โหลดเกม PC - NBA 2K23 ฟรี ไฟล์เดียว

 

ดาวน์โหลด

โหลดเกม PC NBA 2K23 อัพเดทล่าสุด

โหลดเกม PC NBA 2K23 มันเหมือนกับการดูทีมโปรดของคุณเปิดดังค์เพื่อแพ้ในเกม พวกเขาเล่นได้ดีตลอดเวลาด้วยการเล่นในสนามที่ดีกว่าที่เคย รวมถึงโหมดย้อนยุคที่หลากหลายอันน่าทึ่งสำหรับผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์บาสเก็ตบอลอย่างฉัน และโหมดต่างๆ มากมายที่จะทำให้คุณสนใจเป็นโหลๆ ถ้าไม่มากเกินไปหลายชั่วโมง แล้วมันผิดพลาดตรงไหน? แฟรนไชส์ ​​NBA 2K ให้ความสำคัญกับธุรกรรมขนาดเล็กที่ต้องจ่ายเงิน ซึ่งโหมดเกมยอดนิยมอย่าง MyCareer ออนไลน์ รู้สึกแย่มากตั้งแต่เริ่มต้น เนื่องจากความไม่สะดวกที่คุณจะต้องเผชิญหากคุณไม่เต็มใจที่จะเลิกเล่นเกมเพิ่มเติม viruete ดังนั้นในขณะที่ NBA 2K23 เลียนแบบเกมบาสเก็ตบอลในรูปแบบปัจจุบันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับอดีตอันโด่งดังของ NBA - มันยากกว่าที่เคยที่จะมองข้ามเงินสดที่ออกมาจากกระเป๋าเงินของเรา

ไม่กี่ชั่วโมงในประสบการณ์ MyCareer ฉันมีช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์: สกุลเงินเสมือน (VC) ที่ฉันได้รับในช่วงเวลานั้นเพียงพอที่จะซื้อกางเกงคู่ใหม่ให้กับตัวละครของฉัน ไม่ได้เจาะจงกางเกง แต่ Under Armour เหงื่อออกสีดำคล้ายกับที่ฉันใส่เมื่อยิงห่วง นั่นไม่ใช่รางวัลที่น่าประทับใจ และหลังจากใช้เงินส่วนใหญ่จาก 100,000 VC ที่มาพร้อมกับ NBA 2K23 รุ่น Michael Jordan มูลค่า $100 เพียงเพื่อเพิ่มระดับคุณลักษณะของผู้เล่นของฉันให้สามารถแข่งขันใน The Some Court Action ฉันก็รู้สึกแย่ City เป็นศูนย์กลางที่น่าประทับใจของ NBA 2K23 สำหรับทุกสิ่ง MyCareer

โชคไม่ดีที่แม้แต่การเริ่มต้น VC ที่ใจกว้างของฉันก็ยังไม่เพียงพอที่จะแข่งขันกับผู้ที่มีการใช้จ่ายรายใหญ่จริงๆ และฉันได้เจออะไรมามากกว่าที่ฉันคิดไว้ ผู้เล่นครึ่งหนึ่งที่ฉันพบใน "เมือง" อยู่เหนือคะแนนผู้เล่นของฉันแล้ว อาจเป็นเพราะพวกเขาตัดสินใจใช้เงินเพิ่มเพื่ออัปเกรดคุณลักษณะของพวกเขา ตัวอย่างเช่น แม้ว่าฉันจะเป็นเซ็นเตอร์ที่เน้นการรีบาวด์ แต่ฉันก็ยังกระโดดและคว้ารีบาวด์ด้วยผู้เล่นที่ตัวเล็กกว่ามาก คะแนนจะเบ้อย่างสม่ำเสมอในการสนับสนุนทีมที่มีคะแนนคุณลักษณะของผู้เล่นสูงกว่า และไม่ว่าจะอยู่ในหัวของฉันหรือไม่ก็ตาม มันทำให้เกมสนุกน้อยลงและไม่สมดุลอย่างแน่นอน ธุรกรรมขนาดเล็กทำให้เกมไม่เป็นที่พอใจและไม่สมดุล

ใช่ ด้วยความพยายามมากพอ ในทางทฤษฎี ฉันสามารถบรรลุความสูงเท่ากับผู้เล่นที่จ่ายเพื่อความรุ่งโรจน์ในวันเปิดตัว แต่ฉันพบว่ามันเป็นกระบวนการที่ยากลำบากโดยมีจุดประสงค์ แม้แต่ตอนที่เล่นโหมดเรื่องราวของ MyCareer ซึ่งติดตามสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่ถูกบังคับให้ประจบประแจงกับแฟน ๆ ที่ร่างเขา ฉันรู้สึกว่า VC นั้นสั้นมาก ตัวเลือกที่เหลือของฉัน (รวมถึงรางวัลการเข้าถึงรายวันและภารกิจในเมือง) ไม่น่าสนใจ และฉันกลัวความคิดที่จะกลับไปที่เมืองเพื่อรับความนิยมมากขึ้นจากผู้เล่นที่มีคะแนนสูงกว่าด้วยเงินต่อการสูญเสียที่น้อยลง

ภายใต้ไมโครทรานส์แอคชั่นทั้งหมด ฉันแน่ใจว่าสนามแข่งขันจะต้องมีระดับ และความจริงที่ว่ามีความสนุกสนานมากมายทำให้ทุกอย่างน่าหงุดหงิดมากขึ้น เมืองนี้มีขนาดเล็กและน่าสำรวจ แม้จะมีตัวเลือกการเดินทางที่จัดการยาก เช่น การขี่สเก็ตบอร์ด การดูผู้เล่นคนอื่นในสภาพแวดล้อมบาสเก็ตบอลที่ลื่นไหลทุกที่ที่คุณต้องการเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์ การช็อปปิ้งในบริเวณนั้นก็เป็นเรื่องสนุกเช่นกัน สิ่งต่างๆ เช่น สเก็ตบอร์ดและสกู๊ตเตอร์ เสื้อผ้า และอุปกรณ์เคลื่อนที่ต้องการ VC เพียงเล็กน้อยเพื่ออัปเกรดเครื่องเล่นของคุณ ซึ่งทำให้ปัญหายากขึ้น แม้แต่ความลาดชันก็แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แต่ที่ฉันชอบก็คือที่เชิงภูเขาไฟ Jordan Challenge เป็นเกม NBA 2K23 ที่สนุกที่สุดที่ฉันเคยมี


เกมสวมบทบาทนักบาสระดับโลก

โชคดีที่ NBA 2K23 มีโหมดเกมอีกมากมายสำหรับระยะไกล รวมถึงคู่รักที่รักของฉันด้วย สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือ Jordan Challenge ทำหน้าที่เป็นกำหนดการแบบโต้ตอบผ่านอาชีพนักบาสเกตบอลในประวัติศาสตร์ของ Michael Jordan เริ่มต้นด้วยการแข่งขัน NCAA Championship ปี 1982 กับ University of North Carolina และสิ้นสุดในปี 1998 ฉันจบลงด้วยการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งสุดท้ายของเขากับแจ๊ส ชุดของความท้าทายสามอย่างที่มักออกแบบมาเพื่อเลียนแบบการแสดงของจอร์แดนในแต่ละช่วงเวลา ตัวอย่างเช่น ความท้าทายอย่างหนึ่งใน NCAA Championship คือการทำคะแนนให้ได้ 16 คะแนน และอีกความท้าทายหนึ่งคือการเอาชนะ Jordan เองถึงเก้าครั้ง แต่ละช่วงเวลาเหล่านี้เป็นปรากฏการณ์ที่แท้จริงและมาพร้อมกับกราฟิกและฟิลเตอร์สไตล์ในอดีต แม้ว่าฉันจะไม่ได้อยู่ใกล้จอร์แดนหลายครั้ง แต่ฉันได้ฟื้นคืนชีพพวกเขาผ่านสารคดีและรีเมคอย่าง "The Last Dance" ของ ESPN และนั่นก็เพียงพอแล้ว พลาดการเตือนความจำว่าเขาโผล่ออกมา มาพร้อมกับความเป็นไปได้ ได้เวลาเล่นทำความสะอาดผม นี่เป็นความสนุกที่สุดที่ฉันเคยมีตั้งแต่ Landslide กับ NBA 2K23

ในทำนองเดียวกัน MyNBA (โหมดแฟรนไชส์ ​​​​NBA 2K23) ก็มี "ยุค" ให้เล่นหลายสมัย รวมถึงยุคเวทมนตร์และนก ยุคจอร์แดน ยุคโกเบ และแน่นอนว่าเป็นยุคสมัยใหม่ ในฐานะผู้สนับสนุนประวัติศาสตร์ของ NBA การสามารถเข้าสู่ยุคทองที่แตกต่างของ NBA นั้นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก ความรักในกีฬาของฉันเติบโตขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ดังนั้นความสามารถในการเปลี่ยนเวลาและการพิจารณาคดีกับ Kobe Bryant และ Shaquille O'Neal อันทรงพลังเป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยรู้มาก่อนว่าฉันต้องการ การพิจารณาคดีกับ Kobe Bryant ผู้ยิ่งใหญ่และ Shaquille O'Neal เป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยรู้มาก่อนว่าฉันต้องการอย่างยิ่ง

ม็อดไม่เพียงแต่เลียนแบบรายชื่อส่วนใหญ่ในวันนั้น (เช่น การปีนขึ้นไปบนผู้เล่นที่ปิดบังอย่าง Carlos Boozer ที่ฉันลืมไปว่าสนุกจริงๆ) คุณยังต้องไปเยี่ยมเยียนผู้เล่นอีกด้วย ครั้งต่อไป NBA Draft และถ้าคุณเข้าสู่ประวัติศาสตร์ของ NBA คุณจะสังเกตเห็นว่าปี 2003 เป็นปีที่ดาราในอนาคตอย่าง LeBron James, Carmelo Anthony, Dwyane Wade และ Chris Bosh ถูกร่างและตั้งเป้าหมาย คุณสามารถพูดได้ว่าคุณมีสภาพแวดล้อม นอกจากนี้ กราฟิกและตัวกรองแบบเก่ายังได้รับการฝังอย่างระมัดระวังเพื่อแสดงเซสชันที่ผ่านมา - แม้ว่าโชคดีที่มีตัวเลือกให้ปิดหากคุณต้องการเล่นด้วยรูปลักษณ์และความรู้สึกที่ดีของ NBA 2K23 มาตรฐานคือ

สำหรับเรื่องนั้น การเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและอารมณ์ส่วนใหญ่มีความเฉพาะเจาะจงกับการฝึกฝนในยุคต่างๆ ว่ากันว่ามีความสำคัญอย่างมากในการถ่ายภาพบรรยากาศของยุคทองของเอ็นบีเอตอนต้น ตัวอย่างเช่น ฉันได้เตะออกจาก Kevin Harlan ที่พูดถึงความแตกต่างใน NBA และ NCAA ในปี 1982 ว่าบาสเกตบอลวิทยาลัยไม่มีคะแนนสามแต้ม นอกเหนือจากการอัพเดทยุคสมัยแล้ว ยังไม่มีอะไรใหม่มากนักแต่ให้อภัยได้เพราะซีรีส์ NBA 2K มีกราฟิกที่ดีที่สุดอยู่แล้วในเกมกีฬา NBA 2K23 เกือบจะเหมือนกับซีรีส์ที่เลียนแบบเกมบาสเก็ตบอลของจริง

แน่นอนว่าการใช้เวลากับม็อดย้อนยุคนั้นสนุกมากเพราะว่าสนามนั้นเล่นได้ดี และฉันสามารถพูดได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยว่า NBA 2K23 นั้นใกล้เคียงกับซีรีส์นี้มากพอที่จะจำลองเกมบาสเก็ตบอลจริง ๆ ดูเหมือนว่า 2K ในปีนี้จะใช้เวลาน้อยลงในการอัปเดตที่สำคัญและมีเวลามากขึ้นในการปรับแต่งเกมเล็กน้อย ซึ่งเกือบทั้งหมดยินดีเป็นอย่างยิ่ง

สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือการปรับปรุงการรับรู้น้ำหนักของทุกสิ่งในสนาม ตั้งแต่การเคลื่อนไหวของผู้เล่นไปจนถึงบาสเก็ตบอล ผู้เล่นเคลื่อนไหวและขยับได้อย่างสมจริงมากขึ้นกว่าเดิม และผลที่ตามมาก็คือ การหยุดพักในสนามก็อยู่ในจุดที่รู้สึกพึงพอใจในที่สุด การเคลื่อนที่ของลูกบอลบางส่วนที่ฉันเห็น รวมถึงการจ่ายบอลที่ราบรื่นของ LeBron สู่มือปืนเปิด เป็นลีกที่ดีกว่าทุกอย่างที่เราเคยเห็นมาก่อนในแฟรนไชส์นี้ นอกจากนี้ยังมีจังหวะที่ดีขึ้น การเล่นที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น และความรู้สึกของการเคลื่อนไหวนอกบอลที่สร้างช่องทางการส่งที่ดีขึ้น ทั้งหมดนี้เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับ AI ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งมีความสามารถและปรับตัวได้มากขึ้นในสนาม — มันไม่ได้ทำให้ฉันอายที่จะโยนลูกบอลลงไปซ้ำๆ กับผู้เล่นโพสต์ชั้นยอดอย่าง Joel Embiid อีกต่อไป การป้องกันนั้นเปลี่ยนเร็วมาก และพวกเขากำลังจะใช้สองทีมอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคยเป็นมา

พฤติกรรมใหม่ที่ฉันสังเกตเห็น โดยเฉพาะในโหมด Retro และ Jordan Challenge คือ CPU ตั้งใจอย่างมากที่จะให้แมตช์กับผู้เล่นที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้เล่นเหล่านั้นประสบความสำเร็จ ตัวอย่างเช่น ฉันต้องการลองสองครั้งใน 1982 NCAA Championship Challenge เพราะฉันทำไม่ได้ - และฉันหมายความว่าทำไม่ได้จริงๆ - หาวิธีหยุด Patrick Ewing ในโพสต์ ในการครอบครองแต่ละครั้ง เพื่อนร่วมทีมของ Ewing ดูเหมือนจะพอใจที่จะป้อนลูกบอลให้เขาในเสาและเล่น นอกจากนี้ยังใช้กับซุปเปอร์สตาร์คนอื่น ๆ เช่น Allen Iverson ซึ่งเป็นผู้นำเกือบ 40 คะแนนเมื่อฉันให้เกมแก่เขา


ลองแล้ว รับรอง ไม่ผิดหวัง

ยังมีความรำคาญเล็กน้อยจากฝั่ง AI ยังมีความอึดอัดเล็กน้อยจาก AI ที่ทำให้ไม่สามารถจำลองประสบการณ์ในสนามของ NBA ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวอย่างเช่น CPU มีปัญหากับความเร็วในช่วงดึกของนาฬิกาช็อต ซึ่งมักจะยิงจากที่ไกลเกินเส้นสามจุดโดยไม่ต้องพยายามขับหรือเล่น ในทำนองเดียวกัน มันไม่ได้ผลตามความเป็นจริงเสมอไป แทนที่จะเสียจังหวะให้กับผู้จับบอล พวกเขาจะหันหลังกลับก่อนที่จะพยายามกลับเข้าสู่ตำแหน่ง มันดูแปลกมากกว่าและส่งผลต่อผลลัพธ์ของเกมน้อยลง แต่ก็เห็นได้ชัดเจน – โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนจริงมาก

พวกเขาอาจไม่รู้สึกแหวกแนว แต่ NBA 2K23 นำเสนอคุณสมบัติการเล่นเกมบางอย่าง และหนึ่งในนั้นคือ Adrenaline Boost ที่เติบโตขึ้นในตัวฉัน ผู้เล่นแต่ละคนมีการเพิ่มอะดรีนาลีนสามครั้งต่อการครอบครองหนึ่งครั้ง ซึ่งหนึ่งในนั้นจะถูกดูดซับทุกครั้งที่คุณทำการเตะหรือเลี้ยงลูกอย่างหนัก ตอนแรก ฉันกังวลว่าการบูสต์ไม่มีประโยชน์ และทุกอย่างได้รับการออกแบบมาให้เท่าเทียมกันระหว่างผู้เล่นที่เร็วอย่างสเต็ป เคอร์รี กับนักเตะที่แข็งแกร่งและเชื่องช้าอย่างโจเอล เอ็มบีด โดยหลักการแล้ว Adrenaline Boosts ได้รับการออกแบบในลักษณะที่ป้องกันไม่ให้ผู้เล่นบินไปรอบสนามและใช้ทักษะการเคลื่อนไหวในทางที่ผิด - มันบังคับความรู้เกี่ยวกับเกมของทีมและทำให้ทุกคนเป็นดารา ลงโทษสำหรับการพยายามเล่นสโนว์บอลด้วย

คุณสมบัติเหล่านี้ เช่น การเพิ่มอะดรีนาลีน การให้คะแนนการยิงที่เพิ่มใหม่สำหรับจัมเปอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ และกลไกป้องกันเงาแบบใหม่ที่ทำให้การเล่นออนไลน์สนุกกว่าที่เคย รู้สึกเหมือนเป็นการต่อสู้เชิงกลยุทธ์เพื่อตัดสินว่าผู้เล่นคนใดสามารถจัดการจุดแข็งและจุดอ่อนของทีมได้ดีที่สุด การครอบครองแต่ละครั้งเปรียบเสมือนการแข่งขันหมากรุก เป็นเรื่องน่าละอายที่การเชื่อมต่ออาจถูกตีหรือพลาดในแง่ของเวลาแฝง ซึ่งอาจนำไปสู่ข้อผิดพลาดที่น่าผิดหวังเมื่อเรียกใช้หรือส่งผ่าน เพราะไม่มีอะไรที่เหมือนกับความท้าทายของผู้เล่นที่เป็นมนุษย์คนอื่น

และเช่นเดียวกับรุ่นก่อนๆ นี้ NBA 2K23 อัดแน่นไปด้วยวิธีการที่หลากหลายในการเพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ดื่มด่ำและน่าประทับใจ ตัวอย่างเช่น WNBA มีหลายโหมดเพื่อให้เข้ากับ NBA รวมถึงโหมดแฟรนไชส์ที่มีตัวเลือกที่ปรับแต่งได้มากมาย เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณรักการเติบโตและการจัดการทีม ดังนั้นคุณสามารถค้นหาการบรรเทาทุกข์ได้ในโหมดที่เน้นการทำธุรกรรมแบบไมโคร เช่น MyCareer และ MyTeam และได้รับความเพลิดเพลินมากมายจากการเล่นบาสเก็ตบอลโดยไม่มีระบบความก้าวหน้าที่น่ารังเกียจและต่อต้านการผลิต โดยพื้นฐานแล้วต้องการเนื้อหาที่มีใน NBA 2K23 ครึ่งหนึ่งเพื่อหลีกเลี่ยง

คำตัดสิน ฉันต่อต้านความขัดแย้งของ NBA 2K23 อย่างแรง ในอีกด้านหนึ่ง โหมดเกมย้อนยุคใหม่เข้ามามีบทบาทในความคลั่งไคล้กีฬาในตัวของฉัน และให้วิธีการเล่นซ้ำประวัติศาสตร์ NBA ในแบบที่ฉันไม่เคยทำได้มาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเปลี่ยนแปลงการเล่นเกมที่แข็งแกร่งจริงๆ เช่น การเว้นระยะห่างและ AI ที่ปรับปรุงใหม่ ฉันเห็นตัวเองทุ่มเทเวลาหลายสิบชั่วโมงในการรื้อฟื้นและสร้างประวัติศาสตร์ NBA ขึ้นใหม่ ในทางกลับกัน ตอนนี้ฉันรู้สึกโดดเดี่ยวอย่างสิ้นเชิงจากประสบการณ์ MyCareer ฉันไม่มีความสนใจที่จะจ่ายเงินเพิ่ม (แม้กระทั่งนอกเหนือจากการแก้ไข Michael Jordan ที่มีราคาแพง) หรือบดชั่วโมงที่บ้าคลั่งเพียงเพื่อที่ฉันจะได้แข่งขันในวงจรออนไลน์และความหนาแน่นของเมืองและโอกาสในการช็อปปิ้งก็ไม่เป็นไรสำหรับฉันที่สูญเสียเหมือนกันว่าทำไม แต่ฉันกลับใช้บาสเก็ตบอลเชิงเปรียบเทียบและกลับบ้าน ซึ่งฉันสามารถเพลิดเพลินกับส่วนต่างๆ ของ NBA 2K23 ที่ฉันสามารถสัมผัสได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องเน้นย้ำถึงไมโครทรานส์แอคชั่น
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )