[โหลดเกมPC] No Man's Sky สุดยอดเกมแห่งจักรวาล ไฟล์เดียว


ดาวน์โหลด


โหลดเกม No Man's Sky อัพเดทล่าสุด

ในปี 2019 No Man's Sky คือการต่อสู้ใต้น้ำของเกม เมื่อลูกโป่งน้ำของคุณวางซ้อนกันสูงและปืนฉีดน้ำของคุณเต็ม มันจะเป็นระเบิดแน่นอน แต่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ กระสุนเหลวของคุณหมดและต้องหยุดสักสองสามนาที เปียกโชกและสั่นสะท้าน ในขณะที่คุณเปิดก๊อกน้ำและเติมร้านค้าของคุณเพื่อความสนุกในรอบต่อไป ในขณะที่ Beyond ล่าสุดเป็นอีกก้าวสำคัญในทิศทางที่ถูกต้องสำหรับ No Man's Sky ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาตัวเองในพื้นที่ส่วนใหญ่ กลไกการเก็บเกี่ยวและการเอาชีวิตรอดที่ไม่น่าสนใจซึ่งเป็นรากฐานของทั้งหมดนั้น ยากอย่างยิ่งและมักจะน่าเบื่อหน่าย บ่อยครั้งที่รู้สึกเหมือนถูกสร้างขึ้นโดยสองทีมที่มีมุมมองตรงกันข้ามเกี่ยวกับการออกแบบเกมโดยแต่ละทีมพยายามดึงด้านใดด้านหนึ่งจนตกลงที่จะพบกันตรงกลางหรือฉีกเป็นชิ้น ๆ คู่

อย่างดีที่สุด No Man's Sky ทำหน้าที่เป็น Star Cross ที่ได้รับการขัดเกลามากขึ้น คุณเดินทางบนดวงดาวและเยี่ยมชมดาวเคราะห์ที่แปลกใหม่และถูกสร้างด้วยกระบวนการในการแสวงหาของขวัญและเงินที่ไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อใช้จ่ายในการอัพเกรดชุดเอาชีวิตรอดและอาวุธของคุณ เรือที่จะขับ ไดรเวอร์ที่จะขับ และฐานเพื่อสร้าง ทุกครั้งที่คุณคิดว่าจะออกจากระบบในชั่วข้ามคืน จะมีข้อความอื่นปรากฏขึ้นเพื่อเตือนคุณถึงสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการทำจริงๆ และก่อนที่คุณจะพูดว่า "ฉันต้องการการแทรกแซง" มันคือ 5 โมงเช้า และคุณย้ายฐานที่ห้าของคุณไปที่ โลกที่ห่างไกลหรือทำให้เชื่องสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่ดูเหมือนลูกรักของ Big Bird และปลาหมึกยักษ์

เป็นเรื่องง่ายที่จะชื่นชมกับการปรับปรุงและส่วนเพิ่มเติมที่รวมอยู่ในการอัปเดต Beyond เนื่องจากจะเห็นได้ชัดทันทีที่คุณเปิดตัว กราฟิกที่ปรับปรุงแล้วจะเน้นสิ่งต่างๆ เช่น รายละเอียดบนเรือรบของคุณ และภารกิจที่ได้รับการปรับปรุงและระบบนำทางจะช่วยให้คุณเข้าใจได้ดีขึ้นว่าคุณควรทำอะไรในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง การปลดล็อกเทคโนโลยีใหม่ ๆ ถูกออกแบบใหม่ให้เป็นแผนผังทักษะที่เข้าใจง่าย และนี่เป็นเพียงไฮไลท์บางส่วนในรายการซักรีดจำนวนมากในการอัปเดต Beyond ที่ทำให้ No Man's Sky น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าที่เคย

แต่สิ่งเดียวกันที่ทำให้การเล่น No Man's Sky เป็นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ การสร้างนิสัยที่ทำให้ Tom Nook ภาคภูมิใจ มักจะต่อต้านคุณ - เช่น เมื่อคุณพบว่าตัวเองบดวัสดุเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และประกอบชิ้นส่วนเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าอย่างไม่ลดละ ความพยายามในการเติมเชื้อเพลิงให้กับเครื่องยนต์ของสิ่งมีชีวิตในอวกาศ คุณจะใช้เวลาหลายชั่วโมงที่น่าเบื่อในการขุดหินเพื่อสร้างแผ่นโลหะที่คุณต้องการเพื่อเติมเชื้อเพลิงให้กับยานอวกาศของคุณ เพื่อให้คุณได้ขึ้นเรือและชมการเปลี่ยนแปลงอย่างราบรื่นไร้ที่ติ จากพื้นดินสู่อวกาศและกลับมาอีกครั้ง และถึงแม้การจำกัดการบรรทุกของ No Man's Sky จะได้รับการคลายเพิ่มเติมด้วยการอัปเดต Beyond แต่สินค้าคงคลังของคุณยังคงเต็มเกือบอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าคุณจะไม่มีวันถูกโจมตี . ด้วยวิธีการสองสามวิธีในการรวบรวมทรัพยากรโดยอัตโนมัติ การสำรวจอวกาศมักจะทำให้คุณต้องรอเลเซอร์ขุดของคุณเพื่อหลอมต้นไม้ให้เป็นทรัพยากรครั้งละสองสามนาที

และเนื่องจากการค้นพบจุดศูนย์กลางที่น่าสนใจคือการอุทธรณ์ของ No Man's Sky เป็นเรื่องน่าทึ่งที่มีกลไกมากมายที่พยายามจะหยุดคุณไม่ให้ทำเช่นนั้น เหตุใดมาตรวัดการวิ่งและเจ็ทแพ็คของคุณจึงถูกจำกัด และเหตุใดจึงควรได้รับการใช้งานจากมาตรวัดการช่วยชีวิตของคุณ ทำไมทุกภาษาต้องเรียนรู้คำต่อคำ หมายความว่าแม้หลังจากเล่นไปหลายสิบชั่วโมง คุณยังไม่เข้าใจเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนที่คุณพบจริงๆ ทำไมสำหรับความรักของพระเจ้า ดาวเคราะห์ทุกดวงในจักรวาลจึงมีเหตุการณ์สภาพอากาศเลวร้ายทุก ๆ สองสามนาทีที่บังคับให้คุณปิดประตูหรือซ่อนตัวในถ้ำและรอการอยู่รอด? ครั้งแล้วครั้งเล่า No Man Sky ขอให้คุณสำรวจมัน แต่แล้ว (ตามตัวอักษร) บังคับให้คุณเดินไม่วิ่ง

เป็นเรื่องแปลกที่ No Man's Sky ยังมีองค์ประกอบที่น่ารำคาญมากมาย เพราะรู้ดีว่าสิ่งเหล่านี้มีอยู่จริงและพยายามแก้ปัญหามากกว่าที่จะแก้ไขง่ายๆ ตัวอย่างเช่น การต่อสู้ยังคงน่าเบื่อและซ้ำซากเช่นเคย ดังนั้นการเกิดขึ้นของรูปแบบชีวิตที่เป็นศัตรูและหุ่นยนต์รักษาการณ์จึงลดลงแทนที่จะพยายามต่อสู้ น่าสนใจยิ่งขึ้น เมื่ออยู่กับพวกมัน การต่อสู้ทางอากาศในอวกาศยังคงซ้ำซากจำเจและเรียบง่ายเกินไปใน Beyond และในขณะที่การควบคุมดูเหมือนจะได้รับการปรับปรุงและการเผชิญหน้ากันไม่นาน การกำจัดโจรสลัดไม่เคยเป็นอุปสรรคอันไม่พึงประสงค์ต่อการเดินทางของคุณ


เกมแห่งจักรวาล มันส์โครต

เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่า No Man's Sky มีการลดลงอย่างรวดเร็ว แต่ให้ฟรีห้าปี อัปเดตครั้งใหญ่ในภายหลัง บทวิจารณ์เกมบน Steam ในที่สุดก็สะท้อนถึงคำพูดที่ถูกต้องตามความเป็นจริงระหว่างเราเสมอว่า No Man's Sky นั้นดีจริงๆ

แม้ว่าเราไม่ต้องการที่จะยอมรับ แต่การรีวิวแบรนด์เล็กๆ บน Steam อาจส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อความประทับใจแรกที่มีต่อเกมของคุณ แต่หลังจากหลายปีของความคิดเห็น "ผสม" อย่างต่อเนื่อง ฌอน เมอร์เรย์ ผู้ก่อตั้งเกม Hello Games ได้แชร์เมื่อวานนี้ด้วยข่าวว่าในที่สุด No Man's Sky ได้ข้ามเส้น "แง่บวกส่วนใหญ่" ซึ่งหมายความว่าความคิดเห็น Steam อย่างน้อย 70% ให้คะแนนเกมในเชิงบวก เพื่อความชัดเจน No Man's Sky ได้รับการมองเห็นมาระยะหนึ่งแล้ว บทวิจารณ์เกมล่าสุดยังคงเป็นไปในเชิงบวกแม้หลังจากการเปิดตัวรายงานการตั้งถิ่นฐานของ Frontiers แม้ว่าความรู้สึกนี้จะได้รับยอดขายมากที่สุดเมื่อ Hello ถูกเพิ่มโดยผู้เล่นจำนวนมากในปี 2018 ในที่สุด

อย่างไรก็ตาม เป็นการยากที่จะเข้าใจว่าปฏิกิริยาของ No Man's Sky ในตอนแรกเป็นปฏิปักษ์อย่างไร ผู้พัฒนาถูกโจมตีโดยข้อกล่าวหาว่าเขาหลอกแฟน ๆ ด้วยเกมที่ยังไม่เสร็จอย่างยิ่ง ชื่อเสียงนี้ติดอยู่กับเกมมานานหลายปี โดยพิสูจน์ได้จากข้อเท็จจริงที่ว่ามันต้องใช้เวลาครึ่งทศวรรษกว่าที่เกมจะบรรลุข้อตกลงเชิงบวก แม้ว่าจะมีการอัปเดตครั้งใหญ่หลายปีซึ่งเปลี่ยนโฉมหน้าสิ่งที่ No Man's Sky อาจเป็นได้ นั่นหมายความว่าเราจะรู้สึกขมขื่นเล็กน้อยสำหรับพวกเราที่ตกหลุมรักกับสิ่งที่ No Man's Sky เป็นในตอนแรก - ประสบการณ์ที่โดดเดี่ยวและเป็นสมาธิซึ่งทุกรูปลักษณ์เป็นของคุณอย่างแท้จริง ฉันดีใจที่ No Man's Sky พบผู้ชมที่สมควรได้รับ ฉันแค่รู้สึกเพียงเล็กน้อยว่าเกมต้องถูกสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดในฐานะแซนด์บ็อกซ์ทางสังคมที่มีชีวิต สร้างการตั้งถิ่นฐานในกระบวนการ

เมอร์เรย์อธิบายแนวทางและแผนพัฒนาของเขาว่าคล้ายกับภาพวาดที่ไม่เคยดูสมบูรณ์:

"ฉันชอบคิดว่า No Man's Sky เป็นเกมใหญ่ที่เราต้องลงสีด้วยพู่กันกว้างๆ" เขากล่าว "จากนั้นทุกการอัปเดตก็เข้ามาและกรอกรายละเอียดเพิ่มเติมเล็กน้อย แต่ก็ยังดึงเส้นของ ข่าวกว้าง"

"เป็นกรณีนี้อย่างแน่นอน หากคุณดูบันทึกการแก้ไขของเรา [สำหรับ Sentinel Update] คุณจะเห็นการปรับปรุงมากมาย แต่ยังมีคุณลักษณะใหม่ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย"

รายการอัปเดตที่ Hello Games กำหนดไว้สำหรับ No Man's Sky กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนากับเกมใหม่จากสตูดิโอที่ Murray กล่าวในเดือนกันยายน 2021 ว่า "เร็วเกินไป" ในการพัฒนา ข้อมูลเดียวที่รอดมาได้คือมันเป็น "เกมที่ยิ่งใหญ่และทะเยอทะยานอย่าง No Man's Sky" แม้ว่าจะไม่ใช่ภาคต่อก็ตาม

นี่น่าจะเป็นกรณีนี้ในขณะที่ Murray ยังกล่าวด้วยว่าเรา "เรียนรู้" เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเกมของพวกเขาในไม่ช้าหลังจากการเปิดตัว No Man's Sky แบบเปิด (และเป็นที่ถกเถียงกัน)

การอัปเดต Sentinel ใหม่ได้แก้ไขการต่อสู้ในเกมโดยสมบูรณ์ด้วยการเพิ่มอาวุธใหม่ อัปเดตอาวุธเก่า และเพิ่มศัตรูใหม่จำนวนหนึ่งเพื่อใช้

แม้ว่าการอัปเดตจะพร้อมใช้งานบน PlayStation, Xbox และ PC แล้ววันนี้ ผู้เล่น Nintendo สามารถสนุกไปกับการอัปเดต No Man's Sky ที่เหลือในฤดูร้อนนี้ที่ Switch


Beyond นำ NMS มาใกล้กับสิ่งที่เราคิดว่ามันเกิดขึ้นเมื่อค้นพบครั้งแรก

และยังมีบางสิ่งที่พิเศษจริงๆ เกี่ยวกับ No Man's Sky หลังจากการอัพเดต Beyond ที่ทำให้มันใกล้เคียงกับที่เราคิดเมื่อมันถูกค้นพบครั้งแรกเมื่อหลายปีก่อน การหลงทางท่ามกลางหมู่ดาว การได้เห็นสิ่งมีชีวิตที่แปลกและไม่เหมือนใคร และอ้างว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของกาแล็กซีที่ไม่มีที่สิ้นสุดด้วยการสร้างบ้านล้วนให้รางวัลและมีเอกลักษณ์โดยสิ้นเชิง สำหรับ No Man's Sky เป็นการยากที่จะไม่ตกหลุมรักเขาในช่วงเวลาสั้นๆ นั้น โดยที่เขาไม่ได้บังคับให้คุณเอาหัวโขกกำแพงเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงในขณะที่มองหาทองแดง แต่ดาวเคราะห์ที่โง่เขลาของคุณ ดร. ซุส. ด้านบนมียูเรเนียม

ระหว่างการเดินทางของฉัน ฉันพบว่าตัวเองติดอยู่กับดาวเคราะห์ใต้น้ำขนาดยักษ์ที่เต็มไปด้วยแมงกะพรุนป่า ประหลาดใจกับรูปแบบชีวิตแปลก ๆ ที่ประกอบขึ้นจากคริสตัลที่บินได้และสำรวจถ้ำที่ปั่นป่วนในบรรยากาศที่ไร้ดวงจันทร์ แน่นอน ไม่ว่าพวกมันจะหน้าตาเป็นอย่างไร ดาวเคราะห์แต่ละดวงมีวงแหวนของวัสดุที่สะสมเหมือนกัน ซ่อนตัวจากความร้อนที่เลวร้ายและหลีกเลี่ยงไม่ได้ พายุน้ำแข็งหรือพิษ และอาจสร้างฐานหรือขี่สัตว์หนึ่งหรือสองตัวระหว่างทาง แต่ก็ยังมีความตื่นเต้นที่ปฏิเสธไม่ได้ในการสำรวจและค้นพบดาวเคราะห์ดวงใดดวงหนึ่งซึ่งจะไม่หายไปแม้หลังจากเล่นไปหลายชั่วโมง

นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงและรวมเรื่องราวหลักสามเรื่องของ No Man's Sky เข้าเป็นชุดของภารกิจที่มีความเหนียวแน่นและเข้าถึงได้มากขึ้น หนึ่งในความลับที่เก็บไว้อย่างดีที่สุดของ No Man's Sky คือประวัติศาสตร์นั้นค่อนข้างซับซ้อน โดยมีการบิดและเปลี่ยนที่อธิบายเหตุผลเบื้องหลังการมีอยู่ของจักรวาล แต่โดยสัตย์จริงแล้ว สื่อที่ใช้เล่าเรื่อง - ชุดการค้นหาและการสนทนาที่คลุมเครือไม่รู้จบกับ NPC ทั่วไป - ทำให้ทุกอย่างไร้ค่า ใช้เวลาของคุณไปกับการทำสิ่งต่าง ๆ ที่สร้างความบันเทิงให้กับคุณได้ดีกว่า ถ้าคุณจัดการเพื่อพบกับความสุขในการทำเช่นนั้น (หรือคุณรู้ว่า YouTube มีอยู่จริง)

คุณลักษณะผู้เล่นหลายคนได้รับการปรับปรุงอย่างมากด้วย Beyond แม้ว่าจะยังห่างไกลจากมาตรฐานในปัจจุบันในหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงองค์กร ขณะนี้สถานีอวกาศอโนมาลีกลายเป็นศูนย์กลางทางสังคมที่ให้คุณพบปะกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้เองตามธรรมชาติ มากกว่าการเชิญหรือโดยบังเอิญ (แม้ว่าจะยังค่อนข้างหายากอยู่ก็ตาม) และคุณสามารถร่วมกันทำภารกิจกลุ่มสั้นๆ ผ่าน Nexus หรือแม้แต่ไปเยี่ยมเยียนแต่ละคน ฐานของผู้อื่นโดยผ่านเครื่องเคลื่อนย้ายมวลสารขนาดใหญ่ จำนวนผู้เล่นในกรณีเดียวเพิ่มขึ้นจากสี่เป็นแปดคนบนคีย์บอร์ดและถึง 32 คนบนพีซี แต่จริงๆ แล้วการจัดกิจกรรมร่วมกันอาจเป็นฝันร้ายเล็กน้อย สำหรับผู้เริ่มต้น คุณจะได้รับเครื่องมือเพียงเล็กน้อยในการค้นหากันและกันในกาแลคซีอันกว้างใหญ่ และหากผู้คนไม่สื่อสารและอยู่ด้วยกัน ก็จะหลงทางหรือถูกทิ้งไว้ข้างหลังได้ง่าย และไม่มีวิธีง่ายๆ ในการเข้าร่วมกับเพื่อนๆ ของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณพบว่าตัวเองไม่มีวัสดุที่จำเป็นในการเปิดหรือบังคับเรือของคุณเมื่อทุกคนอยู่บนเรือ คุณอาจถูกเพื่อนทิ้งหรือจับกลุ่มไว้ในขณะที่คุณยิงเลเซอร์

บั๊กของผู้เล่นหลายคนที่ใหญ่และแปลกประหลาดส่วนใหญ่จากการอัปเดต NEXT ของปีที่แล้ว (โปรดทราบว่าชื่อที่ตลกมากตอนนี้คือชื่อที่อยู่ก่อนหน้านั้น) ถูกกำจัดแล้ว แม้ว่าคุณจะยังมีข้อผิดพลาดอยู่ก็ตาม คุณอาจได้รับข้อผิดพลาดแปลก ๆ ฉันเคยมีปัญหาที่คู่หูของฉันมองไม่เห็นศัตรูโจมตีฉัน หรือมีปัญหากับแอนิเมชั่นที่ทำให้ภาพเบลอเมื่อพวกเราคนใดคนหนึ่งกำลังยิงเลเซอร์สำหรับขุดเหมือง การเล่นกับคนอื่นทำให้ No Man's Sky เสียงดังขึ้นมาก แต่บ่อยครั้งการมีคนมาแบ่งปันความเจ็บปวดของคุณด้วยอาจเป็นหายนะได้จริงๆ

VR เปิดตัวใน No Man's Sky พร้อมการอัปเดต Beyond (อย่างน้อยใน PlayStation VR และ PC) และการเดินไปรอบ ๆ ดาวเคราะห์ที่ไม่คุ้นเคยและฟังสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จักติดตามคุณคือประสบการณ์ ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและทำให้ไม่สงบในบางครั้ง การใช้การติดตามด้วยมือด้วย Move stick หรือ Oculus / Vive / Index / controller เพื่อกำหนดเป้าหมายอาวุธและเครื่องมือของคุณถือเป็นเรื่องปกติ แม้ว่าคุณจะยังคงเก็บเกี่ยวซ้ำซากจำเจอยู่บ่อยๆ ในทางกลับกัน การใช้ VR ระหว่าง spaceflight เป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างมาก โดยได้ประโยชน์จากความนิ่งของตัวละครของคุณและการขาดความทึบในความมืดของความว่างเปล่า และในขณะที่มันไม่ได้แก้ไขความน่าเบื่อหน่ายของการทะเลาะวิวาทกันของสุนัข แต่มันทำให้ดื่มด่ำมากขึ้นเพราะคุณสามารถมองขึ้นไปที่เต็นท์เรือของคุณ

ตัวเลือกการเคลื่อนไหวมีโหมดคงที่พร้อมการเลื่อนและการคลิกผ่านที่อาจเรียนรู้ได้ยากเล็กน้อย แต่ง่ายมากสำหรับผู้ที่ไม่สบายใจ หรือโหมดการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นนั้นใช้งานได้เหมือนกับวิธีที่ไม่ใช่ VR อย่างไรก็ตาม บน PlayStation VR เครื่องนั้นต่ำและสลัวมากจนคุณอาจพลาดมื้อเที่ยงแบบของฉัน ถึงกระนั้น การได้เห็นกาแล็กซี No Man's Sky จากมุมมองของบุคคลที่หนึ่งอาจเป็นประสบการณ์ที่น่าประหลาดใจ แม้ว่าข้อจำกัดทางเทคนิคจะหมายความว่ายังมีทางอีกยาวไกลที่จะต้องไปเมื่อเรารู้สึกเหมือนอยู่ที่นั่นจริงๆ

No Man's Sky ซึ่งตอนนี้เป็นปีที่สามแล้ว มีการปรับปรุงอย่างมากในเกือบทุกด้าน ตั้งแต่จำนวนและขนาดของสิ่งต่าง ๆ ที่คุณสามารถสร้างคนเดียวหรือกับเพื่อน ๆ ไปจนถึงประวัติศาสตร์และความคืบหน้า . แต่ภายในเขายังคงทะเลาะเบาะแว้งและความเจ็บปวดที่ซ้ำซากจำเจซึ่งยากจะกลืนเข้าไป แม้ว่าจะมีการปรับปรุงเนื้อหาและคุณภาพชีวิตใหม่ทั้งหมด ยังคงง่ายที่จะละทิ้งการสำรวจที่ขึ้นอยู่กับและอัพเกรดระบบนิเวศและด้วย VR แบบผู้เล่นหลายคนและที่ใช้งานได้ในเกมมีความชื่นชอบมากมายเกี่ยวกับการผจญภัยของการค้นพบ พื้นที่นี้
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )