้พวกเขามึนงงและอ่อนแอต่อการโจมตีครั้งสุดท้ายที่ทรงพลัง สิ่งนี้เป็นจริงสำหรับคุณเช่นกัน หากคุณบล็อกการโจมตีหลายครั้งเกินไป โครงสร้างของคุณจะอ่อนแอและพังในที่สุด ทำให้คุณเปิดรับการโจมตีของศัตรู

คุณสามารถโจมตีหรือบล็อกที่ การกดปุ่มบล็อกจะหยุดการโจมตี ในขณะที่การกดบล็อกค้างไว้จะเริ่มการป้องกัน มีข้อดีและข้อเสียของทั้งสองเทคนิค กลุ่มขัดขวางการโจมตีของศัตรู ทำให้คุณมีโอกาสโต้กลับ เวลามีจำกัด ดังนั้นจึงง่ายที่จะเบี่ยงผิดทางและกินแซนด์วิช การป้องกันเป็นงานที่ปลอดภัยกว่ามาก แต่การใช้มากเกินไปจะทำให้โครงสร้างเสียหายอย่างรวดเร็ว ซึ่งนำไปสู่การพังทลายของการป้องกัน

คุณยังสามารถหลบเลี่ยงการโจมตีได้ด้วยปุ่มหลบเลี่ยงโดยเฉพาะ นี่เป็นการถอยกลับโดยค่าเริ่มต้น แต่คุณสามารถโน้มน้าวการเคลื่อนไหวด้วยอินพุตทิศทางได้ หากคุณต้องการหลบไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง การกดปุ่มหลบค้างไว้เพื่อเริ่มต้นการวิ่ง เหมาะสำหรับการสร้างพื้นที่หรือตั้งค่าการโจมตีแบบป่าเถื่อน อย่างไรก็ตาม มีข้อเสียที่จะหลีกเลี่ยง มันไม่ได้ให้คงกระพันอย่างเต็มที่เหมือนปกติในเกมแอคชั่น คุณไม่สามารถหลบเลี่ยงการโจมตีอย่าง Bayonetta หรือ Devil May Cry ได้ คุณไม่สามารถรีบเข้าไปในฝูงชนและหลบเลี่ยงอันตรายได้ เนื่องจากคุณจะถูกยิงโดยไม่ได้ตั้งใจระหว่างการกู้คืนแอนิเมชันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้


ในขณะที่คุณต่อสู้กับศัตรู คุณจะได้รับคู่ต่อสู้ที่คุณสามารถใช้เพื่อ Focus Strikes

การป้องกันที่สำคัญที่สุดในคลังแสงของคุณคือสิ่งที่ดีที่สุดเช่นกัน: การถักนิตติ้ง โดยการกดปุ่มล็อคค้างไว้ คุณสามารถแตะเพื่อโจมตีและโจมตีได้ เช่นเดียวกับพระหัตถ์ของพระเจ้า การถักนิตติ้ง Sifu ช่วยให้คุณและผ่านพ้นไม่ได้ด้วยการลากยาว ซึ่งจะเพิ่มความยั่งยืนให้กับตำแหน่งของคุณ สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถโต้กลับได้เร็วกว่าการหลบหลีก การถักนิตติ้งเปลี่ยนเกมเพราะมันช่วยให้คุณป้องกันในลักษณะก้าวร้าวโจมตีหลอกที่ช่วยให้คุณยืนท่ามกลางฝูงชนและครองศัตรูอย่างมีสไตล์และน่าดึงดูดอย่างสมบูรณ์ ทาง

นอกจากนี้ การแตะมากขึ้นระหว่างบล็อกจะทำให้ก้าวกระโดด ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงจังหวะที่ต่ำ แต่เปิดโอกาสให้คุณรับจังหวะที่ยาวทั้งหมดในอนาคต ความสามารถทั้งสองมีความสำคัญในกิจกรรมของ Sifu ดังนั้นการได้มันมาตั้งแต่ต้นจึงเป็นสิ่งสำคัญในการจบเกม ต้องยอมรับว่าการทอและการโต้กลับของ Sifu นั้นไม่เร็วหรือโบราณเท่ากับการป้องกันของหัตถ์พระเจ้า แต่ Sifu นั้นมีความสมดุลอย่างแม่นยำโดยกลไกที่นำเสนอ การได้รับความสามารถพื้นฐานนั้นดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า Sifu จะขว้างศัตรูที่ทรงพลังกว่าให้คุณตลอดทั้งเกม

การกดปุ่มโฟกัสค้างไว้จะทำให้การกระทำช้าลง ทำให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายไปยังจุดที่เฉพาะเจาะจงของคู่ต่อสู้เพื่อกระตุ้นการโจมตีที่ทรงพลัง โดยใช้การเปรียบเทียบอีกประการหนึ่งของพระหัตถ์ของพระเจ้า หมัดเหล่านี้คือการโจมตีแบบรูเล็ต: การเคลื่อนไหวขั้นสูงที่สร้างความเสียหายหรือบังคับให้เปิดเป้าหมาย นี่เป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่ในความเป็นจริงกลไกนี้ใช้น้อยที่สุด ไม่มีอะไรผิดปกติกับ Focus Strikes แต่ฉันสนุกกับการชกมากกว่าการหาช่องและเลือกเป้าหมายที่จะตี

การต่อสู้ของ Sifu นั้นดีมาก เมื่อคุณคุ้นเคยกับการควบคุมและตัวเลือกต่างๆ แล้ว ประสิทธิภาพของคุณจะลดลงตามความชำนาญ แน่นอนว่าศัตรูมีเล่ห์เหลี่ยม ตัวอย่างเช่น คู่ต่อสู้ที่เป็นผู้หญิงมักจับผิดจังหวะและชอบที่จะกระตุ้นการโจมตี ในทางกลับกัน โรคริดสีดวงทวารเพศผู้ชอบเล่นมวยปล้ำ เช่นเดียวกับเกมอาร์เคดคลาสสิก Sifu ต้องการให้คุณเรียนรู้รูปแบบที่ซับซ้อนเหล่านี้เพื่อโจมตีศัตรู หากคุณเคยสำรวจถนนของ Rage 4 คุณจะรู้ว่าความทรงจำมีความสำคัญพอๆ กับการกระทำและปฏิกิริยา

สภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยเครื่องมือและอาวุธที่ทรงพลัง คุณสามารถคว้าขวด ค้างคาว และไปป์เพื่อใช้เป็นอาวุธ หรือขว้างไปที่เป้าหมายเพื่อสร้างความเสียหาย คุณยังสามารถตีและขว้างสิ่งของเหล่านี้ รวมทั้งเก้าอี้และสิ่งของขนาดเล็ก โดยตรงจากพื้นโดยไม่ต้องยกขึ้น อนิเมชั่นมีความราบรื่นและราบรื่น และคุณสามารถดำเนินการเหล่านี้ได้ในระหว่างการต่อสู้ ส่งผลให้เกิดการต่อสู้ในสไตล์แจ็กกี้ชานที่ยอดเยี่ยมซึ่งดูน่าประทับใจพอๆ กับการเล่น

ดังนั้น Sifu จึงเป็นเรื่องยากมาก คุณต้องทำความสะอาดนาฬิกาซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะศัตรูเล่นได้ไม่ดี หากคุณหยุดศัตรู คุณจะฟื้นคืนสุขภาพ แต่ไม่มีวิธีรักษาสำหรับการละเมิดนอกเหนือจากพระคุณเล็กน้อยนี้ คุณสามารถตายได้มากและ Siful มีระบบการทดสอบที่แปลก

ตัวละครหลักมีจี้ที่เต็มไปด้วยเหรียญซึ่งเขาจะฟื้นขึ้นมาเมื่อเขาตาย คุณสามารถต่อสู้ต่อไปได้หลังจากการล่มสลาย แต่มันจะทำให้ฮีโร่อายุมากขึ้น เปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขา ริ้วรอยก่อนวัยเป็นสารเติมแต่ง การฟื้นฟูจะทำให้คุณอายุหนึ่งปี อีกสองปี สามปีสามเป็นต้น มันยังใช้เหรียญจี้ด้วย เพราะอย่างหลังทิ้งคุณให้เป็นคนแก่ที่อ่อนแอ ไม่มีทางรอด - ถ้าคุณล้ม คุณจะต้องเล่นข้ามหน้าจอ

ระบบนี้จะส่งผลต่อเกมด้วย ตัวละครหลักจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อตัวละครมีอายุมากขึ้น แต่ก็ต้องทนทุกข์จากสุขภาพที่ลดลงจากการประนีประนอม ยิ่งตัวละครของคุณมีอายุมากเท่าไหร่ ทักษะของคุณก็มีมากขึ้นในด้านโครงสร้างและการฟื้นฟู แต่ในที่สุดระบบก็กลายเป็นดาบสองคม: คุณสามารถส่งศัตรูได้เร็วกว่านักรบที่อายุมากกว่า แต่การพลาดบางอย่างจะส่งคุณไปที่หลุมศพได้เร็วกว่ามาก ตามหน้าที่ อายุไม่ต่างกันมาก

ประสบการณ์ที่ได้รับจากการต่อสู้สามารถนำไปใช้กับสุขภาพ ความอดทน หรือรางวัล และการเคลื่อนไหวใหม่ น่าเสียดายที่การสิ้นสุดของเกมไม่เพียงแต่บังคับให้ Sifus เริ่มต้นระดับใหม่เท่านั้น คุณจะสูญเสียประสบการณ์และทักษะทั้งหมดที่ได้รับ การละทิ้งภารกิจหรือการดูเกมบนหน้าจอจะช่วยฟื้นฟูเกือบทุกอย่างที่คุณปลดล็อกในเส้นทางของคุณ ยกเว้นทักษะที่เกี่ยวข้องกับอายุที่คุณได้รับผ่านแบบฟอร์มของคุณ (เช่น การฟื้นสุขภาพจากภาวะซึมเศร้า) หากคุณต้องการรักษาทักษะของคุณไว้ตลอดไป คุณจะต้องใช้ XP มากเป็นห้าเท่าตามปกติเพื่อหลีกเลี่ยงบทลงโทษนี้ ซึ่งหมายความว่าคุณต้องทำภารกิจทั้งหมดให้สำเร็จเพื่อรับ XP มากพอที่จะทำการซื้อถาวรหนึ่งหรือสองครั้ง หากคุณเชี่ยวชาญในการเช่า Sifus ทักษะการเช่าไม่ใช่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดเพราะคุณจะไม่สูญเสียทักษะเหล่านี้บ่อยๆ หากคุณใช้ความพยายาม ระบบนี้จะให้อภัยอย่างไร้ความปราณีและรุนแรงเกินไป จะเป็นการน่าพึงพอใจมากกว่าถ้าเพียงแค่เพิ่มต้นทุนคงที่ในการซื้อทักษะเป็นสองเท่าและปล่อยให้พวกเขาซื้อเพียงครั้งเดียว

Sifu ใช้รูปแบบภาพที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้ตัวละครและสภาพแวดล้อมมีคุณภาพราวกับภาพวาด คอมพิวเตอร์ของคุณต้องมีโปรเซสเซอร์ AMD FX-4350, Intel Core i5-3470 หรือโปรเซสเซอร์ที่เทียบเท่าเพื่อรันเกม AMD Radeon R7 250, Nvidia GeForce GT 640 หรือการ์ดกราฟิกเทียบเท่า แรม 8GB; และ Windows8.1 เกมดังกล่าวมีความจุ 22 GB ดังนั้นจึงไม่ใช้พื้นที่จัดเก็บในอุปกรณ์ของคุณ เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุด นักพัฒนาแนะนำให้ Sloclap ใช้คอมพิวเตอร์ที่มี AMD FX-9590, Intel Core i7-6700K หรือโปรเซสเซอร์ที่เทียบเท่า AMD Radeon R9 390X, Nvidia GeForce GTX 970 หรือการ์ดกราฟิกเทียบเท่า และระบบปฏิบัติการ Windows 10 Sifu เป็นเวอร์ชันจาก Epic Games Store และรวมความสำเร็จในเกมไว้ด้วย

ด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5 3600, GPU Nvidia GeForce RTX 2080 และ RAM ขนาด 16 GB Sifu ทำงานได้ดีกับการตั้งค่ากราฟิกสูงสุดและความละเอียด 1440p โชคดีที่การสาธิตส่วนใหญ่ไม่สะดุดและไม่ช้าลงในเวอร์ชันเต็มนี้ ในบางครั้ง คุณจะเห็นการแตะเมื่อเกมโหลดเนื้อหาใหม่เมื่อคุณย้ายไปมาระหว่างโซน แต่ประสิทธิภาพค่อนข้างราบรื่นที่ 60 เฟรมต่อวินาทีระหว่างการต่อสู้ ในแง่ของตัวเลือก Sifu รองรับหลายอย่าง รวมถึงความสว่าง ความละเอียดในการแสดงผล และ Vsync

ภายใต้ประทุนของ Sifu มีระบบกลไกที่แข็งแกร่งที่นำเสนอรูปแบบการกระทำที่ขาดแคลนอย่างมากมาเกือบสองทศวรรษนับตั้งแต่การเปิดตัวของ God Hand ความท้าทายที่โหดเหี้ยม การป้องกันที่น่าพึงพอใจ และการรวมเข้ากับสิ่งแวดล้อมที่ราบรื่น ทำให้เกิดกิจกรรมสุดคลาสสิกในอาร์กติกที่ไม่ธรรมดาอีกต่อไปในทุกวันนี้ ความเชี่ยวชาญระดับสูงและระบบการฝึกซ้อมที่เข้มงวดยังช่วยส่งเสริมการฝึกซ้อม แม้ว่าบางคนอาจผิดหวังกับความสามารถของเกมในการได้รับทักษะ อย่างไรก็ตาม หากคุณชอบการต่อสู้ที่เข้มข้นและรวดเร็ว ให้พิจารณาซื้อ Sifu ตอนนี้

สำหรับบทวิจารณ์และตัวอย่างเกมคอมพิวเตอร์เพิ่มเติม โปรดไปที่หน้ารีวิวเกม PCMag เยี่ยมชมช่อง PCMag Pop-Off YouTube สำหรับการแชทวิดีโอเกมเชิงลึก
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )