[โหลดเกม PC] Dread Hunger นักล่าขั้วโลกเหนือ - ไฟล์เดียว

 

ดาวน์โหลด


โหลดเกม PC Dread Hunger อัพเดทล่าสุด

Dread Hunger ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เกมหลอกลวงทางสังคมได้กลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คงจะอยู่บ้านช่วงโรคระบาด เป็นรูปเป็นร่างหรือตามตัวอักษร - ความคิดที่จะแทงเพื่อนที่ด้านหลัง (ในเกม) นั้นน่าดึงดูดใจและ "ในหมู่พวกเรา" เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการบรรเทาความตกใจและความตึงเครียด ตอนนี้มี Dread Hunger ซึ่งรวมกลไกของการฉ้อโกงทางสังคมเข้ากับองค์ประกอบของการเอาชีวิตรอด นี่ควรเป็นกลุ่มต่อไปของคุณหรือไม่? Dread Hunger เป็นหนึ่งในเกมที่คุณไม่สามารถทำได้ในทันที ฉันรู้ ฉันไม่ได้ทำ มีบทเรียนที่อธิบายกลไกพื้นฐานของการเอาชีวิตรอด แต่เมตาเกมนั้นแทบจะถูกมองข้ามไปโดยสิ้นเชิง บางทีคุณอาจต้องอ่านสักนิด ดู YouTube และค้นหาเซิร์ฟเวอร์ Discord ที่ดีกับผู้เล่นที่อดทน เมื่อคลิกแล้ว Dread Hunger ก็สนุกได้ชั่วขณะหนึ่ง

เช่นเดียวกับการเล่นแบบชักใยทางสังคม การสื่อสารเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างพันธมิตร การบงการผู้อื่น และโดยทั่วไปแล้วเพลิดเพลินกับประสบการณ์ Dread Hunger เป็นเกมที่ต้องใช้หูฟังและไมโครโฟน เล่นโดยไม่ใช้ไมโครโฟนและคนแปลกหน้าจะถือว่าคุณมีบางอย่างที่จะซ่อนและฆ่าคุณ (เชื่อฉันในเรื่องนี้) Fear of Hunger สนุกสนานกับกลุ่มผู้เล่นที่เป็นประโยชน์ซึ่งยอมรับและอดทนกับผู้เล่นใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่คุณรู้จัก เช่นเดียวกับเกมที่มีผู้เล่นหลายคน มีโอกาสที่ผู้ไว้ทุกข์จะทำลายปาร์ตี้

Fear of Hunger ไม่ใช่เกมที่ขัดเกลาอย่างมาก กลไกการเคลื่อนไหว ศิลปะ และการต่อสู้ของมันให้ความรู้สึกที่ไม่ค่อยดีและไม่ประณีตเกินไป ในแง่กราฟิก มันอยู่ห่างออกไปหลายไมล์จากความน่าประทับใจ ไม่มีความแตกต่างมากนักในสามแผนที่ที่มีธีมสังเคราะห์ และตัวเรือเองก็ไม่มีรายละเอียด โมเดลฟิกเกอร์ก็โอเค มีการซ้ำซ้อนเล็กน้อยในเพลงประกอบเกม การพูดคุยกับพนักงานของคุณผ่านหูฟังอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณสังเกตเห็น

Dread Hunger มีหลักฐานที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีหรือไม่ก็ตาม แต่เกือบทั้งหมดขึ้นอยู่กับคนที่คุณเล่นด้วย องค์ประกอบการเอาชีวิตรอดนั้นสนุก แต่กลไกการจัดการทางสังคมก็อยู่ตรงที่ Dread Hunger มีข้อจำกัดในตัว แต่ธีมและเลย์เอาต์ของมันช่วยให้เกมนี้โดดเด่นกว่าเกมอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะพยายามรักษาความสงบเรียบร้อยหรือสร้างความโกลาหล Dread Hunger จะทดสอบไหวพริบและทักษะการแสดงของคุณ


การอยู่รอดเป็นเพียงจุดเริ่มต้น

หลักการคือ คุณเป็นส่วนหนึ่งของการสำรวจศิลปะในศตวรรษที่ 19 ที่นำเรือผ่านทางเดินแคบๆ ที่ปกคลุมไปด้วยธารน้ำแข็งไปยังทะเลหลวง เรือกลไฟของคุณมักจะต้องหยุดเก็บถ่านหินและวัสดุอื่นๆ สำรวจและค้นหาอาหาร คุณยังจะได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆ เช่น โทเท็มเวทย์มนตร์และเศษซากของการสำรวจครั้งก่อน มีองค์ประกอบของการเอาชีวิตรอดที่ทราบกันดีอยู่แล้ว: การค้นหาและทำอาหาร รวบรวมถ่านหินและไม้ ทำอาวุธและไม่ตายจากความหนาวเย็น ความอดอยาก หรือการโจมตีของสัตว์ ในฐานะสมาชิกในทีม คุณต้องมีบทบาทเฉพาะ เช่น กัปตัน วิศวกร หรือนักล่า

สมาชิกสองคนในทีมของคุณถูกซ่อนอยู่ใน Thrallech Thralls ต้องบ่อนทำลายถนนและ / หรือฆ่าส่วนที่เหลือของทีม มีหลายวิธีในการบรรลุเป้าหมายนี้ ตั้งแต่การเคลื่อนไหวที่ไม่โต้ตอบและก้าวร้าวไปจนถึงความรุนแรงโดยสิ้นเชิง ตัวอย่างเช่น คุณสามารถก่อวินาศกรรมเรือหรืออุปกรณ์ เพิ่มยาพิษลงในซุป หรือยิงลูกเรือในระหว่างภารกิจกักตุน หรือคุณสามารถสร้างโทเท็มที่เหมือนวูดูและใช้เวทมนตร์อันทรงพลัง เช่น เพื่อนำกองทัพมนุษย์กินคนเข้าโจมตี

เกมเริ่มต้นด้วยเกมโป๊กเกอร์ ในตอนท้ายของเกม ผู้เล่นสองคนจะถูกระบุว่าเป็น Thralls อย่างลับๆ ภารกิจของทีมคือเปิดเผย Thrally ก่อนที่พวกเขาจะสามารถก่อวินาศกรรมการสำรวจได้ ภารกิจของ Thrall นั้น อย่างที่ชาวอังกฤษพูดกันว่า เพื่อทำให้สิ่งต่างๆ สับสน จุดประสงค์ของการสำรวจคือเพื่อให้การเดินทางเสร็จสมบูรณ์


คุยกับฉัน

ข้อบกพร่องในการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในการเอาชีวิตรอดของ The Diary of a Dead Man คือการป้องกันไม่ให้ผู้เล่นเป็นนักประดิษฐ์ มีปัญหามากมายที่นี่ ฉันไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน ฉันจึงเลือกช่างที่คุ้นเคยเพื่อพูดคุยด้วย: สินค้าคงคลัง

ฉันคิดว่าแนวคิดเช่นการจัดการสินค้าคงคลังมีมานานแล้วในวิดีโอเกมที่หลายคนรวมถึงนักพัฒนาซอฟต์แวร์ไม่ทราบว่าการปรับแต่งระบบที่เรียบง่ายนี้สามารถนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งได้ The Dead Man's Diary โอนระบบสินค้าคงคลังจาก The Last of Us ซึ่งคุณสามารถพกพาสิ่งของได้สามประเภทไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเจอผ้าสี่ชิ้น คุณสามารถยกได้เพียงสามชิ้นเท่านั้น ไม่สำคัญว่าสินค้าคงคลังที่เหลือของคุณจะว่างเปล่าหรือเต็มไปด้วยสิ่งอื่น ๆ ว่าคุณมีผ้ามากแค่ไหน

ตอนนี้ฉันไม่ใช่แฟนของระบบสินค้าคงคลังของ TLoU แต่ใช้ได้กับเกมที่คล้ายกัน อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่ระบบเดียวกันใช้ไม่ได้กับไดอารี่ของ Dead Man นั้นง่ายมาก เกมนี้บังคับให้คุณควบคุมความหิว ความกระหายและการแผ่รังสี เครื่องมือและชุดดูแลสุขภาพที่ TLoU เป็นแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยเหลือคุณเพียงเล็กน้อย แต่ไม่จำเป็น คุณไม่รังเกียจที่จะยกผ้าชิ้นนั้นขึ้นเพราะคุณมีผ้าพันแผล เย็บแผล และผ้าจำนวนสูงสุดที่คุณสามารถพกติดตัวได้

ในเกมเอาชีวิตรอดที่คุณต้องควบคุมความต้องการทางกายภาพ ระบบนี้ล้มเหลวโดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงปริมาณอาหาร / น้ำในเกมที่บังคับให้คุณกินในทุก ๆ สองสามนาที คุณสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมผู้เล่นจึงไม่สามารถหาที่ว่างเพื่อพกน้ำอีกสองสามขวดแทนที่จะเป็นน้ำสามห่อ lmaydi

การจัดการสินค้าคงคลังเป็นกลไกที่ง่ายมากที่จะทดสอบความเฉลียวฉลาดของผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้ทำให้พวกเขาต้องนึกถึงสิ่งแวดล้อม แผนงาน และลำดับความสำคัญในอนาคต สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญของเกมเอาชีวิตรอดที่น่าดึงดูด ขออภัย เกมนี้ไม่อนุญาตให้คุณจัดการสินค้าคงคลังของคุณเลย

The Diary of a Dead Man ใช้กลไกการเอาชีวิตรอดนี้เป็นวงจรเกมง่ายๆ เท่านั้น และความต้องการก็เป็นไปตามอำเภอใจ โดยพื้นฐานแล้วแต่ละบทนั้นเป็นหนึ่งวันและเป้าหมายของคุณคือการรวบรวมวัสดุเพื่อสร้างที่พักพิง ปริมาณอาหารและน้ำที่คุณต้องการขึ้นอยู่กับความเร็วที่คุณสามารถทำให้แห้ง ดังนั้น ถ้าคุณสามารถใช้มันได้อย่างรวดเร็ว คุณไม่จำเป็นต้องมีอาหารหรือน้ำทุกวัน แต่ถ้าคุณใช้เวลาในการสำรวจ คุณจะต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก

คุณอาจสังเกตเห็นบางสิ่งที่นั่น จริงเกมนี้ลงโทษการค้นพบอย่างแข็งขัน เนื่องจากคุณไม่สามารถรวบรวมทรัพยากรได้ วิธีที่ดีที่สุดใน "การเอาตัวรอด" คือการจบตอนและหาส่วนที่จะหลับใหลโดยเร็วที่สุด นอกจากนี้ยังไม่มีเครื่องมือกำหนดเองที่เป็นตัวเลือกที่คุณสามารถหาได้ในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนเกม ที่เลวร้ายกว่านั้น คุณไม่สามารถทำลายค่ายเก่าของคุณเพื่อช่วยสร้างใหม่ได้ เมื่อคุณใช้ทะเบียนเตียงก็จบลง คนที่รอดชีวิตจากการเปิดเผยนั้นฟุ่มเฟือยกว่าเศรษฐีสมัยใหม่
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )