โหลดเกม ASTRONEER ฟรี ไฟล์เดียว ล่าสุด

 

ดาวน์โหลด

โหลดเกม ASTRONEER ฟรี อัพเดทล่าสุด

โหลดเกม ASTRONEER ฟรี สำรวจและก่อร่างใหม่โลกที่ห่างไกล! Astroneer เกิดขึ้นในยุคศตวรรษที่ 25 ของการสำรวจอวกาศ ซึ่ง Astroneer สำรวจเขตแดนของอวกาศ เสี่ยงชีวิตของคุณในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายเพื่อทำการค้นพบที่ไม่เหมือนใครและเปิดเผยความลับของจักรวาล

ในการผจญภัยแซนด์บ็อกซ์อวกาศ ผู้เล่นสามารถทำงานร่วมกันเพื่อสร้างฐานพิเศษเหนือหรือใต้พื้นดิน สร้างยานพาหนะเพื่อสำรวจระบบสุริยะอันกว้างใหญ่ และใช้ที่ดินสร้างสิ่งที่พวกเขาสามารถจินตนาการได้ ความคิดสร้างสรรค์และความเฉลียวฉลาดของผู้เล่นคือกุญแจสู่ความสำเร็จในการผจญภัยบนดาวเคราะห์ที่น่าตื่นเต้น! ใน Astroneer คุณสามารถ: เปลี่ยนพื้นใต้ฝ่าเท้าของคุณให้ดูเหมือนทำจากดินเหนียว ใน Astroneer ผู้เล่นใช้เครื่องมือทำลายล้างเพื่อขุด รวบรวม สร้างรูปร่าง และสร้างสิ่งที่พวกเขาต้องการ ใช้ความสามารถนี้เพื่อเจาะเข้าไปในศูนย์กลางของโลก สร้างทางลาดบนท้องฟ้าหรือใช้ภูมิประเทศเพื่อสร้างหินยักษ์! เอาชีวิตรอดและสำรวจดาวเคราะห์ที่ออกแบบมาอย่างดีซึ่งทุกอย่างสามารถควบคุมและสำรวจได้

มีดาวเคราะห์ที่น่าทึ่ง 7 ดวงในระบบสุริยะอันกว้างใหญ่ของเราที่ผู้เล่นสามารถเดินทางและสำรวจทุกตารางนิ้วได้ ดาวเคราะห์เหล่านี้แต่ละดวงมีพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์และท้าทายและชีวนิเวศในถ้ำ โดยมีพื้นผิวทรงกลมทั้งหมดตั้งแต่พื้นถ้ำที่ทุจริตไปจนถึงแกนกลางลึกลับ มันมอบความท้าทายมากมายให้กับผู้เล่นในการเดินทางของพวกเขา รวบรวมส่วนประกอบและไอเท็มเพื่อสร้างฐานและยานพาหนะ สิ่งที่นักดาราศาสตร์สามารถสร้างและค้นพบได้ในโลก ทั้งหมดสามารถตัดการเชื่อมต่อและเชื่อมต่อเพื่อสร้างการสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับทุกโอกาส ปรับแต่งและตกแต่งฐาน ยานพาหนะ และ Astroneer เล่นกับเพื่อนของคุณในโหมดดรอปอิน/ดรอปเอาต์ออนไลน์สำหรับผู้เล่น 4 คน Astroneer เยี่ยมมากกับเพื่อน ๆ ร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อสร้างฐานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่หรือสร้างเกมสนุกๆ สำรวจและปลดล็อกความลึกลับของระบบสุริยะในกล่องทรายสร้างสรรค์ขนาดใหญ่ เมื่อนักดาราศาสตร์พร้อม พวกเขาสามารถพยายามทำความเข้าใจกับพลังเบื้องหลังโครงสร้างลึกลับที่พบในโลก

Astroneer เริ่มต้นจากเกมทดลองใช้ก่อนเปิดตัวบน Steam และวันนี้เต็มไปด้วยการสนับสนุน ข้อเสนอแนะ และแนวคิดตลอดกระบวนการ ตอนนี้เราได้เผยแพร่ 1.0 ของเราแล้ว เราขอย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะสร้างรากฐานของ Astroneer ต่อไปด้วยการอัปเดตเนื้อหาฟรีเป็นประจำ หากท่านต้องการทราบทิศทางที่เรามุ่งหมาย ดูแผนงานและ vlog การพัฒนาของเราเพื่อรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับสิ่งที่เรากำลังทำอยู่!

ASTRONEER ผจญภัยอวกาศ

เรื่องราวของนักดาราศาสตร์เป็นเรื่องที่น่าสนใจ และนักวิจารณ์คนนี้ (สวัสดี!) ได้ติดตามมาตั้งแต่ต้น ภายในปี 2015 รถบรรทุกขนาดเล็กที่สวยงามคันนี้ได้รับการปล่อยตัวแล้ว ซึ่งแสดงให้เห็นว่ายานอวกาศได้สำรวจภายนอกขั้วโลกต่ำที่โดดเดี่ยว ไม่ทราบว่าตอนนี้เขาจะทำอะไรหลังจากออกจากตำแหน่ง

เจ็ดปีต่อมา ในที่สุดนักบินอวกาศก็ลงสู่แพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับเขา นั่นคือ Nintendo Switch เกมบางเกมมีความเหมาะสมกับประสบการณ์พกพา และแม้ว่าเกมจะอายุไม่กี่ปี คุณคาดหวังว่าเกมจะเคลื่อนไหวได้ คราวนี้ความหวังเหล่านี้เป็นจริง

เรื่องราวของนักดาราศาสตร์นั้นเรียบง่ายมาก: คุณเป็นนักบินอวกาศตัวน้อยที่น่ารักมากๆ ที่ได้ลงจอดบนดาวเคราะห์อย่างโลกที่เรียกว่าซิลวา แม้ว่าจะไม่ใช่เป้าหมายที่เป็นจริง (คุณสามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณต้องการจริงๆ) บันทึกการค้นหาจะค่อยๆ นำคุณไปสู่เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ของเกม ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเปิดตัวโครงสร้างสีม่วงลึกลับไปทั่วโลก และในที่สุดก็ผจญภัยไปยังดาวเคราะห์ดวงอื่นท่ามกลางแสงแดดอันน้อยนิด . . ระบบ.

จุดสนใจหลักของเกมนี้อยู่ที่ความคิดสร้างสรรค์ และในไม่ช้าคุณจะสามารถมีส่วนร่วมกับการสำรวจตามธรรมชาติและพัฒนาลิงก์นั้นต่อไป ด้วยเครื่องมือ Earth Shape คุณจะพบทุกสิ่งที่จำเป็นในการเริ่มสร้างฐานของคุณ การสร้างฐานของคุณสามารถให้เครื่องมือและโมดูลงานฝีมือใหม่ๆ แก่คุณได้ เช่น ขยะมูลฝอยในดินสามารถเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นทรัพยากรอันมีค่าหรือนำคุณไปสู่อวกาศ

วัฏจักรนี้เป็นที่น่าพอใจสำหรับคนส่วนใหญ่ เครื่องมือรูปทรงโลกช่วยให้เกิดความพึงพอใจ และรู้สึกดีเมื่อคุณกินสมบัติใต้ดิน นี่เป็นวิธีที่ยืดหยุ่นและประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือสำหรับงานฝีมือ โดยผสมผสานกลิ่น การนวด สมาธิ และไอเท็มหายากจำนวนหนึ่งเพื่อให้ค้นหาได้เป็นธรรมชาติมากขึ้น

ถ้าคุณไม่ใส่ใจ ความมั่งคั่งของคุณจะกองพะเนินเทินทึก เหมือนกับกิ่งก้านของต้นไม้เทคโนโลยีที่คุณลืมทำให้เสร็จ และบางครั้งคุณจะรู้สึกเหมือนกับว่าคุณกำลังเดินมาห้าไมล์และผูกอะไรไว้ ห้ามเก็บน้ำนม ถึงกระนั้นการเป็นเจ้าของก็ยังเกินเอื้อมของคนทั่วไป

ในปี 2559 เมื่อดาราศาสตร์ออกมาบน Xbox One ผู้วิจารณ์ (สวัสดีอีกครั้ง!) ได้สร้างเกม 7/10 ซึ่งเกิดจากฟิสิกส์ทางกายภาพ ความเสี่ยงที่จะถูกรบกวน และการให้อภัย ลมพายุที่คาดเดาไม่ได้ t เห็นด้วยอย่างเต็มที่กับมัน

โชคดีที่ภายในปี 2022 ปัญหาเหล่านี้ไม่เป็นอุปสรรคต่ออดีต - ตำราของนักดาราศาสตร์ถึงแม้จะน้อยมาก แต่ก็ให้ข้อมูลเพียงพอแก่คุณในการหาวิธี ซึ่งหมายถึงการเรียนรู้ที่จะใช้การควบคุม เข็มขัด และปืนไรเฟิลภาคพื้นดิน . หลังจากที่ติดอยู่กับพวกมัน โลกก็คือ Space Master ของคุณ และแน่นอนว่าคุณยังพบว่าตัวเองกำลังมีปัญหากับกล้องอยู่บ้างเป็นครั้งคราว

พายุมรณะได้หายไปแล้ว ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าถังขนาดใหญ่ที่ลอยอยู่กระทบพื้น เย่! ในทำนองเดียวกัน พืชที่อันตรายถึงตายยังคงมีอยู่ และถ้าคุณไม่ระวัง การล้มหรือสำลักมักถูกคุกคามอยู่เสมอ แต่คุณจะอยู่รอดได้มากโดยอาศัยโชคและความพยายามร่วมกัน

ภาพสวย มาลุยอวกาศกันเถอะ

แต่ฟิสิกส์ยังคงอยู่ที่นั่น และเกือบจะทำลายวันของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมียานพาหนะเข้ามาเกี่ยวข้อง จนถึงจุดหนึ่ง เมื่อเราขับรถแลนด์โรเวอร์ขนาดใหญ่เข้าไปในใจกลางโลก เราติดอยู่กับสามเหลี่ยมที่เปลี่ยนแปลงแรงโน้มถ่วง ทำให้ไม่สามารถหลบหนีได้โดยไม่พลิกคว่ำซ้ำแล้วซ้ำเล่า ที่แย่ไปกว่านั้น กล้อง - ซึ่งมักจะอยู่ในบุคคลที่สามแม้ในขณะขับรถ - ติดอยู่ที่พื้นหรือหลังรถแลนด์โรเวอร์หรือที่อื่นที่ทำให้มองไม่เห็น . มันเหมือนกับการพยายามซ่อมอ่างล้างจานจากอีกฟากของห้องด้วยถังขยะในมือ ในขณะที่มีคนคอยพลิกห้องกลับหัวอยู่เสมอ

การแก้ปัญหาที่น่าหงุดหงิดนี้ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าเราอยู่ห่างไกลจากปัญหาเพียงปัญหาเดียว และวิธีแก้ปัญหาแทบทุกปัญหาคือการขุดค้นตัวคุณเอง หรือใช้ฟิสิกส์ที่ไร้สาระเพื่อปลดปล่อยตัวคุณเอง ต้องทำ ในท้ายที่สุด เราใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงในการพยายามคลี่คลายตัวเองจากสถานการณ์ มันไม่สนุก

ถึงกระนั้นเวอร์ชันนี้ก็เหนือกว่ารุ่น 2016 ในเกือบทุกด้าน มีเนื้อหาใหม่มากมายที่ทำให้กลไกที่ยากของเกมใช้และเรียนรู้ได้ง่ายขึ้น และการอัปเดตล่าสุดยังเพิ่มสัตว์เลี้ยงเอเลี่ยนที่น่ารักมากอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี co-op และไม่มีอะไรสนุกไปกว่าการสร้างฐานและการสำรวจกับเพื่อน ๆ (ซึ่งเรายังไม่ได้ลองบน Switch แต่ใช้งานได้ดีบนเวอร์ชั่น PC)

มีปัญหาทางเทคนิคค่อนข้างน้อย ซึ่งเราคาดหวังได้จากเกมเฉพาะของ Switch — เราพบปัญหาการขัดข้องเล็กน้อยในช่วงแรกๆ ของการเล่นของเรา แม้ว่าการบันทึกที่ค่อนข้างดี (ซึ่งอนุญาตให้คุณเข้าไปในที่พักพิงหรือยานพาหนะ ) หมายความว่าเรา' สูญเสียความคืบหน้าไปเพียง 20 นาที

มีการดึงเฟรมเป็นระยะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้าสู่พื้นที่ที่วุ่นวายซึ่งเต็มไปด้วยทรัพยากร และป๊อปอินจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนมากในโหมดมือถือ โดยมีสิ่งของและต้นไม้อยู่ตรงหน้าคุณ พูดตามตรง เมื่อเราชินกับมันแล้ว มันไม่ได้กวนใจเราขนาดนั้น แต่ถ้ามีขยะเล็กๆ น้อยๆ มารบกวนคุณ Astroneer ก็อาจจะไม่ใช่เกมสำหรับคุณ

นี่อาจฟังดูเป็นข้อแม้มากมาย แต่เมื่อเวลาผ่านไป Astroneer ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ตลอดกาลของการผจญภัยสร้างแซนด์บ็อกซ์ มันสร้างสมดุลระหว่างขยะกับถังเก็บเสน่ห์ และ Gathercraft สำรวจลูปที่อร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ ผู้ตรวจทานรายนี้เล่นเกมมาตั้งแต่ปี 2559 และยังคงเรียกร้องให้มีการตรวจสอบสวิตช์ — และพบว่ามันน่าดึงดูดและหยาบไปรอบ ๆ ขอบเช่นเคย

Astroneer ได้รับความนิยมจากการหลับใต้เรดาร์ตั้งแต่เปิดตัวในปี 2019 มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายของการสำรวจที่สนับสนุนการทดลองโดยไม่มีการลงโทษเล็กน้อยหรือไม่มีเลยสำหรับการผจญภัยที่โง่เขลา การจู่โจมครั้งแรกของ System Era Softworks ในการพัฒนาเกมแสดงให้เห็นถึงการขัดเกลาในระดับสูงที่ต่อเนื่องมาจากการเปิดตัวระหว่างการพัฒนาจนถึงการเปิดตัว Nintendo Switch ในปัจจุบัน รวมถึงการอัปเดตเนื้อหาทั้งหมด Astroneer มอบสภาพแวดล้อมแบบ Zen ที่ใช้งานได้ดีอย่างน่าทึ่งไม่ว่าจะอยู่บนแท่นหรือปลดประจำการ เล่นหลายคนหรือเล่นคนเดียว ไม่ว่าจะในรูปแบบใด โดยทั่วไปแล้วจะเป็นประสบการณ์เชิงบวกและการทำสมาธิ

Astroneer จะพาคุณไปอยู่บนโลกมนุษย์ต่างดาวด้วยที่พักพิง เครื่องพิมพ์ 3 มิติ และเครื่องมือภูมิประเทศ เครื่องมือภูมิประเทศคือสุญญากาศขนาดใหญ่ที่ใช้ดูดชั้นบรรยากาศ รวมถึงโลก และใช้วัสดุที่รวบรวมมาเพื่อสร้างอุปกรณ์เพิ่มเติม สิ่งที่โดดเด่นในทันทีคือรูปแบบศิลปะที่โฉบเฉี่ยวของเกม ทุกอย่างถูกนำเสนอในแนวทางที่ทันสมัยและเป็นแบบโพลีต่ำ สภาพแวดล้อมได้รับรูปทรงเรขาคณิตที่ราบรื่นพร้อมสีหลักที่สดใสซึ่งเข้ากับการออกแบบตัวละครและวัสดุ ฟีเจอร์เหล่านี้เล่นได้ดีกับความสามารถของ Switch และไม่สูญเสียอะไรเลยเมื่อแปลจากพีซี

หนึ่งในจุดออกแบบที่ฉลาดที่สุดของ Astroneer คือเทคโนโลยี ทุกอย่างตั้งแต่กระเป๋าของคุณไปจนถึงที่พักพิงของคุณเป็นแบบแยกส่วน พร้อมจุดเชื่อมต่อทุกอย่างอย่างราบรื่น หากคุณสร้างถังอ็อกซิเจน มันจะเสียบเข้ากับกระเป๋าเป้ของคุณโดยตรง แต่มันสามารถเข้าไปในจุดจัดเก็บของเครื่องมือภูมิประเทศของคุณได้เช่นกัน ต้องการเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์ 3D ของคุณกับตารางการวิจัยของคุณหรือไม่? เสียบเข้าได้โดยตรง และสามารถแชร์การเชื่อมต่อพลังงานเดียวกันได้ เข้ากันอย่างน่าพอใจเหมือนชิ้นเลโก้ ในขณะที่คุณค้นคว้าต่อไป ค้นหาวัสดุเพิ่มเติม และอัปเกรด คุณจะพัฒนาเทคโนโลยีเพิ่มเติมเพื่อรวมเข้าด้วยกัน

ระบบหลากหลาย ครบรส ทุกรูปแบบ

เรื่องราวของ Astroneer นั้นเรียบง่ายพอๆ กับที่กระสวยอวกาศลงจอดครั้งแรกบนดาวเคราะห์ต่างดาวของซิลวา ในการอัปเกรดอุปกรณ์ของคุณและขยายฐานปฏิบัติการ คุณจะต้องใช้ลำแสงอาวุธที่เชื่อถือได้และดาวน์โหลดทรัพยากรจากคุณสมบัติต่างๆ สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าไม่มีเป้าหมายใดบอกคุณว่าต้องทำอะไรหรือต้องต่อสู้เพื่ออะไร แต่คุณสามารถเข้าถึงบันทึกภารกิจที่ค่อย ๆ สะกิดคุณไปในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อปลดล็อกความลึกลับใหม่ในที่สุด แม้จะมีบทช่วยสอนขนาดเล็ก ฉันก็ยังไม่รู้ว่าต้องทำอะไรต่อไป ฉันเดินไปรอบ ๆ อย่างไร้จุดหมายเป็นเวลา 10 นาทีก่อนที่จะรู้ว่าฉันต้องเก็บอุปกรณ์ที่ทะเบียนภารกิจเพื่อเริ่มต้น

เมื่อคุณลงจอด คุณจะสามารถเข้าถึงอาวุธบีมของคุณ (ซึ่งเพิ่มเป็นสองเท่าของอาวุธภูมิประเทศของคุณ) ได้โดยการกด Y เมื่อคุณสร้างภูมิประเทศ คุณจะต้องรวบรวมวัสดุที่จำเป็นเพื่อนำกลับไปที่ฐานของคุณ จากนั้นคุณใช้วัสดุเหล่านี้เพื่อประดิษฐ์เพิ่มเติม สิ่งต่างๆ เช่น เครื่องพิมพ์ 3D ขนาดใหญ่ เบาะนั่งรถแลนด์โรเวอร์ กระป๋อง และอื่นๆ คุณยังสามารถรับไอเท็มพื้นฐานและทรัพยากร รวมถึงเชื่อมต่อสายเคเบิลและสายโยง คุณจะต้องใช้ทริกเกอร์ที่ถูกต้องเพื่อเปิดใช้งานเคอร์เซอร์เพื่อรับสิ่งต่างๆ อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณไม่ได้ใช้เคอร์เซอร์ ปุ่มเดียวกันจะใช้งานได้กับส่วนควบคุมกล้อง การเลื่อนเคอร์เซอร์ไปไว้บนส้อมเล็กๆ รวมถึงการพยายามเคลื่อนย้ายสิ่งของรอบๆ ฐานของฉัน ถือเป็นประสบการณ์ที่เจ็บปวด การเล่นของไหลมักจะถูกขัดจังหวะเมื่อเสียบปลั๊กอย่างเหมาะสม แม้แต่ในการลองครั้งแรก ครั้งที่สอง หรือครั้งที่ห้า ก็ดูเหมือนเป็นความท้าทายเล็กน้อย เนื่องจากครึ่งหนึ่งของเวลาที่คุณใช้ไปกับการสร้างฐาน จึงค่อนข้างน่าหงุดหงิดที่จะพบว่าตัวเองใช้เวลานั้นบินไปบนวัตถุขนาดเล็กอย่างแม่นยำ

ฉันชอบการเล่น Astroneer ที่ผ่อนคลายมาก ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวหรือกับเพื่อนสองสามคน ทริปนี้ไร้กังวล คุณไม่ได้อยู่ภายใต้ข้อ จำกัด ด้านเวลาใด ๆ และคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการดูแลตัวเอง คุณเพียงแค่ต้องใส่ใจกับแถบออกซิเจน ซึ่งเป็นเส้นสีน้ำเงินเล็กๆ บนกระเป๋าเป้ของคุณ เมื่อคุณหมดอากาศ คุณจะหมดสติและพบว่าตัวเองอยู่ที่ฐานของคุณโดยไม่มีอุปกรณ์ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะคุณสามารถกลับไปใช้แพ็คเกจก่อนหน้าได้เสมอ คุณสามารถสร้างและติดตั้งตัวขยายช่วงเพื่อรักษาระดับออกซิเจนได้ สิ่งนี้ทำให้คุณมีอิสระมากขึ้นที่จะไปในทิศทางที่คุณต้องการไป

การพอร์ต Astroneer บนสวิตช์เป็นการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยม มันเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับคอนโซล ใช้งานได้ดีไม่ว่าคุณจะเล่นบนแท่นชาร์จหรือถือด้วยมือ แม้ว่าฐานของฉันจะมีโครงสร้างและวัตถุจำนวนมากกระจัดกระจายอยู่รอบ ๆ แต่ฉันประสบปัญหาอัตราเฟรมที่ต่ำมาก เมื่อฉันเล่นกับเพื่อนในโหมดมือถือ ฉันตื่นเต้นมากที่เห็นว่าเกมนี้ดีแค่ไหนและมันกินเวลานานแค่ไหน

กราฟิกใน Astroneer นั้นเรียบง่าย แต่ชัดเจน สวยงาม และมีชีวิตชีวา มันทำให้การสำรวจโลกน่าตื่นเต้นมากขึ้นและฉันรู้สึกเครียดน้อยลงในสายตาของคุณ เกมนี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่จะเพิ่มลงในคอลเล็กชันของคุณ กลายเป็นว่าสนุกมากที่ได้เล่นและสำรวจดินแดนและโลกใหม่กับเพื่อน ๆ ! สำหรับบางคน เรื่องราวหรือการขาดแรงผลักดันอาจไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาชอบ แม้จะเป็นเกมที่ปราศจากความเครียด แต่บางครั้งก็เป็นเรื่องดีที่รู้ว่ามีเป้าหมายร่วมกันที่เรากำลังดำเนินการอยู่ หากคุณต้องการสำรวจโลกที่สดใสหรือต้องการเวลาที่ยอดเยี่ยมในการนั่งพักผ่อน ฉันแนะนำให้เลือก Astroneer คนเดียวหรือกับเพื่อน ๆ คุณสามารถสำรวจและสร้างได้มากเท่าที่คุณต้องการ

ดาวน์โหลด
( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )