[โหลดเกม PC] Bravery and Greed ไฟล์เล็ก ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด


โหลดเกม PC Bravery and Greed

ระบบการต่อสู้ที่แข็งแกร่งมาก ไม่ว่าคุณจะเล่นเป็นอเมซอนผู้ยิ่งใหญ่ นักรบผู้กล้าหาญ นักเลงหัวไม้ หรือพ่อมดแห่งการทอวรรณกรรม แต่ละชั้นเรียนมีชุดท่าคอมโบที่กว้างขวางและทรงพลัง ปัดป้อง หลบ เล่นปาหี่ แบ่งโซน และแสดงท่าพิเศษทำลายล้างเพื่อชิงความได้เปรียบจากศัตรูที่ทรงพลัง บอส และแม้แต่เพื่อนของคุณ

สำรวจสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้นหลากหลายในโหมดการผจญภัยแบบ PvE และ PvP แบบผสมในขณะที่คุณจัดการกับไบโอมและบอสในการค้นหารูนสู่ป้อมปราการแห่งท้องฟ้า ร่วมทีมกับเพื่อน ๆ และคลื่นการต่อสู้หลังจากคลื่นของศัตรูในโหมด Challenge Survival หรือกำจัดคู่ต่อสู้ด้วยทีมในอารีน่าและ PvP เดี่ยว

ตัวเลือกตัวละครที่กำหนดเอง นอกจากการเลือกคลาสแล้ว คุณจะต้องตัดสินใจทันทีที่เปลี่ยนทักษะของตัวละครของคุณ สายทักษะที่เน้นด้านความโกลาหล ระเบียบ ความมืด และชีวิต ช่วยเพิ่มทักษะและความสามารถเฉพาะตัวให้กับคุณ ในขณะที่อุปกรณ์จำนวนมากที่ดรอปทำให้มั่นใจได้ว่าแต่ละเผ่าพันธุ์จะเต็มไปด้วยตัวเลือก

ความโลภเป็นนิรันดร์ในคุณค่าและความโลภ คุณสามารถปลดล็อกเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและการปรับปรุงเกมได้อย่างถาวรโดยการเพิ่มระดับทอง โชคดีที่คว้าเหรียญและหีบสมบัติ ขโมยกระเป๋าทองคำในขณะที่ชุบชีวิตเพื่อนฝูง หรือเป็นคนแรกที่จะวิ่งหนีและปล้นสะดมหลังจากงานใหญ่ รวยขึ้นหรือพยายามตาย
ดาวน์โหลด - ไฟล์เดียว

ดาวน์โหลด

( Link ดาวน์โหลดอยู่ข้างใน )