[PC] ดาวน์โหลดเกม Way of the Hunter (Google Drive)

 

ดาวน์โหลดเกม Way of the Hunter

ดาวน์โหลดเกม Way of the Hunter ประสบการณ์การล่าสัตว์ที่แท้จริงนี้ช่วยให้คุณสำรวจและล่าสัตว์ในสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างในสหรัฐอเมริกาและยุโรป ค้นพบสัตว์ในชีวิตจริงในแหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติที่สวยงามและใช้อาวุธที่มีรายละเอียดสูงและสมจริง Way of the Hunter นำเสนอประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและครบวงจรท่ามกลางสัตว์ป่าที่น่าทึ่งพร้อมพฤติกรรมส่วนรวมในชีวิตจริง ร่วมเป็นสักขีพยานในการเปลี่ยนแปลงของระบบนิเวศที่ซับซ้อนซึ่งตอบสนองและปรับให้เข้ากับข้อมูลของคุณ เรียนรู้ความหมายของการเป็นนักล่าที่แท้จริงและทดสอบทักษะของคุณ เผชิญกับความท้าทายของการล่าสัตว์อย่างมีจริยธรรม สนับสนุนโดยเรื่องราวที่น่าสนใจ หรือเพียงแค่สนุกกับการล่าสัตว์ฟรีในสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์


Way of the Hunter Free Download

Way of the Hunter เป็นเกมที่ไม่สอดคล้องกันอย่างมาก เป็นเกมจำลองการล่าสัตว์ที่มีทุกสิ่งที่คุณคาดหวัง กระท่อมที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่ยัดเยียดให้ยิงปืนไรเฟิลและแผนที่ขนาดใหญ่ให้สำรวจ แต่มันสร้างความประทับใจครั้งแรกที่ไม่ดี ฉากเปิดจะดูดีในไม่กี่วินาทีก่อนที่อัตราเฟรมจะเริ่มกระตุกเมื่อกล้องหมุนไปรอบๆ นกบางตัวอย่างงุ่มง่าม เป็นพิภพเล็ก ๆ ของสิ่งที่คาดหวังในช่วงที่เหลือของ Hunter's Way – ความคาดหมายนั้นเป็นความผิดหวัง

ฉันจะไม่พูดว่าฉันเป็นแฟนของการล่าสัตว์ป่า แต่ฉันชอบเล่นเกม โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นการปล้น แต่ตั้งอยู่ในป่าและกับสัตว์ต่าง ๆ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วมันสมเหตุสมผลมาก เพราะเหตุใดจึงไม่เป็นเช่นนั้นใช่ไหม Way of the Hunter ทำได้ดีมากในการทำลายประสบการณ์นั้นให้ฉันด้วยการออกทริปล่าสัตว์เกือบทุกขั้นตอน

อย่างแรก คุณขึ้นรถจี๊ปซึ่งมีการควบคุมยานพาหนะที่แย่ที่สุดในวิดีโอเกมสมัยใหม่ จริงๆ แล้วสิ่งนี้สามารถหมุนได้เหมือนติดอยู่บนถนนและขับช้าลง คุณจะไม่ต้องหยุดเลย - และฉันเลือก คุณขึ้นไปคุณจะต้องวางมันที่ไหนสักแห่ง ระหว่างทาง คุณสามารถขับรถโดยบังเอิญได้ภายในระยะ 100 หลาจากกวาง ออกจากรถจี๊ป ดึงปืนไรเฟิลออกมาแล้วยิง การล่าที่ประสบความสำเร็จ!

ล้อเล่นนะ คุณไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อกวางแสนรักตัวนั้น แต่ยังไงคุณก็ขายมันได้ โชคดีที่มันทำจากซากของสัตว์ เมื่อคุณกลับขึ้นรถจี๊ปและออกล่าสัตว์ คุณมองหาถนนหรือบริเวณที่พวกมันให้อาหาร/พักผ่อนด้วยความรู้สึกของการล่า สิ่งนี้เน้นให้เห็นถึงคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับการล่าสัตว์ เช่น จุดอาหาร เส้นทาง รอยเท้า และพื้นที่พักผ่อน มันเหมือนกับความรู้สึกที่เพิ่มเข้ามาในเกมอื่นๆ ยกเว้นว่าพวกมันจะหยุดทำงานเมื่อคุณกำลังเคลื่อนไหว ภาพพิมพ์จะมองเห็นได้ยากผ่านใบไม้โดยไม่มีนักล่าที่ไร้สติ และสัตว์ต่างๆ จะไม่เดินเป็นเส้นตรงบ่อยครั้ง ดังนั้นสิ่งนี้จะเปลี่ยนอย่างรวดเร็วเป็นการหยุดทุกๆ สองสามเมตรเพื่อตรวจสอบอีกครั้งว่าคุณยังคงอยู่ในเส้นทาง

หลังจากใช้เวลามากเกินไปในการติดตามรอยพิมพ์ขณะที่มันตัดกัน พับทับตัวเอง และบางครั้งดูเหมือนจะหายไป คุณจะได้ยินเสียงเหมืองของคุณ และฟังฉันนะ ฉันหมายถึงว่าคุณสามารถได้ยินมันบนหน้าจอของคุณด้วยความรู้สึกตามล่า ซึ่งจะทำให้คุณมีวงกลมทั้งหมดแปดวงบนหน้าจอ โดยแต่ละวงเป็นตัวแทนของสัตว์ ซึ่งคุณสามารถตั้งเป้าเพื่อรับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับระยะทางและประเภทของสัตว์ แม้แต่อายุและเพศ ดังนั้นคุณจึงเริ่มเดินไปหาพวกเขาเพื่อเงียบ - พวกเขาอยู่ห่างออกไป 200 เมตรจึงใช้เวลานาน ย้ำอีกครั้งว่า คุณหยุดทุกๆ สองสามวินาทีเพื่อดูว่าคุณยัง "ได้ยิน" พวกมันอยู่หรือไม่ และเคลื่อนไหวช้ามากจนดูเหมือนต้องใช้เวลาตลอดไปกว่าจะไปถึงที่นั่น แต่คุณอยู่เหนือลมและเคลื่อนไหวอย่างเงียบเชียบ

เป็นไปด้วยดีจนกระทั่งห่างออกไปประมาณ 100 เมตร ซึ่งจุดนั้นไม่มีวี่แววของสัตว์ คำพูดของเขาหายไปและไม่มีความประทับใจใด ๆ ที่แสดงว่านักล่าหมายถึงอะไร แพ็คเกจทั้งหมดระเหยไปโดยไม่ทิ้งร่องรอยการมีอยู่ไว้เบื้องหลัง ราวกับพล็อตเรื่องสำคัญในรายการไซไฟของ Netflix ทำไม พวกเขาคงไม่ได้ยินคุณเดินตะกุกตะกัก ลมไม่เปลี่ยนมากพอที่จะไม่จุมพิตคุณ เขาไม่ได้เห็นคุณ หรือคุณควรจะได้เห็นพวกเขา และก่อนหน้านั้นฉันขี่กวางในสายตาธรรมดาและไม่ได้สังเกตฉันด้วยซ้ำ! แล้วมันเกิดอะไรขึ้น!?

สิ่งนี้เกิดขึ้นทุกครั้งที่ฉันพยายามยิงในเกมนี้ และมันก็ไม่สมเหตุสมผลสำหรับฉัน ถ้ากวางได้ยินหรือเห็นฉันแอบย่องเข้าป่าอย่างช้าๆ อย่างพิถีพิถัน ทำไมมันถึงไม่ตอบสนองต่อรถจี๊ปที่มองเห็นได้ชัดเจน? ทำไมไม่มีพิมพ์ให้ติดตาม? ถ้าฉันทำอะไรผิด ฉันสามารถมีคำติชมเพื่อทราบได้หรือไม่? เพิ่มงานที่เหลือเชื่อในการติดตามเส้นทาง การหยุดบนพื้นดินอย่างต่อเนื่องและหยุดทุกๆ สองสามเมตร และเป็นการยากที่จะสนุกกับเกมเลย


เกมล่าสัตว์ ภาพสวย สุดๆ

นี่เป็นเรื่องน่าละอายเพราะอย่างที่กล่าวไว้ เกมไม่สอดคล้องกัน ภาพรวมการฆ่าที่คุณเพิ่งทำนั้นมีรายละเอียดที่น่าประทับใจ ไม่เพียงแต่รายละเอียดของสัตว์ แต่เกมจะแสดงให้คุณเห็นเส้นทางของกระสุนเมื่อมันผ่านไป บอกคุณและบอกคุณว่าคุณโดนอวัยวะใดและเนื้อเสียหายมากน้อยเพียงใด และคุณสามารถติดตามเส้นทางของกระสุนย้อนกลับ และกรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ราวกับว่ากล้องเอ็กซ์เรย์อยู่ใน Sniper Elite มันค่อนข้างสำคัญ

เกมโดยทั่วไปดูดีบน PlayStation 5 แต่ส่วนใหญ่เมื่อคุณยืนนิ่ง รูปลักษณ์แรกที่คุณได้รับเมื่อคุณได้รับการควบคุมตัวละครของคุณนั้นน่าทึ่งมาก แต่ฉันก็สงสัยอยู่แล้วเพราะการกระตุกและพื้นผิวที่ลอยออกจากฉากเปิด ทันทีที่คุณเริ่มเคลื่อนไหว ใบไม้จะหายไป และคุณจะสุ่มปรากฏขึ้นรอบๆ ตัวคุณอีกครั้ง พื้นผิวจะถูกดาวน์โหลดและแทนที่ด้วยคุณภาพที่สูงขึ้น เมื่อคุณเดินบนฝั่งแม่น้ำ หินก้อนใหญ่จะปรากฏขึ้นใต้ฝ่าเท้าของคุณเสมอ และเนินเขาก็หายไป โดยสิ้นเชิง แล้วปรากฏขึ้นอีกครั้งในระยะไกล การเปลี่ยนการตั้งค่าเป็นโหมดประสิทธิภาพจะทำให้ปัญหาเหล่านี้แย่ลงเท่านั้น และยังไม่มีอัตราเฟรมที่สม่ำเสมอ มันเหมือนกับว่าโลกทั้งใบถูกน้ำท่วม ทำลายความรู้สึกถึงการจมดิ่งลงอย่างสิ้นเชิง คุณไม่รู้สึกเหมือนกำลังคลานผ่านพุ่มไม้เมื่อพวกมันหายไปรอบๆ ตัวคุณตลอดเวลา และเนินเขานั้นก็อยู่ไม่ไกลจากคุณแม้แต่ครู่เดียว

นอกการล่า คุณมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับการกลับไปที่กระท่อมล่าสัตว์ของลุงหลังจากที่พ่อของคุณเสียชีวิต พ่อของคุณไม่ชอบล่าสัตว์ และบอกกับพี่ชายของเขาอย่างชัดเจนว่าเขาไม่ต้องการให้คุณไปล่าสัตว์ แต่ลุงของคุณพาคุณไป แน่นอนว่ามันไม่มีเหตุผลที่จะไม่ขอให้ลูกของคุณฆ่าสิ่งมีชีวิตเพียงเพื่อความสนุกสนาน ดูเหมือนว่า Way of the Hunter ต้องการให้คุณเห็นอกเห็นใจลุงมากกว่าพ่อซึ่งลูกถูกบังคับให้ทำงานอดิเรกป่าเถื่อนโดยขัดต่อความต้องการของพ่อแม่

เกมดังกล่าวยังเกี่ยวข้องกับการล่าอย่างมีจริยธรรม และในเนื้อเรื่องหลักที่คุณรวมตัวกันเพื่อขายให้กับร้านอาหาร แต่ในภายภาคหน้า คุณได้ฆ่ากวางตัวหนึ่งที่คุณรู้จักตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เพราะลุงดังกล่าวไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อทำเอง มัน. คุณแสดงดอลลาร์ข้างๆ ผู้ปกครองคนหนึ่งที่กลางบูธ ทุกคนคงเดาได้ว่าทำไมกวางตัวนั้นควรถูกฆ่าในตอนนี้เพื่อประโยชน์ของฝูง เพราะว่าเขากวางง่อยหลังจากที่คุณโตมาทั้งชีวิต

แต่แม้ว่าคุณจะไม่สนใจการล่าถ้วยรางวัล คุณก็อาจจะไม่ชอบเรื่องนี้ เพราะการแสดงเสียงนั้นหยาบที่สุด กระจัดกระจายระหว่างภารกิจที่รู้สึกว่าพวกเขากำลังจงใจเสียเวลาของคุณ ภารกิจแรกกำหนดให้ฉันต้องขับรถไปที่พุ่มไม้ แล้วรีบกลับไปที่ห้องโดยสารเพื่อนอนและขับรถกลับที่นั่น มันมีจุดประสงค์ (พุ่มไม้เป็นจุดอาหาร) แต่การจัดโครงสร้างวัตถุประสงค์ของคุณเพื่อให้ภารกิจส่วนใหญ่เดินทางระหว่างจุดเดียวกันสองครั้งนั้นไม่ได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษ ดีกว่าที่จะเล่นจนกว่าคุณจะเริ่มล่าสัตว์และเพิกเฉยต่อสถานการณ์โดยสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการไปล่าหมีและไม่ใช่ไก่ฟ้าหรือเป็ดในเร็วๆ นี้
ดาวน์โหลด

- ดาวน์โหลด -

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )CR:

https://store.steampowered.com/app/1288320/Way_of_the_Hunter/