โหลดเกม PC - Marvel’s Spider-Man Remastered ไฟล์เดียวจบ

ดาวน์โหลด

โหลดเกม PC - Marvel’s Spider-Man Remastered

โหลดเกม Marvel's Spider-Man Remastered ($ 59.99) ได้ย้ายจาก PlayStation 5 ของ Sony ไปยัง PC ทำให้แฟนหนังสือการ์ตูนได้เล่นเกมแอคชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่น่าประทับใจนี้ เช่นเดียวกับการรีมาสเตอร์ PS5 เกมพีซีนี้มีการปรับปรุงแสง การโหลดอย่างรวดเร็ว อัตราเฟรมที่ปรับปรุง การสะท้อนรังสี และการปรับปรุงกราฟิกอื่น ๆ ที่ทำให้ตัวละครและทิวทัศน์เมืองโดดเด่น

การเล่นเกมหลักที่ยอดเยี่ยมนั้นไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนักตั้งแต่ PlayStation 4 ภาคแรกออกวางจำหน่าย แม้ว่าเวอร์ชั่น PC จะรวม DLC ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ทั้งหมด คุณใช้เวลาของคุณเหวี่ยงตึกระฟ้า ทุบตีพวกอันธพาล รวบรวมสินค้าที่ซ่อนอยู่ และหยุดยั้งเหล่าวายร้ายชื่อดังของ Marvel เนื้อหาเสริมอาจดูธรรมดาไปหน่อย และพาวเวอร์แพ็คบางอันก็ดูมีพลังเหนือกว่าอย่างอื่นมาก อย่างไรก็ตาม Marvel's Spider-Man Remastered นั้นใช้งานได้ดีบนพีซี และหากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณเล่นเกมนี้ คุณก็จะได้รับการปฏิบัติที่คู่ควรกับรางวัล Editors' Choice ของเราอย่างแท้จริง


เกมสไปเดอร์แมนที่เที่ยวในนิวยอร์กซิตี้

Spider-Man ของ Marvel ดูเหมือนสถานการณ์ที่ขายดีที่สุดที่ตัวร้าย Spider-Man คลาสสิก Peter Parker และ Norman Osborn ร่วมมือกันเพื่อกำจัด การนำเสนอนั้นน่าทึ่งมาก เกมดังกล่าวมีแอนิเมชั่นใบหน้าที่น่าทึ่งและการแสดงด้วยเสียงที่ยอดเยี่ยม นครนิวยอร์กยังดูน่าประทับใจด้วยเส้นขอบฟ้าที่มีรายละเอียดที่คุ้นเคย ด้านหน้าอาคารทรุดโทรมลงเล็กน้อยเมื่อคุณเห็นการตกแต่งภายในของอาคารซ้ำๆ หรือสถานที่ไม่เหมือนเดิม แต่ก็ยังเป็นการจัดแสดงที่ยอดเยี่ยมของแมนฮัตตัน

แกว่งไปมาในเมืองไม่เคยดูดีขึ้น ที่กล่าวว่าจะใช้เวลาสักครู่เพื่อให้คุณคุ้นเคยกับรูปแบบการควบคุม การแกว่งใช้การกดปุ่มยืดหลายครั้ง การแตะอย่างรวดเร็วด้วยปุ่มรีบ และการข้ามตามกำหนดเวลาเพื่อพุ่งข้ามแพลตฟอร์ม อย่างไรก็ตาม เมื่อกดปุ่มควบคุม เกาะแมนฮัตตันจะกลายเป็นสนามเด็กเล่นของคุณอย่างแท้จริง

ในฐานะชาวนิวยอร์ก ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจในรายละเอียดในเกม ตัวอย่างเช่น ฉันชอบที่ชาวนิวยอร์กชมเชย (หรือพูดคุยเกี่ยวกับขยะ) สไปดี้ขณะที่เขาเดินไปในตัวเมือง ฉันชอบหนังสือการ์ตูนทั้งหมดจาก "Awesome" NYC ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวในโลกแห่งความเป็นจริงมากมาย ตัวอย่างเช่น Fisk Tower เข้ามาแทนที่อาคาร Time Warner ใน Columbus Circle และสำนักงานใหญ่ของ Oscorp เข้ามาแทนที่ Carnegie Hall แน่นอนว่าแมนฮัตตันย่อให้เหลือประมาณ 1/3 ของขนาดจริงในเกม แต่ก็ยังเป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจ

นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยความทรงจำและการค้นพบที่น่าทึ่งในโลกแห่งความเป็นจริง ไปที่ Central Park ในโหมดถ่ายภาพแล้วเดินไปที่ปราสาท Belvedere เดินตามภายในและกำแพงของฮ่องกงขึ้นไปบนยอดตึกเอ็มไพร์สเตท สำรวจหอคอยและตรอกซอกซอยทั้งหมดในเมืองเพื่อค้นหาวัสดุเพื่อยกระดับความสามารถของคุณ หรือเปิดหอคอยตำรวจและเข้าสู่พื้นที่ต่างๆ ของเกาะเพื่อต่อสู้กับอาชญากรรม มีเนื้อหามากมายให้เพลิดเพลินและมีเนื้อหาเพิ่มเติมในบท DLC อย่างไรก็ตาม เกม Miles Morales แบบสแตนด์อโลนไม่มีเนื้อหา

อันที่จริง ภารกิจรองเหล่านี้เกิดซ้ำหลังจากนั้นครู่หนึ่ง การบล็อกโจรและการหยุดการโจมตีนั้นน่าตื่นเต้นในครั้งแรกที่คุณทำ พวกเขาเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวสนุกระหว่างภารกิจเรื่อง อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมเหล่านี้จะกลายเป็นกิจวัตรและสม่ำเสมออย่างรวดเร็ว

การต่อสู้ใน Marvel's Spider-Man นั้นค่อนข้างง่าย แต่ยากอย่างน่าประหลาดใจ Ol' Web Head กายกรรมเหมือน Bayonetta แต่ท่วงท่าของเขาไม่ค่อยแข็งแรง มีคอมโบการต่อสู้พื้นฐาน ศัตรูบนเว็บติดตามการโจมตีอย่างหนัก โพรเจกไทล์ของเว็บที่ทำให้ศัตรูสตันและทำให้ศัตรูหมดความสามารถ แม้ว่านี่จะเป็นการโจมตีปกติ แต่คุณสามารถปลดล็อกการเคลื่อนไหวเพิ่มเติมเพื่อขยายรายการของคุณ

ศัตรูไม่มี AI ที่ซับซ้อนเป็นพิเศษ แต่พวกมันชดเชยด้วยความแข็งแกร่งและจำนวน ศัตรู โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกอันธพาลที่มีปืน โจมตีเหมือนรถบรรทุก และทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมที่ทำให้คุณไม่ต้องเข้าใกล้ระยะไกล เนื่องจากสไปเดอร์แมนเป็นลูกแก้ว เขาจึงสามารถทำคอมโบและท่ากลางอากาศได้อย่างง่ายดาย แต่เขาล้มลงอย่างรวดเร็วด้วยการยิงเพียงหนึ่งหรือสองนัด เกมคาดหวังให้คุณเชี่ยวชาญคอมโบ ยิงเว็บ และการหลบเลี่ยงเพื่อต่อต้านภัยคุกคาม แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรคุณเลย ฉันซาบซึ้งกับความเร่งรีบจากการกระโดดที่ทำให้แม้แต่ mobs เกมพื้นฐานที่สุดให้ความสนใจ

ในการต่อสู้กับอาชญากรรมและการค้นหาของสะสม คุณจะได้รับโทเค็นและใช้เพื่อเปิดใช้งานความสามารถใหม่หรือปรับปรุงการกระทำพื้นฐาน ตัวอย่างเช่น คุณเริ่มเกมด้วยซองหนังแบบพื้นฐาน ซึ่งสามารถใช้เพื่อคว้าและขว้างวัตถุใส่ศัตรู เมื่ออัปเกรดแล้ว การโจมตีนี้สามารถจับศัตรูที่ติดสตั้นได้ด้วยจุดประสงค์เดียวกัน การอัปเดตในภายหลังจะขยายตัวควบคุมนี้เพื่อทำงานกับศัตรูตัวยง คุณยังสามารถติดตามการเคลื่อนไหวพื้นฐาน เช่น ตัวขยายคำสั่งผสมทางอากาศพร้อมวงแหวนเว็บ, AOE แบบกราวด์ หรือการลอบสังหารที่ปรับปรุงแล้ว

คุณยังสามารถซื้อชุดที่ไม่ซ้ำใครด้วยคอลเลกชั่นเหล่านี้ได้ ส่วนใหญ่เป็นเครื่องสำอางล้วนๆ แต่บางคนมีความสามารถพิเศษ ความสามารถในการเบ่งบานเว็บของชุดคลาสสิกช่วยให้ Spider-Man สามารถกระโดดขึ้นไปในอากาศและเปิดเว็บที่หมุนได้ซึ่งจะล้างห้องศัตรูทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นการชนะฟรีกับกลุ่มที่อ่อนแอกว่า แขนขาพิเศษของ Iron Spider มีประโยชน์อย่างมากในสถานการณ์การต่อสู้ เนื่องจากพวกมันเสริมการโจมตีปกติของคุณและให้โอกาสคุณในการโจมตีครั้งใหญ่ คุณสามารถเอาชนะเกมด้วยการเล่นในชุดใดก็ได้ที่คุณต้องการ แต่สำหรับบางคนมีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนที่ทำให้พวกเขารู้สึกมีพลัง

น่าเสียดายที่คุณสมบัติกล้องและการเล็งอัตโนมัติยังขาดอยู่บ้าง ด้วยปุ่มหลบหลีกที่พร้อมใช้งานตลอดเวลาและการโจมตีที่รุนแรงและรุนแรงที่กำหนดเป้าหมายไปยังศัตรู คุณจะไม่ต้องมุ่งความสนใจไปที่เป้าหมายบ่อยนัก กล้องทำงานได้ดี (โดยปกติ) ในการติดตามการเคลื่อนไหว แต่บางครั้งกล้องก็ตกไปอยู่ในตำแหน่งที่น่าอึดอัดใจ เกมดังกล่าวส่งโทรเลขโจมตีด้วยลมที่ชัดเจนและ "ความรู้สึกของแมงมุม" รอบตัว Spider-Man ที่บอกว่าเขากำลังตกอยู่ในอันตราย ถึงกระนั้น การบล็อกก็เป็นส่วนเสริมที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต่อสู้กับรถถังหนักหรือบอสที่มีทหารจำนวนมาก มันไม่เคยรู้สึกไม่ยุติธรรม แต่ฉันอยากจะควบคุมเป้าหมายในการต่อสู้ด้วยตนเอง

เกมดังกล่าวมีตัวเลือกกราฟิกและการเพิ่มประสิทธิภาพมากมาย รวมถึงการปลดล็อกอัตราเฟรม DLSS ที่เพิ่มประสิทธิภาพ และ DLAA ที่ปรับปรุงภาพ หากต้องการเล่นกับการตั้งค่าขั้นต่ำ พีซีของคุณต้องมีระบบปฏิบัติการ Windows 10 64 บิต, โปรเซสเซอร์ Intel i3-4160 หรือเทียบเท่า, AMD Radeon RX 470 หรือ GPU Nvidia GeForce GTX 950, RAM 8GB และพื้นที่เก็บข้อมูล 75GB ข้อมูลจำเพาะที่แนะนำเพิ่มโปรเซสเซอร์เป็น AMD Ryzen5 1600 หรือ Intel i5-4670, กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 580 หรือ Nvidia GeForce GTX 1060 และ RAM สูงสุด 16GB ตรวจสอบรายการสเป็ค PC ของ Marvel's Spider-Man Remastered สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

บนเดสก์ท็อปพีซีที่มีโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5 3600, GPU Nvidia GeForce RTX 2080 และ RAM ขนาด 16GB Marvel's Spider-Man Remastered ทำงานได้ดีที่ความละเอียด 1440p ในการตั้งค่าสูงหรือสูงสุด เกมจะผันผวนระหว่าง 70 ถึง 144 เฟรมต่อวินาทีขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหว เกมลดลงเป็น 60fps เป็นครั้งคราว แต่ไม่เคยลดลงต่ำกว่าอัตราเฟรมที่ราบรื่นเป็นพิเศษ หากคุณต้องการเล่น Marvel's Spider-Man Remastered ในระหว่างเดินทาง คุณยินดีที่จะรู้ว่าเกมทำงานได้ดีบน Steam Deck (แพตช์จากช่วงก่อนวางจำหน่ายจะมีตัวตรวจสอบ Steam Deck ที่ยืนยันแล้วสำหรับเกม)


Marvel’s Spider-Man Remastered ไฟล์เดียวจบ

Marvel's Spider-Man Remastered เป็นเกมแอ็กชันผจญภัยที่ยอดเยี่ยมที่มีการต่อสู้ที่น่าดึงดูด สภาพแวดล้อมที่สมจริงพร้อมระบบการข้ามผ่านที่ยอดเยี่ยม และเนื้อเรื่องที่เติมเชื้อเพลิงจากหนังสือการ์ตูนที่ยอดเยี่ยม เมืองนี้เต็มไปด้วยอาชญากรรมที่ต้องหยุดและสิ่งของต่างๆ ให้รวบรวม และ DLC ที่รวมอยู่ก็เพิ่มเนื้อหามากยิ่งขึ้นไปอีก แน่นอนว่าองค์ประกอบเหล่านี้บางส่วนจะสวมใส่คุณเมื่อคุณเล่นจนจบเกม และมีปัญหาเรื่องความสมดุลเล็กน้อย แต่สิ่งเหล่านี้มีแผลไหม้เล็กน้อย หากคุณกลับมาเป็นนักเล่นเกม กล้ามเนื้อกราฟิกของคอมพิวเตอร์ของคุณจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ หากคุณคือผู้เล่นใหม่ เตรียมตัวให้พร้อมกับข้อเสนอแสนอร่อยมากมายของเกม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด Marvel's Spider-Man Remastered สมควรได้รับรางวัล Editors' Choice ของเรา

ฉันเชื่อมั่นว่าจะต้องดิ้นรนเพื่อเล่น Spider-Man Remastered ของ Marvel ด้วยแป้นพิมพ์และเมาส์ เว็บสวิงที่น่าตื่นเต้นและงานฉลองหอยทากที่ซับซ้อนของเกม Spidey แบบเปิดโล่งของ Insomniac ให้ความรู้สึกว่าเหมาะสมอย่างยิ่งกับคอนโทรลเลอร์ PlayStation ซึ่งฉันนึกไม่ออกว่าใครจะแปลมันเป็นรูปแบบการควบคุมพีซีแบบเดิมได้อย่างไร อย่างไรก็ตาม Spider-Man Remastered ไม่เพียงแต่สามารถเล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบบนคีย์บอร์ดและเมาส์เท่านั้น แต่ยังดีกว่าประสบการณ์ PS4 ในบางแง่อีกด้วย

การแกว่งตัวผ่านเส้นขอบฟ้าของนิวยอร์กเป็นส่วนที่ดีที่สุดของชื่อ Insomniac เสมอมา โดยสตูดิโอ Ratchet & Clank อาจเป็นระบบการเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดในเกมใด ๆ ของทศวรรษที่ผ่านมา การท่องไปในแมนฮัตตันอย่าง Spidey นั้นสนุกพอๆ กันบนพีซี เพียงตอนนี้คุณกดซ้ายค้างไว้เพื่อเริ่มและกดสวิงค้างไว้ สลับไปมาด้วยการแตะแป้นเว้นวรรคอย่างว่องไวเพื่อเพิ่มความเร็วทีละน้อยในแนวเส้นตรง แต่เป็นการเพิ่มการควบคุมด้วยเมาส์ที่ทำให้เวอร์ชัน PC ได้เปรียบอย่างแท้จริง ช่วยให้คุณพุ่งผ่านช่องว่างเล็กๆ ระหว่างบ้านและตึกระฟ้าได้ราบรื่นกว่าถนนมาก การแกว่งเว็บของ Spidey ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีประสบการณ์ในองค์ประกอบของเขา และเมาส์ทำให้การใช้ชีวิตในจินตนาการนี้ง่ายขึ้นมาก

การต่อสู้นั้นเล่นที่บ้านด้วยคีย์บอร์ดและเมาส์ได้อย่างน่าประหลาดใจ เมื่อพิจารณาว่าสไตล์การต่อสู้ของ Spidey นั้นเกี่ยวข้องอย่างไร การโจมตีพื้นฐานถูกกำหนดให้กับปุ่มซ้ายของเมาส์ และคุณสามารถโยนศัตรูขึ้นไปในอากาศได้ด้วยการกดปุ่มค้างไว้ เกือบทุกอย่างมาจากมือซ้ายของคุณที่เข้าถึงได้ง่าย ตั้งแต่การแตะศัตรูอย่างรวดเร็วบนปุ่ม E ไปจนถึงการใช้ความสามารถพิเศษ เช่น การรักษาและจบการต่อสู้ด้วยปุ่มตัวเลขแรก อาการเมาค้างบนคอนโซลที่เห็นได้ชัดเจนเพียงอย่างเดียวคือความสามารถของเว็บของ Spidey ถูกเลือกจากวงล้อการเลือกที่ถือโดยกดเมาส์ตรงกลางค้างไว้ แต่การใช้งานไม่เพียงแต่จะกลายเป็นสัญชาตญาณเท่านั้น ความจริงที่ว่าคุณหยุดการกระทำชั่วคราวยังช่วยให้คุณมีเวลาคิดในการเคลื่อนไหวต่อไปของคุณ เป็นที่น่าสังเกตว่า ตามที่คุณคาดหวัง การควบคุมสามารถทำซ้ำได้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นหากมีสิ่งที่คุณไม่ชอบเกี่ยวกับรูปแบบการควบคุม Nixxes คุณสามารถเปลี่ยนได้

อย่างไรก็ตาม การปรับแต่งการควบคุมอาจเป็นองค์ประกอบที่น่าประทับใจที่สุดของพอร์ต Nixxes น่าเสียดายที่ Spider-Man Remastered ไม่ค่อยเชี่ยวชาญในการนำเสนอ เกมดังกล่าวจะได้รับประโยชน์จากอัตราเฟรมที่ปลดล็อกอย่างไม่ต้องสงสัย ในขณะที่การเพิ่ม DLSS ช่วยให้คุณสามารถดันลูกสูบนั้นได้ถึง 4k และรักษาประสบการณ์ที่ราบรื่น แต่มีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับภาพสะท้อนแบบ ray-traced ของเกม ซึ่งดูค่อนข้างพร่ามัวในบ่อน้ำและหน้าต่างกระจกจำนวนมากของเกม โปรแกรมแก้ไขในนาทีสุดท้ายช่วยแก้ปัญหาได้บ้าง แต่ปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณภาพการมองเห็นของการติดตามรังสี DLSS ทั้งสอง เมื่อคุณขับผ่าน Time Square ด้วยความเร็ว จะดูดีมาก แต่ถ้าคุณหยุดและให้ความสนใจ คุณจะเห็นว่าแสงสะท้อนจากพื้นผิวต่างๆ เช่น ตัวรถนั้นไม่ถูกต้องนัก
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )