ดาวน์โหลด Rust เกมเอาชีวิตรอด มันส์ โหด [ไฟล์เดียวจบ]

ดาวน์โหลด


ดาวน์โหลด Rust อัพเดทล่าสุด

Rust ใช้การสนทนาด้วยเสียงได้ดีกว่าเกมใด ๆ ที่ฉันเคยเล่น คุณเปลือยกายและอยู่คนเดียวบนเกาะที่โง่ที่สุดในโลก ไม่มีเครื่องส่งสัญญาณหรือผู้ประกาศ ดังนั้นคุณจึงกระโดดลงไปในความเงียบสงบของหญ้าที่ถูกทอดทิ้งที่กระเด้งอยู่ใต้ฝ่าเท้าของคุณในขณะที่คุณทำลายก้อนหินของคุณด้วยต้นสนที่ใกล้ที่สุด คุณอาจเก็บเห็ดและแฟลกซ์เป็นพวง วิธีหยุดความเจ็บปวดจากความหิวโหยและสร้างผ้าพันคอเพื่อปกปิดความอับอายของคุณ หากคุณทำงานหนักเป็นพิเศษ คุณจะได้ตกแต่งกระท่อมไม้ที่สวยงามซึ่งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งน้ำจืดและน้ำพุที่เชื่อถือได้ ซึ่งเป็นฟาร์มระดับเริ่มต้นที่จำเป็นสำหรับแคมเปญ Rust ที่ประสบความสำเร็จ

แต่แล้วคุณก็ได้ยินมัน อ่อนแอในตอนแรก ถูกพัดพาไปบนสายลม มีคนงี่เง่าอีกคนใน Rust ฉันไม่รู้ว่าเกมนี้คืออะไร อาจเป็นความจริงที่ว่าคุณเกิดมาเปลือยเปล่าและไม่ถูกเซ็นเซอร์ อาจเป็นการออกแบบที่ไม่มีที่สิ้นสุด หรืออาจเป็นความสุขที่หยาบคายธรรมดาในการทำสิ่งเลวร้ายกับคนอื่น แต่สนิมมีผลถดถอยอย่างชัดเจนต่อเผ่าพันธุ์มนุษย์ การพูดคุยด้วยเสียงจะเข้ามาใกล้ ดังนั้นเมื่อคุณเห็นคนงี่เง่า คุณจะเริ่มฟังคำพูดสกปรกเพื่อจั๊กจี้หูของคุณในความเงียบ พวกเขาเข้าใกล้มากขึ้น ดังขึ้นและมีความมั่นใจมากขึ้น และทันใดนั้น คุณก็กระโดดขึ้นไปบนปืนลูกซองในขณะที่คุณสูดคำศัพท์ทั้งหมดของการดูหมิ่น

เป็นปฏิปักษ์ที่ไร้สาระมากที่ฉันจะบอกว่าฉันไม่ชอบมัน ฉันจะบอกว่ามันไม่น่าเชื่อเลยเมื่อคนโง่ที่เปลือยเปล่าคนหนึ่งเอาหินของเขามาใส่ฉันแล้วฉันก็ส่งขวานต่อสู้ที่ฉันทำจากเหล็ก (ซึ่งเขาเกือบจะไม่รู้ว่าฉันสวมอยู่) แล้วเอาตะขอออกด้วยหลุมเดียว . ฉันอยากจะบอกคุณว่าเมื่อฉันยืนเหนือร่างที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ฉันไม่ได้หัวเราะเยาะตูดของฉันเมื่อหูฟังของฉันเต็มไปด้วยเสียงของเด็กชายวัยก่อนมีขนที่ตะโกนว่า "เดี๋ยวก่อน!" ฉันอยากจะบอกว่าฉันไม่ได้ฆ่าเขาอยู่ดี ไม่มีเกมใดที่ทำให้เราขาดมนุษยนิยมอย่าง Rust ได้ และฉันหวังว่าฉันจะไม่คิดว่าสิ่งนี้เป็นการสนับสนุน

ถ้าดูเหมือนว่าเราอยู่กับ Rust มานาน นั่นก็เพราะว่าเรามีบางอย่าง เกมดังกล่าวเปิดตัวครั้งแรกใน Early Access ในช่วงปลายปี 2013 โดยผู้พัฒนา Facepunch Studios และนับแต่นั้นมาก็เป็นเสาหลักของการส่งเนื้อหาที่โง่เขลาไปยัง YouTube หากคุณไม่ทราบหลักฐานในทางใดทางหนึ่ง ให้คิดว่า Rust เป็น Minecraft ที่โง่เขลาและทำลายล้างมากกว่า คุณตื่นขึ้นมาบนแผนที่ที่ติดอาวุธด้วยหินและคบเพลิงเท่านั้น คุณตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าการกระแทกหินของคุณบนความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อม คุณสามารถเก็บเกี่ยวทรัพยากรพื้นฐาน (หิน ไม้ และผ้า) ที่คุณสามารถใช้กับเครื่องมือยุคก่อนประวัติศาสตร์บางอย่าง เช่น หอกหรือขวาน สิ่งนี้คล้ายกับกลไกการยิงในเกมเอาชีวิตรอดอื่น ๆ มากมาย แต่สิ่งที่ทำให้ Rust แตกต่างออกไปคือความลึกซึ้งของต้นไม้ทางเทคนิค สุดท้ายนี้ จากส่วนผสมพื้นฐานที่เหมือนกันและขั้นตอนความไว้วางใจทางกลไกบางอย่าง (เช่น เดสก์ท็อปและเตาอบ) คุณจะสามารถสร้างปืนพก ปืนกล และเครื่องยิงจรวดได้ Rust ไม่ได้แยกเซิร์ฟเวอร์ออกจากกันเพื่อรักษาระดับรายการให้เปลือยเปล่าจากศพเร่ร่อนที่ติดตั้งอาวุธระดับสูง ซึ่งหมายความว่าบางครั้ง การเดินทางของคุณจะสิ้นสุดลงเมื่อคุณจับคู่ปืนลูกโม่ของผู้เล่นคนอื่นกับหินที่คุณผูกไว้กับหิน ติด

นี่คือหัวใจของการเกิดสนิม เปลือยเปล่า วิ่งหนีสุดชีวิต ทำเรื่องเลวร้ายร่วมกัน ไม่มีเรื่องใหญ่หรือตำนานหรือเงื่อนไขของการชนะ เซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่จัดตารางการกำหนดเวลาใหม่รายสัปดาห์หรือรายเดือนที่เข้มงวด ซึ่งจะนำเกาะนี้ออกจากที่พักระยะยาวหรือป้อมปราการที่ผู้เล่นทิ้งไว้ ทำให้ประสบการณ์ดังกล่าวรู้สึกว่างเปล่า ใช่ Al ฟังดูแย่สำหรับฉัน ดูเหมือนว่า BT จะไม่เหมาะกับฉันเช่นกัน แน่นอนว่ามีบางพื้นที่บนแผนที่ที่ได้รับรังสี ซึ่งหมายความว่าคุณและคนอื่นๆ อาจอยู่ในสังคมหลังการล่มสลายที่ห่างไกล แต่ช่วงเวลาเหล่านั้นรู้สึกเหมือนเป็นหน้าต่างมากกว่าสิ่งอื่นใด โกหก.

ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเล่นเดี่ยวบนข้อมือ แต่ฉันไม่ต้องการลดคุณค่าชุมชนผู้เล่นที่มีชื่อเสียงซึ่งรวมตัวกันเป็นชนเผ่า และโจมตีพื้นที่ล่าสัตว์ทั่วไป หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจของความป่าเถื่อนของ Xing คือทุกสิ่งในโลกนี้มีความถาวร แม้ว่าคุณจะออกจากระบบ ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นที่ฉลาดจะติดอาวุธให้กับฐานของพวกเขาด้วยทุ่นระเบิด กรงเล็บ และล็อคคีย์บอร์ด เมื่อพวกเขาไม่อยู่ (บางเผ่ายังรับสมัครผู้เล่นในทุกเขตเวลาเพื่อให้แน่ใจว่ามีคนคอยระมัดระวังอยู่เสมอ)

เป็นความสามัคคีที่ฉันชื่นชมมาช้านาน มีสารคดี YouTube จำนวนมากที่ชี้ไปที่การโจมตีหลายแง่มุมซึ่งเป็นผลมาจากช่องที่ไม่ลงรอยกันทั่วโลก แต่ฉันมีส่วนร่วมกับประชากร Rust ในระดับสุ่มอย่างสมบูรณ์ ผู้ชายที่ฟิตมาก ๆ รู้สึกเสียใจกับคุณและทรุดตัวลงบนเท้าที่สั่นเทาของคุณ เป็นสนิม! ฉันกับเด็กโจมตีปั๊มน้ำมันร้างแห่งหนึ่งเพื่อหาอาหารและอาวุธ และฉันก็ให้กางเกงตัวพิเศษที่ฉันใส่กับเขา เมื่อฉันหันไปทางอื่น เขากระแทกกระโหลกศีรษะของฉันด้วยก้อนหิน และวิ่งหนีไปพร้อมกับสัมภาระที่เหลือของฉัน นั่นก็เป็นสนิมเช่นกัน


เอาชีวิตรอด สุดแสนทรหด อดทน

เมื่อพิจารณาจากน้ำเสียงแล้ว ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่ชุมชนที่ฉันพบใน Rust นั้นธรรมดาและเป็นพิษมาก การเหยียดเชื้อชาติและความเกลียดชังต่อผู้หญิงในวาทกรรมระดับโลกทำให้ฉันออกจากช่องไปโดยสิ้นเชิง

และไม่น่าแปลกใจเลยที่ประสบการณ์ของผู้เล่นใหม่จะแข็งแกร่ง ทีมพัฒนาไม่ได้ใช้เวลามากในการเตรียมการสอน แทนที่จะเข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์ใดเซิร์ฟเวอร์หนึ่ง คุณจะเห็นคำใบ้เล็กน้อยที่ด้านบนซ้ายของหน้าจอ: "ตัดไม้!" “ทำขวาน!” ระบบการผลิตนั้นค่อนข้างใช้งานง่าย แคตตาล็อกมีคำแนะนำเครื่องมือที่เขียนมาอย่างดีสำหรับแต่ละรายการ และหากคุณโชคดีพอที่จะพบทรัพยากร คุณสามารถค้นหากระสุนร้ายแรงได้อย่างรวดเร็ว การต่อสู้แบบ PvP ไม่ได้รับรางวัลใดๆ แต่เต็มไปด้วยเอฟเฟกต์เสียงที่ไวต่อการสัมผัสและแตกหักอย่างน่าตกใจ - รู้สึกดีมากที่จะเอาขวานของคุณติดหัวคนโง่ นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการจริงๆ นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการสร้างรายได้ภายหลังการเผยแพร่รูปแบบแปลก ๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถซื้อสีที่น่าเกลียดสำหรับอาวุธและเสื้อผ้าของคุณ Xing นั้นน่าดึงดูดด้วยเหตุผลหลายร้อยประการ แต่ไม่รวมอุปกรณ์สวมใส่สไตล์โต้กลับ

อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่าทุกคนควรได้ลิ้มรสสนิมเป็นอย่างน้อย เป็นการยากที่จะนึกถึงกีฬาอื่นๆ มากมายที่ไม่ได้ประนีประนอมกับโลกทัศน์มากนัก และฉันทึ่งกับความมั่นใจที่เรามีในความสามารถของเราที่จะบรรลุเป้าหมายเหล่านั้นได้น้อยเพียงใด เราสามารถสร้างยูโทเปียบนเกาะนี้ได้! เราสามารถเก็บอาวุธของเราไว้และสร้างชุมชนที่สงบสุขที่ทุกคนได้รับอาหาร อบอุ่น และเป็นที่รัก ฉันชอบวิธีที่ Facepunch ผลักดันความสามารถนี้ต่อหน้าเราในทุกทิศทางโดยไม่ต้องมีแรงกระตุ้นใดๆ หากเราต้องการลดทอนความเป็นมนุษย์และทำให้เป็นสนามรบของเอเดน เราจะดำเนินการตามเงื่อนไขของเราเอง Rost มีความรู้สึกถึงความซับซ้อนอย่างแท้จริง เมื่อคุณตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงซึ่งแข็งแกร่งกว่าเกมเอาชีวิตรอดอื่นๆ ในตลาด แม้จะไม่มีแผนภูมิให้ติดตามซัพพลายเออร์พิเศษที่จะเติบโต K / D หรือเปิด - แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่สำคัญหลังจากเซิร์ฟเวอร์ถูกลบ - เราอยู่ในสงครามเสมอ ฉันจะอยู่

โดยทั่วไป วิธีการรวบรวมที่มาของการเกิดสนิมนั้นแปลกและเข้ากันไม่ได้ องค์ประกอบเฉพาะ แต่ไม่ใช่ทั้งหมด ถูกทำเครื่องหมายว่าควรฆ่าที่ไหนเพื่อให้ได้แหล่งที่ดีที่สุด ตัดต้นไม้และ X สีแดงจะปรากฏขึ้น แร่ธาตุและโลหะ คุณสามารถรวบรวม im lassi ในตำแหน่งที่ถูกต้อง จุดเหล่านี้จะเคลื่อนที่เมื่อคุณแตะ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงแบบอักษรที่น่าเกลียดเมื่อคุณพยายามเลียนแบบแบบอักษรของคุณ ที่แย่ที่สุดคือผู้เล่นอยู่ไม่ไกลหลัง ดังนั้นคุณอาจจบลงด้วยการโจมตีหลายครั้งโดยการตัดต้นไม้ที่อยู่ตรงหน้าคุณ

มีเจนประเภทหนึ่งที่เดินเตร่อยู่บนเกาะ สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นทำให้เธอถูกทอดทิ้ง หลายครั้งที่ฉันเจอเฮลิคอปเตอร์สีเทาลึกลับที่ลาดตระเวนเกาะจนกระทั่งผู้เล่นคนอื่นยิงมัน จากนั้นฉันก็พยายามหลีกเลี่ยงเฮลิคอปเตอร์บางครั้งเครื่องบินก็บินอยู่เหนือศีรษะแต่ก็ดูเป็นมิตรและบางครั้งก็ออกจากหลุมอุกกาบาต Rust ไม่มีประวัติเหมือน Subnautica คุณจึงไม่เคยอธิบายว่าทำไมคุณถึงอยู่บนเกาะร้าง หรือทำไมเฮลิคอปเตอร์ถึงไม่เป็นมิตร และทำไมเครื่องบินถึงไม่มี แม้แต่เครื่องบินป่าก็เริ่มต้นด้วยอุบัติเหตุ

พลังแห่งความก้าวหน้าส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับชะตากรรมของลอตเตอรี ฉันใช้เวลาหลายชั่วโมงบนแผนที่โดยไม่มีการป้องกัน ในบางครั้ง ฉันสามารถเข้าไปในพื้นที่ได้เกือบจะในทันทีเนื่องจากการตกของชุดรังสี

ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อแข่งขันกับผู้เล่นศัตรู ซึ่งเพิ่มองค์ประกอบของอันตรายอย่างต่อเนื่อง เซิฟเวอร์จุคนได้กว่า 400 คน อันตรายทั้งหมด เป็นการดีที่สุดที่จะไปหาคนอื่นด้วยสายตาที่น่าอัศจรรย์ เช่น Jambi Save Game DayZ ที่เคยโด่งดัง การทำงานร่วมกันเป็นไปได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณออกไปกับเพื่อน ๆ แต่ปฏิสัมพันธ์ส่วนใหญ่กับคนแปลกหน้ากลายเป็นการสนทนาขยะและสงคราม บ่อยครั้งเป็นเพียงผู้เล่นคนหนึ่งโจมตีอีกคนหนึ่งและฆ่าเขาก่อนที่พวกเขาจะรู้ว่าจะฆ่าเขาอย่างไร

หนังสือเรียนส่วนใหญ่ที่ฉันพบเรียกร้องให้มีผู้เล่นที่มีสีสันในความอยุติธรรมต่างๆ ตั้งแต่ขาดประสบการณ์เกี่ยวกับกลไกแบบเรียบง่ายไปจนถึงการตั้งแคมป์และออกจากฐาน มันเกือบจะเป็นที่น่ารังเกียจและยังไม่บรรลุนิติภาวะ และฉันรู้สึกขอบคุณที่ Rust มีตัวเลือกที่จะหยุดเขา และสิ่งที่ทำให้ฉันมีความสุขมากคือการที่ฆ่าพวกเขาและเอาข้าวของไปเป็นส่วนใหญ่ในการใช้ชีวิตที่นี่ "

น่าเสียดาย เนื่องจากความรู้สึกอ่อนแอและอาวุธที่ไม่ถูกต้อง สงครามจึงไม่รู้สึกดีพอที่จะน่าตื่นเต้นในตัวเอง อย่าคาดหวังว่าการต่อสู้ของผู้เล่นจะเป็นที่รู้จักในเบื้องหลังหรือในการต่อสู้เทอร์โบของ Fortnite (แม้ว่าเซิร์ฟเวอร์ที่เป็นสนิมบางแห่งจะมีโหมดการต่อสู้ที่แท้จริงของตัวเอง) แต่สต็อกมีสูง: การแพ้การต่อสู้ด้วยอุปกรณ์หายากในคลังสินค้าของคุณอาจหมายถึงการสะสมทรัพยากรในอุตสาหกรรมที่มีคุณค่าและท่อระบายน้ำ ช่วยเพิ่มความตึงเครียด

ปัญหาคือฉันพบว่าตัวเองฆ่าตัวตายก่อนที่ฉันจะมีโอกาสตั้งฐานบนเซิร์ฟเวอร์ที่แออัดหรือพยายามสร้างความสงบสุขมากขึ้น สนิมที่แข่งขันได้นั้นไม่ดีนักหากคุณอยากลองเป็นเกษตรกรวาฬหลังค่อม ตราบใดที่คุณโชคดีพอที่จะมีผู้เล่นกลุ่มเดียวกัน ข้อดีของการกำหนดค่า Rust คือมีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก ต้องการมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมหรือไม่? กำลังมองหาเซิร์ฟเวอร์ประชากรขนาดเล็กและคุณอาจสนใจแค่การทำสงครามเพียงอย่างเดียว? มีเซิร์ฟเวอร์การต่อสู้ให้เลือกมากมาย

แต่ความกลัวที่จะสูญเสียทุกสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ต้องการ เมื่อคุณไม่ได้เล่น เพราะเมื่อคุณเริ่มเกม Rust คาดว่าเวลาส่วนใหญ่ของคุณในการเล่น Rust ตัวอย่างเช่น หากคุณไม่ได้เข้าสู่ระบบเพื่อติดตั้งกล่องเครื่องมือของคุณใหม่ ฐานข้อมูลของคุณจะถูกแยกออก เมื่อคุณไม่ขัดแย้งกับผู้เล่นคนอื่น คุณกำลังยุ่งอยู่กับการหาอาหาร น้ำ ที่พักพิง และความร้อนเพื่อความอยู่รอด และความสำเร็จก็เกิดขึ้นชั่วคราวเช่นกัน หากคุณเริ่มต้นบนเซิร์ฟเวอร์ใหม่ หรือหากเซิร์ฟเวอร์ของคุณถูกลบด้วยเหตุผลใดก็ตาม คุณต้องเริ่มใหม่อีกครั้ง การเกิดสนิมไม่มีความเสถียรอย่างแท้จริง ยกเว้นรุ่นเครื่องสำอาง ซึ่งคุณสามารถใช้เป็นไอน้ำปกติได้

ผู้เล่นที่เป็นศัตรูไม่ได้เป็นเพียงอันตรายเดียวในโลก ฉันถูกรังสีฆ่าตายและกระโดดผิด มันน่าละอายที่จะสารภาพ แต่ฉันถูกหมูป่าตัวเดียวกันฆ่าสามครั้ง ครั้งแรกที่ฉันไม่เข้าใจว่าอยู่ที่นั่น ครั้งที่สอง ฉันแค่ต้องการเอาทรัพย์สินของฉันกลับคืนมาและพยายามตายเพื่อช่วยชีวิต และครั้งที่สาม ฉันพยายามที่จะเอามันออกจากร่างกายของฉันจากการตายสองครั้งก่อนหน้านี้ที่อนุญาตให้ฉันบันทึกอุปกรณ์ดั้งเดิมทั้งหมดของฉันที่ At the Fourth Rebirth

แต่อย่างน้อยหลังจากเล่นระหว่างการพัฒนาสี่ปี Rust ก็ใช้ได้ สิ่งที่ขอบหยาบยังคงมีอยู่นั้นจำกัดอยู่ที่ประสิทธิภาพที่เสียบางส่วน ป๊อปอัปเล็กๆ และยางหยุดเป็นครั้งคราวบนเซิร์ฟเวอร์ที่มีประชากร โดยส่วนใหญ่แล้ว ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่นภายใน 30 ชั่วโมงที่เล่นสำหรับรีวิวนี้

Rust เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่มีการแข่งขันสูงซึ่งก่อให้เกิดความขัดแย้งและการอภิปรายเกี่ยวกับขยะ เกมอื่นๆ จะดีกว่าในแต่ละหมวดหมู่ เช่น DayZ สำหรับ Intense Player Interaction, Fortnite สำหรับโหมด Dynasty Battle หรือ Subnautica for Survival แต่ Rust จะผสมเวอร์ชันที่เล็กกว่าของทั้งสามเกมเข้าด้วยกันขึ้นอยู่กับวิธีการทำงาน สำหรับผู้เล่นแข่งขันที่ต้องการเอาชีวิตรอดและความเก่งกาจ Rust คือสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับคนอื่น ๆ มีเกมมากขึ้น


ฝ่าดงน้ำแข็ง หุบเขา อ๊ากกก

มีสวรรค์ที่น่าเศร้า การหาเด็กชายนอนอยู่ในป่าและกลับมาหาเขาก่อนตื่น หรือตั้งแคมป์นอกปราสาทของผู้เล่นคนอื่นแล้วทุบตีเขาเพื่อเปิดประตูไม่ใช่เรื่องเดียวกัน สำหรับผู้ที่ชอบเกมแมวและเมาส์ที่อันตราย สนิมสามารถเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมในการเอาชีวิตรอด แต่สำหรับใครก็ตามที่สนใจในการสร้างและสำรวจ หรือไม่สามารถอุทิศตนให้กับกีฬาได้ อาจเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก

ในขณะที่เกมอื่น ๆ ดีกว่าในองค์ประกอบเฉพาะ เช่น งานฝีมือ การต่อสู้ การเอาชีวิตรอด และภารกิจ ฉันไม่เคยเล่นเกมเอาชีวิตรอดที่เชื่อมโยงพวกเขาเหมือนสนิม วิธีที่มันผสมผสานเอาชีวิตรอดและประเภทการแข่งขันเข้าด้วยกันนั้นสนุก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณชอบชิ้นส่วนไร้สาระ เช่น การยิงจรวดใส่ชายเปลือยที่วิ่งหนีจากหมู หรือผู้ชาย ใช้ไมโครโฟนของรัสเซีย เขายิงดนตรีและฆ่ามันด้วยหอก . มันแปลกและขัดเกลาน้อยกว่าคู่แข่ง แต่เป็นส่วนหนึ่งของความสนุก

ทุกครั้งที่คุณเข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์ ชีวิตของคุณเริ่มต้นดังนี้: คุณเป็นตัวละครที่สร้างขึ้นแบบสุ่มตามหมายเลข Stem ID ของคุณ โดยสมบูรณ์ (และมองเห็นได้) เปลือยเปล่า เป็นการตื่นที่ดีบนเกาะที่มองเห็นได้ อย่าคาดหวังว่าจะมีการกำหนดตัวละครที่นี่ รูปลักษณ์ เชื้อชาติ และเพศของคุณถูกปิดกั้น เกมเอาชีวิตรอดจำนวนมากดูจริงจัง แพ้ แต่สีของสนิมขึ้น ท้องฟ้าเป็นสีฟ้าสดใสที่ฉันเห็นได้หลายชั่วโมง ต้นไม้ให้ความรู้สึกเขียวขจีและน่าดึงดูดใจ เหมือนเดินเท้าเปล่าบนพื้นหญ้า อาคารมักจะสวยงาม สนิมแดง ซึ่งช่วยให้พวกเขาออกจากโลกสีเขียวรอบตัวพวกเขา ชีวนิเวศในทะเลทรายและอาร์กติกก็น่าพึงพอใจเช่นกัน แม้ว่าอันตรายจากสิ่งแวดล้อมจะทำให้หาได้ยากหากไม่มีอุปกรณ์ที่เหมาะสม

ที่นี่คุณจะพบว่าตัวเองไม่มีอาวุธอะไรนอกจากหินและคบเพลิง ในเรื่องนี้ Xing ไม่ได้เบี่ยงเบนจากสูตรการเอาตัวรอดมาตรฐานที่พบในเกมอย่าง Minecraft, The Forest, Strand Deep หรือ Sabnautica มากนัก ใช้หินของคุณ ตัดต้นไม้และรวบรวมหิน ซึ่งคุณใช้เพื่อสร้างที่พักพิงในช่วงแรกโดยการวัดความหิว ความกระหาย และสุขภาพ เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะพบพิมพ์เขียวที่ช่วยให้คุณสร้างเครื่องมือที่ดีขึ้นซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสในการเอาชีวิตรอด

ความคืบหน้านี้ดูเหมือนจะไม่หยุดยั้ง เพราะการค้นหาพิมพ์เขียวในสนิมนั้นไม่น่าเชื่อถืออย่างที่สุด พิมพ์เขียวที่ซ้ำกันมักจะใช้สำหรับรายการที่ไม่จำเป็น ในขณะที่รายการสำคัญ เช่น ฟักไข่สามารถปิดบังได้ หากเป็นเช่นนั้น คุณต้องค้นคว้าพิมพ์เขียวของสิ่งต่าง ๆ ที่จะพบในโลก ซึ่งหมายถึงการค้นหาตารางการวิจัยหรือการสร้างโต๊ะทำงานระดับหนึ่ง จากนั้นจึงสร้างตารางการค้นคว้าของคุณเอง ทั้งหมดนี้ คุณต้องมีวัสดุที่เหมาะสมสำหรับงานหัตถกรรมหลายร้อยชิ้น และมีโอกาสมากมายที่จะค้นหาสิ่งของที่คุณต้องการแยกส่วน สิ่งนี้นำไปสู่การบดที่น่าผิดหวังมาก

สิ่งหนึ่งที่ฉันคิดว่าน่าหงุดหงิดที่สุดคือ แม้ว่าจะมีหินอยู่ทุกที่ที่เป็นสนิม แต่มีหินน้อยมากที่สามารถนำไปใช้เป็นวัสดุหัตถกรรมราคาแพงที่เรียกว่าหินได้ และฉันมักจะทนทุกข์ทรมานจากการขาดแคลนหิน แม้ว่าวัสดุทั้งสองจะมีความจำเป็นสำหรับการสร้างเครื่องมือในช่วงต้นเกม แต่ไม้ก็มีค่ามากกว่านั้น ฉันมักจะพบว่าตัวเองเดินไปตามกองหินบนพื้นด้วยความหวังว่าจะยกก้อนหินขึ้น แต่ฉันมักจะล้มเหลวเกือบทุกครั้ง
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )