ดาวน์โหลด Jurassic World Evolution 2 เกมไดโนเสาร์ ภาพสวย (ไฟล์เดียวจบ)

 

ดาวน์โหลด


ดาวน์โหลด Jurassic World Evolution 2 อัพเดทล่าสุด

Jurassic World Evolution 2 เป็นภาคต่อที่รอคอยมานานสำหรับเกม Jurassic World Evolution แนวจำลองการจัดการในปี 2018 ที่แปลกใหม่ของ Frontier ซึ่งนำเสนอแคมเปญการเล่าเรื่องใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ภาพยนตร์ Jurassic World ทั้งหมด คุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้น โหมดเกมที่น่าดึงดูดสี่โหมด และรายชื่อที่ขยายเพิ่ม ไดโนเสาร์ที่น่าทึ่ง

ค้นหาความหมายของการเป็นผู้จัดการอุทยานในโหมด Campaign เรื่องราวที่มีส่วนร่วมและสร้างสรรค์ที่จะพาคุณไปสู่หัวใจของผลพวงของเหตุการณ์อันน่าสยดสยองของ Jurassic World: Fallen Kingdom ทำงานร่วมกับตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์จากภาพยนตร์ รวมถึง Dr. เอียน มัลคอล์ม (พูดโดยเจฟฟ์ โกลด์บลัม) และแคลร์ เดียริ่ง (พูดโดยไบรซ์ ดัลลาส ฮาวเวิร์ด) และนำความพยายามในการควบคุม ปกป้อง และควบคุมไดโนเสาร์ป่าที่กำลังระบาดไปทั่วสหรัฐอเมริกา ควบคุมด้วยเครื่องมือการจัดการที่ลึกซึ้งและความเป็นไปได้ที่สร้างสรรค์ สร้างอาคารใหม่ที่ปรับแต่งได้หลากหลายและจ้างนักวิทยาศาสตร์ใหม่เพื่อปรับแต่งสวนของคุณให้ตรงกับความต้องการของแขกและไดโนเสาร์ของคุณ ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณในโหมด Sandbox หรือทดสอบทักษะของคุณในโหมด Challenge และภัยพิบัติด้านสิ่งแวดล้อม เล่นช่วงเวลาสำคัญของภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณ - ด้วยการสัมผัส สัมผัสประสบการณ์ "จะเกิดอะไรขึ้นถ้า" จากภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Jurassic World และ Jurassic Park โดยแต่ละระดับจะดำเนินไปตามช่วงเวลาและสถานที่จากภาพยนตร์ทั้งห้าเรื่อง ดำดิ่งสู่ซีรีส์ Jurassic World และดูว่าเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรเมื่อคุณควบคุม

ใน Jurassic World Evolution 2 มีสัตว์ดึกดำบรรพ์มากกว่า 75 สายพันธุ์ที่มีชีวิต รวมถึงสัตว์เลื้อยคลานที่บินได้และสัตว์ทะเล สัตว์เหล่านี้รู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิมเมื่อพวกมันควบคุมอาณาเขต ต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุด และตอบสนองต่อโลกรอบตัวอย่างชาญฉลาด ใช้วิศวกรรมชีวภาพเพื่อปรับแต่งไดโนเสาร์ด้วยสีใหม่ที่โดดเด่นและเปลี่ยนจีโนมของพวกมันเพื่อปลดล็อกลักษณะ


เกมไดโนเสาร์ กราฟิกล้ำๆ

คุณสามารถติดตามฉันได้ทุกปีในชีวิตของฉันและทำให้ฉันตื่นเต้นด้วยความคิดในการดูแลสวนไดโนเสาร์ของฉันเองและ Jurassic World Evolution 2 มีส่วนสำคัญมากมายในคำมั่นสัญญานั้น ในขณะที่ขาดความเป็นตัวตนและความลึกของการจัดการของผู้สร้างล่าสุดคนอื่น ๆ ของอุทยาน อัจฉริยะ Frontier, Planet Coaster และ Planet Zoo การมองเห็นสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์เหล่านี้ในระดับสายตาจากหนึ่งในรถจี๊ปที่ทันสมัยในยุค 90 ที่ไม่เคยมีมาก่อน อัลโลกา อย่างน้อยก็จนกว่าคุณจะชนแพะตัวหนึ่งและเครื่องยนต์จริงส่งเหล็กสองสามตันทะลักไปในอากาศเหมือนปิดปากของ Looney Tunes ใช่ ยังมีส่วนที่หยาบอยู่บ้าง

ดาราในการแสดงคือไดโนเสาร์ปลดล็อคได้ สัตว์เลื้อยคลานในน้ำ และเรซัวร์บินได้กว่า 70 สายพันธุ์ที่คุณสามารถจัดแสดงได้ และเป็นแบบจำลองที่ยอดเยี่ยมของแบบจำลองที่ใช้ในภาพยนตร์ ด้วยแอนิเมชั่นที่มีชีวิตชีวาและเสียงที่มีชีวิตชีวาสำหรับทุกอย่างตั้งแต่สัญลักษณ์ T. rex ไปจนถึงสีเข้มขึ้น แต่ก็เป็นสายพันธุ์ที่น่ายินดีอย่าง Baryonyx สำหรับฉัน นักบรรพชีวินวิทยาบนเก้าอี้นวมรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่พวกเขาไม่ได้สะท้อนงานวิจัยใหม่ๆ เกี่ยวกับไดโนเสาร์ที่มีมาตั้งแต่ปี 1994 - มี velociraptor ขนนกอยู่ในสายตา - แต่ในทางกลับกัน มันเป็นเกม Jurassic Park คุณจึงเข้าใจได้ว่าทำไม พวกเขาไม่ต้องการละทิ้งรูปลักษณ์ของภาพยนตร์

การดูแลพวกมันเกี่ยวข้องกับการสร้างสิ่งห่อหุ้มด้วยอาหาร น้ำ และที่ดินที่เหมาะสม เช่นเดียวกับใน Planet Zoo แต่ความต้องการของพวกเขาค่อนข้างเรียบง่ายและบางครั้งก็ขัดกับสัญชาตญาณ แร็พเตอร์ไม่ต้องการต้นไม้สูงหรือหญ้า? อะไร สภาพภูมิอากาศดูเหมือนจะไม่มีบทบาทเลย เนื่องจากทุกสายพันธุ์สามารถอยู่อาศัยอย่างสบายในทะเลทรายแคนาดาได้อย่างง่ายดายเหมือนกับทะเลทรายแอริโซนาที่โตเต็มที่โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ทำความร้อนหรือทำความเย็น เป็นเรื่องที่ดีที่มีภูมิประเทศหลายประเภทในช่วงนี้ แต่การที่พวกเขาไม่ได้นำเสนอความท้าทายที่ไม่เหมือนใครถือเป็นความผิดหวัง ฉันคิดว่าเป็นการแลกเปลี่ยน เพราะกฎเกณฑ์ที่หลวมทำให้คุณมีอิสระมากขึ้นเล็กน้อยกับรูปลักษณ์โดยรวมของที่อยู่อาศัยของคุณ ฉันยังไม่ค่อยประทับใจกับแง่มุมอื่นๆ ของการจัดการอุทยานด้วย คุณไม่สามารถกำหนดต้นทุนพื้นฐานได้ เช่น ค่าตั๋วและราคาอาหาร และถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้พลาดการจัดการเล็กๆ น้อยๆ นั้นมากนัก แต่สวนสาธารณะก็รู้สึกมีชีวิตชีวาน้อยลงเมื่อคุณไม่ต้องจ้างหรือดูแลร้านขายของที่ระลึกแคชเชียร์หรือพนักงานยกกระเป๋า

ผู้พิทักษ์ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบในการซ่อมแซม ให้อาหาร และจับผู้ลี้ภัย ต่างส่งเสียงครวญครางไร้ชื่อซึ่งดูเหมือนว่าคุณมีเสบียงไม่จำกัด นอกจากนี้ คุณไม่สามารถคลิกที่แขกแต่ละคนเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพวกเขา ดังนั้นการจำลองความปรารถนาและความต้องการของพวกเขาจึงลึกเหมือนสระน้ำ น้ำในอุทยานก็เช่นกัน นอกนั้น สิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษสำหรับสัตว์น้ำโดยเฉพาะ นักวิทยาศาสตร์ของคุณที่นำฟอสซิล สกัดไดโนเสาร์ รักษาตัวอย่างที่เป็นโรคหรือได้รับบาดเจ็บ และสำรวจอาคารใหม่ ๆ เป็นนายจ้างเพียงรายเดียวที่คุณห่วงใย และตอนนี้พวกเขาสามารถทำลายสวนสาธารณะของคุณหากคุณไม่อนุญาตให้พวกเขาไปพักผ่อนตามปกติ ซึ่งเพิ่มความเครียดให้กับพนักงานอย่างน้อย

การเพิ่มรายได้สูงสุดเป็นมินิเกมง่ายๆ ที่จะเพิ่มโมดูลให้กับโอกาสของคุณเพื่อดึงดูดแขกประเภทพิเศษ วางเมาส์เหนือรายการ ดูว่ารายการใดจะเพิ่มประโยชน์สูงสุดแล้วสร้างพวกเขาขึ้นมา การปรับปรุงภาระงานเพื่อให้คุณสามารถจดจ่อกับไดโนเสาร์ได้นั้นมีความสำคัญอยู่บ้าง แต่ฉันคิดว่า Evolution 2 ก้าวไปอีกขั้นด้วยขนาดของไดโนเสาร์ แม้ว่าจะเป็นประสบการณ์ที่เข้มข้นกว่าเกมแรกมาก แต่ช่องว่างระหว่างเกมนี้กับโมเดลสวนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ก็มีนัยสำคัญ ความสามารถในการเร่งเวลาเป็นสิ่งที่น่ายินดีอย่างยิ่ง แม้ว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณคาดหวังว่าจะมีเงินเพียงพอที่จะปลูกดอกไม้สายพันธุ์ใหม่หรือแก้ไขวัตถุที่สำคัญ การขาดคุณสมบัตินี้สร้างส่วนใหญ่ของวันหยุดที่น่าเบื่อในต้นฉบับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพายุหยุดทำงานและไดโนเสาร์ของคุณถูกเรียกเก็บเงินจำนวนมหาศาลที่กินแขกและคุณต้องจ่ายในขณะที่รอ สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถข้ามสิ่งเหล่านี้ได้


สุดยอดเกมน่าเล่น เล่นแล้วจะติดใจ

การปรับภาพให้เป็นแบบส่วนตัวยังค่อนข้างขาด ในขณะที่บางอาคาร เช่น อาหารและเครื่องดื่ม อนุญาตให้คุณเลือกรูปแบบและสีของแต่ละชิ้นได้ แต่บางอาคารมีเพียงหนึ่งหรือสองมุมมองที่เตรียมไว้ล่วงหน้า เป็นเครื่องมือประติมากรรมภูมิประเทศที่ทำงานได้ดี แต่ไม่มีประสิทธิภาพเท่ากับที่ Planet Zoo และเส้นทางที่สร้างขึ้นตามทางลาดนั้นไม่เรียบเสมอกัน ดังนั้นคุณจึงอาจลงเอยด้วยบางอย่างเช่นทางเท้าที่ลาดเอียง 30 องศา มุมที่มีแขกเดินอย่างมีความสุขเมื่อต้องตกอยู่ในความพินาศ สปีชีส์ส่วนใหญ่จะมีปัญหาทางพันธุกรรม เช่น อายุสั้นหรือมีแนวโน้มก้าวร้าว

การเพาะปลูกไดโนเสาร์ของคุณอย่างน้อยก็เป็นกลยุทธ์และมีความหมายมากกว่าเล็กน้อยในครั้งนี้ สปีชีส์ส่วนใหญ่จะมีปัญหาทางพันธุกรรม เช่น อายุขัยสั้นหรือมีแนวโน้มก้าวร้าว และนักวิทยาศาสตร์ของคุณควรชดเชยสิ่งเหล่านี้ด้วยการเพิ่ม DNA จากสปีชีส์อื่น นอกจากนี้ยังให้แรงจูงใจในการสร้างจีโนมของสปีชีส์ที่คุณมีความสามารถในการโคลนให้สมบูรณ์ เนื่องจากจะช่วยให้คุณมีพื้นที่มากขึ้นในการเพิ่มการดัดแปลงทางพันธุกรรม

บุคลิกของไดโนเสาร์ทุกตัวมีความสำคัญจริงๆ และเมื่อวิคตอเรีย สตาร์ของฉันยังคงต่อสู้อยู่ ฉันก็เหลือทางเลือกที่ยาก ตำแหน่งของเธอกับนกล่าเหยื่อตัวอื่นๆ ส่งผลให้ค่ารักษาพยาบาลแพงสำหรับทั้งเธอและสมาชิกคนอื่นๆ ในฝูงที่เธอตัดสินใจรังแก แต่นกล่าเหยื่อไม่สามารถอยู่อย่างโดดเดี่ยวได้อย่างสะดวกสบาย ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถวางมันไว้ในที่กำบังแยกต่างหากได้ ในท้ายที่สุด ฉันต้องปล่อยให้ธรรมชาติดำเนินไปตามวิถีของมัน เธอยังคงต่อสู้ และฉันก็รักษาต่อไปจนเธอเสียชีวิตจากบาดแผลของเธอ อย่างที่เอียน มัลคอล์มอาจพูดว่า "เดี๋ยวสิ หาให้" ในไข่อีกกลุ่มหนึ่ง ฉันระวังอย่าโยนมันทิ้งด้วยคุณสมบัตินั้น

การจำลองนี้ยังเต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่ถอดออกได้ ซึ่งสามารถสนุกได้หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการกำหนดเป้าหมาย แต่น่าผิดหวังหากคุณต้องการเปลี่ยนไปใช้โหมดแซนด์บ็อกซ์และสร้างสวนในฝันของคุณ ตอนแรกมีแผนที่เดียวที่มีอยู่ในแซนด์บ็อกซ์อย่างน่าประหลาดใจ และที่เหลือทั้งหมดจะต้องถูกปลดล็อกทั้งในการท้าทายที่ท้าทายเวลาที่น่าผิดหวังหรือในสถานการณ์ตามเนื้อเรื่อง "ทฤษฎีความโกลาหล" ซึ่งส่วนใหญ่เป็นไปตามแผนของภาพยนตร์ต่างๆ ที่สาบานไว้ นี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่คุณต้องการ เพราะมันให้อิสระเพียงพอแก่คุณในการเล่นตามที่คุณต้องการ และนำเสนอรายการจากซีรีส์หลัก ซึ่งรวมถึงนักแสดงดั้งเดิมบางคน เช่น เจฟฟ์ โกลด์บลัม

คุณจะต้องปลดล็อกสายพันธุ์ไดโนเสาร์ส่วนใหญ่ที่มีอยู่ด้วย แต่ฉันก็ไม่ได้กังวลอะไรมากกับเรื่องนี้ ตัวหลักส่วนใหญ่จากภาพยนตร์ต้นฉบับมีวางจำหน่ายตั้งแต่เช้าตรู่ และก็ยังดีที่ยังคงค้นพบสายพันธุ์ใหม่เพื่อผสมผสานสิ่งต่างๆ ได้ยาวนานกว่า 30 ชั่วโมง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Pterosaurs และสัตว์น้ำชนิดนี้ได้รับความรักมากขึ้นในครั้งนี้ (พวกมันไม่ได้เกี่ยวข้องเลยเมื่อเกมแรกเปิดตัว) ด้วยเปลือกที่ปรับแต่งได้มากกว่าที่ทำให้คุณมุ่งความสนใจไปที่พวกมันทั้งสวนได้ง่ายขึ้นหากเป็นเช่นนั้น สิ่ง.

นอกจากนี้ยังมีระบอบการรณรงค์ที่เปลี่ยนสูตรด้วยวิธีที่น่าสนใจหลายประการ: หลังจากเหตุการณ์ใน Jurassic World: The Fallen Kingdom, US Fish and Wildlife Service - และ CIA ด้วยเหตุผลบางอย่าง? คัดเลือกแคลร์ เดียริ่งและโอเว่น เกรดี้ เพื่อช่วยพวกเขาจับไดโนเสาร์ป่าและวางพวกมันไว้ในที่พักพิงที่ไม่แสวงหากำไร คนแรกถูกเปล่งออกมาโดย Bryce Dallas Howard เพื่อชดใช้บทบาทของเธอ แต่ Chris Pratt อาจจะยุ่งเกินไปในการพากย์เสียงตัวละครอนิเมชั่นใด ๆ อย่างแท้จริงและไม่สามารถพบได้ทุกที่ ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงและดูเหมือนบทช่วยสอนมากกว่าอย่างอื่น เนื่องจากการปิดการใช้งานด้านเศรษฐกิจที่น่าสังเวชอยู่แล้วของ Evolution 2 ทำให้คุณมีสิ่งที่ต้องทำน้อยลง แต่สถานการณ์ต่างๆ นั้นค่อนข้างใหม่ ทำให้เราได้เห็นโลกที่มนุษย์และไดโนเสาร์ต้องอยู่ร่วมกันเป็นอย่างแรก

แม้ว่าฉันไม่สามารถสนับสนุน Jurassic World Evolution 2 ได้อย่างเต็มที่ในฐานะโปรแกรมจำลองการจัดการอุทยานที่ทรงพลัง แต่พื้นที่ที่มันเน้นหลัก - ไดโนเสาร์! - มีความน่าดึงดูด ความสามารถในการกระโดดเข้าร่วมการแข่งขันที่โคจรรอบนักล่าหรือควบคุมโดยตรงของทีมยามที่รีบเร่งเพื่อหยุดความพยายามในการหลบหนีจากภัยพิบัติในขณะที่พายุโหมกระหน่ำสร้างช่วงเวลาที่น่าทึ่งและแม่นยำมากมายที่ฉันต้องการจากเกม Jurassic Park ที่ทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนผิวเผินที่น่าผิดหวัง Jurassic World Evolution 2 เอ่อได้ค้นพบวิธีแล้ว
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )